TIN TÀI TRỢ.

Xe cứu thương gặp nạn, 3 người chết, 2 trọng thương

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 731 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,444 Bài viết

  • 3,907 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  TTO - Một xe cứu thương chở bệnh nhân từ An Giang lên TP.HCM cấp cứu bất ngờ gặp tai nạn trên đường cao tốc. Tài xế và 2 người trên xe cứu thương đã tử vong, 2 người khác trọng thương.


  ImageView
  Xe cứu thương bẹp dúm sau tai nạn - Ảnh: Sơn Lâm


  Tai nạn xảy ra khoảng 4g30 ngày 20-12. Xe cứu thương mang biển kiểm soát 67A - 00703, trên cánh cửa gắn biển hiệu Bệnh viện đa khoa tư nhân Nhật Tân (thị xã Châu Đốc, An Giang) do Trần Minh Hiếu (28 tuổi, ngụ thị xã Châu Đốc, An Giang) điều khiển đã va chạm mạnh vào phía sau xe tải chở thép mang biển kiểm soát 80K-1266 do Võ Minh Phong (ngụ Vĩnh Long) điều khiển trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương tại km19-300 hướng về TP.HCM.

  Theo thông tin ban đầu, chiếc xe cứu thương chở người bệnh từ An Giang về TP.HCM thì gặp phải tai nạn trên. Vụ tai nạn làm đầu xe cứu thương nát hoàn toàn, 3 người tử vong tại chỗ gồm: tài xế Trần Minh Hiếu, một người nam (chưa rõ danh tính) ngồi hàng ghế trước và điều dưỡng Lâm Thị Lan (62 tuổi, ngụ thị xã Châu Đốc, An Giang).

  Hai người nam khác được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM trong tình trạng đa chấn thương, được biết đây là hai anh em ruột, một trong hai người chính là bệnh nhân được đưa đi cấp cứu trước đó. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

  http://tuoitre.vn/chinh-tri-xa-hoi/586323/xe-cuu-thuong-gap-nan-3-nguoi-chet-2-trong-thuong.html

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 7,444 Bài viết

  • 3,907 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Xe cấp cứu gặp tai nạn nghiêm trọng, 3 người tử nạn


  Y tá, tài xế và 1 người nhà của bệnh nhân tử vong tại chỗ; còn 2 người khác bị chấn thương nhẹ vùng đầu, đang được cấp cứu.

  Ngày 20/12, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết đang cấp cứu 2 nạn nhân Bùi Tuấn Vũ (22 tuổi, quê An Giang) và Bùi Tuấn Cảnh (28 tuổi, anh trai Vũ) do bị chấn thương vùng đầu, chấn thương chân phải. Anh Vũ đã được chuyển sang Khoa Chấn thương Sọ não để tiếp tục được theo dõi, điều trị.

  images1304101_IMG_4356
  Những nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc

  Theo thông tin ban đầu, anh Vũ bị tai nạn giao thông tại An Giang và được một bệnh viên tư tại Châu Đốc (An Giang) dùng xe cấp cứu chuyển lên Sài Gòn. Tuy nhiên khi xe cấp cứu đang lưu thông trên đường Cao tốc Trung Lương tại Km số 18, địa phận Long An thì xảy ra tai nạn với xe tải lưu thông phía trước.

  images1304104_IMG_4354
  Các nạn nhân trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại BV Chợ Rẫy

  Vụ tai nạn khiến y tá và tài xế cùng một người nhà của anh Vũ tử nạn tại chỗ. Anh Vũ và Cảnh được người dân và chính quyền địa phương chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an Long An thụ lý, làm rõ.

  http://baodatviet.vn/doi-song/te-nan-xa-hoi/xe-cap-cuu-gap-tai-nan-nghiem-trong-3-nguoi-tu-nan-2362560/

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iPhone