TIN TÀI TRỢ.

Trăm thứ bệnh 'đổ đầu' phụ nữ tuổi 40

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.3M Lượt đọc
 • 7.44K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của metocvang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 530 Bài viết

  • 4,342 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #741
  Nhà tui chuyện tiền được cả đôi tiêu hoang. Nên hông có giàu được huhu.

  Riêng tui thoải mái với bè bạn chuyện trả tiền khi đi chơi, đi ăn chung lắm. Ai trả cũng được, tiện đứa nào đứa đấy trả, giai gái như nhau. Nếu chi nhiều quá thì campuchia, tùy tâm. May sao bạn bè tui cũng toàn đứa biết điều chuyện tiền, không tới mức "thấy bở đào mãi".

  Riêng với đàn em trong cơ quan thì tui lúc nào cũng trả giúp chúng nó. Tụi nó thực tập hay mới đi làm, thu nhập có nhiu đâu nên cà phê hay ăn gì đó tui chủ động trả luôn. Cũng do tui nhớ lại thời tui mới đi làm như chúng nó, nghèo thấy ông bà và cũng được anh chị đi trước giúp đỡ nhiều nên tui cư xử y vậy với đàn em. Thôi thì không trả ơn cho người trước được thì bù lại cho người sau vậy.

  Riêng chuyện hẹn hò với giai thì tui lại theo trường phái nàng Bin. Đã hẹn hò thì giai chủ động trả tiền. Còn giai có ý cần share thì một lần duy nhất là thôi. Là bạn bè thì thoải mái, chứ hẹn hò hướng tới chuyện tình cảm giai gái thì đàn ông phải thể hiện thành ý. Mà người đàn ông không dám hy sinh, trả tiền cho người phụ nữ ngay khi hẹn hò thì một là thuộc dạng keo kiệt, tiếc tiền không dám chi. Hai là anh ta cũng chẳng đánh giá tui cao lắm, không coi trọng tui tới mức sẵn sàng chi trả cho tui. Cả hai type này tui đều không chấp nhận, nhất là khi nghĩ tới tương lai mình bầu bì nuôi con thơ, khả năng kiếm tiền hạn chế. Next cho an toàn.
  Các nàng cứ post hình đẹp như người mẫu thế chắc tui chả dám thò cái body tròn ủm lên đâu đới. Tự kỷ chết. Dù tui tập zumba rất tốt, nói không ngoa chứ dẻo như lụa luôn. Mà xuống kí chậm chắc do tuổi tác với không khóa miệng lại được.
  Cố tiếp vậy.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,859 Bài viết

  • 35,921 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #742
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lillov Xem bài viết
  Haha tôi cũng khi giận thì lạnh băng, lần gần nhất là vụ zai muốn đổi ngày đi nghỉ, hỏi tôi là em muốn đổi sang A hay B, tôi bảo A, xong zai bảo uh một lúc sau lại nhắn anh book thế này thế kia nhé (đại ý trình bày lại cái A), xong tôi bảo bao giờ anh xong hết thì hãy nhắn em. Zai im bặt xong book hết mới báo. Báo xong lại nhắn thêm mấy cái dài ngoằng than thở rằng thì là tuần này stress khổ sở quá anh mong mau qua để đi nghỉ với em...tôi cũng không nói năng gì.
  Đến tối mới bình thường lại tôi bảo zai "em muốn đi học lấy chứng chỉ lặn" zai nghĩ một lúc bảo là "em à cái đó phải cần calm lắm í" tôi bảo "em là người calm còn gì" zai "uh em rất là calm" =))))
  Ê đọc thấy tội giai của bà ghê .

  Hic càng thương ổng hơn khi tôi biết ổng có khả năng bị bye trong tương lai. Thật. Nghĩ tội mà bất lực
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,593 Bài viết

  • 18,982 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #743
  Vào đây thấy trang tăng vùn vụt đọc không kịp nên chả biết tham gia vào chủ đề nào luôn, nhiều chủ đề quá. Thôi để hỏi Gwen thêm về fitness - bạn tập vậy có dùng supplement như whey các kiểu không? Mình bị cái lactose intolerant nên hơi kén, đang băn khoăn không biết dùng thêm loại nào.

  @meoCara: Aw thanks Mèo nhiều lắm, khen nhiều quá mình ngại ghê. Hình này còn khá là androgynous đó, mình còn có thời để tóc dài thục nữ hơn, nhìn vào ai cũng té ngửa .
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,048 Bài viết

  • 12,537 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #744
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Vụ này mới vãi chưởng nè. Thằng GM sếp ấn ăn chay cả nhà. Nhà nó có nó, vợ nó 2 con gái nó cho ăn chay hết.

  Cái đến ngày đẹp trời cô đồng nghiệp xinh đẹp cưới chồng đãi whitepalace. Trong menu ăn có món mỗi người 1 con tôm hùm nhỏ (mỗi ng 1 con hổng phải 1 bàn 1 con nha. Tất nhiên nhỏ chứ hỏng bự).
  Thằng này gọi cho cô này dặn “cả nhà tao ăn chay mày cho tụi tao vài món chay”. Uh nó cũng lách cách gọi bên tiệc chuẩn bị. 1 bàn riêng chỉ 4 đứa nhà này là lỗ sập mặt rồi ha.

  Xong khi tới ăn tới món tôm hùm . 2 đứa con gái đòi ăn. Nó cũng thèm. Thế là gọi con này lại bảo cho bàn tao tôm hùm. Cái thêm 4 con cho đám ôn dịch này .

  Và biết phong bì nhà nó đi nhiêu không? 200.000vnd. Là khoảng 9usd đó cho cả 4 người ăn 1 bàn riêng còn đòi 4 con tôm hùm
  Sếp tui cũng rứa, nhưng chuối hơn. Hôm nọ tui mời ae đi ăn, tui mời nha, nên tui trả xèng, tui phụ nữ thui, thế mờ sếp kéo cả nhà đi, trong khi tui chỉ mời ae đồng nghiệp đi ăn khao, vì tôi mới được lên chức, lương lậu cũng chả cao hơn mí đâu, cũng chỉ tàm tạm đủ sống thui, nhưng lên chức thì khao anh em cho vui vẻ chút. Tính ăn quán ngon (tính tôi quán không ngon tui ăn còn không vào, thì tui không dám mời), đắt chút. Ai dè lúc sếp đến, sếp kéo cả nhà sếp đến với cả lái xe cho sếp nữa. Tôi choáng hẳn. Xong vừa ăn vừa nói, vợ anh/con anh... thích ăn món này. Rồi cứ gắp cho vợ/con rồi nói "em thích ăn nhất món này nè"....bla... mà mỗi món có vừa đủ, thành ra vợ/con ổng ăn hết món ngon nhất, anh em chả được giề, ngồi ăn món bình thường. Rồi kiếm manu đưa cho vợ/con hỏi thích ăn gì.... Ặc ặc ặc. Vợ con thích ăn thì ông mời vợ con, bố mẹ ông đi ăn. 10tr 1 bữa thì nhà ông ý ăn nhòe chứ nhiêu đâu, thích thì vào khách sạn tầm 20-30tr ăn cho thỏa thích, tự nhiên sang trọng con người, mà không phải đi ăn ké kiểu này. Lương tuyền 300-500 củ 1 tháng chứ ít gì.
  Sợ thặc
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  • 3,804 Bài viết

  • 17,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #745
  Cái chuyện của chị khỉ bên trên vượt quá giới hạn của khái niệm keo kiệt. Đó là tầm cỡ bẩn bựa vô liêm sỉ rồi hichichic .

  Hoặc cha đó coi sự hiện diện của đại gia đình hắn là niềm vinh hạnh, ân huệ dành cho người mời .
  • 1,048 Bài viết

  • 12,537 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #746
  @Gwen: lâu mới gặp, từ hồi đánh Lộn tới giờ mới thấy bạn, hoặc là giờ mới nhận ra qua còm người khác. hí hí hí. Vẫn hâm mộ G ở 2 cái:
  1. Dáng quá đẹp.
  2. Hiểu biết và lập luận sâu sắc, ngày đấy bạn là nỗi sợ hãi vô cùng của Lộn và ekip

  Mình hiện tại tập Gym và yoga (trẻ thì học võ, chạy, thể dục.....), chỉ để khỏe, nên chỉ chú trọng tập vừa phải, giảm mỡ ở 1 số chỗ (gầy mà vẫn mỡ vài chỗ: bụng, bắp tay, bắp đùi, dù ít nhưng có tuổi, da dẻ, cơ bắp sập sệ, nhìn già lắm), ăn uống bình thường (chú trọng đến protein nhiều hơn, hạn chế tinh bột, cắt hẳn đường, tăng rau quả).... thế thôi, mà cơ lên rất khá. Có thể do thể trạng mình dễ lên cơ. Hồi 18 tuổi học võ, lên hẳn 6 múi, nhưng lên nhẹ, vẫn đẹp. Giờ mình chỉ chăm tập để giảm mỡ bụng, tăng vòng 3, còn vòng 1 thì là nỗi buồn của mình, đủ kiểu nó chả lên, òa òa òa. Nhưng tập gym giảm mỡ bụng, bù lại cơ bụng phát triển, đâm ra 2 đường cong mềm mại bên eo nó đi đâu hết rùi ý, Chep miệng,t hui, già rùi, không tập mỡ nó ứ vào còn thành đường cong phình ý, tiếc gì con lợn con.
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,290 Bài viết

  • 11,791 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #747
  @Raven: Các mẹ có con gái nhớ nhắc đi đứng mở vai mở ngực ra -> Cái này đúng này, hồi bé ở nhà tôi đi đửng rất lom khom, thật sự một phần vì tôi mà đi kiểu stand tall walk tall thì trông cũng hơi nổi bật so với các bạn, mà kiểu lúc đó chỉ muốn chìm lấn vào đám đông không lại bị đánh giá ăn chơi hư hỏng. Sau này lớn lên đi làm mới chú ý.

  Cái hình LV bà post em đó mặc đồ đẹp quá, tôi thích ăn mặc kiểu như vậy <3 đặc biệt những chi tiết như cái thắt lưng bên eo, nên thỉnh thoảng đem đồ cho bạn bạn lại bảo mày mãi ế thôi (cái đợt nào single) chứ ăn mặc loằng ngoằng thế kia thằng nào mở ra nổi.
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ironfoot
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,794 Bài viết

  • 8,158 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #748
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Summerivy Xem bài viết
  Tôi cũng chết mất với vụ hố hàng của bà Meo .

  Tiện bà tám vụ giai nhà bà, tôi cũng tám vụ giai nhà tôi một tí.

  Nhà tôi thì tôi thấy lại giai nhà tôi khổ vì vớ phải tôi. Hôm trc, lúc đang tắm tôi mới bảo ông ấy là vòi hoa sen bị hỏng thì lão biết ngay, lão bảo chỉ có em mới làm hỏng chứ còn ai, suốt ngày lôi xuống, hỏng rồi thì bỏ tiền ra mà mua, tui mới bảo là lúc nào cũng em mua, em mua, em bỏ tiền hay anh bỏ tiền có khác gì nhau đâu mà, cứ tiền anh tiền em. Tiền nào chẳng của bọn mình. Thế lão phải lút cút đi thay cái khác.

  Đợt trước nhà tui sửa nhà, ông ấy ngồi hì hục tính toán xong bảo tôi là mất tưng đây, tưng đây, bỏ tưng đây xịch ra thì được cái nhà đẹp. Thê tôi mới bảo luôn là : em chẳng biết xịch là cái quái gì, em chỉ biết chịch thoai.
  Rồi lão lại hì hục gọi thợ đến sửa, chứ chờ vợ còn ốm thêm

  @ bà Ironfoot, tôi nghĩ cái bài Aerobic tôi share hôm nọ cũng giúp giảm bắp tay đó. tôi thấy tay tôi giờ cũng săn chắc lại mà không bị lỏng lẻo đâu.

  https://www.youtube.com/watch?v=o2qUiSf8uiw
  Trích dẫn Nguyên văn bởi raven_darkholm Xem bài viết
  @metocvang zumba tốt cho tinh thần với dẻo dưng ko tiêu nhiều calo lắm đâu, bà cứ tập dưng thêm một tý gì cardio bên ngoài (nhảy dây, chạy), ít ít thui cũng ok. Chỗ bà có lớp Piloxing (pilate + boxing) không? Nếu có tập thay zumba cũng đc vì nó cũng vui vẻ và có cả dance, mà tiêu nhiều calories hơn.

  @ironfoot Tại bà tập nặng tay quá đà, tập xà thì sao mà ko to bắp tay. Chứ tập tạ nhẹ thôi thì lại toned. Giờ bà phải tập nhiều cardio cho tay cho nhỏ lại. Nếu bà có ít thời gian thì tập theo clip cũng được hoặc chim cánh cụt, còn nếu có time đến trung tâm thì tìm lớp kicboxing hoặc piloxing.

  @Avalanche Hồi xưa mình có dùng whey dưng với dose siêu nhẹ ( ¼- muỗng sau tập), lúc đầu thấy ko sao, sau bị nóng rồi đi khám thì có biểu hiện tích nước (mặt và mắt có chút sưng sưng) tức là thận có hơi quá tải nên mình dừng. Mà lúc đó mua whey ở chỗ uy tín là GNC, đắt hơn chỗ khác gấp đôi, nên ko phải lỡ dính đồ dởm (thường trộn milo với whey thật), có thể do cơ địa mình cũng mẫn.

  Thực ra bạn mình con trai cũng tập gym có từng can mình đừng xài whey, đại loại hậu quả lâu dài về sau j đó dưng lúc ấy mình đang húng nên ko nghe lol . Sau bị kia mình quay lại xài recipe của bạn, quay vòng trong tuần các bữa giữa: ức gà, lòng trắng trứng, gan (cái này hạn chế tuần 2 bữa vì nhiều cholesterol), sau mình tự bổ sung menu thêm bữa cá hồi và thịt bò. Tất cả ăn cùng gạo nâu/gạo lứt + rau. Tuỳ ngày tập mà mình ăn từ 1 đến 2 bữa như vậy, chuẩn bị trước ở nhà rồi đem đến nhét vào tủ mát ở trung tâm, các bữa còn lại trong ngày ăn bt..

  Có nhiều bạn gái mình biết có xài bột đậu thay thế whey, dưng mình thấy ăn như hiện tại organic hơn và cũng đủ hiệu quả.

  Mình cũng thích Alicia, thật ra upper body mình nghĩ h cũng đc vầy rùi dưng phần cơ chân vd cơ bắp chuối thì còn xa lắm.

  Cơ bắp chuối của Alicia rất đẹp và lộ, dưng cái này có lẽ ko chỉ nhờ tập gym mấy tháng dạo Tomb Raider mà Alicia xuất thân là dân múa ballet, mấy bạn này tưởng yếu thực ra cơ siêu phát triển, nhất là cơ lưng và cơ chân, cơ bắp chuối thì nổi rõ và cứng như thép, vì khổ luyện trong nhiều năm rồi. Top này có bạn kysuu cơ bắp chân cũng lộ và chắc.


  che-do-tap-luyen-1  @khi19802003 New money new money bà ơi. Mà mấy đồng chí dư này lại càng có xu hướng nghĩ tiền với thế của họ to bằng quả đất và ko khéo là cấp dưới lại bị nghi là lợi dụng xếp lol. Nói chung keo hay hà tiện ko chừa tầng lớp, là do cái tính, kiểu tui từng biết một cha manager Tây thu nhập cũng vài trăm củ/tháng mà toàn xài giày fake, rồi phét là authentic, nhân viên ko biết do nịnh hay tin xếp mà cứ khen nức nở lol .
  Thank hai bà , để tôi tra google mấy từ khoá của bà Gwen nhé, tôi mù tịt vụ này

  @kysuu: hehe, thì bạn bè thân nhận ra nhau đc mà bà

  Tôi thấy thế này đàn ông từ cuối 8x tới 7x đổ lên ý, thì rất galant, còn giới trẻ ngày nay thì thực dụng rồi.
  Tôi cũng ớn nhất là đàn ông mà tủn mủn bủn xỉn hay chấp nhặt nhé , thành ra ông nào cứ bóng lộn lên hoặc quá kỹ tính là tôi tránh xa vì sợ.
  "I disapprove of what you say, but I will defend to the death your right to say it," (Tôi có thể không đồng ý những điều anh nói, nhưng tôi có thể chết để bảo vệ quyền anh được nói những điều đó) (Evelyn Beatrice Hall,1906)
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,804 Bài viết

  • 17,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #749
  Nói đến món xà lại nhớ hồi học ĐH có môn xà lệch nữ. Từ cô giáo thể dục đến bọn giỏi thể dục thể thao của lớp lên xà theo mẫu: nhảy lên đu 2 tay vào xà cao, sau đó đu đưa người lấy đà 6-7-8 cái theo chiều trước - sau rồi mượn đà vắt người lên xà thấp. Có nhiều đứa đu hoài mà càng đu càng đuối không vắt người lên xà được, hoặc vắt rầm một cái ê ẩm cả V3. Mình thì cơ bụng, cơ mông khỏe nên bỏ qua màn đu đưa mà chỉ cần gồng cơ bụng, tách 2 chân sang 2 bên thành hình chữ T ngược rồi đặt nhẹ mông lên xà. Cô giáo và cả lớp không hiểu mình lên xà kiểu gì luông, bảo là lên xà kiểu Úc .

  Mình nghĩ nhờ cơ khỏe, đàn hồi tốt mà hồi mình sau sinh không bị đau bụng tí tẹo nào hết, như bình thường ngay. Trong khi nhiều mẹ kể cơn đau co dạ con nó kinh khủng khiếp lắm.

  Raven nói đến vụ khòng lưng là nhược điểm của mình. Hồi nhỏ cũng không ý thức nên cứ gù gù lưng. Bây giờ thành thói quen và nhiều lúc đau lưng lại càng khòng, cứ phải tự nhắc mình ngồi thẳng lên ý. Con bé nhà mình cũng vậy, toàn phải vỗ vỗ lưng để nhắc. Mình cũng cho nó học dancesport để mở vai mở ngực mà cải thiện được một chút thôi.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của AiNhi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 14 năm
  • 529 Bài viết

  • 759 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #750
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Nói đến món xà lại nhớ hồi học ĐH có môn xà lệch nữ. Từ cô giáo thể dục đến bọn giỏi thể dục thể thao của lớp lên xà theo mẫu: nhảy lên đu 2 tay vào xà cao, sau đó đu đưa người lấy đà 6-7-8 cái theo chiều trước - sau rồi mượn đà vắt người lên xà thấp. Có nhiều đứa đu hoài mà càng đu càng đuối không vắt người lên xà được, hoặc vắt rầm một cái ê ẩm cả V3. Mình thì cơ bụng, cơ mông khỏe nên bỏ qua màn đu đưa mà chỉ cần gồng cơ bụng, tách 2 chân sang 2 bên thành hình chữ T ngược rồi đặt nhẹ mông lên xà. Cô giáo và cả lớp không hiểu mình lên xà kiểu gì luông, bảo là lên xà kiểu Úc .

  Mình nghĩ nhờ cơ khỏe, đàn hồi tốt mà hồi mình sau sinh không bị đau bụng tí tẹo nào hết, như bình thường ngay. Trong khi nhiều mẹ kể cơn đau co dạ con nó kinh khủng khiếp lắm.

  Raven nói đến vụ khòng lưng là nhược điểm của mình. Hồi nhỏ cũng không ý thức nên cứ gù gù lưng. Bây giờ thành thói quen và nhiều lúc đau lưng lại càng khòng, cứ phải tự nhắc mình ngồi thẳng lên ý. Con bé nhà mình cũng vậy, toàn phải vỗ vỗ lưng để nhắc. Mình cũng cho nó học dancesport để mở vai mở ngực mà cải thiện được một chút thôi.
  Chỗ bôi đậm í @kysuu2009, phải đẻ lần 2, 3.. thì cái vụ đau dạ con mới thấm nhe. Lần đầu rất chi là nhẹ nhàng hoặc không cảm nhận được. Ngày xưa đẻ lần đầu tui cũng nghĩ i xì vậy đó, sao người ta kêu đau mình lại chả đau tí nào. Lần 2 là khóc luôn đó Vì càng về sau thì dạ con cần phải co thắt nhiều hơn để trở về kích thước ban đầu nên mức độ đau so với lần trước ngày càng tăng theo số lần sinh.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,804 Bài viết

  • 17,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #751
  @AiNhi: Cảm ơn chị, em cũng nghe một số người nói lần sau đau hơn lần trước. Nhưng chắc em không có cơ hội trải nghiệm rồi vì em chỉ định sinh một đứa thôi. Mà giả sử sinh tiếp, em nghĩ 2 lần sinh cách nhau hơn chục năm chắc sự co dãn cũng khác người cứ đôi ba năm sinh một lần. Em nhớ hồi sau sinh 2 - 3 ngày gì đấy (em sinh thường) có vào siêu âm lại tử cung thì chị bác sĩ khen ngon lành đẹp đẽ lắm rồi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,290 Bài viết

  • 11,791 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #752
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Nói đến món xà lại nhớ hồi học ĐH có môn xà lệch nữ. Từ cô giáo thể dục đến bọn giỏi thể dục thể thao của lớp lên xà theo mẫu: nhảy lên đu 2 tay vào xà cao, sau đó đu đưa người lấy đà 6-7-8 cái theo chiều trước - sau rồi mượn đà vắt người lên xà thấp. Có nhiều đứa đu hoài mà càng đu càng đuối không vắt người lên xà được, hoặc vắt rầm một cái ê ẩm cả V3. Mình thì cơ bụng, cơ mông khỏe nên bỏ qua màn đu đưa mà chỉ cần gồng cơ bụng, tách 2 chân sang 2 bên thành hình chữ T ngược rồi đặt nhẹ mông lên xà. Cô giáo và cả lớp không hiểu mình lên xà kiểu gì luông, bảo là lên xà kiểu Úc .
  Trời ơi nhắc mới nhớ hồi trước tôi tập xà lệch ngu lắm nè bà, hình như cuối cùng thầy giáo chép miệng cho 5 hay 6 điểm ấy, hồi cấp 3 đúng kiểu gió thổi là bay, nhìn cái xà đã choáng. Thế mà bây giờ thành con tay đô có hôm vội đi công tác mà thang máy hỏng còn xách valise 20kg đi bộ xuống tầng 1 =))

  Nhưng cơ bụng tôi vẫn yếu nên giờ nghĩ đến việc lên xà chắc cũng chịu :P
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,740 Bài viết

  • 25,621 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #753
  Các bà ạ tui đã lết đến phòng gym để ...mua thẻ tập, 500khìn/tháng max là 30 buổi, được 6 buổi có PT, nhưng chắc 3 ngày sau mới bắt đầu tập vì tui đang đến ngày. Nhìn mấy trăm cái máy xong tui hết hồn quá, làm sao xài tiền cho xứng đáng đây các bà? Tui nên tập trung nhóm cơ nào trước trong các nhóm sau: bắp tay, bắp chân, mỡ đùi, mỡ bụng dưới và ở rẻo lưng? Bắp tay tui nhìn to khủng khiếp mà đo ra có 29 làm tui hụt hẫng quá vì trong clip của Ryan Long bảo trung bình phụ nữ bình thường bắp tay trên dưới 27 làm trước khi đo tui cứ tưởng bắp tay tui cỡ 35 cơ hihi.
  Để cardio thì tui sẽ nhảy dây ở nhà buổi sáng từ 300 đến 500 cái/ngày, tui định 2h chiều đến phòng tập khoảng 1 tiếng thì quay lại công việc trong ngày, sẽ tranh thủ ăn nhẹ trước đó hoặc ăn trưa sớm trước 12h để đến 2h tập thì bụng hết no.
  Hôm qua nhảy lên cái cân chính thức ở phòng tập thì nặng hiện tại đúng 57.0kg, mục tiêu của tui trong 3-4 tháng là giảm 10% trọng lượng cơ thể, nghĩa là xuống 51.3kg mới đạt mục đích. Vừa thỏ thẻ với lão hàng xóm cùng giường là em sẽ đi tập gym là lão ố à cười khinh khỉnh bảo thôi khỏi mắc công em ơi,sau này mở cái quán xong em chạy quắn đầu chả còn tẹo mỡ nào đâu, tui bảo hông dám đâu, làm việc với đồ ăn cứ phải nếm suốt lấy gì giảm cân. Tối hôm qua tui đau lưng cả đêm đến 3h sáng mới ngủ được vì đến ngày nó hành nhức mỏi, sáng ra tui thỏ thẻ anh thấy không khi mập em bị đau nhức mệt mỏi, cái này phải đốt mỡ thôi chứ không kiểm soát đến lúc nhúc nhích không nổi là quá muộn. Ổng trầm ngâm có vẻ thấm thía, vì lúc tui đau ổng ngủ li bì sung sướng có hứng giùm tui được đâu, sáng ra tui rên ổng mới suýt xoa "tội mèo, thươngggg mèooo" một tí thì thấm tháp gì.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,740 Bài viết

  • 25,621 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #754
  Tám về Alicia Vikander, tui ấn tượng bé này hồi 4 năm trước khi xem Ex Machina, hồi đó tui làm 1 công việc cần scan phim cực nhiều nên các phim giai đoạn 2010 đến 2014 tui biết nhiều lắm luôn nhưng không có đủ thời gian xem hết kiểu phải xem đủ thời lượng í, nhưng vì quá thích gương mặt của Alicia mà tui ngồi xem tỉ mỉ bộ này, lúc đó thấy em này dáng mình dây chả có ngực gì nhưng cực thu hút, từ gương mặt đến body nhe. Phim này hình như có vài scene em diễn trong tình trang nude luôn hay mặc đồ bó sát gần như phô sạch sẽ ngóc ngách, nói chung thì xem nhiều quá tui nhớ hết rõ nhưng thời đó chắc ít cơ bắp hơn vai Lara Croft, kiểu Raven của bộ bikini bông trắng so với bộ bikini chấm bi đen í. Rồi sau đó tui nhớ kỹ tên em là The Danish Girl, em mặc mấy cái váy lùng nhùng thời phong kiến châu Âu thì chỉ diễn xuất hầu như qua nét mặt thôi, tui thấy em lúc đó triển vọng lên sao hạng A lắm luôn rồi. Sau đó em có 1 số vai chính nhưng không chiếm spot light như Bourne 2016 hay U.N.C.L.E .Qua Tomb Raider mới thấy em chịu khó thay đổi hình tượng, lăn xả yêu nghề thật sự. Túm lại thì sau này tui nghi em ấy sẽ có 1 chân trong cái đống lổn ngổn siêu anh hùng của Marvel với DC Comics quá hehehe, cứ được vô băng đó là kiếm tiền khoẻ ru à, em này tui đánh giá cao hơn Brie Larson lắm luônggg - mà Brie đã có 1 chân Captain Marvel rồi mới ghê. Người như Alicia cũng là của hiếm trong giới vì tổng hợp được nhiều yếu tố: đẹp từ gương mặt đến vóc dáng, lại có khả năng diễn xuất và chịu khó lăn xả nữa chứ.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,859 Bài viết

  • 35,921 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #755
  1 trong những sở thích khi iu của tui hĩ hĩ

  1mNGDISA2Hcg_WiYyGcPTNt5KWSxa_6RqkllR8T01Ge694DOTKg73euwQ37ybDjt59HPNTs0oxboGEcLRuO65hvY3ZqT

  XzWqt7xSMzsMDRMeKBKnWUJEOkcK4nPXUh1DT8mCth3ryWKUdFoO6cK9SBy1_2NYj3B8pWxw2oaVvOO1XeYP8B2WvWBM6Q


  KUNx91Z88SML0-zQCphV6QkoQ31diLVX5vooVsh1X95NGCISenTsAx4ucARqg_tSqZBGaBmw_oq85SxhrBmO6HnuuGiyPQQ
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ironfoot
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,794 Bài viết

  • 8,158 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #756
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meoCara Xem bài viết
  Các bà ạ tui đã lết đến phòng gym để ...mua thẻ tập, 500khìn/tháng max là 30 buổi, được 6 buổi có PT, nhưng chắc 3 ngày sau mới bắt đầu tập vì tui đang đến ngày. Nhìn mấy trăm cái máy xong tui hết hồn quá, làm sao xài tiền cho xứng đáng đây các bà? Tui nên tập trung nhóm cơ nào trước trong các nhóm sau: bắp tay, bắp chân, mỡ đùi, mỡ bụng dưới và ở rẻo lưng? Bắp tay tui nhìn to khủng khiếp mà đo ra có 29 làm tui hụt hẫng quá vì trong clip của Ryan Long bảo trung bình phụ nữ bình thường bắp tay trên dưới 27 làm trước khi đo tui cứ tưởng bắp tay tui cỡ 35 cơ hihi.
  Để cardio thì tui sẽ nhảy dây ở nhà buổi sáng từ 300 đến 500 cái/ngày, tui định 2h chiều đến phòng tập khoảng 1 tiếng thì quay lại công việc trong ngày, sẽ tranh thủ ăn nhẹ trước đó hoặc ăn trưa sớm trước 12h để đến 2h tập thì bụng hết no.
  Hôm qua nhảy lên cái cân chính thức ở phòng tập thì nặng hiện tại đúng 57.0kg, mục tiêu của tui trong 3-4 tháng là giảm 10% trọng lượng cơ thể, nghĩa là xuống 51.3kg mới đạt mục đích. Vừa thỏ thẻ với lão hàng xóm cùng giường là em sẽ đi tập gym là lão ố à cười khinh khỉnh bảo thôi khỏi mắc công em ơi,sau này mở cái quán xong em chạy quắn đầu chả còn tẹo mỡ nào đâu, tui bảo hông dám đâu, làm việc với đồ ăn cứ phải nếm suốt lấy gì giảm cân. Tối hôm qua tui đau lưng cả đêm đến 3h sáng mới ngủ được vì đến ngày nó hành nhức mỏi, sáng ra tui thỏ thẻ anh thấy không khi mập em bị đau nhức mệt mỏi, cái này phải đốt mỡ thôi chứ không kiểm soát đến lúc nhúc nhích không nổi là quá muộn. Ổng trầm ngâm có vẻ thấm thía, vì lúc tui đau ổng ngủ li bì sung sướng có hứng giùm tui được đâu, sáng ra tui rên ổng mới suýt xoa "tội mèo, thươngggg mèooo" một tí thì thấm tháp gì.
  Tôi đăng nhập vào chém về vụ đau bụng khi hành kinh . Tôi đã từng bị đau khá nhiều, tới mức có lúc phải uống giảm đau ý.
  Bà chú ý ăn uống của mình và theo dõi cơ thể nhé, như tôi ăn uống phù hợp thì giờ tôi không có đau đớn tý nào luôn, người có hơi mệt mỏi (tâm lý khó chịu trong mấy ngày trước khi có kinh thì vẫn ko tránh đc nhé).
  Hồi đau nhiều ý thì tôi chú ý ăn nhiều ngải cứu hơn, pha trà bột quế, hoặc mua ít quế thanh, buồn miệng bỏ ra nhai nhai vừa tạo hương body thơm vừa giảm đau bụng kinh. Trong ngày hành kinh thường có xu hướng thèm ngọt, bà ăn ít chocolate cũng thấy tốt.
  Thực ra tôi cũng ko dám chắc gần đây tôi khỏi hẳn đau là nhờ cái gì luôn, vì tôi hay uống trà pha từ các loại hoa nữa:hồng, nhài, sen...
  "I disapprove of what you say, but I will defend to the death your right to say it," (Tôi có thể không đồng ý những điều anh nói, nhưng tôi có thể chết để bảo vệ quyền anh được nói những điều đó) (Evelyn Beatrice Hall,1906)
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của AiNhi
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 14 năm
  • 529 Bài viết

  • 759 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #757
  Sao trùng hợp vậy, 3 ngày nay tui đang đứ đừ vì tới tháng, đầu óc cứ mụ mị cả lên không tập trung công việc được mà việc thì cả đống cần làm gấp. Dạo này sức khoẻ có vẻ yếu nên tới tháng người cứ đuối cảm giác như chẳng còn chút năng lượng nào, ăn uống chả ngon gì cả.


  Để tháng sau tui thử ăn ngải cứu như @ironfoot mách có đỡ hơn không.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,804 Bài viết

  • 17,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #758
  Bắt tay metocvang vụ học dancesport cái. Em cho con đi học hơn 2 năm rồi, buổi nào cũng ngồi xem nó tập nhưng mình thì chịu (cái này phải khen vụng sau lưng là nó giỏi hơn mình). Có khi metocvang và em đã gặp nhau ở mấy giải khiêu vũ phong trào rồi cũng nên.

  Em cũng sợ nàng nhà em béo, lùn nên ra sức cho vận động, nào đạp xe, nào bơi, nào cầu lông, nào khiêu vũ. Còn muốn cho giắt lưng tí võ tự vệ mà chưa biết chèn vào thời gian nào.

  Các mẹ có con gái chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con ở đây luôn đi ạ.

  Em đú theo khoe tí, rút kinh nghiệm đời mẹ củng cố đời con sớm.

  20180810_150030

  20180810_150615
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,740 Bài viết

  • 25,621 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #759
  Thank Iron, hôm qua chả hiểu sao tui cũng thèm ngọt và tự động bốc 1 thanh Kit Kat chocolate trà xanh ăn ngấu nghiến, chắc là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Để tui mua thêm bột quế rắc vô cafe uống cho dễ vì tui lười lắm mua quế thanh quăng lăn lóc à. Trà thì tui đủ loại trà mà không chung thuỷ loại nào hết. Hồi xưa tui đau đến mức người xanh lè vừa đổ mồ hôi đầm đìa mà cơ thể thì lạnh run, tử cung nó co bóp để tống ra ngoài ngày đầu mạnh đến nỗi tui không ăn được gì mà ói sạch sẽ rồi cứ có cảm giác đi nặng ngồi đồng trong toilet muốn ngủ gật, uống paracetamol giảm đau và ngủ cả ngày. Giờ nó chỉ nhức lưng và ê ẩm là đã đỡ lắm rồi. Nói chung, tui ghét nhất thiên chức phụ nữ của mình là ngày đầu tiên tới tháng thôi, ngoài ra tui phây phây.

  @Bin: George Clooney và chị luật sư xinh đẹp vợ ảnh phải hem !!! tui hông mê ông này và cũng lười đọc gossip về đám này lắm hehe. Cái hình đầu tiên ổng chà cái gấu quần rách bươm nhìn phủi thặc.
  Tụi tui cũng hay đút cho nhau ăn miếng đầu tiên kiểu đứa này bận tay thì đứa kia cho thử đồ ăn vậy á, nhưng không có cố tình làm mà tiện tay thì dúi vào mồm nhao thô thiển hihi.

  @metocvang: món dancesport vậy mà em sợ lắm, mấy cái điệu lắc mông lắc toàn thân coi vậy chứ mỏi kinh khủng hihi, chị đeo được 2 tháng là cũng bền bỉ đó. Bé 10t mà cao ráo quá, tập thêm món gì tăng chiều cao là chuẩn luôn hihi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,804 Bài viết

  • 17,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #760
  Òa òa sao hình to tổ chảng vậy không biết.

  Mình không bị hành khi đến tháng lắm, chỉ căng ngực, hơi mỏi lưng thôi. Những ngày đó mình cũng thèm ngọt hơn bình thường nên nuông chiều bản thân tí. Mình rất ít khi chán ăn mới lạ chứ, hầu như lúc nào cũng ăn ngon miệng. Chỉ ngủ là kém, lúc bắt đầu đi ngủ rất khó để vào giấc, trong lúc ngủ cũng dễ thức giấc khi có tiếng động hoặc người bên cạnh trở mình.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)