Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Vụ việc chấn động Mỹ: Ôm con nhảy khỏi tòa nhà 52 tầng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.03K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của riri89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 4,787 Bài viết

  • 9,851 Được cảm ơn

  #1
  Một người đàn ông Brooklyn mang theo đứa con trai 3 tuổi đã lao khỏi tòa nhà cao 52 tầng ở Manhattan ngày 22/12. Cả hai đều tử vong.

  Sự kiện gây chấn động thành phố New York nói riêng và cả nước Mỹ nói chung này dường như là kết cục của một vụ tranh chấp quyền giám hộ.


  20131223105741-toanha1
  Các nhân viên y tế vội vã đưa bé Kirill ra xe cứu thương.Cảnh sát tin rằng Dmitriy Kanarikov, một người nhập cư đến từ Ukraine, đã lái xe tới tòa nhà ở số 124 Đường West 60th. Có thể anh ta đã mang theo đứa bé tên Kirill 3 tuổi. Kanarikov bước vào tòa nhà mà không ai nghi ngờ và cũng không có liên quan đến tòa nhà này.
  Các thám tử hiện đang cố tìm hiểu về vụ việc "rất hy hữu" này. Họ đang điều tra xem đối tượng có quen biết ai đó đang sống trong tòa nhà hay không.
  Nhà chức trách cho biết họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp báo về hai người nhảy khỏi tòa nhà 52 tầng chiều 22/12 và các sĩ quan đã phát hiện xác Dmitriy Kanarikov và đứa trẻ trên nóc hai tòa nhà cạnh đó. Dựa vào khoảng cách này, cảnh sát nhận định bé Kirill có thể bị ném xuống trước rồi người cha mới gieo mình xuống.

  20131223105741-toanha2
  Tòa nhà số 124 Đường West 60th, nơi xảy ra vụ việc gây rúng động.
  Dmitriy Kanarikov được tuyên bố chết tại hiện trường còn đứa bé được thông báo tử vong tại một bệnh viện địa phương.
  Knarikov sống li thân với vợ và dường như đang tranh chấp quyền giám hộ con trai sau khi họ chia tay vào mùa hè vừa qua. Anh ta có một công việc ổn định và chưa từng có tiền án tiền sự trước đó.
  Người đàn ông ở Brooklyn này cũng không để lại tin nhắn giải thích cho hành động của mình.
  Trong một thông điệp đăng trên trang Facebook cá nhân hồi tháng 9, Kanarikov viết: "Tôi muốn là một người chồng và người cha tốt nhất, với tôi, không điều gì quan trọng hơn thế vào lúc này".

  http://vietnamnet.vn/vn/quoc-te/1549...a-52-tang.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT