Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Vụ “vạch mặt” Phan Thị Bích Hằng: “Một sự phỉ báng cực kì vô luân”

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 23.1K Lượt đọc
 • 95 Trả lời

 • Trang 3/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 5

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 11,553 Bài viết

  • 18,196 Được cảm ơn

  #41
  Đến đợt 4, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã tìm thêm được 200 người nằm dưới một bãi cát trắng nhưng theo “ý kiến” của các chiến sĩ nằm dưới lại không muốn đưa lên nên cuộc tìm kiếm tạm thời dừng lại.
  Nếu các chiến sỹ " ý kiến " được thì khỏi phải xét ADN chi cho tốn kém, chỉ việc hỏi các chiến sỹ : tên tuổi,quê quán, ngày sinh, ngày mất..v..v.. là xong

  VUA HÒA GIẢI
  584Uong-sua-dau-nanh-giup-tang-vong-1-phai-khong-AloBacsi
  Xữa Đậu Lành lúc lào chả được
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 270 Bài viết

  • 808 Được cảm ơn

  #42
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chongiuvo Xem bài viết
  bác ấy là Phó chủ nhiệm Bộ môn Cận tâm lí, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam. Phủ nhận PTBH thì tức là dẹp pà nó cái trung tâm này luôn, nên phải bênh vực rồi. Mình nghe mấy Clip trên youtube của TT này mà há hốc miệng vì ngạc nhiên, tại sao nhà nước lại cho tồn tại 1 cái TT nhảm nhí như vậy?

  Mấy nhà "ngoại cảm" hay dùng thuyết nhà Phật, theo nhà Phật giáo thì có sự luân hồi, vậy mấy Vong ví dụ như Lý Thường Kiệt cả 1000 năm nay vẫn chưa đi đầu thai hay sao mà chị Hằng "ngoại cảm" được?
  Có hiểu chút gì về Phật Giáo hay thuyết luân hồi gì đó không bạn? Tôi ngốc chằng hiểu hết nhưng cũng suy luận được thế này: Những người như Ông Lý Thường Kiệt thì khi mất có lẽ cũng làm thần làm thánh...1-2 ngàn năm "hưởng phước" ở cái cỏi ấy chứ chẳng như người bình thường, phải luân hồi trở lại cái cỏi ta bà này, may thì làm người còn không thì làm súc sanh, côn trùng...
  • Avatar của Jolliee
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • 104 Bài viết

  • 96 Được cảm ơn

  #43
  Mình thấy chuyện này cô Thu Uyên kia có tâm nhưng nói hơi quá. Gì chứ Bà PTBH cũng có bao công lao giúp nhiều ng nhưng cũng vì sự tham sân si mà giờ thì quả báo năng lực bị thu lại rồi nên ko còn như xưa. Nói thế này thì hàng nghìn hàng vạn ngôi mộ cô đã tìm cho làm các ng nhà họ hoang mang lắm.
  Việc tâm linh chỉ đúng 60-70% là giỏi rồi. Ko ai biết hết đc 100%, mà cung ko ai giải thích đc sự kỳ bí của nó. Nhưng ko vì thế mà vơ đũa cả nắm. Có rất nhiều NNC thực sự có tâm huyết và ko màng tiền tài danh vọng, làm việc cứu đời.

  Nếu đi xem mà cứ thầy bà nào đòi tiền, đòi lễ bái giá trị lớn chứ ko đặt sự tuỳ tâm lên đầu tư cá nhân phải xem xét đánh giá.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chongiuvo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 271 Bài viết

  • 572 Được cảm ơn

  #44
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jenny_nguyen68 Xem bài viết
  Có hiểu chút gì về Phật Giáo hay thuyết luân hồi gì đó không bạn? Tôi ngốc chằng hiểu hết nhưng cũng suy luận được thế này: Những người như Ông Lý Thường Kiệt thì khi mất có lẽ cũng làm thần làm thánh...1-2 ngàn năm "hưởng phước" ở cái cỏi ấy chứ chẳng như người bình thường, phải luân hồi trở lại cái cỏi ta bà này, may thì làm người còn không thì làm súc sanh, côn trùng...

  Dạ em chỉ hiểu sơ sơ giáo lý nhà Phật thôi chị ạ, đọc cũng được vài cuốn sách, kể cả vài cuốn như Tạng thư sống chết, Phương Đông huyền bí, Hành trình về phương Đông.......... em chẳng thấy chỗ nào nói những tướng cầm quân, có công với 1 nước nào đó sẽ được làm thần thánh ạ. Và nhà Phật chẳng có Thần, chẳng có Thánh nhé chị. Chỉ có sự giác ngộ và thoát khỏi luân hồi để được vào Niết Bàn.

  Đó là em có chút xíu hiểu về Phật giáo, chắc chị biết nhiều xin chị chỉ giáo dùm em.

  À mà với trình độ của chị chắc chẳng biết nhiều về LTK, chuyện thảm sát Ung Châu thì làm gì chị biết được.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nha-uyen
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 552 Bài viết

  • 3,112 Được cảm ơn

  #45
  Ủng hộ Thu Uyên!Hàng xóm nhà mình mấy năm trước đua nhau mua Armway để được BH gọi hồn cho người thân nữa cơ.Trước mình có quen em Hòa,nhà ở cuối dốc thọ lão ấy, hay đi tìm mộ cùng BH nhưng lấy chồng là chồng em bắt bỏ nghề luôn.Thằng cu đó quả là người có Đức.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 443 Bài viết

  • 1,212 Được cảm ơn

  #46
  Trích dẫn Nguyên văn bởi jenny_nguyen68 Xem bài viết
  "Biết thì thưa thì thốt, không biết dựa cột mà nghe". Không mở miệng chẳng ai biết mình dốt mẹ nó nhé.

  Muốn biết PTBH có lừa hay không thì đi hỏi những ai đã được cô ấy giúp đỡ ấy, đừng ngốc nghếch chỉ xem vài bài báo, vài phóng sự và vài cái comment của cái bọn "ếch ngồi đáy giếng" mà sĩ nhục người khác như thế
  TS Đỗ Kiên Cường: Tất cả 'ngoại cảm tìm mộ' đều là lừa đảo

  Thứ Tư, 30/10/2013


  (Thethaovanhoa.vn) - Liên quan tới việc VTV nêu những vấn đề về “nhà ngoại cảm” Phan Thị Bích Hằng hoặc báo Thanh Niên vạch mặt “nhà tâm linh” Nguyễn Thanh Thúy, bạn đọc đã đưa ra nhiều cách nhìn nhận trái ngược nhau. Điều đáng nói là nhiều bạn đọc đưa ra nhận định trong lúc chưa biết bản chất của ngoại cảm.

  Vậy ngoại cảm và ngoại cảm tìm mộ là gì? Và khả năng của nó có đáng tin cậy hay không? Tại sao không một nhà ngoại cảm nào dám thử thách bản thân trong vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt, trong “kỳ án vườn mít” của Lê Bá Mai, hoặc trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường?

  Ngoại cảm và tâm linh là gì?

  Do
  Đại tá Đỗ Kiên Cường

  Theo quan niệm chính thức trong lĩnh vực dị thường học, ngoại cảm ESP (Extra-Sensory Perception) là sự cảm nhận không dùng năm giác quan quen thuộc. Nói cách khác, đó là giác quan thứ sáu. Ngoại cảm được chia thành bốn phạm trù: Thần giao cách cảm, thấu thị (hoặc thấu thính), tiên tri và hậu tri.
  Thần giao cách cảm (telepathy) là khả năng đọc ý nghĩ của người khác. Thấu thị hoặc thấu thính (clairvoyance hoặc clairaudience) là khả năng nhìn xuyên tường hoặc nghe được những âm thanh mà tai không nghe được. Tiên tri (precognition) là khả năng thấy một sự việc trước khi nó xẩy ra. Còn hậu tri (retrocognition) là khả năng giải đoán quá khứ, chẳng hạn biết “kiếp trước” của một người nào đó.

  Thuật ngữ tâm linh trong lĩnh vực dị thường học được chia thành ba nhóm chính: Ngoại cảm (như trên); viễn di tâm học (psychokinesis), tức sức mạnh tâm trí trên vật chất, như bẻ cong thìa bằng ý nghĩ; và liên lạc với người chết. Theo tâm linh luận, một quan điểm tôn giáo - triết học về sự tồn tại sau cái chết, giới đồng cốt là những người có thể liên lạc với cõi âm.
  Chính vì vậy “ngoại cảm tìm mộ” là cách nói sai. Khi tìm mộ, Phan Thị Bích Hằng và các “nhà ngoại cảm” khác dùng mọi giác quan để tìm hiểu thông tin, nên đó không phải là ngoại cảm (giác quan thứ sáu). Chính xác hơn, họ là cô đồng hoặc cậu đồng, tức người có thể “gọi hồn” hoặc “áp vong”. Có thể làm sang cho họ bằng cách gọi là “nhà tâm linh”, chứ cách gọi “nhà ngoại cảm” thì hoàn toàn sai lạc so với bản chất của vấn đề.


  Ngoại cảm và tâm linh có thật hay không?

  Các hiện tượng tâm linh đã xuất hiện từ buổi bình minh của loài người, tuy nhiên chỉ đến năm 1882, chúng mới được nghiên cứu một cách khoa học khi Hội nghiên cứu tâm linh đầu tiên trong lịch sử ra đời tại Anh. Xuất phát từ những bằng chứng mang tính giai thoại (trên các phương tiện thông tin đại chúng) rồi đi dần tới các nghiên cứu bài bản trong phòng thí nghiệm, sau 130 năm nghiên cứu công phu, giới dị thường học chưa tìm được bất cứ bằng chứng khoa học nào cho thấy các hiện tượng tâm linh có thật.

  thanh-thuy
  Nguyễn Thanh Thúy tức “cậu Thủy” làm trò "ngoại cảm tìm mộ"

  Do đó hiện nay giới khoa học quốc tế hầu như không tiến hành nghiên cứu nữa. Thay vào đó, nhiều cá nhân và tổ chức treo thưởng lớn cho bất cứ nhà tâm linh nào vượt qua các thử thách quy chuẩn được cả giới nghiên cứu và giới tâm linh thừa nhận. Chẳng hạn Quỹ Randi (mang tên nhà ảo thuật James Randi, người chỉ rõ khả năng nhìn cong thìa của nhà tâm linh lừng danh Geller chỉ là sản phẩm của ảo thuật) treo giải một triệu đô la Mỹ. Các tổ chức nghi ngờ tại nhiều nước thì treo các giải trị giá 200.000 euro/giải thưởng. Hàng ngàn nhà tâm linh trên khắp thế giới đã thất bại trong cố gắng trở thành triệu phú nhờ khả năng siêu việt của mình. Nếu có tài năng thực sự, không những Việt Nam được vinh danh, mà Phan Thị Bích Hằng và giới “ngoại cảm” nước ta cũng sẽ giầu to!

  Linh hồn có thật hay không?

  Nói chung Phan Thị Bích Hằng và các “nhà ngoại cảm” nước ta đều tìm mộ bằng cách “gọi hồn” hoặc “áp vong", tức nói chuyện với người chết. Vậy người chết có biết nói chuyện hay không? Có thể đặt ra câu hỏi mang nhiều tính khoa học hơn: Có linh hồn hay không?

  Câu trả lời chính thức của khoa học là không có linh hồn như một tồn tại sau cái chết. Cặp phạm trù cấu trúc - chức năng trong sinh học khẳng định, một chức năng sống chỉ có thể do một cấu trúc sinh học đảm nhiệm. Chỉ tim mới bơm được máu đi nuôi cơ thể; chỉ não mới biết nhận thức, cảm xúc và chỉ đạo hành vi. Mọi đặc trưng tinh thần (cái mà dân gian gọi là hồn) chỉ có thể được thực thiện trong một bộ não đang sống. Khi chết, các quá trình sinh học trong não chấm dứt, và các đặc trưng tinh thần (hồn) cũng chấm dứt theo; giống như máy tính khi mất điện vậy.

  Vậy tại sao giới đồng cốt có thể đưa ra một số thông tin đúng, khiến nhiều người tin “ngoại cảm tìm mộ” có một phần sự thật? Câu trả lời là họ có thể moi tin từ chính thân chủ nhờ ba kỹ thuật: Đọc nóng (tìm hiểu thông tin trước khi áp vong); đọc ấm (lấy tin từ thân chủ qua các ám hiệu thị giác hoặc các quy luật tâm lý - xã hội thông thường; chẳng hạn thấy vết mờ trên ngón tay đeo nhẫn thì nói thân chủ trục trặc hôn nhân); và đọc nguội, tức đọc ngôn ngữ cơ thể qua hiệu ứng Hans thông minh (ngựa Hans tại Berlin đầu thế kỷ 20 biết làm toán, đọc đúng tên tổng thống Mỹ… nhờ đọc ngôn ngữ cơ thể người đối diện). Tuy nhiên Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Thanh Thúy và giới “ngoại cảm” nước ta thì không cần làm chủ cả ba kỹ thuật đó mà vẫn được tin tưởng. Đó là do “chúng ta muốn tin”, một bản năng gốc của con người.

  Bản chất sinh học của sự mê tín

  Đã từng xuất hồn và sau bốn mươi năm nghiên cứu các hiện tượng xuất hồn hay thoát xác, nhà tâm lý Susan Blackmore và giới khoa học hoàn toàn bất lực trong việc thuyết phục mọi người rằng, các hiện tượng tâm linh không có thật. Và bà đã phải đưa ra định luật Blackmore thứ nhất vào năm 2004: “Niềm tin của con người vào các hiện tượng dị thường lớn hơn mọi chứng cớ phản bác”! Nói cách khác, chúng ta có xu hướng tin tưởng một cách thiếu phê phán đối với các hiện tượng như linh hồn, thần thánh hoặc ma quỷ.

  Và giới khoa học đã đưa ra nhiều cách giải thích cho sự mê tín của con người. Thật kỳ lạ khi giới khoa học nhận thấy, mê tín là một hành vi được chọn lọc tư nhiên ưu ái, và người mê tín có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn người không mê tín. Trước mọi khó khăn trong cuộc sống, người mê tín có thể kêu gọi sự trợ giúp của thánh thần hoặc ma quỷ; trong khi người không mê tín phải tự mình đối diện (Lời xưng tội khi đi nhà thờ hoặc lời cầu Phật khi tụng kinh có tác dụng chẳng kém gì các buổi tham vấn hoặc trị liệu tâm lý hiện đại!). Nói cách khác, chúng ta tiến hóa để tin các hiện tượng dị thường có thật; và trên quan điểm sinh học, con người là một loài động vật mê tín!

  Thử nghiệm bà Phan Thị Bích Hằng và giới “ngoại cảm” như thế nào?

  Do linh hồn không có thật nên Phan Thị Bích Hằng và toàn bộ giới tâm linh nước ta đều lừa đảo khi tuyên bố có thể tìm mộ liệt sỹ bằng cách “nói chuyện với người chết”. Vậy có thể thử nghiệm khả năng của họ như thế nào?
  Cách đơn giản nhất là tạo một nhân thân giả và đề nghị giới tâm linh đi tìm mộ. Đây là cách đơn giản nhưng hiệu quả để nhận ra chân tướng kẻ lừa đảo. Cô đồng Phương tại Thanh Hóa từng bị một phóng viên báo Công an TP Hồ Chí Minh vạch mặt bằng cách này. Năm 2007, phóng viên chuyên trang Vietimes của Vietnamnet đã “bịa” ra một nhân thân liệt sỹ. Và sau sáu ngày tìm kiếm vất vả, một ngôi mộ đã được một nhà “ngoại cảm” tìm ra (!).


  Bạn đọc cũng có thể thử thách bằng cách nhờ “nhà tâm linh” tìm ngôi mộ tại nghĩa trang làng (với điều kiện các ngôi mộ đề không có tên). Cần lưu ý không nhờ người biết vị trí ngôi mộ dẫn đường để tránh hiệu ứng Hans thông minh.
  Bài bản nhất là đưa một bộ hài cốt đã xác định danh tính bằng ADN vào một trong mười quan tài giống nhau và yêu cầu “nhà ngoại cảm” tìm quan tài có cốt. Lưu ý không để người đặt cốt xuất hiện trong cuộc khảo nghiệm để tránh hiệu ứng Hans thông minh.

  Điều gì sẽ xẩy ra nếu Phan Thị Bích Hằng hoặc Nguyễn Thanh Thúy nhận được một yêu cầu như vậy? Chắc chắn họ sẽ từ chối với lý do chúng ta không tin. Mà không tin thì vong thăng, làm sao mà áp vong được! Đó là lối thoát vạn năng của giới tâm linh hoặc bói toán mỗi khi lâm vào thế bí. Điều đáng nói là một số nhà khoa học cũng quan niệm chúng ta phải tin thì giới tâm linh mới thành công, không tin thì họ thất bại. Nếu một sự kiện chỉ xẩy ra khi chúng ta tin, và không xẩy ra khi chúng ta không tin; thì đó chỉ là hình ảnh chủ quan trong tâm trí của những người đã trót đặt niềm tin vào sự kiện đó mà thôi.

  Với tư cách một nhà khoa học đã hơn ba mươi năm nghiên cứu các hiện tượng tâm linh, tôi xin khẳng định rằng, toàn bộ giới “ngoại cảm tìm mộ” đều là những kẻ lừa gạt. Và tôi sẽ xin lỗi và rút lại kết luận đó khi Phan Thị Bích Hằng, Nguyễn Thanh Thúy hoặc bất cứ nhà ngoại cảm nào tìm ra sự thật trong vụ án nhà báo Hoàng Hùng của báo Người lao động bị đốt, trong kỳ án vườn mít của Lê Bá Mai tại Bình Phước, trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường hoặc trong nhiều trọng án chưa tìm ra thủ phạm khác.

  Tiến sĩ Đỗ Kiên Cường
  http://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/ts-do...0105442933.htm
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meTeoo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 145 Bài viết

  • 412 Được cảm ơn

  #47
  Các bạn có muốn biết chuyện tâm linh có thật hay ko? Mời các bạn đến nghĩa trang Trường Sơn ngủ một đêm để sáng nghe các "chú bộ đội" tập thể dục, hành quân nhé.
  • 889 Bài viết

  • 1,434 Được cảm ơn

  #48
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meTeoo Xem bài viết
  Các bạn có muốn biết chuyện tâm linh có thật hay ko? Mời các bạn đến nghĩa trang Trường Sơn ngủ một đêm để sáng nghe các "chú bộ đội" tập thể dục, hành quân nhé.
  Chị tin thì chị ra nghĩa trang mà ngủ.Ở đây đang bàn về vấn đề các nhà ngoại cảm có thật hay k chứ k nói tâm linh có thật hay k nhé.Chỉ giỏi đi sai trọng tâm xong nói ~ cái đâu đâu.
  F*ck love
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của muangau83
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 380 Bài viết

  • 1,331 Được cảm ơn

  #49
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoi-lam-gi Xem bài viết
  Chị tin thì chị ra nghĩa trang mà ngủ.Ở đây đang bàn về vấn đề các nhà ngoại cảm có thật hay k chứ k nói tâm linh có thật hay k nhé.Chỉ giỏi đi sai trọng tâm xong nói ~ cái đâu đâu.
  Bọn này cứ lái sang tâm linh : có tâm linh ____> có ngoại cảm = Bích hằng không lừa dù mang răng lợn bảo hài cốt liệt sỹ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của muangau83
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 380 Bài viết

  • 1,331 Được cảm ơn

  #50
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Xua_Dau_Lanh Xem bài viết
  Nếu các chiến sỹ " ý kiến " được thì khỏi phải xét ADN chi cho tốn kém, chỉ việc hỏi các chiến sỹ : tên tuổi,quê quán, ngày sinh, ngày mất..v..v.. là xong
  Hằng cũng bảo LS PCK "ý kiến" đấy.
  • Avatar của muangau83
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 380 Bài viết

  • 1,331 Được cảm ơn

  #51
  V ACcáXC
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Xua_Dau_Lanh Xem bài viết
  Nếu các chiến sỹ " ý kiến " được thì khỏi phải xét ADN chi cho tốn kém, chỉ việc hỏi các chiến sỹ : tên tuổi,quê quán, ngày sinh, ngày mất..v..v.. là xong
  Hằng cũng bảo LS PCK "ý kiến" đấy.
  • Avatar của sweater
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 652 Bài viết

  • 2,188 Được cảm ơn

  #52
  Chuyện chị "ngoại cảm" đại tài của chúng ta thì dễ thôi mà. Chị ấy đã từng gọi hồn Tướng Phùng Chí Kiên, đã đến tận nơi, vẽ vị trí cho đoàn quy tập đào mộ, nên chắc chắn là hồi ấy đã tìm được đúng hài cốt. Cấm nghi ngờ. Tuy nhiên vì bọn VTV ghen ăn tức ở nên tráo mẫu vật giám định thôi. Chắc chắn là như thế.

  Bây giờ chỉ cần chị ấy "ngại cảm" thêm 1 nhát nữa, là biết ngay đứa nào giấu, chỗ giấu ở đâu. Cứ thế mà đến tận nơi lấy ra, rồi tát vào mẹt bọn lừa đảo cho chúng nó chừa. Chuyện này dễ ợt, đúng chuyên môn của chị ấy, lại đã từng gọi hồn được rồi, nên không thể nói là không có duyên nhé. Mà chị ấy có tài xuất quỷ nhập thần đến mức gọi hồn được cả Lý Thường Kiệt, Thượng Dương Hoàng Hậu đời nhà Lý cách nay cả ngàn năm rồi, thì chuyện hài cốt đời nay chỉ là chuyện vặt. Hỉ

  Nếu không làm được, thì phải gọi đúng tên chị ấy là Phan Thị Bích Lừa.

  Đúng là sự phỉ báng cực kỳ vô luân.
  • 79 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #53
  Nhà mình có chuyện thế này: Ông họ mình là liệt sỹ, chết ở bên CPC không tìm thấy hài cốt. Gia đình mình tìm kiếm nhiều năm không có kết quả cho đến khi nhờ đến "nhà ngoại cảm". Ông này chi rõ đường đi lối lại để tìm đến hài cốt. Mình nghe mẹ mình kể lại vì chính mẹ mình đi tìm cùng mấy người trong nhà. Đại để là "nhà ngoại cảm" chỉ dẫn đến một chỗ (cũng có các đặc điểm đúng với nơi mọi người tới), bảo đào lên. Mẹ mình bảo lúc đầu thấy xương người nhưng đào lên một lúc thì hóa thành tro bụi hết !!! Sau đó theo lời "nhà ngoại cảm" mọi người đào đất đó mang về. Vậy mà ai cũng tin đó là liệt sỹ nhà mình. Rồi cũng làm lễ truy điệu và chôn cất ở nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Ninh. Mình thấy có nhiều chi tiết hoang đường thì có đặt câu hỏi nhưng mọi người cứ gạt đi, bảo mình là báng bổ... Vậy nên các nhà ngoại cảm có mảnh đất màu mỡ để làm ăn trước hết là do dân mình còn u mê quá.
  Chuyện của một em ở trong phòng mình: Bác em ấy vừa đi tìm được con trai là liệt sỹ và vừa làm lễ 49 ngày vào hôm kia. Cũng một "nhà ngoại cảm" hướng dẫn tìm mộ. Đến một khoảnh ruộng vẫn đang được canh tác thì đào chỉ hơn 50cm thấy vài cái xương với một bi đông nước có khắc cả tên và quê quán. Thế là bốc mang về, chẳng cần xét nghiệm ADN gì hết. Nhiều khả năng là bị lừa, chẳng phải hài cốt gì hết.
  Đúng là "Một sự phỉ báng cực kỳ vô luân"!
  TÔI YÊU TRẺ EM :Rose:
  • Avatar của aaabbbccc
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 713 Bài viết

  • 2,690 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #54
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Yến Ngọc Xem bài viết
  Nhà mình có chuyện thế này: Ông họ mình là liệt sỹ, chết ở bên CPC không tìm thấy hài cốt. Gia đình mình tìm kiếm nhiều năm không có kết quả cho đến khi nhờ đến "nhà ngoại cảm". Ông này chi rõ đường đi lối lại để tìm đến hài cốt. Mình nghe mẹ mình kể lại vì chính mẹ mình đi tìm cùng mấy người trong nhà. Đại để là "nhà ngoại cảm" chỉ dẫn đến một chỗ (cũng có các đặc điểm đúng với nơi mọi người tới), bảo đào lên. Mẹ mình bảo lúc đầu thấy xương người nhưng đào lên một lúc thì hóa thành tro bụi hết !!! Sau đó theo lời "nhà ngoại cảm" mọi người đào đất đó mang về. Vậy mà ai cũng tin đó là liệt sỹ nhà mình. Rồi cũng làm lễ truy điệu và chôn cất ở nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Ninh. Mình thấy có nhiều chi tiết hoang đường thì có đặt câu hỏi nhưng mọi người cứ gạt đi, bảo mình là báng bổ... Vậy nên các nhà ngoại cảm có mảnh đất màu mỡ để làm ăn trước hết là do dân mình còn u mê quá.
  Chuyện của một em ở trong phòng mình: Bác em ấy vừa đi tìm được con trai là liệt sỹ và vừa làm lễ 49 ngày vào hôm kia. Cũng một "nhà ngoại cảm" hướng dẫn tìm mộ. Đến một khoảnh ruộng vẫn đang được canh tác thì đào chỉ hơn 50cm thấy vài cái xương với một bi đông nước có khắc cả tên và quê quán. Thế là bốc mang về, chẳng cần xét nghiệm ADN gì hết. Nhiều khả năng là bị lừa, chẳng phải hài cốt gì hết.
  Đúng là "Một sự phỉ báng cực kỳ vô luân"!
  Tại sao các xương, di vật phần lớn chỉ đào vài chục Cm là tới?, bởi vì nó nằm trong tầng đất mặt, đất tạp, nhanh hoàn thổ, lúc gia đình đến yêu cầu nhờ tìm mộ, cung cấp thông tin xong cũng là lúc nhà " ngoại cảm" cho cộng tác viên đi chôn xương, di vật. Mấy tháng sau sẽ tìm thấy.
  Nếu chôn sâu xuống tầng đấ thịt thì khi đào sẽ phát hiện ra ngay.
  Hồn ma mà biết nói năng
  Thì nhà ngoại cảm hàm răng chẳng còn.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 881 Bài viết

  • 2,318 Được cảm ơn

  #55
  Sao đến bây giờ còn lắm u mê ?
  Do tin loanh quanh cho đời mỏi mệt.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mebefar
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 357 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #56
  Thật sự không còn lòng tin với Bích Hằng nữa

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  • Avatar của nucongtuoc
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,660 Bài viết

  • 4,973 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #57
  Phán thế mà lãnh đạo tỉnh cũng răm rắp làm theo thì thật là...ngu cả lũ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của chiloc
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 1,850 Bài viết

  • 3,631 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #58
  cái con mẹ này nhảm quá đáng rồi đấy,công an đâu sao ko gô cổ nó đi ,ko làm gì nó tưởng nó ngon ,muốn nói sao thì nói,nay mai lại giả danh nghe dc cụ hồ dám cũng có khối người xì sụp lạy lắm
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 327 Bài viết

  • 1,050 Được cảm ơn

  #59
  Trước đây mình cũng rất hay bài bác mấy chuyện gọi vong gọi hồn này nhưng sau một lần bản thân được trực tiếp chứng kiến tại Đông tác thì mình tâm phục khẩu phục và tin rằng có một thế giới tâm linh huyền bí.
  Sau vụ đó vì đăng kí ở Đông tác phải đợi lâu nên mình nghe theo lời bạn bè đi gặp một ông thầy mang danh là "ngoại cảm" ở nơi khác và mình nhận ra rằng ông này chỉ biết vài chiêu vớ vẩn để lừa người thôi.
  Kết luận là: ở lĩnh vực nào cũng có người chân chính, kẻ tà đạo lừa đảo, đừng vì những kẻ tà đạo lừa đảo đó mà phủ nhận tất cả.
  Chị BH mình chưa có cơ hội được tiếp xúc với chị ấy nên không dám đánh giá chị ấy là người thế nào
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,009 Bài viết

  • 2,532 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #60
  Mình tin, vì dựa vào các chi tiết trong bài!
  Có khi nào trên đường đời tấp nập? Ta vô tình đi lướt qua nhau?...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 3/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
 • ...
 • 5