Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Yumi Dương đối diện nghi án bỏ học lớp 11, yêu Vũ Cát Tường

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.65K Lượt đọc
 • 16 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xatare
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10,332 Bài viết

  • 5,341 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Sau sự cố ''vạ miệng'' ở ''The Voice'', Yumi Dương mạnh dạn nói lên suy nghĩ về biệt danh mới "MC thảm họa". Đồng thời, cô cũng chia sẻ về nghi án quan hệ tình cảm đồng giới với thí sinh hot của chương trình - gà cưng của "Bống" Hồng Nhung.

  ztk1384144818
  Với câu nói “Xin khán giả một tràng pháo tay cho các thí sinh trong chương trình cũng như đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ..." tại thời điểm nhạy cảm, MC Yumi Dương nhận phải chỉ trích gay gắt từ người xem truyền hình. Ngay sau đó, cô lọt danh sách những MC thảm họa mới xuất hiện. Sự cố chưa ổn thỏa thì cô lại vướng thêm ghi án yêu đồng tính với thí sinh hot của chương trình là Cát Tường.

  - Chị giải thích thế nào về sự cố ''vạ miệng'' khi đảm nhận vai trò MC chương trình trực tiếp "The Voice" khiến dư luận nóng giận trong suốt thời gian vừa qua?

  - Sau một đêm ngủ dậy, điện thoại tôi có hơn ba mươi mấy cuộc gọi nhỡ. Trên tất cả các mặt báo đều có tên mình từ nói đúng cho đến nói sai. Cảm giác của tôi rất khó chịu. Nhiều người bình luận trên mạng, mắng tôi là MC dở tệ, thảm họa… Đó là những thành phần vô văn hóa tôi không cần để ý, còn với những người thấy mình có lỗi và họ thông cảm hoặc những khán giả không bình luận thì họ mới là những khán giả học thức, đàng hoàng, biết coi truyền hình. Cho nên, tôi cũng không quan tâm đến dư luận.

  Câu nói đó, mọi người tự nghe và tự viết lên như thế. Có clip cắt ra để xác nhận việc này, câu tôi nói rất bình thường là ''Tất cả quý vị có thể dành một tràng pháo tay để ủng hộ cho các bạn thí sinh cũng như để chia sẻ tình cảm với đồng bào bị cơn bão đi qua được không ạ?''. Chương trình của mình không phải là chương trình buồn, mà là chương trình giải trí cho dù mất mát hay buồn đau thì cũng chia sẻ nó với cách nhìn vui tươi và nhẹ nhàng, chứ không thể nặng nề được. Tuy nhiên, nhiều người lại trích dẫn là ''Một tràng pháo tay cho các nạn nhân đang chịu ảnh hưởng của bão'', tôi đâu có nói như vậy.

  - Ít nhiều sự việc này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của chị, nhiều ý kiến cho rằng chị quá ''non tay'' nhưng vẫn liều lĩnh dẫn dắt một chương trình lớn, chị nghĩ sao?

  - Khoan hãy xét về chuyên môn của tôi. Hãy xem lại tôi đã đảm nhận chương trình thế nào. Trong tình huống anh Phan Anh bận công việc gia đình và bị bão nên không thể về đúng lịch. Tình huống này buộc tôi phải ở trong tình thế đảm đương công việc một mình. Áp lực cũng đến nhiều với tôi. Vì tôi chỉ mới hay tin mình phải lên sóng một mình trước đó 4 tiếng, bản thân tôi cũng không chuẩn bị được nhiều. BTC trong tình huống đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, họ không để thay thế một MC nam khác, hoặc "book" một MC nữ đồng hành cùng tôi vì chương trình này đã là của Phan Anh, làm như vậy không hợp lý. Trước tình huống này, tôi buộc phải kiêm luôn phần của anh Phan Anh.

  Không ai hiểu rằng, tôi phải đảm nhận việc dẫn một mình chỉ trước đó 4-5 tiếng và tôi cũng chưa chuẩn bị được gì nhiều. Có thể người ta không có thiện cảm với chương trình nên khi mình có lỗi gì đó, người ta sẽ xâu xé. Trong khi liveshow thứ 2 không có bất kỳ lỗi gì, lại nói nhạt nhẽo bình bình và không có gì hay cả. Chương trình không bao giờ làm hài lòng tất cả mọi người.

  Tôi không nghĩ mình ''non tay'', khi được gọi đến với chương trình, tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt ở những chương trình lớn. Không ai mời một MC thiếu kinh nghiệm đảm nhận chương trình trực tiếp. Cụ thể, qua 2 liveshow đầu và thứ 2, mọi người cũng đã thấy bản lĩnh sân khấu cũng như khả năng của tôi.

  - Dường như dư luận đã quá khắt khe khi dùng những từ ngữ thiếu tôn trọng chị, chị có nghĩ mình đủ bản lĩnh vượt qua được làn sóng đầy tai tiếng vừa xảy đến?

  - Tôi thấy đây không phải là sự việc ghê gớm lắm để cần bản lĩnh mới vượt qua được. Mọi người thích làm ầm lên như vậy, còn đối với tôi, công việc vẫn diễn ra rất bình thường. Tôi cũng không bị ảnh hưởng đến tâm trạng hay công việc. Tôi cũng không có thời gian cho tâm trạng buồn bã hay hối hận.

  11
  Yumi Dương không bị ảnh hưởng bởi scandal ''vạ miệng'' vừa qua. Cô cho biết, vẫn đảm nhận vai trò MC cho chương trình đồng thời nhận nhiều lời mời hơn trước.

  - Bị dư luận chỉ trích dữ dội, chị học được gì sau khi gặp phải những rắc rối và bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp?

  - Đúng là tôi có nhiều thứ phải rút kinh nghiệm và xin lỗi mọi người, nhưng xin lỗi ở đây không phải vì cái mọi người đang thảo luận. Tôi thấy mình chưa đúng ở chỗ mình tạo cơ hội cho người khác ''bắt tội'' mình. Bởi vì câu nói đó đã gây tình huống hiểu nhầm. Khi mọi người bắt lỗi, tôi phải chịu thôi. Sau khi làm xong chương trình, tôi vẫn giữ quan niệm một điều là có những thứ, tôi cần để ý, nội dung chương trình, thời lượng chương trình và yêu cầu chương trình đặt ra. Mấy cái này tôi đều đáp ứng được, chẳng có gì để tôi đắn đo cả.

  - Việc vướng lỗi tại một chương trình lớn, bị dư luận lên án, tên tuổi "có vết" sẽ khiến các bầu show, các chương trình lo ngại khi giao kịch bản MC cho chị, chị đối phó với tình trạng này thế nào?

  - Tôi cũng không thể hiểu được, tại sao mọi người lại quá chú trọng đến lỗi không đáng này và làm cho nó ầm ỉ khiến sự việc đi theo chiều hướng xấu. Những gì tốt đẹp, mọi người lại không nhắc đến. Mặc dù sự việc hiểu lầm không ảnh hưởng đến tôi nhưng khi tôi ra phố, có rất nhiều nhận ra tôi, họ xì xào, bàn tán khiến tôi thấy rất khó chịu.

  Sự việc không ảnh hướng đến công việc của tôi vì cả Cát Tiên Sa và VTV3 đều rất hiểu, an ủi, động viên tôi. Với kinh nghiệm làm trực tiếp mới có 2 đêm mà tôi làm được vậy cũng rất là tốt. Những chương trình The Voice mùa đầu, mùa thứ 2 không có bất kỳ MC nữ nào được dẫn chính, họ chỉ dẫn dắt phía hậu trường cuộc thi, sự xuất hiện của tôi đồng hành cùng Phan Anh đã là điều đáng ghi nhận và đáng khen. Tôi luôn nhìn sự việc ở hướng tốt đẹp chứ không dằn vặt về những lỗi lầm đã qua.

  Ngược lại, sau sự cố, có vẻ như mọi người biết đến tôi nhiều hơn, nhiều biên tập chương trình gọi hỏi thăm tôi, mời tôi cầm mic. Tôi cũng không ngờ mình lại gặp may mắn về công việc như vậy sau sự cố.

  - Dư luận sẽ tiếp tục nói rằng chị cố tình ''mượn'' sự cố để PR tên tuổi, vì đây cũng là chiêu bài gây chú ý của nhiều nghệ sĩ, chị giải thích sao?

  - Với tất cả những chuyện gì xảy ra với mình, tôi vẫn luôn nhìn theo hướng tích cực. Với chuyện lùm xùm vừa rồi, tôi cũng thấy được mức độ quan tâm của mọi người với mình đến đâu. Bên Cát Tiên Sa cũng nói rằng tôi là MC 23 tuổi đầu tiên dám đứng trên sân khấu trực tiếp một mình. Họ rất coi trọng những đóng góp và sự can đảm của tôi đối với chương trình.

  Tôi làm việc rất nghiêm túc, không phải vì tiền hay vì tiếng. Nếu tôi muốn nổi tiếng, tôi đã PR cho mình từ rất lâu, ngay từ khi nhận được lời mời của BTC tôi đã PR rần rần rồi chứ. Thêm nữa, trong công việc, tôi không có khái niệm thông báo cho mọi người biết tôi đang làm gì, tôi được dẫn chương trình hot nào mà cái tôi quan tâm ở đây chính là nội dung chương trình, kịch bản chương trình và cách làm nào sẽ phù hợp nhất. Đây mới là cái quan trọng làm nên giá trị của MC chứ không phải những thông tin đánh bóng tên tuổi. Nếu PR quá nhiều mà làm không tốt, lần sau chẳng ai mời tôi làm chương trình của họ.

  - Sau sự cố đồng nghĩa với việc bị dính vào hàng loạt các nghi án, điều đầu tiên, người ta sẽ cho rằng nhờ mối quan hệ ''cửa sau'' mà một MC chưa chắc tay như chị mới được cầm mic của chương trình, chị sẽ nói gì?

  - Tôi cũng chia sẻ luôn, tôi là người rất dở tệ trong việc thiết lập mối quan hệ thân thiết với các sếp. Khi được mời dẫn chương trình The Voice, tôi chưa bao giờ gặp lãnh đạo Cát Tiên Sa, cũng chưa bao giờ nói chuyện trước đó thì sao tôi có thể đi cửa sau như chị đề cập. Nhưng khi tôi gặp sự cố với truyền thông thì anh ấy đã gọi điện động viên tôi. Tôi rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của một người có vai vế trong showbiz, anh cũng chia sẻ lý do công ty chọn tôi.

  Trước khi Cát Tiên Sa chọn ai làm MC, họ đều có đầy đủ thông tin của người đó kèm thành tích trong công việc. Tôi làm nghề cũng nhiều năm và để lại những ấn tượng kha khá. Như vậy cũng cho thấy cách tuyển chọn của đơn vị này hoàn toàn dựa vào năng lực và cần đề cao tính chất công việc hơn là chọn một MC nhiều chiêu trò.


  anh234
  Yumi Dương không quan tâm đến biệt danh mới mà mọi người gọi cô là MC thảm họa. Thay vì buồn bã hay suy nghĩ nhiều, cô tập trung cho công việc trước mắt.

  - Biệt danh ''MC thảm họa'' đã phá hủy mọi công sức nỗ lực trong suốt hơn 4 năm qua của chị, chị định gỡ gạc tên tuổi mình bằng cách nào?

  - Sự cố đến không phải do mình muốn và cố tình, mọi người lại thích làm quan trọng hóa vấn đề nên tôi phải đón nhận những gì mà người ta đang bình bàn về mình. Tôi cũng không nghĩ một số người lại quá khắt khe và thể hiện thiếu văn hóa như vậy. Tôi vẫn tiếp tục làm công việc của mình thật tốt như cách tôi đã làm trong suốt mấy năm nay. Bên cạnh đó, tôi sẽ phải thận trong hơn với kịch bản và những phát ngôn của mình. Cách tôi gỡ gạc tên tuổi của mình là chứng minh năng lực bằng hành động, tôi sẽ thể hiện thật tốt chứ không phải bằng lời nói, nên tôi sẽ không nói nhiều về việc này nữa.

  - Nhiều thông tin bên lề còn cho rằng, chị chưa học hết cấp 3 và trình độ học vấn thì làng nhàng, trong khi việc làm MC đòi hỏi phải có tri thức mới đảm đương được, dính thêm nghi án MC không bằng cấp, chị sẽ nói gì?

  - Đối với tôi mà nói, tôi không có khả năng học tập, có thể tôi thiếu sự kiên nhẫn. Tôi có khả năng học từ thực tế nhiều hơn là học ở trường lớp. Năm lên Sài Gòn tôi chỉ mới học lớp 11, việc học bị đứt đoạn do tôi phải sớm kiếm tiền phụ giúp gia đình, nhưng sau khi ổn định cuộc sống, tôi đã đi học lại. Tôi từng học kinh doanh ở Đại học Hồng Bàng, rồi tham gia nhiều khóa học bên ngoài do các trung tâm quốc tế tổ chức.

  Tôi học kinh doanh nhưng công việc nuôi sống tôi lại là MC nên đối với tôi, việc học không mang lại giá trị nhiều. Khi lần đầu đến với vai trò MC, tôi cũng đã ý thức trong việc bồi dưỡng khả năng của mình. Tôi tiếp tục theo đuổi các lớp học về chuyên môn MC nhiều hơn. Tôi học nhiều khóa do nước ngoài tổ chức rồi học dần dần từ công việc hàng ngày. Cho đến thời điểm hiện tại, với vốn kiến thức, kinh nghiệm tôi cho phép mình tự tin trước những chương trình lớn, trực tiếp.

  Tôi đi làm đã hơn 4 năm nay, dẫn biết bao chương trình, nhưng chưa có ai đòi bằng MC của tôi cả. Tôi không nghĩ bằng cấp là giá trị đánh giá khả năng của mình, mà cách tôi làm việc thế nào, khả năng trong quá trình thể hiện và nhiều yếu tố đứng trước máy ghi hình nữa mới là tiêu chí mà các chương trình yêu cầu. Cầm một tấm bằng cao cấp nhưng thể hiện dở tệ hóa ra bạn lại đang đánh lừa chính khả năng của mình và cả với người xem. Sắp tới đây, tôi vẫn sẽ tham gia những khóa học nâng cao chuyên môn.

  - Nhiều thông tin phía sau sân khấu đồn chị là người đồng tính và có mối quan hệ với Cát Tường The Voice, chị trả lời thế nào?

  - Đây là thông tin mà tôi thấy buồn cười và phi lý. Cát Tường là người em thân của tôi. Chúng tôi cùng quê và lại là hàng xóm nên khi gặp nhau ở The Voice tôi đã rất vui, và chúng tôi nhanh chóng kết thân và rất hợp nhau. Mẹ Cát Tường cũng gọi điện nhờ vả tôi để ý đến em ấy vì đây cũng là lần đầu Cát Tường đi thi cuộc thi lớn.

  Khi làm việc tính tôi nghiêm túc, tôi tập trung trong công việc nên ít khi nói chuyện, đùa giỡn với các thí sinh khác. Sau show là tôi đã lo về nhà sớm, chứ không ham vui, tụ tập như nhiều bạn đồng trang lứa, nhưng tôi lại rất thân thiết và hay cười nói với Cát Tường nên đã khiến mọi người đặt nghi vấn về giới tính. Tôi khẳng định cả hai đều rất trong sáng. Ngoài ra, Cát Tường giúp tôi nhiều trong công việc, do không theo chương trình ngay từ đầu nên tôi không nhớ được tên các thí sinh, bài hát họ thể hiện, hay tính cách của từng người thế nào, những dấu ấn, sở trường của họ ra sao... chính Cát Tường là người đã cung cấp rất nhiều thông tin cho tôi.


  voi_1
  Phía hậu trường, mối quan hệ thân thiết giữa Yumi và Cát Tường đã khiến cô dính nghi án tình cảm với thí sinh tomboy này. Tuy nhiên, Yumi cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn bởi, cô và Cát Tường từng là hàng xóm cùng quê, khi gặp nhau cả hai đã rất vui và cùng hỗ trợ trong công việc.

  - Xảy ra nhiều sự cố, chị có thấy mình mất mát nhiều khi nhận lời làm MC chương trình "The Voice 2013"?

  - Tôi được nhiều hơn là mất. Ngay từ đầu, chương trình đã rất ưu ái cho tôi, tôi bận đi công tác nên không nhận lời làm việc, nhưng sau đó, họ cũng không tìm MC khác thay thế mà đợi tôi xong việc rồi mới đưa tôi vào vai trò MC ở những liveshow đầu tiên. Đây là sự trân trọng với một MC chưa có nhiều tên tuổi như tôi. Nó là đặc cách mà tôi rất quý. Vì thế tôi chẳng mất gì khi làm cho chương trình. Những sự cố vừa qua khiến mọi người bình luận nhiều nhưng tôi cũng không quan tâm, tôi thấy bình thường và vẫn tiếp tục công việc của mình. Tôi sẽ chứng minh khả năng của mình ở những vòng thi tiếp theo của chương trình.

  http://news.zing.vn/Yumi-Duong-doi-dien-nghi-an-bo-hoc-lop-11-yeu-Vu-Cat-Tuong-post370770.html

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của HuyBach
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,264 Bài viết

  • 3,395 Được cảm ơn

  #2
  Chán chẳng muốn đọc, dài lê thê vẫn là giọng văn bao biện đổi lỗi cho người khác và kể lể về các thành tích. Nói chung đây không phải là một cô nàng khiêm tốn, cầu thị.
  You give to make a life.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,010 Bài viết

  • 7,463 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi xatare Xem bài viết
  - Chị giải thích thế nào về sự cố ''vạ miệng'' khi đảm nhận vai trò MC chương trình trực tiếp "The Voice" khiến dư luận nóng giận trong suốt thời gian vừa qua?
  [/I]
  - Sau một đêm ngủ dậy, điện thoại tôi có hơn ba mươi mấy cuộc gọi nhỡ. Trên tất cả các mặt báo đều có tên mình từ nói đúng cho đến nói sai. Cảm giác của tôi rất khó chịu. Nhiều người bình luận trên mạng, mắng tôi là MC dở tệ, thảm họa… Đó là những thành phần vô văn hóa tôi không cần để ý, còn với những người thấy mình có lỗi và họ thông cảm hoặc những khán giả không bình luận thì họ mới là những khán giả học thức, đàng hoàng, biết coi truyền hình. Cho nên, tôi cũng không quan tâm đến dư luận.
  Chỉ 1 câu bôi đỏ như trên là đủ biết em như nào rồi. Em gom tất cả những người chê em (chê đúng) thành người vô văn hóa. Ko hiểu em văn hóa dài đến đâu.

  Mình ko thích cũng chả ghét em này nhưng phát biểu của em đúng là ko thể chấp nhận được.
  Hy vọng là điều tốt. Có thể là điều tốt nhất. Và những điều tốt đẹp thì sẽ sống mãi

  MTM5MTc3MTA1MQ
  • 162 Bài viết

  • 433 Được cảm ơn

  #4
  Cát Tường là tomboy chứ có phải les đâu mà yêu đương đông tính! Em ấy có bạn trai lâu rồi!
  • 54 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #5
  Kg thấy mình sai, đã vậy còn quá tự cao ( thế nào cũng té đau)


  Gởi từ ứng dụng Cafe trên iPhone
  • 2,688 Bài viết

  • 11,771 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Nhưng mình cũng thấy xã hội bây giờ thật là kỳ quặc, ám ảnh về đồng tính quá nên hơi tí bạn chơi thân với nhau bị chọc quê và thấy khoảng cách, con cháu mình 20 tuổi cũng than với mình bị bạn trêu nên tự nhiên 2 đứa bạn thân thiết lại thấy sợ sợ, rồi riết ko chơi với nhau nữa. Lạ thật!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 122 Bài viết

  • 122 Được cảm ơn

  #7
  Vậy là bị oan?

  Câu nói đó, mọi người tự nghe và tự viết lên như thế. Có clip cắt ra để xác nhận việc này, câu tôi nói rất bình thường là ''Tất cả quý vị có thể dành một tràng pháo tay để ủng hộ cho các bạn thí sinh cũng như để chia sẻ tình cảm với đồng bào bị cơn bão đi qua được không ạ?''.
  • Avatar của D.K.N.Y
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 588 Bài viết

  • 608 Được cảm ơn

  #8
  Ko có jif to tát mà sao nhà báo hỏi nhiều thế. Mình thích em này dẫn ctrinh. Chuyện đêm muộne m này dãn hay giọng hay mặt cảm tình . Hết
  • 1,330 Bài viết

  • 1,174 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Tôi không nghĩ mình ''non tay'', khi được gọi đến với chương trình, tôi cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt ở những chương trình lớn. Không ai mời một MC thiếu kinh nghiệm đảm nhận chương trình trực tiếp. Cụ thể, qua 2 liveshow đầu và thứ 2, mọi người cũng đã thấy bản lĩnh sân khấu cũng như khả năng của tôi.
  Sự việc không ảnh hướng đến công việc của tôi vì cả Cát Tiên Sa và VTV3 đều rất hiểu, an ủi, động viên tôi. Với kinh nghiệm làm trực tiếp mới có 2 đêm mà tôi làm được vậy cũng rất là tốt. Những chương trình The Voice mùa đầu, mùa thứ 2 không có bất kỳ MC nữ nào được dẫn chính, họ chỉ dẫn dắt phía hậu trường cuộc thi, sự xuất hiện của tôi đồng hành cùng Phan Anh đã là điều đáng ghi nhận và đáng khen. Tôi luôn nhìn sự việc ở hướng tốt đẹp chứ không dằn vặt về những lỗi lầm đã qua.
  Bên Cát Tiên Sa cũng nói rằng tôi là MC 23 tuổi đầu tiên dám đứng trên sân khấu trực tiếp một mình. Họ rất coi trọng những đóng góp và sự can đảm của tôi đối với chương trình.
  Trước khi Cát Tiên Sa chọn ai làm MC, họ đều có đầy đủ thông tin của người đó kèm thành tích trong công việc. Tôi làm nghề cũng nhiều năm và để lại những ấn tượng kha khá. Như vậy cũng cho thấy cách tuyển chọn của đơn vị này hoàn toàn dựa vào năng lực và cần đề cao tính chất công việc hơn là chọn một MC nhiều chiêu trò.
  Em cũng PR cho bản thân em quá! Hãy nghe khán giả nhận xét về em đi đã, toàn Công ty của em và em tự nhận định về khả năng của em thôi. Em tự tin đến mức tự cao rồi. Chết cười quá!

  HfO0p7  D2BTp7
  PdDap7

  Giả sử có hằng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em. :Rose:
  QsfLp7

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 827 Bài viết

  • 1,432 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aloneinthedark Xem bài viết
  Cát Tường là tomboy chứ có phải les đâu mà yêu đương đông tính! Em ấy có bạn trai lâu rồi!
  CT hổng phải les Hưng đi bằng đầu
  Đàm thị kiều Hưng
  • 844 Bài viết

  • 2,130 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi aloneinthedark Xem bài viết
  Cát Tường là tomboy chứ có phải les đâu mà yêu đương đông tính! Em ấy có bạn trai lâu rồi!
  CT có bạn gái từ lúc học cấp 3 rồi, không biết giờ còn quen không.
  • Avatar của jan87
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,191 Bài viết

  • 2,135 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Vào Zing xem cm ở dưới bài viết lợi hại thật ,thời buổi này mở mồm nói xạo không dễ ,nào là bạn ở SG bạn học ở quê nhảy lên vạch trần em này
  • Avatar của 821992
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 68 Bài viết

  • 156 Được cảm ơn

  #13
  Em thấy lỗi của chị này ko có gì để đáng bị gọi là "MC thảm họa" cả.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Bạn này sinh năm 89, không phải 90 như bạn ấy tự nhận.
  Nhà cũng không đến nỗi phải khiến bạn ấy bỏ học lớp 11 để đi kiếm tiền phụ giúp gia đình. Lý do vì học không nổi, phần khác đua đòi ham hố làm mc nên bỏ học, bỏ nhà lên sg.
  Hỏi về bạn này thì rất nhiều người trong giới biết, chỉ lắc đầu cười hoặc bĩu môi tránh xa thôi.
  Bạn này còn nguyên một lô bê bối ăn cắp ăn trộm nữa
  Nhưng phải công nhận bạn này xinh thật.
  Thương ai đó rõ ràng là một cái nợ..... Mà để trả hết cái nợ này, một cuộc đời là chưa đủ....
  • 487 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #15
  giờ cứ tạo scandal là báo giới rùm beng ghê thật, tên tuổi nổi như cồn, em này lúc trước cũng bt thui, giờ qua việc này, ai cũng biết đến em
  Don't you ever say
  • Avatar của JaneEva
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,290 Bài viết

  • 7,171 Được cảm ơn

  #16
  Thiếu tự trọng.
  Thời buổi này muốn có tiền dễ quá nhỉ? Học dốt, bất tài nhưng chỉ cần xinh đẹp và quan hệ rộng, quan hệ giỏi là được lên sóng chương trình triệu đô ngay.
  • 27 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Em này dẫn chương trình mà nói năng giật cục, thỉnh thoảng đến đoạn đọc tên thí sinh thì cứ hét toáng lên, nghe rất khó chịu.