TIN TÀI TRỢ.

Thu Thuỷ lên tiếng bảo vệ chồng mới cưới trước làn sóng chỉ trích đối xử không tốt với con trai

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 22.9K Lượt đọc
 • 66 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,341 Bài viết

  • 12,833 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  xUNcEST4akLlU3Thrc4xFhcJma4dHLHyK0gfZrHAEqyrys2TZJ2bqkwZJg8Q3V0qIM763uEqXry0YOvURYOmKjFMzM67hA

  Mới đây, trên các diễn đàn chuyên về chuyện showbiz liên tục chia sẻ clip được cắt từ phần livestream của vợ chồng Thu Thủy và bé Henry. Trong clip này, chồng trẻ của Thu Thủy - Kin Nguyễn đã kéo tay con trai riêng nữ ca sĩ - bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại.

  Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì bé Henry nhưng việc bé liên tục xoa tay và kêu đau đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định chắc chắn nghi vấn này là chính xác vì Kin Nguyễn có nét mặt khá nghiêm khắc với bé Henry. Ngoài ra, hành động liên tục xoa tay con và trấn an bé: "Được rồi, đụng vô không sao" của Thu Thủy cũng làm khán giả dành nhiều bàn tán.


  Njc5NTEzMzU2Mzg1NDA1MjY2NTgxMjMyMjA2NzQwNTczMDQ4NTM3MDg4bi1uZ29pc2FvLnZuLXc0OTAtaDYyNw==

  Sau đó, 1 đoạn clip khác cũng được tung ra cho thấy bé Henry ôm chặt Thu Thủy, liên tục khóc "ba kỳ quá" cùng những tiếng quát mắng. Trong khi đó, Thu Thuỷ lấy tay bịt chặt miệng bé, phân trần với người hâm mộ đang xem livestream quảng cáo rằng bé đang bệnh nên nhõng nhẽo, và quay ra dỗ con: "Ba thương con mà". Trong lúc Thu Thủy tiếp tục livestream có thể nghe loáng thoáng những tiếng lớn như Kin Nguyễn đang quát mắng bé. Kin Nguyễn còn nhấc bổng Henry lên khiến bé hét to ngay trước mặt vợ.

  YXZhLTE1NjUwMzE0MjI4MjQzNDAyNzY0NDktY3JvcC0xNTY1MDMxNDQ4NTQ4MjEwNzQzMjIxMA==

  Trước những chỉ trích đối xử không tốt với con riêng của vợ nữ ca sĩ Thu Thuỷ đã lên tiếng bệnh vực chồng mới cuối. "Hôm qua Thủy livetream vì giữ lời hứa với mọi người Thủy mới cho Henry xuất hiện cùng ba mẹ vì biết tính con năng động không bao giờ ngồi yên! Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của cái thành bàn bị đỏ 1 xíu, Henry ở nhà thương ba Kin lắm hay nhõng nhẽo nên mới nhõng nhẽo như vậy.

  Thuỷ biết mọi người thương Henry. Thủy là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt 4 năm qua. Thuỷ đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai cái nào tốt cho con mình và bản thân mình. Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này... Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao? Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry. Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều". Dòng trạng thái này vẫn được nữ ca sĩ để chế độ hạn chế bình luận.
  Trong khi đó, chồng Thu Thủy cũng giải thích rằng việc mọi người việc cấu vào tay Henry là không đúng, do tính cách Henry ăn và uống ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy nên mỗi khi như vậy Kin Nguyễn đều kéo giữ tay bé lại để bé biết là mình không ngoan, sẽ bình tỉnh lại. Chồng Thu Thủy lý giải thêm lúc livestream kéo tay bé Henry thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến bé đau, vì không quan sát kĩ cạnh bàn.

  "Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy" - Kin Nguyễn kết lại.
  Lam Anh (Tổng hợp)
  https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/thu-thuy-len-tieng-bao-ve-chong-moi-cuoi-truoc-lan-song-chi-trich-doi-xu-khong-tot-voi-con-trai-118614.html


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 10,341 Bài viết

  • 12,833 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Ông xã Thu Thủy bị tố ngược đãi con riêng của vợ

  Hành động của Kin Nguyễn khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Mặc dù anh lên tiếng đính chính song vẫn phải nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.


  8WE5916WHZCvAVcnPM6mIUjTbV-3MhX0P3mnReE3b2HNXY6hA1VE1y-p-WDafNKwG6ydt0Jy1Xq-oFfdByaF-tJUpeUhTOM
  Cộng đồng mạng chỉ trích hành động cấu con trai của ông xã Thu Thủy. Ảnh: FBNV

  Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ clip được cắt từ đoạn livestream của ca sĩ Thu Thủy. Trong video, khi giọng ca Tan trong mưa bay yêu cầu Henry giao lưu cùng người hâm mộ, cậu bé tỏ thái độ và nói lớn giọng. Trước tình huống này, Kin Nguyễn, chồng trẻ của ca sĩ Thu Thủy kéo tay con trai riêng xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội rụt tay lại.

  Lập tức, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz, clip được hơn 15.000 lượt bình luận. Mặc dù không biết chính xác Kin Nguyễn đã làm gì nhưng khi nhìn thấy Henry liên tục xoa tay và kêu đau, dư luận đều cho rằng anh cố tình cấu tay bé vì không nghe lời. Hành động này bị cư dân mạng chỉ trích, thậm chí là lên án. Nhiều người cho rằng Kin Nguyễn giả tạo khi trước ống kính luôn thể hiện sự yêu quý, thân thiết dành cho con riêng nhưng phía sau lại có hành động thiếu chuẩn mực.


  FUK-wRiDrdNaKAr96WsvkzupHBIqZ9KWJ9qe_EnoNRPGaFb1_aVYxTaLHtfPZigjBxznay8Ypa4EgbSk1xYRQPBks0olKA
  Khán giả cho rằng những lời yêu thương trước đây Kin Nguyễn dành cho con trai riêng là giả tạo. Ảnh: FBNV


  Một tài khoản viết: “Không biết lấy về để bảo bọc, chở che hay ăn hiếp con mình nữa. Nhìn mặt giả tạo chẳng ưa nổi. Thấy Thủy cũng đang diễn vai hạnh phúc cùng bố, tại lỡ đăng ngôn tình quá rồi không lẽ giờ đóng vai buồn thì kỳ quá". “Trời ơi coi mà bức xúc ghê. Đứa bé đâu biết diễn như tụi nó, đau thì nói đau. Ông này sửa gương mặt sao không sửa luôn nhân cách đi", một tài khoản gay gắt.

  Một khán giả lên tiếng: “Livestream mà còn vậy thì lúc không có ai sẽ đối xử cỡ nào nữa... Đàn ông không yêu người này thì yêu người khác chứ đối xử với con mình thế sao chịu được". Không riêng gì Kin Nguyễn, việc Thu Thủy im lặng khi chồng cấu tay con trai cũng khiến dư luận bức xúc. Một tài khoản gay gắt: “Biết người đó làm vậy với con mình mà cũng làm ngơ. Trách Kin Nguyễn một phần thì trách Thu Thủy 9 phần. Con mình mà để người khác cấu trước mặt mình thì còn gì là tôn trọng nhau nữa”. “Sợ nhất đàn bà lụy tình cố chấp, chỉ tội thằng bé chưa biết gì. Thu Thủy không bảo vệ được con mình thì bảo vệ được ai bây giờ”, cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

  Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Kin Nguyễn lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Anh gửi lời xin lỗi vì hành động của mình đối với Henry khiến dư luận tức giận. Tuy nhiên, chồng trẻ của Thu Thủy phủ nhận chuyện cấu con riêng. Anh giải thích: “Tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt vào nhiều sẽ bị rất năng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy lên. Mỗi khi Henry như vậy Kin đều kéo giữ tay con lại để con biết mình đang như vậy là không ngoan, sẽ bình tĩnh lại. Hôm qua lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau, điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kỹ cạnh bàn”.

  zNhvbHoPX8mz1a3yqmC_8PsJA4q3tb8p9ZHHZiYZcfWgj33mHXh8g76jr3Odxdp1DEU5ijEfQG6M5ABanXzib-K91xhQww
  Kin Nguyễn lên tiếng đính chính khi bị dư luận chỉ trích. Ảnh: Chụp màn hình
  “Kin biết mọi người đều lo lắng cho Henry, rất cảm ơn vì mọi người đều thương Henry. Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy”, anh nói thêm. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Kin Nguyễn không làm giảm sự bức xúc của dư luận. Nhiều người cho rằng anh giả tạo và lên tiếng chỉ trích.

  Về phía Thu Thủy, cô lên tiếng bênh vực chồng trên trang cá nhân. Cựu thành viên HAT chia sẻ: "Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im lại nhưng do trúng cái đế của thành bàn bị đỏ một xíu. Henry ở nhà thương ba Kin lắm, hay nhõng nhẽo nên mới như vậy. Thủy biết mọi người thương Henry. Thủy là mẹ độc thân đứt ruột đẻ con mình ra nuôi con của mình suốt bốn năm qua, Thủy đủ lớn để nhận biết cái nào đúng và sai, cái nào tốt cho con mình và bản thân mình. Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này".


  "Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt 2 năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con, cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao? Thủy biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thủy. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry", cô khẳng định.

  Thạch Anh
  https://thanhnien.vn/van-hoa/ong-xa-thu-thuy-bi-to-nguoc-dai-con-rieng-cua-vo-1111322.html
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,872 Bài viết

  • 14,733 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Khổ thân đứa trẻ sống với cặp đôi giả tạo và làm màu ntn ~

  Nói thật đã dị ứng ngay từ mấy bài giật tít "chồng trẻ của thu thủy" blah blah....

  Loại đàn ông phải bám váy phụ nữ thì chả bao h là loại ng tử tế tốt đẹp đc!
  • 6,350 Bài viết

  • 9,618 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  Khổ thân đứa trẻ sống với cặp đôi giả tạo và làm màu ntn ~

  Nói thật đã dị ứng ngay từ mấy bài giật tít "chồng trẻ của thu thủy" blah blah....

  Loại đàn ông phải bám váy phụ nữ thì chả bao h là loại ng tử tế tốt đẹp đc!
  đây là lá cải câu view giật tít mà, sao chuyện cỏn con tự nhiên tràn lan trên khắp các trang mạng lãng xẹt
  Thu Thủy quay lại showbiz bằng những scandal này à?
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 133 Bài viết

  • 985 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  đây là lá cải câu view giật tít mà, sao chuyện cỏn con tự nhiên tràn lan trên khắp các trang mạng lãng xẹt
  Thu Thủy quay lại showbiz bằng những scandal này à?
  Đề nghị xem clip trước khi phát biểu nó là cỏn con.
  • Avatar của bingo06
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,866 Bài viết

  • 7,085 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Teddy.Love.Jerry Xem bài viết
  đây là lá cải câu view giật tít mà, sao chuyện cỏn con tự nhiên tràn lan trên khắp các trang mạng lãng xẹt
  Thu Thủy quay lại showbiz bằng những scandal này à?
  Thì tháng 5 năm ngoái thằng ku này con tham gia cái show 18+ với người yêu cũ hôn hít làm trò các kiểu, năm nay TT nói yêu nhau chăm sóc con đc 2 năm là thế nào?! Từ ngày có người tình TT cưa sừng kể lể đú thứ nhưng ai nhìn vô cũng thấy là đang gồng quá thể
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ninoli
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 6 năm
  • 761 Bài viết

  • 4,207 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #7
  Em thấy vụ này cộng đồng mạng làm chuyện rảnh thiệt á, đương không giờ nói tội nghiệp thằng bé bị nhéo mà đòi gạch đá tẩy chay.
  Ông chồng trẻ này mới 25 thôi mà, tuổi này anh em nhà em còn đang ôm tô cơm xem phim hoạt hình Tom & Jerry kinh nghiệm với trẻ con không có nên xử lý tệ thôi, thằng nhóc loi choi lóc nhóc phá phách mới cấu có 1 cái mà gạch đá tơi tả thêu dệt tưởng tượng đủ chuyện khủng khiếp về hành hạ đánh đập con riêng của vợ. Bởi vậy tập 2 không bao giờ là dễ dàng, chứ em thấy thằng nhóc phá vậy mà dửng dưng như không, không hề có động thái ngăn nó lại còn thấy ghê hơn. Em đi với bạn mà nó muốn em chú ý cái gì (ví dụ trai đẹp đi ngang ) cũng nhéo em 1 cái để em dòm, cái này chắc phản xạ tự nhiên thôi.
  Thêm mấy mẹ bồ tát xót đứa trẻ bị nhéo mà kêu đưa con về cho chồng cũ nuôi, khen manly các thứ trong khi ông chồng cũ đang bận khoe xe, khoe gái gú các thứ, đúng là miệng đời .
  THE OLYMPICS: I love knowing that somewhere in the world, all nations are together and playing games .
  • 3,742 Bài viết

  • 17,217 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #8
  Cứ coi như nhà có 2 thèng con trai đi, anh em chúng nó chành chọe nhau thôi mà.

  2 vợ chồng nhà này chắc phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỗ nhỉ.
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Vậy mà vẫn bênh cho được
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,723 Bài viết

  • 10,639 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #10
  Xem clip thấy thằng chồng này nó cấu đứa nhỏ rõ mà. Thu Thuỷ sinh năm 83, là bả cũng sắp 40t rồi mà sao ngu quá vậy. Con mình dứt ruột sinh ra, đứa trẻ bị tăng động cần rất kiên nhẫn mà giờ phải sống với cha dượng trẻ con thì sao mà sống nổi.
  • Avatar của lefleur
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #11
  Bạn chồng có quả mũi như sáp nặn gắn vào, giả hơn cả mũi vợ
  • 1,617 Bài viết

  • 3,761 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #12
  Thu Thủy chả có sản phầm nào nổi bật, lên báo suốt ngày
  • Avatar của total
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 8 năm
  • 2,582 Bài viết

  • 6,204 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Hai vợ chồng nhìn mặt vừa giả vừa kinh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 85 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #14
  Diễn gđ hp mà cũng k xong
  Để nghị bạn thủy kiếm dv khác nha
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,341 Bài viết

  • 12,833 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #15
  Trà My Idol tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy, lên án loại mẹ không biết bảo vệ con

  Trà My không thể đồng cảm được với cách hành xử của Thu Thủy giữa scandal. Cô lên án vợ chồng nữ ca sĩ, và thẳng thừng tuyên bố hủy kết bạn.


  >> Dân mạng bóc phốt Kin Nguyễn đang yêu Thu Thủy vẫn chơi gameshow phản cảm với tình cũ, còn nói dối sống đời độc thân
  >> Tình cũ Kin Nguyễn đăng đàn ẩn ý 'nhắc nhẹ' Thu Thủy nên thức tỉnh sớm về tính cách thật của chồng trẻ
  >> Cùng chung cảnh ngộ con riêng con chung, Hằng 'Túi' gay gắt nhắn Thu Thủy và chồng trẻ: 'Yêu đương dại dột, con cái khổ lắm'

  Tối 5/8, các diễn đàn showbiz lan truyền 2 đoạn clip gây chú ý về tổ ấm của Thu Thủy. Ở clip thứ nhất, Kin Nguyễn - chồng mới cưới của nữ ca sĩ - được cho là lén lút cấu tay con riêng của vợ trên sóng livestream. Biểu cảm đau đớn của bé Henry khiến nhiều người không khỏi thương xót.

  Sự tức giận của cộng đồng mạng tiếp tục dâng lên đỉnh điểm khi clip thứ hai xuất hiện. Đoạn clip ghi lại cảnh Thu Thủy livestream quảng cáo mỹ phẩm, trong khi ở một góc khuất, Kin Nguyễn được xác định quát nạt Henry, có hành động nhấc bổng đi về một phía khiến cậu bé phải la toáng lên vì sợ hãi.  Clip: Kin Nguyễn bị tố đối xử không tốt với con riêng của vợ.

  Phẫn nộ trước hành vi của Kin Nguyễn, dân mạng ồ ạt tấn công trang cá nhân của hai vợ chồng. Không chỉ vậy, nhiều sao Việt như Lê Giang, Khắc Việt, Tú Vi... cũng thể hiện sự bức xúc trước đoạn clip đang lan truyền mạng xã hội, lên án cách ứng xử không đáng mặt làm cha dượng của bạn đời Thu Thủy.

  Mặc dù Kin Nguyễn đã phủ nhận cáo buộc cấu tay, bạo hành trẻ nhỏ nhưng sự phẫn nộ của dư luận vẫn chưa hề thuyên giảm. Bài viết trần tình của anh nhận được hàng chục nghìn icon "phẫn nộ", trong khi Thu Thủy cũng bị lôi vào cuộc vì thái độ thờ ơ, không biết bảo vệ con.


  gv9KtutQ7YrEjpV08y8-at6TYfeLj5sY5Dim--zZ0hWLcdD4j2XerpzRskaKeMuMcUBC8dGHuEhyR61DuxJeKdsPDyQf0QEphsgVz5FLxK-UiiCoTzfZPAIOshkxJwCbhrma-RxRGnFw298BNiNUzZkHJXjpLAWXOCg-GjjP3f9XNfD1HztoGTOC71
  Hình ảnh được cắt ra từ livestream của Thu Thủy.


  Ở phương diện khác, một bộ phận khán giả bênh vực cách dạy con của chồng Thu Thủy. Một số người anh, người chị thân thiết của nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự cảm thông cho hai vợ chồng, đồng thời cho rằng dư luận đang phản ứng quá đà.

  Nổi bật nhất là bài đăng che chở Thu Thủy được đăng tải vào trưa 6/8 từ một người em thân thiết của nữ ca sĩ làm trong lĩnh vực media. Người này bình luận về sự việc như sau:

  "Cả một rừng người ngoài kia nói chị không thương con? Vậy có ai chứng kiến cảnh chị bồng con đi trong đêm, cảnh mẹ con chị lầm lũi trong nước mắt, cảnh chị lội nước bì bõm đi bộ từ đầu hẻm về ngôi nhà thuê tận Thủ Đức chỉ để muốn về với con nhanh nhất sau mỗi buổi diễn vì xe không muốn chết máy, cảnh chị bồng con thoát khỏi đám cháy, sẵn sàng che chắn cho con bất chấp tính mạng... Còn nhiều điều mà chị cắn răng trước giờ chịu đựng để nuôi lớn và bảo vệ Henry đến ngày hôm nay...

  Đừng dạy phụ nữ cách làm mẹ hay bảo vệ con, bởi đấy là phản xạ tất nhiên và luôn có đầy trong tim người mẹ!


  Họ nói chị mê trai, vậy tại sao chị phải dành 17 năm chỉ để yêu một người?


  Bạo hành' - từ ngữ này quá nặng nề... Một đứa bé có biết diễn tình cảm trước người hay đánh nó không? Con nít nó sống thật lắm! Người đàn ông thực sự yêu bé Henry đã nhận bao nhiêu mũi giáo dư luận chỉ vì hành động chưa đúng của mình, nhưng không vì thế mà gạt bỏ tình cảm mà Kin dành cho bé suốt thời gian qua. Hãy trách người trốn tránh trách nhiệm kìa, Kin đến sau nhưng Kin thương bé vô cùng!


  Chị và Kin đã xin lỗi, và đây là một bài học cho cả hai rồi! Đừng ép bức thêm nữa...".

  4C2r2a1uX1dQqXPd79d2UEV1KrBwM7uHUVmwO5jElTFv2SL-elfUwvCUjp_nFCSt8dimIjvacY-dPuMioPjjQRgyW1aG
  Trà My Idol phản ứng với bài đăng trên.


  Đáng chú ý, nữ ca sĩ Trà My Idol bất ngờ bình luận phía dưới bài đăng che chở Thu Thủy. Mặc dù quen biết cả người đăng bài lẫn Thu Thủy, tuy nhiên cô không thể hiện sự đồng cảm.

  "Có thể anh chưa có con nên chưa hiểu được. Con em cũng tăng động nên đừng đổ lỗi cho việc trẻ con nó tăng động thì phải cào cấu nó. Cái giống loài nào đã là mẹ thì phải biết bảo vệ con mình. Còn để một thằng ất ơ vào nhà để đánh con mình thì đừng trách mọi người lên án. Vì ai bảo lôi nó lên xây dựng hình ảnh cho bản thân rồi giờ bị chửi thì đổ tội là con tôi bị tăng động? Rất ít khi lên tiếng nhưng thật sự không thể chấp nhận được", Trà My gay gắt.

  Cô cũng trực tiếp gửi lời tới người đăng bài cùng Thu Thủy: "Em tiện thể nói với chị Thủy luôn, em không trả lời inbox của chị! Em unfriend chị vì em thấy em không có nhu cầu làm bạn nữa.


  Anh có thể xóa bình luận này, hoặc có thể unfriend em gì đó thì tùy! Em rất tôn trọng các anh chị nhà báo vì trước giờ ai cũng dễ thương và giúp đỡ các nghệ sĩ, trong đó có em. Nhưng cái gì đúng thì thôi chứ xem mấy cái clip đó thấy nóng mắt lắm".


  6avQ7UbPA8Ip-xQmHhzmbmC7YuMEX4fAW7i6pQoY8U2oprXbQyAp7iy3gljSLMMKjqbloaE5OBpmhzQSVYCc1WEVNAlw33g
  Trà My tuyên bố hủy kết bạn với Thu Thủy giữa scandal gây chấn động dư luận.

  https://2sao.vn/tra-my-idol-tuyen-bo-huy-ket-ban-voi-thu-thuy-giua-scandal-n-192231.html
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,993 Bài viết

  • 4,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Đừng có thanh minh thanh nga gì nữa, rốt cuộc chị vẫn chỉ là 1 bà mẹ tồi.
  Chị khóc lóc than trách ck cũ tệ bạc, ko yêu thương quan tâm con trai, chị nói c dồn hết tình thương cho con, nhưng cuối cùng chị li dị ck chưa nguội đã ào tới yêu ng mới & cưới trong vòng 1 nốt nhạc....
  Người bố ruột đã ko yêu thương con như c muốn, thế thì bằng cách nào c bảo Kin sẽ yêu thương con như c muốn ?
  Tại sao ngta ném đá chị nhiều hơn ? Vì c như 1 con thiêu thân, lao ra từ chỗ này lại lao ngay vào ngọn lửa khác mà ko quan tâm con mình sẽ bị đối xử ra sao, ng đàn ông này có thật sự đáng để gửi gắm, biết con mình còn nhỏ quấy khóc tăng động, c cũng ráng lôi kéo bé vào để livestream , bán hàng, để thể hiện 1 gia đình nhỏ hp, nhưng trẻ con mà, làm sao nó "thể hiện" & diễn như 2vc c đc.. thế là sự ko hợp tác của thằng bé trở thành cái gai của ông bố dượng & sự thờ ơ lấp liếm, mê trai của 1 bà mẹ tồi .....
  Ko ai cấm 1 phụ nữ dang dở đi thêm bước nữa, nhưng đáng tiếc là chị ngu ngơ đến mức ko chấp nhận được, hay là tại c vắng bóng đàn ông quá lâu, đến nổi chỉ cần vài cử chỉ ngôn tình là c đã mê muội hiến thân ?
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  • 16 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #17
  Bà này phẫu thuật thẩm mỹ thấy gớm, ngày xưa nhìn tự nhiên xinh xắn là vậy mà giờ nhìn giả tạo vãi. Xem thấy tội thằng nhỏ quá, loại đàn bà mất nết, chưa gì đã rước thằng chồng trẻ về hành hạ con mình vậy mà còn bệnh được.
  • 10,341 Bài viết

  • 12,833 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #18
  Người thân chồng cũ tố Thu Thuỷ lừa dối truyền thông và khán giả giữa tâm điểm Kin Nguyễn ‘cấu’ con trai

  Cư dân mạng đang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong câu chuyện của Thu Thủy và Kin Nguyễn.

  Tối ngày hôm qua (5/8), cư dân mạng được một phen xôn xao trước thông tin Kin Nguyễn - chồng của Thu Thủy đã có những hành động không phải với con riêng của vợ. Khi cả gia đình đang livestream nói chuyện với người hâm mộ, Kin Nguyễn đã có hành vi kéo tay cậu bé Henry xuống dưới bàn và có vẻ đã “cấu” tay cậu nhóc.

  Và một đoạn livestream trước đó cũng đã được cư dân mạng phát hiện ra, cậu nhóc Henry liên tục nói “Ba kỳ quá à” khi đang livestream và Thu Thủy đã lên tiếng an ủi “Ba thương con mà”. Nhưng sau đó, Kin Nguyễn đã bế bổng Henry lên khiến cậu bé hét toáng lên và nhiều người phải giật mình.


  kUoNR6ZEIY8n6aqDvJlWLnprMmkcISwTFOtqSw6C15LiWptMbnIvNvnuhd8IWVN3P908wVWTxgS6yPwMM0V8BV0IJ7VivL8

  Câu chuyện đang lùm xùm và nhiều người tiếp tục quay ngược lại câu hỏi, liệu ba đẻ của Henry sẽ nghĩ như thế nào nếu thấy những hành động như thế này?

  Và mới đây, cư dân mạng đã tiếp tục có thêm bất ngờ khác về cuộc hôn nhân đầu tiên của Thu Thủy. Một tài khoản facebook mới đây đã có những chia sẻ lên 1 nhóm chuyên chuyện showbiz về cuộc hôn nhân mà Thu Thủy nói rằng đã lấy đi nước mắt cũng như thanh xuân của cô rất nhiều.

  Sự thật về 1 tiếng kể hết của ca sĩ Thu Thủy bao năm lừa dối truyền thông

  Tôi quen biết người anh này tới giờ cũng gần tròn 20 năm. Chuyện gì chúng tôi cũng có thể chia sẻ cùng nhau. Câu chuyện thật sự về hôn nhân của anh ra sao chắc anh chỉ chia sẻ cho mình tôi biết. Tại sao tới ngày hôm nay tôi mới nói ra sự thật này? Là vì đó là lựa chọn của anh. A không muốn rằng phải đi tranh giành 1 đứa trẻ với 1 người đàn bà. Anh không muốn hơn thua, đôi co qua lại với người đã từng ở với mình gần đấy năm”.

  hAFCuVpLMukXJWyqIwCqh8B6HBEORLs4uKec0mCLfC-l8VV-Y0ayLx4cJE8CwyWlBY9KToQJ8B6Z_RiRRc4lK9zUc6qIb_w

  Ngay lập tức, câu chuyện khiến nhiều người giật mình. Người này tiết lộ, khi thấy đoạn clip “cháu tôi” bị bạo hành bởi 1 người dưng nước lã và được sự cho phép của mẹ nó thì người này không thể im lặng được. Tài khoản facebook này cũng tuyên bố, có lẽ chồng cũ của Thu Thủy sẽ giận lắm khi thấy những dòng chia sẻ này nhưng người này muốn chồng cũ của Thu Thủy phải đối diện với sự thật và đưa Henry về nhà sống.

  “Chắc hẳn ai cũng nghĩ về anh là một người chồng khốn nạn, một người cha vô trách nhiệm. Nhưng một người chồng khốn nạn sẽ không im lặng để vợ cũ của mình đặt điều, thêu dệt sự thật gần ấy năm. Cũng sẽ không chịu đựng phải xa con mình chỉ vì muốn tuổi thơ của nó được yên ổn không tràn ngập các mặt báo.

  Khi bà của anh mất mọi thứ xảy ra đều không bình thường. Như có ai đó đưa đường chỉ lối cho anh biết tất cả. Từ vô tình xem được tin nhắn của những người đàn ông khác nhắn tới hay đang nghe điện thoại đầu dây bên kia chị quên không tắt điện thoại đi và anh nghe thấy chị nói với mẹ chị “con đen quá mẹ à”, anh ấy biết hết rồi.

  Mọi người sẽ thắc mắc tại sao không mang con về ? Mang ư? Bà nội gọi điện năn nỉ được gặp vì nhớ cháu quá thì ngày hôm sau lại lên hết các mặt báo là nhà chồng hăm doạ, chèn ép. Nếu bạn là một người bình thường bạn sẽ rất sợ phải vướng vào những chuyện thị phi như vậy. Chỉ có duy nhất 1 người lấy đó làm công cụ để nổi tiếng và thấy vui và hạnh phúc vì điều đó”.

  X-Jrovup2rxECBs0XNUpmey_-dXjiiyW_4du3mULhNT-IrKMUcdJioWh3gaTlkrslVRj9nvzYHDZ2ocxXVTw0Yghdmrz

  Tài khoản facebook này còn tiết lộ, Thu Thủy và chồng cũ thực chất tổ chức đám cưới trước kia chỉ là hợp thức hóa cái thai với truyền thông vì Thu Thủy là người nổi tiếng. Người này còn tiết lộ trước đó hai người đã chia tay và cắt đứt hẳn với nhau 3 tháng trước khi cưới.

  “Cái ngày chị tới gặp anh tôi cũng đang ở đó. Lúc đó rất đông người anh không thể từ chối gặp và chị nói rằng e đã có bầu và quyết định giữ đứa con này lại. Anh chưng hửng và tai ù đi. Nhưng anh vẫn vậy vẫn chọn cách xử lý mọi việc sao cho có tình người nhất.

  Anh chấp nhận làm lễ cưới nhưng cả 2 sẽ không đăng kí hết hôn vì chỉ để hợp thức hoá mọi thứ cho một người nổi tiếng như chị. Mỗi người sẽ có cuộc sống riêng và cùng chăm sóc đứa bé.

  Khi Henry ra đời, chị và mẹ chị đã lừa anh rằng nếu không làm đăng kí kết hôn mà muốn con mang theo họ ba thì phải làm giấy xin nhận con nuôi! Bất cứ ai tinh ý sẽ thấy rằng suốt đám cưới anh chỉ để tay trong túi quần và rất gượng nghịu.

  Khi về ở chung rồi mọi chuyện đã không như a nghĩ, chị đòi mọi thứ phải trở lại như trước, phải quan tâm, phải yêu thương như chưa từng có chuyện gì xảy ra nếu không anh sẽ không bao giờ có thể gặp lại con nữa”


  Người này còn tiết lộ, thời điểm đồng loạt lên mặt báo “tố cáo” chồng cũ vào ngày 27/11 năm nào chính là lúc chồng cũ của cô quá chán và đang đi phượt. Và chính hành động trên đã khiến chồng cũ của Thu Thủy phải trả giá. Không những thế, chồng cũ của Thu Thủy cũng không thể tìm thấy con vì nữ ca sĩ liên tục chuyển nhà.


  pWUkCZWhDWqz3AERt4JPirbWXSvf4Wl5x41MzAPVmBELNLacNZiYDwJ--DUKpWQty2KMjeQk6P1U8NgUJCaRLSqAEkQM

  “Anh vẫn kiên nhẫn chờ khi chị có 1 mối quan hệ mới, khi chị có người bù đắp cho chị cũng sẽ là lúc anh có thể nói chuyện đưa cháu tôi về. Nhưng chị vẫn vậy luôn dẫn dắt truyền thông theo ý của chị rằng Herry gọi bạn trai mới là ba hay bắt Herry ghi hình 1 loạt clip có mối quan hệ rất tốt với chồng mới của chị”.

  Đi kèm lời chia sẻ là hình ảnh tờ giấy xác nhận tình trạng hôn nhân mới nhất của chồng cũ Thu Thủy: Chưa từng kết hôn.

  Câu chuyện trên khiến nhiều người giật mình và nhớ lại những chia sẻ của Thu Thủy thời điểm cô quyết định công khai việc li hôn với ông xã Huỳnh Nhất Phương sau 17 năm mặn nồng.


  QxBjTYpd_KrxvmaK4984s46b_LvzbaMEGBLWAk4rGZ-Kq-EXv4kswiW-3MO8N9XT3LkLjv-LgxApN10kpr6AcJwA-DNRUfY

  Thu Thủy nghẹn ngào chia sẻ, cuộc sống hôn nhân khác xa hoàn toàn khoảng thời gian yêu nhau. Chồng cô nhiều lần bỏ nhà đi, có hôm 15 ngày mới quay về. Cả hai đã ly hôn được 6 tháng trước khi Thu Thuỷ công bố thông tin trước công chúng. Nhiều khán giả khá đồng cảm và xót xa cho Thu Thuỷ khi bỏ ra cả tuổi thanh xuân chỉ để yêu một người nhưng lại có một kết thúc quá buồn.

  Hiện tại, Thu Thủy cũng như chồng cũ cũng chưa lên tiếng về vấn đề trên.


  Diên Vỹ
  https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/nguoi-than-chong-cu-to-thu-thuy-lua-doi-truyen-thong-va-khan-gia-giua-tam-diem-kin-nguyen-cau-con-trai-5787204.html
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của KooHii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1,723 Bài viết

  • 10,639 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
  #19
  Thảo nào hồi đó coi hình cưới Thu Thủy thấy chú rể kỳ kỳ. Ai đời đám cưới mà k hề thấy tí xíu nào thiện chí hợp tác hết trơn
  Thu Thuỷ mới đổi hình nền fb. Chắc có biến rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của yanhua
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 2 năm
  • 217 Bài viết

  • 643 Được cảm ơn

  #20
  Cùng một số phận nhưng ca sĩ Hiền Thục chọn cách mạnh mẽ đối diện thi phi che chắn cho con,cho con một tuổi thơ trọn vẹn ( mình nghĩ rất nhiều bạn ở đây cũng yêu mến HT như mình) . Trong khi đó Thu Thủy lại dùng con để trói buộc người đàn ông đã ko còn yêu mình nữa, giờ đã hiểu tại sao TT lại phô trương đám cưới với phi công trẻ, ép con trai quay video gọi chồng mới là ba...chắc để trả thù chồng cũ, nhưng ko ngờ bé không chịu hợp tác lại gây hiệu ứng ngược.
  Một người mẹ thủ đoạn dùng chính con mình mang nặng đẻ đau ra để cầu lợi cho bản thân thì thật là đáng sợ, sau phốt này chắc chẳng ai nghe TT hát nữa đâu, cái này gọi là gậy ông đập lưng ông. chuyện ân oán của người lớn sao lại trút lên đứa trẻ con, nó có tội tình gì?
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4