TIN TÀI TRỢ.

Về nhà Ngọc Trinh: Mẹ kế lần đầu tiên nói về con chồng

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 33.4K Lượt đọc
 • 251 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của me ty cun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 2,572 Bài viết

  • 8,861 Được cảm ơn

  #81
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bmx91 Xem bài viết
  Đáng lẽ mình cũng chẳng định viết đâu, vì lạc đề topic, nhưng có lẽ phải viết ra cho thanh thản, rồi mod xóa cũng đc

  Bạo hành có lẽ đã ngấm vào đàn ông Việt, sáng nay bố đánh mẹ và chị mình. Không có người nhảy vào can, chắc đã đánh chết mẹ rồi.
  Mẹ mình thì cứ muốn khi 2 chị em mình lấy chồng, có cả bố cả mẹ, cho người ta không bàn tán xì xào. Mình nói mình không cần những thứ đó, sống thế này có khác nào địa ngục trần gian.

  Mong chị aoxinh xem xét, đừng để cảnh này xảy ra nữa, đau thương cho đời phụ nữ quá
  Bạn nên khuyên mẹ bạn nếu cảm thấy cần li dị thì nên li dị đừng lo chuyện con gái lấy chồng bị người ta xì xào. Mình đã chứng kiến rất nhiều đám cưới mà nhà cô dâu bố mẹ li dị rồi, ko có vấn đề gì đâu. Thời nay ko giống như mấy chục năm trước. Bạn hãy nói để cho mẹ bạn hiểu (vì chắc chắn bà vẫn còn nghĩ như ngày xưa nên mới nói vậy).
  Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 761 Bài viết

  • 6,565 Được cảm ơn

  #82
  Trích dẫn Nguyên văn bởi CanTho1978 Xem bài viết
  [B]Con gái miền Tây hầu như ai cũng lo cho cha mẹ cho dù có lấy chồng, và đàn ông miền Tây cũng lo cho gd vợ về vật chất và coi đó là khí phách nam nhi là phải bảo bọc cho vợ.[/B] Mình nói vậy là vì mấy người anh rể và những người chồng trong xóm mình tuy nhậu nhẹt và lè phè nhưng đều để vợ phụ tiếp tiền ba mẹ sửa nhà, mua đồ đạc hay làm vốn buôn bán, ai khá chút thì mua xe cho em vợ hoặc cho tiền ba mẹ vợ đi du lịch....
  Cái này các chị em nên học hỏi nè Ở ngoài Bắc thì thường ngược lại hay sao ấy Con gái miền tây như mấy bạn trên kể cũng khổ thật. Mình ghét cái kiểu xóm giềng soi mói, ganh đua nhau thế, mờ hết cả mắt vì đồng tiền.

  mẹ kế hoan hô con chồng đi làm cave là đúng rồi , chứ mẹ thật mình nghĩ là không
  Không biết bà mẹ kế này nhìn thấy bộ ảnh KD của NT chưa, và nếu thấy rồi thì bà ấy có thể vẫn tự hào như thế không? Nói j thì nói, để đổi lấy nhà lầu, xe hơi, cuộc sống giàu sang sung túc thì cái giá đó vẫn là quá đắt
  • 25 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #83
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dolonxon Xem bài viết
  Em này không phải là người mẫu đồ lót nhé bạn. Em này không biết xấu hỗ, tự mình chụp đồ lót tung lên để lấy tiếng bán giá cao. Bạn chỉ ra thật sự có mấy bộ ảnh đồ lót của em này có nhà quảng cáo. Em này chụp hình cởi truồng hồi mới vào nghề để bán dâm thì rõ rồi. Từ từ em này được má Tiệp mông má, đưa đi thi này thi kia kiếm danh hiệu mới lên đời từ từ gái bao cao cấp. Ở đây người ta nêu tận mặt tận tên Là ông Hiệp chủ Diamond place rồi. Bạn có giỏi thì đi xác minh. Ngọc Trinh là hạng gái bán thân lấy tiền, không phải yêu thương chân thật gì cả. Yêu thương chân thật gì mà không có tiền thì bỏ. Yêu thật gì mà không hỏi han, không quan tâm. Mấy cái xin lỗi vu vơ ấy, xin lỗi bạn, bỏ tiền ra mua được hết, chưa kể những đại gia đứng sau lưng tác động. Cầu mong mợ Tiệp kiện thật ấy...
  thật chán cái XH mà chính những phụ nữ luôn khổ vì tự họ đổ lỗi cho phụ nữ về những nỗi khổ do đàn ông tham lam, ích kỷ gây ra. Thế em NT cầm súng dí vào đầu mấy ông già ép đưa tiền hay sắm đồ ah? Mấy ông đó làm giàu được như vậy cũng lăn lộn XH nhiều, đầu đầy sạn rồi, mấy ông đâu có bị gạt mà là tự nguyện đổi trác. Thế đàn ông hay đàn bà xấu và già cho dù có óc cỡ nào cũng có ăn được xu nào của mấy ổng không ? Ở đời người thiếu tiền thì cần tiền, người thiếu ăn thì cần cơm ăn. Mấy ông đó có vợ già và lâu năm nên chán vợ, nhưng vừa tham lam vừa hèn nên không đủ dứt khóat để li dị và tìm người khác, mà sẵn sàng bỏ tiền để cung phụng em. Em đẹp nhiều người đua tranh thì em có quyền chọn người em thấy thích nhất và đáp ứng được cho em thứ em cần. Các bà vợ vì tiền của hoặc vì con cái biết cũng không dám dứt khoát, vậy cái tham của đàn ông còn diễn tiến ra được là do đàn bà dung dưỡng nó thôi. Một bên tự nguyện bỏ tiền mua tuổi trẻ và sắc đẹp, thì ko thể đòi hỏi tình yêu chân thật mặc dù em cũng có thích và cảm tình mới cặp nhau theo kiểu bộ ruột một người ở một thời điểm nào đó. Một bên dùng tuổi trẻ sắc đẹp để đổi lấy vật chất là lẽ dĩ nhiên. Thế ba mẹ nuôi con khôn lớn có muốn nó lấy thằng nghèo ăn bám không ? thằng nghèo thì có cửa yêu người đẹp không ? Và thằng giàu và không trân trọng vợ nhà thì có bao một em già xấu không ? Nên nhớ, đàn ông luôn là người chủ động và quyết định trong một mối quan hệ nam nữ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của De_Nhim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 368 Bài viết

  • 718 Được cảm ơn

  #84
  Đọc comments của bạn Lộn Xộn thấy nick sao thì bài viết vậy nhỉ? Chán kinh ...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 129 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #85
  miền Tây cũng nổi tiếng là có những bà mẹ bắt ép con đi làm đĩ, ko đủ tiền thì đánh chửi mắng mỏ, con bỏ đi theo tiếng gọi tình yêu thật sự thì bị đi kiếm, lôi về đánh đập và tiếp tục bắt con đi làm đĩ... những bà mẹ này thì hay ngọt nhạt với người ngoài về con mình, nói con mình có hiếu, rất ngoan, bla bla... ngày xưa nhà mình làm patin lưu động khắp các vùng miền Tây, miền Đông nên mình biết được nhiều chuyện thương tâm lắm, mà dân miền Tây ko có coi thường ai làm đĩ, làm gái đâu, miễn có tiền là được tâng bốc ah, đàng sau thì 888 nói con này, thằng kia cặp với ai, lấy bn tiền, thiệt là kinh tởm hết sức... mà chuyện ông ăn chả bà ăn nem là phải nói bình thường ở huyện luôn, nên có thể phần đông họ xem chuyện yêu đương nhăn nhít, tình dục nhăn nhít ăn bánh trả tiền là ko có gì to tát, nên họ cũng chẳng đề cao để bận tâm vào tốt xấu...
  có 1 câu nói mà mình nghe được khi nghe 1 người kể lại trong lúc thương tâm, đau khổ, em kể câu nói của mẹ em cho mình nghe "con đi theo nó có được gì ko? cho nó hưởng khoái lạc, xác thịt con, còn phí tuổi thanh xuân, thà con lấy tuổi xuân đó đi kiếm tiền còn tốt hơn, giúp đỡ cho mẹ, cho gia đình" Trời ơi nghe xong muốn xĩu @.@
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 676 Bài viết

  • 2,344 Được cảm ơn

  #86
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebe23 Xem bài viết
  Đọc bài này thích hai chỗ.

  Đầu tiên là em(cháu) NT giới thiệu mọi người trong nhà với khách chứng tỏ NT rất văn minh.

  Thứ hai là câu "mua đồ cho mẹ..chặt chém mấy bà kế bên" thấy NT rất tâm lý.

  Có đứa con gái thương mình thế này là đủ vui rồi
  Chị, đúng là được con cái quan tâm, nghĩ đến mình thì hạnh phúc đến lịm người luôn. Con gái em mới có 3 tuổi mà em bịnh em nằm, nó lại nó nhìn, nó vuốt má rồi hôn lên trán em, vỗ vỗ tay lên người em rồi nói "mẹ ngủ nha" là em muốn hết bịnh luôn.
  Có điều con em mà đi làm gái bao rồi về mua đồ ăn, đồ mặc cho em, chắc là miệng em đắng ngắt ăn không nổi chị à, cũng không lòng dạ nào chưng diện, dù biết nó lo cho mình bằng cả tấm lòng. Không phải là em chê bai coi thường gì mà là vì em thương, em xót cho con cái. Mình là cha là mẹ, tuổi chưa già, thân chưa phế, sao lại phải để con làm cái phận mà bị phần lớn XH chê cười, đặng nó có khả năng báo hiếu (về vật chất) cho mình. Anyway, đó là cách nghĩ, cách sống và cách lựa chọn của bản thân em.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lady_anna
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 918 Bài viết

  • 4,996 Được cảm ơn

  #87
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_AnBinh Xem bài viết
  Thấy lởm mấy người chưa làm được thánh tướng gì mà ngồi núp bàn phím chê bai người ta như đúng rồi.
  Bản thân mình có rất nhiều bạn có bạn trai lo cho. Có đứa ở quê ra tp học , nghèo, khổ, may có bạn trai nuôi ăn, ở, giờ chúng lấy nhau, vẫn hạnh phúc.
  Yêu và bảo bọc người yêu mình có gì mà xấu?
  Khi nào có bằng chứng em NT giựt chồng, làm cave thì hãy chửi bới thóa mạ người ta.
  còn bây giờ, vẫn thấy em ấy đẹp, (riêng đẹp thôi đã đủ để ngưỡng mộ rồi), sang trọng.
  Thời đại bây giờ vàng thau lẫn lộn. Có nhiều người thấy miêng lúc nào cũng lời hay í đẹp.Vỏ bọc thì sáng choang nhưng bên trong chả hay ho gì.
  Vậy nên nếu không ảnh hưởng tới lợi ích của mình thì đừng dùng những lời nói cay nghiệt ném lên người khác như thế. Sống có đức mặc sức mà ăn!
  Bạn này nói hay quá làm mình nhớ tới cái top con chó của mình, bạn cũng ngồi núp bàn phím chê bai nhà mình như đúng rồi.
  Mình lấy chồng giàu, làm cán bộ nhà nước mà lúc đó bạn cũng có bằng chứng gì là chồng mình tham nhũng hại dân đâu mà chửi như đúng rồi, còn trù cho có ngày đi tù nữa trời. Lúc đó vc mình cũng ko ảnh hưởng gì tới lợi ích nhà bạn nhưng bạn vẫn cay nghiệt ném đá đó thôi. Trên mạng ảo này nói thì hay lắm, mới top này đã xù lông chửi bới, sang top khác liền biến đổi thành tiên thành Phật hết.

  Quay về chủ đề, nội dung bài phỏng vấn nhiều chỗ thực thà quá đà, nhất là mấy màn khoe tivi, nữ trang đồ hiệu gì đó để lòe nhà hàng xóm. Nói chung em ấy có hiếu thế thì tốt nhưng làm gái bao để có tiền sắm sửa cho gia đình, nói thật nếu là 1 người mẹ hết lòng thương con, mình sẽ thấy đau khổ chua chát hơn là vui với mấy thứ vật chất phù phiếm đó. Với mình, danh dự và nhân cách của con cái quan trọng hơn tất cả. Thà gia cảnh thiếu thốn chút vẫn hơn để con bị người đời thóa mạ và đem ra mổ xẻ làm chuyện vui rồi chửi bới như vậy. Mình ko biết mẹ NT có xem đc lô hình sex của em nó ko, nhưng nếu nhìn thấy chắc chắn bà sẽ nhận ra đó là con gái mình. Dù em NT có lừa trời dối đất, đạp lên dư luận mà sống cũng ko thể cãi cày cãi chối người trong hình ko phải là em với người đã nuôi dạy em khôn lớn từ tấm bé. Tán thành cho con gái làm những chuyện như vậy, tư cách người mẹ cần phải đc xem lại.
  • Avatar của babydivo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,542 Bài viết

  • 7,677 Được cảm ơn

  #88
  À giờ đã hiểu những lời khoe khoang từ đâu ra . Khoe của khoe giàu lắm cũng chẳng được người đời tôn trọng hơn .

  Đến phần em Ngọc Trinh: mình không yêu không ghét em này, hình đẹp thì mình xem, báo vui thì mình đọc, em thật thà hơn các đàn chị cùng "cảnh ngộ" . Lắm đàn chị em Trinh phải gọi bằng sư phụ nhưng nay vẫn lên báo làm quý bà thành đạt hay vừa có bài báo mỹ nhân Việt không tì vết /scandals đó thôi . Kệ, thế giới giải trí thì mình cứ xem em ấy để giải trí phút rảnh rỗi, miễn bàn cải thông tin trong bài báo.
  Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 297 Bài viết

  • 974 Được cảm ơn

  #89
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lebichly Xem bài viết
  Ở MN dân theo đạo Phật rất nhiều, nên đa số con cái đều được răn dạy có hiếu với ba mẹ nên việc làm này của Trinh cũng bình thường như bao nhiêu người con ở đây thôi, có gì đâu nhỉ. Thế mà cũng thành một bài báo.
  Chứ đạo Thiên Chúa ko răn dạy con cái có hiếu với cha mẹ à?
  • 9,374 Bài viết

  • 17,319 Được cảm ơn

  #90
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lady_anna Xem bài viết
  Quay về chủ đề, nội dung bài phỏng vấn nhiều chỗ thực thà quá đà, nhất là mấy màn khoe tivi, nữ trang đồ hiệu gì đó để lòe nhà hàng xóm. Nói chung em ấy có hiếu thế thì tốt nhưng làm gái bao để có tiền sắm sửa cho gia đình, nói thật nếu là 1 người mẹ hết lòng thương con, mình sẽ thấy đau khổ chua chát hơn là vui với mấy thứ vật chất phù phiếm đó. Với mình, danh dự và nhân cách của con cái quan trọng hơn tất cả. Thà gia cảnh thiếu thốn chút vẫn hơn để con bị người đời thóa mạ và đem ra mổ xẻ làm chuyện vui rồi chửi bới như vậy. Mình ko biết mẹ NT có xem đc lô hình sex của em nó ko, nhưng nếu nhìn thấy chắc chắn bà sẽ nhận ra đó là con gái mình. Dù em NT có lừa trời dối đất, đạp lên dư luận mà sống cũng ko thể cãi cày cãi chối người trong hình ko phải là em với người đã nuôi dạy em khôn lớn từ tấm bé. Tán thành cho con gái làm những chuyện như vậy, tư cách người mẹ cần phải đc xem lại.
  Riêng quan điểm này thì đồng ý cả hai tay với chị!
  Con thích bố mẹ cứ vui như thế này!


  https://www.youtube.com/watch?v=ZZ1ijNTYfOA
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của MAP2112
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,169 Bài viết

  • 3,995 Được cảm ơn

  #91
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lady_anna Xem bài viết
  Bạn này nói hay quá làm mình nhớ tới cái top con chó của mình, bạn cũng ngồi núp bàn phím chê bai nhà mình như đúng rồi.
  Mình lấy chồng giàu, làm cán bộ nhà nước mà lúc đó bạn cũng có bằng chứng gì là chồng mình tham nhũng hại dân đâu mà chửi như đúng rồi, còn trù cho có ngày đi tù nữa trời. Lúc đó vc mình cũng ko ảnh hưởng gì tới lợi ích nhà bạn nhưng bạn vẫn cay nghiệt ném đá đó thôi. Trên mạng ảo này nói thì hay lắm, mới top này đã xù lông chửi bới, sang top khác liền biến đổi thành tiên thành Phật hết.

  Quay về chủ đề, nội dung bài phỏng vấn nhiều chỗ thực thà quá đà, nhất là mấy màn khoe tivi, nữ trang đồ hiệu gì đó để lòe nhà hàng xóm. Nói chung em ấy có hiếu thế thì tốt nhưng làm gái bao để có tiền sắm sửa cho gia đình, nói thật nếu là 1 người mẹ hết lòng thương con, mình sẽ thấy đau khổ chua chát hơn là vui với mấy thứ vật chất phù phiếm đó. Với mình, danh dự và nhân cách của con cái quan trọng hơn tất cả. Thà gia cảnh thiếu thốn chút vẫn hơn để con bị người đời thóa mạ và đem ra mổ xẻ làm chuyện vui rồi chửi bới như vậy. Mình ko biết mẹ NT có xem đc lô hình sex của em nó ko, nhưng nếu nhìn thấy chắc chắn bà sẽ nhận ra đó là con gái mình. Dù em NT có lừa trời dối đất, đạp lên dư luận mà sống cũng ko thể cãi cày cãi chối người trong hình ko phải là em với người đã nuôi dạy em khôn lớn từ tấm bé. Tán thành cho con gái làm những chuyện như vậy, tư cách người mẹ cần phải đc xem lại.
  Đồng ý với bạn , chẳng hiểu có bao nhiêu ng đang làm cha , làm mẹ mà có con gái làm gái bao đem tiền về cho mình chỉ với mục đích lòe hàng xóm mà hãnh diện như bà mẹ của NT???
  If life gives you lemons, make lemonade!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của LyBéo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 5,690 Bài viết

  • 8,855 Được cảm ơn

  #92
  Trích dẫn Nguyên văn bởi dolonxon Xem bài viết
  Em này không phải là người mẫu đồ lót nhé bạn. Em này không biết xấu hỗ, tự mình chụp đồ lót tung lên để lấy tiếng bán giá cao. Bạn chỉ ra thật sự có mấy bộ ảnh đồ lót của em này có nhà quảng cáo. Em này chụp hình cởi truồng hồi mới vào nghề để bán dâm thì rõ rồi. Từ từ em này được má Tiệp mông má, đưa đi thi này thi kia kiếm danh hiệu mới lên đời từ từ gái bao cao cấp. Ở đây người ta nêu tận mặt tận tên Là ông Hiệp chủ Diamond place rồi. Bạn có giỏi thì đi xác minh. Ngọc Trinh là hạng gái bán thân lấy tiền, không phải yêu thương chân thật gì cả. Yêu thương chân thật gì mà không có tiền thì bỏ. Yêu thật gì mà không hỏi han, không quan tâm. Mấy cái xin lỗi vu vơ ấy, xin lỗi bạn, bỏ tiền ra mua được hết, chưa kể những đại gia đứng sau lưng tác động. Cầu mong mợ Tiệp kiện thật ấy...
  bỏ qua mấy cái nhảm nhí bạn viết đằng sau, vì xã hội h nó thế rồi. Cái câu đầu tiên ý, là sai. Các hãng khác thì chịu. NT từng làm mẫu cho Vera nhé, cái này sure.
  • 7,551 Bài viết

  • 20,430 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #93
  Có người thì đổi tình lấy tiền, đổi sắc lấy tiền, đổi quyền lấy tiền, bán danh lấy tiền, bán năng lực lấy tiền. Trên đời này chưa chắc đạo đức gì hơn mà chửi NT. Nói trước tui hổng phải thánh thiếc gì, chỉ thấy bất bình dùm NT thôi.
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  • Avatar của ant999
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 3,533 Bài viết

  • 4,519 Được cảm ơn

  #94
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vominhhai Xem bài viết
  So sánh kiểu khập nghiễng này cũng giống như vì hoàn cảnh một thằng kẻ cướp đi giết người cướp của của người khác để lấy tiền chữa bệnh cho cha mẹ già hơn thằng con bất hiếu ở nhà ham chơi lười làm không để bố mẹ bệnh đến chết.

  Xét về mặt xã hội, đạo đức thì cả 2 con người trên đều đáng để xã hội lên án không thể cái nào hơn cái nào được. Không thể vì chuyện mưu sinh và báo hiếu gia đình mà vi phạm phát luật, đạo đức gây ảnh hưởng không tốt đến xã hội càng không thể vì lợi ích cá nhân mà làm bào chữa cho những hành động "biết suy nghĩ"
  như thế.
  Bạn nâng cao quan điểm quá. NT có giết ai đâu? Bằng chứng nào NT làm cave? Xin lỗi chứ thậm chí nghề cave có nhiều nước công nhận là 1 nghề, chỉ có nước mình "thuần phong mỹ tục" quá nên cấm cản. Mà càng cấm càng nát.

  Kể lun cho các mẹ nghe 1 trường hợp mẹ ghẻ con chồng nữa. Ngay trường hợp của mình.
  Ba mẹ mình ly dị với nhau khi mình còn ẵm trên tay, tính mẹ mình thì cũng lăng nhăng nên ba mình rất ghét, nên khi bỏ mẹ thì ghét luôn lẫn con. Từ nhỏ bà nội nuôi mình vì mẹ ko nuôi, ba thì bỏ. Đến khi ba mình cưới mẹ sau này thì mẹ sau thấy tình hình cha con như vậy đã cố gắng hết sức hàn gắng lại. Tạo đk cho tình cảm cho con.

  Ba nội nghèo, có 7 người cô chú nuôi đã vất vả nay thêm mình nên cái ăn đủ no là quý rồi. Mẹ thấy mình lớn dậy thì, chẳng có bông tai mà đeo, quần áo đẹp mà mặc nên tết mua cho quần áo, sắm sợi dây chuyền cho bằng bạn bằng bè.

  Cơ quan mẹ tổ chức đi du lịch, ngoài đứa con ruột - đứa em cùng cha khác mẹ của mình thì mẹ đóng thêm 1 suất cho mình cùng đi.

  Đền khi mình lấy chồng chính mẹ đứng ra làm sui, lo nấu nướng, lo toàn bộ đám cưới.

  2 lần mình sinh nở mẹ đều nuôi đẻ.

  Lại nói thêm đứa em cùng cha khác mẹ của mình. Phải nói từ nhỏ mình rất sợ ba (1 phần lý do ổng ko thích mình nên hay đánh và nạt nộ khi mình làm sai chuyện gì đó), mỗi lần trường thông bao đóng tiền học là mình mất ăn mất ngủ vì bà nội thì ko có tiền, bắt mình xin ba mà mỗi lần xin ổng là mặt ổng lầm lì, khó chịu. Thế nhưng từ khi em gái mình học lớp 3 - lớp 4 là mình nhờ nó xin. Mỗi khi muốn sáng mai có tiền ăn sáng là kêu nó qua (nó, ba và mẹ kế ở nhà riêng) để ba cho tiền nó thì cho mình lun. Hoặc mình ăn chung với nó. Đến khi chuẩn bị thì lớp 9 ko có tiền mua cuốn Alat để thì mình cũng xin tiền dành dụm của nó. Nó có gì là cho hết mình. Nó thương mình còn hơn đứa em út - em ruột nó nữa.

  Giờ lấy chồng khá lớn chút, đi làm có tiền là có gì mình cũng cho bà và ba mẹ hết. Bà nội cho tiền để dưỡng già. Bà mẹ (sau) thì sắm máy giặt, tủ lạnh..Em gái thì muốn mua quần gì áo nọ là sắm hết. Hễ có chút tiền là đầu tiên mình nghĩ đến gia đình của mình cần gì, thiếu gì.

  Chỉ tiếc là giờ mình còn khó khăn nên chưa lo cho bà, ba mẹ và em được đầy đủ hơn. Mong muốn của mình là tổ chức 1 chuyến đi chơi cho mọi người nhưng vẫn chưa thực hiện được vì giờ 2 đứa con còn nuôi ko xong.

  Nếu mình có tiền như Ngọc Trinh mình cũng sẽ làm như em ý: mua nhà mua xe, lo cho 2 em ăn học, biếu tiền hàng tháng cho mọi ngươi. Haiz giờ vẫn chưa làm được gì cho mọi người nhưng tự an ủi ko xin lại là tốt rồi.
  • 2,355 Bài viết

  • 15,160 Được cảm ơn

  #95
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lady_anna Xem bài viết

  Quay về chủ đề, nội dung bài phỏng vấn nhiều chỗ thực thà quá đà, nhất là mấy màn khoe tivi, nữ trang đồ hiệu gì đó để lòe nhà hàng xóm. Nói chung em ấy có hiếu thế thì tốt nhưng làm gái bao để có tiền sắm sửa cho gia đình, nói thật nếu là 1 người mẹ hết lòng thương con, mình sẽ thấy đau khổ chua chát hơn là vui với mấy thứ vật chất phù phiếm đó. Với mình, danh dự và nhân cách của con cái quan trọng hơn tất cả. Thà gia cảnh thiếu thốn chút vẫn hơn để con bị người đời thóa mạ và đem ra mổ xẻ làm chuyện vui rồi chửi bới như vậy. Mình ko biết mẹ NT có xem đc lô hình sex của em nó ko, nhưng nếu nhìn thấy chắc chắn bà sẽ nhận ra đó là con gái mình. Dù em NT có lừa trời dối đất, đạp lên dư luận mà sống cũng ko thể cãi cày cãi chối người trong hình ko phải là em với người đã nuôi dạy em khôn lớn từ tấm bé. Tán thành cho con gái làm những chuyện như vậy, tư cách người mẹ cần phải đc xem lại.
  Bạn nói quá đúng luôn
  Bài ca đó là tôi...sáng nay mùa thu ghé qua....và tôi biết mình say...say trong bờ môi sướt mướt...♥ :LoveStruc:
  • 2,355 Bài viết

  • 15,160 Được cảm ơn

  #96
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me bebi 2008 Xem bài viết
  Có người thì đổi tình lấy tiền, đổi sắc lấy tiền, đổi quyền lấy tiền, bán danh lấy tiền, bán năng lực lấy tiền. Trên đời này chưa chắc đạo đức gì hơn mà chửi NT. Nói trước tui hổng phải thánh thiếc gì, chỉ thấy bất bình dùm NT thôi.
  Haizzzzzz......Thủi thui cái bàn phím )) chứ nếu một ngày đẹp trời nào đó, người đổi tiền lấy tình...chính là chồng bạn, đồng tiền mồ hôi xương máu bạn và chồng bạn làm ra lại đi chu cấp cho nó rồi nó nhơn nhơn lên báo thế này chắc chắn bạn sẽ ko nói những câu trên đc đâu. Đối với phụ nữ nặng nề nhất là có ông chồng hay đổi tiền lấy tình.
  Bài ca đó là tôi...sáng nay mùa thu ghé qua....và tôi biết mình say...say trong bờ môi sướt mướt...♥ :LoveStruc:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 196 Bài viết

  • 576 Được cảm ơn

  #97
  Còn bạn thì sao? Những thứ độc miệng, đê tiện như bạn sống cho chật đất. Ở đời chưa biết ai hơn ai, đừng vội lên tiếng chê người khác.
  • 196 Bài viết

  • 576 Được cảm ơn

  #98
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Giang HN Xem bài viết
  2 mẹ con có bộ óc giống nhau nhỉ.
  Còn bạn thì sao? Những thứ độc miệng, đê tiện như bạn sống cho chật đất. Ở đời chưa biết ai hơn ai, đừng vội lên tiếng chê người khác.
  • 7,551 Bài viết

  • 20,430 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #99
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huetay26685 Xem bài viết
  Haizzzzzz......Thủi thui cái bàn phím )) chứ nếu một ngày đẹp trời nào đó, người đổi tiền lấy tình...chính là chồng bạn, đồng tiền mồ hôi xương máu bạn và chồng bạn làm ra lại đi chu cấp cho nó rồi nó nhơn nhơn lên báo thế này chắc chắn bạn sẽ ko nói những câu trên đc đâu. Đối với phụ nữ nặng nề nhất là có ông chồng hay đổi tiền lấy tình.
  À, nếu chồng tui mà có thế thì là do...thằng chồng tệ bạc, chứ cave lúc nào chả có . Đâu phải lúc hắn sinh tật thì đời mới có cave đâu bạn, trách là trách chồng mình trước chứ. À, bạn đã dám nói thì cũng khỏi cần phủi phui cái mồm, vì tui hổng có kiêng vụ này
  Có kiến thức thì không nghi ngờ, có lòng nhân thì không ưu tư, có dũng cảm thì không sợ hãi
  • Avatar của ant999
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • 3,533 Bài viết

  • 4,519 Được cảm ơn

  #100
  Trích dẫn Nguyên văn bởi huetay26685 Xem bài viết
  Haizzzzzz......Thủi thui cái bàn phím )) chứ nếu một ngày đẹp trời nào đó, người đổi tiền lấy tình...chính là chồng bạn, đồng tiền mồ hôi xương máu bạn và chồng bạn làm ra lại đi chu cấp cho nó rồi nó nhơn nhơn lên báo thế này chắc chắn bạn sẽ ko nói những câu trên đc đâu. Đối với phụ nữ nặng nề nhất là có ông chồng hay đổi tiền lấy tình.
  Khỏi cần me bebi trả lời mình trả lời dùm lun nè. Nếu là chồng mình như vậy thì người mình ghét và hận ko phải là những em NT này làm gì. Cái chính là thằng chồng của mình kìa. Ko có con này thì nó có con khác. Đi theo nó quản cả đời à?
  Trường hợp bà vợ của các ông quen NT. Nếu thanh tao, nếu tự trọng, nếu bản lĩnh thì chia tay, tự mình kiếm ông chung tình khác làm chồng hoặc ở vậy nuôi con. Chứ mang danh là vợ ấy cũng chẳng phải vì chữ Tiền mà ở lại trên danh nghĩa đó sao?

  Các bà ấy thừa biết chồng mình cặp em nào em nào. Nhưng các bà đã chấp nhận, coi như 1 mặt của XH thì các mẹ ở đây xoắn lên làm gì.

  Cái thằng đàn ông nói thiệt thời nào cũng vậy. Có quan chức, giàu có thời xưa thì cưới 5 thuê 7 thiếp, ngày nay PL cấm thì cặp kè với nhau. Muốn các ông chung thủy thì chỉ có cách huấn luyện các ông ấy thôi.