TIN TÀI TRỢ.

Trăm thứ bệnh 'đổ đầu' phụ nữ tuổi 40

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.07M Lượt đọc
 • 6.31K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,161 Bài viết

  • 10,848 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #581
  Chết cười với kinh nghiệm online dating của con mụ Bin, sao không có đứa nào vào chửi bà tơi tả đi hả trời

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,176 Bài viết

  • 34,620 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #582
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lillov Xem bài viết
  Chết cười với kinh nghiệm online dating của con mụ Bin, sao không có đứa nào vào chửi bà tơi tả đi hả trời

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  Quên chưa kể thành phần lừa đảo. Thành phần này gặp tui tui quậy bank lồng lun .
  Là anh ta sẽ nt qua lại vài lần là nói iu đương ngay. Tôi ok iu thì iu. Cái anh hỏi tui thích gì anh mún tặng quà. Tui nói khỏi anh ta cứ ep cứ xin địa chỉ. Tui thì bít anh dồi nên cho địa chỉ fake. Xong giả vờ đò đưa anh iu à time tới em hổng vào site được có gì anh gọi em nha. Em hỏng xài viber sky gì hết. Gọi điện cho em.

  Cái hum sau nó gọi thiệt bảo đang gửi kim cương hột xoàn lựu đạn qua. Tôi ờ ờ nói anh gửi qua bưu điện hổng bị phạt hả. Xong à ơi qua lại cho tốn tiền vài lần. Cái xong co người kiu tui đóng phí 200 đô nhận quà. He he rảnh đâu đi đóng. Tui im. Cái chả nóng ruột gọi. Tôi ờ ờ bảo em nói không cần quà rồi gửi chi. Anh kêu chuyển về đi. Cái cứ nan nỉ. Tui cứ à ơi xong tắt cmn máy .
  Cái tui lên site thấy chả nt tui trả lời “anh à ba em tỷ phú đô la. Em con một hổng bít làm sao tiêu hết 1 tỷ. Em iu anh lắm cho em số tk em chuyển anh 100tr đô anh xài chơi. DM Gửi tiền quà cho em nữa tin em bay qua đó đốt nhà anh không. Đưa số tk đây!”.

  Cái nó phắc này nọ (chắc tiếc tiền đt ahihi) xong chym cút lun .

  Mà rảnh háng lắm mới vờn kiểu đó chứ mất time bỏ mợ. Phần đa là skip or dùng câu cuối “ba em tỷ phú đô la bla bla... “ thui .

  Tui nghi account tui chắc loại bị report number 1 trên đó hồi đó .

  @mui: đua lili vụ săn chắc thôi. Chứ body tôi và lili là 2 loại khác nhau hoàn toàn mà  @dung: tui tám vui thôi chứ bà cứ lên đó đi. Đâu cũng có này kia. Trên đó kha khá người tìm ý trung nhân
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #583
  đọc mới thấy thương phụ nữ quá
  • 3,460 Bài viết

  • 15,984 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #584
  @raven: chính xác là tôi đau phần cơ vai ngoài (vai giữa - middle head), gọi là đau nhưng chỉ ê ẩm chút thôi. Cũng vì hôm thứ 6 tôi tập cầu chuyên quả ve chém nên vai phải đã đau sẵn tí rồi, không thì chả đến nỗi. Chỗ đau thắt lưng thì hết rồi. Hồi trước tôi tập yoga có 1 bài nâng cao liên hoàn một số động tác cũng chống đẩy gần giống bài này nhưng không có phần squat.

  Tôi không thích động tác hít đất nên không có kinh nghiệm, bình thường hít đất không thì 5c là run tay rồi. Để tôi từ từ làm quen bài này, vừa tập vừa điều chỉnh.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,675 Bài viết

  • 25,168 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #585
  Các bà ạ, hôm qua tui gập bụng trên cái ghế tập bụng được 20c cộng nhảy 20c gập đùi xong đau bụng ê ê, thêm hôm nay có đứa bạn ở sg ra thăm thế là nguyên bầy dầm nước biển dùng lưới kéo cá mấy tiếng ngoài biển, gỡ cá mà bị vuột cá nó nhảy khỏi tay vui phết luôn. Cá đem lóc xương ăn sống chấm mù tạt rồi còn chiên giòn cuốn cải bẹ xanh chấm nước mắm tỏi ớt, ngon không thể tả. Sau đó tui còn mò lên bãi biển ngồi đục đẽo cát bằng cái vỏ sò mà thu hoạch được gần 3kg nghêu, nhờ quán hấp lên cát quá lại kỳ cọc gỡ hết ruột nghêu quậy trong nước sôi cho hết cát rồi định mai xào xả ớt bỏ vô mì ăn cho đỡ tiếc công mình cào cát mò nghêu đau hết cả 10 đầu móng tay.
  Vận động nhiu đó xong tui đúi cả cơ tay cơ chân. Coi như tập thể dục khá cật lực rồi các bà nhỉ.

  @kysuu: tui chuyên ún cafe pha mật ong nè, không có mật ong thiên nhiên thì ún với đường phèn. MỖi thứ đều có vị riêng. Zai nhà tui mua đường phèn về ún kiu tui ún chung, chắc tui bỏ món cafe sữa vì thấy mình ún bị đầy bụng quá, sáng mà ôm ly cafe sữa xong bỏ bữa sáng lun à.

  Cái em hawaii gì đấy tui tiễn luôn vô block list trong 2 bài post đầu tiên tôi đọc vì biết đây là 1 dạng troll hội chị em chớm già tụi mình, không chấp bọn young buffalo được, hihi.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Dungphan1412 Xem bài viết
  À bàn thêm xí zụ troai tây, đợt rồi tui có đi gặp mặt 1 vài nhân vật (troai ta) được làm mai làm mối mà nói thật gặp đúng được 1 lần là tui xách dép chạy trối chết vì anh nào cũng làm như tui mót chồng lắm không bằng, mới gặp lần đầu mà đã nói tới chiện cưới xin rồi thì sinh con gấp không thì hết tuổi đẻ... Mà tính tui khoái đi chơi, kể ra có patner thi thoảng lôi nhao đi đâu đó cũng zui nên giờ tui đang có ý định thử quen troai tây... bà nào có kinh nghiệm quen trên dating web share toai ít với hí hí
  Tui có ex tây và từng có vài zai tây tán tỉnh, bọn nó cũng như khoai ta, cũng có đứa ngây thơ cũng có cáo già, quan trọng là mình bà ạ. Thời điểm ban đầu tui cứ nghĩ tính tình như tui không hạp khoai ta, chỉ có tây nó mới thông nổi nên tui cũng không hứng thú với anh zai ta nào hết, cũng là một sai lầm. Với tuỳ duyên số, độ may mắn của mình nữa. Bà đừng mót quá, tuỳ duyên đi. Hồi xưa tui cũng không mót nhưng tui chưa tập được sự bình an trong tâm nên tui còn bị môi trường ngoài ảnh hưởng, mấy thằng ex cũ biết tui hay mềm lòng (bọn chó bọ chét còn làm tui nhũn như con chi chi được thì nói chi bọn zai đẹp chai còn hát hay hihi) nên bọn nó hay đục khoét sự nhẹ dạ mềm yếu của tui. Tui không chấp tụi nó, khi tui biết tui không thể chịu đựng nữa, tui cắt đứt cái rẹt, và tự mình tìm cách bảo vệ mình thôi. Đến 1 lúc mình tự tin mình sống tốt trong mọi môi trường thì bf hiện giờ xuất hiện. Hắn là người chẳng lọt cái chuẩn nào hết mà thực ra đến lúc đó tui cũng không nghĩ tui cần đàn ông nữa nên trong đầu tui chẳng còn cái chuẩn mặc định nào hết á, khổ thằng bé, vượt qua vài bài test của tui thì thằng bé như soulmate của tui, không hẳn tui iu hắn chết đi sống lại mà tụi tui là 2 đứa cảm thấy đứa kia quá hiểu mình cần gì và không cần gì. Bà muốn biết nhìu kinh nghiệm dating trai tây thì tham gia [GROUP] QUEEN OR NOTHING nhé, trong đó các bạn rất cởi mở và nhiệt tình chia sẻ, đa phần date trai tây kể cả 19stand cũng không ngại kể. Tui thấy không có gì không tốt cả, dù tui đã có soulmate nhưng tui vẫn đọc và vẫn like nếu bạn nào có tư duy tốt, định hướng tích cực hihi.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lenob460
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 210 Bài viết

  • 1,200 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #586
  Muốn giảm cân các mợ, các cô nên chọn tập món nào khiến mình bị ra nhiều mồ hôi là tốt nhất. Đừng tập bất cứ cái gì quá sức, nếu thấy đau là phải dừng lại ngay, không cần phải cố. VD, bình thường vẫn nhảy dây 200c, nhưng hôm nào thấy không hưng phấn, nhảy 50-100c cũng OK. Ra được nhiều mồ hôi sẽ giảm mỡ một số nơi kha khá đấy. Cô Bin thử xem sao.
  U… U… tôi không còn (2 lần) tôi không còn yêu anh nữa !
  U… U… U… tôi không còn (3 lần) tôi không còn yêu anh nữa, nghe không
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,176 Bài viết

  • 34,620 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #587
  Hihi vô để khen topic gì mà cưng thấy sợ nè .

  Tôi cực thích topic này vì ở đây người ta không ngại chia sẻ body và quá trình tập luyện. Í ới nhau tập và không ngại sẻ chia bài tập. Nhắc nhau từng chi tiết nhỏ khi tập. Nhiệt tình có Raven, kysuu, Lili.

  Ở đây những rào cản dễ bị đánh giá “đạo đức” hay những giới hạn mà xã hội hay ngại ngần được xoá bỏ. Người ta có thê sẻ chia chuyện dell thích có con. Thích cưới hay không? Yêu tây hay ta? Thậm chí như kon bin chưa chia tay người này xong đã í ới anh khác cũng chả chị nào ý kiến. Người thì kememay, người thì tử tế bảo “hãy dứt đi đã cho khỏi trouble”. Người lại ủng hộ tâm hồn hư hỏng như Lili chả hạn .
  Ở đây, thế giới quan, nhân sinh quan khác biệt được người ta tôn trọng hay ít nhất KHÔNG PHÁN XÉT. Từ những sẻ chia, nhắc nhở từ tâm, mình tự học lần mò cái gì cho phù hợp với cá nhân miễn không gây hại gì cho xã hội là được. Họ sẽ không ném đá khi nhân sinh quan, thế giới quan của bạn theo chuẩn thường là lập dị .
  Nên bạn tự do phát biểu qdiem cá nhân miễn nó không phải cướp của cướp chồng giết người phạm pháp

  Ở đây bạn có thể than thở bị stress vì tư tưởng xamlone của xã hội. Khi bạn xả vì bức xúc, có người cùng vào nghe và kể cho bạn những bức xúc tương tự. Và bạn không cô đơn

  Khi bạn nói về dating site. Nếu ở nơi khác bạn bị cười cợt rằng chắc mày là gái chịch free vv mây mây or sẽ gán cho bạn loại gì đó rẻ rúng tương tự. Thì ở đây, từ du học tới vô học như tui hay doanh nghiệp nhỏ như bà mèo đều nói “lên đó đi, có mất gì đâu”.
  Bà mèo còn nhiệt tình tư vấn thêm những tip hữu ích ở web hay site forum gì đó khác. Mục này nếu ai đang bối rối trong tình yêu mà biết cách đặt câu hỏi với tâm thế muốn học hỏi sẽ khai thác được nhiều lắm nè. Vì theo tôi thấy bà mèo im im hay tám chuyện ba xu là chính (phải hông ta tại tui chỉ nhớ bà mèo trong topic con gào mà thôi ha ha) nhưng khi đánh giá các vấn đề trong chuyện ở chung, hẹn hò và các troubles của bạn khá chuẩn. Mèo thoáng qua vài còm có thể nhận ra vân đề của bạn ở đâu dù bạn chỉ kể chuyện chứ chưa lên tiếng rõ về tình trạng của bạn. Nên nếu biết hỏi bạn sẽ vỡ ra được nhiều vấn đề.
  Mình khuyến khích ai đang có trouble tình cảm nếu cần hỏi thì bỏ tạm cái tôi xún và hỏi như bạn dungphan ý. Sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình. Đừng hỏi ở tâm thế trịch thượng cành cao. Người ta đọc vào cũng ngại sẻ chia vì bạn còn cành cao quá. Người cành cao thường khó tiếp thu hay “hỏi cho vui” là chính. Tui thì tám nhảm khoe khoang khoác lác là chính, nhưng câu hỏi nào mà trịch thượng, cành cao tôi biết cũng bỏ qua bay đi tám nhảm khoác lác típ. Ai trả lời thì trả tui không .

  8 Xxx cũng không bị giới hạn trong này

  Túm lại ở topic này hội tụ đủ chợ cá. Mỗi người 1 món, 1 sở trường sở đoản khác nhau. Nó đủ thượng vàng hạ cám từ tây qua ta thể dục thể thao tới body tới tình cảm hẹn hò gia cảnh vv. Và đều hữu ích nếu bạn biết khai thác. Còn bạn đủ rồi không cần khai thác từ body tới tình cảm? Thì nó cũng đủ rộn ràng để bạn vào bà tám với chủ đề bạn thích .
  Bạn không thích mục thể thao? Bạn có thể qua mục tình cảm hẹn hò hóng hớt hay kể chuyện nhà bạn .


  Lili ơi khoe hình bikini đẹp típ đi lili. Bà sunflower mua xong bikini mới nhớ chụp ảnh post cho chị em ngắm body nhục cảm nha. Cái mớ bikini kín kín của mí cụ kia liệng hết đi nha .

  Mà lili à tui cũng hóng chiện tình cảm của lili lắm. Vì thường bà kín như bưng hà. Vô đây mới lộ ra tí ahihi. Bồ quen anh ý bao lâu dồi vậy . Giờ đang ở chỗ bà book hay ở nhà? Màn hẹn hò có bị huỷ hông
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của uizuiui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 155 Bài viết

  • 215 Được cảm ơn

  #588
  Dating online thì xui nhiều hơn hên. Quan trọng là bản thân phải biết nhìn người 1 chút. Ko cần biết zai có giầu hay không, đầu tiên phải có cảm giác zai là đứa tử tế, có thể yên tâm đã. Datig online rất dễ gặp mấy thằng mất dạy, thậm chí thần kinh ko bình thường, cơ mà những loại này dễ nhận ra lắm. Vài lần nói qua nói lại, thấy gạ nọ kia là biết liền

  Cá nhân mình thấy iu và lấy zai vịt quá mệt. Zai tàng tàng thì ko có tiền, zai khá khá thì dễ ngoại tình. Rồi thì còn lo đối nhân xử thế với họ hàng, mẹ chồng, nhà chồng .... Vĩ mô hơn thì ở xứ Vịt chán bỏ , đủ thứ lo. Còn lấy zai Tây thì kiểu như văn hóa của nó là tôn trọng gái rồi, nên là sống cũng khá khỏe. Lấy Tây chỉ cần lấy 1 thằng tầm tầm thôi mình thấy vẫn thix hơn lấy zai vịt cùng tầm ấy. Tây nó thoải mái, mình thix gì làm đấy. Chứ nhiều zai Vịt kinh bỏ , lúc nào cũng cho mình có quyền nọ quyền kia với vợ con, gia trưởng. Nghề nghiệp nó có tầm tầm thì mình thấy nó vẫn chi tiêu ăn uống, đi chơi. Nói chung nó thuộc về văn hóa của tụi Tây nên nói chung về những cái cơ bản thì zai Tây nó đáp ứng được. Chứ zai Vịt, về những cái cơ bản cũng chưa chắc đã đáp ứng được.

  Ví dụ như zai Vịt, đi làm về đôi khi đòi vợ massage cho. Chứ zai Tây thì nó massage cho vợ. Nói chung phục vụ vợ là chuyện hiển nhiên của zai Tây. Còn phục vụ chồng là hiển nhiên của zai Việt. Tất nhiên ko phải Vịt nào cũng thế, cơ mà nhìn chung thì thế

  Nếu lây được giai Tây mà hòa hợp được tất cả mọi thứ thì quả là sướng hơn tiên rồi.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,176 Bài viết

  • 34,620 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #589
  Trích dẫn Nguyên văn bởi uizuiui Xem bài viết
  Dating online thì xui nhiều hơn hên. Quan trọng là bản thân phải biết nhìn người 1 chút. Ko cần biết zai có giầu hay không, đầu tiên phải có cảm giác zai là đứa tử tế, có thể yên tâm đã. Datig online rất dễ gặp mấy thằng mất dạy, thậm chí thần kinh ko bình thường, cơ mà những loại này dễ nhận ra lắm. Vài lần nói qua nói lại, thấy gạ nọ kia là biết liền

  Cá nhân mình thấy iu và lấy zai vịt quá mệt. Zai tàng tàng thì ko có tiền, zai khá khá thì dễ ngoại tình. Rồi thì còn lo đối nhân xử thế với họ hàng, mẹ chồng, nhà chồng .... Vĩ mô hơn thì ở xứ Vịt chán bỏ , đủ thứ lo. Còn lấy zai Tây thì kiểu như văn hóa của nó là tôn trọng gái rồi, nên là sống cũng khá khỏe. Lấy Tây chỉ cần lấy 1 thằng tầm tầm thôi mình thấy vẫn thix hơn lấy zai vịt cùng tầm ấy. Tây nó thoải mái, mình thix gì làm đấy. Chứ nhiều zai Vịt kinh bỏ , lúc nào cũng cho mình có quyền nọ quyền kia với vợ con, gia trưởng. Nghề nghiệp nó có tầm tầm thì mình thấy nó vẫn chi tiêu ăn uống, đi chơi. Nói chung nó thuộc về văn hóa của tụi Tây nên nói chung về những cái cơ bản thì zai Tây nó đáp ứng được. Chứ zai Vịt, về những cái cơ bản cũng chưa chắc đã đáp ứng được.

  Ví dụ như zai Vịt, đi làm về đôi khi đòi vợ massage cho. Chứ zai Tây thì nó massage cho vợ. Nói chung phục vụ vợ là chuyện hiển nhiên của zai Tây. Còn phục vụ chồng là hiển nhiên của zai Việt. Tất nhiên ko phải Vịt nào cũng thế, cơ mà nhìn chung thì thế

  Nếu lây được giai Tây mà hòa hợp được tất cả mọi thứ thì quả là sướng hơn tiên rồi.

  Tui hỏng có nhìu kinh nghiệm date trai việt. Có mỗi anh đầu thì ngây thơ trong sáng vãi lun. Sau này có date vài anh mà toàn thành phần k tử tế dù cũng học hành giám đốc trưởng phòng đàng hoàng. Mà tụi nó cũng chơi chơi k à nên tui biến lẹ. Cái kinh nghiệm hẹn hò trai ta của tôi ít ỏi cực.

  Tôi thì hông chê ta khen tây gì hết. Đâu cũng có này kia thôi. Bạn, ng quen tôi cưới trai việt ngôn tình cả lũ. Hạnh phúc lắm lắm. Đứa giàu hay nghèo gì hạnh phúc ngút ngàn. Toàn 1 đám thảnh thơi cưới xong đều bảo sướng hơn độc thân. Đứa giàu thì chồng book vé đi chơi liên tục từ á qua âu. Đứa nghèo thì chồng hầu tận giường, đi trong nước. Tụi nó thong dong và mặt mày rạng rỡ cực. Chồng giàu thì thuê người làm. Vợ chỉ đi làm, làm đẹp rồi cùng người làm chăm con. Chồng nghèo thì san sẻ việc nhà với vợ. Túm lại rất ngôn tình từ khá tới ít khá. Nên nhìn đám đó tôi oánh giá cao đàn ông việt tốt. Có điều trai việt nó chê tui thôi chứ tui hổng chê mí anh đâu nà .

  Tôi k ưng trai việt là nhậu và sinh hoạt không điều độ. Lười thể dục thể thao. Nguyên đám tôi kể trên chục mạng chắc chỉ có 1,2 mạng thi thoảng thể thao (ah có 1 đứa 9x chăm thể thao giữ dáng. Cực có ý thức về body và hay khuyến khích vợ thể dục nhưng vợ nó lại lười)
  Còn lại chả tập tành gì. Nên nhiều khi tui ngầm thắc mắc “ủa tụi này giường chiếu ok hem ta. Chứ cả chồng cả vợ đều không có tinh thần thể dục thế kia thì lên giường kiểu gì?”. Mà chỉ thắc mắc chứ méo dám hỏi .
  Chị nào trên đây đã trải nghiẹm vài trai việt đã chia tay chia sẻ mục này cho tui bớt thắc mắc với ha ha chứ tui tò mò cực

  Tây thì tui oánh giá cao tinh thần thể thao và xxx khá tới tốt (ít ra ng tôi gặp là vại).

  Còn tính tình thì chắc đâu cũng có người có ma. Có điều tôi quen ai lọc hồ sơ kỹ nên cũng k iu phải anh tệ (gặp thì nhiều. Nhưng chưa kịp iu nhận ra anh tệ đã bye rồi nên không tính là iu chính thức).

  Gái iu tây ta gì ok hết. Miễn ráng chọn trai tử tế, chăm thể thao, chăm làm việc, giường chiếu ok mà quen .

  Ah mà đừng quen trai nhật. Tụi nó ysl cả đám ý . Làm từ 7h sáng tới 8,9pm time vacation còn chả dám nghỉ để chứng tỏ mình siêng năng (vailone) thì sức đâu ra. Ah trai nhật ở việt thì khác nhé. Vì môi trường VN thoải mái hơn, tụi nó cũng tự do hơn nên chắc xxx đỡ hơn.
  Nên nếu quen nhật thì quen anh làm việc tại vn, còn bên kia bỏ đi. Về nó cho phòng đon gối chiếc 11 tháng+25 days per year đó. Tui đoán vại đó .

  Nhật trẻ sau này khác hơn hay k tui hông bít chứ nhật từ 35 đổ lên là vại
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mui5
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 2,420 Bài viết

  • 12,100 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #590
  @bin: Nhầm! trai việt k hề tệ trong khoảng xxx nó có yếu nó cũng quần mình, lấy rồi nó cũng quần cho dù nó có bồ hay k có mệt hay k. Trai tây nó coi trọng sức khòe cùa nó, lúc đang yêu nó quần cho chết mẹ luôn, đến khi lấy rồi có con rồi nó bỏ đói ngao mỏ có xin nó cũng vận nhiều lý do nó k quần, nó chẳng quan tâm đến con vợ việt nói nó yếu hay k. nhất là trai châu âu, trai mỹ thì thoải mái hơn tí.tôi có nhiều con bạn lấy pháp, đức bị đói xxx ngao mỏ mặt mày héo hắt. nói gì nói xxx quan trọng, dm ngủ chung mà như chị em thì đá mẹ cái đít , chán như chó bị ruồi bâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,176 Bài viết

  • 34,620 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #591
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mui5 Xem bài viết
  @bin: Nhầm! trai việt k hề tệ trong khoảng xxx nó có yếu nó cũng quần mình, lấy rồi nó cũng quần cho dù nó có bồ hay k có mệt hay k. Trai tây nó coi trọng sức khòe cùa nó, lúc đang yêu nó quần cho chết mẹ luôn, đến khi lấy rồi có con rồi nó bỏ đói ngao mỏ có xin nó cũng vận nhiều lý do nó k quần, nó chẳng quan tâm đến con vợ việt nói nó yếu hay k. nhất là trai châu âu, trai mỹ thì thoải mái hơn tí.tôi có nhiều con bạn lấy pháp, đức bị đói xxx ngao mỏ mặt mày héo hắt. nói gì nói xxx quan trọng, dm ngủ chung mà như chị em thì đá mẹ cái đít , chán như chó bị ruồi bâu.
  Ôi mẹ ơi thật sao .
  Domo chị em nào chồng tây vào confirm quả nà. Nói đúng chứ đừng vẽ vời như giả vờ lên đỉnh nha . Chứ như bà mùi tả thì chân lý đâu ra .

  Nếu đây là sự thật tui chỉ date thôi hỏng tính xa xôi hơn được hả. Chứ tui mà xxx anh k ok dù anh là ai cũng chym cút giùm em trừ khi anh cho tui cực nhìu tiền để lấy thằng miền xuôi nuôi thằng miền ngược thì ok chứ ở lâu đài mà xxx vêu mỏ tiền cũng không thì chym cút. Bin tui hông bị ysl đâu mà cho tui vêu mỏ 😂
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của uizuiui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 155 Bài viết

  • 215 Được cảm ơn

  #592
  ở xứ Vịt, đi đâu cũng thấy nói chuyện ngoại tình. Rồi đàn ông thì khoe mẽ có bồ bịch gái theo. Tưởng tượng chồng mình thể hiện bản thân bằng việc có bồ bịch mình cho rằng đó là sự thoái hóa văn hóa. Ok, anh khá khẩm, anh có gái nó thích, cơ mà muốn nói gì thì nói chả việc gì phải khỏe khoang ra làm gì

  Còn xung quanh mình, chả thấy zai Vịt nào có văn hóa chiều chuộng vợ. Mà ra ngoài thì đi chiều gái chiều gú. Zai Vịt còn có kiểu mắng chửi vợ. Người Việt thì có kiểu sống bề ngoài. Đầy gái ở cùng chồng mệt và khổ bỏ pố nhưng ra ngoài thì giấu kín mít, thâm chí còn thể hiện được chồng chiều cung phụng hết mực nữa cơ. Chứ nói khổ ra thiên hạ nó chả thông cảm đâu, tụi nó sung sướng khi thấy người khác khổ.Nên thà thể hiện sướng cho thiên hạ ghen. Vậy đó.

  Người Vịt ai cũng nghĩ yêu zai Tây thì tụi nó chuyện ấy rất khỏe

  Cơ mà hiển nhiên là lấy được thằng Tây nào hòa hợp được tất cả thì đúng là quá sướng luôn

  ở đời, trời cho tới đâu hưởng tới đó. Vậy cho lành
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #593
  Chan
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6,577 Bài viết

  • 30,122 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #594
  Báo cáo chị em 3 ngày rồi tui tập liên tục nha. Nhảy dây 50 cái, squat 30 cái, rồi học theo cái bài tập bụng trên Youtube 10 phút. Mẹ ơi, ngày đầu tiên thở hồng hộc như bò luôn. Giờ ngày thứ 3 đỡ rồi. Ăn uống cũng giảm bớt đường, tinh bột, tăng rau củ, sữa chua.

  Hiệu quả rõ ràng nha. Sáng nay chạy cho kịp chuyến tàu đi làm mà tui chạy cái 100m hết tốc lực mà ko thấy quá mệt. Hồi trước là bước được lên tàu là muốn đứt hơi, tức ngực rồi đó.

  Giờ topic qua dating rồi hả. Khi nào đọc tới sẽ tám típ.
  • 515 Bài viết

  • 3,091 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #595
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gauna Xem bài viết
  Báo cáo chị em 3 ngày rồi tui tập liên tục nha. Nhảy dây 50 cái, squat 30 cái, rồi học theo cái bài tập bụng trên Youtube 10 phút. Mẹ ơi, ngày đầu tiên thở hồng hộc như bò luôn. Giờ ngày thứ 3 đỡ rồi. Ăn uống cũng giảm bớt đường, tinh bột, tăng rau củ, sữa chua.

  Hiệu quả rõ ràng nha. Sáng nay chạy cho kịp chuyến tàu đi làm mà tui chạy cái 100m hết tốc lực mà ko thấy quá mệt. Hồi trước là bước được lên tàu là muốn đứt hơi, tức ngực rồi đó.

  Giờ topic qua dating rồi hả. Khi nào đọc tới sẽ tám típ.
  Gauna đáng iêu up lại mấy cái links youtube tập thể dục trên này với, tìm hoài không ra. Nhẩy trang nhanh quá.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,460 Bài viết

  • 15,984 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #596
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Gauna Xem bài viết
  Hiệu quả rõ ràng nha. Sáng nay chạy cho kịp chuyến tàu đi làm mà tui chạy cái 100m hết tốc lực mà ko thấy quá mệt. Hồi trước là bước được lên tàu là muốn đứt hơi, tức ngực rồi đó.
  Chúc mừng Gấu nhá. Chả mấy chốc tập luyện sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong thời gian biểu hàng ngày. Ngày nào đến cữ mà bận việc không tập được sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu như lên cơn nghiện . Mình đã nhiều lần cáo bận bỏ ăn (liên hoan) chứ không thể bỏ tập.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6,577 Bài viết

  • 30,122 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #597
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Everyday-smile Xem bài viết
  Gauna đáng iêu up lại mấy cái links youtube tập thể dục trên này với, tìm hoài không ra. Nhẩy trang nhanh quá.


  Em tập theo cái này nè. Còn ko thì lên youtube gõ: 10 minutes exercise to lose belly fat. Cộng thêm bài nhảy dây mí lị squat của nhỏ KooHii.
  Bình thường mình chạy tàu như vịt mà sáng này chạy cái vèo làm bản thân cũng ngạc nhiên.

  @Raven: Gwens kíu tớ với. Sau khi nghiên cứu trên youtube thì phát hiện ra mình bị abs separation khá nặng. Cái này sau khi sinh xong ở bv là đã được giáo dục rồi mà cứ coi nhẹ. Tức là khi bầu bí thì cái bụng căng ra hết cỡ trong thời gian dài, cơ bị giãn ra hai bên làm giữa bụng có một cái rãnh khoảng bằng 2 ngón tay.
  Chính vì cái rãnh cơ bị giãn này nó ko che được hết nội tạng nên khi ăn no thì cái bao tử nó sẽ làm bụng căng lên phía trước. Cho nên nhiều người sau khi đẻ xong cả mấy năm trời (nhất là thai to và đẻ trên 1 đứa) mà bụng vẫn kiểu như bầu mấy tháng vậy đó.

  Giờ tớ nên tập bài gì cho nó khép lại đây? Tớ có search trên youtube nhưng toàn ra bài dành cho người mới đẻ ko à.

  Sau khi nhận ra tình trạng trầm trọng của mình thì não hết cả ruột
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,241 Bài viết

  • 3,197 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #598
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết
  Chúc mừng Gấu nhá. Chả mấy chốc tập luyện sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong thời gian biểu hàng ngày. Ngày nào đến cữ mà bận việc không tập được sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu như lên cơn nghiện . Mình đã nhiều lần cáo bận bỏ ăn (liên hoan) chứ không thể bỏ tập.
  Tui cũng giống y chang bà Kysuu, nếu có việc bận phải nghỉ buổi tập thì tiếc ơi là tiếc. Đi làm về lắm hôm team của tui rủ đi ăn này kia là tui cũng toàn từ chối, nói thẳng là thích yoga hơn là ăn hí hí. Chắc bọn nó lại nghĩ mình hâm hihihi
  When people say " I love you", I usually say "I love you more", because life is a competition and I must win!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 68 Bài viết

  • 495 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #599
  Giời ui mới có mấy tiếng không vô mà giờ vô ụp mặt đọc không kịp với bấm like ào ào... kể mà có nút thả tym tui thả hết cho bác Bà luôn nè

  Tks các bà nhiều nhiều, thực ra trước đây tui cũng có 1 vài anh tây đong đưa (hồi ấy công việc còn có cơ hội gặp, giờ thì mình chuyển qua bộ phận khác chỉ được cc chớ hong có được nói nhiều, chừng nào mà mình được nói thì tới chừng đó là hơi ceng thẻng rồi nên chả còn tâm trạng đâu mà đong mí lại đưa nữa) nhưng hồi í mình đang trong quá trình đưa đẩy với troai ta + tính tui thì kiểu suy nghĩ thoáng và chấp nhận mọi chuyện mà các bà các cô bảo "vi phạm thuần phong mỹ tục" nhưng trong thâm tâm cũng có xí cổ hũ là chỉ lấy troai ta thôi cho khỏi khác biệt văn hóa.

  @Mèo: Sau vài năm dating thì chia tay troai ta với lý do cực kỳ vớ vẩn là nhà troai không thích con dâu không có đạo (nhà troai theo đạo Thiên chúa), mặc dù tui cũng chăm chỉ đi nhà thờ, tuy tui không tuyệt đối tin tưởng hết vào Chúa nhưng tui tôn trọng tự do tín ngưỡng và tui thấy quý tình cảm của những người trong Đạo giành cho nhau. Chia tay xong thì tui chán 1 thời gian chả cò cưa gì với ai hết cho đến khi gia đình tui làm loạn lên nên tui mới miễn cưỡng gặp gỡ thử vài người được họ hàng/gia đình/bạn bè mai mối mà tui sợ chạy mất dép nên tui ám ảnh luôn troai ta và có ý định quen troai tây là vậy - vì tụi Tây nó chả care tới mấy chiện tuổi tác này kia. Hôm qua vô thử tinder vuốt chọn thử vài chú cũng chát chit qua lại xí, lâu rồi mới có đứa nó gọi honey haha... mà dẹo xí cho vui chứ tính tui cũng thuộc dạng có tí khó tính và cũng chưa mót lắm há há

  @Bin: Công nhận bà quậy thiệt, tui thì đứa nào nhắn tin có vẻ hơn sỗ sàng xí là tui chủ động stop chứ không quậy lại được như bà, cũng có khi do trình tiếng anh của tui chưa đủ để quậy tưng lên cũng nên

  @lillov: Sáng nào tui cũng phải dậy sớm nhưng để đi làm bà ơi (từ nhà tới Cty chạy hơn 1h đồng hồ) chứ hem có thời gian mà thể thao gì đâu, tui chỉ có thời gian tập vào buổi tối, tui mua cái máy đa năng nên mỗi hôm tui tập khoảng 1h đồng hồ và cũng được vài bộ phận (đầu tiên là xoay eo 1 tí, đi bộ nhanh 30', gập bụng với tay sơ sơ), với lại giảm ăn vặt lại (tui thì ăn chính cực ít chủ yếu là ăn vặt), cuối tháng 9 này tui đi Nhật, đang hy vọng tới chừng đó giảm được vài kg để xúng xính xí nè bà.

  @Smile: cách đây mấy năm tui cũng ăn low carb, người cũng gọn hẳn, mà chỉ thèm ăn do mình đưa vào ko đủ chất thôi chứ không thấy mệt mỏi gì, có điều sau đó quen đúng zai mê đồ ăn nên toàn tha lôi tui đi ăn uống linh tinh thành ra tui bỏ và hậu quả dư cân tới giờ này (nghĩ lại mà mún chửi thề, cbn zai)

  Công nhận từ ngày có top này tinh thần thể thao được nâng lên hẳn, hôm qua tui tới ngày người cứ rã rời, tính bỏ tập mà cứ nghĩ tới các bà nên ráng lên tập, xong rồi vừa tập vừa suy nghĩ tới chiện show hình lên đây (ham hố thấy ớn hí hí) mà cũng tập được đúng 1h đồng hồ chứ không kém mọi ngày

  Yêu các bà, chúc các bà tuần mới thặc nhiều năng lượng
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của meoCara
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 5,675 Bài viết

  • 25,168 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #600
  Tám về chủ đề zai tây zai vịt nhe. Tui chắc được coi là cũng đủ tư cách ngồi vào bàn tròn này dù ấm ớ hẹn hò được chừng 3 anh vịt 3 anh tây à. Tại tui quen hơi mất thời gian, anh nào cũng đơn vị năm trở lên nên mới sống đc mấy chục năm mà date được hơn 1 bàn tay là cũng gọi có cố gắng vượt khó lắm ùi đó nha.
  Mấy anh zai vịt đầu thì người nào cũng backgroud tốt nhưng mà kinh nghiệm sống không ổn lắm, kiểu chỉ học và ra ngoài quan hệ xã hội tốt thôi, về nhà có người nhà lo hết, khi quen lâu một tí lòi ra là mình hứng mấy ổng thì mình ôm hết đó nha, mà ôm nặng thân lừa chứ mấy ổng không có nhận ra để appreciate mình đâu. Nên tui nản, tui buồn, tui chia sẻ cảm nghĩ thì mấy ổng bảo tui vẽ chuyện. Tui nhìn mẹ tui sống ôm đồm mà tui sợ quá, tui đánh bài chuồn. Mấy cũng cù cưa mà chỉ hứa hẹn chứ k thực tâm thay đổi, làm cho anh nào tui iu cũng mất thời gian để dứt điểm nhiều hơn cả thời gian hẹn hò thực sự bên nhau đó các bà, trong những lúc suy nghĩ về lũ khỉ như thế tui mới chiêm nghiệm ra nhiều điều, nói chung cọng dây kinh nghiệm rút quài hem hết!!!
  Sau đó công việc và du lịch tui bắt đầu gặp tây nhiều, tui cũng fall in love 1 lần hơi nặng và 2 lần chỉ là thấy hạp thì cho nhau cơ hội. Mà cả những cơ hội đó các ảnh đều cho tui cảm giác y chang các anh trai vịt ngày xưa. Màu mè bên ngoài thì ok chứ bập vô chính thức có trách nhiệm với nhau là tạch hết hình ảnh thôi à. Tây ta gì cũng xế. Khộ hơn là Tây còn bất đồng quan điểm, cãi và giải thích vì sao mình muốn hay xã hội bên mình nó thế hay họ hàng mình nó thế còn nhức đầu hơn là với zai ta í. Mà mấy anh tây này lúc quen thì đều galant, sweet dẻo mỏ thôi rồi luôn nha, lúc cãi nhau hay lúc năn nỉ cũng dẻo ớn đến độ nổi da gà, nói chung tui không thích bị nịnh nọt kiểu đó. Túm cái quần lại tây mệt kiểu tây, ta mệt kiểu ta. Mà mệt nhất là tìm người sống thật nó khó gì đâu, toàn sống ảo, make up hình ảnh nhiều.
  Tui vật vã một thời gian cho mỗi anh xong thì đến lúc tỉnh tự tui tỉnh táo, kiểu như tự ngộ ra đạo á. Tui dẹp hết nhu cầu chia sẻ, yêu thương, tui chỉ cắm mặt vô làm và đọc nhiều giết thời gian. Rồi tự nhiên bf hiện tại xuất hiện với độ bảo chứng là bạn thân 25 năm của 1 đứa bạn 17 năm của tui hehe, nghe lòng vòng phát ớn hông. Nói chung vì quen bạn mà chơi lâu được với nhau thì phải là đứa chơi được nên tui với ổng ráp vô hội lầy lội ăn nhậu lẹ lắm, một ngày đẹp zời thằng bé mót quá chịu hết nổi nhân bữa bí tỉ kêu "tui với bà năm sau cưới đi" làm tui é lên hả, tui với ông chưa từng nắm tay chưa từng hẹn hò riêng tư buổi nào, cưới mẹ gì. Rồi, vậy là test vài thứ xong từ từ hắn dọn đồ lần lượt chui vô nhà tui, cắp chó về, tui cũng mua thêm chó riết thành 3 con chó, bạn gửi thêm 1 con, chó hàng xóm qua ở 1 con. Giờ 2 đứa là papa mama của 5 con chó chăm chó chuyên nghiệp đến độ muốn mở 1 cửa tiệm bán phụ kiện petshop và pet hostel hết sức lun hehehe. Bạn này backgroud thì yếu so với những người tui từng quen, thậm chí còn nhỏ hơn tui 3 tuổi mà, nhưng tui hài lòng ở chỗ sống thật, bạn bè anh em rất quý, không ngọt ngào đầu môi chót lưỡi, chu đáo tỉ mỉ, biết lo và học hỏi nhanh. Nói chung thì hắn cũng có khuýet điểm nhiều đó, không có hoàn hảo đâu nhưng tui thấy sống được với đám khuyết điểm đó và tui ưng các ưu điểm ổng có và khi tui góp ý hắn chịu sửa là tốt rồi.
  Khi không kỳ vọng gì hết và tự mình hoàn thiện mình đủ tốt để phù hợp với 1 người tốt, có lẽ đó là lúc duyên số đến các bà ạ.