TIN TÀI TRỢ.

“Thánh Cô” có thể phải lĩnh mức án lên đến 7 năm tù

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 12.8K Lượt đọc
 • 37 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xjtrum08
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 7 năm
  • 307 Bài viết

  • 776 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi riri89 Xem bài viết
  Giờ có tìm được rồi cho ra tòa thì có ích gì nữa… Sự thật có là gì thì cũng không còn quan trọng nữa rồi. Hình ảnh của Phượng chanel đã bị hủy hoại tới đáy, rất nhiều người tin tin đồn này là thật. Chị PC đừng nghĩ rằng có ra tòa được xử thắng thì sẽ cứu vãn được, vì thật sự thì hình tượng tan nát hết rồi.
  mình nghĩ giả sử mà tìm được thánh cô thì bên công an phải điều tra xác minh những điều thánh cô nói là đúng hay sai mà điều này nếu những điều thánh cô nói về pcn là đúng thì chỉ có thiệt cho pcn và pcn còn có thể bị tố ngược lại nữa, cũng có khả năng thánh cô chỉ chém gió nên mới không dám lộ mặt chỉ ném đá dấu tay
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của uytxky86
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 352 Bài viết

  • 911 Được cảm ơn

  #22
  Em nghĩ những tin về vụ đi khách của tập đoan Khắc Tiệp hay xxx vs QNN gì đó thì bằng chứng đâu ra, vì tất cả cũng là do truyền mồm, hay theo như TAT nói là PC cùng Nga Di vs mấy bà hay ngồi uống cafe mồm oang oang cưới khành khạch ( nguyên văn TAT nên ai cũng nghe thấy
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,061 Bài viết

  • 33,658 Được cảm ơn

  #23
  (PL)- Nếu tư duy tích cực, bạn sẽ thấy mạng xã hội góp phần mở ra góc khuất của những sự kiện, nhân vật mà người ta chỉ thấy bề nổi trên mặt báo.

  Trên thực tế, “thánh bóc” (người bóc mẽ) đang trở thành đối trọng của truyền thông chính thống, nếu không muốn nói là còn vượt mặt báo chí về mức độ hấp dẫn, nhanh nhạy và thông tin đa chiều.
  Từ vài tháng qua, hàng vạn người dùng Facebook tại Việt Nam đã theo dõi fanpage của một người có nick là “Thánh cô cô bóc”. Nhân vật này tung hê mặt trái của những người có liên quan đến nghệ thuật và được biết đến dưới mác diễn viên, người mẫu…
  Bóc mẽ cái danh hão và sự hèn hạ
  Đỉnh điểm là việc bóc mẽ giải thưởng “Nữ hoàng bikini châu Á” của người mẫu Ngọc Trinh mà rất nhiều trang báo điện tử trước đó do “cả tin” nên đã tung hô như một danh hiệu đáng tự hào. Chí ít thì sự xuất hiện kịp thời của “thánh bóc” khiến những ai có ý định kiếm cái danh hão như vậy trong tương lai phải dè chừng. Bên cạnh đó, việc bóc mẽ mặt trái của những kẻ mang danh “nghệ sĩ” để bán dâm giá cao cũng là hồi chuông cảnh báo cho những thanh thiếu niên ảo tưởng về chuyện chỉ cần đẹp là trở thành người nổi tiếng và “làm giàu không khó”.
  Cùng thời điểm, rất nhiều “thánh bóc” tự phát đã lên tiếng về chuyện đoàn công tác 10 người của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quyết định vội vã rời khỏi Nepal sau động đất chứ không ở lại tham gia trợ giúp khắc phục hậu quả thảm họa. Rõ ràng cộng đồng mạng có lý khi đặt vấn đề về tính liêm sỉ của những người với chuyên môn của mình, lẽ ra phải ở lại giúp nạn nhân trong nguy cấp thì lại bỏ chạy về nước rồi còn lên báo bao biện cho cái hèn. Trong khi cả thế giới hướng về Nepal với nhiều động thái cứu trợ, việc tháo chạy của những người này cần được xử lý đích đáng về tội làm nhục quốc thể, đồng thời có tác dụng răn đe những đoàn công tác nước ngoài bằng ngân sách về cách hành xử khi gặp sự cố.
  14-chot_xywc
  Vì sao có “thánh bóc”?
  Có ý kiến lý giải rằng các “thánh bóc” xuất hiện trong bối cảnh báo chí chính thống không đáp ứng được kỳ vọng ngày càng cao của người đọc về trách nhiệm truyền thông. Những bản tin na ná nhau cũng như không mổ xẻ được vấn đề rốt ráo trên mặt báo khiến người đọc dần dà thất vọng và đi tìm nguồn thông tin khác trên mạng xã hội. Trong thời đại số, thông tin đa chiều là xu hướng tất yếu, mỗi cá nhân đều có quyền lên tiếng để thể hiện quan điểm của mình và đó là điều pháp luật không cấm. Miễn là các ý kiến trái chiều được thể hiện một cách văn minh và góp phần khơi gợi suy nghĩ khoáng đạt cho người đọc.
  Ở chiều ngược lại, các “thánh bóc” cũng đang tạo áp lực thay đổi cách thức đưa tin của báo chí chính thống. Một số tờ báo nay đã mở chuyên mục cho bạn đọc thể hiện quan điểm cá nhân nhằm gây tranh luận và tạo hiệu ứng truyền thông rộng rãi trên mạng xã hội. Người đọc ngày nay có thể thoải mái bình luận phía dưới mỗi bài báo dù rằng các ý kiến của họ thường được ban biên tập kiểm duyệt trước khi đăng tải.
  Không cần phải lo ngại về việc các “thánh bóc” tự phát xuất hiện ngày càng nhiều trên Facebook sẽ gây mất ổn định hay chia rẽ dư luận, vì chính cư dân mạng sẽ quyết định uy lực của một “thánh bóc” qua mỗi lượt like, comment, share thông tin từ người này. Trong cuộc sàng lọc đó, những “thánh bóc” chỉ nhằm mục tiêu phô trương vốn hiểu biết hay công kích cá nhân, xúc phạm người khác sớm muộn sẽ bị cộng đồng mạng tẩy chay.Xét cho cùng, nếu không có “thánh bóc” và những phản biện xã hội kịp thời trên Facebook, chúng ta sẽ phải chờ đợi rất lâu để đọc được những bài báo “nói trúng tim đen” của người dân.

  Nguồn: http://phapluattp.vn/thi-dan/thoi-cu...oc-552733.html
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #24
  Vào cái fb minh minh phan bh thấy sợ thật. Stt chửi bới từ ngữ thô thiển. Lúc đầu đọc thấy vui chứ bh thấy tởm quá. Rôì cả lũ fan cuồng vào chửi bởi không khác gì idol hàng tôm hàng cá của chúng nó.
  Dù sao cũng ghi công TD bóc đã phanh phui bộ mặt thật của Phượng Chanel. Nhưng cái kiểu chợ búa thế này thì sớm cũng lụi tàn thôi.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 423 Bài viết

  • 2,068 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Giá cả trên trời thì chỉ có quan chức mua nổi thôi, mà có thằng nào ngu đến mức không đánh mà khai? vừa mất chức mà còn mất vợ nữa...
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,182 Được cảm ơn

  #26
  14-chot_xywc

  Ở chiều ngược lại, các “thánh bóc” cũng đang tạo áp lực thay đổi cách thức đưa tin của báo chí chính thống. Một số tờ báo nay đã mở chuyên mục cho bạn đọc thể hiện quan điểm cá nhân nhằm gây tranh luận và tạo hiệu ứng truyền thông rộng rãi trên mạng xã hội. Người đọc ngày nay có thể thoải mái bình luận phía dưới mỗi bài báo dù rằng các ý kiến của họ thường được ban biên tập kiểm duyệt trước khi đăng tải.

  Không cần phải lo ngại về việc các “thánh bóc” tự phát xuất hiện ngày càng nhiều trên Facebook sẽ gây mất ổn định hay chia rẽ dư luận, vì chính cư dân mạng sẽ quyết định uy lực của một “thánh bóc” qua mỗi lượt like, comment, share thông tin từ người này. Trong cuộc sàng lọc đó, những “thánh bóc” chỉ nhằm mục tiêu phô trương vốn hiểu biết hay công kích cá nhân, xúc phạm người khác sớm muộn sẽ bị cộng đồng mạng tẩy chay.

  Sự thật nó phải đi kèm căn cứ, chứng cứ. Chứ chả có chứng cứ gì thì căn cứ vào đâu mà gọi là Sự thật? Toàn xạo nổ, chửi bới, bôi nhọ, tung tin bịa đặt vớ vẩn, vu cho nta vay trăm tỷ là tội vu khống, mà kêu sự thật cái khỉ gì.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ._.
  • ._.
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 375 Bài viết

  • 1,113 Được cảm ơn

  #27
  Con thần kinh đấy mà vẫn còn người xem nó diễn trò à. Công an họ hơi đâu lần IP, tóm được là xong, có bản cung đầy đủ.

  Em hấp hơi cứ dẩu mỏ chửi tự hại não mà phải chui lủi, có đáng không. Hết thiêng rồi, lặn luôn đi thì may ra đỡ phải trốn lâu. Bây giờ mà thêm lũ mạo danh em nữa là em còn mệt hơn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,422 Bài viết

  • 1,235 Được cảm ơn

  #28
  "Người đàn ông đang yêu Tuyết Xinh" viết cái này hay quá:

  Hoàng Minh: Nếu bạn nào nói rằng dạo này không thấy MMP bóc mà toàn thấy chửi thì các bạn hãy XEM LẠI 3 DÒNG ĐẦU TIÊN CỦA STATUS NÀY : " Chúng tôi đã muốn dừng bóc và tập trung vào công việc để Thánh nổ phải bị trừng trị bởi pháp luật . Nhưng Thánh nổ KHÔNG CHỊU câm cái mõm lại nên BẮT BUỘC CHÚNG TÔI PHẢI LÊN TIẾNG ". Các bạn hãy qua xem comment của Phượng . Từng câu từng chữ của cô ấy rất cay nghiệt như tạt nước sôi vào mặt người khác ; như muốn lột trần người ta , muốn người ta chết nhục lõa thể giữa bàng dân thiên hạ . Bản chất độc ác của cô ấy được thể hiện rõ dù chỉ vài câu từ ngắn ngủi được khéo léo che đậy dưới lớp vỏ văn hoa , sến súa . Các bạn hãy xem thật kỹ những status bên đây từ cách đây 7 tháng trước tới bây giờ . Cách hành văn không tí màu mè trau chuốt mà đánh thẳng , đánh bật vào vào vấn đề , xé toạt màn đêm tăm tối , lột tả một cách chân thực và trần trụi những góc tối của không ít các nhân vật trong giới showbiz mà bấy lâu nay được không ít các trang báo VN vì đồng tiền nhơ bẩn , đánh mất đạo đức nghề nghiệp , bẻ cong sự thật ; thổi phồng và HÔ BIẾN , PHÙ PHÉP để kẻ lừa đảo dự án , lấy tiền tỷ đầu tư ăn xài trác táng ; chuyên ăn chặn tiền từ thiện , có lối sống vô cùng phóng túng ; trụy lạc , phá hoại hạnh phúc gia đình người khác lại trở thành 1 cô doanh nhân thành đạt !!! Thật nực cười cho một bộ phận tiêu cực trong cái xã hội này , thứ trưởng giả học làm sang khi mà vẫn còn đó Việt Nam nằm trong top đầu các nước có tỉ lệ người nghèo và thất nghiệp với mức thu nhập trung bình 5 triệu / tháng chiếm 70% dân số . Vậy thì bạn có thấy hãnh diện không , thấy vui không khi ngày ngày bạn chăm chỉ phơi bày trước bàng dân thiên hạ mọi thứ xa xỉ được gọi là " hàng hiệu đắt tiền" . Có thì cứ xài đừng có phô trương quá đà . Khoe của mà cũng khoe không khéo, chút khoe chút khoe , vậy cũng được đi vì ai lại không thích khoe , nhưng đằng này chị chẳng những khoe mà còn " nổ " bại não chứ chẳng chơi !!! Tôi cũng là người thành đạt tôi đâu có làm vậy , tôi đi xe đạp không thôi . Những gì THẬT người ta không bao giờ khoe và thường người ta THÍCH KHOE NHỮNG CÁI MÀ MÌNH KHÔNG CÓ THẬT . Cái đẹp nhất là cái giản dị nhất , bình dân nhất . Cũng xin phép giải thích cho các anh ,chị và các em ĐƯỢC RÕ VÌ SAO RA CỚ SỰ NÀY ? Chị Phượng từ đầu đã ĐI SAI 1 NƯỚC CỜ khi trả lời phỏng vấn báo chí về mối quan hệ tay 3 giữa LP - QNN - PCN bằng một thái độ chẳng những vô cùng xấc xược mà còn láo khi hăm he , dằn mặt Lê Phương - 1 cô gái rất đáng thương . Và lúc ấy TĐ chỉ cần Phượng nói 1 lời xin lỗi với Lê Phương . Nhưng cứng đầu đâu chịu làm thế . Chẳng những vậy mà còn có những hành vi sai lầm này dẫm lên sai lầm kia và sai lầm sau LỚN HƠN SAI LẦM TRƯỚC . Lúc đầu TĐ chỉ tình bóc duy nhất PCN một mặt vì bức xúc ; mặt khác vì muốn cảnh giác mọi người ,nhưng vì VKT LANH CHANH chõ mũi vào nên em ấy bị ăn đạn . Tóm lại , TĐ có bóc nữa hay không là tùy thuộc vào thái độ của chị PCN và những gì mà cô ấy thể hiện trên trang facebook của cô ấy . Minh thấy cô ấy đã có tí sự thay đổi thể hiện trên trang cá nhân .Vốn dĩ là bản chất , chắc là không thay đổi được . Nếu bên đây buông súng thì liệu bên kia có để cho mình yên ổn hay không??? Nhiều bạn đừng xúi TĐ phải ra mặt vì khi chọi với quỷ phải dùng phép thần thông biến hóa khôn lường để làm cho đối phương CHẲNG BIẾT ĐƯỜNG MÀ LẦN . Và kết quả mang lại cho TĐ là sự cộng hưởng và sức lan tỏa rất rộng trong cộng đồng hiện tại đến nỗi vài trang báo mạng VN còn ganh ghét vì mất số lượng độc giả . Nhà Phượng thấy lợi hại chưa ? Các bạn đi đám tang gia đình ca sĩ ĐVH mà còn bị chụp hình được đó đến nỗi em Hùng phải la toáng lên : " Mẹ nó , đứa nào chụp hình tao kakaaa !!! " Thắng lợi phụ thuộc vào Thiên , Thời, Địa , Lợi và bên đây đang hội tụ đầy đủ những điều kiện đó . TĐ đang được lòng người nhiều hơn ; thuận theo ý Trời . Đây là cả một tập thể có tổ chức chặt chẽ và có chiến lược rõ ràng nhưng đầy lòng trắc ẩn và vị tha . Thử bây giờ Phượng nổ súng thì bên đây sẽ trả lời bằng ĐẠI BÁC , BOM GẦM . Thực lực quân đội bên đây rõ ràng là mạnh hơn , sâu hơn khi nắm rõ mọi thông tin của các bạn . Phượng nên nhìn lại fan của mình , chỉ là những con người a dua ; xu nịnh . Họ đã giúp gì được cho Phượng ngoài những lời sáo rỗng , mượt mà . Nếu họ là bạn tốt , Phượng đâu ra nông nỗi này ! Phượng nên bình tâm nhìn lại mình và 2 bé gái bé bỏng của mình vì cách sống của mình là cách dạy con tuyệt vời nhất . Nếu tôi là Phượng , tôi sẽ bán hết tất cả tài sản mà tôi đang có kể cả món đồ rẻ nhất dù vài chục ngàn để có thanh toán nợ nần tới đâu hay tới đó và dù tôi ở mái nhà tranh , vách lá cũng được vì đó là lòng tự trọng , là giá trị , là nhân phẩm của tôi mà tôi cần phải giữ lại cho các con gái của mình . Có bao giờ Phượng nghĩ rằng mình cần phải trở về nơi chôn nhau cắt rốn để được gần gũi , để chăm sóc người Mẹ già đang cô đơn , hiu quạnh không ?Người già đâu cần tiền bạc . Họ chỉ sợ nỗi cô độc mà thôi . Phượng đã sống cho riêng bản thân mình gần 40 năm rồi . Vậy thì quãng đời còn lại Phượng hãy sống và hy sinh cho Mẹ của mình và các con mình .Tôi không muốn tiếp tục vì sợ các bạn phải rơi nước mắt ; trong đó có cả người tôi yêu . Hạnh phúc không phải là khi mình cố gắng để trở nên mạnh mẽ , để liều lĩnh tiến về phía trước . Mà là khi mình ngã đau có người nâng mình dậy , đỡ lấy bờ vai nhỏ nhắn của mình , thì thầm với mình : " Gắng lên nào !" rồi cùng mình tiến về phía trước . Chân thành cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi qua suốt chặng đường dài . Thấu hiểu các bạn vì chúng tôi nên bị tổn thương không ít . Hãy cho chúng tôi và lành vết thương của các bạn . Chúc các bạn dồi dào sức khỏe , bình yên và hạnh phúc !

  Tuyết Xinh đúng là xinh:

  11261817_1440755226238819_1128556455107165508_n
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,422 Bài viết

  • 1,235 Được cảm ơn

  #29
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 36 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Tôi vãn tin rằng NT làm gái .
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 168 Bài viết

  • 368 Được cảm ơn

  #31
  Thế thánh bóc chơi cả weibo à vì tìm trên mạng ra cả đống hình của thánh nè
  http://weibo.life.com.tw/user/1896298192
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,876 Bài viết

  • 11,675 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi officerpugsley Xem bài viết
  Thế thánh bóc chơi cả weibo à vì tìm trên mạng ra cả đống hình của thánh nè
  http://weibo.life.com.tw/user/1896298192
  Hahahaa ,mẹ nó giỏi thật ,đúng là càng ngày càng nhảm ,đúng là "thánh " này có chơi với tụi xô chậu nên có hóng hớt được 1 số chuyện sau đó vì mục đích cá nhân nào đó lên mạng rêu rao ,đánh đúng tâm lí mọi người thích hóng hớt chuyện riêng tư nhất là chuyện giuơng chiếu
  Miệng kêu kinh thế ,tởm thế mà khi tung tin có hình ba cái phụ khoa thì nhao lên đòi coi
  Giờ càng ngày càng quanh quẩn ,nổ còn hơn PCN vãi
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 7 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #33
  nhảm thật rồi. Hết lấy cái hình cmt vớ vẩn photoshop lại rồi đến đăng cái hình này. Khéo lấy qua fb của con Tàu, Đài Loan nào cũng nên. Toàn đưa người vô tội vào những trò chém gió của mình. Cái lũ TD này nó bị điên nặng thật rồi đấy. Trước thấy vui chứ bh mình nghĩ là tất cả nên dừng lại, đừng đi quá xa nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,182 Được cảm ơn

  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi officerpugsley Xem bài viết
  Thế thánh bóc chơi cả weibo à vì tìm trên mạng ra cả đống hình của thánh nè
  http://weibo.life.com.tw/user/1896298192
  Ủa mấy hình trên fb MMP nói là Tiết xinh thấy có trong link này hết Vậy mấy thánh bóc này gọi là thánh Lừa thì đúng hơn, toàn tin bịa đặt lừa lọc. Đúng là có ngu mới tin đám này
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 564 Bài viết

  • 1,609 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Ngta tin những gì muốn tin. Mấy chị fan Ngọc Trinh và PCN dễ dàng tin vào cái đứa tung hình nhảm, bảo là TAT. Fb tung hình đó là fb mới lập tháng 4, nói nhảm trong post của MMP. Thế là mấy chị tin xong chửi.
  Ủa, thế thì có gì lạ khi người khác tin phe tập đoàn bóc.
  Ai đội NT với Phượng lên đầu làm idol thì kệ, chứ em là anti anti Hóng bóc tiếp
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,876 Bài viết

  • 11,675 Được cảm ơn

  #36
  Ít nhất khi PCN tung ảnh tìm người thì cũng có người làm chứng là TKA và Nghĩa cudo nha
  Còn Tat đưa mấy cái hình nhảm toàn trên mạng kéo xuống
  Chẳng fan quạt gì nhưng có lí thì mới nghe ,chứ cái tầm chủ nợ trốn như trạch gọi hoài khg ra ,trong khi con nợ phải lôi ra truy nã mà vẫn kêu em tin em tin Thánh haizzz bó tay ,tỉnh dùm cái .
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 564 Bài viết

  • 1,609 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #37
  Ai nói tin TAT 100% chưa chị?? Chắc giờ phải làm fan chị Phương xà nẹo thì mới là tỉnh chị ha
  • 7 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #38
  Chả đứng về phía ai nhưng có thể thấy là cả hai đều nổ banh nhà lồng và càng ngày càng thấy nhạt.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2