TIN TÀI TRỢ.

Video 3 cô gái hành hạ chó con tới chết gây bức xúc

 • 7 Lượt chia sẻ
 • 1.54K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,379 Bài viết

  • 3,946 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Thái độ thản nhiên cười đùa của ba cô gái khi giẫm đạp lên chú cún khiến cư dân mạng 'dậy sóng'.

  >> Video hot: Cụ ông 78 tuổi thắng 30 triệu 'Ai là triệu phú'
  Sáng nay 3/10, cộng đồng mạng tỏ ra rất bất bình, phần nỗ về một video dài 19 phút quay hình ảnh 3 cô gái hành hạ chú cún cưng tới chết.

  fb-1199-1380774895

  Ảnh chụp màn hình.
  Video ghi lại hành động thản nhiên cười nói của 3 cô gái khi giẫm đạp lên chú cún nhỏ trên nền nhà cho tới chết. Nhiều lần chú cún cố gắng trốn chạy nhưng vẫn không thể thoát khỏi vòng vây của ba cô gái này. Thậm chí cho tới lúc chú cún đã ngừng thở, các cô vẫn vô tư dùng hai chân đá, giẫm đạp rất thích thú.

  Với rất nhiều bạn trẻ hiên nay thì việc nuôi một con vật cưng trong nhà là việc rất đỗi thân quen. Vì đó không những là con vật nuôi mà còn là người bạn nhỏ hết sức đáng yêu đối với họ, họ luôn dành tình cảm, sự chăm sóc đặc biệt cho những con vật nuôi của mình. Chính vì thế, thái độ vô tâm, dã man của ba cô gái trong clip đã khiến cư dân mạng "dậy sóng".


  Hầu hết mọi ý kiến đều cho rằng hành động trên là "vô cùng quá đáng", "không có tính người", thậm chí còn quyết tìm ra chân dung các cô gái này để "hỏi cho ra lẽ". Bạn Đức Nguyễn bức xúc viết: "Thật không thể hiểu được các bạn này có phải là người nữa không? Con chó bé thế, nó có tội tình gì đâu mà hành hạ đến chết như vậy. Trông mặt mũi mấy bạn không tới nỗi, mà sao lại hành động không khác gì loài vật thế?". Nickname Lee Stellar xót xa: "Tội nghiệp chú cún quá! Mấy bạn gái này ác quá, không còn điều gì hơn để nói".

  Trước đó, cộng đồng mạng đã một lần lên tiếng phản đối khi một nhóm thiếu nữ người Trung Quốc dùng giày cao gót giết chết một chú thỏ.

  http://ngoisao.net/tin-tuc/goc-doc-g...c-2889353.html
  611

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 502 Bài viết

  • 1,199 Được cảm ơn

  #2
  Bọn Polpot huấn luyện lính cũng bắt đầu bằng việc cho giết chó, khỉ trước để quen dần với việc sát sinh đấy.
  • 2,116 Bài viết

  • 4,466 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  chắc chắn đây là 1 dạng tạo sóng dư luận để ta nổi tiếng.. các kiều nữ ngày nay có thể làm tất cả chỉ để nổi tiếng từ cởi đồ như bà tưng đến nói dối đạp dư luận như Chíp tất cả chỉ 1 mục đích là tạo tiếng vang . nổi tiếng .