Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Việt Anh công khai chuyện ly dị

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 16.4K Lượt đọc
 • 60 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,085 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Việt Anh công khai chuyện ly dị


  Dường như không thể né tránh lâu hơn được nữa, diễn viên Việt Anh đành xác nhận thông tin vợ chồng anh đã ly hôn được hơn nửa năm nay.

  Cách đây bốn năm tôi gặp diễn viên Việt Anh lần đầu khi anh đang làm giám đốc dự án của Tập đoàn Mai Linh. Còn tôi chỉ là cô sinh viên báo chí theo chân chị để được nhìn tận mặt chàng Cao Thanh Lâm của Chạy án. Tôi nhớ như in cái cách anh chàng chia sẻ về công việc và tinh yêu rất vui vẻ, ánh mắt ngập tràn hạnh phúc: “Vợ mình cũng học báo chí ra, bây giờ cô ấy đang làm cho ban thời sự của HTV. Vì cô ấy nên mình quyết định bỏ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp..”.

  anh3
  Diễn viên Việt Anh

  Lần này, tôi gặp Việt Anh ở Hà Nội. Gương mặt anh thoáng nét ưu tư, từng trải của người không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Rất khó để Việt Anh chia sẻ về nỗi mất mát hạnh phúc riêng. Có lẽ khi đã đi qua nhiều khó khăn, đi qua đổ vỡ, người ta trở nên kín đáo và kiệm lời hơn.

  Chào Việt Anh, lần này anh ra Hà Nội để thăm gia đình hay có dự án nghệ thuật nào mới?

  Tôi về hà Nội lý do chính là đang đảm nhận vai chính trong bộ phim Chỉ còn lại tình yêu của đạo diễn Vũ Minh Trí.

  Có lẽ khán giả sẽ bất ngờ về sự trở lại của anh sau hơn một năm im hơi lặng tiếng với các hoạt động nghệ thuật.

  Đối với tôi, tần suất xuất hiện không quan trọng bằng việc mỗi lần xuất hiện ra sao. Kịch bản và vai diễn của bộ phim mới này hoàn toàn hấp dẫn tôi. Nhân vật cũng khác biệt so với những vai trước đây tôi từng thể hiện.

  Tôi chưa dám nói vai diễn này sẽ hay hơn những vai diễn trước nhưng quả thật là nó có cá tính. Tôi hi vọng vai diễn mới này giúp mình tạo hình ảnh mới trong lòng công chúng.

  Vậy là xem ra Việt Anh có ý định chuyển hộ khẩu về thủ đô?

  Đây là bộ phim của VTV, toàn bộ bối cảnh trên phim diễn ra ở Hà Nội nên thời gian tới tôi phải ở đây. Đó cũng là lý do tại sao trước đây khi còn quá bộn bề với công việc, gia đình… tôi không thể nhận lời các dự án phim phía Bắc.

  anh1
  Việt Anh và vợ khi còn mặn nồng

  Bây giờ, khi công việc trong Sài Gòn có thể điều hành từ xa, tôi có thể đi đi về về hoặc thậm chí không ở Sài Gòn một thời gian cũng được. Còn chuyển khẩu về Hà Nội hay không tôi cũng chưa biết được. Nó tùy thuộc vào cơ duyên và cơ hội trong từng thời điểm.

  Trong phim Chỉ còn lại tình yêu, anh đóng cặp với diễn viên nữ nào?

  Nhân vật tôi đảm nhiệm có một cô vợ và một cô bồ. Khi kết thúc phim, anh ta trắng tay chẳng có ai bên cạnh.

  Chắc phim này cũng phải có ít nhiều “cảnh nóng” chứ nhỉ?

  Cười) Thực ra, trên kịch bản có cảnh nóng, thậm chí là rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không biết khi lên phim sẽ thế nào vì điều này còn phụ thuộc vào ý đồ của đạo diễn nữa.

  Kể ra, đóng cảnh nóng với toàn những cô gái xinh đẹp không phải là chuyện khó khăn hay miễn cưỡng, đúng không anh?

  Nhiều người cũng nói với tôi như vậy, nhưng đóng nhiều đâm ra ngại. Hầu như bất cứ bộ phim nào tôi đóng cũng phải dính với hai hay ba người phụ nữ. Thực sự cho tới thời điểm này, tôi bắt đầu thấy sợ, không biết số phận những vai diễn ấy có vận vào thân mình không.

  anh2
  Gia đình nhỏ của Việt Anh đã không còn bên nhau

  Đôi khi, tôi thấy chạnh lòng tự hỏi mình sao mình không được đóng những vai độc thân. Thế nhưng ngẫm lại, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ cái duyên. Có thể trong tương lai tôi sẽ có những vai như vậy, còn hiện tại thôi thì cứ tự nhủ cứ cố gắng hoàn thành thật công việc là được.

  Vậy là tính đến thời điểm hiện tại, cái số phải dính với rất nhiều phụ nữ của những vai diễn kia đã vận vào anh chưa?

  Chưa.

  Ấy vậy mà công chúng vẫn đồn đoán về việc Việt Anh vướng chuyện lùm xùm với hai người phụ nữ khi thực hiện dự án phim Gió nghịch mùa đấy!

  Tôi biết bạn đang nhắc đến ai, nhưng một lần nữa tôi khẳng định rằng tất cả đều bắt nguồn từ những suy luận vô căn cứ. Cho tới thời điểm hiện tại, mọi thứ đã quý rõ ràng, nếu có gì thì đã có rồi, còn không có tức là mãi mãi không có.

  Công nghệ PR trong phim Việt bây giờ đã nâng lên một tầm mới. Với những chiêu thức du nhập từ nước ngoài, những người làm phim được quyền làm điều đó để quảng bá cho bộ phim của họ. Riêng tôi, tôi chọn sự im lặng là cách giải quyết vấn đề.

  anh4
  Liệu Lý Nhã Kỳ có phải là người thứ ba?

  Im lặng là vàng nếu sau tin đồn ấy gia đình anh vẫn hạnh phúc. Trên thực tế, chuyện gia đình anh đổ vỡ lại càng làm cho công chúng củng cố lòng tin vào chuyện này.

  Tôi không biết thông tin này cập nhật ở đâu, như thế nào nhưng tôi nghĩ nó bắt nguồn từ sự chủ quan của bạn. Thời gian và sự thật sẽ là câu trả lời rõ nhất. Còn chuyện gia đình, tôi muốn giữ nó lại cho riêng mình.

  Vậy anh giải thích sao về quyết định ly hôn số 08/2010/QĐST/HNGD giữ ộng Nguyễn Lê Việt Anh và bà N.T.L do Tòa án Nhân dân Q.1, Tp. HCM ký ngày 15.1.2010?

  Tôi nghĩ trong câu hỏi của bạn đã có sẵn câu trả lời luôn rồi, nên chắc không cần nói thêm gì nữa.

  Vợ cũ của anh từng xuất hiện song hành cùng anh trên báo chí khá nhiều. Anh có nghĩ mình nên công khai chuyện ly dị để “mở đường” cho người đàn ông khác đến với cô ấy, cũng để dư luận không còn lý do xì xầm đến chuyện riêng tư của mình?

  Tôi không có ý kiến về vấn đề này vì đó là chuyện này chưa thích hợp để tôi chia sẻ mọi điều bởi còn quá nhiều dự án bộn bề trước mắt. Tuy nhiên trong thâm tâm, tôi vẫn luôn mong cô ấy được bình yên và hạnh phúc trong bất kì hoàn cảnh nào.

  Vậy còn bé Dâu Tây, cô con gái 3 tuổi của anh, ngoài khoản trợ cấp mà tòa án quy định, anh có sợ bé thiệt thòi?

  Xin lỗi bạn, tôi nghĩ đây là chuyện riêng tư nên tôi không muốn bàn đến. Với vai trò một người cha, tôi biết mình cần làm gì và làm như thế nào là tốt nhất đối với con gái tôi.

  Dự án phim Nơi tình yêu bắt đầu mà anh đứng ở vị trí sản xuất chỉ vừa mới bắt đầu đã đổ bể. Thời gian tới, anh sẽ tiếp tục thực hiện chứ?

  Nơi tình yêu bắt đầu đã thực sự là một kỉ niệm, tôi thấy như vậy sẽ tốt hơn. Đó cũng là cái giá phải trả để có được những kinh nghiệm quý báu khi tôi trở lại lĩnh vực sản xuất sau này.

  Nếu sau này có điều kiện tiếp tục sản xuất phim Nơi tình yêu bắt đầu, anh vẫn mời Lý Nhã Kỳ làm diễn viên chính chứ?

  Có một câu nói đã đi vào định lý, đó là “không có gì là bất biến”. Vì thế, lúc tôi có mời Lý Nhã Kỳ hay không còn phụ thuộc vào duyên số, thời gian nữa. Tôi chưa biết ở thời điểm đó Lý Nhã Kỳ có rảnh hoặc còn phù hợp với vai diễn này nữa không. Câu trả lời còn nằm ở phía trước.

  anh5
  Một cảnh đóng thân mật của Việt Anh và Lý Nhã Kỳ trong phim

  Lý Nhã Kỳ đã từng chia sẻ trong một bài báo rằng tình cảm giữa anh và cô ấy còn cao hơn cả tình yêu. Anh nghĩ sao về phát ngôn này?

  Nếu thực sự Lý Nhã Kỳ nghĩ như vậy tôi rất trân trọng. Đối với tôi, Kỳ chỉ đơn thuần là một người bạn. Lâu rồi chúng tôi cũng không liên lạc với nhau vì cô ấy khá bận rộn với công tác từ thiện, còn tôi bù đầu với những dự án của mình.

  Nhìn lại những gì đã qua, anh có thấy mình mất nhiều hơn được?

  Ở một khía cạnh nào đó thì tôi nghĩ như vậy nhưng trong cuộc sống, những thứ song hành chẳng có gì là được mãi mà mất mãi. Nhiều khi cái mất đi đem lại rất nhiều kinh nghiệm sống quý báu, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong tương lai.

  Anh nói những mất mát của anh trong thời gian qua là cái giá phải trả. Vậy theo anh cái giá đó đắt hay rẻ?

  Thực sự tôi đang mong quá trình định giá, sẽ có thời điểm tôi sẽ trả lời cho bạn biết giá trị của nó lớn hay nhỏ, bởi có những thứ khi mất đi bạn chưa biết được giá trị của nó, khi bạn hiểu rõ về nó rồi, bạn mới biết nó có giá như thế nào.

  Tôi nghe được tin đồn Việt Anh đã có bạn gái mới.

  Tôi đã quen với tin đồn rồi. Đã làm nghệ sĩ phải chấp nhận sống chung với tin đồn. Thú thực ở thời điểm này, thời gian dành cho ngủ tôi còn không có chứ nói gì tới mấy chuyện khác. Những chuyện như bạn gái, hẹn hò… thôi để tùy duyên số.

  Cảm ơn anh. Chúc anh thành công với vai diễn mới.

  Theo Thế giới văn hóa
  http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn...766/index.html
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của MiMiChan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,018 Bài viết

  • 5,668 Được cảm ơn

  #2
  chậc, các mẹ đừng ham lấy chồng đẹp giai nổi tiếng nha.
  • 531 Bài viết

  • 349 Được cảm ơn

  #3
  Nhà báo gì mà biết cả số của quyết định ly hôn. Kinh thật. Hỏi vô duyên hãi. hỏi thế bằng khẳng định còn gì.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MeTyto
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 865 Bài viết

  • 366 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Bao giờ tới anh Bình Minh công khai đây trời. Nhìn vợ cũ VA xinh xắn quá, khổ thân cô ấy khi chọn nhầm chồng. Thương em bé nữa, còn nhỏ quá mà bố mẹ đã ly hôn.
  uUfUp7
  • Avatar của Germany
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 333 Bài viết

  • 654 Được cảm ơn

  #5
  xem ra các cặp nghệ sĩ chẳng có cặp nào bền nhỉ. E cũng kết vợ chồng anh Bình Minh lắm, hi vong k bao giờ dc đọc tin ly dị từ cặp vợ chồng anh ấy:Sick:
  • 1,770 Bài viết

  • 6,846 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoa_mai Xem bài viết
  Gương mặt anh thoáng nét ưu tư, từng trải của người không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  Mình mà là vợ Việt Anh, đọc bài này chắc tức điên. cái gì mà không gặp may mắn, suốt ngày đi đóng cảnh ôm hôn gái nọ, gái kia, giờ gia đình đổ vỡ lại kêu do mình không may.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 752 Bài viết

  • 552 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi emyeuanh1005 Xem bài viết
  Nhà báo gì mà biết cả số của quyết định ly hôn. Kinh thật. Hỏi vô duyên hãi. hỏi thế bằng khẳng định còn gì.
  Nhà báo lật bài ngửa để anh ý đỡ quanh co đấy mà
  Con là ngôi sao Nhỏ của Mẹ :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  Mẹ là ngôi sao Bự của Con :Laughing: :Laughing::Laughing:
  • 224 Bài viết

  • 84 Được cảm ơn

  #8
  cô phóng viên này cũng phóng giữ! quyết tâm dồn anh vào trả lời cho bằng được....
  • Avatar của Meo_Luoi123
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 4,849 Bài viết

  • 2,567 Được cảm ơn

  #9
  1 kết cục đã đã báo trước , anh chàng này nghe nói lắm gái lắm
  • Avatar của Mit_thoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 79 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn

  #10
  hic, đẹp jai lại lắm tiền mà, sao mà mình giữ đựoc các mẹ nhỉ? khổ thân bé con, mới 3 tuổi...
  Yêu Mit và yêu anh, mỗi đứa 50% nhé!!hiiiii
  • 312 Bài viết

  • 93 Được cảm ơn

  #11
  với anh chàng này, thì chả có gì lạ cả, lắm gái lăng nhăng lém. (tận mắt mình đã thấy ảnh đi với 2 em trẻ đẹp rùi nha)
  Lạ là vợ anh ý chịu giỏi tới tận giờ mới ly hôn kìa
  • 5,082 Bài viết

  • 2,566 Được cảm ơn

  #12
  em chạ thấy anh lày đẹp giai,nhìn mặt đã chạ thấy bảo hành, chị vợ nom xinh xắn quá.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 633 Bài viết

  • 565 Được cảm ơn

  #13
  Vợ Việt Anh xinh xắn, giỏi giang thế mà vẫn không giữ được chồng nhỉ. Cuộc đời cũng thật nhiều trái ngang.
  Yêu Thiên thần nhỏ của bố mẹ lắm lắm!!!
  JeCbp7
  BeR5p7
  • Avatar của embebi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 2,042 Bài viết

  • 2,365 Được cảm ơn

  #14
  Thì đấy . Giang hồ đồn là gì ? Là anh này với chị Lỹ Nhã Kỳ đóng chung phim gió nghịch mùa . Nhân giờ nghỉ đoàn làm phim . 2 anh chị lôi nhau vào phòng của chủ nhà cho mượn đóng phim để "mây mưa":Sick: . Xui là chủ nhà ngừoi ta đặt máy camera trong phòng ngủ thế là ngừoi ta biết . Chửi um cả đoàn làm phim lên .

  Sau vụ này cả anh cả ả đều chối . Dưng mà không có lửa thì làm sao có khói được nhể?:Thinking: Giang hồ hiểm ác thật. Thế mới nói, không muốn ngừoi ta biết thì mình đừng có làm.
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100001583485016
  Tài sản lớn nhất của đời người............là những đứa con:LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc:
  5pV1p7
  [img] https://lb1f.lilypie.com/YU35p7.png [/ img]
  • 1,361 Bài viết

  • 549 Được cảm ơn

  #15
  nhìn mẹt thấy hơi Sở Khanh:cool:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,373 Bài viết

  • 3,689 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Em là phải nhớ kỹ danh tính cô / anh phóng viên này để bao giờ nổi tiếng còn tránh. Phỏng vấn gì mà rất là tọc mạch đúng kiểu báo lá cải.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ha1998
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,198 Bài viết

  • 1,633 Được cảm ơn

  #17
  Ái mặt anh này mình chả thấy đẹp giai đâu chỉ thấy SỞ Khanh thôi, nhất là cái điệu cười nhìn cứ đểu đểu.
  • Avatar của daugau15
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 700 Bài viết

  • 557 Được cảm ơn

  #18
  anh này mình biết li hôn lâu rồi, từ đầu năm cơ.
  Mong bình yên và hạnh phúc đến với con giai yêu của mẹ, đến với gia đình nhỏ của mình và đến với mọi người xung quanh mình.
  • Avatar của bameAmi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,258 Bài viết

  • 3,175 Được cảm ơn

  #19
  Mình thấy Việt Anh đểu đểu, không đẹp trai. Các chị phán ai lấy chồng đẹp trai coi chừng làm em lo.

  Em thắc mắc là khi con gái ở cái tuổi 2,3, ngày nào cũng nghe bi bô thương lắm "ba ơi, chắm i (tắm đi)", "ba ơi, chái i(đái)" "ba ơi, lấy chẹo chem (kẹo kem)" là chồng mình hôn con suốt, cả tối có đi đâu được. Vậy sao mà nỡ bỏ con được?
  • 448 Bài viết

  • 1,748 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Bạn VA này hôm tổ chức cưới ngoài HN mượn xe chồng tớ để phục vụ cô dâu chú rể. Đúng ra không phải bạn ý mượn, nhà tớ chả có vinh dự quen được hàng ngũ sao xịn đến mức ý:Silly:, mà là bà chị họ nhà tớ họ hàng thế nào với bạn ý nên mượn hộ.
  Khổ tớ mắc bệnh dông dài, kết lại việc tớ muốn kể là khi bạn ý trả xe thì xăng không còn một giọt. May mà ngay gần nhà tớ có cây xăng, không thì chắc vc tớ phải vác can đi mua quá:Sick: Chỉ vì việc đó tớ đâm ác cảm với bạn VA này, hì hì mình xấu tính thật.
  Chống spam: tớ có bạn làm mảng Hậu trường nên được nghe buôn khối chuyện anh này với LNK. Túm lại chân lý của showbiz Việt "tin đồn không chỉ là tin đồn mà tin đồn chính là sự thật" nói chung là đúng các mẹ ạ:Laughing:.
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4