Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thụy Anh: 'Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con'

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 38.2K Lượt đọc
 • 350 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của HMS
  • HMS
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,120 Bài viết

  • 13,801 Được cảm ơn

  #1
  http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...n/a244121.html

  Thụy Anh: 'Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con'

  Thụy Anh: 'Tôi chưa từng bắt Ngô Kiến Huy nhận con'

  'Tôi chưa hề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi cả. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con' - Thụy Anh chia sẻ.  >> Mẹ Ngô Kiến Huy muốn cùng lo cho cháu
  >> Showbiz Việt: Điểm dừng nào cho lòng tự trọng?
  >> Dư luận rối loạn với scandal Ngô Kiến Huy có con

  Đang lúc dư luận còn bán tín nghi tin đồn Ngô Kiến Huy có con thì chính nam ca sĩ này đã lên báo thừa nhận, nhưng đồng thời lại… phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Thụy Anh, mẹ đứa bé, làm cô sốc nặng đến mức phải nhập viện. Có hay không tình yêu giữa hai người? Thụy Anh chia sẻ về chuyện này dù trước đó cô một mực im lặng.

  Chiều 3/4, Thụy Anh nằm trên giường bệnh, gương mặt hốc hác xanh xao, từ bàn tay nhỏ đang được truyền nước biển, máu tươi loang trên tấm drap. Các bác sĩ đã rất vất vả mới lấy được ven cho cô. Thụy Anh cũng vừa được đưa đi lấy máu xét nghiệm, kết quả cho thấy cô bị cường tuyến giáp, chứng hậu sản sau khi sinh vì lo nghĩ quá nhiều. Thụy Anh cho biết đã bị tắt sữa khi mới sinh khoảng 2 tháng, mắt cũng mờ đi nhiều, hậu quả của những căng thẳng quanh chuyện có con với ca sĩ Ngô Kiến Huy.

  Đợi cho Thụy Anh dần hồi tỉnh sau ca cấp cứu, phóng viên bắt đầu trò chuyện với cô. Suốt cả buổi trò chuyện, trong hơi thở khó nhọc, thỉnh thoảng Thụy Anh lại khóc.

  Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều

  - Lúc này tâm trạng của chị như thế nào?

  - Bây giờ tôi không bình tĩnh được nên có trả lời phỏng vấn cũng không nói đầy đủ, súc tích hết mọi chuyện nên có gì anh cứ liên lạc với chị Thanh Thảo. Từ chiều tới giờ phóng viên liên lạc rất nhiều, có lẽ mọi người đã hiểu sự việc thế nào và ý của Huy ra sao. Chuyện thế nào, chị Thảo là người chứng kiến hết. Tôi từng van xin chị Thảo bỏ qua chuyện này và để yên cho Huy. Tôi chỉ muốn bình yên nhất cho con trai thôi, còn riêng bản thân tôi với Huy chẳng còn gì để nói nữa rồi. Huy là thằng đàn ông, đối xử với tôi như thế trong khi tôi mới sinh ba tháng thôi. Con tôi còn quá nhỏ! Huy nói có trách nhiệm và yêu thương con nhưng lại lên báo nói rằng có con là việc không mong muốn, vậy thì thương con ở chỗ nào?

  - Vào ngày 1/4, trên mạng xuất hiện bài phỏng vấn Ngô Kiến Huy thừa nhận con chung của hai người. Sau đó vài giờ, bài báo được gỡ bỏ rồi lại xuất hiện những bài phỏng vấn khác với nội dung Ngô Kiến Huy chưa từng có tình cảm với chị, và anh ấy chỉ nhận con sau khi có kết quả xét nghiệm ADN cha con. Chị cảm thấy thế nào?

  - Tôi cảm thấy rất sốc. Chúng tôi tự đến với nhau và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Từ ngày đầu tiên biết chuyện cho đến nay, Huy chưa từng gặp mặt tôi, chưa từng một lần đối diện nói chuyện với tôi rõ ràng.

  Lúc đầu, gia đình tôi không chấp nhận vì điều này xúc phạm danh dự của tôi quá lớn. Nhưng khi gia đình Huy có những lời lẽ không hay về tôi thì chính tôi đã đề nghị xét nghiệm để mang tờ giấy đó về nói chuyện rõ ràng với gia đình hai bên.

  Thật sự tôi không cần Huy phải nhận con. Con là con của tôi, nếu tôi không bảo vệ thì bé đã không tồn tại. Trẻ con rất tội nghiệp, sau này lớn lên bạn bè sẽ nói cha nó thế này thế kia nên tôi không lên tiếng nói xấu bất kỳ điều gì về Huy cả. Bây giờ tôi hoảng loạn quá nên tâm sự với người thân để vơi phần nào. Còn cứ lôi nhau lên báo, hệ lụy lớn nhất là con tôi phải gánh chịu tất cả. Điều đó tôi không bao giờ muốn.

  Từ trước tới nay, chị chưa từng công khai chuyện tình cảm nên sự việc xảy ra khiến nhiều người bất ngờ. Ngay khi bắt đầu có thông tin về việc Ngô Kiến Huy làm cha ngoài ý muốn và mẹ đứa bé là chị, cũng không thấy chị lên tiếng để bảo vệ cho mình?

  - Tôi chịu thiệt thòi quá nhiều. Tôi biết điều đó nhưng tôi chấp nhận hy sinh để giữ lại con, để bé được bình yên. Tôi nghĩ đơn giản khi mình đã dám từ bỏ sự nghiệp, tương lai để giữ đứa con này thì tôi muốn tất cả sẽ êm đẹp. Tôi không bao giờ nghĩ chuyện tệ hại như hôm nay. Tôi thấy quá sức tưởng tượng của mình. Và không bao giờ tôi nghĩ Huy đối xử với tôi tệ như thế.

  Hai đứa đến với nhau hoàn toàn tự nguyện

  - Thực ra trước đây chị và Huy có tình cảm gì với nhau không?

  - Nói tôi không có tình cảm gì với Huy, tôi không chấp nhận điều đó. Tôi không phải là đứa con gái dễ dãi, thích cặp người này người kia. Hai đứa đến với nhau là hoàn toàn tự nguyện, không ai ép buộc ai trong chuyện này.

  - Vậy điều gì khiến chị có tình cảm với Huy?

  - Huy là ca sĩ của công ty và tôi là người đã kề vai sát cánh với Huy từ trước đến giờ, chăm lo cho Huy nhiều nhất từ việc ăn uống, đi lại đến quần áo phục trang đi diễn. Khi Huy yêu một cô hotgirl, chính tôi là người nghe Huy tâm sự nhiều nhất. Tôi coi Huy như người thân của mình.

  Tôi còn nhớ vào dịp sinh nhật tôi, lúc đó Huy không có nhiều tiền đâu, nhưng dám mua cho tôi một chiếc nhẫn vàng, trên đó có khảm một con chuột (năm tuổi của tôi). Trong chuyến đi châu Âu, tôi mua tặng Huy chiếc nhẫn. Sau đó đi đâu Huy cũng mang theo trên ngón tay áp út. Thậm chí trong một tấm hình bìa chụp album mới, Huy cũng đeo nó trên tay. Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đi chơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi: “Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đó bên người như vậy”.

  Tôi thấy Huy là người hiền lành, chẳng hại gì mình. Chúng tôi ở bên nhau suốt một thời gian dài. Khi chia tay cô gái kia, Huy càng tâm sự với tôi nhiều hơn và rổi chúng tôi đến với nhau. Tôi không biết phải giải thích tình cảm đó như thế nào. Trong những chuyến lưu diễn xa, chúng tôi được xếp ở cùng phòng. Trai gái ở với nhau, mọi thứ đến tự nhiên. Khi người con trai chủ động tấn công, người con gái lại thích anh ta, thật khó có thể chối từ.

  Tuy nhiên, sau đó thấy mọi việc chẳng đi tới đâu, chính tôi đã chủ động đề nghị chấm dứt. Tôi không muốn đi cùng Huy trong những chuyến lưu diễn nữa. Nhưng cách đây một năm, vì công việc chúng tôi tiếp tục phải đi cùng nhau. Và chính Huy đã chủ động, dù tôi đã nói lời kết thúc mọi việc. Khi cả hai đã quá quen nhau, từng có chuyện quan hệ với nhau, lại trong hoàn cảnh chỉ có hai đứa thì sự việc khó dừng lại được. Đặc biệt, bản thân tôi vẫn còn có tình cảm với Huy.

  - Nhưng Huy nói rằng không có tình cảm gì với chị?

  - Tôi phải nói đó là người đàn ông hèn hạ. Nếu Huy nói đó chỉ là “tai nạn” thì tôi còn dễ dàng chấp nhận hơn. Đằng này Huy lại xúc phạm nặng nề đến tôi khi nói rằng chúng tôi đến với nhau không có tình cảm gì. Điều đó vô tình khiến mọi người có suy nghĩ sai lệch về tôi. Phải chăng tôi lừa gạt hay ép buộc, dụ dỗ gì để Huy đến với tôi. Người đàn ông đừng bao giờ mở miệng nói là không yêu người phụ nữ đó mà có con với người ta. Vậy đến với người ta để làm gì? Lợi dụng hay coi người ta là món đồ chơi? Điều đó rất thê thảm với tôi.

  - Có thể chị dành nhiều tình cảm cho Huy, nhưng anh ấy thì không như vậy. Tại sao khi biết chuyện này, chị vẫn giữ lại đứa con cho mình?

  - Điều quan trọng nhất là lương tâm con người, tôi không cho phép mình làm gì trái đạo lý.

  Ngô Kiến Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận con

  - Khi quyết định mang thai, chị đã trải qua khó khăn như thế nào?

  - Tôi bị gây áp lực liên tục từ mọi phía, dư luận, gia đình tôi, gia đình Huy và cả Huy nữa. Thời gian đó Huy gây áp lực lớn nhất, tôi rất hoảng loạn. Nhưng tôi chấp nhận từ bỏ tất cả để lo chuyện sinh nở và chịu trách nhiệm cho con tôi sau này.

  - Anh ấy nói gì?

  - Khi có thai một tháng, tôi thông báo cho Huy. Không phải Huy từ chối nhưng Huy không muốn tôi giữ lại đứa nhỏ với lý do như thế sẽ phá hỏng tương lai hai đứa. Tôi nói không thể vì lương tâm con người tôi không cho phép, bất cứ giá nào tôi cũng sẽ giữ con. Tôi coi đó như món quà trời ban cho mình. Tôi không thể làm chuyện gì ác độc… (im lặng).

  - Khi biết mình có thai với Ngô Kiến Huy, chị có yêu cầu anh ấy chịu trách nhiệm với mình?

  - Tôi chưa hề lên tiếng ràng buộc hay bắt ép Huy cưới tôi cả. Tôi không hề ép Huy một điều gì dù là nhỏ nhất. Tôi báo cho Huy biết đó là con của Huy để Huy chuẩn bị tinh thần để có trách nhiệm với con. Còn giữa tôi và Huy, tôi chưa hề lên báo trách móc hay có một lời nào cả.

  - Khi chị thông báo sinh con, phản ứng của Huy thế nào?

  - Huy chưa một lần bước qua thăm tôi, cả gia đình Huy cũng vậy. Họ chưa hề bước qua thăm tôi chứ đừng nói chi gặp mặt con.

  - Phụ nữ vượt cạn đều muốn có người đàn ông của mình bên cạnh. Còn chị chỉ một mình, chị cảm thấy thế nào? Ai ở bên cạnh chị lúc chị vượt cạn?

  - Bản năng làm mẹ trong tôi trỗi dậy rất lớn. Lúc đó dù đau đớn, tuyệt vọng nhưng tôi vẫn cố gắng để con chào đời một cách tốt đẹp nhất.

  Chị Thảo, mẹ tôi và một người bạn thân đã đưa tôi đi sinh. Bé được 3,5 kg... Tôi vốn dĩ không khỏe, nhưng thời gian mang thai, tôi cố gắng ăn uống thật tốt để sinh ra con mạnh khỏe, không bị thiệt thòi. Mỗi lần nhìn con, mọi chuyện trong tôi tan biến hết, kể cả chuyện họ đã đối xử với tôi thế nào. Không phải tôi không lường trước được chuyện sẽ xảy ra nhưng tôi chấp nhận hết.

  - Cách đây khoảng nửa năm, chị có thông báo với bạn bè, đồng nghiệp sẽ rời xa Việt Nam để ra nước ngoài một thời gian. Lúc đó mọi người nghĩ chị đi học hoặc làm điều gì đó. Nhưng có phải chị tính một mình sinh con không?

  - Thực ra tôi nói dối mọi người. Vì tôi giữ cho Huy nên không nói với bất kỳ ai cả. Nhiều bạn bè thân đến giờ vẫn trách tôi sao nói dối, không chia sẻ với mọi người. Lúc đó tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng Huy đang xây dựng và cả tương lai của con sau này nên tôi im lặng. Thật sự một người mẹ một mình sinh con là điều tủi nhục đau đớn mà ai cũng biết.

  - Huy cho rằng đứa bé chỉ là chuyện bồng bột của tuổi trẻ, hai người đến với nhau thôi?

  - Chuyện đó nếu Huy nói thế, tôi cũng không biết làm sao vì bản thân tôi là phụ nữ, thiệt thòi đành phải chịu. Huy có thể cưới năm bảy cô vợ khác, còn tôi sau này có ai sẵn sàng chấp nhận và đi tiếp với tôi hay không, vì bây giờ chuyện này đã đi quá xa và mọi người đều biết tôi như thế.

  - Gia đình Huy nói gì khi chị sinh con?

  - Tôi có nhắn tin thông báo với mẹ Huy là đã sinh con xong. Tôi muốn gặp gia đình Huy để mọi chuyện rõ ràng nhưng họ liên tục từ chối và bảo Huy đã lớn, phải tự chịu trách nhiệm. Lúc đó tôi rất giận và không muốn liên lạc với Huy nữa. Tôi không sinh con ra để cầu xin Huy nhận.

  - Còn gia đình chị đã phản ứng như thế nào trước quyết định của chị?

  - Thật sự gia đình tôi rất sốc. Bố giận đến mức không nhìn mặt con nữa. Ông thất vọng vì trước giờ tôi chưa hề làm gì sai cả. Còn mẹ, dù giận nhưng vẫn an ủi và động viên tôi trong bất cứ hoàn cảnh nào.

  - Bây giờ bé mang họ của ai?

  - Hiện giờ bé vẫn mang họ của tôi, tên Minh Trí. Tôi muốn đặt cho con cái tên thật đẹp để sau này cuộc đời bé tốt đẹp hơn.

  Tôi rất đau lòng nhưng muốn thương lượng với Huy để làm giấy tờ cho con đầy đủ. Nhưng khi chưa kịp làm gì, mọi chuyện đã xảy ra quá xấu, dù trước đó tôi từng nói với Huy, làm gì cũng phải nghĩ để sau còn nhìn mặt nhau.

  - Bây giờ chị có từ chối quyền làm cha của Huy?

  - Tôi chưa nghĩ tới và cũng không muốn nghĩ tới vì nếu không có đầy đủ tình thương của cha mẹ là thiệt thòi lớn cho con tôi. Nhưng Huy chưa cư xử xứng đáng và đúng đắn để nhận bé. Huy chỉ đang bảo vệ danh tiếng đang có của mình.

  - Tới nay, Huy đã thể hiện trách nhiệm làm cha của mình như thế nào đối với con trai chị?

  - Huy tự động chuyển 3 triệu đồng vào tài khoản của tôi, mặc dù tôi không đồng ý. Sau đó Huy lên báo nói rằng đã nhận trách nhiệm và chu cấp cho con hàng tháng. Nhưng Huy chưa từng gặp tôi và con sau khi sinh, mọi thứ để chỉ là nhận con trên tin nhắn mà thôi.

  Theo Mốt & Cuộc Sống


  Cô em lại muốn PR nữa đây ! đã cho vào yên lặng mà vẫn muốn xới tung lên để làm gì ? lại làm khổ nhau , làm nhục nhau chăng ?
  Từ3/1983To11/1987To3/2011[/img][/url] 183cda561f01f51a65d67615c15acf8d_40639652.img0030a403028bc15e596e41d19a4a5bf4ecbd_40639692.img0550d867de28dc5d978c12ee24c2343c6d0b_40639709.img0582
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 936 Bài viết

  • 2,306 Được cảm ơn

  #2
  em đã dự rồi mà, tuồng còn dài lắm, ngày mai sẽ có bài của TV cho coi nè. haizz , hết cô chị rồi lại tới cô em. ngán như thịt mỡ vậy.
  • 405 Bài viết

  • 512 Được cảm ơn

  #3
  haizz chẳng biết ai đúng ai sai, gây sóng gió rồi lên nói chuyện đạo đức ko
  • Avatar của NINA_23
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,551 Bài viết

  • 2,860 Được cảm ơn

  #4
  Tội nghiệp Thụy Anh quá, theo lời của Thụy Anh thì Ngô Kiến Huy thật là Sở khanh :-)
  • Avatar của HMS
  • HMS
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 4,120 Bài viết

  • 13,801 Được cảm ơn

  #5
  Đã chấp nhận nuôi con một mình thì im lặng mà nuôi , lại còn lu loa lên cho thiên hạ biết , đúng là nhục hơn bao giờ hết , Thiếu gì mẹ đơn thân thơig bây giờ? họ đâu có cần cha cho các con đâu mà họ vẫn hạnh phúc , việc gì phải làm ầm lên vừa hại bản thân mình vừa hại người khác thì được gì trong chuyện này ? Trứoc có cảm tình nhưng thấy chị em nhà cô này quá quắt làm mất hết sự cảm thông , và lại thấy ghét nữa chứ . Thằng đàn ông nó mà không nhận cũng chẳng làm gì được nó ! đàn ông năm thê 7 thiếp , sở khanh đầy đó , bắt nó cưới sao ? đợi đấy nhé ! mà nếu nó chấp nhận cưới thì sau này nó cũng sẽ làm cho khổ hơn , Vậy thì tốt nhất im lặng nuôi con một mình và làm sao cho con không cảm thấy bất hạnh hay thiệt thòi là hạnh phúc rồi .
  Từ3/1983To11/1987To3/2011[/img][/url] 183cda561f01f51a65d67615c15acf8d_40639652.img0030a403028bc15e596e41d19a4a5bf4ecbd_40639692.img0550d867de28dc5d978c12ee24c2343c6d0b_40639709.img0582
  • 200 Bài viết

  • 378 Được cảm ơn

  #6
  Thôi, dừng lại được rồi. Nói hoài, chán. Giải quyết nội bộ đi, để sau này bé nó lớn lên không bị xấu hổ khi tìm lại cội nguồn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 787 Bài viết

  • 880 Được cảm ơn

  #7
  Haiz, thôi chấm dứt đi được rồi đấy, 2 mẹ con sống với nhau càng khỏe chứ sao! Biết bao người vẫn mong làm mẹ đơn thân, biết bao người đang chán chồng và muốn li dị! Ôi chị cứ sống vui vẻ vào chị ơi. Thằng cu con đáng yêu thế kia là tốt quá rồi. Cần gì thằng bố chứ!
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của huyenlan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 700 Bài viết

  • 1,860 Được cảm ơn

  #8
  Chả biết thế nào?
  Chính miệng Thụy Anh đã bảo rằng thấy mọi người ném đá Huy dữ quá nên thương Huy, đề nghị dỡ bở Clip rồi dỡ bỏ báo này nọ, thế mà giờ khi mọi việc đang lắng xuống thì chính Thụy Anh lại ngoi lên ném bom vào dư luận, kể tội Huy sở khanh, đểu giả, hèn hạ, bó tay.
  Nói rằng không cần Huy nhận con, mà lại đòi bố mẹ huy tới nói chuyện, rồi chủ động đưa con đi xét nghiệm ADN để lấy bằng chứng. Sao ko hợp lý gì hết vậy?
  Thiết nghĩ rằng, nếu Huy đã đề nghị Thụy Anh bỏ thai, nhưng Thụy Anh kiên quyết không chấp nhận và coi đứa con đó là món quà trời ban, thì tại sao Thụy Anh cần gì phải ép Huy có trách nhiệm với đứa con đó làm gì, cứ coi như con mình đẻ mình nuôi, đã nghĩ được những điều đạo đức tốt đẹp như thế thì sao ko làm cho trọn. Lại tự đưa mình ra cho báo chí , thiên hạ mổ xe bình phẩm cho khổ, nếu chị gái của Thụy Anh không lên FB làm rùm beng lên thì làm gì có chuyện NKH phát biểu khiến Thụy Anh sock chứ.
  • 1,893 Bài viết

  • 3,774 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  thg Huy chưa bị tiêu tan sự nghiệp thì 2 ng này chưa dừng đâu .
  Con gấu bông tôi tặng Huy, đi học hay đi chơi, Huy cũng mang theo trong túi xách, chính mẹ Huy còn thắc mắc với tôi: “Không biết con nhỏ nào bỏ bùa mà lúc nào nó cũng mang theo con gấu bông đó bên người như vậy”.
  Nghe xạo xạo
  • 988 Bài viết

  • 2,701 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi HMS Xem bài viết
  http://www.zing.vn/news/nhac-viet-na...n/a244121.html

  - Lúc này tâm trạng của chị như thế nào?

  - Bây giờ tôi không bình tĩnh được nên có trả lời phỏng vấn cũng không nói đầy đủ, súc tích hết mọi chuyện nên có gì anh cứ liên lạc với chị Thanh Thảo. Từ chiều tới giờ phóng viên liên lạc rất nhiều, có lẽ mọi người đã hiểu sự việc thế nào và ý của Huy ra sao. Chuyện thế nào, chị Thảo là người chứng kiến hết. Tôi từng van xin chị Thảo bỏ qua chuyện này và để yên cho Huy. Tôi chỉ muốn bình yên nhất cho con trai thôi, còn riêng bản thân tôi với Huy chẳng còn gì để nói nữa rồi. Huy là thằng đàn ông, đối xử với tôi như thế trong khi tôi mới sinh ba tháng thôi. Con tôi còn quá nhỏ! Huy nói có trách nhiệm và yêu thương con nhưng lại lên báo nói rằng có con là việc không mong muốn, vậy thì thương con ở chỗ nào?
  Em này ấu trĩ quá. Việc nó không muốn có, nhưng có rồi thì nó yêu là bt. Nhiều ông lúc biết vợ mang thai con gái thì buồn vì thích con trai nhưng lúc có con gái thì lại quá cưng chiều con.
  • Avatar của Nang_SG
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 8 năm
  • 4,147 Bài viết

  • 24,594 Được cảm ơn

  #11
  TA nói rất có tình có lý chứ ko vô lý như NKH. Các bạn nói im lặng chứ TA im lặng quá rồi, cũng chỉ muốn con mình có cái giấy tờ đầy đủ nhưng ko ngờ thằng kia quá đáng quá. Làm sao mà im lặng sau mọi chuyện thế dc. Là con gái luôn thiệt thòi, nhưng rất khâm phục TA vì đã sinh bé. Cũng là bài học cho các e gái khác.
  • Avatar của Kaguya
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 207 Bài viết

  • 573 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  trước khi phủi đít bỏ đi thì cũng fải vạch mặt thằng sở khanh (nếu đúng như lời TA kể)
  phải trái trắng đen fải rõ ràng,chớ chả lẽ fải câm lặng nín nhịn mang tiếng bẫy trai suốt đời
  • 81 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #13
  cứ day dứt,xoay đi xoay lại mãi 1 vấn đề có giải quyết được đâu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của NINA_23
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,551 Bài viết

  • 2,860 Được cảm ơn

  #14
  Ôi thương Thụy Anh quá, bị thằng kia dụ dỗ, lường gạt lấy mất cái quí giá nhất của người con gái, bây giờ lại shock thế, đau ốm thế . Tội quá, tội quá :-)
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 97 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #15
  NKH sao mà đểu cáng thế nhỉ, đúng là sở khanh mà, chả hiểu ai đúng ai sai, thôi thì nói mãi mỏi miệng, lặng đi cho nước nó trong!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 333 Bài viết

  • 874 Được cảm ơn

  #16
  Sao đi diễn xa lại xếp ngủ chung phòng nhỉ?
  ví dụ 1 lần thiếu phòng đã đành, nhưng đây chắc nhiều lần thế rồi.
  Chả lẽ cty TT tiết kiệm đến thế.
  Mà đã đồng ý ở chung thì cũng đã nghĩ tới chuyện sẽ xxx nhỉ dù sớm hay muộn nhỉ.
  Vừa thương vừa tội, chỉ tại đắm đuối cá chuối quá.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 729 Bài viết

  • 2,108 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi HMS Xem bài viết
  Đã chấp nhận nuôi con một mình thì im lặng mà nuôi , lại còn lu loa lên cho thiên hạ biết , đúng là nhục hơn bao giờ hết , Thiếu gì mẹ đơn thân thơig bây giờ? họ đâu có cần cha cho các con đâu mà họ vẫn hạnh phúc , việc gì phải làm ầm lên vừa hại bản thân mình vừa hại người khác thì được gì trong chuyện này ? Trứoc có cảm tình nhưng thấy chị em nhà cô này quá quắt làm mất hết sự cảm thông , và lại thấy ghét nữa chứ . Thằng đàn ông nó mà không nhận cũng chẳng làm gì được nó ! đàn ông năm thê 7 thiếp , sở khanh đầy đó , bắt nó cưới sao ? đợi đấy nhé ! mà nếu nó chấp nhận cưới thì sau này nó cũng sẽ làm cho khổ hơn , Vậy thì tốt nhất im lặng nuôi con một mình và làm sao cho con không cảm thấy bất hạnh hay thiệt thòi là hạnh phúc rồi .
  bạn này nói thế mà không sợ quả báo à, bảo người ta im lặng để bị trầm cảm cho chết luôn à, là thân con gái chịu chuyện uất ức vậy còn bị lên báo lăng mạ chà đạp thử hỏi có ai chịu nổi, mà lều báo lên tận giường bệnh để phỏng vấn chứ người ta có phải chạy ra kêu nhà báo tới để "vạch trần" này nọ đâu, bộ Thụy Anh bị cường tuyến giáp, suy sụp xanh xao vậy là giả à, lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau, lỡ TA lên mạng đọc tin của bạn thì người ta nghĩ sao? Bên VN nhiều fan cuồng cho bọn hot boy choi choi quá nhỉ
  • 1,117 Bài viết

  • 7,963 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi NINA_23 Xem bài viết
  Ôi thương Thụy Anh quá, bị thằng kia dụ dỗ, lường gạt lấy mất cái quí giá nhất của người con gái, bây giờ lại shock thế, đau ốm thế . Tội quá, tội quá :-)
  Có cần phải mỉa mai đến thế với 1 bà mẹ đơn thân vừa bị bố của con mình bôi nhọ trên báo chí, vừa chịu áp lực từ dư luận lại vừa đau ốm không hả bạn?
  • 1,057 Bài viết

  • 4,735 Được cảm ơn

  #19
  Bài này chắc lại "anh Long" viết hả
  ‎"Thế gian này có vô vàn đàn ông xuất sắc và đàn bà xinh đẹp, song tình cảm thật sự thuộc về bạn lại chỉ có một mà thôi. Dù thế nào đi nữa cũng chớ có vì ánh mắt của người khác mà thay lòng đổi dạ, bỏ mất tình yêu chân thành..."
  • 487 Bài viết

  • 1,852 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Phải tranh thủ kể, kể thật nhiều, vạch mặt Sở Khanh cái thằng đểu đó; để sau này con trai lớn lên, bạn bè của con trai khi lớn lên sẽ GOOGLE là ra cả gia phả sở khanh nhà mình; để căm thù ông bố khốn nạn và thấy nhục nhã vì mình đã sinh ra theo nỗi oan ức tày đình của mẹ