TIN TÀI TRỢ.

Trăm thứ bệnh 'đổ đầu' phụ nữ tuổi 40

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.22M Lượt đọc
 • 7.23K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của ironfoot
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,793 Bài viết

  • 8,155 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #721
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  @binphan: em tắc kè của bà sao rồi.

  Mà tối qua tôi mới biết bà đang làm hoạt náo viên bên top oánh ghen. Tôi chán mấy cái top kiểu đấy lắm rồi, mất thời gian vô ích. Sướng khổ tại tâm, mình vào cảnh đó thấy giải tán lẹ là sướng, người khác thấy táng cho con bồ sml mới sướng, kệ vại đi.

  @ironfoot: Tôi cứ đặt mức dưới 50 kg để đấy, chứ nếu tôi cứ loanh quanh 50 - 51 kg (mặc quần áo hàng ngày vẫn thoải mái) thì tôi cũng không để ý lắm đến cân nặng đâu. Vì người tôi số cân nặng không tỷ lệ thuận với size, do tập tành mà có lúc tăng cân nhưng lại giảm size bà ạ. Chừng nào tôi lười tập chăm ăn, lên trên 52 kg, mặc quần tây thấy chật đùi mới hốt, còn không tôi cứ tà tà. Hôm 31/7 tôi cân vội được 50,5 kg. Để cuối tuần này cân lại coi sao.

  Bà thỉnh thoảng vào đây tám nhé. Top này không có giới hạn mỗi chuyện tập thể dục đâu, trên trời dưới đất đủ hết đó.
  Thx mụ, tôi hơi ngại vụ update daily tập thể dục với cả kể rõ mình tập những môn gì ra, tại vì trót đã kể vụ chim chóc bên topic chó rồi, tiếp vụ thể dục, tôi cứ có cảm giác đang phơi bày thông tin cá nhân quá nhiều, dễ bị nhận ra qúa. Chả nhẽ lại lập cái nick mới để vào chém cho tự nhiên :P
  Các bà chồng tầng nhanh thật đấy, chưa kịp lội xong đã lại có bao nhiêu tin mới, mà toàn còm hay, thật khổ cho đứa đang muốn cai internet là tôi haha.

  @Gwen và các chuyên gia trên top cho tôi hỏi vụ giảm bắp tay nhé: tôi thấy giảm bắp rất khó, mà bắp tay tôi to ra hẳn là do vận động nhiều quá đấy. Tôi tập nâng tạ kiểu đẩy phương dọc và ngang, chống đẩy tầm 100 lượt chia 4 lần, rồi đu xà ...
  Qua vài năm hốt hoảng nhìn lại thấy mình phải thay size áo vì bắp tay.
  Mà tôi cũng không hiểu cơ thể mình thế nào nữa, có đứa khác tập giống hệt tôi cũng sau vài năm mà thấy tay nó ko bị to lên như tôi
  Tôi bỏ tập vài năm mà tay ko nhỏ đi lại, thành ra giờ tôi kiểu sợ sợ không biết tập kiểu gì cho nhỏ đi
  Tập theo những clip kiểu này liệu có work ko nhỉ?
  "I disapprove of what you say, but I will defend to the death your right to say it," (Tôi có thể không đồng ý những điều anh nói, nhưng tôi có thể chết để bảo vệ quyền anh được nói những điều đó) (Evelyn Beatrice Hall,1906)
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,346 Bài viết

  • 3,457 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #722
  Tôi cũng chết mất với vụ hố hàng của bà Meo .

  Tiện bà tám vụ giai nhà bà, tôi cũng tám vụ giai nhà tôi một tí.

  Nhà tôi thì tôi thấy lại giai nhà tôi khổ vì vớ phải tôi. Hôm trc, lúc đang tắm tôi mới bảo ông ấy là vòi hoa sen bị hỏng thì lão biết ngay, lão bảo chỉ có em mới làm hỏng chứ còn ai, suốt ngày lôi xuống, hỏng rồi thì bỏ tiền ra mà mua, tui mới bảo là lúc nào cũng em mua, em mua, em bỏ tiền hay anh bỏ tiền có khác gì nhau đâu mà, cứ tiền anh tiền em. Tiền nào chẳng của bọn mình. Thế lão phải lút cút đi thay cái khác.

  Đợt trước nhà tui sửa nhà, ông ấy ngồi hì hục tính toán xong bảo tôi là mất tưng đây, tưng đây, bỏ tưng đây xịch ra thì được cái nhà đẹp. Thê tôi mới bảo luôn là : em chẳng biết xịch là cái quái gì, em chỉ biết chịch thoai.
  Rồi lão lại hì hục gọi thợ đến sửa, chứ chờ vợ còn ốm thêm

  @ bà Ironfoot, tôi nghĩ cái bài Aerobic tôi share hôm nọ cũng giúp giảm bắp tay đó. tôi thấy tay tôi giờ cũng săn chắc lại mà không bị lỏng lẻo đâu.

  https://www.youtube.com/watch?v=o2qUiSf8uiw
  When people say " I love you", I usually say "I love you more", because life is a competition and I must win!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #723
  Vụ mở nắp chai nước thì thế này chị Kysuu ạ.

  Nó là một chuyện nhỏ. Rất nhỏ. Và với nhiều người nó chả nói lên điều gì cả. Thậm chí có người cười cợt cho là làm lố. Nhưng với tôi nó không nhỏ. Quen ai tôi muốn thói quen này đi theo suốt cuộc đời hay trong suốt quá trình yêu nhau.
  Nó không là gì, tôi tự mở được. Nhưng tôi lại thích nhìn người yêu tôi mở giúp tôi chai nước. Cái cảm giác đó tôi thích. Nên tôi sẽ tạo cơ hội để có nó.

  Tôi nói tôi là người biết tạo những khoảnh khắc đẹp trong tình yêu. Thì đây chính là một mắt xích nhỏ tạo nên tổng thể một chuỗi ngôn tình
  Tôi vui với việc đó. Tôi nhìn anh thấy anh cũng willing và vui với việc mở nắp chai rồi đưa tôi. Cũng có thể nói là phút giây ngôn tình nhẹ.

  Thêm nữa anh trai tôi từ khi quen với chị dâu đang yêu hay bây giờ đã gần sinh, khi đi ăn với tôi anh luôn giữ thói quen mở nắp chai cho chị dâu và tôi. Nên tôi cũng xem việc đó là đương nhiên của người yêu tôi

  Con bạn thân của tôi trước khi nó cưới chồng nó chả có khái niệm gì về vụ này, nhưng gặp tôi con trời ơi hay tỉ tê với nó "đê chồng ga lăng đi". Thế là nó cũng từ từ chuyển chai nước cho chồng mở nắp. Riết nó bị nghiền và khi đi ăn với 2 đứa nó, mấy hành động nhỏ nhỏ đó của ông chồng dành cho bạn khiến em thấy vui hơn. Vì chồng lịch sự, chu đáo với nó, còn nó thì happy. Nhìn ngắm 1 couple hạnh phúc từ chi tiết nhỏ khiến tôi vui lây

  Nói chung ban bè tôi (không nhiều) thường giông giống nhau. Chứ không khác biệt nhau về quan điểm quá. VD chả có đứa ma nào nó mắt tròn mắt dẹt bỉ bôi tôi chuyện bồ mở giúp tôi chai nước. Nếu nó cũng như thế nó coi là thường. Nếu nó không thế nó sẽ nói "thích nhỉ" .

  Tương tự vụ mở cửa taxi hay nhà hàng. Bạn bè tôi toi cũng chứng kiến chồng họ làm tương tự

  Mà bồ tôi nếu so về độ lích lãm vặt với chồng 1, 2 đứa tôi biết khéo còn kém xa. Nên tôi thấy mấy thứ tiểu tiết đó là bình thường

  Nên có lẽ nó quá bình thường mà tôi lách cách lên đây kể, nên 1 dạo cũng bị chị em bạn gì trên đây găm lại bỉ bôi cười cợt kha khá

  Nên tôi lại phải đính chính, vụ mở chai nước quanh tôi là bình thường.

  Ai không thích thì tôi cũng cho là bình thường luôn
  Mỗi người 1 cách nghĩ sẽ đưa đến hành động khác nhau khi yêu đương hò hẹn thôi, chứ cũng k có gì to tát và chắc chả nói lên điều gì hehe
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #724
  Oh tôi không cười cợt bà nha Bin, sorry nếu làm bà không vui. Tôi nói rút lại suy nghĩ thiển cận là nói thật đó, vì đi ăn uống tôi thấy nhiều em gái không mở được cái nắp chai đó mà. Tôi thì không kỹ vụ đó như bà mà kiểu bà mèo ý, mở cho tôi cũng được, tôi tự mở cũng được. Nhưng làm tôi khó chịu thì liệu hồn, tôi chả nói gì mà cho đi luôn không cần giải thích lý do.

  Còn nói rộng ra kiểu iu nhau or đàn ông biết nghĩ (chưa cần tới mức lịch sự) hay làm mấy chuyện: mở cửa xe, kéo ghế, rót nước, xách đồ nặng/cồng kềnh, đi trước mở cửa... cho nữ là quá bình thường. Chồng tôi đi ăn vẫn rót nước cho 2 mẹ con tôi. Ngay như chỗ tôi làm có một anh cực kỳ chiều vợ nói riêng và cực kỳ chu đáo nói chung. Đại loại đi công tác với ảnh, nếu đi bộ tới chỗ nào khó đi ảnh sẽ nhắc chị em đi cẩn thận hoặc dắt tay qua, trời mưa lỡ ngập xíu ảnh sẽ đi kiếm mấy viên gạch kê chỗ ngập cho chị em khỏi ướt giày, tới chỗ vướng dây điện ảnh sẽ nhắc mình, hoặc tới chỗ lạ ảnh đi WC xong sẽ bảo tụi mình là nhà vệ sinh chỗ kia để tụi mình khỏi phải hỏi ai. Ăn cua ghẹ ảnh sẽ bóp càng cua giúp chị em. Đi tới đâu có gì hay, lạ ảnh sẽ giới thiệu để mình biết. Kiểu vậy mình rất quý và đi đâu chung với anh đó cảm thấy yên tâm.

  P/S: lúc bà kêu "chị kysuu" tôi nghe có chút như giận lẫy vại. Hức hức, thôi bỏ qua đi nha.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #725
  Không không chời ơi tôi giận lẫy gì đâu. Đang tám vui bình thường mà. Bà nói cũng bình thường chứ có gì đâu sai trời .
  Thi thoảng tôi vẫn gọi chị vì type quen tay. Bà cũng hơn tuổi tôi. Tại bà cứ gọi bà tôi nên tôi ok bà tôi cho trẻ đó. Mà nh khi vẫn type lỗi ha ha.


  Còn vụ này hay mấy qdiem của tôi ai cười tôi cũng thấy bình thường kể cả bà hay Lili. Cười kệ họ. Mình thích mình sống vại thôi . Mình vui là ok . Hoàn toàn k lẫy k giận khi ng ta cười đâu .  Chồng bà nghe kể thì ok phết. Tuyệt nhất có chồng galang khi mà có con gái. Vì con gái sẽ nhìn vào bố rồi khi yêu cũng ít nhất phải ngang galang bố nó mới ừ. Vì nó đã được quen với việc galang từ bé. Nên nếu bồ nó mà dạng thô lỗ không có tí galang thường nó sẽ khó chịu k quen.
  Nên bà cứ động viên chồng galang nhiều vào cho con gái làm quen. Càng quen thuộc thì sau này nó xem mấy việc đó là như cơm ăn nước uống. Cái nó cũng chọn người nâng niu nó vậy. Không được hết thì cũng điểm 7,8
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #726
  @ironfoot: thì bà thích tám đến đâu thì tám thôi. Tôi thì bình thường không hay kể nhiều với đồng nghiệp nên chuyện tập tành của tôi chả mấy ai biết, chém gió trên đây thoải mái. Đến chồng tôi cũng chỉ biết giờ giấc chứ chả biết cụ tỉ tôi tập như nào.

  Tôi tập thì bắp tay bắp chân lên cơ nhưng nhỏ đi (săn vào) bà ạ, mặc quần mặc áo thấy rõ khác biệt mặc dù không giảm cân. Tôi chỉ biết như vậy mình tập là phù hợp còn không dám ý kiến gì. Bà ráng chờ bà raven với mí bà khác tư vấn nha.

  Lần lần top này sẽ tám trên giời dưới đất, đến trồng cây gì nuôi con gì luôn cho coi. Bà biết gì cứ tám nhiệt tình cho tôi học hỏi với.

  @Summerivy: vợ chồng bà vui thật. Nhà tôi thì chồng tôi tự động thay, sửa những cái hỏng đó hoặc gọi thợ. Kể cả tôi làm hỏng thì lão cũng không ý kiến gì nhiều vì tôi có cố tình đâu . Với lão biết tính tôi, nếu lão làu nhàu tôi sẽ dẹp lão sang một bên, hoặc tôi tự làm, hoặc tôi thuê người. Lúc đấy lão sẽ được ở trong không gian yên tĩnh tuyệt đối vài ba ngày đến một tuần vì tôi không cần lão thì tôi cũng chả buồn nói nữa . Lão biết thừa không có lão tôi vẫn sống tốt nên lão biết thân biết phận lắm.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,074 Bài viết

  • 4,636 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #727
  38 xịch lấy chồng 12 niên roài mà chồng vẫn mở chai nước cho, túm lại liễu yếu đào tơ. Giờ mình có thêm thằng con to cao hơn mẹ chăm lo cho nữa.
  Cái vụ dị ứng triền miên và xuống kg rồi lắm vđ đó mất hơn 70 xịch qua Sing mới ra đc bệnh, túm lại bệnh cũng buồn nhưng sau ba tuần sốc tâm lý thì mình lại cười he hé rồi.
  Lại vào đây buôn với các chị em để duy trì thể dục thể thao và có cuộc sống lạc quan vui vẻ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Squirrelmama
  • 1,048 Bài viết

  • 12,528 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #728
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Cty cũ tôi có đám mấy thằng sếp sing, phi, ấn.
  Đi ăn dịp gì không bao giờ share tiền.
  Tụi vn thì ngại tụi nước ngoài (còn ng việt với nhau đòi húng lắm. Lạ). Còn mí thằng đó thì mặt trơ

  Tôi vào mấy bữa cứ thấy mấy người vn trả cho buổi đó. Còn đám kia ăn xong như không có chyện gì. Tôi nghĩ “quái. Nó là sếp cũng là người. Sao đám vn cứ phải trả tiền hoài cho đám này”.

  Mấy lần sau đi ăn tôi nói để tôi thanh toán rồi về tôi gửi mail gom sau. Mọi người ok.
  Về tôi gửi mail đòi đầy đủ từ nước trong ra ngoài. Vài lần vậy đám kia khi team VN rủ đi ăn là cân nhắc chứ không hở rủ tý là đi ăn uống vô tư như trước .
  Cưng mụ Bin vụ này. Chỗ tôi cũng bị 1 ông sếp chuối. Người Việt, lương thì cao ngất ngưởng ra ý (toàn 200 củ trở lên, ngoài ra còn kiếm thêm đủ thứ), nhưng đi ăn cứ mặc nhiên coi như nhân viên phải mời, mà suốt ngày gạ ăn chứ. Nhân viên thì lương cũng đủ sống thui, chả khá giả rì. Tui phụ nữ, tui cứ ăn xong, chia ra, nhắn tin trên zalo, hoặc có đông người đòi hết, thế cho thoải mái. Mấy ae nhân viên đi ăn cũng vui vẻ, mà sếp cũng ứ cái kiểu hở ra là gạ đi ăn, mà toàn gạ quán đắt
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,346 Bài viết

  • 3,457 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #729
  Bà Kysuu, trước tôi cứ dỗi chồng là cũng không nói gì với ông ấy mấy ngày trời. Nhưng tự mình cũng cảm thấy nó nặng nề lắm ấy.
  Xong từ lần tôi nói chuyện với một anh ở cty, anh ấy người Âu lấy vợ VN, anh ấy cũng nói là thực sự tao ko hiểu vợ tao là cứ khi nào cô ấy giận tao là không thèm nói năng gì hết, có những cái chỉ cần 2 người ngồi nói chuyện với nhau thôi thì chỉ cần 30-45 phút là mọi việc sẽ được giải quyết hết. Nhưng vì cô ấy cứ im lặng, nên nó cứ kéo dài hầng mấy ngày đến hàng tuần. Tao lúc đầu không hiểu đầu đuôi ra sao, nhưng dần dần tao mới biết là cô ấy đang cáu, nên lại tìm cách để làm lành với cô ấy.

  Từ đợt ấy, tui cũng thay đổi quan điểm bà ạ, bực cái gì với chồng là nói luôn, thế mọi thứ lại dễ dàng, nhẹ nhàng hơn
  Như hôm sáng hôm mùng 1 Tết âm lịch, cả nhà xúng xính quần áo đẹp lên Chùa cầu may, thì lão chồng tôi quay sang thấy con bé con đánh son môi của tôi đỏ choét. Lão lại gào lên vì sợ nó quệt vào bộ véc của lão ấy, xong rồi bắt nó vào lau rồi bắt này bắt kia không cho nó ngồi cùng. Còn bé con mếu máo khóc.
  Lúc ấy tui cũng điên lắm, chỉ muốn cãi nhau, muốn dỗi lắm, nhưng lại phải vừa cười cười vừa bảo là : Ơ anh hay nhỉ mới sáng mùng một đầu năm lại như này, thôi để em bế con ngồi lại vậy, lại bảo con bé con đang ấm ức là thôi lau một tí đi vẫn xinh.
  Thế là cả nhà lại hớn hở đi chơi, nhưng trong lòng tui cũng chỉ muốn đạp cho lão một phát, điên lắm.
  When people say " I love you", I usually say "I love you more", because life is a competition and I must win!
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #730
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Squirrelmama Xem bài viết
  Lại vào đây buôn với các chị em để duy trì thể dục thể thao và có cuộc sống lạc quan vui vẻ.
  Chúc mẹ Sóc nhanh hết bệnh, tinh thần thoải mái, thể dục đều đặn, chăm vào đây buôn với chị em nhé. Phụ nữ thường hay lo nghĩ cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều lắm. Đàn ông dù có chuyện gì, họ đặt lưng xuống là ngủ được ngay trong khi mình cứ trằn trọc vì mấy chuyện bé xíu.

  Mẹ Sóc đã vào được WTT bằng ĐT dễ dàng chưa? Chị vào trang web bất kỳ, nhìn góc trên bên phải màn hình có 3 cái chấm xếp hàng dọc, click vào đấy, chọn mục "Trang web cho máy tính", tick vào ô chọn là xong. Mình sẽ xem và post bài giống giao diện máy tính, chủ động hơn nhiều.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #731
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khi19802003 Xem bài viết
  Cưng mụ Bin vụ này. Chỗ tôi cũng bị 1 ông sếp chuối. Người Việt, lương thì cao ngất ngưởng ra ý (toàn 200 củ trở lên, ngoài ra còn kiếm thêm đủ thứ), nhưng đi ăn cứ mặc nhiên coi như nhân viên phải mời, mà suốt ngày gạ ăn chứ. Nhân viên thì lương cũng đủ sống thui, chả khá giả rì. Tui phụ nữ, tui cứ ăn xong, chia ra, nhắn tin trên zalo, hoặc có đông người đòi hết, thế cho thoải mái. Mấy ae nhân viên đi ăn cũng vui vẻ, mà sếp cũng ứ cái kiểu hở ra là gạ đi ăn, mà toàn gạ quán đắt

  Vụ này mới vãi chưởng nè. Thằng GM sếp ấn ăn chay cả nhà. Nhà nó có nó, vợ nó 2 con gái nó cho ăn chay hết.

  Cái đến ngày đẹp trời cô đồng nghiệp xinh đẹp cưới chồng đãi whitepalace. Trong menu ăn có món mỗi người 1 con tôm hùm nhỏ (mỗi ng 1 con hổng phải 1 bàn 1 con nha. Tất nhiên nhỏ chứ hỏng bự).
  Thằng này gọi cho cô này dặn “cả nhà tao ăn chay mày cho tụi tao vài món chay”. Uh nó cũng lách cách gọi bên tiệc chuẩn bị. 1 bàn riêng chỉ 4 đứa nhà này là lỗ sập mặt rồi ha.

  Xong khi tới ăn tới món tôm hùm . 2 đứa con gái đòi ăn. Nó cũng thèm. Thế là gọi con này lại bảo cho bàn tao tôm hùm. Cái thêm 4 con cho đám ôn dịch này .

  Và biết phong bì nhà nó đi nhiêu không? 200.000vnd. Là khoảng 9usd đó cho cả 4 người ăn 1 bàn riêng còn đòi 4 con tôm hùm
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,074 Bài viết

  • 4,636 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #732
  Bệnh suốt đời em Kysuu2009 nhưng không tèo ngay đc. Phải duy trì lối sống lành mạnh, vui vẻ, lạc quan, và định kỳ nộp tiền cho bệnh viện. Túm lại quay quắt mãi thì bệnh nó vẫn bên mình nên lại cười rồi, đến đâu tính đến đấy.
  Chị vào đc rồi, cảm ơn em nhé!

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Squirrelmama
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #733
  @Summerivy: Tôi không giận dỗi bà ạ, mà tôi cũng không tự nhiên im lặng vô cớ.

  Là tôi đã nói đầy đủ nội dung cần thiết mà lão không nghe thì thôi tôi không nói nữa. Và lão rất hiểu vì sao tôi không nói. Khác chuyện của anh công ty bà.

  Con tôi nó được chiều còn bắt nạt bố ấy chứ, nhiều lúc hai bố con cãi nhau như trẻ con, tôi phải can.

  @binbinphan: Chồng tôi là nông dân chính hiệu, không biết gallant là gì. Bản chất của ông ý là người thật thà, tốt tính, chiều con. Lão làm những việc mặc định là nặng nhọc với phụ nữ một cách tự nhiên chứ không phải kiểu chứng tỏ bản thân hay học theo sách vở.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,697 Bài viết

  • 16,977 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #734
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Và biết phong bì nhà nó đi nhiêu không? 200.000vnd. Là khoảng 9usd đó cho cả 4 người ăn 1 bàn riêng còn đòi 4 con tôm hùm
  Ấn Độ nhà bà kinh dị vãi chưởng vại bà Bin!!! Tôi cũng làm với Bangladesh một thời gian, cũng tệ mà chưa ca nào tởm vại.

  Nãy hình như bà Summer có kể chuyện Tây đi sinh nhật kêu không biết tặng gì, cũng liệt vào hàng thảo mai quái dị luông!

  Thường mình được mời đi sinh nhật mà báo trước ít nhất nửa ngày sẽ đi lựa quà phù hợp. Còn như được chủ nhân mời đột ngột thì tùy xem mức độ thân thiết. Không thân mà họ mời kiểu họ muốn mời anh A, chị B... mà mình ở đó chả lẽ không mời mình, thì mình sẽ cáo bận rùi chúc mừng suông thui hehe. Thực sự mình cũng bận chuyện gia đình, con cái chứ. Nếu họ mời thật lòng mà quá gấp thì chỉ kịp chạy đi mua bó hoa thật đẹp tặng (nếu là nữ), là nam thì nhậu trước mai cả lũ góp quà tặng cũng không sao.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aivan118
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1,221 Bài viết

  • 4,988 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #735
  Nói về vụ giận nhau, hình như mình yêu trai nào mỗi lần giận nhau trai cũng im lăng còn mình là người mở lời cầu hòa trc á.

  Còn muốn tiếp tục nói ngay khi đang có vấn đề thì thường vấn đề dễ bị bùng nổ̉ to hơn khỏi cứu chữa.

  Tiếp tục nói vụ ki bo hay dè sẻn mà Raven nhắc. Có 1 chuyện cũ về ex mà sau này mình day dứt mãi. Đó là sinh nhật anh, hôm đó cả hai đứa đều bận nên ko chuẩn bị đc gì. Chỉ tạt vội vô siêu thị̣ mua chút đồ ăn. Lúc chọn mua bánh sinh nhật cho ex, anh chỉ mua cái bánh nhỏ xíu có mấy ngàn - anh nói " tượng trưng đc rồi vì em và anh ít ăn đồ ngọt".

  Day dứt chuyện này, vì mỗi lần hai đứa đi đâu hay cần mua gì cho mình ảnh ít tiếc tiền. Còn sinh nhật anh (cơ hội hiếm lắm mới đc ở gần nhau lúc sinh nhật anh) thì mình lại chả làm đc gì cho đáng.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,246 Bài viết

  • 11,549 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #736
  Nào tôi đã phản đối bà cái gì hả con mẹ Bin kia.
  Thực ra tôi thì thuộc dạng không kĩ tính (như Bin) nhưng tôi vụng, nên zai thường làm hộ, kiểu ngồi họp đồng nghiệp lấy hộ chai nước cũng mở luôn, vì biết kiểu để con này loay hoay thì cả phòng họp sẽ vừa phải nghe nó nói vừa xem nó mở chai nước

  Nên nói chung vụng cũng có tác dụng, hoặc giả như ông bồ tôi giờ công việc phải gặp clients nhiều nên khéo về bản chất những việc như vậy ông í làm hết kể cả những việc như tối tôi lăn ra ngủ thì đắp chăn kê gối.

  Nói chung kĩ được như Bin thì tốt mà không thì phiên phiến thôi một vài điểm chính tốt là được.

  Lại nói vụ sinh nhật không phải là sinh nhật mà là tôi được bạn bè mời đến ăn cơm tối (mà thường bạn bè cũng thân mới có tiết mục này) tôi cũng phải mua quà, đôi khi món quà bằng với việc mình ra hàng ăn một bữa ngon hơn nhà họ nấu, nhưng tôi nghĩ cái gì cũng phải thể hiện thiện chí í.

  Mà tóm lại là khổ nhất vẫn là không làm ra tiền, nên mấy chuyện nhỏ nhỏ kiều này thì cứ phải nghĩ, còn không thì chỉ là đứa nào hạp thì chơi ko hạp thì thôi. Nên nói chung các mẹ nên dặn con gái tự chủ về kinh tế- đến lúc lấy chồng thì lấy anh chồng tôn trọng và nghĩ được là “của chồng công vợ”.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,246 Bài viết

  • 11,549 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #737
  Quay lại buôn chủ đề chính: có bà nào hôm trước nói vụ học pole dance í nhỉ, có thời gian tôi đi học được mấy khoá, bầm dập đã đành nhưng còn béo lên. Tôi cảm giác học pole dance bị to đùi.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,719 Bài viết

  • 25,473 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #738
  Mấy thằng Ấn đểu nhiều, tốt ít. Cũng có thằng tốt nhưng nói chung cứ gặp Ấn tui né các bà ạ. Không chơi, không qua lại, không nhờ và sẽ không giúp gì có vẻ tốn quá 5p của tui. Gặp thằng GM của Bin quá quắt thiệt luôn, không ngờ trên đời có đứa như thế. Mở mang thật í.
  Sinh nhật mà mời gắt quá tui không kịp mua gì thì ít ra cũng 1 chai rượu (nếu đãi to) hoặc thùng bia (nếu đãi bình dân ở nhà) chứ xách đít đến không quả đúng hãm vl.
  Kể cho các bà nghe 1 quả hãm nè. Hồi tui mới ra đảo sống, có 1 thằng Mỹ làm quản lý cho 1 cái resort bèo thuê phòng gần chỗ tui, nó cũng măm me tán tỉnh, kiểu dở hơi lắm. Tui mời nó ăn 1 lần mà có lần nào mua gì mang qua nha. Cũng có lần mời tui đi ăn ở quán bạn nó mở mà đi xa tui lười, chứ nếu lần đó đi chắc ai ăn gì móc tiền ra trả. Rồi có lần mẹ tui qua chơi tui cũng nấu 1 món gì đó tính mời nó ăn, cái nó hỏi tui mẹ mày ăn gì không tao mua, tui bảo không biết mà chắc khỏi, nó hỏi thiệt không, tao muốn mua trái cây gì đó, mình mới bảo mẹ tao ở đất liền cũng không thiếu trái cây gì đâu. Là nó im re luôn. Xách đít qua nhà tui ăn 3 lần cấm cầm được lon bia qua. Tui tiễn nó không có lần thứ 4, cái ngữ đó đến làm bạn cũng không ổn, mất thời gian mình thiệt.
  Khi giận tui cũng hay im lặng, khoảng 1-3 ngày. Tại vì lúc đó nói gì cũng dở hơi cả. Zai nhà tui mỗi lần thấy tui im là hắn cũng im hem dám hỏi, sợ tui bùng nổ là khủng khiếp lắm í. Hắn cũng biết tui không có giận vu vơ, nên giận là có chuyện nghiêm túc. Tui cũng biết cái tật im im khó bỏ, nhưng mà bùng nổ thì tệ hơn nhiều.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,246 Bài viết

  • 11,549 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #739
  Haha tôi cũng khi giận thì lạnh băng, lần gần nhất là vụ zai muốn đổi ngày đi nghỉ, hỏi tôi là em muốn đổi sang A hay B, tôi bảo A, xong zai bảo uh một lúc sau lại nhắn anh book thế này thế kia nhé (đại ý trình bày lại cái A), xong tôi bảo bao giờ anh xong hết thì hãy nhắn em. Zai im bặt xong book hết mới báo. Báo xong lại nhắn thêm mấy cái dài ngoằng than thở rằng thì là tuần này stress khổ sở quá anh mong mau qua để đi nghỉ với em...tôi cũng không nói năng gì.
  Đến tối mới bình thường lại tôi bảo zai "em muốn đi học lấy chứng chỉ lặn" zai nghĩ một lúc bảo là "em à cái đó phải cần calm lắm í" tôi bảo "em là người calm còn gì" zai "uh em rất là calm" =))))
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #740
  Ây ây chỉ là VD thôi Lili . Vd ok .

  Ý là những người tám qua tám lại thân tình được khi có ý kiến trái chiều cứ thoải mái. Tôi vô tư. Chửi thi tôi mới bank phím ra chửi lại thôi chứ trái chiều là ai tôi cũng ok hết. Càng “thân” trên này nhiều khi có trái chiều mới vui. Chứ ừ ử hết thảo mai bỏ cha ý .

  Tôi lkhó tính. Chứ không kỹ. Vd tôi thích vậy, thì tôi sẽ tìm người như vậy mà yêu. Không được vậy tập cũng không được thì bye chứ không chịu vừa vừa. Kiểu nhìn cứ bị chướng mắt ý
  Còn không kỹ là vụ nhà cửa tôi rất bề bộn. Lười. Nên nếu ở 1 mình thì chỉ cần cái giường tủ quần áo là đủ. Bày thêm tôi không dọn được (mà tôi có xu hướng ở hotel hơn ở nhà. Vì hotel người ta dọn cho kiêm luôn ăn sáng. Túm lại có tiền thì tháng tôi hotel 30 ngày, chỉ về khi thăm pets. Hết tiền mới mò về . Chung quy cũng chỉ vì lười dọn).
  Còn nếu sau này ở với bồ/ chồng tôi cũng k siêng hơn. Nhưng sẽ thoả thuận với bồ thuê người dọn tuần 2,3 buổi. Còn 2 đứa xách đít đi làm về ăn nằm thôi.
  Kiểu cái gì cũng tính tính thế .

  Vụ giận thì tôi cũng thường im. Nhưng vì tính tôi nóng nên khi tôi im là khi tôi kìm chế để tìm giải pháp tốt nhất. Khi có cơn giận là thường khi có việc gì đó khiến tôi rất không hài lòng, bất mãn. Muốn giải quyết chỉ có thể im trước tìm giải pháp. Rồi khi thấy ok rồi, đến thời cơ là tìm cách nhỏ nhẹ giải thích thuyết phục đối phương. Tôi thường đánh vào tâm lý, sự mềm yếu của ảnh nên những lúc tôi tung chiêu nhỏ nhẹ, thuyết phục, âm ức là anh chỉ có ừ ừ xoa đầu rồi không lặp lại hay hạn chế lặp lại .

  Khi ảnh sai tôi sẽ im chờ ảnh xin lỗi. Khi tôi im là ảnh biết mình làm gì đó sai rồi. Ảnh hỏi tôi sẽ nói. Tìm cách nói để lần sau không phạm vào. Khi tôi sai tôi sẽ quáng quàng đi xin lỗi nếu ảnh giận

  Túm lại khi im là khi tìm giải pháp giải quyết vấn đề chứ không im luôn. Tui chịu thiệt không được
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)