TIN TÀI TRỢ.

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Dân tộc đột tử

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.68K Lượt đọc
 • 35 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của 123go123
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 1,219 Bài viết

  • 3,008 Được cảm ơn

  #1
  Sau buổi tổng kết Festival di sản Quảng Nam chiều qua, ông Trần Minh Cả về nhà và thấy người mệt nên đi nằm, sáng nay, ông qua đời.

  >> Hoa hậu Dân tộc bật khóc vì tin đồn ngủ với trai 15 tuổi

  Lúc 8h sáng 4/7, TS Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Dân tộc 2013, đã qua đời tại nhà riêng trên đường Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.
  Chiều qua, ông Cả còn chủ trì buổi tổng kết Festival di sản Quảng Nam rồi về nhà và thấy người mệt nên đi nằm, đến 8h sáng nay thì qua đời. Có thể do những ngày qua ông Cả đã làm việc quá nhiều dẫn đến suy kiệt, đột quỵ.
  Ông Trần Minh Cả sinh năm 1958, là tiến sĩ khoa học và giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách văn xã. Ông Cả cũng đồng thời là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Dân tộc đang gây ra nhiều tranh cãi do dính nghi án mua giải.
  ong_ca
  Sau khi trả lời về các nghi vấn trong cuộc thi năm nay, ông Cả bất ngờ qua đời.
  Cũng trong chiều qua, ông Trần Minh Cả còn trả lời về những nghi vấn hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh 2013 mua giải với giá 1,5 tỷ đồng. Ông khẳng định với báo Giáo dục Việt Nam: "Đây là những tin đồn thất thiệt, ban giám khảo làm việc rất nghiêm túc". Về phía Ban tổ chức, ông cũng khẳng định, không có chuyện mua bán vì các thí sinh phải trải qua hai vòng thi, trước đó rất nhiều các cuộc thi nhỏ. Thông tin về mua vương miện là sai sự thật.
  Ông Cả nói: "Chúng tôi làm rất là kỹ thậm chí là điều tra lý lịch của từng thí sinh bằng cách về tận nhà, về tận địa phương nơi thí sinh sinh sống. Nhân thân của cô Ngọc Anh rất là tốt. Cô này là sinh viên, cô ấy lấy tiền đâu ra 1,5 tỷ để mua vương miện như tin đồn. Cô ấy đi thi như một thí sinh tự do bình thường như các thí sinh khác, không có ai đỡ đầu, tham gia cuộc thi cũng không có ai giúp đỡ cô ấy hết. Ngọc Anh tính tình hiền hậu, nhút nhát chứ không phải cái người dữ dội. Tôi thấy những thông tin này có tính thất thiệt không thể tin được mà các cơ quan chức năng cần xác minh làm rõ".
  Chiều nay, bà Kim Hồng, Phó ban tổ chức Hoa hậu Dân tộc cùng Hoa hậu Ngọc Anh và một số thí sinh sẽ ra Quảng Nam để phụ giúp gia đình lo hậu sự cho ông Cả.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3,538 Bài viết

  • 11,016 Được cảm ơn

  #2
  Người ta là Phó Chủ tịch tỉnh thì giật lên cái tít là Trưởng ban GK, thật là hết chỗ nói.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nhatlinh.89
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 329 Bài viết

  • 284 Được cảm ơn

  #3
  Áp lực dư luận nhiều quá chăng???
  • 686 Bài viết

  • 1,656 Được cảm ơn

  #4
  Không quan tâm mấy cuộc thi Hoa Hậu lắm

  Nhưng ai thạo chuyện cho hỏi

  Mấy cái vụ báo đăng nghi án mua giải này nọ - nếu mà người trong BTC đi kiện - rồi bên báo không chứng minh được cái nghi án do ai phản ánh , hay tình tiết nào đưa ra nghi án .... thì người viết báo có bị đưa ra xử không vậy ?

  Chứ thấy báo càng ngày càng tào lao quá .
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của myan0612
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 953 Bài viết

  • 3,318 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Xin chia buồn với gia đình ông.
  Đám tang của ông chắc chắn sẽ có vòng hoa ghi " Tiến sĩ - Đệ nhất hoa hậu quý bà: Kính viếng!"
  CÚN CHƠI NGOAN, ĂN NHANH, NGỦ YÊN, MẸ YÊU CÚN NHIỀU
  • 6,908 Bài viết

  • 12,617 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi loakenthangmuoimot Xem bài viết
  Người ta là Phó Chủ tịch tỉnh thì giật lên cái tít là Trưởng ban GK, thật là hết chỗ nói.
  Trưởng BTC mà, đâu phải trưởng ban giám khảo đâu bạn.
  Cùng Trái Tim Nhân Ái WTT đồng hành cùng các bệnh nhi BV Bỏng Quốc Gia
  https://www.webtretho.com/forum/f479/...6/index71.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 95 Bài viết

  • 116 Được cảm ơn

  #7
  Phó Chủ tịch tỉnh qua đời sau loạt tin đồn về Hoa hậu Dân tộc
  (Dân trí)- Sáng nay, TS Trần Minh Cả - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã đột ngột qua đời tại nhà riêng.
  Sáng nay 4/7, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa VIII kỳ họp lần thứ 8 đã họp ngày thứ hai, trong đó có chương trình bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 8 giờ vẫn chưa thấy ông Trần Minh Cả đến dự. Ít phút sau Hội đồng nhân dân nhận được tin báo ông Cả đã đột quỵ tại nhà riêng.
  Thông tin cho biết, sáng nay lái xe riêng của ông Cả đến nhà đón ông nhưng đợi quá giờ vẫn không thấy ông ra xe. Lái xe lên phòng ông mở cửa và thấy ông nằm bất động, liền báo các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Nam. Khi bác sĩ đến cấp cứu thì phát hiện ông Cả đã tử vong.
  Chiều qua 3/7, tại UBND tỉnh Quảng Nam, Ban tổ chức Festival Di sản lần 5/2013 của tỉnh đã tổ chức tổng kết, ông Trần Minh Cả có phát biểu tại lễ hội. Sau đó ông dự buổi liên hoan sau lễ hội, đến khoảng hơn 20 giờ thì về nhà. Được biết, ông Cả sống một mình tại nhà riêng trên đường Phan Bội Châu (TP Tam Kỳ, Quảng Nam); vợ con ông hiện sống và làm việc ở TP Đà Nẵng.
  Ông Trần Minh Cả sinh năm 1957, là Tiến sĩ kinh tế, hiện là Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam phụ trách khối văn xã. Ông là Trưởng ban tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần 2013 và cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam tổ chức vào cuối tháng 6 vừa qua.

  Được biết, TS Trần Minh Cả có tiền sử đau tim.

  ongca1-5d4f5
  TS Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam (đứng thứ tư từ phải sang) đột ngột qua đời sáng ngày 4/7


  Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam kết thúc đã để lại nhiều dư chấn với hàng loạt tin đồn gây sốc. Nhiều luồng thông tin cho rằng cuộc thi diễn ra không minh bạch, BTC để “lộ đề”, thí sinh mua giải, Tân Hoa hậu cặp với thiếu niên 15 tuổi…
  Những ngày qua, ông Trần Minh Cả với vị trí Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc VN đã phải đối diện và giải quyết hàng loạt sự việc rắc rối liên quan đến cuộc thi này.
  Theo Ban Tổ chức, trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, TS Trần Minh Cả luôn dành thời gian để chỉ đạo sát sao, cũng như theo sát các hành trình, đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động ngoại khoá, các phần thi.

  Đặc biệt trong đêm chung kết, ông là người đã trao vương miện cho Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh. TS Trần Minh Cả luôn khẳng định với các thành viên trong BTC: “Đây là cuộc thi cấp quốc gia, là sự kiện lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt tinh thần đại đoàn kết các dân tộc Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp hình thể và tâm hồn của thiếu nữ các dân tộc Việt Nam, đồng thời là điểm nhấn quan trọng trong Festival Di sản Quảng Nam 2013, chính bởi vậy chúng ta phải tổ chức cho chu đáo, nghiêm túc, đảm bảo tính công minh, trung thực”.

  ongca2-5d4f5
  TS. Trần Minh Cả (áo đen- ngoài cùng bên phải) trao vương miện cho Tân Hoa hậu Ngọc Anh trong đêm chung kết


  Trước sự ra đi đột ngột của TS Trần Minh Cả, Quý bà Hoa hậu Kim Hồng, Phó Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã khóc khi trao đổi với PV Dân trí. Bà Kim Hồng tin rằng các tin đồn đã gián tiếp gây ra cái chết của TS. Trần Minh Cả.

  Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang làm rõ nguyên nhân cái chết của TS. Cả.

  Theo Dantri.com.vn
  Nguyễn Hằng - Công Bính

  • 167 Bài viết

  • 250 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meotolangthang Xem bài viết
  Không quan tâm mấy cuộc thi Hoa Hậu lắm

  Nhưng ai thạo chuyện cho hỏi

  Mấy cái vụ báo đăng nghi án mua giải này nọ - nếu mà người trong BTC đi kiện - rồi bên báo không chứng minh được cái nghi án do ai phản ánh , hay tình tiết nào đưa ra nghi án .... thì người viết báo có bị đưa ra xử không vậy ?

  Chứ thấy báo càng ngày càng tào lao quá .
  Không làm gì được bọn "xí báo" đâu, vì nó đưa tittle bằng một câu khẳng định, ra vẻ là đã chắc chắn, nhưng lại thòng theo dấu ? to đùng phía sau. Loại văn phong bê đê này ko ai kiện được nó. Tóm lại ngày báo chí nhưng có người vẫn khuyên là đi mua mấy tờ báo về để chùi...
  Ta khinh!
  Cụ đồ Chiểu còn sống cũng phải hỏi thế gian còn bao nhiêu cây bút như ý cụ
  • 1,415 Bài viết

  • 3,946 Được cảm ơn

  #9
  Phó chủ tịch tỉnh Quảng Nam đột tử

  Sáng nay, tài xế đến nhà riêng đón Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Minh Cả - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - đi họp Hội đồng Nhân dân. Đợi quá lâu, anh này mở cửa và phát hiện ông Cả đã qua đời.

  Trao đổi với VnExpress, ông Đinh Văn Thu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận, rạng sáng nay ông Trần Minh Cả (Phó chủ tịch phụ trách Văn hóa- xã hội) đã mất tại nhà riêng. Nguyên nhân ban đầu được xác định ông Cả tử vong do bệnh tim và huyết áp.
  "Sáng nay tôi lái ôtô đến nhà ông Cả ở đường Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ đợi chở ông đi ăn sáng rồi dự kỳ họp HĐND tỉnh, nhưng gọi mãi đã quá giờ mà không nghe thấy trả lời. Linh tính chẳng lành, tôi tìm cách mở cửa vào thì phát hiện ông đã qua đời", lái xe Phong kể lại.
  tranminhca01-1372909343_500x0
  Tiến sĩ Trần Minh Cả (áo trắng) bên bà Kim Hồng, Hoa hậu Diễm Hương và Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Ảnh: Dũng DL.
  Trước đó, chiều 3/7, ông Cả vẫn dự kỳ họp HĐND tỉnh, sau đó chủ trì họp tổng kết rút kinh nghiệm Festival Di sản Quảng Nam vừa được tổ chức ngày 20 - 26/6. Sau đó, với tư cách là Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, ông Cả đã trao đổi điện thoại với Phó ban Đoàn Thị Kim Hồng về nghi án mua bán giải của Hoa hậu Ngọc Anh.
  Bà Kim Hồng cho biết, chiều nay sẽ cùng Hoa hậu Ngọc Anh và một số người đẹp trong cuộc thi sẽ bay vào Quảng Nam. "Hiện tâm trạng tôi rất bấn loạn, những lùm xùm của cuộc thi tạm thời phải dẹp sang một bên để lo đám tang cho ông. Sau đó, chúng tôi sẽ nhờ Bộ công an vào cuộc để tìm lại công bằng", bà Hồng chia sẻ.
  Chiều 3/7, khi trả lời báo chí về nghi án mua bán giải của tân Hoa hậu, ông Cả khẳng định, Ban giám khảo do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt, và đều là những NSND, các nhà văn, những người có uy tín xã hội và có kinh nghiệm. Không có chuyện mua bán giải vì các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi... Nhân thân của Ngọc Anh rất tốt, là sinh viên, cô ấy lấy tiền đâu ra 1,5 tỷ để mua vương miện.
  Trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ ba, Tiến sĩ Trần Minh Cả theo sát các hoạt động trong và ngoài cuộc thi. Trong đêm chung kết, ông là người lên trao giải cho tân Hoa hậu.
  Ông Cả (sinh năm 1957) là tiến sĩ Kinh tế, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.Ông được người dân đánh giá là lãnh đạo có kiến thức cao, tận tụy với công việc, hòa nhã với mọi người.
  • Avatar của Nang_SG
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 8 năm
  • 4,147 Bài viết

  • 24,547 Được cảm ơn

  #10
  Chia buồn cùng bác và gia đình. Mong mọi người hãy lịch sự và có lương tâm một chút khi comment.
  • Avatar của 08062008
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,893 Bài viết

  • 2,084 Được cảm ơn

  #11
  Bác sống một mình hay sao mà khi mất không ai biết, để lái xe phải mở cửa vào nhà mới biết vậy nhỉ?
  • 1,268 Bài viết

  • 3,149 Được cảm ơn

  #12
  Bác vẫn trẻ mà đã thăng thế này. Hay là tổ chức hoa hậu dân tộc nên bị em dân tộc nào ém bùa. Ngày vui ngắn, chẳng tày gang, chia buồn cùng gia đình bác.
  • 1,415 Bài viết

  • 3,946 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 08062008 Xem bài viết
  Bác sống một mình hay sao mà khi mất không ai biết, để lái xe phải mở cửa vào nhà mới biết vậy nhỉ?
  Gia đình bác ở Đà Nẵng - Bác được phân công công tác QN -
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,060 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meotolangthang Xem bài viết
  Không quan tâm mấy cuộc thi Hoa Hậu lắm

  Nhưng ai thạo chuyện cho hỏi

  Mấy cái vụ báo đăng nghi án mua giải này nọ - nếu mà người trong BTC đi kiện - rồi bên báo không chứng minh được cái nghi án do ai phản ánh , hay tình tiết nào đưa ra nghi án .... thì người viết báo có bị đưa ra xử không vậy ?

  Chứ thấy báo càng ngày càng tào lao quá .
  Cái này phải hỏi mấy bác lều nào mà đưa tin tào lao vụ 1,5 tỷ ấy , xem có bằng chứng cụ tỷ gì ko mà cứ đưa tin đồn như đúng rồi thế , người ta bị áp lực dư luận mà chết thì có phải tội bức tử hok ?
  • Avatar của anna89
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 815 Bài viết

  • 1,550 Được cảm ơn

  #15
  Lều báo lại tỏ vẻ nguy hiểm để cái tít rõ là liên quan đến " hoa hậu dân tộc" cho thêm phần nóng à?
  Chia buồn cùng gia đình bác! Mong bác đc yên nghỉ
  Nhiều mẹ trên này độc mồm thật, nếu bác í là người thân gia đình nhà các mẹ í thì các mẹ nghĩ thế nào. Ở đây toàn người có học mà phát biểu thật khó mà chấp nhận đc
  • Avatar của Moon_1011
  • Thành viên webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,400 Bài viết

  • 9,631 Được cảm ơn

  #16
  Bác này tiền sử bị bệnh, lại làm việc quá sức dễ đột quỵ lắm, đã vậy gia đình k ai ở bên cạnh nhỉ. Hic, cũng có thể thuê giúp việc mà?
  BIết ngay con mụ Hồng lại vin vào cớ này để thoái thác dư luận có hay k chuyện mua giải đây mà, làm gì mà dư luận gián tiếp gây ra cái chết của bác này chứ? Nếu có mua giải thì tiền vào tay bà hết thôi, lại còn bắt các thí sinh ngủ với đại gia nữa chứ. Bác này nhìn hiền lành tử tế, dễ tính quá có khi lính lác nó qua mặt bắt tay tú bà Hồng kia cơ.
  #HOADONKHONGHA
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,060 Được cảm ơn

  #17
  Bị bệnh tim với huyết áp thì sao mà chịu nổi áp lực dư luận

  Ko biết cái tờ báo nào là nơi đầu tiên tung ra mấy cái tin đồn nhảm này ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 57 Bài viết

  • 68 Được cảm ơn

  #18
  Ông Cả (sinh năm 1957) là tiến sĩ Kinh tế, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.Ông được người dân đánh giá là lãnh đạo có kiến thức cao, tận tụy với công việc, hòa nhã với mọi người.
  Có lẽ dư luận, áp lực... là nguyên nhân nhỉ. xin chia buồn với gia đình. Quảng nam mất đi một nhân tài rồi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 597 Bài viết

  • 1,403 Được cảm ơn

  #19
  Người ta mất vì bệnh mà nhiều bạn đùa vô duyeen quá Chia buồn cùng gia đình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,538 Bài viết

  • 11,016 Được cảm ơn

  #20
  Thật sự là ném đá thành bệnh rồi. Các bạn ném đá ông Cả có biết là Hội An được như hôm nay có phần đóng góp của ông không? Người ta chết rồi mà cũng cố nói cho được nữa!
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2