TIN TÀI TRỢ.

Vợ Long Nhật đã gặp người tình đồng tính của chồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.84K Lượt đọc
 • 19 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #1
  “Vì con, tôi có thể chấp nhận tất cả…”, chị Ngân tâm sự ngay sau thông tin gây sốc mà chồng chị vừa tiết lộ anh từng quan hệ, chung sống 2 năm với người thuộc giới tính thứ ba

  t377060
  Gia đình ca sĩ Long Nhật.

  Vợ Long Nhật từng chạm mặt… tình địch

  - Cảm nhận của chị thế nào khi đọc bài báo chính chồng mình kể rành mạch về chuyện anh từng ở với người đàn ông kia hai năm?

  - Trời ơi, thi thoảng lại có một bài báo làm mình đau đầu. Anh ấy nói yêu công việc mà sao không nói về âm nhạc, về công việc mà suốt ngày nói về mấy cái chuyện vớ vẩn như thế. Trước đây, mình có nghe anh ấy nói về mối quan hệ với anh C (chị Ngân xin phép giấu tên), nhưng chỉ nói sơ qua thôi chứ không nói là sống như thế nào và cụ thể trong bao lâu. Vì lúc đó bọn mình sắp cưới nhau mà chuyện về giới tính của anh ấy đang ầm ĩ nên mình cũng tế nhị, không hỏi kỹ, chỉ bảo rằng, miễn là khi xác định yêu và sống với nhau thì anh hãy chung thủy và đừng làm em khổ tâm về những chuyện linh tinh như thế nữa.

  - Chị đã từng gặp và trò chuyện với người đàn ông mà chị nói là Long Nhật đã cho chị biết và được chị tha thứ?

  - Tôi đã gặp anh ta rồi. Đó là một người tốt tính nhưng có vẻ đồng bóng. Anh ta có nói với tôi là rất yêu quý Long Nhật, đã có vợ con và giúp đỡ Long Nhật ba bốn tháng trong giai đoạn đầu anh Nhật mới lên Hà Nội, cho ở cùng và tới khi Long Nhật có “sô” diễn thì thôi. Vì yêu và tôn trọng anh Long Nhật nên anh C nói gì tôi biết vậy. Hôm chúng tôi cưới, tôi có gửi giấy mời và anh C tặng chúng tôi một đôi gối có thêu Long Phượng và lồng hai chữ N và L. Tôi rất cảm kích về món quà này.

  - Với rất nhiều tin đồn và cả những chuyện vợ người ta tới tìm chị đánh ghen, chửi bới vì chồng chị… lăng nhăng với… chồng người ta, chị có bao giờ nói thẳng thắn về giới tính của ca sĩ Long Nhật?

  - Thực sự mà nói, ở bên ngoài anh ấy thế nào, tôi không thể biết được. Cũng giống như mọi người đàn bà ghen khi chồng mình bị thiên hạ nói là có thói trăng hoa, thì về nhà, người chồng đó chẳng khi nào thừa nhận là tôi có tính đó cả, tôi chắc thế và anh Long Nhật cũng thường nói là tôi hãy tin anh ấy.

  t377052
  Vợ ca sĩ Long Nhật, chị Vũ Thị Kim Ngân

  Chấp nhận dù Long Nhật có mang… hai giới tính

  - Và chị tin anh Long Nhật chung thủy với chị và không phải là người mang hai giới tính?


  - Rất khó để nói là tôi không nghi ngờ, nhưng tôi cũng không chạy theo anh ấy để ghen tuông hay làm rõ mọi chuyện được. Nhưng có một điều mà tôi nghĩ, những người đàn bà nào yêu chồng có thể hiểu được: đó là khi về nhà, chồng mình biết cách xin lỗi, biết cách làm lành và tỏ ra rất mực yêu chiều vợ con.

  - …Và chị có thể tiết lộ, điều gì khiến chị bao nhiêu năm vẫn chờ, vẫn chịu đựng và vẫn yêu Long Nhật?

  - Anh ấy khiến tôi hạnh phúc mỗi khi hai đứa ở bên nhau.

  - Anh ấy đã tỏ ra khéo léo thế nào để khiến chị có thể bỏ qua mọi chuyện và dễ dàng tha thứ cho tất cả mọi điều tiếng mà anh ấy mang về gia đình?

  - Tôi vẫn thường nói, không hiểu anh ấy ra ngoài đã làm những gì mà khiến người ta nói như vậy, nhưng về nhà, anh ấy rất hiếu thuận với bố mẹ, tôn trọng và yêu thương vợ, chiều chuộng các con. Đi đâu cũng muốn đưa vợ đi cùng, nếu tôi không đi thì nhất định anh ấy sẽ gọi điện về xem mẹ con muốn ăn gì để mua. Ngồi muộn với bạn bè cũng gọi về nói trước. Bố mẹ tôi cũng rất thương và chiều anh ấy. Chính vì như vậy mà có thể nói là bao nhiêu bực tức của tôi đều bị xua tan khi nhìn thấy anh ấy trở về nhà.

  - Vậy là chị chấp nhận nếu anh ấy là một người đàn ông mang hai giới tính chứ?

  - Cho dù như vậy, tôi cũng sẽ chấp nhận, không phải vì anh ấy khiến tôi yêu mù quáng mà một phần vì hai con của tôi. Các cháu rất bện bố. Bố đi vắng thì chỉ có ông bà thôi, nhưng khi bố trở về thì cả thế gian này chỉ duy nhất là bố. Tôi không bao giờ muốn các cháu bị chia cắt hay bị thiếu bố hoặc mẹ nên tôi chấp nhận tất cả. Bố mẹ tôi cũng rất yêu quý con rể, ông bà vẫn giữ lối suy nghĩ cổ xưa, truyền thống: dù chồng con thế nào, con cũng hãy nhìn vào hai con mà sống. Nó ra ngoài thì mặc nó, miễn là nó trở về và yêu thương vợ con. Bao giờ nó hết nổi tiếng hết chạy theo nghiệp cầm ca thì nó sẽ hết tai tiếng thôi.

  t377053
  Ca sĩ Long Nhật, người mới có tuyên bố gây sốc về việc anh quan hệ với người đàn ông thuộc giới tính thứ ba.

  Vẫn muốn chồng nhanh trở về nhà sau nhiều điều tiếng

  - Có bao giờ chị nghĩ rằng, chị vẫn còn rất yêu chồng mình, ca sĩ Long Nhật?


  - Chắc bạn hiểu, phụ nữ Việt Nam mình thường nặng về tình nghĩa, tôi cũng vậy. Tôi có thể rất bực mình mỗi khi anh ấy gây chuyện, nhưng cứ nhìn thấy mặt chồng thì thương vô cùng. Dù nói giận nhau nhưng mỗi khi anh ấy hẹn về là lòng dạ nôn nao, sốt ruột. Anh ấy hay gây chuyện thế nhưng cũng lắm đòi hỏi, trước khi về, muốn ăn gì thì gọi bảo vợ chuẩn bị. Trưa nay, tôi làm món bún chả cho anh ấy ăn.

  Tôi biết, mình cũng có những tâm sự riêng, nhưng nhìn xung quanh, tôi còn sung sướng hơn nhiều chị em khác. Có những người, chồng đi biền biệt rồi trở về với một mái ấm khác, lúc đó mình biết phải làm sao? Có những chị em chồng bị tai nạn mất hoặc đi tàu 2, 3 năm, chờ mãi rồi chồng không trở về… Cuộc sống, không có ai hoàn hảo cả và mình phải biết chấp nhận số phận, có lẽ như thế mới có được êm ấm.

  - Chị còn giữ ý định ngăn cấm anh ấy ca hát và muốn anh trở về với gia đình?

  - Tôi nói là không muốn anh ấy đi hát vì nhiều điều tiếng, lắm phức tạp. Thế nhưng tôi biết, chẳng mấy người có giọng hát trời cho và đam mê ca hát như anh ấy. Tôi từng chứng kiến hàng trăm khán giả say sưa nghe anh ấy hát và có lúc ngồi nghe anh hát bài Chân tình tới câu "Như chưa từng có những phút lìa xa..." và chỉ về phía mình, cười nói là dành cho vợ yêu thì tôi không thể nào không xúc động.

  - Chị có nghĩ, Long Nhật muốn lợi dụng chuyện giới tính để làm nóng tên tuổi của mình sau thời gian đã lắng xuống?

  - Tôi vừa gọi điện mắng cho anh ấy một trận và nói là sao cái chuyện xưa cũ đó mà anh cũng móc ra, hay anh muốn tạo scandal? Tôi nghĩ, những khán giả thực sự yêu giọng hát của anh ấy chẳng phải vì mấy cái chuyện tinh linh thế này mới đi mua đĩa. Anh ấy chỉ cười trừ nói tôi đừng bực nữa. Tôi nói là anh mà làm em ốm vì những chuyện như thế nữa thì không có ai nuôi con cho mà "đi rông dài" đâu.

  Nhưng thực lòng mà nói, tôi vẫn muốn anh ấy trở về nhà hơn là đeo đuổi sự nghiệp gian nan đó. Lúc anh ấy đi còn ôm hôn vợ con. Tôi đã phải quay mặt đi, không dám nhìn khuôn mặt gày xanh xao của anh ấy, tôi rất dễ mủi lòng… Có lẽ, anh ấy hay đi xa, cũng sẽ rất thiếu thốn tình cảm. Đôi lúc, tôi tự hỏi, có khi nào anh ấy mỏi gối và có khi nào giữa đèn hoa lấp lánh và âm nhạc mà anh nghĩ thương vợ, thương con.

  Link nguồn : http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...ng/a90007.html
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #2
  Hai anh chị này chịu khó lên báo chí quá , chả nghĩ tới tương lai sau này con mình sẽ ra sao khi đọc được những lời này do bố mẹ chúng nói ra :Sick:
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • Avatar của X_U
  • X_U
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,101 Bài viết

  • 807 Được cảm ơn

  #3
  Càng đọc càng thấy nhảm
  • 627 Bài viết

  • 1,517 Được cảm ơn

  #4
  Anh Long Nhật này trông còn nữ tính và dịu dàng hơn cả vợ anh í nhờ.

  vợ anh í yêu và thương chồng quá, nếu những lời tâm sự của chị ấy là thật lòng, không có "kịch bản" hay "đạo diễn" gì ở đây.

  cá nhân em thì chịu, em ứ tiêu hóa nổi mấy anh bóng bóng nửa mùa thế này, nghĩ thôi đã muốn ói rồi, em thích đàn ông là phải ra đàn ông, đàn bà là phải ra đàn bà, kể cả đàn ông có hôi hôi xấu xấu tí hay đàn bà có chua ngoa đanh đá, ngu dốt tí cũng được. Giống nào phải ra giống í.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 291 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #5
  ớ giọng hát người, chả biết gọi anh/chị nữa, này mà cũng có nhiều người quan tâm nhể. tớ ko thấy gì hay ở giọng hát này cả mờ.
  • 1,773 Bài viết

  • 1,834 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi __Amanda__ Xem bài viết
  Anh Long Nhật này trông còn nữ tính và dịu dàng hơn cả vợ anh í nhờ.

  vợ anh í yêu và thương chồng quá, nếu những lời tâm sự của chị ấy là thật lòng, không có "kịch bản" hay "đạo diễn" gì ở đây.

  cá nhân em thì chịu, em ứ tiêu hóa nổi mấy anh bóng bóng nửa mùa thế này, nghĩ thôi đã muốn ói rồi, em thích đàn ông là phải ra đàn ông, đàn bà là phải ra đàn bà, kể cả đàn ông có hôi hôi xấu xấu tí hay đàn bà có chua ngoa đanh đá, ngu dốt tí cũng được. Giống nào phải ra giống í.
  Sao thấy bẩu chỉ cần Có chổ đứng & Cứng chổ .... :Battin ey:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,656 Bài viết

  • 547 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Đời Là Bể Khổ Xem bài viết
  ớ giọng hát người, chả biết gọi anh/chị nữa, này mà cũng có nhiều người quan tâm nhể. tớ ko thấy gì hay ở giọng hát này cả mờ.
  Cái ảnh này thì ứ giải thích được
  Hình đính kèm
  Zzczp7
  vNnsp7
  n6vTp7
  :Rose:Bạn ơi cháy lên trong tim tình yêu thiết tha
  Dù mai những cánh chim bay về muôn phương cách xa
  Còn mãi trong ta niềm tin trong sáng
  Dẫu dòng đời miệt mài trôi mau
  Ta mãi nhớ về những ngày bên nhau:Rose::LoveStruc:

  Люби меня
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #8
  Tốt nhất là 2 anh chị này còn yêu thương nhau và còn nghĩ tới con cái thì đừng lên báo đôi co này nọ nữa mà quay về ở với nhau , đóng cửa mà bảo nhau và nuôi con khôn lớn. Càng lên báo thì càng xấu chàng hổ ai ...chỉ tội con thơ, sau này chúng nó lớn đi học , rồi đọc được những tin tức như thế này thấy tủi hổ lắm
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • 2,305 Bài viết

  • 6,223 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Vì yêu và tôn trọng anh Long Nhật nên anh C nói gì tôi biết vậy. Hôm chúng tôi cưới, tôi có gửi giấy mời và anh C tặng chúng tôi một đôi gối có thêu Long Phượng và lồng hai chữ N và L. Tôi rất cảm kích về món quà này.


  Hề hề, chị này tên Ngân, anh này tên Nhật, tặng cặp gối lồng chữ thì phải N và N mới đúng chứ, tặng cặp L và N chẳng khác gì tặng cho riêng Long Nhật hehe
  aLEhm7
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #10
  Mà ủa , đọc bài này thì anh chị vẫn mặn nồng lắm cơ mà - vẫn làm bún chả cho chồng ăn , và chị N vẫn chấp nhận tất cả, thế sao lại lên báo đòi ly dị là sao nhỉ :Thinking::Thinking:

  Trưa nay, tôi làm món bún chả cho anh ấy ăn.

  Cho dù như vậy, tôi cũng sẽ chấp nhận, không phải vì anh ấy khiến tôi yêu mù quáng mà một phần vì hai con của tôi

  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • 56 Bài viết

  • 35 Được cảm ơn

  #11
  Ko biết thằng cha Long Nhật này là ai nhưng chắc muốn gây nổi, nhìn mặt đã thấy bóng rồi!
  • 3,097 Bài viết

  • 9,740 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  - Cảm nhận của chị thế nào khi đọc bài báo chính chồng mình kể rành mạch về chuyện anh từng ở với người đàn ông kia hai năm?

  - Trời ơi, thi thoảng lại có một bài báo làm mình đau đầu. Anh ấy nói yêu công việc mà sao không nói về âm nhạc, về công việc mà suốt ngày nói về mấy cái chuyện vớ vẩn như thế. Trước đây, mình có nghe anh ấy nói về mối quan hệ với anh C (chị Ngân xin phép giấu tên), nhưng chỉ nói sơ qua thôi chứ không nói là sống như thế nào và cụ thể trong bao lâu. Vì lúc đó bọn mình sắp cưới nhau mà chuyện về giới tính của anh ấy đang ầm ĩ nên mình cũng tế nhị, không hỏi kỹ, chỉ bảo rằng, miễn là khi xác định yêu và sống với nhau thì anh hãy chung thủy và đừng làm em khổ tâm về những chuyện linh tinh như thế nữa.

  Không đồng tình với chị ở quan điểm này, chính vì sắp lấy nhau găn bó với nhau cả đời thì càng phải trắng đen rõ ràng để còn quyết 1 lần chứ.
  Những cô gái miệng hay cười, giữ nguyên trong mắt khoảng trời buồn tênh!
  • Avatar của Zinzin238
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 1,214 Bài viết

  • 469 Được cảm ơn

  #13
  Em nghĩ chỉ khổ 2 đứa con sau này.
  • 254 Bài viết

  • 677 Được cảm ơn

  #14
  Mình thấy mấy cái bài phỏng vấn cả hai vợ chồng LN gần đây đều có vấn đề. Cảm giác để PR đĩa thì đúng hơn. Chẳng hiểu vợ đồng chí LN này nghĩ j nữa.

  Khổ thân tụi trẻ con.
  Mẹ yêu Chíp nhất trần đời :LoveStruc::LoveStruc:
  • Avatar của Khanh Thy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 7,721 Bài viết

  • 7,819 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mẹ Trang Chíp Xem bài viết
  Mình thấy mấy cái bài phỏng vấn cả hai vợ chồng LN gần đây đều có vấn đề. Cảm giác để PR đĩa thì đúng hơn. Chẳng hiểu vợ đồng chí LN này nghĩ j nữa.

  Khổ thân tụi trẻ con.
  Em cũng nghĩ giống mẹ Chíp
  Đồ rằng đây chỉ là chiêu PR của 2 vợ chồng nhà này thôi , chục năm trời yên ấm ko có bài báo nào. Giờ thì liên tục liền tù tì cho ra báo chuyện đời tư của vợ chồng họ
  Cây xanh thì lá cũng xanh , Cha mẹ thiện nguyện để phúc cho Con
  • Avatar của dannyvo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 3,854 Bài viết

  • 3,317 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Khanh Thy Xem bài viết
  Hai anh chị này chịu khó lên báo chí quá , chả nghĩ tới tương lai sau này con mình sẽ ra sao khi đọc được những lời này do bố mẹ chúng nói ra :Sick:

  tội 2 đứa trẻ
  Nghĩ sao mà tâm sự trên báo vậy??
  Mèo mặt bự cùng Danny và Cọp con yêu dấu

  Thanh lý
  https://zaodich.com/forum/f2932/thung.../#post26253916
  QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG
  https://www.webtretho.com/forum/f26/n...-troi-1224816/
  • 3,746 Bài viết

  • 7,965 Được cảm ơn

  #17
  Hai "Chị" này kẻ tung người hứng nghe hay nhỉ?
  Love someone set them free!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 313 Bài viết

  • 1,147 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Bây giờ chỉ có 1 cách "giúp" 2 đứa nhỏ và chị Ngân: tẩy chay mọi show diễn có đồng chí Long Nhật, tẩy chay đĩa, trong các show diễn của anh này, ai hâm mộ anh í, xin hãy trưng băng-rôn "Hãy quay về nhà"
  • 355 Bài viết

  • 101 Được cảm ơn

  #19
  Có thể trước báo chí, trước công chúng vị chợ nói suông nhưng ở "phía sau" trong lòng rất đau nhưng vì con phải chịu đựng.
  • Avatar của LUCKY1006
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,941 Bài viết

  • 413 Được cảm ơn

  #20
  Trong cuộc mới hiểu được vì sao chị Ngân vẫn cố chịu đựng. Cũng có thể là vì con.
  Nhưng theo ý kiến cá nhân tớ, nếu con sống với một người bố như thế mà khi nó đủ lớn để hiểu và để đọc rùi hứng chịu dư luận xung quanh thì..... Nếu là tớ , tớ chọn bảo vệ con theo cách khác.
  ogtv

  :570: Ba se la canh chim :557: cho con bay that xa. :570:
  :Kiss: :Kiss: :559: Me se la canh hoa cho con cai len nguc. :559: :Kiss: :Kiss: