TIN TÀI TRỢ.

Vợ đại gia Lê Ân: "Lê Ân ăn chơi, cờ bạc, bồ bịch lăng nhăng"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 19.9K Lượt đọc
 • 41 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,444 Bài viết

  • 3,907 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Vợ cả của đại gia Lê Ân kể, khi có tiền trong tay, Lê Ân trở nên ăn chơi, cờ bạc, bồ bịch lăng nhăng. Bà L vẫn nhớ, hồi đó, bà chỉ về Nha Trang chơi có mấy ngày mà Lê Ân đã đánh bạc thua hết 3 chiếc ô tô.

  Vợ cả của đại gia Lê Ân, bà Lê Thị N.L, dù đã bước sang tuổi 70 nhưng bà L vẫn vui vẻ, niềm nở. Mặc dù trí nhớ của bà không còn được minh mẫn như xưa, nhưng khi hồi niệm lại quá khứ bà vẫn trầm ngâm kể lại mọi chuyện.

  Bà L nhớ lại, năm 13 tuổi, đại gia Lê Ân tự mình nhảy xe dù vào Sài Gòn, toàn bộ tài sản mang theo chỉ là một bộ quần áo mang trên người và một cái kéo cắt may trên tay.

  Một mình giữa Sài Gòn hoa lệ, không bạn bè, không người thân, Lê Ân xin vào những cơ sở may mặc để làm việc.

  Làm được một thời gian, có ít vốn trong tay, Lê Ân tự thuê một chiếc máy may hiệu Singer đã cũ, loại máy sử dụng bàn đạp bằng chân làm ăn.

  Để tiện cho công việc, Lê Ân đặt bàn máy may tại một góc nhỏ ở chợ vừa may đồ và sửa đồ cho khách.

  Lâu dần, Lê Ân tự mở cho mình một tiệm may nhỏ rồi thuê thợ về làm cùng. Bà L cho biết, bà và Lê Ân đã quen nhau vào thời điểm này.

  vo-dai-gia-le-an-le-an-an-choi-co-bac-bo-bich-lang-nhang
  Bà L, vợ cả của đại gia Lê Ân được đại gia này tạc tượng để "nhớ mãi không quên những gì các bà vợ đã gây ra cho ông".

  Xuất thân trong một gia đình có “máu mặt”, lúc đó, dự định của bà L xin bố mẹ từ Nha Trang vào Sài Gòn để học làm thợ may nhưng chẳng biết cơ duyên thế nào, khi có một người bạn mách nước, bà L đã đi học một lớp đào tạo nuôi dạy trẻ.

  Ra trường, bà làm quản lý ở một trường nuôi dạy trẻ của người Pháp còn đóng lại tại Sài Gòn.

  Bà L tâm sự, hồi đó, bà là người con gái giỏi, dễ thương và được rất nhiều người theo đuổi trong đó không kể đến những người lãnh đạo cấp cao của chế độ cũ.

  Thế nhưng bà thương Lê Ân bởi thương ở cái tính hiền lành chân chất và phải tự lập nơi đất khách quê người. Mặc dù, tình yêu giữa bà và Lê Ân bị gia đình bà một mực phản đối.

  Lúc đó, bà những tưởng tình yêu của bà đã bị lay động từ phía gia đình. Nhưng khi nhận được bức thư Lê Ân gửi kèm theo lời nhắn nhủ “nếu em không chịu lấy tôi thì sau này em sẽ gặp tôi bằng một nắm đất và một sợi tóc”.

  Đọc xong lá thư bà đã vượt qua sự ngăn cản của gia đình để đến với Lê Ân.

  Sau đám cưới, Lê Ân vẫn nhận đồ về may đồng thời với những mối quen biết và tài xã giao của mình, bà L nhận đơn hàng do quân đội đặt về cho chồng may.

  Khách quen của hai vợ chồng bà là những người có “máu mặt” trong quân đội ngụy quyền Sài Gòn. Khi đơn đặt hàng nhiều lên, hai vợ chồng bà quyết định mở một xưởng may để thuê công nhân về làm.

  Tích góp được một ít vốn trong tay, cả hai ông bà quyết định chuyển sang kinh doanh các loại xe đạp, buôn bán quần áo… mở xưởng sản xuất giày dép da hiệu Italy.

  Hai vợ chồng bà liên tiếp trúng được những hợp đồng là nhà độc quyền cung cấp các mặt hàng thực phẩm, dụng cụ y tế cho chế độ cũ.

  Hơn nữa, việc cả hai vợ chồng bà giàu phất lên là nhờ kinh doanh tiền tệ. Thế nhưng xưởng may thì hai vợ chồng bà vẫn giữ nguyên.

  Bà L cho biết, ngày đó, bà là người chịu khó làm ăn nên được nhiều người làm chức vụ lớn trong quân đội Pháp quý mến và tạo mọi điều kiện giúp đỡ.

  Vì những mối quen biết ấy nên tất cả những hợp đồng kinh doanh hay những giấy tờ liên quan chỉ cần bà lên tiếng là có người sẵn sàng giúp đỡ nên việc kinh doanh của bà chỉ đi theo một đường thẳng, nhất là việc kinh doanh tiền tệ.

  Thế nhưng, khi có tiền trong tay, Lê Ân trở nên ăn chơi, cờ bạc, bồ bịch lăng nhăng. Bà L vẫn nhớ, hồi đó, bà chỉ về Nha Trang chơi có mấy ngày mà Lê Ân đã đánh bạc thua hết 3 chiếc ô tô.

  Khi biết được sự thật, bà rất tức giận, nhưng khi nghe những lời đường mật của chồng thì bà xoa dịu tất cả để đưa tiền cho chồng đi trả nợ.

  Lúc đó, bà phải bán nhà, đi ở thuê để trả nợ cho chồng. Nhưng vẫn chứng nào tật nấy, khi bà đưa tiền, Lê Ân tiếp tục đi đánh bài và lại đổ nợ.

  Trả nợ cho chồng xong, bà phải làm lụng vất vả, đi mượn tiền và nhận được sự giúp đỡ của gia đình thì mới đủ mua căn nhà 408.

  Lúc đó, Lê Ân đi trốn quân dịch và bị bắt tại Bến Tre. Một mình bà phải chèo con thuyền kinh tế gia đình, nuôi 6 người con đang nhỏ. Hơn nữa, bà phải thường xuyên vào thăm chồng trong trại giam.

  Lúc đó, có nhiều người ngỏ ý muốn cùng bà gánh vác gánh nặng gia đình nhưng là một người phụ nữ bà vẫn mong chồng bà ra tù sẽ tu chí làm ăn, cùng vợ nuôi dạy 6 người con.

  vo-dai-gia-le-an-le-an-an-choi-co-bac-bo-bich-lang-nhang
  Đại gia Lê Ân trong lời kể của vợ cả là một người ăn chơi trác táng.

  Bà L trầm ngâm, mặc dù phải trải qua không biết bao đắng cay trong tình yêu mới đến được với nhau nhưng từ ngày cưới, hai vợ chồng bà chỉ hạnh phúc 2 năm đầu.

  Khoảng thời gian còn lại bà phải sống trong sự thất vọng và cố gắng chịu đựng để làm việc, nuôi các con thành người.

  Sau khi ông Lê Ân ra tù, cả hai vợ chồng bà phải dẫn nhau ra tòa ly hôn. Toàn bộ tài sản bà đều giao cho Lê Ân quản lý và có trách nhiệm cùng bà nuôi 6 người con.

  Còn bà chỉ nhận lại căn nhà 408 - căn nhà sau này gây ra ra vụ tranh chấp giữa bà và Lê Ân.

  Ngày 5/2/2013, Ủy Ban Nhân dân Quận Tân Bình đã ban hành quyết định số 32/QĐ UBND, hủy bỏ Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất số H00077/26968 ký ngày 14/8/2005 mà UBND Quận Tân Bình đã cấp cho bà L đối với căn nhà 408, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận Tân Bình.

  Quyết định này đã được Phó Chủ tịch Quận Tân Bình, ông Đinh Khắc Huy kí, kết thúc hơn 20 năm kiện cáo, trả về cho ông Lê Ân.

  Trong khi bà L kể về cuộc sống nhiều thiệt thòi của mình thì đại gia Lê Ân cũng lên tiếng về người vợ cả.

  Theo lời kể của đại gia Lê Ân thì sau khi ông ở tù về, tự nhiên bà L đùng đùng viện lý do ông cặp bồ với một cô gái khác, trong khi ông khẳng định không hề có chuỵên “trai, gái” ngoài luồng.

  Biết rằng đó chỉ là cái cớ để bà ly dị, đại gia Lê Ân đã cố gắng nhịn, nhờ Hội phụ nữ phường 5, quận Tân Bình hoà giải.

  Một người bạn thân của ông có nói với ông: “Ông nên khuyên vợ ông rút đơn ly dị, bởi vì nội dung lá đơn mang tiếng là đòi ly dị nhưng chủ yếu là tố giác, bêu xấu ông là chính”.

  Vị đại gia cười mừng vì biết được chuyện nhưng không nói gì.

  “Tôi kêu 6 đứa con lại nhưng vắng mặt một đứa, do nó đang học ở Ninh Hoà. Tôi nói một câu: “Má của tụi con nông nỗi, xin ly dị nhiều lần trong 6 tháng nay.

  Ba vì các con, không chịu ký, âm thầm chịu đựng. Các con về khuyên với má, rút đơn đi, chứ chuyện ký đơn với ba là quá dễ dàng.

  Ly dị xong, ba có thể cưới một cô vợ trẻ, đẹp hơn má các con nhưng chỉ tội nghiệp cho các con thôi…”, đại gia Lê Ân cho hay

  vo-dai-gia-le-an-le-an-an-choi-co-bac-bo-bich-lang-nhang
  Đại gia Lê Ân cùng người vợ hiện tại - Mai Thị Mai.

  Các con của ông nghe lời, ra Nha Trang khuyên bà. Bà nói một câu xanh rờn: “Ba của tụi bây không chịu ký đơn cho tao ly dị là tao cắn lưỡi chết!”.

  Các con ông về nói lại những gì bà nói nhưng đại gia Lê Ân không tin. Vài ngày sau, người vợ đầu bay về Sài Gòn, loanh quanh chuyện đòi ly dị.

  Bà lặp lại y chang câu vừa nói lúc nãy. Tôi nổi nóng: “Bà lên toà án với tui liền”.

  Tôi còn nhớ rõ hình ảnh của bà lúc đó: Mặc một cái quần đen bằng vải xoa bóng, áo bà ba trắng, lật đật cắp nón lá, mừng rỡ ngoắc một chiếc xích lô, leo lên ngồi chéo cẳng ngỗng, vẻ mặt đắc ý lắm”, ông Lê Ân kể.

  “Bả nói với tôi một câu rất nặng nề: “Ông giam hãm đời tui. Ông không chịu ký đơn ly dị, tôi cắn lưỡi chết. Tôi sẽ viết thư tuyệt mạng cho ông sáng mắt ra”.

  Máu nóng trong người tôi dâng lên tới đầu, tôi cố hạ mình, bình tĩnh, nói một câu nhẹ nhàng: “Tôi nghe các con nói lại câu nói của bà đòi chết, nếu tôi không chịu ký đơn ly dị.

  Tôi không tin nhưng bây giờ bà đã nói trực tiếp thì tôi tin rồi. Bà ngồi xuống, nhìn thẳng vô mặt tôi nè, một là bà rút lại lời nói, hai là bà lặp lại câu vừa rồi cho tôi nghe rõ một lần nữa, tôi sẽ quyết định lập tức”.

  Sau đó, đợi bà đi khỏi, đại gia Lê Ân lấy xe hơi, đi thẳng lên toà án.

  Gặp vị Chánh án Toà án quận Tân Bình, đồng thời cũng là người thụ án lúc đó, ông nói: “Chị Linh, vụ ly hôn của tôi với bà L có lẽ không còn phương cứu chữa.

  Giờ bà đòi chết, thôi chị tiến hành thủ tục ly dị”. Vị nữ chánh án khi đó rất sửng sốt, buông được một câu hỏi: “Thiệt hả anh Ân?”. “Tôi gật đầu, sau đó tiến hành làm thủ tục, ký tên cái rụp.

  Coi như cuộc hôn nhân của tôi và bà vợ đầu tiên đến đây là hết phim…”, lão đại gia Lê Ân cho hay

  Khi phiên tòa diễn ra, lão đại gia Lê Ân do “quá chán đời” đã không đến dự phiên toà, không thuê luật sư, để mặc người vợ cả muốn làm gì thì làm.

  Toà chia cho ông Lê Ân 3 đứa con, bà Lan 3 đứa, còn tài sản, nhà cửa thì theo đại gia Lê Ân, gần như là bà lấy hết.

  “May phước là mấy nhà thuốc tây ở đường Võ Văn Tần, tôi nhờ dược sĩ Lê Như Khôi đứng tên giùm nên bà không thể nào lấy được”, đại gia Lê Ân nói.

  http://soha.vn/kinh-doanh/vo-dai-gia...0173828339.htm
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 246 Bài viết

  • 1,223 Được cảm ơn

  #2
  Lão này đang bị quả báo, ăn ở k ra gì với các bà vợ trước, về già bị hành, đội con nhỏ vợ 6 lên đầu, lão thừa biết k có xèng bố bảo nó cũng chẳng dám gần lão già hâm.
  Nhưng công nhận lão này cũng kinh doanh ác liệt, nhưng một điều lão k biết là tất cả các mối quan hệ nền tảng để lão phất là nhờ người vợ đầu, đáng lẽ nên trân trọng thì lão giống bao đàn ông tầm thường : "giàu đổi bạn, sang đổi vợ"
  • 1,003 Bài viết

  • 1,035 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Mai mai nhìn già quá

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 633 Bài viết

  • 1,975 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Một người phụ nữ thời xưa mà dám chủ động ly hôn sau khi đã có 6 đứa con thì chắc chắn ông chồng phải rất tệ.
  • Avatar của 1020nhu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 65 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #5
  Mình thấy bà vợ đã sinh cho ổng 6 đứa con mà đòi li dị như vậy chứng tỏ là ko thể sống nỗi với ông chồng tệ bạc chứ bình thường chẳng ai lại đi đòi cho bằng được một cách mạnh mẽ như vậy. Và hơn nữa, ổng là người trong tù về nên chuyện được các cấp ở Phường, ở toà án quan tâm và thân thiết như ổng kể là chuyện lạ.
  • Avatar của cmscelio
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 666 Bài viết

  • 2,660 Được cảm ơn

  #6
  THằng cha già nhìn mặt đã thấy thất đức. Nể nhất con vợ trẻ. Mặt trơ mày tráo. Anh ả rất hợp!
  • 650 Bài viết

  • 2,350 Được cảm ơn

  #7
  Chỉ tội cho con cháu của ông này mốt đi ra đường chắc cũng muốn đội quần lắm
  Love is a decision.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,031 Bài viết

  • 19,313 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Ai chỉ cho mình đại gia nào có vợ già mà không bồ bịch, ăn chơi, gái gú? Không nhiều thì ít, chứ không có là khó à nha...
  Nhưng chơi gì chơi, vuốt mặt nể mũi, hiếm ai li dị hay để xảy ra li dị lắm.
  Vì cưới ai cũng tới lúc già và chán vậy, chi bằng cứ giữ vợ cũ, để giữ tài sản, lo cho con, quản lý gia đình.

  Bác này chơi bời không có gì lạ. Mà lạ là chơi kiểu gì tới 6 lần hôn nhân. Đàn ông 2 lần đổ vỡ đã bị gọi là thứ vứt đi, nữa là 6 lần.

  Mình gặp bác ở VT, hay quất nguyên cây trắng chạy con RR. Nhìn mà khâm phục em MM. Phải nói ý chí kiếm tiền của em mãnh liệt thật!
  • 507 Bài viết

  • 341 Được cảm ơn

  #9
  Thì e ấy lấy cụ ấy cũng vì chữ tiền.
  Có tiền già nữa cũng mua dc gái trẻ như con cháu mình.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của thanhnk412
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5,730 Bài viết

  • 19,656 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Thằng cha già mất nết
  Em iêu gâu gâu nhà em
  • 7,551 Bài viết

  • 20,436 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Theo mình bác này chỉ có thể dùng tiền mua tình cảm, chứng tỏ con người bác ngoài tiền ra không có được cái gì khác. Ban đầu còn nghèo người vợ đầu đến với bác vì tình yêu, nhưng sau 2 năm thì tình yêu chết, chứng tỏ là người vợ thất vọng và quá chán ngán vì con người thật của ổng. Còn đàn ông mà với người vợ, mẹ của con mình lị dị rồi mà thù hằn dai mấy chục năm đủ biết tiểu nhân cỡ nào rồi. Ổng nói không muốn li dị vì thương con, tôi thấy chẳng qua vì cái sĩ diện, ích kỷ của ổng, chứ 1 người biết suy nghĩ, dù nam hay nữ, thì sẽ suy nghĩ hết tc rồi thì 2 bên chia tay cho nhẹ nhàng, làm sao 2 bên thoải mái tinh thần để còn lo tập trung chăm sóc nuôi dưỡng con cái, sao phải thù hằn.
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  • 3,475 Bài viết

  • 7,382 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Bao năm quá ông này lên báo kể lể hết vợ cả tới vợ 5. Chả hiểu ăn ở thế ếch nào mà 5 con người khác nhau không chịu nổi. Con cái cũng quay mặt đi. Có em vợ thì 1 tuần gặp em đã e thẹn gật đầu. Ôi giời ơi. Giờ bác gái đầu mới lên báo cho bớt ức chế thì đúng là bác quá bồ tát. Phải em, em chửi cho chết thôi
  Em ghét tk.
  • Avatar của Me_Jennie
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 198 Bài viết

  • 1,576 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Mình không rõ vì sao mọi người lại ghét cô Mai Mai, vợ hiện tại ông Ân đến vậy?

  Mình có theo dõi thông tin về đám cưới của ông này với cô Mai Mai. Sự tình qua báo chí là: Cô Mai làm việc cho công ty của ông Ân, lần đầu tiên ông gặp cô này thì ông ấy muốn lấy cô ấy ngay, lúc đó cô ấy vẫn gọi ông là "bác". Sau lần đầu gặp, ông ta đã liên lạc và đề nghị cô này lấy ông làm chồng, bù lại, ông sẽ chu cấp nhiều tiền cho cô, vì ông biết gia đình cô nghèo, rất khó khăn. Cô ấy đã xin cho 1 thời gian để suy nghĩ, và sau đó trả lời đồng ý.

  Như vậy, ngay từ đầu, cả ông Ân và cô Mai đều biết rõ, hôn nhân của họ là không hề dựa trên cơ sở tình yêu. Ông Ân cần vợ trẻ (cụ thể là gái ngoan, còn trinh về làm vợ ngoan), cô Mai cần tiền lo cho gia đình. Cô Mai không hề lừa gạt ông Ân, rằng thì em yêu anh chứ k phải tiền của anh, bla bla.

  Có thể, với hầu hết các mẹ ở đây, việc hôn nhân là phải dựa trên cơ sở tình yêu, nhưng với cô Mai thì khác. Cô ấy cần tiền lo cho gia đình, cho bản thân, và cô ấy cũng thẳng thắn sòng phẳng vấn đề này với ông Ân. Như thế, cô coi như lấy sự đủ đầy của gia đình mình làm hạnh phúc (thay vì hạnh phúc lứa đôi).

  Các mẹ có thể ném đá suy nghĩ đó, chứ mình thì không. Cô ấy đánh đổi hạnh phúc lứa đôi để có tiền lo cho gia đình, mà cái sự đánh đổi ấy không phải là làm cave, không phải làm ng thứ 3 bí mật, không phạm pháp gì, mà là làm vợ danh chính ngôn thuận của 1 người ( tuy là quá già so với cô ấy). Vậy thì sao phải ném đá cô ấy? Mình thì chỉ thấy tội nghiệp cô ấy.

  Đừng ai bảo mình là thánh này thánh nọ nhé, mình chỉ ném đá phụ nữ lười làm việc, thích bán vốn tự có nuôi thân; hoặc cố tình làm ng thứ 3, gái bao để kiếm tiền; hoặc tệ hơn nữa là leo lẻo cái mồm "em yêu anh" (chồng già) để lấy đc người ta nhưng thực chất là yêu cái túi tiền của anh để rồi khi kiếm chác đc một ít thì bùng thôi.
  • 4,031 Bài viết

  • 19,313 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #14
  Bạn Jen, mình nghĩ giống bạn và mình cũng có ghét gì MM đâu. Mỗi người đều có giá, khác nhau là cao hay thấp mà thôi. Đúng thời điểm, đúng đối tượng, đúng giá thì giao dịch có thể xảy ra. Mình chưa hề bán thân lấy tiền, vì tự kiếm tiền được, và cũng chả ai trả tiền để mua thân mình(chứ đừng nói tới cái giá đủ để mình gật đầu).

  Nhưng với 1 số ngưới cuộc sống tương lai quá lình xình, cơ hội tới, gật đầu cái đổi đời, thì không thể trách họ được, vì mình nếu vào hoàn cảnh đấy cũng chả biết thế nào...

  Túm lợi, riêng vụ mua bán đổi chác này, tùy ý, mình chả có ý kiến, vì không tới lượt!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của BeToMi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 434 Bài viết

  • 2,155 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Jennie Xem bài viết

  Có thể, với hầu hết các mẹ ở đây, việc hôn nhân là phải dựa trên cơ sở tình yêu, nhưng với cô Mai thì khác. Cô ấy cần tiền lo cho gia đình, cho bản thân, và cô ấy cũng thẳng thắn sòng phẳng vấn đề này với ông Ân. Như thế, cô coi như lấy sự đủ đầy của gia đình mình làm hạnh phúc (thay vì hạnh phúc lứa đôi).

  Các mẹ có thể ném đá suy nghĩ đó, chứ mình thì không. Cô ấy đánh đổi hạnh phúc lứa đôi để có tiền lo cho gia đình, mà cái sự đánh đổi ấy không phải là làm cave, không phải làm ng thứ 3 bí mật, không phạm pháp gì, mà là làm vợ danh chính ngôn thuận của 1 người ( tuy là quá già so với cô ấy). Vậy thì sao phải ném đá cô ấy? Mình thì chỉ thấy tội nghiệp cô ấy.

  Đừng ai bảo mình là thánh này thánh nọ nhé, mình chỉ ném đá phụ nữ lười làm việc, thích bán vốn tự có nuôi thân; hoặc cố tình làm ng thứ 3, gái bao để kiếm tiền; hoặc tệ hơn nữa là leo lẻo cái mồm "em yêu anh" (chồng già) để lấy đc người ta nhưng thực chất là yêu cái túi tiền của anh để rồi khi kiếm chác đc một ít thì bùng thôi.
  Thấy lý luuận của bạn này cũng có lý. Bán mình để nuôi cả nhà lại thành có hiếu ấy chứ. Trường hợp này đúng là còn hơn làm CV. Tuy nhiên CV kiếm được tiền và có khả năng vẫn lấy được chồng hanh phúc. Còn cô này kiếm đc tiền nhưng khả năng hạnh phúc chắc là không.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,097 Bài viết

  • 9,732 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Không nói về MM nhưng lão Lê Ân thì đúng là lợm giọng, tiểu nhân, đáng khinh bỉ.
  Những cô gái miệng hay cười, giữ nguyên trong mắt khoảng trời buồn tênh!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,479 Bài viết

  • 5,039 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Lê Ân đúng là Hằng Túi phiên bản nam rồi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,479 Bài viết

  • 5,039 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Ông này như kiểu Hằng Túi phiên bản nam ý.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 17,573 Bài viết

  • 26,563 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Mình tin bà ấy hơn tin lão già dê này. Lão bảo vợ lão vu lão có bồ bịch để bỏ, mà lão có tới 6 đời vợ chưa kể ngoài luồng, ko khác gì ngửa mặt lên trời phun nước bọt cả.
  Mình thấy có nhiều người còn trẻ chơi bời nhưng tới 1 mức người ta chững và sống có chừng mực, tử tế hơn, còn ông này già và giàu nhưng chắc ko nhận đc sự quý trọng nhiều từ người khác.
  METOOVN: Nạn nhân bị quấy rồi tình dục có quyền lên tiếng tố cáo kẻ quấy rối.
  Tẩy chay ca sỹ Phạm Anh Khoa vì đã quấy rồi tình dục nhiều cô gái trẻ.


  Topic: https://www.webtretho.com/forum/f26/pham-lich-to-dich-danh-pham-anh-khoa-ga-tinh-bang-loi-le-tuc-tiu-2659212/index43.html
  • 4,031 Bài viết

  • 19,313 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi PANAN Xem bài viết
  Ông Lê Ân ngỏm củ tỏi bây giờ, vợ trẻ sung sức còn ông thì già gần xuống lỗ. Cô Mai với khối gia sản để lại thì không những lo cho gia đình tốt đẹp mà còn có thể kiếm một anh khác mà lấy. (nếu lý luận theo kiểu ca ve có khả năng lấy được chồng thì cô này cũng có khả năng lấy được chồng khác khi Lê Ân đã ngỏm.)
  Bộ bạn tin với tính cách như này, tranh chấp khiếu kiện ầm ĩ với vợ cũ, con, chính quyền... trong mấy chục năm, ông Lê Ân sẽ để lại tài sản cho cô MM khi ra đi à?

  Khó đấy! Có thể khi ấy, ổng sẽ để lại cho con, vì bản tính vậy là người chỉ biết có bản thân trên hết, nếu đứt, thì thứ duy nhất có thể gọi là dính tới bản thân là máu mủ của ổng, chứ làm gì tới lượt người ổng bỏ tiền ra mua về. Ông xạo xạo khen cô MM, mình chả nghĩ ổng tin cô MM yêu ông vì chân tình đâu. Sạn đầy chứ phải con nít đâu!

  Case này rất khác case bác Dũng LV.
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3