Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Video:Thầy giáo dùng thước đánh vào mông hàng loạt nữ sinh cấp 3

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 539 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 153 Bài viết

  • 232 Được cảm ơn

  #1
  Video:Thầy giáo dùng thước đánh vào mông hàng loạt nữ sinh cấp 3
  Thứ tư, 21/03/2012 13:12
  Từ thông tin của bạn đọc cung cấp và theo dõi clip, tuy không rõ giờ học môn gì nhưng với giọng nói, cách ăn mặc của những học sinh chúng tôi phỏng đoán đây là clip được ghi lại tại lớp học của một trường trung học phổ thông tại khu vực phía Nam.

  Trong đoạn clip dài gần 4 phút, chúng ta có thể thấy hình ảnh một thầy giáo khá trẻ với chiếc thước gỗ trên tay, lần lượt gọi từng học sinh, chủ yếu là học sinh nữ lên phía bục giảng trước sự chứng kiến của cả lớp rồi dùng thước để đánh. Tuy thầy giáo không quá nặng tay với học sinh, nhưng liệu rằng với cách giáo dục bằng "roi, vọt" này có thực sự hiệu quả và là một phương pháp giáo dục tốt?.

  Với các em học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là các em nữ sinh, việc bị thầy giáo gọi lên bục giảng rồi dùng thước đánh trước mặt các bạn, cộng thêm bị bạn dùng điện thoại quay clip ghi lại rất dễ dẫn đến những tác động tiêu cực mang tính bột phát, ảnh hưởng đến tâm sinh lý...
  120321bai19a1

  Thầy giáo đã dùng thước gỗ và lần lượt gọi các học sinh,
  đa phần là học sinh nữ lên phần bục giảng trước lớp để đánh (ảnh cắt từ clip).

  Trước đó, vào ngày 18/3, một clip do bạn đọc gửi về tòa soạn ghi lại cảnh cô giáo dùng thước đánh học sinh được cho là trong giờ Sinh học ở một trường học tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Chúng ta chắc cũng chưa quên sự vừa xảy ra tại trường THPT Đông Hưng, Thái Bình vào đầu tháng 1/2012, một học sinh lớp 12 chỉ vì bất bình với những lời chỉ trích của cô giáo đã nhảy từ tầng 2 xuống sân tự tử. Hay trước đó vào thàng 5/2011, một nam sinh học lớp 10 tại trường THPT Ngô Quyền (Hải Phòng) cũng đã tự tử với bức thư tuyệt mệnh để lại trong đó có một phần nói về việc bị thầy giáo chủ nhiệm kiêm dạy môn Hóa mắng...

  Nhiều ý kiến cho rằng có thể động cơ của thầy giáo trong clip này chỉ là giáo dục các em nhưng liệu hình thức này có hợp lý trong thời đại hiện nay?.

  Dưới đây là phần clip thầy giáo dùng thước gỗ đánh hàng loạt học sinh nữ do một bạn đọc cung cấp

  nguồn: http://2sao.vn/p0c1049n2012032113120...sinh-cap-3.vnn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #2
  Phản giáo dục, phản cảm nữa