Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Vụ dâm ô bé gái: Mẹ nạn nhân bị đánh hội đồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 789 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xatare
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 10,332 Bài viết

  • 5,341 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  (ĐVO) - Không đồng tình với quyết định của Viện KSND huyện Thăng Bình - Quảng Nam về vụ việc Nguyễn Văn Phận (17 tuổi, còn gọi là Giác, đang học tại một Trường THPT ở TP.HCM) có hành vi dâm ô với đứa con 4 tuổi của mình, chị Trương Thị Thi (36 tuổi, ở huyện Thăng Bình) đã có đơn khiếu nại lên Viện KSND tỉnh Quảng Nam. Từ đó, chị Thi đã nhận được rất nhiều lời đe dọa từ phía gia đình Phận.

  Đến sáng ngày 24/8, chị Trương Thị Thi đã bị 10 người trong gia đình Nguyễn Văn Phận tấn công tới tấp, khiến chị Thi phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) trong tình trạng đa chấn thương.

  Thừa nhận dâm ô nhưng không bị khởi tố

  Như báo Đất Việt đã đưa tin, vào khoảng 16h30 ngày 7/2/2013, cháu Tr (4 tuổi) con gái của chị Thi đến nhà Nguyễn Văn Phận ở cạnh nhà chơi.

  Đến 18h cùng ngày, khi chị Thi tắm cho cháu Tr., cháu kêu đau ở âm hộ, chị Thi hỏi thì cháu nói Nguyễn Văn Phận đã giở trò bậy bạ với cháu.

  Ngay sau đó, gia đình chị Thi đã có đơn tố cáo gửi Công an huyện Thăng Bình, yêu cầu điều tra xử lý nghiêm hành vi của Phận.

  Tại cơ quan điều tra, Phận đã khai nhận: Có đưa "của quý" vào sát mặt cháu Tr. và bồng cháu Tr. lên giường đặt nằm xuống, dùng tay kéo quần cháu Tr. xuống đến đầu gối, dùng tay phải xoa bóp lên “vùng kín” cháu Tr. và “chỉ dùng ngón tay út” ấn vào “vùng kín” của cháu trong thời gian khoảng một phút để thỏa mãn ham muốn.

  Phận còn khai là sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, kêu cháu Tr. hôn mình một cái rồi đi về.

  Kết quả từ Trung tâm Pháp y Quảng Nam cho thấy thương tích của cháu Tr.: Âm hộ mép ngoài bên phải xây xát nhẹ, nề đỏ, không chảy máu. Màng trinh còn nguyên vẹn, không rách. Tầng sinh môn không thấy tổn thương.

  Tuy nhiên, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình có kết luận điều tra khẳng định Nguyễn Văn Phận đã thực hiện hành vi dâm ô trẻ em, nhưng cho rằng do Phận sinh ngày 14/8/1996, chưa đủ tuổi thành niên nên chưa đủ yếu tố cấu thành tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

  Vì vậy, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với vụ “Dâm ô đối với trẻ em” với lý do Nguyễn Văn Phận chưa đủ tuổi thành niên nên không cấu thành tội phạm và chỉ bị xử phạt hành chính có 375.000 đồng.

  Không đồng ý quyết định của Viện KSND huyện Thăng Bình, gia đình chị Thi đã có đơn khiếu nại lên Viện KSND tỉnh và Công an tỉnh Quảng Nam.

  Nhận thấy quyết định của lực lượng chức năng huyện Thăng Bình còn nhiều thiếu sót, chưa thỏa đáng nên ngày 26/7, Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã bác quyết định không khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Nguyễn Văn Phận của Viện KSND huyện Thăng Bình và tiến hành điều tra lại làm sáng tỏ vụ việc.

  images1255088_Thi_1
  Chị Trương Thị Thi (mẹ cháu Tr.) đang cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện do bị gia đình Nguyễn Văn Phận đánh.


  ánh mẹ nạn nhân nhập viện

  Từ khi Viện KSND tỉnh Quảng Nam có quyết yêu cầu xử lý nghiêm minh hành vi dâm ô trẻ em của Nguyễn Văn Phận, thì gia đình đối tượng này thường xuyên có hành động dọa nạt, gây gổ, thách đố gia đình chị Thi và dọa: Sẽ “xử lý” nếu không rút đơn khiếu nại.

  "Bà Nhàn - mẹ Nguyễn Văn Phận đang làm ở Sài Gòn điện về cho tôi yêu cầu rút đơn khiếu nại trên tỉnh gấp và có gì gia đình thỏa thuận bồi thường tiền. Tôi cương quyết không rút đơn. Bà Nhàn nói nếu không rút đơn sẽ cho giang hồ xử lý và nói là: Thề mất tiền chứ không để con trai mình đi tù”, chị Thi cho biết.

  Đến sáng ngày 24/8, hơn 10 người trong gia đình Phận đã kéo đến hành hung chị Thi, khiến chị Phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Minh Thiện (ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) trong tình trạng đa chấn thương.

  Chị Thi đau đớn kể lại: "Vừa thấy tôi, mẹ Phận là bà Nhàn và bà Dinh (dì ruột Phận) quay sang chửi tôi và sau đó xông vào đánh tôi túi bụi. Gia đình Phận, người thì túm tóc tôi giật ngược, người bẻ khóa tay tôi và đè đầu tôi xuống đất, đánh. Tôi cố chạy vào nhà lánh nạn nhưng bị gia đình Phận túm tóc giật ngược làm tôi ngã xuống đất rồi đánh tiếp”.

  Khoảng 10 phút sau, người nhà chị Thi có mặt, lúc này gia đình Phận mới hết đánh chị và bỏ về. Gia đình đã báo cáo sự việc với Công an huyện Thăng Bình để giải quyết vụ việc.

  Trao đổi về vụ việc xảy ra sáng ngày 24/8, trực ban Công an huyện Thăng Bình, xác nhận có vụ việc chị Trương Thị Thi bị gia đình bà Nhàn đánh hội đồng và cho biết đang tiến hành phối hợp với Công an xã Bình Trung điều tra làm rõ.

  Về vụ dâm ô trẻ em của Nguyễn Văn Phận mà Viện KSND tỉnh Quảng Nam đã có quyết định yêu cầu hủy bỏ quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình, Thượng tá Nguyễn Quang Minh, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, cho biết đang đề nghị công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ thêm những vấn đề cấp huyện chưa điều tra đầy đủ.

  http://baodatviet.vn/phap-luat/vu-dam-o-be-gai-me-nan-nhan-bi-danh-hoi-dong-2353311/

  Gửi từ ứng dụng Cafe trên iphone

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 500 Bài viết

  • 1,864 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  "Thượng tá Nguyễn Quang Minh, Trưởng Công an huyện Thăng Bình, cho biết đang đề nghị công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ thêm những vấn đề cấp huyện chưa điều tra đầy đủ.". Tiền đấm vào mõm chúng mày rồi nên không điều tra được đầy đủ. Đọc mà bức xúc, bằng chứng có, thằng dâm ô cũng nhận tội rồi cớ sao lại không khởi tố hình sự. Chưa đủ tuổi thành niên thì cho đi trường giáo dưỡng, dấu hiệu phạm tội rõ ràng lại chuyển sang xử lý hành chính. Mấy thằng công an nhân dân vì dân phục vụ là thế này đây. Hãm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mua81
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,660 Bài viết

  • 1,341 Được cảm ơn

  #3
  Saoma ac the ko biet
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)