TIN TÀI TRỢ.

Tiết lộ gây sốc của "dê xồm" công sở

 • 4 Lượt chia sẻ
 • 27.8K Lượt đọc
 • 113 Trả lời

 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,674 Bài viết

  • 19,542 Được cảm ơn

  #1
  Khi "dê xồm" có quyền lực thì tính xấu đó sẽ được phát huy tối đa với nhân viên nữ
  Một tay luồn vào áo em, một tay ký hợp đồng
  Khi "dê xồm" có quyền lực thì tính xấu được phát huy tối đã và nó sẽ gây sốc cho bất cứ ai tình cờ nghe được. Ngồi chung bàn nhậu, Trần Minh, trưởng phòng giao dịch một ngân hàng, kể ngà ngà trong hơi men về "chiến tích"... sờ ngực gái văn phòng của mình.
  "Dạo này công ty tôi mới tuyển mấy em nhân sự mới, em nào cũng xinh, cũng ngoan, cũng "tiềm năng" cả. Tôi nhìn quanh, lựa những em "nai" nhất, thầm đưa vào danh sách cần được đào tạo thêm. Tôi nhiệt tình chỉ bảo thêm chuyên môn, tin tưởng giao thêm việc khó. Em có không hiểu thì tôi động viên, kèm thêm vài câu to tiếng cho nó đúng kiểu sếp.
  Cuối đợt thử việc, tôi gọi vào phòng riêng để "chỉ bảo", ngọt nhạt nói về kết quả thử việc sắp tới sẽ có người ở người đi. Vừa nói, tôi vừa kéo con bé vào lòng. Cô nhân viên mới run như cầy sấy nhưng vẫn để yên. Chuyện, tờ hợp đồng lao động tôi đang để ở bàn. Một tay tôi luồn vào áo cô em, một tay tôi đang kí cơ mà", Minh kể.
  Câu chuyện của sếp Minh được các sếp khác vỗ đùi tán thưởng. Nam, GĐ một công ty giao nhận tiếp lời:
  "Giăng lưới với các em thực tập như thế là quá dễ. Phải làm sao tóm được mấy em nhân viên cứng mới gọi là "cao tay". Phòng tôi cũng có một em như thế, mà em còn rất đanh đá nhé. Mình nói chuyện hơi bậy bạ một tý là quắc mắt lên ngay. Thế nhưng em này rất xinh và "cấu hình" cứ phải gọi là chuẩn. Tôi đã dùng mọi cách, nhắn tin, kể chuyện, trêu đùa tục tĩu mà không được. Có lần còn suýt nữa ăn của em một cái tát.
  Thế là tôi phải dùng kế. Cuối năm, cả phòng được thưởng lớn, tôi rủ tất cả về nhà tôi ăn nhậu. Vui tới bến, ai cũng ngà ngà say đi về, riêng em thì không về được nữa. Chuyện gì đến cũng sẽ đến, tối đó, tôi được một bữa "no nê".
  "Doanh nghiệp mình có một ít tiền muốn gửi ngân hàng. Thời buổi kinh tế khó khăn, tiền ít chứ ngân hàng thiếu gì. Chỉ mới manh nha có khoản nhàn rỗi như thế là các em quan hệ khách hàng đã gọi tới tấp cho mình ngay. Mình cũng nhận lời hẹn cà phê với các em xem lãi suất thương lượng thế nào. Hôm vừa rồi mình gặp em CRO ở ngân hàng S, lãi suất cũng không cạnh tranh lắm, nhưng em này rất xinh, 3 vòng chuẩn mực. Mình ngồi luôn sang một góc vắng, đặt tay vào đùi em rồi bắt đầu bàn việc ký hợp đồng. Mình đã đặt thẳng vấn đề em mang hồ sơ đến nhà riêng rồi mình mới kí", Hùng, chủ một doanh nghiệp thẳng thắn chia sẻ.
  Khi là khách hàng tiềm năng, những gã "dê xồm" này sẽ đòi những "điều khoản" ngoài hợp đồng như thế. Để có được chữ kí đáng giá đến hàng tỉ đồng, nhiều chị em đã nhắm mắt gật đầu.
  Không yêu được thì... bóp
  Khi là đồng nghiệp nam, không có "quyền sinh quyền sát" trong tay, các "dê xồm" vẫn tìm ra cách để quấy... tới bến.
  "Mình thích Khánh Chi làm cùng phòng. Khánh Chi rất xinh và dịu dàng nên nhiều anh cưa cẩm, mình chỉ là một trong số đó. Mình đã không tiếc đồng lương còm cõi mua hoa, mua quà son phấn mỹ phẩm tặng nàng. Nhưng Khánh Chi không nhận quà, cũng không nhận tình. Chỉ con em gái mình là vớ bở vì quà nàng không nhận mình quăng hết cho nó.
  1359597579-de-xom-cong-so-1Không dừng lại ở chuyện sờ mó qua qua, những "dê xồm" này còn hành động... ác liệt hơn (Ảnh minh họa)
  Bực mình quá, mình quyết định... xông lên. Mình hay tìm cách động chạm, sờ mó cô nàng. Nhiều lúc đi qua hành lang không có ai hay cuối giờ về muộn, mình lại tiến đến ôm hôn tới tấp. Cô nàng này hiền nên chỉ dám khóc thôi", Tùng Lâm, lập trình viên một cửa hàng máy tính trên phố Lê Thanh Nghị (Hà Nội) nói.
  Quang, 27 tuổi nháy mắt: "Công ty mình nhiều nam ít nữ, chuyện động chạm là chuyện bình thường. Có khi chị em còn thích ấy chứ. Vừa rồi có cô em mới đến mặc váy, mình giao luôn cho tập tài liệu 1000 trang đi phô tô. Anh em đi qua lại "vô tình" lướt tay qua vòng 3 của em, em đỏ bừng mặt trông đến là yêu.
  Biết chắc từ nay em không dám mặc váy nữa nên bọn mình trêu tới bến, cử ngay chú IT to con nhất bế bổng em lên, tốc váy rồi đặt em lên máy phô tô quét qua 1 cái. Cô nàng khóc ầm lên còn bọn mình được một trận cười cả tuần liền. Vui phết."
  Không dừng lại ở chuyện sờ mó qua qua, những "dê xồm" này còn hành động... ác liệt hơn. Huy, chuyên viên bất động sản tự hào:
  "Em ăn mặc rất kín đáo, mỗi tội có đôi mắt ướt nhìn rất đưa tình. Biết em đang có người yêu, nhưng là yêu xa nên tôi đã chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng. Tôi hay qua đưa em đi ăn trưa bàn công việc, thi thoảng làm tí cà phê. Rồi một hôm em giận nhau với người yêu, tôi dẫn em về nhà tôi chơi, ăn cơm với bố mẹ đàng hoàng. Xong rồi tôi đưa em đến quán bar "xả stress".
  Trong tiếng nhạc kích động, tôi và em xoắn lấy nhau với những nụ hôn nồng cháy. Điểm kết cuối ngày đương nhiên là nhà nghỉ. Xong chuyện, khi em đã ngủ say, tôi còn lấy điện thoại chụp vài pô ảnh làm kỉ niệm, còn có "thành tích" mà khoe với "hội chăn rau" nữa chứ".
  Những cô gái mà "dê xồm "dè chừng
  Cũng có những cô gái mà đê xồm phải dè chừng, đó là một cô gái có những đặc điểm sau:
  - To mồm: Một cô gái mồm to, không nề hà chuyện kín chuyện hở, thẳng như ruột ngựa là điều chúng tôi ngán nhất. Con gái con đứa có chuyện gì phải ý tứ, mới bị cấu véo tý chút đã nhẩy lên mắng người ta quang quác rồi dọa đánh dọa chém thì lần sau... những gã "dê xồm" sẽ không dám tới gần.
  - Nhỏ nhưng có võ: "Dê xồm" không thích những nàng biết vài chiêu võ, móng tay giũa nhọn, hay đi tuyên truyền về luật "thiến hóa học" dành cho kẻ quấy rối tình dục. Dù gì chuyện đó cũng là chuyện tế nhị cơ mà, sao lại thượng cẳng chân, hạ cẳng tay thế?
  - Lành làm gáo, vỡ làm muôi: Một cô nàng không bao giờ chịu "ra giá" cho cơ thể của mình cũng là một kiểu các "dê xồm" kiêng nể. Cô ấy biết cô ấy đang đứng ở đâu, có giá trị như thế nào và không có một bản hợp đồng hay một quyết định thăng chức nào "mua" được cô ấy.
  - Đa nghi như Tào Tháo: Cô ấy ăn mặc kín đáo, cứ khi nào đồng nghiệp nam đùa tục tĩu là cô lại... đeo tai nghe vào. Sếp gọi vào phòng riêng thì mở cửa to "cho thoáng". Cô không bao giờ đi vào những nơi tối như phòng kho, hầm vắng mà không có người đi cùng, hôm nào về muộn thì mở điện thoại gọi oang oang cho...bố. Mới đây, cô còn khoe vừa tậu được loại bình xịt hơi cay mini xịt phát mù mắt luôn.
  - Hay kể lể kiêm đáo để: Cô ấy ngon và thơm, cô ấy thích ăn mặc sexy, cô ấy cởi mở và cũng thích trêu đùa. Nhưng các "dê xồm" chẳng bao giờ dám đụng tới cô ấy vì cô ấy rất thích kết thân với... vợ sếp và bạn gái đồng nghiệp.
  - Bạn trai cô ấy đầu gấu lại còn hay đến đưa đón nữa chứ. "Dê xồm" có ngu đâu mà đi làm mồi cho gấu?
  http://hcm.************/ban-tre-cuoc-song/tiet-lo-gay-soc-cua-de-xom-cong-so-c64a518109.html


  10411268_667971889939285_6197991174699016601_n

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 796 Bài viết

  • 2,825 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Đề nghị nhà nước mở các lớp võ tự vệ miễn phí cho các chị em.
  9 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của tomchxu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 234 Bài viết

  • 986 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi greenherb Xem bài viết

  Vừa rồi có cô em mới đến mặc váy, mình giao luôn cho tập tài liệu 1000 trang đi phô tô. Anh em đi qua lại "vô tình" lướt tay qua vòng 3 của em, em đỏ bừng mặt trông đến là yêu.
  Biết chắc từ nay em không dám mặc váy nữa nên bọn mình trêu tới bến, cử ngay chú IT to con nhất bế bổng em lên, tốc váy rồi đặt em lên máy phô tô quét qua 1 cái. Cô nàng khóc ầm lên còn bọn mình được một trận cười cả tuần liền. Vui phết."

  Bốc phét, không tin người ta có thể dám hành động thô bỉ thế này với đồng nghiệp. Cứ như là sống ở trên rừng ấy. Sếp sàm sỡ nhân viên thì công nhận có.
  • Avatar của Chi_Lien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,332 Bài viết

  • 3,344 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Một chuyện có thật của tớ, 7 năm rồi, giờ mới chia sẻ.
  Tớ phải nói là xấu, ra trường đi làm, thửu việc cũng bị gặp 1 lão dê xồm, nhưng may mắn lúc đó mình thử việc ở một vùng mà với mình có thể đc gọi là "làm vua xứ mù", và lão đó cũng ko có quyền sinh quyền sát gì, công việc với mình lúc nào cũng nhẹ tênh, tuổi trẻ lại thích khám phá....
  Một lần bị đề nghị vào KS nghỉ (lúc đó ngu thế) mình bảo về kẻo mọi người mong; lần thứ 2 thì lão xỉn, mình đang ngồi đọc sách bị lão ôm sau vai, điên quá, khóc như mưa, mấy người trong phòng chạy sang cũng chỉ biết an ủi mình mà ko giám nói gì (sao mình ngu thế, chẳng giám phản ứng gì cả, gặp bây giờ tát vỡ mặt ngay). Và sáng hôm sau tớ thông báo nghỉ việc với lý do: cháu là dân kỹ thuật, ra đây để học hỏi là chính, mà ở đây cháu cảm thấy đã học hết rồi, muốn học thêm chỗ khác..........
  He he, câu chuyện của tớ lúc đó ở đấy rất nhiều người biết (cả chồng tớ bây giờ) lâu lâu hắn cứ đùa: sao vợ mình mà cũng có người thả dê ta?
  eza3EQqeza3p7
  và đây là kết quả:
  CTvRp7

  OjbOp7
  • Avatar của KuXiXi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 445 Bài viết

  • 1,679 Được cảm ơn

  #5
  Kính nể các đàn anh về tài... bốc phét. Con gái đâu phải là đàn cừu.
  Nếu tất cả đường đời đều trơn láng
  Thì chắc gì, ta đã nhận ra ta!
  • Avatar của Khamphu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  hay quá!!!hihihi
  • 500 Bài viết

  • 2,188 Được cảm ơn

  #7
  Thằng lều báo lại vào lienxo.us chém gió lấy củ rưỡi. Đổi tình lấy việc trong mấy công ty tư nhân thì đời nào chẳng có, công ty lớn nước ngoài thì hiếm nhưng không phải không có, còn không bao giờ có mấy chuyện phô như trong bài báo.
  • Avatar của htra86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 892 Bài viết

  • 1,753 Được cảm ơn

  #8
  Chả tin cái vụ bế em nó đặt lên máy photo và tốc váy lên trước thiên hạ.Còn nếu có,xin lỗi ,em đó cũng chả ra gì,giả nai để khóc,để lấy lòng các anh mà thôi.Vỏ quýt dày có móng tay nhọn,có khi các anh lại bị em nó coi là trò đùa í.
  Em chỉ là em thôi.......Em của thời Nông Nổi , Dại Khờ.
  • Avatar của Colours
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 114 Bài viết

  • 313 Được cảm ơn

  #9
  Lều báo tưởng tượng ngày càng thô bỉ.
  • Avatar của Mẹ kk
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 3,183 Bài viết

  • 1,030 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  MÌnh thuộc dạng này:

  To mồm: Một cô gái mồm to, không nề hà chuyện kín chuyện hở, thẳng như ruột ngựa là điều chúng tôi ngán nhất. Con gái con đứa có chuyện gì phải ý tứ, mới bị cấu véo tý chút đã nhẩy lên mắng người ta quang quác rồi dọa đánh dọa chém thì lần sau... những gã "dê xồm" sẽ không dám tới gần.

  Mình còn bạo mồm và to mồm hơn các lão, haha
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,198 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tomchxu Xem bài viết
  Bốc phét, không tin người ta có thể dám hành động thô bỉ thế này với đồng nghiệp.
  Chắc ngồi salon viết bài thôi!

  Đề nghị nhà nước mở các lớp võ tự vệ miễn phí cho các chị em.
  Đề nghị nhà nước mở lớp võ lâu lắm, đề nghị WTT chắc nhanh hơn đấy!
  Nghé Ọ

  “Kẻ biết thì không nói, kẻ nói thì không biết!”
  • 751 Bài viết

  • 495 Được cảm ơn

  #12
  Mấy thằng mấy dạy!
  bi giờ mình có con cái rùi nên chẳng sợ bị dê, nhưng ngày xưa mới ra trường đi làm còn trẻ, có lần người yêu (là ông xã hiện tại của mình) mua cho mình 1 cái móc khóa, vứa có luôn công dụng khác, trong đó có con dao gập đó, thiết nghĩ lúc nào mình cũng mang theo nó như 1 vũ khí tự vệ chìa ra lúc nguy khốn chắc mấy thằng mất dạy đó cũng sợ.
  • 1,309 Bài viết

  • 2,362 Được cảm ơn

  #13
  Ngày xưa đi làm, anh sếp bảo ôi em dùng mùi gì mà thơm quá đi mất ( lúc đấy đứng trong thang máy chật chội nên anh ấy đứng rất gần mình). Mình giả bộ hắt hơi, đầu cúi xuống cái cụp trúng mặt anh ấy. Mình nghĩ là đau lắm ấy vì cái đòn đấy mà ra đúng 10 phần công lực thì chỉ có chảy máu mũi. Hé hé hé.

  Lần sau trời thương sao mà mình bấm nhầm nút anh ấy bị cửa thang máy kẹp như kẹp chả !
  1. Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình
  2. Ngu dốt lớn nhất của đời người là dối trá
  3. Thất bại lớn nhất của đời người là tự đại
  4. Bi ai lớn nhất của đời người là ganh tỵ
  5. Sai lầm lớn nhất của đời người là đánh mất mình
  • Avatar của Evans
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,287 Bài viết

  • 6,074 Được cảm ơn

  #14
  Đi ra, vỗ một cái...
  Đi vào, vỗ một cái...
  Lượn qua, bóp một cái...

  Nó trừng mắt: Thích khều khều ko? Đây giao việc mà đấy ko làm đc thì đừng có trách nhé.
  Mình cụp mắt.
  Ấy là dê xồm với bà xã.
  Ms. Dung - khanh.vy 0902.193 880.

  Dù ngày nắng hay ngày mưa.... vẫn yêu em như ngày xưa !
  fN7dp7
  • Avatar của 4nnie
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 2,916 Bài viết

  • 3,720 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Nên kiện cho mấy thằng này đi tù hoặc bồi thường danh dự
  • Avatar của di Bong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 10 năm
  • 1,045 Bài viết

  • 3,058 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Điều gì xảy ra khi mình có một mớ các đặc điểm ở dưới (trừ điểm cuối cùng), tuy nhiên ở mỗi tình huống khác nhau thì sẽ thể hiện 1 hay nhiều đặc điểm khác nhau (cho chúng nó chết)

  Cty 1: Nhỏ nhưng có võ: thằng đồng nghiệp chở mình đi gặp khách hang, trên đường về nó thò tay ra sau quờ chân, mình giật mình đạp cho nó 1 phát làm cho nó bị loạng choạng tay lái, rồi mình bảo là còn vớ vẩn mình đạp cho nó ngã xuống đường, nó giải thích là "quen kiểu đi cùng ng yêu", hahaha, Dog mới tin. Nhưng từ đó nó cũng cạch mình ra.
  Cty 2: To mồm: lại 1 đồng nghiệp thích động chạm, nhân dịp mình có việc cần hỏi đứng cạnh lão, lão quàng tay qua eo, mình la toáng lên giữa cty cho cả cty nghe và xả cho lão 1 trận, nhưng mà lão này tính dê ăn vào máu rồi, nên gái cty thấy lão thì cũng chỉ xã giao thôi chứ không thì cách xa 3m.
  khách hàng 1: Đa nghi Tào Tháo : em ở đâu anh đến thăm, chuyển nhà a đến bưng bê đồ giúp,hẹn gặp ở đâu thì cứ chỗ nào rộng rãi, đông đúc mà hẹn, còn chỗ nào vắng thì "xin lỗi, em không thích chỗ đó". " À, hôm nọ e nhờ thằng bé X cty e ở Đông TRiểu mua hộ bình xịt hơi cay và cây côn đấy anh ạ, phòng thân hay phết, hay anh mua cho chị nhà đi"
  khách hàng 2: Hay kể lể kiêm đáo để: "Alo, a Hai đấy à? hôm qua vợ a vừa nhờ e mua đồ đấy", " sao em biết sdt vợ a?", "à, em thấy trên Fb của anh nên em add, nghe danh chị đã lâu". Hahaha.
  ....
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,122 Bài viết

  • 3,763 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi htra86 Xem bài viết
  Chả tin cái vụ bế em nó đặt lên máy photo và tốc váy lên trước thiên hạ.Còn nếu có,xin lỗi ,em đó cũng chả ra gì,giả nai để khóc,để lấy lòng các anh mà thôi.Vỏ quýt dày có móng tay nhọn,có khi các anh lại bị em nó coi là trò đùa í.
  Chắc lấy ý tưởng từ đây
  https://www.youtube.com/watch?v=nI2y4s3vzgk
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #18
  Em mới đi làm nên chưa có kinh nghiêm nhiều về chuyện công sở, những chuyện trên em chưa chứng kiến bao giờ. Nhưng nếu có những chuyện kể trên thì những gã đàn ông trên thật là suy đồi đạo đức và cũng thật là khó xử cho những cô gái ấy!!
  Cục cưng của mẹ!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,804 Bài viết

  • 3,111 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Mình biết có một ng rất dễ dãi, chưa chồng, sẵn sàng tới bến, nhưng k anh nào dám bén mảng, vì có khi mới chỉ nt hẹn một cái là mọi ng trong vp đều biết hết
  thuy_vu@lovemail.kt :Battin ey: :Battin ey:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của juliet1404
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • 2,443 Bài viết

  • 3,704 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vuthuylove Xem bài viết
  Mình biết có một ng rất dễ dãi, chưa chồng, sẵn sàng tới bến, nhưng k anh nào dám bén mảng, vì có khi mới chỉ nt hẹn một cái là mọi ng trong vp đều biết hết
  Đây gọi là lấy độc trị độc đới...
 • Trang 1/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 6