Vì câu hỏi thăm, nhà văn Gào gay gắt mắng người hâm mộ 'bị điên'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 686K Lượt đọc
 • 1.67K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 33 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #121
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tb_mohoiroi Xem bài viết
  Xác nhận với Bin là vụ 2 vợ chồng đập nhau do chính Gào kể. Chứ không ai chơi với Gào ngoài đời cả.
  - Hồi bên Anh một tuần 1 lần cãi nhau, đập hết cái gì có thể đập. Sau đó ông Tú dỗi bỏ nhà đi. Gào đi tìm khóc hết nước mắt. Chính Gào bảo là "đánh nhau" luôn nha. Bạn bè bên Anh vào xác nhận ở dưới cmt luôn.
  - Từ khi có bé Bìn ít đánh nhau hơn.
  - Đến bây giờ cãi nhau Tú vẫn là người dỗi, làm cao, bỏ đi...
  Không nhớ hết, đại loại bạn Gào này rất khổ sở vì giữ chân bạn Tú.
  Fan bảo chị yêu anh Tú nhiều hơn anh yêu chị. Bị tế sống luôn

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của tb_mohoiroi
  STT này em cũng có đọc, chủ yếu Gào kể sự khác biệt trước và sau khi có con, đại loại trước khi có con thì rất luỵ nhưng có con rồi thì mặc kệ muốn đi thì cho đi luôn. Em không nhớ đoạn bảo oánh nhau nhưng mờ em ấn tượng mãi cái khúc Gào kể đêm hôm đi khắp nơi mà Gào nghĩ Tú có thể đi để tìm nhưng tìm không ra, quay về nhà thì thấy Tú đã về trước và nằm trên giường rồi, nhào lên giường ôm thì bị đạp một phát lăn xuống giường.
  Haiz, tự Gào kể luôn ấy. Đọc lâu lắm rồi nhưng ấn tượng đến giờ ko phai luôn.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Joanna_dinh
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của soiekz
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 93 Bài viết

  • 219 Được cảm ơn

  #122
  Vụ hai vợ chồng đập nhau rồi Tú hễ cãi nhau là ném đồ ném đạc xong bỏ nhà đi mấy hôm rồi Gào phải năn nỉ xun xoe như cún (G dùng nguyên văn thế luôn) là chính mồm G kể trên cái show Moms in Town của Đoan Trang
  chứ ai =))))) Xem show này đúng là hài quá quá hài luôn, không tưởng tượng được hai vợ chồng kiểu như Gào, cảm thấy đời sống vợ chồng khá là drama luôn. Khiếp.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của soiekz
  • 637 Bài viết

  • 2,496 Được cảm ơn

  #123
  Đọc com các mẹ cười k chịu được. Nói chung là tốt nhất G đừng có vào đây không lại máu nóng bốc lên đầu. Đang bầu bí thế mà bị bóc phốt kể cũng khổ các mẹ ạ.
  Mình theo dõi face cũng chả mấy khi đọc hết, nên nhiều chuyện các mẹ kể giờ mới biết. Mà cái chuyện dỗi chồng ở mấy trang trước còn ảnh chụp face của mẹ nào post ấy. Mới cách đây gần 1 tháng 2 đứa đi Malay thì phải, đêm đến vào ks, Tú nó thấy ồn ào sợ G k ngủ dc, đòi chuyển, thế mà cũng cãi nhau rồi Tú xách valy đi, G lại vác bụng đi tìm. May mà xung quanh không có cái khách sạn nào khác chứ không thì tìm ốm người.
  Haiz. Nói chung G là người bốc đồng, dễ xúc động nên hay gây sự.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của phanngoc23
  • 117 Bài viết

  • 920 Được cảm ơn

  #124
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Joanna_dinh Xem bài viết
  STT này em cũng có đọc, chủ yếu Gào kể sự khác biệt trước và sau khi có con, đại loại trước khi có con thì rất luỵ nhưng có con rồi thì mặc kệ muốn đi thì cho đi luôn. Em không nhớ đoạn bảo oánh nhau nhưng mờ em ấn tượng mãi cái khúc Gào kể đêm hôm đi khắp nơi mà Gào nghĩ Tú có thể đi để tìm nhưng tìm không ra, quay về nhà thì thấy Tú đã về trước và nằm trên giường rồi, nhào lên giường ôm thì bị đạp một phát lăn xuống giường.
  Haiz, tự Gào kể luôn ấy. Đọc lâu lắm rồi nhưng ấn tượng đến giờ ko phai luôn.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Joanna_dinh
  Kể bằng mấy stt cơ. Mẹ nó mới đọc có 1. Đocj đến đoạn đạp Gào xuống giường (mặc dù bằng giọng nhà văn tô vẽ) mà mình hoảng hốt. Loại chồng vậy cố níu làm gì??! Mà h mình mới biết vụ nt3, sắp lại thứ tự thời gian thì mọi người đồn Gào úp sọt là có lý đấy. Chia tay đứt đoạn 2 năm, sang Anh được vài tháng là có bầu rồi về nước. Chính bả kể là bố mẹ bả rất đôngf tình khi bả có bầu trước khi cưới, còn dặn dò phải ăn uống cho khoẻ mạnh (lúc đó chưa có bầu, dò hỏi ý định thôi). Rồi thì bả chưa muốn có mà ông Tú gạ vì đẻ năm đó hạp tuổi. Đẻ đứa sau cũng là Tú gạ vì hạp tuổi.
  Hồi bả mới đẻ em bé mình lại có cảm tình đinh mua 1 cuốn, may quá lên mạng đọc thử cuốn "xuất sắc" nhất là nhật kí son môi. Chao ôi nó nhạt nhẽo gì đâu. Trong "tac pham" ông Tú thì ghẻ lạnh ra mặt, chia tay ko thèm nói câu nào để bả ý vò võ đợi chờ, qua lại với mối tình đầu đi du học Phớp. Rồi bả than phiền vì bả đi làm sớm mà bố mẹ Tú coi bả là tờ giấy than, Tú là tớ giấy trắng không muốn cho Tú qua lại yêu đương gì. Bố bả thì rất ư là quý Tú, muốn Tú làm con rể mà không ngờ Tú dám đi yêu con tóc vàng. Cả Hà Nội biết chỉ Gào là không biết. Lúc viết cuốn này là chưa sang Anh gặp lại Tú đâu. Đã biết thằng ny nó như vậy, nhà nó như vậy rồi còn sống chết đâm đầu làm gì !?!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của tb_mohoiroi
  • 53 Bài viết

  • 174 Được cảm ơn

  #125
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bluebluesea Xem bài viết
  Mấy mẹ khen Tú đẹp trai chứ mình gặp ngoài đời rồi, miệng thì móm, mặt thì cứ kiểu khó chịu gia trưởng, chỉ được cái cao to, chứ đẹp là đẹp hơn bà Gào thôi .
  Ông này đúng siêu con nít luôn. Ngoài chuyện giận cái xách đồ ra đi thì có thêm chuyện giận thì ko nói tiếng nào, bắt bà Gào xin lỗi, bả xl xong thì bảo chưa có thành tâm, bắt phải xl lại ( toàn bả kể chứ mình ko có chui gầm giường), trời ơi y chang cha người yêu thời 19,20 của tui, sống với mấy người vậy mệt mỏi lắm chứ ko đùa đâu
  comment by WTT mobile view
  Sao ko up cái hình 2 vợ chồng trong bài này vô đây dc nhỉ.

  http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truon...n-3574179.html

  Nhìn hình này với kiểu mô tả tính cách 2 vợ chồng của các mẹ thì thấy quả là chuyện sớm muộn gì bạn chồng cũng quay về nhà là hoàn toàn có cơ sở.

  Sinh nhiều con + quay cuồng làm trụ cột + đầu bù tóc rối nghĩ cách giữ chồng nên bạn "nhà văn" này xuống sắc quá nhiều !!!
  • 377 Bài viết

  • 2,216 Được cảm ơn

  #126
  Mình thấy bạn Gào này dễ bị kích động, tâm lý tinh thần k đc ổn định cho lắm. Những người như vậy hay có máu điên, cuộc sống lúc nào cũng tự gây phong ba bão táp cho mình, rất khổ. Thà chồng là người chững chạc, tâm lý thì còn đỡ, lại gặp thằng chồng trẻ con, bốc đồng, thích động tay động chân thì bạn Gào k ăn đòn mới là chuyện lạ. Mồi chài nhà đại gia làm gì khi họ cương quyết k chấp nhận mình & thằng chồng của mình cũng chỉ là 1 thằng công tử bột vô dụng? Gào cũng giỏi, tự kiếm tiền đc, thì cứ yêu anh nào tử tế, tự chủ chứ bập vào mấy thằng thiếu gia bất tài vô dụng lại sĩ diện gia trưởng làm gì giờ phải nuôi nó mà ngày ngày vẫn ăn tẩn. Mình xem Moms in town thấy Đoan Trang, Hannah thần sắc rất tươi tỉnh, nhẹ nhõm đúng kiểu người có cuộc hôn nhân hạnh phúc, còn Gào cứ thấy u ám & buồn buồn sao ấy. Còn bạn nào bảo con gái của Gào giống tính Gào thì thật ra con gái rất dễ ảnh hưởng từ mẹ. Nếu Gào k kiềm chế đc cảm xúc, hành động của mình thì sẽ tổn hại đến sự phát triển tâm lý nhân cách của con. Mình nghĩ Gào thật sự cần professional help về tâm lý trị liệu.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Meredith_princess
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,168 Bài viết

  • 6,046 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #127
  Ôi xem Moms in town thấy Hannah với Gào khác hẳn nhau nhỉ nhìn vào cũng thấy ai được yêu chiều :P
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,390 Bài viết

  • 74,852 Được cảm ơn

  #128
  Mình chưa bao h vào FB Gào nên đâu có biết mặt mũi Gào.
  Mãi hôm nay xem cái link bạn ấy dẫn trên kia mới biết đấy chứ.
  Cho mình hỏi tí chứ Gào có PTTM ko vậy mấy mẹ?
  Mình thấy em ấy xinh, xinh quá đấy chứ, nhìn rất có duyên à nha. Mà nhìn phúc hậu chứ ko có ác tẹo nào. Vậy sao em ấy lận đận thế? Xinh xắn, tự kiếm được tiền, tự lo được cuộc sống... sao phải lụy tình 1 thằng công tử bột rồi tự biến mình thành 1 con nữ quái kinh khủng vậy?
  Mình rất ác cảm với kiểu phụ nữ đanh đá cá cầy chửi bới hơn thua với thiên hạ trên FB. Mà chung quy cũng chỉ vì cuộc hôn nhân ko tương xứng dẫn tới việc bị hắt hủi, bị khinh bỉ, cha mẹ mình cũng phải nuốt nhục để hỗ trợ mình sống tiếp.
  Nhà chồng giàu thì mình có húp được của người ta ko? Nếu ko thì can gì phải sống nhục vì nhà nó? Vì 1 chữ yêu à? Nhảm nó vừa. Vì Gào yêu nó chứ nó có yêu Gào mấy đâu? Yêu, nó đã chả thế.
  Khổ. Tưởng đàn bà ngu si hèn yếu nông cạn phải lụy con ku đã đành.
  Đến đàn bà xinh đep sắc sảo như Gào mà cũng lụy thì đến chịu.
  Thật tâm mình mong 1 con đường khác, 1 tương lai khác cho em ý. Thời xuân sắc của đàn bà ngắn lắm em ơi, sao lại để tàn úa vì 1 người đàn ông ko xứng đáng?
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,168 Bài viết

  • 6,046 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #129
  Chị Táo ơi ko phải do chồng đâu, hồi xưa chưa yêu ai chưa nổi tiếng em Gào này đã suốt ngày quay clip chửi người này người nọ rồi, mà là kiểu thích thì chửi ấy. Có lần em xem cái clip em ấy chửi cả bạn đi học tiếng Anh cùng ++

  Chỉ có thể nói là vô học :/
  • 3,435 Bài viết

  • 19,451 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #130
  @chị táo: Gào phúc hậu đây (tạm bỏ qua nó lụy thằng chồng cái đã ha)
  - Ăn quỵt tiền cộng tác viên hồi 20 tuổi (ok coi như hồi đó nhỏ tuổi, lầm lỡ)
  - Kéo hội đến đập 1 đứa con gái, đến giờ nó vẫn tự hào về việc đó
  - Chửi cô ng iu cũ của chồng 10 năm chưa chán. Năm nào cũng chửi vài bài bằng lời lẽ cay nghiệt
  - fan hỏi thăm "sao chị chưa ngủ, có hại cho bé chị ơi" thì gào liền "mày đã có bầu chưa, mày đẻ chưa, mày có biết đau k ngủ được là thế nào không? Tao k cần mày nhắc. Cút đi, xéo đi" (1 trong những còm chửi rất bình thường của con này)
  - Bắt bố vào lát sàn, làm trần, trèo lên mái nhà lợp tôn, sơn tường, giao hàng giữa trời nắng chang chang để cho lũ 9x nó chửi nếu giao k đúng giờ (khoe giàu sao k để bố đứng tiệm trong mát mẻ mà bắt ổng đi giao hàng trời nắng chang chang? Có đưa con hiếu thảo nào như thế?)
  - Bắt mẹ vào ôm 2 đứa con cho nó. Chuẩn bị thêm đứa thứ 3. 1 bà già 55 bị nó tống cho 3 đứa cháu, còn bị nó lên fb tế sao nó cưu mang giúp đỡ cả nhà
  - Chửi nhân viên lũ này lũ nọ trên fb hàng trăm lần. Cả đống lần chửi vô cớ, tự nó nhận luôn
  - Nó đi đây đi đó hàng đống lần, nhưng chưa 1 lần thấy nó mang bố, mẹ nó đi du lịch cho ông bà thong dong tuổi già sau những cực nhọc ôm con, lát sàn, giao hàng cho nó. Nếu nó có cho đi thì cũng đi vùng tàu, cần thơ hay cái khỉ gì tương tự như vậy. Chứ chả có chuyện bay đi Hàn, Nhật... ở 5 sao gì đâu (vì có nó khoe hết rồi), nhưng luôn bế cả chồng, con, nó đi nhé. K có cha mẹ nó đâu. Làm ng hầu cho nó thôi
  Còn nh cái nữa

  Vâng. Phúc với hậu


  Thôi trời cho nó thằng chồng thi thoảng đấm bốc chỉ được cái mẽ để nó vẽ ngôn tình cũng được
  Chứ nó ác như thú thế, sống mất nết thế mà cho nó tấm chồng như bạn em "anh dắt em đi ăn nhà hàng cả đời" thì trời quá k có mắt
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 05/07/2017 vào lúc 05:00 PM.
  • Avatar của phucnhac
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 173 Bài viết

  • 284 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #131
  cái măt con đó mà kiu xinh đẹp với phúc hậu, tui nhớ ngày xưa lắc xưa lơ có đọc quyển Cho em gần anh thêm chút nữa, thời đó nó cũng nổi trên mấy tờ báo hssv, nên cũng tò mò xem mặt mũi. So vs bây giờ khác quắc, pttm là cái chắc.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của phucnhac
  • 3,435 Bài viết

  • 19,451 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #132
  Mà chị táo nói ngược rồi
  2 đứa này bập vào nhau ai mới là ng tàn úa?
  Thằng này con nhà gia thế. Đáng nhẽ k bập vô con này hay chính xác k bị 1 đêm an ủi của nó thì giỡ có thể đã happy bên em alphanam kia. Giờ đang về quản cả cty nhà nó thích xe có xe thích ngựa có ngựa

  Còn đây bập vô con này, cha từ mẹ biệt họ hàng k ai nhìn
  Gặp con vợ điên (chị đọc nó chửi fan thế thấy nó điên không?) nó khi lên cơn mày tao đụ má đụ mẹ thằng chồng nó tát cho vài cái là đúng
  Phải em con vợ như con này em cũng tát nữa

  Chưa biết ai hại đời ai
  Con này thằng này chịu được chứ bố ai chịu được. Như con tâm thần
  • 69 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #133
  Chị Táo nghĩ vậy cũng phải thôi. Tại vì mấy cái clip với mấy cái phốt cũ hồi chưa chồng hôm qua em tò mò google lại chả còn nữa. Còn nhìn ảnh bả trên mạng công nhận cũng xinh xắn chứ không đùa, em chưa gặp ngoài đời nên không biết thực tế thì ra sao. Em chưa được xem cái clip chửi nào đâu, độ gần đây mới quan tâm tới bà này mà. Chứng cớ bay hết sạch rồi các chị ạ.
  Khoản bà ý luỵ chồng rõ mồn một thế, mà không hiểu sao mấy em fan cứ ca ngợi anh Tú lên thành soái ca, rồi may mắn lấy đc người chồng như vậy. Đúng là sức mạnh của ngòi bút lều văn.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hoatuyet2407
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,328 Bài viết

  • 3,462 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #134
  Mấy vụ với bố mẹ Gào thấy bình thường, vì ở VN ai chẳng vậy =)) Qua tay qua miệng mấy thím thì ra cay nghiệt.

  Đời thiếu gì ông bà thích chăm cháu, không giao cho chăm còn dỗi. Lạ không?
  Đời thiếu gì ông bà không thích đi du lịch (nhất là nước ngoài), có đi thì đi đâu gần gần để khỏi xa nhà. Lạ không?
  Đời thiếu gì ông bà thích lọ mọ làm này làm kia, bảo không làm thì nói mày khinh tao vô dụng. Lạ không?

  Cái quan trọng họ thích thì họ làm, họ cũng chẳng phàn nàn gì, còn nội bộ bên trong ai mà biết. Các thím cứ phán xét chuyện nhà người ta như đúng rồi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,435 Bài viết

  • 19,451 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #135
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dethuongqua Xem bài viết
  Mấy vụ với bố mẹ Gào thấy bình thường, vì ở VN ai chẳng vậy =)) Qua tay qua miệng mấy thím thì ra cay nghiệt.

  Đời thiếu gì ông bà thích chăm cháu, không giao cho chăm còn dỗi. Lạ không?
  Đời thiếu gì ông bà không thích đi du lịch (nhất là nước ngoài), có đi thì đi đâu gần gần để khỏi xa nhà. Lạ không?
  Đời thiếu gì ông bà thích lọ mọ làm này làm kia, bảo không làm thì nói mày khinh tao vô dụng. Lạ không?

  Cái quan trọng họ thích thì họ làm, họ cũng chẳng phàn nàn gì, còn nội bộ bên trong ai mà biết. Các thím cứ phán xét chuyện nhà người ta như đúng rồi.
  Đây đây. Đây là Tâm sự điển hình của 1 ng con trong hội luôn tìm đủ lý do bóc lột sức lao động cha mẹ già cả. Chăm con chăm cháu k lương nà

  Ê hỏi thật nà:
  Ok ông bà k cho chăm ông bà dỗi
  Ông bà k thích đi du lịch

  Vậy tôi hỏi nhá, cái nhóm đẩy cháu cho ông bà chăm với "ông bà k thích đi du lịch" ấy mà, có biết cách tính tiền lương cho ông bà không?
  Chăm 1 đứa nhỏ nhiệt tinh như bà chăm cháu tháng ít nhất 6tr*2 = 12tr/tháng (chưa kể còn làm nh việc khác nhé)
  Du lịch ông bà k đi tính bèo bèo 40tr/năm thôi (tôi đi sao tính vậy đó)
  Chưa kể thưởng cuối năm hay các dịp lễ
  Tính ra 1 năm 190tr cho mỗi bà, còn ông phụ nó chạy xe giao hàng... chưa tính. Ít nhất tháng 5tr*12 = 60tr nữa
  2 ông bà 250tr/năm

  Vậy mấy thím đẩy con cho ông bà chăm ý, có biết hàng tháng mua vàng cho ông bà cất không? Gọi là tặng ông bà ý?
  Hay lại bảo "già rồi ôm vàng làm gì"
  Ai chứ đám mất dạy bóc lột cả sức lao động mẹ cha này dám này
  Lý do gì nó cũng bày ra được để cướp công mà
  Ông bà chỉ ngại con cháu tý là đám con cháu chuyên gia lợi dụng được nước bảo "ông bà k thích đi du lịch"

  Ê, ở đây ai có cha mẹ đang phải hầu tụi bóc lột này, cứ quảng tiền cho tôi đúng với giá phải trả cho ông bà, tôi sẽ tìm mọi cách đẩy ông bà đi du lịch được, mà đi lần 1 xong lần 2 nghiện đòi đi nữa kìa
  Tin không?

  Có hiếu thử đi. Tôi k ăn lời đồng nào đâu
  Con cái ngu dốt k biết tâm lý cha mẹ, k biết cách thuyết phục cho các cụ hưởng thụ, để tui làm cho. Môn này tôi siêu lắm. Ai mà đau đầu k thuyết phục được ông bà già cứ quẳng cho tui đảm bảo các cụ thích chêt thôi. K khéo theo tui vài lần về còn kể chuyện đi bar như nào nữa kìa

  Lũ xạo lờ
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Binbinphan; 05/07/2017 vào lúc 06:12 PM.
  • 69 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #136
  Thím dethuongqua bảo nội bộ bên trong không ai biết, mà sao biết là bố mẹ tự nguyện làm, rồi không cho làm thì dằn dỗi ghê vậy. Thì bởi người ta không biết người ta mới đánh giá dựa trên những sự việc sờ sờ ra đó: một ông già đi giao hàng giữa trời nắng gắt, làm từng cái lát sàn quán cho con gái, trong khi thằng chồng thì vô công rồi nghề, ngồi ngắm cá ngắm cây đấy thôi. Rõ là vất, là khổ chứ là gì? Ô hay thế giờ thấy cảnh vậy lại còn phải đi tìm hiểu, đến lúc ông già đó công nhận tôi khổ mới được phán à!? Thế ông ấy cũng có nói là ông ấy sung sướng mãn nguyện, bà mẹ gào cũng có bảo là không cho bả chăm thì bả dỗi đâu mà nói như đúng rồi!?

  Thím bảo người ta phán xét mà chính thím cũng đang phán đó nghen. Ai bảo ở Việt Nam ai cũng đẻ sòn sòn rồi ấn con cho bà một tay nuôi, không ai phụ giúp vậy, lại còn những 3 đứa. Không phải cái gì diễn ra thường xuyên thì nó sẽ từ sai thành đúng. Từ không nên thành nên được đâu. Cái vụ này có mấy topic hot rần rần rồi. Cái thể loại nhờ ông bà giúp rồi biết điều ngậm miệng thì còn đỡ, chứ loại đã nhờ còn phông bạt vì ông bà muốn thế, rồi không cho làm ông bà giận thì quá là bất hiếu luôn. À thím đừng có phản biện lại là thế thì cháu mới quấn quýt yêu thương ông bà nhé, tui nghe nhạc tui đoán chương trình thôi, cơ mà dễ lắm

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của hoatuyet2407
  • 3,435 Bài viết

  • 19,451 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #137
  Túm lại mấy đứa ấn cháu cho ông bà cứ chơi đẹp cho tôi:
  Trả lương đầy đủ bằng vàng. Ông bà mê vàng nhất. Lũ bóc lột có biết điều này chưa?
  Chưa biết hỏi con bin nhé. Nó chỉ cho những gì ông bà già thích

  Ai cứ õng ẹo "ông bà k thích đi du lịch" cứ tìm con bin nhé
  Quẳng cho nó 50tr nó dắt ông bà đi tới thiên đường cực lạc quên lối về luôn
  Chơi xong thể nào về nhìn nhà lũ bóc lột ông bà ngán lun, bảo "chả giống hotel/resort cái Bin mới dẫn tao ở nhỉ. Tới đó ăn có ng hầu, đi có ng cúi chào. Chả giống lũ tụi mày"
  • 377 Bài viết

  • 2,216 Được cảm ơn

  #138
  Em k biết Gào có pttm ko nhưng nhớ có 1 bạn comment ảnh có bé Bìn đại ý bảo nhìn Bìn là biết mẹ pttm hết rồi. Ý bạn kia là bé Bìn trông k đc xinh như mẹ, mắt hí mũi tẹt. Nói chung em k đồng ý nói xấu trẻ con, bạn kia cũng bik Gào chửi sml 😂

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Meredith_princess
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,109 Bài viết

  • 8,486 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #139
  Thà cứ im đi mà sống có phải yên k, đằng này thích nổi, thích gây sự chú ý để pr và bán hàng cơ. Gì chứ cái này dễ, các mẹ wtt cho e toả sáng luôn, cháy còn hơn đuốc

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của trang lợn con
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Chieko
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 312 Bài viết

  • 1,291 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #140
  Trước đã ghét con Gào - Vũ Phương Thanh, giờ lại ghét thêm cả con Bảo Thanh - Vũ Phương Thanh.
  Choáng nhất quả nó tự sướng Nhật ký son môi hot hơn Nhật ký trong tù, bts con điên