Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thúy Vinh đang hạnh phúc với tình yêu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 5.19K Lượt đọc
 • 23 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,087 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #1
  Thúy Vinh đang hạnh phúc với tình yêu


  Bỏ qua những tin đồn giới tính, Người mẫu ấn tượng 2004 chia sẻ, chị đã tìm được người đàn ông phù hợp với mình.

  Thuy-Vinh-01
  Nhiều người từng tiếp xúc với Thúy Vinh nhìn nhận, chị là người điềm đạm, dễ gần.

  - Chị để tóc con trai, ăn mặc kiểu tomboy, cả chiếc ví chị dùng cũng là ví nam, nhét túi hậu. Theo chị, ranh giới nào cho sự cá tính và nam tính?

  - Ngay như trong thời trang, những bộ đồ cá tính cũng là những bộ đồ nhìn rất nam tính. Tôi chỉ có thể nói, tôi luôn thích sự bụi bụi, nghịch nghịch vì tôi vốn xuất thân từ dân thể thao. Trong một người phụ nữ hay một người đàn ông đều có cả sự nữ tính và nam tính. Sự nam tính của người phụ nữ tùy thuộc vào công việc và tình huống mà họ phải xử lý. Mỗi người là một cá thể độc lập, có tính cách và tâm hồn, chúng ta không thể phân biệt được rõ ràng, mình có bao nhiêu phần trăm tính nam - tính nữ như trong một cỗ máy hay một món gia vị.

  - Cá tính như vậy, chị có sợ làm những người gần mình e ngại?

  - Để nói về mình thật sự rất khó. Cũng có nhiều người gặp và quen biết tôi có nói, sau khi tiếp xúc mới thấy con người và hình thức bên ngoài của tôi có rất nhiều điểm khác nhau. Tôi trông thì hầm hố nhưng thực ra thì không đến mức như vậy. Tôi không thích tóc dài hay mặc váy nhưng cũng có lúc tôi đóng cửa phòng khóc một mình. Trong đời sống hàng ngày, mọi người đánh giá tôi là người nữ tính, biết chiều chuộng người thân. Tôi hướng nội, chung tình trong tình cảm, kể cả tình yêu hay bạn bè.

  - Thanh Thảo lên báo nói chị phản bội, còn chị lại nói mình là người chung tình, khán giả nên hiểu như thế nào?

  - Về con người tôi, hãy để những người tiếp xúc với tôi hiểu và đánh giá. Sự thật là sự thật, không thể mỗi lần Thanh Thảo lên báo chí nói tôi, tôi lại đi thanh minh lại. Tôi không nghĩ mình là người khôn ngoan, bởi nếu so sánh liệu tôi có khôn ngoan hơn Thanh Thảo hay không. Tôi có đọc được một câu danh ngôn mà tôi thấy rất tâm đắc: Khi bạn trả lời mọi vấn đề trên truyền thông báo chí, lúc đó bạn đang tự vẽ chân dung của mình.

  thuy-vinh-03
  Phong cách đầy cá tính của Thúy Vinh khiến cô bị nhiều người nghi ngờ về giới tính.

  - Một người tự nhận sống nội tâm như chị thường vượt qua những cú va chạm thế nào?

  - Bản thân tôi là người tự lập rất sớm, từ năm 11 tuổi khi vào đội tuyển võ cổ truyền ở Hà Nội. Tôi tiếp xúc, trải nghiệm và giải quyết mọi chuyện ngoài xã hội. Chính vì thế, không gì khiến tôi có thể bị sốc. Tất nhiên không ai muốn chuyện buồn xảy đến với mình nhưng khi ở trong hoàn cảnh đó, mình phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất. Như trong chuyện của Thảo, tôi không bất ngờ vì ít nhiều hiểu tính Thảo. Một người nào lạ mặt tự nhiên lên báo nói xấu tôi, tôi mới choáng.

  Hơn thế nữa, tôi không một mình. Tôi có một người bạn thân ở Hà Nội, mỗi khi có chuyện gì, tôi bốc máy gọi cho người đó đầu tiên. Thời gian trước, bất cứ chuyện gì, từ tình cảm tới cuộc sống, tôi đều trải lòng với Thúy Hiền - em gái. Nhưng gần đây, tôi chia sẻ với người bạn thân vì chị ấy cũng là người làm giải trí nên dễ hiểu hơn, có nhiều sự chia sẻ hơn.

  - Chị thì bị dính nghi án giới tính, còn em gái chị thì đã đi qua những đổ vỡ tình cảm. Bố mẹ chị nói gì về điều này?

  - Gia đình luôn bên cạnh chúng tôi nhưng hai chị em tôi đều phải học cách quyết định mọi chuyện. Bố tôi đã mất, mẹ mới chuyển vào Sài Gòn ở chung với tôi. Mẹ tôi không quá khắt khe, chỉ cần chúng tôi thấy vui vẻ và thoải mái. Điều hạnh phúc nhất với tôi là thường ngày được ăn cơm do mẹ nấu.

  Những vấn đề Thúy Hiền đã trải qua là vấn đề ở con người. Bản thân Hiền khi yêu và kết hôn cũng không nghĩ sẽ có một ngày nào đó lại chia tay. Mình gặp một người đàn ông không tốt không có nghĩa tất cả đàn ông trên thế gian này đều xấu. Tôi cũng không phải là người giỏi trong vấn đề nhìn nhận con người. Có điều, khi đã lựa chọn, mình phải biết chịu trách nhiệm với điều đó. Tôi không quan tâm tới chuyện người ta đồn thổi về giới tính của mình, tôi chỉ có thể chia sẻ một cách thành thực rằng, tôi đã tìm được người đàn ông cho tôi.

  - Đã bước vào tuổi 34, chị nghĩ gì đến việc có mái ấm riêng cho mình?

  - Tôi từng có một tình yêu 6 năm hồi đi học. Khi ấy tôi và bạn trai mới bước vào ngưỡng cửa cuộc sống, chưa đủ lớn để nghĩ tới tương lai trong khi có quá nhiều thứ bị chi phối. Theo tôi, việc yêu nhau ngắn hay dài không quan trọng bằng tìm đúng nửa của mình.

  Tôi luôn không thích sống một mình, với những căng thẳng trong cuộc sống và công việc, tôi càng cần người cùng chia sẻ. Nhưng việc tới với một ai đó và đi đến tương lai lập gia đình thì đây chưa phải là thời điểm. Tôi rất ngại nói về chuyện tình cảm. Hiện tại, chỉ biết tôi đang rất hài lòng về cuộc sống. Tôi được làm đúng việc mình ưa thích và có một người để chia sẻ.

  - Bận rộn với công việc quản lý ca sĩ, chị dành thời gian thế nào cho một nửa của mình?

  - Tôi đang chịu trách nhiệm quản lý Ngân Khánh, Nam Cường, Ngô Kiến Huy. Công ty có tài xế riêng nhưng những lúc người này nghỉ, tôi cũng phải trực tiếp lái xe hàng trăm cây số đưa ca sĩ đi chạy show ở tỉnh. Ngoài lúc chăm lo công việc, tôi hẹn bạn bè đi café, ăn ốc dừa, hoặc ngồi uống sinh tố tán gẫu.

  Có thể sau này khi kết hôn, tôi sẽ phải hạn chế bớt những hoạt động bề nổi của mình, nhưng người ở được với tôi cũng phải là người hiểu và có những sở thích như tôi. Người ấy biết đâu sẽ thích cùng bạn bè tôi đi ăn ốc dừa, uống sinh tố. Tôi sẽ chỉ lấy người có thể chia sẻ với tôi. Tất nhiên không ai biết trước được tương lai, điều gì tới sẽ tới thôi.

  thuy-vinh-02
  Một trong những sở thích của Thúy Vinh là lái xe hơi, nhất là trong những ngày mưa.

  - Từ tuyển thủ cầu mây, chuyển sang người mẫu và cuối cùng là quản lý ca sĩ, chị gặp những khó khăn gì?

  - Tôi ở trong đội tuyển, được rèn giũa như bộ đội. Không ai bước từ nghề này sang nghề khác mà đơn giản cả nhưng cũng giống như thể thao, chỉ cần có đam mê và quyết tâm, mình sẽ làm được. Khi giã từ cầu mây, tôi vào Sài Gòn lập nghiệp. Ban đầu là kinh doanh điện thoại, khi những nhãn hiệu lớn về Việt Nam đặt cửa hàng, dân kinh doanh nhỏ gặp khó khăn, tôi phải nhanh chóng thay đổi tình thế, tìm công việc khác hợp thị trường hơn. Để chọn được nghề mình thích và đam mê lâu dài cũng phải trải qua nhiều thứ. Những bước chuyển giúp tôi nhìn nhận đánh giá thị trường để xác định cho mình một hướng lâu dài.

  - Thời điểm khi vẫn còn là một vận động viên cầu mây và vừa chuyển qua nghề người mẫu, tên tuổi của chị lép vế hơn so với cái tên Thúy Hiền, khi nhắc tới chị, người ta luôn nói: chị gái của Thúy Hiền. Có khi nào chị ghen tỵ hoặc tủi thân vì điều đó?

  - Tôi có cảm thấy mình không bằng em gái nhưng không vì thế mà tôi ghen tỵ. Tôi hãnh diện về Thúy Hiền và vì thế, thấy mình phải nỗ lực hơn. Khi sự nghiệp thể thao không thể lâu dài, tôi chọn cách cố gắng bằng những công việc khác. Vận động viên nào cũng chỉ có một thời ở đỉnh cao. Tôi chuyển sang giải trí, còn Hiền thì chọn con đường làm huấn luyện viên của Sở thể dục thể thao Hà Nội. Tất nhiên chúng tôi không thể đình đám như thời đỉnh cao nhưng chúng tôi biết chấp nhận nó.

  - Khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu, chị từng được ghi nhận là một khuôn mặt ấn tượng nhưng lại nhanh chóng rời khỏi sàn catwalk. Lý do gì vậy?

  - Tôi bước chân vào Sài Gòn và làm người mẫu không phải vì đam mê mà vì muốn tiếp xúc với ngành giải trí và tôi luôn tự ý thức rằng, mình không thể sống với ngành đó. Buổi chụp hình hay show diễn nào phù hợp tôi mới tham gia. Tôi không xuất hiện nhiều như những người mẫu khác mà chỉ nhận những show diễn trẻ trung, nghịch ngợm hợp với mình chứ không bao giờ nhận diễn áo dài, áo cưới. Người ta bảo tôi chảnh, kén show nhưng thực ra là tại tôi biết, mình làm được những gì.

  Một người tỉnh táo nên biết mình đang ở vị trí nào. Tôi không quá tham lam dù sự xuất hiện đó có thể mang lại cho tôi tiền bạc hay sự xuất hiện nhiều trên báo chí.

  Hôm nay, tôi có thể khẳng định rất hài lòng với hướng đi của mình. Càng làm việc càng thấy thú vị dù nó rất phức tạp. Hàng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều người, tính cách khác nhau - mà nghệ sĩ thì thường khó chiều. Tôi luôn chọn cách ứng xử dĩ hòa vi quý, sao cho chẳng bên nào phải thiệt.

  Ngọc Trần thực hiện
  Ảnh: Zai Zai

  http://vnexpress.net/gl/van-hoa/2011...-voi-tinh-yeu/
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 191 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #2
  Trông Thúy Vinh tạo dáng thì tưởng là ảnh chụp đàn ông hơn là phụ nữa nhỉ???
  • 393 Bài viết

  • 131 Được cảm ơn

  #3
  Ơ thế em vẫn chưa hiểu 1 nửa của chị Thúy Vinh là girl hay boy ?
  • Avatar của alo
  • alo
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 2,448 Bài viết

  • 7,710 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi carol2212 Xem bài viết
  Ơ thế em vẫn chưa hiểu 1 nửa của chị Thúy Vinh là girl hay boy ?
  Bỏ qua những tin đồn giới tính, Người mẫu ấn tượng 2004 chia sẻ, chị đã tìm được người đàn ông phù hợp với mình.
  • Avatar của MebeNTien
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 2,062 Bài viết

  • 1,179 Được cảm ơn

  #5
  Nhìn chị này Nam tính quá
  Đừng cố gắng những gì không với tới. Mây của trời cứ để gió mang đi...
  • 507 Bài viết

  • 462 Được cảm ơn

  #6
  Có những em teen thì thích đi bộ trong mưa, còn Thúy Vinh lại thích lái xe hơi trong mưa :Thinking:. Mình thì chỉ thích mỗi ăn lẩu vào trời mưa thôi à.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mong du
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,597 Bài viết

  • 2,306 Được cảm ơn

  #7
  cho dù chị là giới tính n ào đi chăng nữa thì em cũng thích chị=))
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 294 Bài viết

  • 521 Được cảm ơn

  #8
  OMG! Đẹp trai quá! :LoveStruc: K lẻ mình bị ..... sao ? :Crying:
  • Avatar của thanhthaole
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 278 Bài viết

  • 264 Được cảm ơn

  #9
  Trời, cô này có sở thích soang trọng quá hà...thích lái xe hơi trong mưa...mà không bị ướt mưa ..<= mình cũng thích thế mà mình bị ướt mưa vì mình hổng có xe hơi. Chắc có lẻ mình cũng ráng có sở thích đó khi đi xe buýt vậy
  • Avatar của my_angel
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 950 Bài viết

  • 359 Được cảm ơn

  #10
  Trước khi đọc bài PV này, mình nghĩ Thúy Vinh phần boy nhiều hơn.
  Nhưng sau khi đọc bài PV này, mình tin Vinh là girl thực sự.
  Mình thích sự chân thành trong lời nói của Vinh.
  :Kiss:
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của baolan2010
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 573 Bài viết

  • 791 Được cảm ơn

  #11
  Ở bên em Khánh , Vinh có nhớ Thảo không?
  :Laughing:
  không khéo em Ngân Khánh thành mồi nhậu của chị V ròi
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 381 Bài viết

  • 604 Được cảm ơn

  #12
  Chị Vinh có khuôn mặt xinh nhỉ, trông rất sáng sủa thanh tú.
  • Avatar của Hoa1331
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 109 Bài viết

  • 619 Được cảm ơn

  #13
  Hồi trước, khi TV nổi tiếng với môn cầu mây, mình có đọc bài báo viết về V và thấy V có những khoảnh khắc buồn, rất buồn
  Lúc ấy mình không hiểu tại sao, nhưng sau những nghi án về giới tính của V mình nghĩ có lẽ đó là thời gian V nhận ra giới tính thật của mình?
  Nếu thật sự những gì bài PV này viết là thật thì mình mừng cho V, mình chưa thấy ai là con gái lẫn con trai đều đẹp như TV cả (mình nói ngoại hình đấy nhé)
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Billvang
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 1,814 Bài viết

  • 4,467 Được cảm ơn

  #14
  Mình chả tin TV có người đàn ông nào cả, thử hỏi tất cả đàn ông có khi nào yêu 1 người con gái có bộ dạng như TV ko?
  WE LOVE BA BÍCH
  • Avatar của mkk
  • mkk
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,672 Bài viết

  • 3,994 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi baolan2010 Xem bài viết
  Ở bên em Khánh , Vinh có nhớ Thảo không?
  :Laughing:
  không khéo em Ngân Khánh thành mồi nhậu của chị V ròi
  Không yêu quí được nhau thì thôi mà, đừng nói kiểu này, tội lắm
  Nothing is impossible
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 381 Bài viết

  • 604 Được cảm ơn

  #16
  Như TV nói ai cũng có cả phần đàn ông và đàn bà trong người. Mình tin điều đó. Mặc dù mình chả bi hay les gi đâu, nhưng mình nhìn TV mình cũng thấy thích thích. Chả hiểu sao...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Spam_zui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 313 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi my_angel Xem bài viết
  Trước khi đọc bài PV này, mình nghĩ Thúy Vinh phần boy nhiều hơn.
  Nhưng sau khi đọc bài PV này, mình tin Vinh là girl thực sự.
  Mình thích sự chân thành trong lời nói của Vinh.
  :Kiss:
  Bất kể TV thuộc về giới tính nào thì sự yêu mến của mình vẫn không hề thay đổi, sự trầm tĩnh của TV không phải đàn ông nào cũng có được. Chúc cô ấy vững vàng trước mọi áp lực để được sống thực, sống vui, sống đúng với thiên hướng bản thân :Rose:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của papayaga
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 100 Bài viết

  • 154 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Billvang Xem bài viết
  Mình chả tin TV có người đàn ông nào cả, thử hỏi tất cả đàn ông có khi nào yêu 1 người con gái có bộ dạng như TV ko?
  Sao bạn lại nghĩ là ko có ai yêu được chị ấy? Mỗi người một cảm nhận, bạn ko thấy chị ấy đẹp, ko thấy chị ấy nữ tính không có nghĩa là người khác không cảm nhận được chị ấy nữ tính.
  Mình rất có cảm tình với Thúy Vinh,chị ấy rất đẹp, nhìn gương mặt chị ấy dù cười nhưng sao có nét buồn buồn.
  Mong chị ấy vui vẻ và hạnh phúc.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 3,947 Bài viết

  • 1,657 Được cảm ơn

  #19
  Chị này nhìn phong cách đàn ông
  • Avatar của Ú nần
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 36 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Billvang Xem bài viết
  Mình chả tin TV có người đàn ông nào cả, thử hỏi tất cả đàn ông có khi nào yêu 1 người con gái có bộ dạng như TV ko?
  Bạn nói thế thì hơi bị chủ quan đấy. Bộ dạng như TV là thế nào? Là như con trai á? Xin thưa với bạn có mình đây là ví dụ điển hình. Từ nhỏ đã rất thích mặc đồ con trai, cắt tóc ngắn như con trai, nghịch như con trai. Giống con trai đến nỗi chuyển về nhà mới bọn trẻ con hàng xóm tưởng thằng cu nào mới chuyển đến. Nhưng mình con gái 100% và rất mê trai đẹp giai. Học lớp 8 bắt đầu có bạn trai cùng lớp để ý, lên lớp 9 được bạn ấy tỏ tình. Lên cấp 3 cũng có bạn gửi thư bày tỏ tình cảm, lên đại học rồi ra trường vẫn có anh theo. Và bây giờ thì đã một chồng hai con. Thế nên cái câu "tất cả đàn ông có khi nào yêu 1 người con gái có bộ dạng như TV ko" của bạn mình khẳng định là không đúng. :Smug:

  Nói chung khi chưa biết rõ thực sự chuyện của người khác thế nào thì chưa nên vội khẳng định này nọ hay đánh giá người ta theo suy nghĩ chủ quan của mình. Như mình thì không quen biết gì chị TV, cũng chẳng rõ chị ấy có là les hay không nên mình không có nhận xét gì về chuyện giới tính của chị ấy. Nhưng mình thấy có cảm tình với chị ấy từ hình thức, phong cách đến cách trả lời phỏng vấn thẳng thắn, chân thành của chị.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2