TIN TÀI TRỢ.

Vợ cũ Huy Khánh sợ đi bước nữa vì 'mất tự do' và 'bất an cho các con'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.17M Lượt đọc
 • 3.82K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 298 Bài viết

  • 1,344 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Lương Hoàng Anh từng định tái hôn với người yêu cũ và chuyển qua nước khác sống nhưng đành thôi vì cảm thấy không an toàn cho các con.

  Chương trình "Chuyện đêm muộn" phát trên truyền hình hôm 25/5 với khách mời là doanh nhân Lương Hoàng Anh, vợ cũ diễn viên Huy Khánh, cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về chủ đề "phụ nữ sợ đi bước nữa". Trong cuộc trò chuyện, Hoàng Anh thẳng thắn chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ cùng trải nghiệm hôn nhân của bản thân. Bà mẹ ba con thừa nhận "sợ" và "mất tự tin hẳn" khi nhắc tới chủ đề đi bước nữa.
  hoang-anh-3824-1464586562
  Doanh nhân Hoàng Anh trong chương trình Chuyện đêm muộn chủ đề "phụ nữ sợ đi bước nữa" với đạo diễn Lê Hoàng.
  Khi được hỏi "Hoàng Anh đã đi mấy bước chính thức", nữ doanh nhân tiết lộ "lần mặc áo cô dâu duy nhất là cưới Huy Khánh". Lần ấy, gia đình hai bên nói chuyện với nhau, có tổ chức lễ cưới và bà con hai họ đi dự. Ngoài ra, "không chính thức" có ba người. Ba người này lúc nào cô cũng coi "đấy là một phần của đời mình": một đã qua đời, một sống với người khác và còn lại độc thân.
  "Khi nào cần giúp gì hay chia sẻ, tôi đều ở bên. Đó là hai người (take for granted) đảm bảo như miễn tử bài, lúc nào cũng có thể sai khiến. Bây giờ thì vẫn là người cũ, vẫn là người độc thân", Hoàng Anh nói khi Lê Hoàng thắc mắc hiện cô có ai không.
  Sau lần đổ vỡ hôn nhân với Huy Khánh, cô không đi bước nữa vì "thật sự sợ phiền phức". Nhận mình ích kỷ nhưng nói thật, Hoàng Anh thấy mất tự do đáng kể nếu lấy chồng. Ở vị trí hiện tại, cô có con, có việc làm, thu nhập ổn định và tự do. Nếu lấy chồng, cô không thể muốn đi đâu là đi, tiền vẫn phải kiếm nhưng không phải muốn tiêu gì là tiêu.
  Ngay cả khi muốn đi nhậu qua đêm cùng bạn bè, lúc đó cô phải tìm đủ lý do để "nói láo", "dàn cảnh độ khoảng 3,4,5,6 ngày đi công tác đâu đấy, phải nói dối cả nhà chồng, cả chồng và dặn tùm lum mọi người", trong khi "trước đây mình vẫn đi như thế".
  "Tôi là người quá chủ động. Tôi thấy không có lý do gì phải xin phép vì rõ ràng người ta không nuôi nổi mình. Không phải họ nghèo không nuôi nổi đâu, anh ấy giàu hơn tôi rất nhiều nhưng vì tự trọng, tôi là người tự làm, tự ăn, không cần ai nuôi cả", Hoàng Anh cho biết.
  Vợ cũ Huy Khánh cho rằng phụ nữ Việt Nam xưa nay lệ thuộc nên họ cảm thấy sợ, giống như "chim sợ cành cong". Với người chủ động kinh tế, họ không nghĩ thế, không sợ bất hạnh vì có quyền lựa chọn. Đồng tình với quan điểm "phụ nữ càng thành đạt dàng dễ ly dị" mà Lê Hoàng đưa ra, bà mẹ ba con lý giải nguyên nhân vì "họ chủ động được cuộc sống".
  hoang-anh-9514-1464593290
  Cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của bốn mẹ con Hoàng Anh. Ảnh: Facebook.
  Với người từng đổ vỡ, khả năng hạnh phúc lần thứ hai, theo Hoàng Anh, rất khó khăn. Cô từng định đi bước nữa với người yêu cũ và chuyển sang một nước khác sống nhưng cuối cùng đành từ bỏ vì thấy bất an cho những đứa con. Bận rộn với các chuyến công tác, Hoàng Anh không an tâm khi để ba con ở nhà với bố dượng. Cô cũng không thể đưa bọn trẻ theo cùng vì chúng còn đi học. Nếu độc thân, Hoàng Anh sẽ mua vé cho ba mẹ sang trông các con nhưng thực tế, cô không thể làm vậy khi ở nhà chồng.
  "Mình không thể nói là không tin nhưng thực sự là không tin. Tôi không thể bỏ ba đứa con ở nhà với ông chồng mà không phải bố nó để đi đâu đấy qua đêm. Tôi không làm được chuyện đấy", nữ doanh nhân tâm sự.
  Hoàng Anh chia sẻ người chồng sau, dù tốt mấy chăng nữa, nhưng đúng hôm vợ đi vắng, uống rượu say xỉn thì mọi chuyện có thể xảy ra. Hoàng Anh không chấp nhận bất cứ rủi ro nào cho các con nên cô cân nhắc giữa việc lấy thêm một ông chồng để làm gì và rủi ro quá lớn.
  Ngoài mất tự do và không an toàn cho những đứa con, Hoàng Anh còn đưa ra một "cái cớ" để giải thích cho việc ngại đi bước nữa.
  "Phụ nữ đổ vỡ hôn nhân lúc còn trẻ, chuyện đi bước nữa đơn giản nhưng khi đã qua 40 rồi, có nhiều vấn đề phải suy nghĩ. Người đàn ông đến với mình chưa chắc đã hồn nhiên", cô nói.
  Hoàng Anh tin vào tình yêu nhưng không tin hôn nhân. Lúc yêu, cô yêu điên yêu cuồng xong rồi thôi "tại vì có cơn". "Cơn tình yêu" mà Hoàng Anh nhắc tới xảy đến từng con người. Có anh khiến cô khám phá cả đời không hết, lại có người tài năng tới mức cô không thể khám phát hết được. Tình yêu cũng cần được nuôi dưỡng và chăm sóc mỗi ngày. Người đó khiến cô cảm thấy trận trọng thì "cơn tình yêu" sẽ kéo dài hơn. Cô có những mối tình "mười mấy hai mươi năm" nhưng cũng có lúc chỉ thoáng qua.
  Bà mẹ ba con quan điểm chỉ sống một lần trong đời nên bản thân phải chân thành với nhu cầu của mình, "sống là phải sung sướng và hạnh phúc". Cô không có kế hoạch với việc "đi bước nữa" hay "chưa biết được" vì mọi bất ngờ đều thú vị. Cô chỉ chắc chắn một điều: "ở được với tôi ba ngày là rất thông minh, ở được ba đêm là phải đẹp trai. Nếu ở được cả ngày lẫn đêm, người đấy phải rất đẹp trai thì mới cưới".
  "Hồi xưa cưới Huy Khánh, tôi không nghĩ sau đấy sẽ thế nào, có ra sao cũng chấp nhận. Còn bây giờ thì không. Rút kinh nghiệm, thay vì gắng chịu đựng để cho cơ hội hàn gắn tốt hơn, bây giờ nghe không ổn, ngay ngày thứ ba là giải tán", Hoàng Anh cho hay.
  Cô cẩn trọng hơn khi giờ "không mở lòng, mở túi, mở tủ hết ra nữa. Người ta tử tế tới đâu, mình mở đến đấy". Với những người còn đang do dự nên hay không nên đi bước nữa, Hoàng Anh khuyên nếu tái hôn làm cho cuộc sống của họ an toàn và tốt hơn thì đi, còn không thì thôi.
  Phụ nữ phải làm chủ được cuộc sống của mình, giải phóng cho cái đầu để sống vui vẻ và hưởng thụ, "việc gì phải ủ rũ ê chề vì cuộc hôn nhân trước rồi tự hủy hoại cuộc đời mình".
  "Làm đẹp không phải để cho ông thứ hai, thứ ba nào cả mà là cho mình", Hoàng Anh quan niệm.
  Hà Phươnghttp://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/vo-cu-huy-khanh-so-di-buoc-nua-vi-mat-tu-do-va-bat-an-cho-cac-con-3411070.html
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của taiuong
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 12,656 Bài viết

  • 80,789 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Lương Hoàng Anh đi, sao p chỉ là " vợ cũ của Huy Khánh"?
  Giả dụ sau này Huy Khánh bỏ vợ lấy ng khác nữa thì em sẽ là " vợ cũ đầu tiên của Huy Khánh " à?
  Thấy bảo đám kia ôm trym chạy chứ có p do chị sợ đâu .
  Bàn tay trồng hoa hồng bao giờ cũng ngát hương.
  • 4,540 Bài viết

  • 17,992 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Em chỉ không hiểu bà này nói chuyện nổ tung trời mà rất nhiều người tin. Hay đúng là dân mạng muốn Khen cho chết vậy trời.
  • Avatar của bspooh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 264 Bài viết

  • 1,106 Được cảm ơn

  #4
  Bạn này cho 3 con học trường quốc tế thì chắc là nhiều xiền thật. Nếu đúng là bạn ý tự thân vận động thì chuẩn là giỏi, hay có nguồn tài trợ mà không tiện nói ra. Mà kể cả bạn ý có xiền do người tài trợ thì bạn ý cũng giỏi mới khiến người ta tài trợ cho mình lâu dài chứ nhỉ? Mình thấy trường hợp này nhiều ý kiến nên thực sự là rì mình cũng không nghĩ ra. Mong sao gia đình bạn ý hạnh phúc để các con được bình an.
  • 86 Bài viết

  • 1,508 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi breezy'sMom Xem bài viết
  Em chỉ không hiểu bà này nói chuyện nổ tung trời mà rất nhiều người tin. Hay đúng là dân mạng muốn Khen cho chết vậy trời.
  Khen cho chết, chắc vậy đấy bạn ạ. Ngay trên Facebook mình ối bà xấu đau đớn, bụng mỡ một nùi mà post hình nào lên cũng có thiêu thân lao vô khen " ối chị xinh thế, dáng chị chuẩn hơn gái 18 ". Đối tượng được khen sướng quá càng tự sướng tợn, riết rồi sống ảo luôn. Hằng Túi, Lương Hoàng Anh, Diệp Lá là những ví dụ điển hình.

  comment by WTT mobile view
  • 2,809 Bài viết

  • 3,187 Được cảm ơn

  #6
  đọc mấy bài này chỉ cười trừ
  lâu buồn hay vô fb của chỉ xem
  Bỗng nhiên thấy đời vui lạ
  comment by WTT mobile view
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7,809 Bài viết

  • 29,499 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mình thấy Lương Hoàng Anh là 1 người mẹ ok, những vấn đề khác mình không biết nên không ý kiến.
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  • Avatar của orchid81
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 2,238 Bài viết

  • 9,446 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Chị này có số sướng đấy chứ. Xưa giờ toàn nhờ bố mẹ, sau này con lớn sẽ lại được nhờ con. 2 bé gái xinh xắn. Bé trai thì Huy Khánh cũng dắt vào showbiz để kiếm tiền sớm. Nếu HK không muốn cho con vào showbiz thì phải tăng cấp dưỡng. Còn chị ấy thì rảnh lại chém gió phần phật góp vui cho chúng mình.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của anna14
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 282 Bài viết

  • 611 Được cảm ơn

  #9
  Bà Hoàng Anh này bị bệnh hoang tưởng nặng lắm luôn, người ngu ngơ nhất cũng nhận ra, nên chắc là khen cho chết mà thôi. Theo dõi fb của bả sẽ thấy bả ko hề tài giỏi hay uyên bác như bả hay tự nhận.

  Còn chị Diệp và bạn Hằng cá nhân mình thấy ok, có những lúc hơi đanh đá nhưng 2 người này đẹp, giỏi, giàu có thật sự, mình nể họ.
  comment by WTT mobile view
  • 1,876 Bài viết

  • 11,676 Được cảm ơn

  #10
  Công nhận mụ này nổ tung trời ,mong lấy chồng bổ ,nhung tụi nó chạy mất dép
  Điển hình anh triệu phú Nam phi ,quay cả video làm cong tác tư tưởng cho con là mẹ cần lấy chồng
  Anh cai nguc sang ở mấy tháng khoe loạn lên ,sau bị bóc mẽ ,ảnh xù
  Mắc mệt mụ này ,nổ để bán mỹ phẩm tự chế
  • Avatar của Mui5
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 2,401 Bài viết

  • 12,169 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #11
  Dạ chị này thì đỡ hơn chị QT. Đăng FB giả bộ có bầu rồi sảy thai để quảng cáo cho bệnh viện Hạnh Phúc. Còn giàn dựng con khóc trước phòng khám nữa chả hiểu bệnh viện nó trả cho bả bao nhiêu tiên để giàn dựng cái trò thất đức này.Mấy chị này thì cũng làm ăn trên fb thôi, người ta làm công ty xí nghiệp thì mấy bả làm hầm bà lằng quảng cáo lăng nhăng ai thuê thì làm quảng cáo cho. Có cung mới có cầu, cầu là mấy cái đứa fan của mí bà.Bà QT lần trước hùm bà lằng nói tháng 4 đi mỹ mà giờ đến đầu tháng 6 rồi vẫn còn ở đây.Chắc vẫn còn hợp đồng quảng cáo cho nhà hàng Maison.Mình không mắc mệt với mấy bà này mà mình mắc mệt với mấy đứa fans, có cầu mới có cung.Có điều mấy bà này lâu lâu cũng có mấy status vui vui thì bà con cũng xem để giai trí.
  • 301 Bài viết

  • 4,215 Được cảm ơn

  #12
  Bà này còn cặp với ông Hải Ngọc ngoài Bắc không mà tự nhiên lại lên TV nói giăng nói cuội nữa vậy? Cái số đàn bà lận đận cứ loay hoay với hết đàn ông này tới đàn ông khác, vô tay bả là bả ca ngợi như soái ca mà thật ra mấy ông đó cũng chẳng hơn gì ai, đúng là hoang tưởng! Bả đã có căn nhà để chui ra chui vào chưa hay là vẫn còn kiếp du mục lang thang quăng bom khỏi sợ cháy nhà?
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của ximuoibeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,700 Bài viết

  • 4,037 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mui5 Xem bài viết
  Dạ chị này thì đỡ hơn chị QT. Đăng FB giả bộ có bầu rồi sảy thai để quảng cáo cho bệnh viện Hạnh Phúc. Còn giàn dựng con khóc trước phòng khám nữa chả hiểu bệnh viện nó trả cho bả bao nhiêu tiên để giàn dựng cái trò thất đức này.Mấy chị này thì cũng làm ăn trên fb thôi, người ta làm công ty xí nghiệp thì mấy bả làm hầm bà lằng quảng cáo lăng nhăng ai thuê thì làm quảng cáo cho. Có cung mới có cầu, cầu là mấy cái đứa fan của mí bà.Bà QT lần trước hùm bà lằng nói tháng 4 đi mỹ mà giờ đến đầu tháng 6 rồi vẫn còn ở đây.Chắc vẫn còn hợp đồng quảng cáo cho nhà hàng Maison.Mình không mắc mệt với mấy bà này mà mình mắc mệt với mấy đứa fans, có cầu mới có cung.Có điều mấy bà này lâu lâu cũng có mấy status vui vui thì bà con cũng xem để giai trí.
  Chị ơi chị có bằng chứng gì ko nói như vậy tội người ta. Em nghĩ bệnh viện Hạnh Phúc ko cần quảng cáo kiểu thất đức đó đâu vì họ có đủ sự nổi tiếng rồi. Em gái em từ lúc bầu đến khi sinh đều ở bệnh viện Hạnh Phúc, em có đến 2,3 lần thấy bệnh viện ko kém gì nước ngoài thậm chí còn hơn. Khách hàng của họ đều là ng có tài chính nhiều khi ko rảnh mà theo dõi face Quyên Trần mà cần phải bày ra bi kich này. Chị Quyên dù sao cũng là ng mẹ tốt, chị ấy ko đem con mình ra để kiếm tiền đâu.

  Còn chị Diễm hờ này thì đọc gì em chỉ cười mỉm chi. Tất cả những anh mà chị public trên face em đều thấy xấu và ko thông minh như chị tả. Ngay cả Huy Khánh em cũng thấy ko đẹp trai gì cả, mũi khoằm mà đẹp gì hi hi.
  • Avatar của Mui5
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 2,401 Bài viết

  • 12,169 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #14
  @ximuoi:Bà QT luc bà ấy đăng fb có bầu là tôi đã biết bà ấy sạo rồi bạn, và cuối cùng là y chang, bà này mỗi cái đăng fb là có động cơ quảng cáo hết, xảy thai chưa hoàn hổn mà đã kịp chụp hình con khóc đăng trên fb, hay nhỉ, mỗi lẩn bả hashtag cái gì là đều phải trả bả tiền đấy, anyway tui biết bà này ngoai doi, và tui hiểu cách thức làm ăn của bả cả bà Hoàng Anh tui cũng biết luôn. Đều làm ăn trên mạng và tạo vỏ bên ngoài cho fans nó hâm mộ, chứ có cóc khô gì? thôi chả nói nhiều chỉ nói là tui biết vậy thôi và chả có cái gì lan tăn về điều tui nói cả. à này, tui có nói gì đến đẹp, xấu của bà Hoàng Anh ông Huy khánh gì đâu nhỉ, bạn có nhầm với ai k?
  • 3,097 Bài viết

  • 9,740 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Tò mò ngồi google đọc lại bài báo từ năm 2005 viết về đám cưới của HK và HA, chị khen anh lắm mà. Đọc mà buồn cười vì chị khoe ầm ĩ, nào là sếp quản lý mấy trăm con người nhưng bên HK tôi thấy mình nhỏ bé nọ kia.
  Những cô gái miệng hay cười, giữ nguyên trong mắt khoảng trời buồn tênh!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,671 Bài viết

  • 15,312 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  bà diễm hờ già hết thời này cũng chịu khó bỏ tiền thuê bồi bút nhỉ, có tên có tuổi đàng hoàng, luôn vỗ ngực nhận mình là văn hóa cao hơn đại đa số dân VN, mà có cái việc bây giờ HK có gđ mới rồi, yên ổn rồi mà không buông tha cho gđ người ta, sao bà cứ phải quàng tên HK vào với bà, trong khi bà nào có là vợ của riêng ai, bà là của công cộng mà??? ứng xử như mọi thế mà cứ lắm lời.

  bà dĩm hờ này thì ai dám rước, yêu đương chịch chịch vài cái là bọn đàn ông nó biết tỏng bà, chúng có tử tế đến mấy, tốt đến mấy thì vẫn cứ phải bỏ bả chạy cứu lấy cái thân, mà bả vẫn cứ không thôi hoang tưởng về cái tấm thân hết giá trị từ lâu của mình, làm như danh giá lắm, con gái lấy chồng đến nơi mà bà mẹ vẫn chưa thôi phát dục bậy bạ. Có được mấy đứa con xinh xắn thông minh như thế mà con mẹ ...... những điều bả nổ bộ sau này không ảnh hưởng tụi nó sao.

  dĩm hờ với QT là chung 1 mâm, ai không tỉnh thì đưa cổ cho các bà ấy cứa thôi, nhưng có cảm tình với QT hơn vì không bị ngu như diễm hờ,lừa chỗ này đắp chỗ kia thôi, chứ làm gì có cái gì là của mình, đưa con ra làm bình phong nhiều lắm, may mà đông con hahaha

  Hằng túi thì khác, em đấy buôn bán thực thụ từ lâu, có vốn liếng tích cóp, có xoay vòng vốn từ tiền kiếm được, cũng có mị người ta nhưng ở mức chấp nhận được khi buôn bán, bạn nào có buôn bán thì cũng biết, chứ không đến nỗi ăn không nói có như mấy bà già hết thời hoang tưởng kia.
  • 4,540 Bài viết

  • 17,992 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mui5 Xem bài viết
  Dạ chị này thì đỡ hơn chị QT. Đăng FB giả bộ có bầu rồi sảy thai để quảng cáo cho bệnh viện Hạnh Phúc. Còn giàn dựng con khóc trước phòng khám nữa chả hiểu bệnh viện nó trả cho bả bao nhiêu tiên để giàn dựng cái trò thất đức này.Mấy chị này thì cũng làm ăn trên fb thôi, người ta làm công ty xí nghiệp thì mấy bả làm hầm bà lằng quảng cáo lăng nhăng ai thuê thì làm quảng cáo cho. Có cung mới có cầu, cầu là mấy cái đứa fan của mí bà.Bà QT lần trước hùm bà lằng nói tháng 4 đi mỹ mà giờ đến đầu tháng 6 rồi vẫn còn ở đây.Chắc vẫn còn hợp đồng quảng cáo cho nhà hàng Maison.Mình không mắc mệt với mấy bà này mà mình mắc mệt với mấy đứa fans, có cầu mới có cung.Có điều mấy bà này lâu lâu cũng có mấy status vui vui thì bà con cũng xem để giai trí.
  Mình tuy ghét QT nhưng mình tin trực giác của mình là bạn nói sai cho QT trong sự việc này rồi.
  • Avatar của rabbit97
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 5,908 Bài viết

  • 5,145 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi breezy'sMom Xem bài viết
  Mình tuy ghét QT nhưng mình tin trực giác của mình là bạn nói sai cho QT trong sự việc này rồi.
  Mình cũng nghĩ vậy, chả ai lôi chuyện bầu bí rồi sảy ra để đùa để pr cả.

  Nếu để quảng cáo cho bv HP thì có rất nhiều hình thức để quảng cáo, mà bv HP chắc cũng chả cần quảng cáo kiểu thất đức thế đâu
  pgBvp7
  OXNdp8
  • 7,551 Bài viết

  • 20,451 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #19
  Tui thì thấy cho con trường quốc tế, du lịch đều đều, khoe đều đều mà chưa bị ai tố lừa đảo, chưa giựt chồng ai là giỏi rồi.
  Ít ra là tui hóng hớt trên này chỉ thấy bị chửi vì xạo, nổ banh xác thui. Còn vụ bán mỹ phẩm tự chế thì không gọi là lừa đảo, thuận mua vừa bán thôi, theo tui là zậy.
  Tấm hình này coi bả cũng trẻ.
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  • Avatar của Mui5
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 2,401 Bài viết

  • 12,169 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #20
  Breezys Mum: Khổ cái mình lại nói đúng chớ, thôi kệ lẽ ra k nên nói cái này ra, nói ra thấy nó cũng sao sao aay, bả kiếm ăn ai tin k tin kệ, bà ấy cũng chả vừa gì, làm cái gì cũng là do kiếm ăn thôi, từ thiện từ thiếc cái gì, ai tinh ý sẽ thấy bạn cũ bả bái bái bả hết rồi, heo tú, hài đông v.v và v.v vì họ thấy xạo quá k muốn dính vào, bả chưa đi mỹ vì ở đây vẫn kiếm ăn được. Viết bài thì bài trước đập bài sau, bài tháng trước đập bài tháng sau, sạo sạo, bán quấn áo hiệu của người ta thì nói của mình k đi, của mình đâu ra nhiều thế, quần áo thì có mấy bộ mac trên người thôi, nói dối trắng trợn mà vẫn có người tin vào vuốt ve nịnh nọt như thần tiên tỉ tỉ. À sao mấy bà này có tiền cho con học q tế à? k doanh mạng đó, có bao nhiêu tiền lo cho con học quốc tế ná thở rồi. Thì đương nhiên mây bả hay thì mới có nhiều con nhang, vì muốn có nhiều con nhang nên suốt ngày phải xịa ra 1 Topic viết viết riết rồi người ta thấy thảo mai, 1 đống sạo ở trỏng. à giờ mới x h thêm 1 bà nữa cũng hay ho lắm, bán đồng hồ thi sỹ bà Huongvu, trời mẹ ờ thị sỹ đó lấy chồng thị sỹ suốt ngày la đất nước giàu có con người giàu có mà mà giống như con mẹ điên từ ngày kinh doanh đồng hồ thì suốt ngày quăng l, dcm, lên mạng để cho con nhang nghe nó thích, xong chừi dân vn ngu cái gì cũng nghe bts lo cho bản thân đi, hóng gì về vn, nói chuyện mất dị vô học thế thì biến mất dạng ở thị sỹ cho con nhờ, ấy vậy mà vẫn có người nghe Theo ạ, xem như thần tượng ấy ạ. haizz thật khổ sao đời vì làm ăn mấy đồng mà biến chất thế? mà lúc nào cũng tỏ ra giàu có sống ở t đường, vào mấy cửa hàng đồng hồ bán k được ý đeo mấy cái trang sức vào bán đẩy hàng cho người ta, mấy đồ bả đeo ở ts cho chó nó đeo. Thôi nói nhiều quá rồi, có điều tui ghét mấy con mẹ phe làm màu màu. Bà HA tui ghét ít hơn vì bà này 1 mình nuôi con thì phải làm thế rồi, với lại bả có đầu tư hoc hoi chứ k phải k. dạo trước nổ dạo này ít hơn rồi, kiếm mãi k ra 1 thằng chịu ở permanent với mình thì cũng khổ.