Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Xúc động hình ảnh bác sĩ cứu thai nhi trong cơ thể mẹ đã chết

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.48K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #1
  Thứ Bẩy, 04/12/2010 - 11:28
  Xúc động hình ảnh bác sĩ cứu thai nhi trong cơ thể mẹ đã chết
  (Dân trí) - Một trường hợp hiếm hoi khi thai nhi được cứu sống khỏe mạnh trong cơ thể người mẹ đã mất. Xen lẫn giữa nước mắt vì thương xót bé vừa ra đời đã mất mẹ là sự cảm phục tới tập thể bác sĩ Bệnh viện TW Huế, đặc biệt là bác sĩ Bạch Ngõ.
  >> Cứu sống thai nhi trong cơ thể người mẹ đã chết
  fb9cam-tu-31210
  Nhiều độc giả thương xót cảnh ngộ của bé Cẩm Tú vừa ra đời đã mất mẹ, thiệt thòi vì hoàn cảnh quá nghèo khó...

  Ngay khi bài báo đăng tải, đông đảo bạn đọc đã gửi thư hồi âm, chia sẻ suy nghĩ của mình. Độc giả Hoangdk có viết:“Chân thành cảm ơn BS Bạch Ngõ và tác giả bài viết này. Tôi đã nghẹn đi khi đọc những dòng tin này. Cuộc đời đã bất công khi cướp đi sinh mạng của một người mẹ chưa được một lần được nhìn thấy mặt đứa con của mình, nhưng lương tâm con người, lòng nhân ái, y đức đã cứu được sinh mạng Cẩm Tú. Chân thành cảm ơn BS Bạch Ngõ, mong các nhà hảo tâm các quỹ nhân ái tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình cháu bé đáng thương này”.

  Đáng chú ý mới nhất tòa soạn cũng đã nhận được những dòng tin của Tập thể điều dưỡng nhi sơ sinh Bệnh viện TW Huế, chia sẻ: “Chúng tôi là tập thể điều dưỡng tại khoa nhi bệnh viên TW Huế nơi bé Cẩm Tú đang được chăm sóc. Hiện nay cháu bé hồng hào, khóc to, bú tốt. Cám ơn Bác sĩ Bạch Ngõ đã nhanh chóng cứu mạng cháu bé, chúng tôi nguyện sẽ hết lòng chăm sóc cháu để cháu khỏe mạnh như mong muốn của gia đình và bạn đọc”.


  Bác sĩ Bạch Ngõ: "Tôi chỉ thấy còn nước còn tát, lương tâm tôi không thể đứng nhìn cảnh mẹ chết rồi con chết theo..."

  Và rất đông những ý kiến khác, chúng tôi xin trích đăng một số cảm nhận độc giả sau khi đọc bài báo Cứu sống thai nhi trong cơ thể người mẹ đã chết.

  Độc giả Mẹ Cún

  Thật là một hoàn cảnh đáng thương, thương mẹ của cháu bé quá, cô ấy đã chết đi mà chưa kịp nhìn mặt con gái mình, và cháu bé cũng thật đáng thương, vừa sinh ra đã mồ côi mẹ, không được uống dòng sữa ấm nóng của mẹ, rồi mai này sẽ là cả một chặng đường gian nan mà bé và bố của bé sẽ phải trải qua, mong các nhà hảo tâm và quỹ nhân ái quan tâm đến hoàn cảnh của bé, cầu chúc cho bé mạnh khoẻ, và sống thật ý nghĩa với những hy sinh của mẹ bé.

  Độc giả Bùi Xuân Chiến

  Tôi thấy cảm phục các Bác sĩ, đã đưa ra những quyết định quyết đoán, điều này nếu chúng ta cứ quá máy móc làm theo nguyên tắc có thể điều kỳ diệu này sẽ không xảy ra. Tôi mong bé Cẩm Tú nhanh lớn và khỏe mạnh vượt qua những khó khăn phía trước.

  Độc giả Lê Thúy

  Đọc bài này tôi thấy thương bé, thương mẹ bé quá. Vì tôi cũng đã qua 2 lần mổ đẻ, thấy xót xa cho số phận của bé quá. Ngày bé chào đời là ngày bé vĩnh viễn mất mẹ. Tôi không kìm nổi nước mắt mình nữa. Cám ơn bác sĩ Bạch Ngõ. Cầu chúc cho bé luôn khỏe mạnh.

  Độc giả Hà hải Ninh

  Cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Đọc bài này tôi rất xúc động, hi vọng rằng sẽ có rất rất nhiều người như bác sĩ Bạch Ngõ. Xin chia buồn và chúc mọi điều tốt lành đến với gia đình cháu Cẩm Tú!

  Độc giả Trần Thị Huyền

  Tôi vô cùng cảm động và khâm phục tấm lòng cao cả của bác sỹ! bác đã cho bé 1 cuộc đời, thương bé quá! báo có thể giúp tôi địa chỉ để tôi gửi cho bé ít sữa đc ko? tôi thương bé quá bé giống con gái tôi 34 tuần thi ra đời nhưng tôi cũng không có sữa thương con quá con ơi! Thôi bố chịu khó vất vả nhé vì con sinh non sẽ khó nuôi lại ăn sữa ngoài! mong anh có đủ nghị lực để nuôi đậy các con khôn lớn và chăm sóc các cụ...

  Độc giả Lê Văn Hải

  Sau khi đọc xong bài viết này, tôi thật cảm động và xin cám ơn bác sĩ Ngõ đã hết lòng cứu cháu thoát khỏi cơn tử thần. Cầu mong cháu Cẩm Tú được sức khỏe . Xin chia buồn với gia đình anh Duy và mong rằng anh sẽ cố gắng vượt qua giai đoạn đau thương này. Xin các nhà Hảo Tâm hãy giúp cho gia đình anh Duy.

  Độc giả Phạm Đại

  Trong khi đọc bài viết, có những lúc trái tim tôi như ứ lại, nín thở vì lo cho cháu bé. Cái chết chỉ trông chờ theo từng giây, phút. Chân thành cảm ơn Bác sỹ Ngõ và tập thể bệnh viện đã có một tình thương vô bờ bến đối với bệnh nhân. Tôi hi vọng rằng các Bệnh viện khác trong cả nước cũng có tinh thần như vậy để cứu giúp bệnh nhân. Đại

  Độc giả Phương Nga

  Thật xúc động, chúc mừng bé đã thấy được ánh sáng của cuộc đời, nhưng chia buồn cùng gia đình và người mẹ xấu số, cảm ơn Bác Sỹ Ngõ đúng với câu "lương y như từ mẫu" mà báy lâu nay dường như đã bị quên dần trong các bệnh viện hiện nay...mong cho bé nhanh khỏe mạnh, mong cho gia đình của bé bớt đau buồn.

  Độc giả PA

  Đọc xong thật là xúc động, cảm ơn bác sĩ Ngõ đa thực hiên bằng tinh thần "Lương y như từ mẫu". Chúc bé Cẩm Tú khỏe mạnh, hay ăn, chóng nhớn nhé!

  Độc giả Cỏ May

  Một câu chuyện cảm động. Cảm ơn các lương y đã cứu sống cháu Cẩm Tú. Chúng ta hãy cùng nhau góp sức giúp đỡ cháu trong hoàn cảnh khó khăn của gia đình.

  Độc giả Đào Ngọc Linh

  Thật sự xúc động khi lúc này vẫn còn những bác sỹ có tâm và có đức như các bs ở BV Huế, chỉ chậm vài phút nữa là bé Cẩm Tú không thể chào đời hoặc có thể có biến chứng theo bé suốt cuộc đời, Cám ơn các bác sỹ! Tội nghiệp bé Cẩm Tú, chưa kịp chào đời đã mất mẹ.

  Độc giả Ngô Thị Tâm

  Xin chúc mừng bé Cẩm Tú. Chúc mừng bác sĩ Bạch Ngõ đã cứu một sinh linh. Xin được xẻ chia nỗi đau mất mát quá lớn của Anh Duy, Mong tất cả hãy giang rộng vòng tay giúp đỡ bé Cẩm Tú và gia đình anh Duy.

  Độc giả MAILINHHP

  Cảm ơn Bác Sỹ Ngõ thật nhiều, thật là tấm lòng của lương y như từ mẫu, đọc bài này tôi cảm thấy đau xót quá, cầu mong cho Bé Cẩm Tú và gia đình gặp được nhiều điều may mắn.

  Độc giả Nguyễn Hạnh

  Tôi thật cảm phục bác sĩ Bạch Ngõ đã đem lại điều kỳ diệu cho bé Cẩm Tú và tôi tin cuộc đời em sẽ có nhiều điều kỳ diệu như vậy. Rất mong các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái hãy dang rộng cánh tay giúp đỡ em…

  http://dantri.com.vn/c7/s7-441757/xu...me-da-chet.htm
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 457 Bài viết

  • 882 Được cảm ơn

  #2
  cảm động!
  • 1,058 Bài viết

  • 848 Được cảm ơn

  #3
  đấy gọi lả Bác Sĩ !
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 477 Bài viết

  • 363 Được cảm ơn

  #4
  Bác sỹ cùng họ với mình.
  • 8,696 Bài viết

  • 5,008 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Cảm động quá, lâu lắm rồi mới thấy bừng lên 1 tấm lòng lương y như từ mẫu. Chúc bé khỏe mạnh hay ăn chóng lớn, chúc bs sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.
  Mật ong rừng Tây Bắc - Mật ong chanh đào: https://zaodich.com/forum/f2933/lon-d...nh-dao-991840/
  Mẹ có 2 cục cưng - 1 cục là chị Chouchou, 1 cục là em Putin, bố là cục vàng... Ối ôi mẹ giầu quá đi thôi

  uxRCOUjuxRCp7 TT03j8PTT03p7
  • 161 Bài viết

  • 347 Được cảm ơn

  #6
  nhìn hình em bé mình đã khóc,thương cho 1 sinh linh đã sớm mất mẹ.Cám ơn tập thể điều dưỡng nhi sơ sinh bv Huế.Cám ơn bs Bạch Ngõ mong bs luôn là Từ mẫu trong lòng mỗi bệnh nhân.
  • Avatar của baxa5bau
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,756 Bài viết

  • 377 Được cảm ơn

  #7
  Mừng đến rớt nước mắt.Thật là một trường hợp hiếm có,chúng ta cùng cầu mong bé lớn khôn nên người...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meyeucuti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 6,329 Bài viết

  • 2,150 Được cảm ơn

  #8
  Vừa thương bé rơi nc mắt,vừa mừng quá vì đúng thật đây mới gọi là Bác Sĩ chứ
  Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối,
  Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời,
  Nơi thương yêu không phôi phai, được bên nhau mỗi sớm mai.
  Quá xa xôi không, anh ơi ...


  IyGLp7