Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Trả thù tình nhân dã man sau 5 năm mặn nồng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.92K Lượt đọc
 • 12 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,816 Bài viết

  • 29,503 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Trả thù tình nhân dã man sau 5 năm mặn nồng

  (Nguoiduatin.vn) - Ngẫm đến quá trình 5 năm "bắt tép nuôi cò", người đàn ông cay cú ái tình đã lên một kế hoạch trả thù khủng khiếp khi bị tình nhân dửng dưng, lạnh nhạt và đòi chia tay.

  Chạy trốn hôn nhân và cuộc tình ngang trái

  Sinh ra ở vùng đất Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, Triệu Thị Tình vốn đã có một vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ. Có lẽ cũng chính vì được nhiều người quan tâm, chăm sóc, nên Tình đã sớm biết yêu đương và lập gia đình, bỏ lại phía sau bao chàng trai hụt hẫng vì tiếc nuối một bóng hồng trong mộng.

  Nhiều người thầm ghen tị với kẻ có diễm phúc "đưa nàng về dinh". Song thói đời như lẽ thường tình, hồng nhan thường đa truân. Sau khi kết hôn không lâu, Tình và chồng đã không thể chung sống với nhau. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi hai người đệ đơn ra toà xin ly hôn. Họ kết thúc một cuộc tình đầy thơ mộng bằng bản án ly hôn vô hồn.

  Trong những ngày tháng bi quan của cuộc đời, Tình đã rời bỏ mảnh đất Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn để về Hà Nội tìm kế sinh nhai. Phần nào điều đó cũng để chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chính trong những ngày tháng đó, Tình gặp Nguyễn Đức Ngôn sinh năm 1975, trú tại thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

  Lúc gặp Tình, Ngôn đã có vợ và 2 con, song ngọn lửa yêu đương lại bùng lên giữa hai kẻ tha phương cầu thực. Bản thân Tình khi bắt đầu có quan hệ này cũng biết rõ, Ngôn đã có vợ, có con. Mối quan hệ hai bên cứ thế diễn ra giữa người đàn bà ngày càng mặn mà, với một người đàn ông đang xa vợ.

  Theo thời gian, mọi việc vẫn "xoay" theo một quỹ đạo cố định, hai người như không thể rời xa. Chuyện tình của Ngôn và Tình lại "tiến thêm nấc" khi Tình cũng chán cảnh vạ vật ở đất Thủ đô, nên tìm cách kiếm cho mình một công việc mới.

  Nơi mà Tình tìm cách nương thân, kiếm công ăn, việc làm lại chính là Khu công nghiệp (KCN) Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

  Đó là vào khoảng tháng 5/2011, lúc này Tình và Ngôn vẫn duy trì quan hệ tình cảm. Thông qua mối quan hệ quen biết, Tình xin vào làm việc tại Công ty T, trong khu công nghiệp Đại Đồng.

  Lúc đi xa, khi về gần, giữa Ngôn và Tình vẫn duy trì quan hệ tình cảm mật thiết. Bản thân Ngôn biết rõ số điện thoại, cũng như giờ giấc, quy luật sinh hoạt của Tình. Bởi từ lâu, Ngôn đã quen với việc Tình là "của mình".

  nguoiduatin-Trathubangaxitlatandocnhat
  Việc tạt a-xít luôn bị coi là dã man và tàn độc. (Ảnh minh hoạ)

  Suốt một thời gian dài đằng đẵng 5 năm, Ngôn và Tình vẫn không rời nhau. Tuy nhiên, "cuộc vui" nào cũng phải đến lúc kết thúc.

  Sau 5 năm, Ngôn bỗng dần mơ hồ nhận thấy người đàn bà qua một đời chồng của mình ngày càng trở nên bí hiểm hơn. Quyết không để cho sự việc băn khoăn cũng như những hoài nghi, bóng gió làm mờ mắt, Ngôn tìm hiểu và dần dần cũng nhận ra, cô nhân tình đã nhàn nhạt trong quan hệ với mình.

  Không chấp nhận bao năm coi Tình như "của riêng", nay lại phải suốt ngày truy vấn giờ giấc, rồi ghen bóng, ghen gió với nhân tình, Ngôn quyết làm rõ mối ngờ vực của mình. Tuy nhiên, đáp lại điều đó là sự né tránh của Triệu Thị Tình. Việc gì phải diễn ra, ắt phải diễn ra.

  Vào khoảng tháng 6/2012, Tình tìm cách nói lời chia tay với Ngôn, bởi Tình cho rằng, mối quan hệ với Ngôn rồi cũng chẳng đi đến đâu, trong khi chính Tình cũng đã qua một lần đò.

  Khi chính thức được nghe từ Tình những lời đoạn tuyệt, Ngôn không chấp nhận. Dường như men say tình ái khiến cho Ngôn điên loạn, mất lý trí và rơi vào khủng hoảng.

  Lạ lùng, trái khoáy, song cũng... dễ hiểu là người đàn ông đã có gia đình này lại tìm mọi cách níu kéo tình cảm của cô "vợ hờ". Thấy bản thân mình không thể giữ bước chân của kẻ giờ muốn quay lưng lại với mình, Ngôn còn nhờ người quen giúp sức, tác động để mong Tình quay lại.

  Tuy nhiên, Tình vẫn quyết dứt áo ra đi, nhất định không thèm quan tâm đến những lời cầu khẩn của Ngôn. Sau bao năm "có quan hệ", giờ Ngôn thấy như mình bị Tình "xỏ mũi", nên sau khi bằng mọi cách không thể giữ được nhân tình, Ngôn lên kế hoạch cho một cuộc trả thù tình đầy rùng rợn.

  Những vết thương không bao giờ liền sẹo

  Bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào cũng có thể kết thúc như "lời nguyền" ma mị: "Thương nhau lắm, cắn nhau đau". Song, cách mà Ngôn trả thù tình nhân được xem là tàn độc nhất trong vô số những thủ đoạn trả thù tình của những kẻ từng một thời gắn bó. Cho rằng, mình bị coi thường và Tình đã tìm được kẻ thay thế mình, nên Ngôn tìm cách trả thù Tình bằng cách hắt a-xít "vợ hờ".

  Trưa ngày 6/6/2012, Ngôn đi xe máy chở theo Lê Đình Toàn, sinh ngày 8/11/1994, trú tại huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, là thợ xây làm thuê cho Ngôn, ra thị trấn Lim để mua a-xít. Lúc đi mua, Ngôn không nói với Toàn mua làm gì. Tuy nhiên, tìm mãi không có, Ngôn phải xuống tận TP. Bắc Ninh. Sau khi mua được a-xít, Ngôn đem về nhà, tìm ca nhựa cũ, loại ca có quai, ở sau vườn và cất chai a-xít, ca nhựa vào túi dứa treo tại móc treo đồ của xe máy.

  Đến khoảng 14h ngày 6/6/2012, Ngôn lấy xe máy chở Toàn và vợ là chị N.T.T lên công trường xây dựng. Sau khi vợ xuống xe, Ngôn nói với Toàn là chiều đi tạt a-xít chị Tình. Lúc đầu, Toàn ngần ngại không đi, nhưng sau đó nghe Ngôn nói giọng tình cảm kiểu cha chú: "Đi với bố không thì không có ai đi" nên Toàn đồng ý.

  Đến khoảng 17h ngày 6/6/2012, tại công trường xây dựng, Ngôn chủ động bảo Toàn nghỉ làm sớm. Toàn hiểu ý là Ngôn muốn bảo mình đi tạt a-xít chị Tình. Sau đó, Ngôn đi xe máy BKS 99F 6947, Toàn đi xe máy BKS 99F - 0367.

  Khi đi, Ngôn đưa cho Toàn một điện thoại di động và túi dứa bên trong có đựng chai a-xít, ca nhựa. Khi đến gần khu công nghiệp Đại Đồng, Ngôn tìm địa điểm để chờ chị Tình đi làm về. Đến khoảng 18h30' cùng ngày, phát hiện chị Tình đang về, Ngôn dùng điện thoại thông báo cho Toàn biết đặc điểm nhận dạng. Chờ một lúc thấy người đi qua giống như đặc điểm nhận dạng, Toàn liền nổ xe bám đuôi.

  Trong suốt hành trình đuổi theo nạn nhân, Toàn cứ một tay cầm ca a-xít, một tay lái xe máy. Khi đuổi được một đoạn, lúc gần bắt kịp chị Tình, Toàn liền tăng ga để bám sát, rồi tìm cách chạy xe song song với nạn nhân.

  Khi bắt kịp chị Tình, Toàn liền hắt ca a-xít vào phần đầu chị Tình, rồi rú ga bỏ chạy, sau đó Toàn gọi điện thông báo cho Ngôn biết. Ngôn quay lại, thấy mọi người xúm đông quanh hiện trường biết việc trả thù đã thành nên bỏ về nhà.

  Ban đầu, không ai biết kẻ nào đã ra tay một cách hiểm ác đến như thế. Mọi thông tin và các hướng điều tra, đều được đặt ra, hòng sớm phát hiện hung thủ. Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, cũng như việc nắm bắt các mối quan hệ của nạn nhân, cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra hung thủ. Tội lỗi của Ngôn và Toàn được đưa ra ánh sáng.

  Cho đến lúc đó, không ai có thể ngờ được người đứng sau có vai trò chính trong vụ án trên lại là Ngôn. Bản thân chị Tình cũng rất đau lòng, không thể ngờ sự thể lại đến nông nỗi này. Ở đời, chẳng mấy ai học được chữ ngờ, sau khi sự việc bị bại lộ, người quan tâm lo giải quyết mọi việc cho Ngôn lại chính là vợ Ngôn.

  Phía sau nỗi đau tinh thần, lại là sự bao dung của một người phụ nữ. Còn chị Tình, ngoài thương tật vĩnh viễn về thể xác, lại phải chịu sự dày vò bởi nỗi đau về tinh thần mỗi khi nhớ lại giây phút kinh hoàng đã xảy ra với mình...

  Cũng không ai ngờ, trong phiên toà xử Ngôn và Toàn, chị Tình lại đến dự và còn có đơn xin giảm tội cho Ngôn. Bởi dẫu sao, Ngôn cũng có thời là người yêu, là nơi nương tựa của người đàn bà khốn khổ này. Cuộc tình oan trái kết thúc với những nỗi đau vĩnh viễn, Ngôn và Toàn đều phải trả giá cho tội lỗi của mình.

  Giờ đây, kẻ nằm trong song sắt, nghiền ngẫm, tiếc nuối những ngày tháng tự do. Người sống tự do, song nỗi đau thể xác và tinh thần sẽ mãi mãi đeo bám như một bản án vô hình không bao giờ kết thúc...

  Quang Trung
  (Tên nạn nhân đã được thay đổi)
  http://www.nguoiduatin.vn/tra-thu-ti...ng-a62238.html
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Sontim
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,166 Bài viết

  • 3,984 Được cảm ơn

  #2
  Axit hinh như ko đựng trong ca nhựa được mà?
  • Avatar của HoaCamTu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 100 Bài viết

  • 82 Được cảm ơn

  #3
  Ngôn với chả Tình....kết cục thật là khủng khiếp..thương nhất là người vợ..
  eNortjKzUjI0MzEwsFSyBlwwFXgC0Q,,68
  • 3,405 Bài viết

  • 7,685 Được cảm ơn

  #4
  cái trò tạt acid trả thù này conf tàn độc hơn cả dùng súng như ở topic ở las vegas bên kia.
  • 3,841 Bài viết

  • 9,213 Được cảm ơn

  #5
  Thằng này mù quáng đến mức tàn nhẫn nên đã để lại nỗi đau cho 2 người đàn bà mình đã từng yêu. Vợ con đề huề mà lại sa chân vào tội lỗi để rồi phải trả giá đắt cho đời mình....
  Rượu là thứ để say, nhưng hãy say thật ngọt ngào. Tình là thứ để “điên”, nhưng hãy điên thật êm ái.

  https://www.webtretho.com/forum/f3740...cuo-i-1913101/

  https://www.webtretho.com/forum/f233/.../#post33337468
  • Avatar của abcxyz77
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,167 Bài viết

  • 253 Được cảm ơn

  #6
  Thiệt là dã man quá, con người thiệt là khổ ải vô biên
  • Avatar của thinman
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,629 Bài viết

  • 5,919 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Sontim Xem bài viết
  Axit hinh như ko đựng trong ca nhựa được mà?
  Acid có thể đựng trong can nhựa chai nhựa được.
  Mấy bình ắc quy bằng nhựa chứ bằng gì. Nhựa mỏng thì không được vì nó làm chảy, chứ nhựa dày thì OK
  • 153 Bài viết

  • 218 Được cảm ơn

  #8
  Bọn tạt axits phải tử hình hết đi hoặc hắt lại cho nó gấp đôi số axit đó vào mặt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của juliet1404
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • 2,443 Bài viết

  • 3,710 Được cảm ơn

  #9
  Trong cơn ghen, người ta trở nên mù quáng lắm ko còn lý trí và phân biệt được phải trái, ko biết đến giới hạn...thực ra mình mà ghen chắc cũng ko kém ai,...hì hì..
  • Avatar của babydivo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,542 Bài viết

  • 7,726 Được cảm ơn

  #10
  Thằng Toàn ấy ác và ngu nhỉ, cũng là tội tòng phạm không bỏ qua được
  Ai còn Mẹ xin đừng làm Mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt Mẹ nghe không
  • Avatar của ttrang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 473 Bài viết

  • 1,039 Được cảm ơn

  #11
  Mình không biết axit dùng trong dân dụng là làm gì, vì trước giờ không bao giờ có ai xung quanh mình nhắc đến việc dùng axit.. Vậy tại sao cái chất quỷ quái đó lại có thể được bán tự do như vậy?? Biết bao nhiêu tai nạn vì axit rồi mà các bác vẫn còn ở đó à???
  • 1,010 Bài viết

  • 7,464 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Mình cực lực lên án hành động tạt axit vì bất cứ lý do gì vì nó gây ra nỗi đau đớn ko cùng và hệ lụy khủng khiếp dai dẳng suốt đời. Nhưng giá như từ khi bắt đầu mối quan hệ bất chính ấy, cả Ngôn cả Tình chịu dừng lại một chút để ngẫm xem mình sống như vậy là có tội với bao nhiêu người, thì có lẽ anh Ngôn ko phải đi tù mà chị Tình cũng chẳng bị tạt axit.

  Một lần nữa, mình lại thấy thấm hơn một chân lý: gieo nhân nào gặt quả ấy - mọi món nợ đời đều phải trả giá, là sớm hay muộn thôi.
  Hy vọng là điều tốt. Có thể là điều tốt nhất. Và những điều tốt đẹp thì sẽ sống mãi

  MTM5MTc3MTA1MQ
  • Avatar của mimimomo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,138 Bài viết

  • 2,936 Được cảm ơn

  #13
  Mình thấy tạt axit với cắt trym là dã man nhất. hic hic
  • 1,454 Bài viết

  • 4,229 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ttrang Xem bài viết
  Mình không biết axit dùng trong dân dụng là làm gì, vì trước giờ không bao giờ có ai xung quanh mình nhắc đến việc dùng axit.. Vậy tại sao cái chất quỷ quái đó lại có thể được bán tự do như vậy?? Biết bao nhiêu tai nạn vì axit rồi mà các bác vẫn còn ở đó à???
  Axit dùng trong bình acquy. Hiện nay ở VN rất dễ mua, ở các cơ sở xạc bình ấy.
  Con bị ốm.
  Mẹ : Mẹ ru con ngủ nhé.
  Con : Đừng, coi chừng mẹ lây ốm đấy!
  Mẹ : K0 sao, mẹ ốm thì con chăm mẹ.
  Con : Ừ, mẹ lại đây.