TIN TÀI TRỢ.

Xe tải tông đè khiến ít nhất 5 người tử vong ở Hải Dương

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 627 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 144 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Xe tải loại lớn chở nước tông vào dải phân cách lật trên quốc lộ 5 đè vào người đi đường khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

  Nguồn tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Hải Dương cho biết sáng 23-7, trên quốc lộ 5 đoạn qua xã Cộng Hoà (huyện Kim Thành) xảy ra vụ tai nạn lật xe tải nghiêm trọng khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

  mEqMEV4uZ3Ol3WdDxaRaB9n9IV6NMYvN-BGxx6zj9VmcI597wVvhBpOSe9Te0j4MZ8MsQgsdEJSR7Jy_rQX8W4j0dSWE
  Hiện trường vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

  Theo đó, khoảng 6 giờ 30 phút sáng 23-7, tại khu vực Lai Khê, xã Cộng Hoà, một chiếc xe tải loại lớn chở nước uống đóng chai đã tông vào dải phân cách cùng một số người dân đi xe máy đang chờ sang đường rồi lật ngang ra đường. Vụ tai nạn khiến ít nhất năm người tử vong, một số người khác bị thương.

  Một người dân khu vực cho biết trước đó lúc 5 giờ 45 tại khu vực này đã xảy ra vụ tai nạn khiến một người tử vong. Khi lực lượng chức năng đang xử lý tại hiện trường, nhiều công nhân đi xe máy đi làm đang chờ sang đường ở khu vực thì chiếc xe tải chở nước chạy theo chiều từ Hà Nội về Hải Phòng đã tông và đè vào những người đi xe máy.
  Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến tuyến quốc lộ 5 qua khu vực bị ùn tắc kéo dài.

  ĐỖ HOÀNG https://plo.vn/thoi-su/xe-tai-tong-d...ng-847627.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của lenkeng
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 933 Bài viết

  • 230 Được cảm ơn

  #2
  Tai nạn giao thông liên tiếp làm sáu người tử vong trên QL5A

  Thứ Ba, 23/07/2019, 0932

  NDĐT- Sáng nay, 23-7, trên Quốc lộ 5A thuộc địa bàn xã Cộng hòa, huyện Kim Thành (Hải Dương) xảy ra liên tiếp hai vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm sáu người tử vong, nhiều người bị thương.

  m3Un62CIQaIZLlwVDZDFIljFkmAsXRdnA1tDP73fe1XuuMb6obgtFDEtrw4Pi-4ntX2mzaDYdUUqQ-d_Ec0J-pWePPNm0w

  Một phần hiện trường vụ tai nạn.


  Theo các nhân chứng, khoảng 4 giờ 30 phút sáng cùng ngày, một chiếc xe ô-tô Transit chạy trên Quốc lộ 5, hướng Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua xã Cộng Hòa (Kim Thành) gây tai nạn làm chết một người đang đi tập thể dục.

  Tại hiện trường, sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người nhà nạn nhân, người dân và cơ quan chức năng đang giải quyết hậu quả vụ việc thì thì chiếc xe tải BKS 29H-150.97, do lái xe Hà Văn Hoàng (SN 1993, ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển hướng Hà Nội - Hải Phòng, do không làm chủ tốc độ đã va vào dải phân cách giữa rồi lao vào đám đông, lật nghiêng, làm ít nhất năm người chết tại chỗ, hai người bị thương.

  Ngay sau khi xảy ra liên tiếp các tai nạn, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã xuống hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn; trong đó, yêu cầu cán bộ y tế tạo điều kiện tốt nhất cấp cứu, điều trị những người bị thương.

  Trước mắt, UBND huyện Kim Thành đã trích kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình có người chết năm triệu đồng, mỗi người bị thương hai triệu đồng; UBND xã Cộng Hòa cũng hỗ trợ các nạn nhân mức tiền như trên.

  Hiện, cơ quan chức năng đang xử lý ách tắc giao thông trên Quốc lộ 5A và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  eT1tBErznqGOUm911uM7G9xm12bDsADrWqpdr-bHu6PVafjduFlG6pVEDbTJl1uvLj7o7HayG3k5v4EcnVOz7lpxKHbh_Zs

  Lực lượng chức năng tập trung giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

  2V4EL99gvp8uxvy-SfVKHKL6BsLCIRwoKMGIsMXvifXl3tw-9-7voMgAOQ3XsmYilO_E5f8Gb9pBfkXCrmrJxxwNUGT1

  Ùn tắc giao thông kéo dài nhiều km trên Quốc lộ 5A.


  QUỐC VINH

  https://www.nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/40960302-tai-nan-giao-thong-lien-tiep-lam-sau-nguoi-tu-vong-tren-ql5a.html