Vì câu hỏi thăm, nhà văn Gào gay gắt mắng người hâm mộ 'bị điên'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 691K Lượt đọc
 • 1.69K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của LyLys
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,201 Bài viết

  • 1,381 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #1621
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bluebluesea Xem bài viết
  FOUAJ_mY-h3HNzyTKlS_osYPIJkct3ynUBro6L9rBrFNF8nDCqper2M0nt04TLe16wZshnz0M2bEhaCkURJt32m2u54h
  Mấy mẹ coi nhỏ G nó chỉnh sửa hình con nó nè, nhìn già chát luôn, j mà make up, tạo khối đủ kiểu. Fan kêu nhìn lạ thì nó bảo là bé có tô son. Nói dối ko bit ngượng.
  hình như bóp cả cằm vline nữa. Chứ em bé mặt tròn mà


  Phượng còn ẩn bóng cây tùng
  Thuyền quyên chỉ đợi anh hùng mà thôi...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 53 Bài viết

  • 252 Được cảm ơn

  #1622
  Ôi con này điên hết chỗ nói rồi. Nó tự ti nhan sắc bản thân nó chưa đủ, lôi cả con cái ra hình nào cũng chỉnh nát app. Con gái mới 4-5 tuổi đầu mà nó bóp mũi, bóp cằm, chỉnh mắt 2 mí làm đủ thứ...Tiên sư bố con mẹ. Ai muốn coi hình ảnh thật 2 đứa con nó cứ qua coi avatar fb bà ngoại là thấy rõ ku Min có long lanh như nó hay up không ngay.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Jooie
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 67 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #1623
  Mình thực ra trước nay lúc nào cũng cảm thấy có lỗi. Vì cuộc đời mình đầy rẫy thị phi nên khiến cho gia đình thương tổn, bố mẹ phải chịu đựng những tin đồn giả dối, không hay.Nên sau này khi đón bố mẹ vào Sài Gòn, mình không muốn bố mẹ phải đi làm kiếm sống. Bởi vì mình có thể lo được.
  Bố mẹ mình trước giờ sống rất tự trọng, nên bảo không ở nhà con rể đâu. Nhà của nhà thông gia mua cho các con, thì bố mẹ không ở được. Thế nên, bố mẹ ở nhà của mình, chồng mình cũng ở nhà của mình luôn.
  Rồi bố mẹ vẫn tủi thân, bởi đâu đó, người xung quanh lại bảo rằng: “Ăn bám con cái!”
  Thanh Thị Gào có nhét chữ vào mồm người thì một vừa hai phải thôi nhé. Đọc lại 82 trang xem comment nào bảo bố mẹ mày ăn bám con cái hộ tao? Có tao cho mày tiền luôn, tao vừa đọc 1 lèo 82 trang mà =)). Người ta chỉ bảo mày đừng bóc lột bố mẹ mày nữa, đừng có đẻ liên tùng tục xong nhét con cho bố mẹ chăm rồi tung tăng với Tú nữa. Hết.

  Mà nhà nào được nhà nội mua cho thế? Nếu có cái nhà đấy tồn tại trên đời chắc Gào ngày ngày chụp ảnh nhà up lên ít nhất 9981 lần/ngày, chứ không phải là ngày này qua tháng khác gào thét trên mạng vì không có nhà đâu ạ. Bố con hoang tưởng.

  Bố mẹ cứ đòi đi làm, mình khi biết chuyện, cảm thấy rất tức giận. Tại sao các cô các chú lớn rồi, không để con cháu tôn trọng, mà lại nói bố mẹ cháu như vậy? Cháu sẽ không tôn trọng ai, làm gia đình cháu tổn thương đâu. Con cái các cô chú, lớn rồi vẫn phải để bố mẹ lo, không biết tự lập, mới đáng xấu hổ. Còn cháu, lo được cho bố mẹ cháu, thì đó phải là niềm tự hào của bố mẹ cháu chứ? Sao lại nói ra nói vào, làm bố mẹ cháu tủi thân? Cháu mong con các cô chú, các bác, làm được như cháu, bởi vì chăm sóc bố mẹ là nghĩa vụ của phận làm con. Chữ Hiếu vẹn tròn, không gì xấu hổ. Cháu tự nguyện, chứ không ai ép cháu cả!
  Đúng xồi, nghĩa vụ và bổn phận của con cái là chăm sóc bố mẹ chứ không phải là 4 năm đẻ 3 đứa rồi quăng con cho bố mẹ hầu hạ đâu nhé. Thằng con rể phải chăm vợ đẻ, hầu hạ cứt đái chứ không phải vợ đẻ được 2 ngày, máu vết khâu còn chưa khô đã xách dái "đi học" đâu nhé!

  Em nói các chị nghe, bà ngoại em bị tai biến mạch máu não, có lần bệnh tái phát, bố em bế bà ngoại em chạy vào viện, lúc đấy cứt đái lòng ròng, chỉ phủ 1 cái chăn lên, ở dưới bà em trần truồng. Gào mà là em chắc 1 tháng kế tiếp phải đẻ ra 9 nghìn cái status mất. Có mỗi việc chồng dìu tập đi thôi cũng được sớ dài cả km!

  Còn những con mụ ngồi lê đôi mách ở đây nhé, đừng có "thêu dệt, bịa đặt" chuyện về Gào nữa nhe =)) Gào được bố mẹ dạy là không quan tâm nữa rồi á =))

  Bởi vì mình có bố mẹ như vậy, nên dù bản chất ngông cuồng, nông nổi, điên khùng thế nào, mình vẫn luôn sống trung thành với những giá trị đạo đức mà bản thân theo đuổi. Mới có thể vững tin, kiên định giữa cuộc đời.
  Giá trị đạo đức bản thân theo đuổi? Nghĩa là vác lone sang Anh tìm thằng bồ cũ chia tay 2 năm rồi, nó nắm tay 1 phát là mừng chảy nước ý hả?
  Lưu Đê Tiện - Huy Đồng Xuân: Cặp đôi mèo mả gà đồng vô sỉ bỉ ổi
  • 702 Bài viết

  • 6,296 Được cảm ơn

  #1624
  Mọi ng cứ ghét nhau quả bồ hòn cũng méo. Chứ mình là mình thấy quan điểm của gào đúng cực ý.

  Những đứa nuôi cha mẹ ko có gì ngại cả. Những đứa lớn cmn xác rồi. Làm cha 3 đứa trẻ rồi, có khi sắp có đứa thứ 4 rồi. Mà vẫn còn ăn bám cha mẹ. 3 mấy tuổi vẫn lông bông đi học. Chưa làm đc cái mịe gì cho đời. Ko lo đc cho vợ con, đến nỗi suốt ngày con vợ kêu là khóc lóc trên fb là nghèo là thiếu này này nọ nọ. Còn bắt cha mẹ vợ con phục dịch mình tận răng, trong khi mình viện cớ học mà phền phễn cái thân. Những đứa đó mới đáng xấu hổ á!!! Đúng hông gào ha!

  Còn tủi thân? Nói thiệt nha, với cương vị làm con, tôi ko có ngại nuôi cha mẹ. Nhưng với cương vị làm mẹ, tôi ko thích dựa dẫm vào con. Tôi muốn tôi đủ khả năng, để sau này có cuộc sống như tôi muốn mà ko phải chắt bóp quá nhiều, hay muốn cho con cho cháu cái gì lại phải lăn tăn. Tôi muốn có nhà cửa của riêng mình. Chứ ko ham sống chung với con cái. Đương nhiên, có thể nó ko ngại. Nhưng còn chồng nó, rồi ông bà già chồng nghĩ sao? Dù sao mình với rể cũng khác máu tanh lòng, rồi ở con gái ko thoải mái nó đâu dám kêu? Mà lỡ nó dám kêu thì đau lắm. Tôi mà phải ở nhờ nhà con, tôi sẽ tủi thân. Là vậy đó. Gào khỏi phải giải thích con khỉ gì hết. Việc tự hào con cái đủ điều kiện nuôi, và tự ti cha mẹ ko có đủ điều kiện tự nuôi mình, là 2 việc khác nhau. Ko thể lấy việc nọ lấp liếm cho việc kia.

  Mà chung quy, chỉ cần con mất nết này thừa nhận: 'nhà ko đủ tiền mướn gv, hồi xưa gabi muốn tiết kiệm thợ xây. Gào phải đi làm, Tú phải phền phễn cho ấm cái thân. nên mới phải nhờ ông bà về sống chung. Tú cứ động tí là xách dái bỏ đi, mà vẫn đòi đẻ con nữa. Gào đẻ xong lại xách dái đi tiếp. Bìn Min còn nhỏ tối ngày vô viện. ko có bố mẹ chắc gào chết cmn từ lâu rồi. Mình nhờ vả ông bà là chủ yếu, chứ ông bà nhờ mình bao nhiêu?'. Thì chả ai nói gì bố mẹ nó nữa ý. Mà nó còn thật. Chứ nó viết cứ như nó mang bố mẹ nó về để thờ ý. Có hiếu dễ sợ. Đặt 1 đống đồ ăn ship về, dặn sẵn là 'đừng gọi điện để cho tôi ngủ. Cứ bấm chuông, bà già tôi sẽ nhận'. Có hiếu muốn khóc thét. Khiếp ông bà chăm nhà cửa chồng con và bản thân nó bục hết cả mặt. Báu bổ lắm đấy mà như là làm ơn cho bố mẹ? Gớm bố mẹ đi ra ngoài làm gv mà làm tất tần tật như làm ở nhà nó thì chả đói đâu. Viết cho đã để tự khen mình có hiếu.

  Nhưng với tôi thì tôi thấy con này bất hiếu lắm các mẹ ạ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312
  • 3 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1625
  vừa thấy gào buổi chiều khoa mẹ chồng đưa bìn min đi văn miếu,tối đăng liên hệ gì với cty tổ chức đám cưới sự kiện kỉ niệm 10 năm yêu nhau,vừa dcd mấy phút xóa vội luôn ) đúng thần kinh k bình thường
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Jooie
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 67 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #1626
  Gào đang chuẩn bị đập vào mồm các con mụ già xấu xí độc ác bằng một đám cưới trong mơ nhá không biết là JW Marriott, Six Senses hay InterCont đây ha

  Các bạn làm khách sạn cứ cẩn thận, nhận làm tiệc cưới của Gào, có chỗ nào ko vừa ý thì lập tức được tế ở fb nửa triệu followers nhá. Còn xin lỗi thì phải xin lỗi qua email nha chứ ko có dùng facebook để xin lỗi được đâu heng

  Không biết bố mẹ chú rể có tới dự đám cưới không ta

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Jooie
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1627
  Ẹc ẹc ai có link con gào cho xin hóng vứi. Tự nhin gõ nó k ra nữa nè. Phải hóng đám cưới thế kỷ mới đc
  If đám cưới tui đồ ở biển. Vì trc gào tả 1 đám cưới lung linh trong mơ ở biển mào xanh

  Mà nhắc tới mào xanh. Bữa đi qua chamichi nhòm zô. Ta nói cái tiệm nó hiện lên 2 chữ rẻ tiền với cách thiết kế.
  Nhớ ngày trước gào mỉa mai starbuch vì thiết kế. Xong nhìn lại chamichi rẻ tiền gấp trăm lần k biết có nghĩ j không

  Ai cho xin cái link gào trầm cảm nha
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Meximuoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 4,751 Bài viết

  • 1,133 Được cảm ơn

  #1628
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1629
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Meximuoi Xem bài viết
  Ah em hiểu rồi
  Thảo nào em k tìm đc vài nick hóng. Nick em đang bị chịu phạt từ fb vì bữa có làm vài động thái có lỗi (mà khi đó em k biết vì nó k báo. Sau thấy lạ lạ mứi biết vi phạm luật fb)
  Thì ra lệnh phạt này có cả k vào đc trang gào trầm cảm
  Thui chịu. Chờ đến hôm nó tha hóng vậy hihi
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 14/02/2018 vào lúc 11:17 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 77 Bài viết

  • 727 Được cảm ơn

  #1630
  Klq chứ em vừa vào xem fb ẻm. Cái clip Tú dạy con mới nhất, có ai hiểu đang dạy gì không ạ. Gì mà con là người lớn, mọi người trông chờ vào con gì gì ấy. Em không hiểu là gì, không biết bé Bìn có hiểu không nữa. Dạy con nít đâu cần dài dòng, chỉ cần ngắn gọn dễ hiểu thôi mà. Em nghĩ cái clip ấy mục đích khoe cái túi Lông Vịt là chính ạ..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1631
  Hóng đc zồi. 30 tết fb ân xá
  Trầm cảm sẽ tổ chức cưới ở phú quốc.
  Giờ lại hóng màn đòi quà kinh điển của thị trầm cảm

  Mà nhắc đến vụ đòi quà với đòi lì xì cho con: năm nay, chính xác là từ khi có topic này k hề thấy nó ngoi lên đòi quà nữa nhỉ .
  Trước khi có topic này thì sinh nhật nó sẽ đòi trước 3 tháng. Bạn thân nó khổ nhất. Nhì là các hãng nó iu thích hay mấy thứ nhà nó đang thiếu. Nó sẽ vòi công khai.
  Xong là đến sinh nhật con nó. Nhất là hồi đầy tháng đầy năm bình ý. Nó hết ra lệnh cho ng này mua cái này cái kia trên fb xong là gắt gao đòi quà.
  Xong là đến lì xì đòi từng mạng 1. Từ isac tới jevemind j đó

  Năm nay thấy im re. Chắc ấm ức lắm mà có thể bị tú hay bên nhà nội cấm lên fb đòi quà với đòi lì xì
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 702 Bài viết

  • 6,296 Được cảm ơn

  #1632
  Haha mắc cười con điên. Valentine có ng tặng quà nhau, có ng ko. Đâu có sao? Nhưng gào hậm hực với tụi gái đc quà. Bèn làm 1 bài tế tụi gái khoe quà khoe hoa. Rằng thì là chúng mày (dùng từ chúng mày luôn nha) chỉ có 1 ngày đc thương. Tao đc thương suốt năm rồi tao ko có thèm đâu! Đừng tưởng tao tức tao buồn nhá! Sao con này nó bẩn tính vậy mọi ng? Mà tụi thần tượng con này toàn tụi choai choai. Chính là mấy con thích khoe quà khoe hoa. Thế mà con ml này tế tụi nó như thế nhưng có khi tụi nó chả hiểu đâu nhỉ? Tại toàn bọn ngu mới thích con này nhà.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1633
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Banmai1312 Xem bài viết
  Haha mắc cười con điên. Valentine có ng tặng quà nhau, có ng ko. Đâu có sao? Nhưng gào hậm hực với tụi gái đc quà. Bèn làm 1 bài tế tụi gái khoe quà khoe hoa. Rằng thì là chúng mày (dùng từ chúng mày luôn nha) chỉ có 1 ngày đc thương. Tao đc thương suốt năm rồi tao ko có thèm đâu! Đừng tưởng tao tức tao buồn nhá! Sao con này nó bẩn tính vậy mọi ng? Mà tụi thần tượng con này toàn tụi choai choai. Chính là mấy con thích khoe quà khoe hoa. Thế mà con ml này tế tụi nó như thế nhưng có khi tụi nó chả hiểu đâu nhỉ? Tại toàn bọn ngu mới thích con này nhà.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312
  Chị gào chầm cảm chỉ lên fb khoe chồng với con với xự giỏi giang của thị ấy 1 năm có 364 ngày thui hà. 1 ngày là chửi chó mắng mèo tụi khoe hoa valentine đoá. Vì với thị thì chỉ thị đc khoe. Ng khác khoe thị hổng ưng cái bụng

  Hóng ngày cưới xong hóng ngày tú cặp bồ xong gào lên fb cào mặt ăn vạ chửi tháng 30 ngày như hồi trước tú bỏ theo con khác. Ôi 30 tết sao tui ác quá. Nhưng ngôn tình phải thế mới hay gào ạ. Ngược thân ngược tâm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 15/02/2018 vào lúc 07:31 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 61 Bài viết

  • 103 Được cảm ơn

  #1634
  Em vừa thấy có điểm này bất thường quá các chị ạ. Đợt trước chị Gào khoe mua con Mẹc xịn oách lắm ở Xì Gòn mà mấy bữa nay chị ăn Tết ở HN mà lại thấy cũng đi con xe ấy (up ảnh fb xong lại phải ẩn.Khổ) nghi vấn éo phải xe chị Gào mà xe nhà chồng ở HN lắm ạ

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của ngoccheryl
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1635
  gào mua xe ở sg rồi ghi rõ giá mang xe ra hà nội chơi tết là 11 chiệu cơ mà,đi xe nhà ck ngại lắm cơ.Công nhận xem clip tú dạy con tay chống phía sau nhìn cứ thế nào í,đeo balo như một thằng thiểu năng lớn xác @@ khó diễn tả quá...Suốt ngày khoe mẹ chồng nhà chồng mà có nổi bức hình nào chụp tử tế với bố mẹ chồng em gái chồng đâu,nói cho đỡ cay cú.vlt mà có quà thị chụp thị khoe kèm bài sớ rồi,ở đó chê bai ng khác.Hno tình cờ bạn cho uống 1 ngjm chamichi vị hoa hồng của nhà nó,mọe lợm luôn,nhạt nhạt mùi hoa hồng xộc vào mũi,này thì k có hương liệu,ướp trà vào hoa ra mùi đó a???? kể các chị nghe con bạn thân của em xem tử vi,hno thanh thị gào đăng gì liên quan tử vi í xong bạn em vào còm thì nhiều ng phía dưới hỏi để nhờ bạn em xem quá,bạn em trả lời trong cmt í thôi hình như là ib tn bạn ấy nhiều ng nhờ xem bị trôi,từ từ b í xem cho,mà ả ta vào chửi j kiểu đi chỗ khác chát chít với nhau :v bạn em bảo lá số ả ta xấu với gian tham yên tâm k có mùa xuân chồng tốt con ngoan đâu,khoe cung phúc đức vs cung về chồng đpẹ rực rỡ là hoàn toàn sai luôn,e cũng đang chống mắt lên xem ả phét lác và láo chó đc bao lâu nữa đây
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 702 Bài viết

  • 6,296 Được cảm ơn

  #1636
  Uhm chắc mình cổ hủ chứ ko có tân tiến như con gào ml. Nên tiền lì xì con mình, nó bóc ra rồi đưa cho mình hết. Chẳng bận tâm từng đấy tiền là bao nhiêu. Theo cách nghĩ của mình, thì 1 khi đã suy nghĩ về đồng tiền, thì tâm trí sẽ bị chút nào đó vẩn đục. Bắt trẻ con nghĩ sớm vậy làm gì? Cứ để cho nó vô tư có phải hơn ko? Tại sao lại bắt nó ngồi tính toán với số tiền này thì mua đc cái gì? Gào tú huênh hoang tự nhận mình biết dạy con. Chứ mình chỉ thấy 2 đứa muốn nhét tâm lý tiền bạc vào đầu mấy đứa nhỏ. Bảo Bìn đi siêu thị chỉ có 1 tr, bắt Bìn tự tính xem mua đc cái gì. Thoạt nhìn có vẻ dạy con biết thu vén. Nhưng thật ra con sẽ có tư tưởng là có tiền phải tiêu bằng hết. Và có tiền sẽ có đồ chơi mới, sẽ đc mua đồ mới vv. Chung quy có tiền sẽ đc hưởng thụ. Vậy có phải con bé sẽ tôn sùng tiền ko? Và việc mọi ng cho nó tiền để nó hưởng thụ là nghiễm nhiên. Ai cho nó tiền nó quý, ko cho thì ko quý bằng?
  Còn đâu mấy con ck tiền lì xì. Toàn là bọn văn hoá lùn như con gào. Mất mịe nó ý nghĩa lì xì. Thế mà cũng khoe. Công nhận con gào phông văn hoá kém. Mà nhục cái là cái thằng sinh viên mười mấy năm văn hoá cũng ko cao hơn con thất học là bao.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1637
  Con gào thật tởm. Làm 1 stt khoe tiền mừng tuổi của con
  Miệng thì là: “tiền k quan trọng”, “con tre k biết tiền”, nhưng lại nhấn mạnh vào mắt ng đọc là “k bao nhiêu cả, có ....10tr thôi” và “nhiều người chuyển qua tk mẹ hết rồi nên tiền mặt chỉ có 10tr....”. Và những dòng đó nó cố tình viết trong 2,3,4 dòng đầu tiên. Như là key words để ai lười đọc k cần nhấn vào đọc hết cũng hiểu là “ai chưa mừng tuổi trực tiếp, thì gửi qua tk đi...”

  Quá tởm.

  K phải vì ghét nó mà nói tởm. Mà bất cứ ai viết tiền mừng trong stt 1 cách dụng tâm, lấy trẻ con ra bla bla đủ thứ, rồi stt đó như đc che đi bằng lớp bọc là 1 kiểu dạy đời thiên hạ để khoe cách mình dạy con như nào....(nó chac nằm rõ ở “continue reading” chứ keyword, ý chính của con này nằm hết ở 5 dòng đầu tiên rồi. Chưa đọc continue nữa)

  Nói về chuyện mừng tuổi cho con: thật ra tét là 3 ngày vui. Tiền mừng tượng trưng lộc là chính. Chúc nhau câu gì, đối với nhau như nào mới là quan trọng trong 3 ngày tết.
  Sao nhiều cha mẹ lại dùng con, 1 đứa trẻ ngây thơ chưa nhiễm bụi ra để kiếm ăn 3 ngày tết như này?
  Gì mà....chỉ 10tr. Gì mà nhiều ng đã gửi qua tài khoản mẹ hết?
  Sao thiếu đến độ hay cần đến độ hay tham đến độ k gặp con mình mà còn cho ng ta tk để mừng? Nếu tiền mặt chỉ là 10tr và nó chê k bao nhiêu, chứng tỏ tiền ck ít cũng phải 40 hay 50tr. Và nó, con gào cứ mặc sức để ng quen bạn bè nó thoải mái ck. K 1 lời từ chối. K hề lên fb nói “ gào k nhận tiền mừng qua tk. Tiền lì xì chỉ vui là chính. Mong mọi người đừng đặt nặng. Nên gặp cháu hãy tặng 1 ít tượng trưng thôi nhé. Cảm ơn tình cảm mọi người...”

  Nó khoe giàu. Nhưng với nó sao bao nhiêu cũng k đủ. Vì cái quá khứ nghèo khó khốn nạn, nó sẵn sàng dùng tất cả mọi cách đốn mạt nhất để thu tiền về kể cả dùng con trẻ, kể cả dịp lễ tết
  những đứa mới 2,4 tuổi ra uống trà sữa hàng ngày qcao chưa đủ gớm
  Mặt con khắp fb nửa triệu dân hàng ngày chua đủ gớm.
  Giờ lại còn làm 1 bài cho con biết 10tr lì xì k bao nhiêu. Và “gửi tiền lì xì qua tk nếu k gặp đc” và “tiền ck gấp nhiều lần chứ 10tr kia chỉ là tiền lẻ”

  Từ khi nào, lì xì của con là thứ đặt nặng đến vậy? K phải với ng tâm thơm như sen, tiền tài đầy đủ họ k nhận lì xì hay chỉ nhận cho có thôi sao?
  Đâu ra 1 con mẹ điên làm 1 stt cắm ý chính nhắc nhở lì xì qua tk những dòng đầu mà dưới mác bảo ban thiên hạ dạy con vậy?

  Gào à. Con 3 đứa rồi. Bớt tởm 1 tý đc không?
  Cái đám cưới cũng vậy. K cần giăng stt trước nửa năm, 1 năm để nhắc nhở thiên hạ giành tiền mừng vậy đâu. Ngày vui của mình vẫn là nên thoáng 1 tý. Giàu mà sao k sang lên tý nào vậy?

  W_W5qVxn4Fm3NIf7nQYjL6GgYizAb2EpEbwY9AczFeuIpZR4QLVn2KIhTc5q7SEpqcTGBhjyQ-45tvLKA03Xb6DzaynYdA

  P.s: repost vì nãy post mà chụp hình dính mí trang truyện sắc đang xem nên nhờ mod xoá. Cảm ơn mod nha. Thật là bất cẩn mà
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 19/02/2018 vào lúc 10:24 PM.
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1638
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Banmai1312 Xem bài viết
  Uhm chắc mình cổ hủ chứ ko có tân tiến như con gào ml. Nên tiền lì xì con mình, nó bóc ra rồi đưa cho mình hết. Chẳng bận tâm từng đấy tiền là bao nhiêu. Theo cách nghĩ của mình, thì 1 khi đã suy nghĩ về đồng tiền, thì tâm trí sẽ bị chút nào đó vẩn đục. Bắt trẻ con nghĩ sớm vậy làm gì? Cứ để cho nó vô tư có phải hơn ko? Tại sao lại bắt nó ngồi tính toán với số tiền này thì mua đc cái gì? Gào tú huênh hoang tự nhận mình biết dạy con. Chứ mình chỉ thấy 2 đứa muốn nhét tâm lý tiền bạc vào đầu mấy đứa nhỏ. Bảo Bìn đi siêu thị chỉ có 1 tr, bắt Bìn tự tính xem mua đc cái gì. Thoạt nhìn có vẻ dạy con biết thu vén. Nhưng thật ra con sẽ có tư tưởng là có tiền phải tiêu bằng hết. Và có tiền sẽ có đồ chơi mới, sẽ đc mua đồ mới vv. Chung quy có tiền sẽ đc hưởng thụ. Vậy có phải con bé sẽ tôn sùng tiền ko? Và việc mọi ng cho nó tiền để nó hưởng thụ là nghiễm nhiên. Ai cho nó tiền nó quý, ko cho thì ko quý bằng?
  Còn đâu mấy con ck tiền lì xì. Toàn là bọn văn hoá lùn như con gào. Mất mịe nó ý nghĩa lì xì. Thế mà cũng khoe. Công nhận con gào phông văn hoá kém. Mà nhục cái là cái thằng sinh viên mười mấy năm văn hoá cũng ko cao hơn con thất học là bao.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312

  Thật ra nó nhận tiền mừng tuổi bao nhiêu kệ nó. Khoe cũng kệ mẹ nó. Ai trên vn này dùng con xin mừng tuổi cũng kệ. Chuyện cá nhân và cách dạy dỗ con của nhà họ là vậy. Nhưng con này miệng thì k câu nệ, nói thảo nói thơm đủ thứ đạo đức. Làm bài dài sọc dạy con cho cả thế giới ngưỡng mộ. Tuy nhiên ý chính trong 3 dòng đầu tiên của bài đạo đức đó bà mẹ tuyệt nhất vn là “10tr chỉ là số lẻ” “nh ng gửi lì xì qua tk gào hết rồi...”

  Ghét mấy loại miệng nam mô mà bụng hơn bồ cứt này. Thà cứt cứ show là cứt đi thì ai nói j
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 702 Bài viết

  • 6,296 Được cảm ơn

  #1639
  Thì nó toàn lồng ghép những cái khoe của nó vào những câu chuyện dạy con mà. Nào là 'lần nào đi siêu thị, Bìn cũng chỉ đc mua đồ trị giá 1 triệu.' Sợ ng ta chê 1tr ko to, nên còn phải cố nèo thêm 'thật ra bố mẹ mua cho Bìn rất nhiều, 1tr chỉ là cho Bìn tập tiêu tiền thôi!'
  Xong lại đến quả stt 10tr lì xì. Thật ra mình thấy con gào nó vẽ ra câu chuyện 10tr, và dùng mức tiền đó để vẽ ra những mức giá trị con nó có thể tưởng tượng ra. Sau đó nó lại sợ ng ta cười nhà nó đc tiền lì xì ít quá. Nên còn phải nèo thêm quả lì xì ck. Chứ điên mà ck? Ngoài những mối quan hệ nhờ vả nó. Thì lì xì to to 1 chút cũng gặp trực tiếp, để bên kia còn lì xì lại. Chứ bộ húp ko đó?

  Mình thấy cái kiểu núp bóng trẻ con để nâng mẹ hay khoe khoang nó đốn mạt lắm ý.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Banmai1312
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,457 Bài viết

  • 19,507 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #1640
  @banmai: việc lì xì ck chắc vn chỉ có duy nhất mẹ đạo đức bậc nhất vn như gào mới dám làm và làm 1 cách vô tư k ngần ngại còn phải lên fb khoe để nhà nhà khác học hỏi theo nó
  Ôi tiền mừng lì xì ck. Lạy nó luôn

  Đám cưới ck gia chủ đã ngại lắm rồi. Ai nghèo mới đành lòng nhận đc tý nào thêm tý đó. Giàu có 1 tý, ngày vui vui là chính. Ai k đến đc thì thôi chứ sao nỡ đi cho số tk để ng ta chuyển vào như ng ta nợ mình vậy chứ

  Ma con này, tiền lì xì con nó thản nhiên cho ck. Còn bô bô khoe 10tr tiển mặt chỉ là lẻ, chuyển khoản mới nhiều....
  Con nó năm nay cũng 5 tuổi. Cũng là tuổi biết đọc, viết. Thêm 1,2 tuổi nữa sẽ sỏi. Nhìn lại mấy stt tiền này, khi mà biết 10tr thật ra chả bao nhiu. Lì xì vào tk nhiều gấp mấy lần thì con nó nghĩ gì nhỉ? Hẳn là tốt lắm. Hẳn là sẽ k nghĩ gì. Chỉ nghĩ 10tr k có gì nhiều. Rồi ai mừng nó 50k, 100k nó(nhỏ bình) coi ng ta ra gì? Và ng mừng nó 1tr,2tr nó sẽ tỏ ra như nào?

  Con thì giờ có thể chưa biết thật. Nhưng có con mẹ “chỉ 10tr thôi” thì lớn tý nữa chắc vãi chưởng lắm. Rồi lớn lên nó cũng đi so đo từng đồng tiền mừng tuổi như mẹ nó thôi

  Khoe con học mí cái trường qte đúng phí cả tiền. Cũng đú sang trọng cho con, mà gặp con mẹ ngày tương con lên fb 10 lần bắt ún trà sữa nh ng chê qcao với lì xì chuyển khoản đúng hổng hỉu sao sang

  Bà mẹ thằng tú sang bao nhiu thì thằng tú ở với con lợn này cũng giống y chang
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 20/02/2018 vào lúc 03:40 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)