TIN TÀI TRỢ.

Trăm thứ bệnh 'đổ đầu' phụ nữ tuổi 40

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.26M Lượt đọc
 • 7.34K Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3,735 Bài viết

  • 17,184 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #541
  @jull: nếu có thể, em nên đi tập cùng bạn hay người thân sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

  Chị đoán em 9x, chị thấy thế hệ này khác xa 8x nhiều lắm. Chị quen các bạn 9x cả 8x đời cuối khá nhiều, chị thấy các bạn ấy vẫn đang say sưa khám phá và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, chả vội vã gì.

  Em cố gắng chăm sóc bản thân cả thể chất và tinh thần, làm những việc mình yêu thích. Rồi em sẽ thấy những điều tốt đẹp tự đến với mình. Mọi chuyện, nhất là chuyện chồng con không nên gượng ép.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 80 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #542
  Cách chị nói làm em hiểu là chị sẽ dạy con để sau này nó tự tin, biết cách yêu thương bản thân, sống tự do tự tại không bị kìm kẹp như chị bởi những quan điểm, những giá trị lạc hậu lỗi thời. Em hiểu vậy nên thắc mắc vậy, kiểu như chị thấy sống tự do thật là thích, có chồng thật là vướng bận, vậy chị bỏ chồng đi, ra tòa vài lần là xong ngay; nếu đang ở với nhà chồng chung đụng nhiều thì mình ra riêng, nếu trước giờ phải có trách nhiệm với nhà chồng thì giờ dẹp hết, nói với chồng là em chỉ có trách nhiệm với con, với em và anh thôi, còn cha mẹ anh anh tự lo đi, em chỉ làm được đến thế thôi, đồng ý thì ở tiếp, không đồng ý thì chia tay. Sống có trách nhiệm với nhiều gánh nặng trên vai thì mệt mỏi và khó chứ sống ung dung tự tại, không vướng bận dễ không mà chị. Em là người đang sống kiểu đó nè. Còn cái vụ đi Mỹ của chị em bó tay thôi, em thấy giống như mình có 10 tỷ mà muốn sống cuộc sống của người có 100 tỷ ấy. Chả biết làm cách nào
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #543
  Cám ơn Lili n Raven. Vậy tôi cứ tập thế kiêm nhảy dây và thêm phần đi bộ kia từ từ thay bằng chạy xem như nào (1km mỗi ngày cũng đc ha ha).
  Xong mấy cái tập xen kẽ kia thì thử ráng lét tới gym 2 tháng chơi với PT để học thêm và hỏi họ cách làm cho đúng (phòng gym có PT chỉ bậy hông trời).

  Trước cứ vại đi. Dù sao cũng xác định lâu dài chứ không đòi ngày 1 ngày 2 được. Giảm cân thành công là ok được 1/2 rồi .
  @kysuu: uh ở topic tự do chị em cùng hội khác thuyền không ngại qdiem cá nhân thế nài thì láng cháng tôi chia sẻ được nè (nói thế làm như trước nay tui phải giữ mồm giữ miệng lắm vại haha).

  Trình chọn trai của tôi thì tàng tàng đủ dùng thôi chứ k xuất sắc gì. Được cái an toàn cao. Nên lẹt phẹt tý ha.

  Từ hồi cấp 3 là quen trai đã nhìn gia cảnh rồi. Cha mẹ anh chị gia đình ok học hành này nọ mới quen. Nên anh đầu nằm trong diện gia đình đó.

  Sau này đi làm thì do tính chất công việc khiến cách đánh giá đối phương cũng nhanh gọn hơn khi tiếp xúc hay kể cả khi chat thôi cũng tìm cách link những câu nói, cử chỉ vv với nhau để đánh giá 1 con người.

  Công việc của tôi 4cty thì 3 cái dính vào có phần tuyển dụng (tôi k làm hr và cũng k thích công việc đó nhưng vì cty nhỏ lại liên quan gì đó nên đều dính mục này. Có điều tự hào là k thích mà mục này tôi làm cực tốt hehe mà vẫn k thích)

  Tôi tuyển từ nhân viên tới developer, kế toán, trưởng phòng và toi là người lọc hồ sơ cho tới phỏng vấn. Rà soát đối tượng ok trước khi đưa cho sếp pv lần cuối (sales team thì do tôi quyết)
  Khi tuyển dụng phải vận dụng vài kỹ năng cơ bản như xem hồ sơ cẩu thả hay không. Khi phỏng vân nói chuyện thì phải để ý từng động tác, câu nói của đối phương đê từ đó đánh giá trong đầu chỗ nào nói xạo, chỗ nào thật. Hời hợt hay quyết tâm cho công việc này. Cẩn thận hay ẩu. Sự thành thực đến đâu. Diểm mạnh điểm yếu là gì vv mây mây.
  Rất nhiều thứ tổng hợp lại để đánh giá 1 con người.

  Mà khi tuyển yêu cầu độ chính xác cao (hạn chế tuyển nhầm người, vừa hại cty, vừa tốn tiền tốn time training này nọ)
  Tôi chắc có khiếu nên 90% người tôi đã ưng là sếp rất ưng và hầu hết họ làm việc cực kỳ tốt. Người nào mà tôi lưỡng lự là y như rằng 1,2 tháng sẽ lên đường.

  Vì tính chất công việc có chút liên quan vại nên khi tôi tiếp xúc với trai tôi cũng xét y chang. Xét từ cách ăn uống, đi đứng, nói chuyện, xử lý vấn đề hay kể cả khi họ tâm sự kể chuyện bạn bè cá nhân vv tôi đều dựa vào đó link lại để nhận xét. Thường khi trai cư xử với người xung quanh và thoải mái nói về quan điểm ca nhân, cách nhìn nhận vấn đề nào đó sẽ đánh giá được nhiều nhất vì khi đó họ thoải mái bộc lộ con người họ.
  Trai nói dối thường k qua được mắt tôi. Tính tôi k tin gì khi mới quen cả. Anh nói trời đât gì là chuyện của anh. Việc của tôi là ngồi nghe và múa phụ hoạ còn lại thông tin anh nói tôi để tạm trong đầu, từ từ tiếp xúc link các vấn đề lại với nhau sẽ ra nói thật hay láo.

  Vd 1 lần anh kia mún quen tôi. Đang theo đuổi. Do tình cờ 1 lần thấy namecard biết việc của tôi thì chả bắt đầu nổ chả là manager này nọ đồ. Rồi sếp đánh giá chả cao thế nào bla bla để ghi điểm hay có cảm giác ngang bằng. Tôi nghe là bùn cười. Sau gần 2 tháng tiếp xúc thì 1 lần vô tình khi nói chuyện chả đang bức xúc thế là lộ ra anh nhân viên quèn . Tôi thì tính nhân văn cao bỉ quan điểm k bỉ cá nhân như mẹ meocara nên im im chứ k vạch mặt ảnh ha ha.

  Từ cách nói chuyện với nhau. Sau vài chục bận có thể đánh giá được kinh tế ở mức nào. Kỹ năng xxx ok không.
  Túm lại muốn biét đến đâu còn tuỳ cách mình dẫn dắt câu chuyện và nắm những gì anh ấy nói như nào. Anh ấy nói 1 vấn đề gì đó rất vô tư hàng ngày. Mình hỏi khéo tý sẽ ra được vài mắt xích. Từ những mắt xích đó link lại sẽ cho ra tổng thể bức tranh. Chưa hoàn thiện nhưng đến 90% sẽ như mình dự đoán. Tôi chưa gặp cao thủ xaolone nên chưa bị sai bao giờ.

  Khi nào có ai hỏi tiếp những keywords trong còm này tôi sẽ tám típ. Tạm thời nhiu đó .

  Thêm tý: về chọn trai để quen thì tôi chọn trai “hư” lành tính hơn là trai hư kiểu gái gú đào hoa đầy hay kiểu dữ tính. Tôi không thuộc tuýp thích thuần thú hoang. Vất vả bỏ mẹ. Mà iu đương vất vả là tôi hông ham
  Mà tui để ý rồi. Lao vào mấy thằng này 100 ng thì đến 97,98 mạng trở ra thân đầy sẹo.

  Tôi thì k thích tiêu tốn time thuần thú. Mệt chứ có cái vẹo gì hay. Thuần xong chắc cũng già cmn rồi. Time đó tìm trai có xu hướng “hư” rồi cùng nhao hư mà hưởng còn hơn. Thú với hoang dã gì đó để ng khác .

  Chị em nào thấy lạc đề thông cảm nha. Topic hay nên tôi sẽ chừng mực. Hỏi tôi mới nói. Còn k thì tám nhảm vui thôi  @ ủa bà kysuu tính bỏ vn đi hả. Oà oà
  Đi lun à
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,735 Bài viết

  • 17,184 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #544
  @hawaii: trời vại em không giúp gì được chị hả. Buồn 5 giây. Mà em nghĩ đơn giản vại hèn chi em thắc mắc mấy chị hoài. Thui chị chào em nha.

  @bà bin: hôm nay tôi rảnh mà chả lẽ bật máy tính lên làm mỗi cái việc canh top này. Tôi có cơ hội đi mà hông đi mới ôm hận chớ giờ chết già ở đây thoai.

  Tôi cũng giống bà đoạn tuyển nhân sự cấp trung tới cấp cao giúp sếp đó. Mà trong chuyện iu đương tôi vô duyên vãi, hix.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Xiao-Mei
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6,565 Bài viết

  • 22,843 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #545
  Mấy chị em bàn chuyện tập tành xôm tụ quá cho mình tham gia với nhé, mình từ 45 cách đây hơn năm năm, giờ 40 tuổi mới đi cân thấy lên 49 ký rồi, buồn quá phải tập thể dục để níu kéo vóc dáng không thôi nó quá 50 ký thì mình thành thùng phuy di động mất!
  English is tough stuff

  Dearest creature in creation,
  Study English pronunciation.
  I will teach you in my verse
  Sounds like corpse, corps, horse, and worse.
  I will keep you, Suzy, busy,
  Make your head with heat grow dizzy.
  Tear in eye, your dress will tear.
  So shall I! Oh hear my prayer.
  Just compare heart, beard, and heard,
  Dies and diet, lord and word,
  Sword and sward, retain and Britain.
  ...
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #546
  Trích dẫn Nguyên văn bởi kysuu2009 Xem bài viết

  @bà bin: hôm nay tôi rảnh mà chả lẽ bật máy tính lên làm mỗi cái việc canh top này. Tôi có cơ hội đi mà hông đi mới ôm hận chớ giờ chết già ở đây thoai.

  Tôi cũng giống bà đoạn tuyển nhân sự cấp trung tới cấp cao giúp sếp đó. Mà trong chuyện iu đương tôi vô duyên vãi, hix.
  Thật ra làm tuyển dụng không có nghĩa là chọn được đối tác tốt hay chỉ bày con cái được (nó có giúp nhưng chỉ 1 phần).
  Nó còn liên quan nhiều tới quan điểm sống, cách nhìn nhận cá nhân, môi trường giao tiếp vv. Chứ kể cả làm hr manager hay headhunter giỏi mà mót chồng và tư tưởng phải lấy bằng được tấm chồng cho = bạn bè thì khi cần vơ đại vẫn nhầm nhọt và cực như thường thôi. Mà chưa chắc họ thấy cực, tôi thấy vậy chứ với họ sống vậy là “giống muôn người” nên họ chấp nhận. Họ thấy mệt chứ k khổ nên k dùng mình đánh giá người được.

  Tôi nghĩ muốn định hướng chỉ bày con gái thì mẹ phải có kiến thức căn bản và đầu óc tân tiến, update tư duy kịp thời cái đã. Khi mình có đủ nguồn để tám chuyện với con, đủ open để con không ngại chia sẻ do sợ mẹ định kiến, rồi con coi mẹ như bạn tâm giao tám đủ thứ thì thành công 1 nửa rồi.

  Con coi mẹ là bạn con sẽ sẻ chia. Con coi mẹ là mẹ con sẽ có bí mật riêng.

  Khi chơi với con nhớ khuyến khích con tam sự theo cách khéo léo. Khi con nêu quan điểm khác mình đừng dập nó theo kiểu “con vậy là sai” hay tương tự vì làm vậy lần sau con nó méo tâm sự nữa. (Các bà mẹ khi dạy con hay mắc lỗi này)
  Mà hãy khuyến khích con nói ra hết, sau đó như người bạn chia sẻ quan điểm cá nhân, cách nhìn của mình.


  Nên trước hết làm người bạn khiến con tin tưởng đã là bà thành công 50% vì bà biết con bà đang vướng mắc gì, suy nghĩ thế nào
  50% còn lại khi con sẻ chia vấn đề bà cho con lời tư vấn hợp lý, vài lần như vậy con sẽ học được nhiều thứ. Đây là cách từ từ từng bước dạy con phân tích vấn đề, nhìn nhận vấn đề và giải quyết vấn đề. Tập cho con từ nhỏ lớn lên những kỹ năng này sẽ bổ trợ cho con rất nhiều. Nhất là khi con không bị chuẩn mực xamlone giam hãm phụ nữ vây lấy con sẽ có những lựa chọn theo ý thích của con mà không ngại miệng đời, vì có mẹ nó đồng hành. Nó không đơn độc.

  Hihi tôi bít nhiu đó thui mà tui nghĩ có ích lắm đó. Tui nghĩ vại. Sai thì thoy  Hic sao tôi xoá hình nãy giờ nó còn chình ình ra vại .
  Mai mà còn chắc phải nhờ mod quá.

  Ủa nãy giờ mí bà cãi nhao vụ gì sao tôi đọc lướt chả hỉu gì hết vại
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 80 Bài viết

  • 183 Được cảm ơn

  #547
  Em cũng không biết mình có nghĩ đơn giản không, nhưng em hỏi vì em thấy kỳ kỳ sao đó, kiểu như mấy người mở miệng là không quan tâm nhưng thực ra rất quan tâm, miệng nói không phán xét, không bình luận nhưng lại phán xét và bình luận người khác, kiểu sức khỏe, công việc, gia đình, tiền bạc, học vấn, ngoại hình gì cũng đủ cả nhưng hay than vãn, kể lể, kêu ca, kêu từ ngoài đời kêu đến tận thế giới mạng như trời sắp sập xuống tới nơi vậy đó. Em thấy mấy kiểu người như vậy buồn cười lắm. Em thấy ngộ nên hỏi thôi, cơ mà nếu chị thấy khó chịu thì bỏ qua đi cho nó nhẹ nhàng nha chị.
  • 3,735 Bài viết

  • 17,184 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #548
  Tôi cũng rút kinh nghiệm kịp thời nên giờ tôi biết cách khuyến khích và làm bạn với con. Chắc chắn con tôi sẽ sướng hơn tôi đó bà bin.

  Vụ xóa hình trên photobuket thì nó không mất tức thì đâu, tôi thấy sau vài tiếng gì đó, mà không bận tâm lắm nên không tìm hiểu.

  Ba cái còm troll kia thì bà next cho đỡ mất time. Tại hôm nay tôi rảnh nên quởn vại haha.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,253 Bài viết

  • 11,588 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #549
  Em @hawai vào nêu cao tấm gương sống ung dung tự tại mà em có vẻ không ung dung tự tại lắm nhờ Trong đây mọi người chỉ tám tít thôi em chẳng nhẽ nói về một chủ đề xong em chỉ cho meo nói không quan tâm không nói nữa người ta không quan tâm nhưng nếu phải có ý kiến thì ý kiến người ta như vậy được không?

  Mà em ở hành tinh nào mà hi vọng cuộc đời phải 100% hoàn mĩ, cuộc đời em như vậy nhưng nhiều người ko như vậy nên chẳng lẽ như chị kysuu không được bán than? Cuộc sống người ta có 10% không hoàn mĩ đó nên mới giống người thường em ạ.

  @Bin: ề tôi cũng giống bà không có nhu cầu trai hư, hồi cấp 3 thì cũng đú tí mà lớn lên hiểu chuyện là phải yêu anh nào foundation tốt con ngoan trò giỏi, giống tôi vậy haha.

  @kysuu: tám thêm bà chuyện dạy con, trong mắt tôi bố mẹ tôi rất mẫu mực, vì ông bà kiểu trong giới hạn thì mày muốn làm gì thì làm, nên tôi cũng vẫn được va chạm xã hội mà vẫn sợ bố mẹ nên không hư. Nhưng thề có những chuyện như về nhà mà muốn ra ngoài ăn bữa cơm với bạn tôi phải lấy hết can đảm mới dám nói haha.
  Mẹ tôi với bố tôi đều tập trung sự nghiệp, bố thì không nề hà việc nhà nếu vợ không ở nhà, còn mẹ thì không nề hà việc con phải ăn cơm hàng nếu mẹ bận làm, nên chắc lớn lên tôi cũng được gene kiểu phải cố theo đuổi sự nghiệp.
  Còn vụ yêu phải người yêu bóp cổ thì bà yên tâm đi trẻ con thành phố sớm tối được bố mẹ chăm lo chọn môi trường tốt thì hiếm gặp những hoàn cảnh như vậy lắm.

  P/S: nhưng nói chứ trong mắt bố mẹ tôi tôi là đứa lêu lổng vô dụng, tôi kể với bạn xong nó trợn mắt xong tôi bảo nó là uh bố mẹ tao là never satisfying generation

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #550
  Ê bà Lili từ topic này tôi nghĩ bà nên mua nhà hội an trong tương lai đó.
  Chả là thé này bà ạ.

  Tôi vì tánh tình kỳ lạ. K cần con cũng k cần cháu. Chồng có thì tốt k có thì tuổi trẻ hưởng cũng gọi là đủ mùi rồi. Nên ế cũng k sao, nên xác định phải lên plan tốt cho tuổi già.

  Người ta bảo loại như tôi về già cô đơn. Nhưng tôi dell . Cô đơn con khỉ khô ý. Mí mụ cô đơn thì có .

  Vì không chồng (chắc vại vì ma nào ở được với tui hay ở xong nó cũng xách dép chạy). Con không nên tôi tìm bạn. Vâng những người bạn cùng sở thích ăn ún shopping iu thương nhao đúng nghĩa. Có chồng hay không chồng k quan trọng. Quan trọng nó phải sung sướng và cùng gout tôi. Thế là tôi đã có 1 ng gọi là tam giao tri kỉ và bền vững theo thời gian. Khó khăn sung sướng có nhao bla bla. Đến nỗi tôi còn nghĩ sau này giàu có có mua căn nhà tặng nó cũng là bình thường (dù giờ nó giàu vãi ra đất 2 miếng căn hộ 3 cái nhưng mình cứ nói thế cho sang mồm ha ha).

  Nó chồng rồi nhưng quởn là bay tìm tôi chơi bời. Ở thành phố biển như má meo vại đó và căn hộ nó có 1 phòng cho tôi giành riêng khi tôi ghé chơi.

  Và tôi lun trách nó sao mài hổng phải ở hội an hả hả hả. Nên bà về hội an đi. Tôi thì hông dám bài tỏ bạn bè gì với bà đâu cũng k có thấy ng sang bắt quàng làm bạn đâu nhưng cứ về hội an đi Lili . Tôi là tôi thấy bà nên mua căn nhỏ nhỏ hội an được đó nà . Lỡ có tiền mở hostel thì thuê tui qly cho tui ở được rùi.

  Tui khùng khùng vại chứ mỏ dẻo và customer service thái độ tốt lắm. Giải quyết vấn đề ok lun. Biết tuyển đúng người cho đúng vị trí và biết động viên người làm tiếng anh là gì ý nhỉ hình như staff motivation skill khỉ gì đó tốt lắm nè.

  Đấy khoe khoang tý mai mốt mua nhà lam hostel hay nhu bà meo tìm qly nhớ tới tui nha .


  Ủa mà sao topic nài tinh thần k sợ chó của bà cao vại. Tôi thấy phần đa bà rón rén lắm mà. Qua đây cái công khai bồ bịch ủng hộ tư tưởng hư hỏng rồi tâm tư hông thích đẻ vv nữa chứ .

  Vụ bồ: ôi quen mí thèng đầu gấu tay chơi làm gì bà ơi. Cứ quen dân chăm làm, có tý tham vọng. Anh chưa hư em dạy anh hư cho lành. Tay chơi đầu gấu thú dữ kinh bỏ mẹ để người thuần thú. Bin tui ẻo lả kỹ năng íu mà thuần ai

  @bà meo: nói về vụ đảo tôi k thích ở đảo lắm kìa. Bay chơi vài bữa thì ok còn có tiền ở thì không. Lỡ iu hội an mất rồi. Tôi đã nhiều lần nói kiếp sau sinh ra tôi mong được sinh ra lớn lên ở hội an
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,253 Bài viết

  • 11,588 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #551
  Ờ thực ra mục đích của tôi là vào wtt hóng hớt mấy vụ ngoại tình bên tâm sự gia đình mà dạo này bên đó hết chuyện hay nên hết hóng phải lết qua đây nên tôi lúc nào cũng dím mình. Vả lại không ai hỏi đến thì tôi không nói chứ tôi thấy có gì sai đâu ăn cướp ăn trộm cướp chồng cướp vợ của ai đâu, mí dạo này hết bạn nên vào đây thấy vui

  Roài tôi thấy bà giàu hơn tôi í chứ có gì mà thấy người sang, tôi già về Hội An tôi sẽ í mều bà ngay bà lúc đó làm dư luận viên cho wtt còn tôi cố đi dạy yoga đc rồi

  Tôi cũng thuộc dạng chỉ cần bạn nên mới nói bà đó người yêu mà phải thấy là soulmate mới hi sinh được

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #552
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lillov Xem bài viết
  Ờ thực ra mục đích của tôi là vào wtt hóng hớt mấy vụ ngoại tình bên tâm sự gia đình mà dạo này bên đó hết chuyện hay nên hết hóng phải lết qua đây nên tôi lúc nào cũng dím mình. Vả lại không ai hỏi đến thì tôi không nói chứ tôi thấy có gì sai đâu ăn cướp ăn trộm cướp chồng cướp vợ của ai đâu, mí dạo này hết bạn nên vào đây thấy vui

  Roài tôi thấy bà giàu hơn tôi í chứ có gì mà thấy người sang, tôi già về Hội An tôi sẽ í mều bà ngay bà lúc đó làm dư luận viên cho wtt còn tôi cố đi dạy yoga đc rồi

  Tôi cũng thuộc dạng chỉ cần bạn nên mới nói bà đó người yêu mà phải thấy là soulmate mới hi sinh được

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  .

  Đậm 1: ok vại ta hẹn hò khi nghỉ hưu ta về hội an tui chém gió wtt lanh ba chẹo bà dạy yoga (ù uôi dạy được yoga lun hả má ) nha. Rồi chiều chiều xách xe đạp từ phố cổ ra biển an bàng cửa đại gì đó. Ôi tuổi trung niên lãng mạng .

  Đậm 2: tui ích kỷ hơn bà tý. Có đến mức soulmate mà lỡ tui khó có con mà dụ tôi hay bắt tui đi viện đâm chọt đủ thứ vào người tôi đặng có con thì mài có sao mết bà cũng táng mài toè mỏ (đi khám thì ok). Yêu là k được làm đau tôi (đau khi sinh là khác)
  Không có con thì tìm con nuôi. Bộ k con chết hay sao mà mang tui vô viện đâm chọt. Tui là loại kể cả tui mún đi viện đâm chọt thì soulmate cũng vì thương mà nói “em iu k được. Em đau lắm anh xót”. Ờ. Vại đó .

  Còn loại mang tui đi viện đâm đâm chọt chọt tui chọi guốc cho mù con mắt sao mết lun.
  Thà chịch cái có con là khác tôi ok nếu iu anh .

  Túm lại bà còn có phương cứu chữa chứ tui là hết thuốc rồi . Nặng lắm

  Quay lại chuyện tập cho tôi hỏi thêm tý về thức ăn:

  Nếu tôi squat ngày 50-100 cái. Nhảy dây 500 cái kèm lịch trình kia tôi nên ăn uống thé nào để kết hợp tốt bài tập nhỉ.
  Hiện tại tôi ăn nhiều rau và ăn cá một chút. Thịt ít khi ăn và ăn tý ti thôi.
  Người không đói cũng k bị mất sức khi tập nhưng tôi biết muốn hiệu quả nên kèm ăn ún hợp lý.

  Lili bà tập thế thì thức ăn cho tập là gì?
  Tôi cần bổ sung thịt gà heo hay trứng hay gì không và liều lượng? Cho xong tôi sẽ tự chỉnh theo bài tập cho phù hợp  Thank you hihi
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,735 Bài viết

  • 17,184 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #553
  Tôi vừa tập thử bài Burpee bà raven chỉ. Tôi tập 20 lần, nghỉ 5 phút xong làm 20 lần nữa rồi nghỉ 10 phút nhảy dây 500c.

  Tôi cảm thấy mỗi lần tôi làm vừa sức là 25 cái nhưng 20 cái thôi cho đỡ phải cố. Công nhận tác dụng từ ngón chân đến bả vai, lưng bụng ngực tay chân đủ hết luôn.

  Bà binbinphan có tập gì thì giày tất đầy đủ vào nhé. Tập xong có mệt đến đâu cũng không được ngồi (thường mọi người phản xạ mệt là muốn ngồi), phải đi lòng vòng hít thở sâu ít nhất đến lúc nhịp tim trở lại bình thường (min 5 phút) rồi làm gì mới làm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,243 Bài viết

  • 7,865 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #554
  Công nhận lướt qua toàn các chị chăm chỉ với bản thân, thật nguõng mộ
  Mình rất thích những phụ nữ đẹp mọi nơi mọi lúc, mà mình lại kg làm được mới chán 😅
  .AMA shop ƯU ĐÃI VÁY, SƠ MI CHỈ CÒN 240-260 k.
  How can you just walk away from me ,

  When all I can do is watch you leave!
  Cos we've shared the laughter and the pain ,and even shared the tears. (Phil Collins)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 67 Bài viết

  • 496 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #555
  Hi all, nói thật là tôi tàu ngầm top này từ đầu tới giờ mà vì cái tội bận bận với lười lười + cái app khìn khìn mỗi lần vô bằng ĐT chỉ muốn vứt bà nó điện thoại mà giờ vì cuồng các bà quá nên tui phải mò vô máy tính để trồi lên xin gia nhập hội .

  Thật tình là mình cũng bà tám nên thấy mấy bà tám cái gì tui cũng khoái hết á nên cho tui tám ké miếng đỡ ghiền haha

  . Vụ thể thao trước hén: Từ nhà tui tới Cty hơn 30km, ngày đi về 2 tráo gần 70km nên muốn dẹp oto chạy xe đạp cũng chỉ là mong ước viển vông, sau giờ làm Cty có mời GV Yoga về dạy nhưng tui hết giờ lo cong mông chạy về trước khi cont nó ùn ùn ra đường chứ ráng tập 1h xong đua với cont thì chắc ngủ đêm ngoài xa lộ luôn . Bình thường chả để ý mấy tới body do mình thấy mình khỏe khoắn ít ốm vặt nên kệ xong hôm rồi quởn quởn nên muốn thay đổi phong cách ăn mặc tí rồi xí xớn bỏ nguyên ngày đi shopping và nhận ra sự thực quá đau lòng là với cục mỡ mình đang ôm trong người thì có khoác cái gì khác kiểu bình thường hay mặc lên người là trông kinh quá (là bản thân mình thấy vại chứ cái đứa đi cùng nó cứ bảo "cũng OK mà") + không có thời gian ra phòng gym nên quất luôn cái máy chạy bộ về, mà mứi chỉ loe ngoe đi bộ nhanh mỗi hôm được 30', ăn uống cũng để ý hơn xí và đang hy vọng 1 ngày đẹp trời đi ôm hết cái lũ hôm mình mặc vô xong lộn ra để lại đó về tủ quần áo của mình . Vô đây có động lực hơn, mấy nay đang tập thêm mấy động tác chim cánh cụt cho bắp tay bớt "đô" hiu hiu

  . Vụ chồng con: 5 năm nữa là tui 40 nhưng chưa chồng cũng chẳng có bf -kể từ ngày bye anh ny tới giờ là 2 năm, giờ gặp ai thấy cũng chả có tí cảm xúc gì, không lẽ già dồi nên dây thần kinh cảm xúc nó tụt bà nó rồi???? Bố Mẹ tui kiểu như nhà @Mèo ấy, suốt đời hy sinh lo lắng cho con cái, tụi tui bị stress và khủng hoảng trong tình yêu thương vô bờ bến của 2 Ông Bà (đặc biệt là Mẹ tui) mà tui thì lúc nào cũng muốn Ông Bà vui vẻ & hạnh phúc = mua đồ tẩm bổ với hy vọng Ông Bà có sức khỏe để sống vui bên con cái, thi thoảng dắt 2 Cụ đi du lịch trong ngoài cho biết đó biết đây,chỉ hy vọng Ông Bà an yên nhưng hem có được . Hết chuyện yêu thương lo lắng chăm sóc ăn uống, giặt dũ, dọn dẹp xong thì tới màn ca cải lương rồi thì hờn dỗi khóc lóc các kiểu vì cái tội con cái già đầu rồi mà không chịu lấy chồng. Tính tui thì hơi ba phải: mấy bạn lập gia đình và sống hạnh phúc tui ngưỡng mộ, mấy bạn lỡ GĐ không êm đẹp và dám ly hôn và có cuộc sống tốt đẹp hơn tui cực kỳ ủng hộ và mấy bạn không muốn lấy chồng và sống vui vẻ thoải mái yêu đời (như tui) tui cũng thấy OK, nhưng Ông Bà (và tệ hơn là cả dòng họ nhà tui) lại không nghĩ vậy, và giờ trong mắt họ hàng thì tui là cái đứa bất hiếu vì từng tuổi này còn để Bố Mẹ lo lắng chiện chồng con òa òa. Giờ lên đây mới biết hóa ra mình cũng đâu có "khác người" mấy (tính tui thì AQ hơi cao mà thi thoảng cũng có tí khủng hoảng do bị khủng bố dữ quá, nhiều khi nghĩ ko biết mình có bệnh tật gì không mà khác với người ta quá)

  Thôi tạm thời tám xí vậy đã, giờ tranh thủ trồng cây chuối xí rồi ngủ. Chúc các Bà ngủ ngon, icon thả tym iêu thương
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tdna
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 2,086 Bài viết

  • 9,469 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #556
  Nhiều bạn nữ ở đây có hình thể đẹp quá. Cố gắng phát huy. Nói chung mình cũng có dịp gặp gỡ quen biết khá nhiều thiếu phụ xinh xắn hấp dẫn nhưng chả bao giờ có âm miu gì, sống vô hại vô tư vô ưu giữa đời.

  Mình hồi trẻ (hoặc hồi còn trẻ hơn giờ) có chơi thể thao khá đều, giờ không còn chơi nữa nhưng có tập gym tuần vài buổi nên bụng vẫn chưa to nhưng dĩ nhiên cũng không còn múi nào ngoài 1, mục tiêu bụng phẳng là được
  ................
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #557
  Hí hí chủ nhật lượn vào chào các chị đẹp xong tám nhảm tý rồi đi ra .

  Đúng là không topic nào ngắm người đẹp mõi người một vẻ như topic này. Lại khí thế thể dục tập tành trào dâng nữa chứ.

  - Chúc chị Smile giảm được 4kg quay về vòng eo 65,66 cũng ok.

  - Bà mều cũng quay lại thời bikini ở biển . Có tiền mình cứ đẹp mèo ạ. Tội méo gì bạc đãi bản thân . Ok giảm cưn nha nha .

  - Bà kysuu thì tui thấy ok rồi hổng chúc gì nữa. Chỉ chúc chị lạc quan hơn không nuối tiếc quá khứ cơ hội.

  - Bạn gì đó bị 40kg thì chúc tìm ra phương pháp phù hợp để vừa tăng cân vừa khoẻ. Theo cá nhân mình chưng kiến những gái gầy ốm tong teo lại rất lười vận động. Kiểu họ sợ thể dục vào ốm thêm hay sao á. Mình thấy 2 người vậy và giờ họ vẫn tong teo y chang. Chúc bạn khác họ nha .

  - Chúc các gái ế chồng mà không cảm thấy khốn đốn (tạm gọi là ế chủ động hay quá kén chọn đi ha or như tui là loại không biết mình là ai ) hổng bị ba mẹ tra tấn tinh thần . Còn đám xung quanh tra tấn kệ mẹ tụi nó he he

  - Chúc aivan sớm tìm được một nửa và tìm ra phương pháp phù hợp để dài lâu với người tương lai. Tui đọc thoáng qua mấy còm của bà các topic khác thì có cảm nhận y chang bà mèo ý. Bạn đang cho họ cái họ không cần.

  - Chúc bà hoa mặt giời sớm mua được bikini đẹp

  Còn ai nữa hông ta. Hết dồi hay sao ý nhể .

  Còn lại hông chúc vì toàn người đẹp hết dồi kể cả bà teen có bàn tay ấn hô hô. Eo 65 có gì đâu mà than.

  À chúc body bà Lili bớt đẹp tý cho tui bớt gato. Bà bớt đẹp tui may ra mới đuổi kịp chứ kiểu đó chắc đuổi cả đời. Bớt bớt đi nha Li. Ăn nhìu gà rán cheese hay đồ ăn như con ceo vào nha .

  Cuối cùng chúc cho tui mông nở thêm 2cm. Cao thêm tý và Săn chắc. Bụng và toàn thân săn chắc như mụ Lili . Nhiu đó thôi hổng mong gì hơn nè. À nhìu tiềng nữa. Tình ái có hay không không vấn đề đâu nà .

  Và chúc ai có qdiem cá nhân thầm kín như mụ lili thì nhân topic toàn người thoáng này cứ rảnh rảnh đưa ra nếu thích.
  Ở đây bạn nói trời nói đất (đừng kím chiện với mem khác là được) gì cũng chả ai ném đá thì phải (đến giờ tui thấy thế. Mai mốt có khác thì tui hổng bít nha ha ha).

  Hihi vại thôi các chị khoe hình đẹp típ điiiii  @kysuu: tôi tập trong nhà có cần đi giày không nhỉ. Chỉ toàn mấy động tác đạp xe trên không với gập bụng như bà. Và nhảy dây mỗi lượt 25 cái*6 lần. Trước nay tôi đều không mang. Ok không nhỉ .
  Thanks lời nhắc nhở không ngồi sau khi tập của bà.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của lillov
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,253 Bài viết

  • 11,588 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #558
  Mẹ ơi quan điểm thầm kín mới sợ
  @Bin trước có đợt tôi béo quá (58kg) thì tôi ăn low carb, 1 ngày ăn khoảng 2000 cal total. Giờ thôi rồi, chưa kể bồ tôi thích ăn carb nên nhiều khi tối ngày ăn cơm chiên (ổng thích chiên cơm), hoặc phở rồi cuốn này nọ đồ, tôi thì ăn như trình bày ở trên chủ yếu là nhiều thịt với rau ko ăn carb (nếu bồ ko chiên cơm). Một tuần có 3 tối chỉ ăn rau hoa quả vì đi chạy về không muốn ăn, chứ cũng không kiêng khem gì có điều tôi ko thèm đồ ngọt nghìn năm ăn một cái kem hay một cái bánh. Chắc bà nên gg thêm, chủ yếu là bà tập thì sẽ săn sát vào người trông gọn hơn (như kysuu trông gọn hơn số cân í).

  Vại thôi chưa nghĩ ra gì nữa kaka.


  Ảnh chị smile đẹp ha, người đẹp cảnh đẹp.

  @dungphan haha tôi thì bố mẹ không nói gì nhưng nói thêm vụ đi du lịch, không chỉ tôi mà bạn bè tôi cũng suốt ngày ca thán vì mỗi chuyến đi du lịch là kinh hoàng với sự cằn nhằn của các cụ, mà năm nào cũng cố.
  Thế nên có thớt (thớt mà con quể Bin nó cãi nhau hăng đó), các mẹ bảo Tết thà đưa các cụ sang đi chơi còn hơn về, tôi đọc mà toát mà hôi hột. Tết tôi về thì cả nhà vui, chứ đưa các cụ sang thì cả nhà buồn bực

  Chúc dungphan vượt qua cửa ải các cụ nha, bà hãy tự nhủ là ai cũng vậy.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của lillov
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,613 Bài viết

  • 35,442 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #559
  @lili: uh hôm qua giờ tôi google quá trời. Ok thêm trứng, thịt là ổn (chắc tui xài thịt gà mà tôi cũng chỉ tuần ăn 2 lần. Từ khi đổi món thấy ăn rau hợp. Ngon và hợp. Rau xào bên cũng có tý mỡ dầu).

  Ê bà Lili. Trai china ok hem bà . Tui hỏi thiệc.
  Tui quen anh sắp cũ nài có một phần china thì thấy ngoại trừ các điểm yếu khiến tôi chia tay ra thì vụ chăm bẵm nâng niu ng eo giống ngôn tình tc lắm .

  Mà tôi vẫn nuôi tham vọng trước khi chết phải iu được 1 anh tc 100% không lai .

  Hôm qua tui hỏi bồ cũ tám kiếp trước vẫn ế vợ (vì ổng không chịu lấy) (gửi kèm hình bikini hawaiii ấy) xin ý kiến vụ mỡ xong chả nói thế nài nè nên giờ tập trung săn chắc và mông vểnh là ok nà


  72WewBUkqi9hjs_xlOL6RjMA3DXwh3Q5zRHoDqJ0YlSzJg9J8I05dckB4kwmmZp0ScmorO9NtbIUZJlR8drdNUqUzLoM9Q
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 67 Bài viết

  • 496 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #560
  @lillov: Trước đây 2 Cụ nhà tui ở Đắc Lắc tụi tui ở SG, mỗi năm tui chỉ nghe ca có mấy ngày thôi à, mà các Cụ có bệnh (người thì mỡ máu người lại bị huyết áp cao) lại sống có 2 ông bà nên tui đưa các Cụ xuống đây luôn. Ở chung thì vui thật nhưng khổ cái là các Cụ nhà tui thì siêng nên dù nhà tui cũng thuộc dạng rộng rãi nhưng các Cụ cũng có nhiều thời gian rảnh + hàng xóm láng giềng ở SG thì ai biết nhà đó chứ không giao lưu gì + mấy đứa em họ tui ai cũng lập gia đình sớm và các cụ bề trên thì suy nghĩ y chang nhao => bản thân các Cụ cũng bị áp lực nên đẩy lại cho tụi tui bớt

  Giờ lại có thêm bài "gọi điện thoại cho người thân" = Zalo or Face xong nói chuyện kể lể rõ to ý cho mình nghe nữa mới nhụt haizzzz, thiệt chứ tui đi mần bao nhiêu áp lực mà không bằng ngồi nhà ngày nghỉ với các Cụ ...

  Thoai qoay lại zụ thể thao, nhìn mấy bà up hình mà tui thèm chảy dãi, toai hứa là toai sẽ chăm chỉ tập tành để có ngày tự tin khoe body lên đây (hy vọng tới đó top này vẫn tồn tại) haha
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)