TIN TÀI TRỢ.

Trả thù chồng ăn chả, vợ tôi cũng … xơi nem

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 862 Lượt đọc
 • 9 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 7,786 Bài viết

  • 29,491 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Trả thù chồng ăn chả, vợ tôi cũng … xơi nem

  Tôi có quan hệ trên mức bình thường với một cô gái kém mình gần 10 tuổi, nhưng chỉ là bồ bịch thôi, chứ chưa bao giờ tôi có ý định bỏ vợ con, gia đình và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.


  ancha-18613-9e648

  Chính vì vậy khi biết cô ta có biểu hiện chiếm hữu và gây sức ép với mình, có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình là tôi đã chủ động cắt đứt. Nhưng không ngờ cô ta cũng thuộc dạng không vừa, khi bị tôi bỏ rơi, cô ta đã liên lạc với vợ tôi, kể tất cả mọi chuyện.

  Vợ tôi rất sốc về chuyện này, từ đó cô ấy thường hay gây sự với tôi, chỉ trích tôi là loại đàn ông tồi, sống lăng nhăng, phản bội lại vợ con. Biết mình sai nên tôi đã xin lỗi vợ và cố gắng giải thích để vợ tôi hiểu rằng tôi chỉ quan hệ cho vui thôi, chứ không bao giờ có ý định sẽ bỏ vợ, bỏ con.

  Bằng chứng là tôi đã chủ động chia tay cô ta nên cô ta mới quay sang kể hết mọi chuyện với vợ, nhưng vợ tôi vẫn không đồng ý. Cứ vài hôm cô ấy lại mang chuyện tôi ngoại tình ra đay nghiến và bóng gió nói với các con sau này đừng sống như bố mày, rồi làm ầm lên, khóc lóc và dọa dẫm, anh “ăn chả” thì tôi cũng “ăn nem” cho anh biết thế nào là nỗi khổ bị cắm sừng. Tưởng trong lúc nóng giận cô ấy nói như vậy cho bõ tức rồi lại thôi, không ngờ vợ tôi làm thật.

  Thời gian đầu tôi thấy vợ hay đi sớm về muộn, tôi hỏi đi đâu thì cô ấy trả lời giật cục “tôi đi bồ bịch”. Nghĩ cô ấy trêu tức mình nên tôi cũng chẳng để ý. Nhưng một thời gian dài cũng như vậy, vợ tôi lại quần quần áo áo diện hơn, điện thoại thì lúc nào cũng kè kè bên người.

  Nghi ngờ, tôi lén kiểm tra điện thoại thì thấy cô ấy nhắn tin với một người tên Trung rất tình cảm. Ban đầu tôi không tin vợ ngoại tình, chỉ nghĩ cô ấy đang cố tình nhắn với ai đó để trêu tức tôi, trả thù tôi. Cho đến một ngày, cậu em cột chèo của tôi nhắn tin cảnh báo tôi rằng vợ tôi đang có bồ, liệu mà giữ hạnh phúc gia đình. Lúc này tôi mới ngã ngửa ra.

  Tôi kiểm tra điện thoại của vợ, vẫn thấy cô ấy thường xuyên nhắn tin với một người tên Trung và có vài tấm hình hai người chụp chung với nhau. Tôi hỏi vợ và cô ấy thừa nhận đã ngoại tình để trả thù tôi. Cô ấy thách thức :Anh “ăn chả” được thì tôi cũng “ăn nem” được, chẳng việc gì phải chung thủy với một người chồng không chung thủy với mình cả.

  Biết mình sai, nên tôi đã xuống nước, khuyên bảo cô ấy dừng lại để giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ mái ấm cho các con, nhưng vợ tôi vẫn không chịu nghe. Cô ấy vẫn cố tình thách thức tôi, có khi còn hẹn hò người tình ngay ở trước mặt tôi, cố tình để tôi nghe được câu chuyện của họ.

  Sức chịu đựng của con người thì có hạn, đường đường là thằng đàn ông mà không nói được vợ, tôi bảo với cô ấy không thể sống được thì ly dị, nhưng cô ấy lại choảng lại tôi rằng cô ấy đi ngoại tình nhưng không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, không ly dị.

  Bây giờ tôi cảm thấy quá mệt mỏi, chưa bao giờ tôi cảm thấy cuộc sống gia đình của mình bế tắc như thế, cũng chưa bao giờ tôi cảm thấy khó nói chuyện với vợ mình như vậy. Tôi phải làm gì để cứu vãn thảm kịch này đây?

  Theo Báo Đất Việt

  http://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-t...nem-744391.htm
  Muốn trở về giao diện cũ, các bạn bấm vào đây: https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50

  Sống là động nhưng lòng luôn bất động
  Sống là thương nhưng lòng chẳng vấn vương
  Sống yên vui danh lợi mãi coi thường
  Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,196 Được cảm ơn

  #2
  Cắt cái "cục thịt dư" của mình, nhờ bác sĩ bít cái "lõm" của vợ là xong! Có cho nem chả cũng chịu, chả ai xơi được!
  Nghé Ọ

  “Kẻ biết thì không nói, kẻ nói thì không biết!”
  • 4,392 Bài viết

  • 9,505 Được cảm ơn

  #3
  Vẽ chhuyện, lỗi tại cả 2 và anh là người đầu têu, từ xưa ông bà đã có câu:
  Ông ăn chả, bà ăn nem
  Đầy tớ có thèm mua thịt mà ăn.
  Chuyện hỉ là chuyện bịa, không thằng đàn ông nào bị vợ cằm sừng mà kể ra cho báo nghe cả.
  “Tình Yêu” có 7 chữ thì “Phản Bội” cũng 7 chữ.
  “Sự Thật” có 6 chữ thì “Dối Trá” cũng vậy.
  “Bạn Bè” có 5 chữ thì thì “Kẻ Thù” cũng thế
  “Cười” có 4 chữ thì “Khóc” cũng không thua
  “Yêu” có 3 chữ thì thì “Hận” cũng có bấy nhiêu.
  Phải chấp nhận thôi vì cuộc đời luôn có 2 mặt của nó.
  • Avatar của aika
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4,839 Bài viết

  • 26,515 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Có lẽ hết cứu được rồi.
  Thôi thì cứ để nó tự nhiên như vốn nó thế...Vì ban đầu anh đã không coi trọng gia đình nên kết quả anh nhận cũng đâu có gì là mâu thuẫn với hành động của anh.
  Có cố giữ cũng chỉ còn cái vỏ thôi.
  Để vợ tự phá tung be bét rồi cô ấy cũng sẽ thấm mình đã làm gì sai.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của NG78
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 1,608 Bài viết

  • 1,950 Được cảm ơn

  #5
  Tình trạng này thì giải tán là cách tốt nhất!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,809 Bài viết

  • 3,187 Được cảm ơn

  #6
  li dị cho rồi , ở vậy là gì ?
  Phải tin tưởng sẽ có một ng yêu mình.
  Mình đã từng có đo !
  • 1,281 Bài viết

  • 2,965 Được cảm ơn

  #7
  Bình thường thôi. Có gan chơi thì có gan chịu.

  Mà xã hội bây giờ thoáng thật. Bọn lều báo của tờ lá-cải-chính-thống còn dịch bài dạy các chiêu che đậy khi tòm tem bên ngoài đây:
  http://dantri.com.vn/nghe-nghiep/6-c...-so-744259.htm
  6 cách giữ bí mật tình công sở
  (Dân trí) - Trong khi hầu hết các công ty đều không muốn nhân viên của mình xao lãng công việc vì những mối “tình công sở”, đây dường như lại là điều rất thường gặp. Và trong trường hợp đó, nếu không muốn làm sếp phật lòng thì tốt nhất bạn hãy học cách giữ bí mật.

  (Ảnh minh họa)
  (Ảnh minh họa)

  Trong một cuộc khảo sát từng được kênh CNN của Mỹ thực hiện với các cặp đôi về nơi họ gặp gỡ lần đầu, một trong những câu trả lời phổ biến nhất là “tại cơ quan”. Ngoài ra 40% người được hỏi khẳng định từng có “chuyện lãng mạn” nơi công sở. Đáng chú ý hơn là có tới 66% khẳng định không có ý định giữ bí mật.

  Mặc dù ít được khuyến khích, nhưng tình công sở, theo cách này hay cách khác, vẫn nảy nở và âm thầm tồn tại trong nhiều cơ quan, khi những cảm xúc và hoóc môn chiến thắng lý trí. Nhưng vì công việc và sự nghiệp, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên học cách giữ bí mật:

  1. Đừng thay đổi những thói quen thường có

  Cách tốt nhất để giấu kín một “chuyện lãng mạn” nơi công sở và tạo một lớp vỏ bảo vệ cho mối quan hệ này đó là hãy cứ làm việc như bình thường suốt cả ngày. Bởi mọi người xung quanh bạn sẽ luôn nhận ra khi bạn có thay đổi lớn trong lịch trình hàng ngày, nhất là với những người thích “buôn chuyện”.

  Điều đó có nghĩa là đừng dại hẹn hò ăn trưa với “người bí mật”, nhất là khi mọi người xung quanh biết bạn chưa từng quen biết hay từng gặp gỡ thường xuyên với người đó. Tuy nhiên cũng đừng cố ý tránh gặp người này, bởi việc đó cũng sẽ những người khác sinh nghi.

  2. Chuyện riêng thì hãy giữ riêng

  Tại cơ quan, có thể bạn có một vài người bạn thân mà bạn thực sự muốn chia sẻ về những vụ hẹn hò gần đây. Đừng làm vậy! Đây là một quy tắc rất quan trọng khi muốn che giấu “chuyện lãng mạn” nơi công sở. Đừng hé lộ chuyện gì trong văn phòng rồi bắt họ phải cam kết không nói với ai. Chắc chắn khi đó họ sẽ gật đầu, thề với trời đất, nhưng một tuần sau đó ngay cả người phòng khác cũng biết.

  Bạn có thể chia sẻ chuyện đó với bạn bè hay người thân, những người không làm cùng cơ quan. Nhưng tốt hơn hết hãy chắc chắn rằng những người này không có mối liên hệ nào với cơ quan của bạn. Nếu biết giữ bí mật, sẽ chẳng ai có thể đoán được việc hai bạn đang đếm từng phút tới giờ nghỉ để có thể ở bên nhau.

  3. Đừng ghi chép

  Có một số cách để che giấu những mối quan hệ lãng mạn tại công sở khi liên lạc với “người bí mật” hàng ngày. Nhưng nếu bạn không phải người cẩn thận, rất có thể bạn sẽ để lại những dấu vết làm lộ tẩy người bạn muốn giữ bí mật.

  Ví dụ như nhiều người nghĩ rằng gửi email sẽ là một cách hay để tâm sự với người ấy mà không bị lộ. Nhưng điều này sẽ không còn đúng nếu hai người trò chuyện với nhau trên email cơ quan. Bởi hầu hết các công ty đều có máy chủ nội bộ, cho phép lần tìm mọi email được gửi qua lại giữa các nhân viên. Và chẳng may một nhân viên IT nào đó thấy được, họ sẽ có một bằng chứng quá rõ ràng để “khép tội” 2 người.

  Ngoài ra các bạn cũng nên hạn chế nhắn tin hay gửi tin nhắn thoại cho nhau tại cơ quan bởi đó cũng là cơ hội để những người khác nghe được hay nhìn thấy “bí mật” của bạn.

  4. Tránh các buổi liên hoan cơ quan

  Nguy cơ lớn nhất của các buổi tiệc tùng cùng cơ quan đó là rượu và những kẻ “buôn chuyện”. Cho dù hai bạn có thể hiếm khi đứng gần nhau, rủi ro bị lộ vẫn là khá lớn. Tin đồn có thể bùng lên khi bạn trả lời một câu hỏi cụ thể nào đó nhưng lại bị một đồng nghiệp chếnh choáng say diễn giải theo cách khác.

  5. Đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc

  Hai bạn có thể gửi cho nhau nhiều tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn qua điện thoại hay có những cử chỉ âu yếm ở đâu đó nhưng đừng để tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Trước hết bạn sẽ không thể có được vị trí hiện tại nếu lẩn tránh nhiệm vụ hàng ngày. Và thứ hai, bạn đang khiến tương lai của mình tại cơ quan gặp rủi ro chỉ bởi có mối quan hệ bí mật.

  Nếu có thể, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để nếu mọi chuyện bại lộ, bạn dễ được sếp và những người xung quanh…cho qua. Việc khiến bản thân bận rộn hơn càng quan trọng nếu bạn là một lãnh đạo tầm trung. Thay vì làm việc 8 tiếng/ngày, nếu bạn chỉ làm 2-3 tiếng thì có nghĩa là bạn sắp gặp rắc rối. Bởi trong lúc nhàn rỗi, bạn sẽ nghĩ về “người bí mật” nhiều hơn và lơ là trách nhiệm. Nếu điều đó xảy ra, không chỉ “chuyện lãng mạn” mà sự nghiệp của bạn cũng có thể tiêu tan.

  6. Công sở dù sao vẫn là…công sở

  Mặc dù những chuyện tình công sở đang ngày càng trở nên phổ biến và ít bị xem là cấm kỵ như trước đây, vẫn còn có những rào cản nhất định. Do đó để an toàn, tốt nhất là hãy giữ kín chuyện riêng và cảnh giác với những tiết lộ có thể khiến bạn bị nghi ngờ.

  Môi trường công sở luôn có không ít người mong ngóng có những “kịch tính” xảy ra để giúp ngày làm việc của họ bớt buồn tẻ. Do đó đừng dại dột cấp “đạn dược” cho họ để rồi chính bạn bị tổn thương.

  Thanh Tùng
  Theo Askmen
  Trăng tàn, nguyệt tận, chưa từng tuyệt vọng đâu em
  • 689 Bài viết

  • 914 Được cảm ơn

  #8
  Dù chuyện chẳng hay ho gì nhưng cũng đáng đời nhà anh, làm gì có cái chuyện "Tôi có quan hệ trên mức bình thường với một cô gái kém mình gần 10 tuổi, nhưng chỉ là bồ bịch thôi, chứ chưa bao giờ tôi có ý định bỏ vợ con, gia đình và làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình."
  tất cả chỉ là ngụy biện.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 95 Bài viết

  • 288 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Ly dị cái gì mà ly dị, cô ấy cũng chỉ bồ bịch cho vui thôi chứ có ý định bỏ gia đình, bỏ chồng con đâu. Anh chờ đến khi bồ cô ấy gây sức ép và có ý định chiếm hữu cô ấy, cô ấy sẽ chủ động cắt đứt với bồ. Anh sẽ phải thấm thía nỗi đau mà anh gây ra cho vợ anh chồng ạ.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 741 Bài viết

  • 1,255 Được cảm ơn

  #10
  Ủa, mọi người đang nói với ai thế? Đây là ông lều báo viết mà, ổng có vào wtt đọc còm men đâu?
  Em là gái ngoan nhưng em không khờ khạo. Là nai hiền nhưng lạt mềm buộc chặt trái tim anh!