TIN TÀI TRỢ.

Tiết lộ cát sê cao ngất của chân dài đi tiệc

 • 3.77K Lượt chia sẻ
 • 10.5K Lượt đọc
 • 44 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 375 Bài viết

  • 765 Được cảm ơn

  #1
  Chưa bao giờ các sao chịu công khai về số tiền kiếm được từ việc làm khách mời dự tiệc nhưng sự thật công việc này giờ đã là "nghề" của nhiều chân dài. Trong đó, những người đẹp có danh hiệu á hậu, hoa hậu được thù lao nhiều nhất...

  "Nghề" làm VIP đi dự tiệc

  Những năm gần đây, để quảng bá cho một chương trình ca nhạc lớn hay buổi ra mắt sản phẩm mới (thời trang, mỹ phẩm, ô tô, điện thoại, đồng hồ, rượu...), các đối tác thường mời các hoa hậu, á hậu, người mẫu, người đẹp đến dự. Nhiệm vụ của họ là mặc đẹp đến giao lưu, ăn tiệc. Trước sảnh mỗi sự kiện luôn được đơn vị tổ chức chuẩn bị một backdrop để khách mời đứng đó tạo dáng chụp hình.

  Không khó để nhận thấy các bữa tiệc kiểu này thường nặng về mặt hình thức nên việc có hoa hậu, á hậu hoặc một người mẫu hạng vedette, hạng trung bình đến trong chốc lát, chụp hình rồi lặng lẽ ra về khá phổ biến. Nhưng thực tế không phải ai cũng chịu xuất hiện. Muốn có họ hoặc phải chỗ thân quen hoặc phải giá cát sê có khi cao đến khó tưởng tượng.

  20110523195220_maiphuongthuy
  Hoa hậu Mai Phương Thúy và bộ váy hàng hiệu trong một sự kiện. Ảnh: Trung Chiến

  Cũng có trường hợp các hoa hậu, á hậu hay người đẹp, người mẫu được mời tham dự được nhận sản phẩm hàng hiệu từ phía đối tác thay vì nhận tiền cát sê. Nhưng số này không nhiều, thường tập trung vào những người đẹp quá sùng bái hoặc thích sưu tập hàng hiệu mà thôi.

  Dường như nhãn hiệu nào gặp gỡ khách hàng cũng có nhu cầu mời những người đẹp nổi tiếng tham dự. Có hai nguyên nhân được đơn vị tổ chức giải thích cho việc mời. Thứ nhất muốn bữa tiệc thêm phần sang trọng, thứ hai việc xuất hiện của "sao" khiến cho khâu PR sự kiện trên báo chí cũng dễ dàng hơn. Vì vậy, "nghề" làm VIP đi dự tiệc được nhiều người rất "khoái" , vừa "được ăn, được nói và lại được... gói mang về".

  Thù lao cho các hoa hậu luôn ở hàng top

  T.T - một bầu sô có tiếng ở đất Bắc tiết lộ giá chung cho sự xuất hiện của hoa hậu, á hậu siêu mẫu cỡ: Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Thùy Dung, Nguyễn Thị Huyền, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hà Anh thời điểm hiện tại ở một sự kiện ra mắt nhãn hàng dao động từ 3000 đến 4000 USD.

  20110523195229_nguyenthihuyen
  Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong một sự kiện
  Những gương mặt khác như: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Thu Thủy, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Huỳnh Bích Phương, Ngọc Thạch, Thái Hà, Chung Thục Quyên, Trang Trần, Thùy Trang... thì từ 200 đến 2000 USD. Tất nhiên mức cát-sê đôi khi còn tùy theo mối quan hệ mà thay đổi, nhưng chắc chắn mức thù lao trả cho các hoa hậu luôn đứng ở hàng top.

  Đấy là giá chung cho sự hiện diện, còn nếu phải "cầm, động, chạm" hay thậm chí là diện vào người (nếu là trang phục hay trang sức) thì có khi khách VIP còn được nhận tiền thù lao thêm. "Gu của khách hàng là yếu tố quyết định số tiền họ bỏ ra "thuê" khách VIP, có khi một người mẫu chưa lên vị trí vedett lại được trả cát-sê cao tới mức vô lý" - siêu mẫu H.V chia sẻ.

  Bởi thế mới có trường hợp một cô người mẫu phía Bắc dù chưa được một giải thưởng nào nhưng vẫn hét giá trên trời cho một số sự kiện vì tự mặc định mình là vedette.

  20110523195229_ngocoanh
  Á hậu Ngọc Oanh diện chiếc váy Gucci trong một sự kiện (Ảnh: N. Trần)
  Các người đẹp đừng quá say mê "nghề" dự tiệc

  Cũng có những trường hợp như H.N hoạt động mãi ở lĩnh vực người mẫu nhưng không nổi chuyển sang ca hát nhưng vì giọng có hạn lại muốn được chú ý nên nhờ bạn bè xin cho xuất hiện ở nhiều bữa tiệc mà không cần cát sê, miễn là có mặt trên báo.


  Lại có trường hợp đi theo dạng... "ăn theo". Đơn cử như cô người mẫu mới gây sốc với bộ ảnh nude chụp cùng đồng nghiệp dù không được mời nhưng vẫn diện đồ gợi cảm sánh vai cùng những người bạn (được mời) và cứ xăm xăm bước tới bước lui tạo dáng chụp ảnh với những người mẫu nổi tiếng hơn mình.

  Chị T.H - cựu người mẫu có thâm niên lâu năm trong việc đào tạo người mẫu chia sẻ rằng nghề dự tiệc đã và đang thành "mốt" trong giới chân dài. Chỉ cần người đẹp nào đăng quang ở cuộc thi nhan sắc hoặc có scandal gây sóng gió dư luận thì lập tức nhận được cú điện thoại hân hoan của các công ty tổ chức sự kiện để thỏa hiệp giá cả dự tiệc.

  20110523195220_hanhnguyen
  Vũ Hạnh Nguyên mặc đầm trong suốt, nhìn rõ nội y đi dự sự kiện đón ban nhạc Backstreet Boys. Ảnh: N.Trần

  Tất nhiên, việc xuất hiện tại các sự kiện của các người đẹp không phải không mất gì. Mà đổi lại họ phải bỏ thời gian, tiền bạc cho việc chăm sóc sắc đẹp cũng như mua sắm những bộ trang phục, phụ trang đi kèm phù hợp với từng sự kiện, chưa kể đến việc thuê chuyên gia trang điểm, làm tóc. Những khoản chi phí ấy cũng ngốn một khoản không nhỏ với họ.

  Vậy nên, được nhận cát sê dự tiệc của các người đẹp là chuyện đương nhiên và hoàn toàn xứng đáng. Nhưng, nếu các người đẹp coi đó là "nghề tay phải" và quá say mê theo đuổi mà quên giữ hình ảnh, quên mất vai trò của một hoa hậu, á hậu với những công việc vì cộng đồng, người mẫu với những công việc liên quan đến sàn catwalk thì sớm hay muộn, cũng có khả năng sẽ thật sự bị biến thành "bình hoa di động".

  http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/2229...i-di-tiec.html
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,813 Bài viết

  • 6,134 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Kái iem Vũ Hạnh Nguyên gì gì đó cũng được mời tới dự tiệc ý à ....................:Thinking:
  • 2,804 Bài viết

  • 3,111 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Thù lao cao tới mức khó tin nhỉ, em đoán là chuyện tàu ngầm này phải có j đó chứ chân dài việt đâu danh giá tới mức đó:Thinking:
  thuy_vu@lovemail.kt :Battin ey: :Battin ey:
  • 606 Bài viết

  • 1,564 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tranthuy0101 Xem bài viết
  Kái iem Vũ Hạnh Nguyên gì gì đó cũng được mời tới dự tiệc ý à ....................:Thinking:
  Ko đâu bác, nhà báo nói về em ý đây:

  "Cũng có những trường hợp như H.N hoạt động mãi ở lĩnh vực người mẫu nhưng không nổi chuyển sang ca hát nhưng vì giọng có hạn lại muốn được chú ý nên nhờ bạn bè xin cho xuất hiện ở nhiều bữa tiệc mà không cần cát sê, miễn là có mặt trên báo."
  • Avatar của DimPA
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,785 Bài viết

  • 2,279 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tranthuy0101 Xem bài viết
  Kái iem Vũ Hạnh Nguyên gì gì đó cũng được mời tới dự tiệc ý à ....................:Thinking:
  "Ăn theo" ý mà ..............
  • Avatar của ngheO
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 10 năm
  • 5,342 Bài viết

  • 13,196 Được cảm ơn

  #6
  Chắc là lạm phát nên các cô ấy liên kết ra bài báo bắt giá lên đây! Mai mốt hỏi giá em thì cứ 3-4 ngàn đô mà phán, bằng chứng đây?! gớm, làm ăn bây giờ cứ phải là có căn cứ để mà còn định giá!
  Nghé Ọ

  “Kẻ biết thì không nói, kẻ nói thì không biết!”
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Vikky
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 463 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #7
  Người viết bài này hình như k quen biết nhiều và cũng k chịu hóng chuyện trên WTT hay sao ý. Bây giờ ai chả biết các sao sống chủ yếu bằng thu nhập phụ chứ tiền đi tiệc này có đáng là bao. Tháng nào may ra mới đc 1 2 cái event khủng mà cái tầm tổ chức event khủng thì không có chuyện thiếu quan hệ đâu ạ. Chẳng qua toàn tự nâng nhau lên thế chứ đầy sao là trùm đồ hiệu mà tiền kiếm được cả tháng cũng chỉ để đủ mua em LV thôi chứ đừng nói đến siêu nhà, siêu xe, siêu hàng hiệu.
  • 375 Bài viết

  • 765 Được cảm ơn

  #8
  Vietnamnet đưa sai giá cát sê của sao Việt

  (Phunutoday) - Bài viết chưa tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng mà viết qua loa theo kiểu đáp ứng dư luận và giật tí thật sốc hòng gây chú ý.

  Sáng nay, trên Vietnamnet xuất hiện bài báo có tiêu đề: "Tiết lộ cát sê cao ngất của chân dài đi tiệc ". Nội dung bài báo không có gì mới mẻ ngoài việc liệt kê cô người mẫu này đi tiệc giá bao nhiêu, cô Hoa Hậu kia dự event với catse cao ngất thế nào.

  Dẫn theo bài báo mượn lời một nhân vật là bầu sô có tiếng nhưng viết tắt và phát ngôn hoàn toàn sai sự thật: “T.T - một bầu sô có tiếng ở đất Bắc tiết lộ giá chung cho sự xuất hiện của hoa hậu, á hậu siêu mẫu cỡ: Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Thùy Dung, Nguyễn Thị Huyền, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hà Anh thời điểm hiện tại ở một sự kiện ra mắt nhãn hàng dao động từ 3000 đến 4000 USD.”

  Trên thực tế, hầu hết các bầu sô đều biết được giá cát sê của các hoa hậu, người mẫu hiện nay là bao nhiêu. Việc đưa ra thông tin sai lệch trên có thể gây ra những phản ứng thái quá trong dư luận. Việc phá giá cao ngất trời (3000- 4000USD) theo bài viết sẽ khiến nhiều người đẹp trong nhóm được kể trên mất đi nhiều event vì những bầu sô đang định mời họ đi event sé sợ “thụt vòi” mà không mời nữa.

  Trong danh sách kể trên, bao gồm: “Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Thùy Dung, Nguyễn Thị Huyền, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hà Anh” thì chỉ có duy nhất Hoa Hậu Mai Phương Thúy là người đang giữ kỷ lục catse đi event cao ngất. Còn lại, từ Thanh Hằng, Ngọc Oanh hay Hương Giang chỉ dao động ở 700 cho đến 1.500 USD. Đối với Mai Thu Huyền, gương mặt "quê nhất" trong làng giải trí đi dự tiệc không màng đến catse và nếu có giá thì chị cũng chỉ nhận được dưới ngàn đô mà thôi.

  Nhóm Thùy Dung, Ngô Phương Lan là hai người đẹp ít tham gia các sự kiện và giá catse dự tiệc của họ không cao. Hà Anh lại là chuyện khác, hầu hết cô xuất hiện với cương vị người mẫu không thì MC, chính vì vậy giá cat-sê của cô không thể độn lên tới mức 3000 USD cho đến 4000 USD.

  Cách đây ít hôm, Vietnamnet đã mất nhiều “điểm” vì những vấn đề gây tranh cãi liên quan đến đơn khiếu nại, tố cáo VTV.

  http://phunutoday.vn/ngoisaogiaitri/...-Viet-1994410/
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #9
  Vietnamnet đưa sai giá cát sê của sao Việt
  (Phunutoday) - Bài viết chưa tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng mà viết qua loa theo kiểu đáp ứng dư luận và giật tí thật sốc hòng gây chú ý.

  Sáng nay, trên Vietnamnet xuất hiện bài báo có tiêu đề: "Tiết lộ cát sê cao ngất của chân dài đi tiệc ". Nội dung bài báo không có gì mới mẻ ngoài việc liệt kê cô người mẫu này đi tiệc giá bao nhiêu, cô Hoa Hậu kia dự event với catse cao ngất thế nào.

  Dẫn theo bài báo mượn lời một nhân vật là bầu sô có tiếng nhưng viết tắt và phát ngôn hoàn toàn sai sự thật: “T.T - một bầu sô có tiếng ở đất Bắc tiết lộ giá chung cho sự xuất hiện của hoa hậu, á hậu siêu mẫu cỡ: Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Thùy Dung, Nguyễn Thị Huyền, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hà Anh thời điểm hiện tại ở một sự kiện ra mắt nhãn hàng dao động từ 3000 đến 4000 USD.”

  images457984_mai_phuong_thuy

  HH Thùy Dung, HH Mai Phương Thúy trong một event

  Trên thực tế, hầu hết các bầu sô đều biết được giá cát sê của các hoa hậu, người mẫu hiện nay là bao nhiêu. Việc đưa ra thông tin sai lệch trên có thể gây ra những phản ứng thái quá trong dư luận. Việc phá giá cao ngất trời (3000- 4000USD) theo bài viết sẽ khiến nhiều người đẹp trong nhóm được kể trên mất đi nhiều event vì những bầu sô đang định mời họ đi event sé sợ “thụt vòi” mà không mời nữa.

  Trong danh sách kể trên, bao gồm: “Mai Phương Thúy, Ngô Phương Lan, Hương Giang, Thùy Dung, Nguyễn Thị Huyền, Thanh Hằng, Ngọc Oanh, Hà Anh” thì chỉ có duy nhất Hoa Hậu Mai Phương Thúy là người đang giữ kỷ lục catse đi event cao ngất. Còn lại, từ Thanh Hằng, Ngọc Oanh hay Hương Giang chỉ dao động ở 700 cho đến 1.500 USD. Đối với Mai Thu Huyền, gương mặt "quê nhất" trong làng giải trí đi dự tiệc không màng đến catse và nếu có giá thì chị cũng chỉ nhận được dưới ngàn đô mà thôi.

  Nhóm Thùy Dung, Ngô Phương Lan là hai người đẹp ít tham gia các sự kiện và giá catse dự tiệc của họ không cao. Hà Anh lại là chuyện khác, hầu hết cô xuất hiện với cương vị người mẫu không thì MC, chính vì vậy giá cat-sê của cô không thể độn lên tới mức 3000 USD cho đến 4000 USD.

  Cách đây ít hôm, Vietnamnet đã mất nhiều “điểm” vì những vấn đề gây tranh cãi liên quan đến đơn khiếu nại, tố cáo VTV.

  http://phunutoday.vn/ngoisaogiaitri/...-Viet-1994410/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 22 Được cảm ơn

  #10
  2 bên đều là "LÁ CẢI" như nhauuuu :Silly:
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 19 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #11
  Một tờ báo mới "dám" vạch mặt đàn anh Vietnamnet, đây có phải là một chiêu PR, hay là một cuộc chiến của báo chí theo hướng tích cực, nhằm hạn chế bớt tin lá cải ?????
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của wicket
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 9 năm
  • 15,333 Bài viết

  • 118,592 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Báo Phụ Nữ khéo còn lá cải hơn. Đường đường là báo chí mà viết: "Đối với Mai Thu Huyền, gương mặt "quê nhất" trong làng giải trí.."

  Ko hiểu BBT nghĩ gì mà cho đăng cụm này???
  • 3,482 Bài viết

  • 1,760 Được cảm ơn

  #13
  Ngồi hóng xem sao ?
  Nguyện ước..........sức khỏe.........mãi mãi.
  • Avatar của penny
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  ặc phunutoday thì siêu lá cải, suốt ngày chường mặt trên lacai.org, đây gọi là hai cải uýnh nhau :-)
  MTI2Njk4NDIzMA
  • 1,353 Bài viết

  • 3,884 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Hai cải này muốn hạ bệ nhau để chiếm ngôi... Việt Nam đệ nhất lá cải đây
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 952 Bài viết

  • 2,091 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Em hàng ngày vẫn thích đọc tin lá cải, vì ở đó có những thông tin về cô ca sĩ, diên viên hay người mẫu mà em quan tâm, yêu mến. Nhưng nhưng thông tin từ vietnamnet đưa lên nhất định em ko tin, không thèm đọc vì đơn giản đó là cải "bẩn". Cực kỳ kém chất lượng! Tin vỉa hè từ mấy chị WTT nhà mình còn có giá trị hơn nhiều.
  Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui!
  • 19 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #17
  Vietnamnet là tờ báo điện tử uy tín mà sao lại cho là lá cải nhỉ?
  • 1,397 Bài viết

  • 1,730 Được cảm ơn

  #18
  Đọc bài có từ "thụt vòi"
  Lều báo mà dùng từ dư thế à? Vừa thiếu i ốt vừa rộng khoảng sáng sau gáy, vừa vô văn hóa.
  ipzlm7
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của piggy1811
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 441 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #19
  Mình thế ko bao giờ đọc Vietnamnet nữa ạ.
  ...

  Hãy SỐNG và ƯỚC VỌNG ĐỂ thấy đời mêng mông
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,343 Bài viết

  • 3,660 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi wicket Xem bài viết
  Báo Phụ Nữ khéo còn lá cải hơn. Đường đường là báo chí mà viết: "Đối với Mai Thu Huyền, gương mặt "quê nhất" trong làng giải trí.."

  Ko hiểu BBT nghĩ gì mà cho đăng cụm này???
  báo chí viết thế này người đọc còn thấy xấu hổ hộ cho MTH, bảo sao mà bị người ta kiện cho.

  images457984_mai_phuong_thuy

  ảnh này trông TD xinh nhỉ, nhưng nàng này mà đi sửa 2 bên cánh mũi cho gọn lại thì sẽ đẹp hơn nhiều.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3