TIN TÀI TRỢ.

TH True Milk: Sữa sạch hay chỉ là slogan quảng cáo?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 63.1K Lượt đọc
 • 508 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 691 Bài viết

  • 3,150 Được cảm ơn

  #101
  Mình cũng mua TH cho con uống ngay từ khi hãng mới giới thiệu và vẫn hy vọng là sữa tươi nguyên chất như quảng cáo. Toàn mua sữa ít đường và không đường về hòa chung để giảm đường cho 2 con uống. Đến hôm rồi mới đưa thử sữa TH không đường đến VP uống, thấy nhạt không có vị béo của sữa gì cả. Thế nên 2 tuần nay lại quay lại với sữa Thanh trùng Mộc Châu, mỗi tối 3 mẹ con uống hết một chai, của các con thì thêm một thìa cà phê đường hoặc thỉnh thoảng lừa được con thì uống hoàn toàn không đường, uống thấy không bị ngang và nhạt như uống TH không đường.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của akingoc
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 131 Bài viết

  • 418 Được cảm ơn

  #102
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Lovemyhome Xem bài viết
  Ấy chết, nghe mẹ nó nói mình lại đâm ra nghi ngờ có ộ chênh giữa cái tầm và cái tâm của họ.

  Rõ ràng là có tâm và rất nhiều tiền. Nhưng đầu tư 1 dự án lớn như thế mà không đồng bộ được thời gian nuôi bò và thời gian xây nhà máy?

  Vậy việc vận chuyển sữa giữa quãng đường dài dằng dặc như thế liệu có đảm bảo vệ sinh? Lái xe có dừng dọc đường rút sữa và châm thêm nước? giống như tài xế xe chở xăng dầu đã bị phát hiện nhiều lần?


  Trước mình cũng thắc mắc giống Mẹ nó, nhưng đc giải thích là do giải phóng mặt bằng lâu. Mình nhớ trứoc thực hiện dự án này bà con ở đó ko ủng hộ đâu, vì lấy rất nhiều đất mà. Hôm mình vào thực tế khi đi thăm khu trồng ngô cho bò, thấy 1 e ở đó nói là "đất ở đây tốt lắm chị, trước ngơời ta trồng dưa hấu thu hoạch hàng năm cũng tầm 200 triệu, khi tụi em lấy đất có người dân ở đây đã khóc và cầm đất nên hôn", hix...mình nghe mà thấy tội. Nhưng sau này khi bà con hiểu ra thì thấy bảo ủng hộ nhiệt tình lắm.

  Ô dù gì thích mình ko bít đâu Mẹ nó, nhưng mình nói thật là ko có Tâm thì cũng ko có làm đâu, theo thống kê thì dự án TH này là dự án tư nhân có vốn đầu tư lớn nhất cả nước đó cho tới thời điểm hiện tại, khi thực hiện dự án này bà chủ của dự án theo mình và mọi người đánh giá là đã đánh cược toàn bộ tài sản, danh dự của bà ấy vào dự án này. Nếu thành công bà ấy sẽ nổi tiếng hơn, còn nếu thất bại thì chắc chắn chúng ta sẽ đứng chứng kiến một sự sụp đổ của tập đoàn này. Em thì nghĩ ko phải ai cũng dám đánh cược những gì mình có để làm 1 thứ mà chưa bít sẽ đến đâu.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 691 Bài viết

  • 3,150 Được cảm ơn

  #103
  Hôm mình vào thực tế khi đi thăm khu trồng ngô cho bò, thấy 1 e ở đó nói là "đất ở đây tốt lắm chị, trước ngơời ta trồng dưa hấu thu hoạch hàng năm cũng tầm 200 triệu, khi tụi em lấy đất có người dân ở đây đã khóc và cầm đất nên hôn", hix...mình nghe mà thấy tội. Nhưng sau này khi bà con hiểu ra thì thấy bảo ủng hộ nhiệt tình lắm
  Mình vẫn thích ngoài cái hình ảnh chuồng bò trên quảng cáo thì còn muốn xem cả khu vực trồng cỏ nữa. Vì thắc mắc không hiểu khí hậu miền Trung nắng thế thì cỏ sinh trưởng thể nào. Vùng dự án có phải là vùng thích hợp để trồng cỏ không đảm bảo thức ăn cho bò không. Nghe mẹ nó nói thấy tin tưởng hơn vào TH milk và mong được nhìn thầy những nông trường trồng cỏ của TH trên thực tế. Còn hiện tại chắc vẫn trung thành với Mộc Châu thanh trùng vì gần VP mình có cửa hàng và hợp với khẩu vị của mình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của akingoc
  • Đã bị khóa
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 131 Bài viết

  • 418 Được cảm ơn

  #104
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thanhminhtd Xem bài viết
  Mình vẫn thích ngoài cái hình ảnh chuồng bò trên quảng cáo thì còn muốn xem cả khu vực trồng cỏ nữa. Vì thắc mắc không hiểu khí hậu miền Trung nắng thế thì cỏ sinh trưởng thể nào. Vùng dự án có phải là vùng thích hợp để trồng cỏ không đảm bảo thức ăn cho bò không. Nghe mẹ nó nói thấy tin tưởng hơn vào TH milk và mong được nhìn thầy những nông trường trồng cỏ của TH trên thực tế. Còn hiện tại chắc vẫn trung thành với Mộc Châu thanh trùng vì gần VP mình có cửa hàng và hợp với khẩu vị của mình
  Hihi...chuồng bò thì về cơ bản giống như quảng cáo, nhưng bò khi ở trong chuồng thì ko đc sạch như quảng cáo đâu nhé :Laughing:, chúng trông cũng bẩn như là mấy con trâu vừa bị vấy bùn ở ngoài đồng ý, nhưng mà trước khi đưa chúng đi vắt sữa thì họ tắm rửa cho nó rất sạch sẽ.
  Mình cũng nghĩ giống Mẹ là miền trung khắc nghiệt thế chỗ đó có trồng đc cỏ ko? nhưng ko hiểu sao chỗ đó đất lại rất tốt, hôm mình vào thì nhìn cánh đồng trồng ngô với cỏ cho bò bạt ngạt luôn, trông lại rất tốt nữa chứ (trước vùng này trồng dưa hấu thấy bảo ngon lắm, họ trồng cả cam nữa, mình nghe giới thiệu cam ở đó là ngon nhất Vinh đó).
  Nói chung chứng kiến tận mắt thì mình thấy họ làm ăn thật, bài bản, cũng ko dưng mà bà con ở đây từ ko ủng hộ lại quay sang ủng hộ dự án.
  Mình chia sẻ chút thông tin khi mình làm việc với bên đó để mọi người có thể hiểu thêm. Mình sợ nói nhìu lại có người bảo mình PR cho TH (hôm trước có topic tương tự mình vào cm bị mấy người nhảy vào nói mình PR cho TH, sợ lắm:Sad:.)
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Bống VQ
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,242 Bài viết

  • 905 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #105
  Nói như các bác ở cục an toàn vệ sinh thực phẩm thì k những k có sức thuyết phục mà còn chưa đúng. Nếu TH nói là "sữa sạch", vậy thì về lí thì bên có thẩm quyền nào xác nhận cho TH là "sữa sạch"? mà TH phải được 1 bên có thẩm quyền thẩm tra chất lượng sữa và cấp chứng nhận đúng là sữa sạch, trong QC k phải thích nói gì là nói.
  Bác cục so sánh với cách gọi tên lại càng sai, k thể so sánh thứ ng ta đưa vào mồm với cách gọi tên của 1 đứa trẻ, vì khi nói đến "sữa sạch" là nói tới chất lượng của SP chứ k phải là tên của SP mà bác cục lại đi so sánh với tên gọi 1 người được, bác là ng có thẩm quyền mà giải thích thế thì nghe chả xuôi tai tẹo nào, chuyên môn của cục để ở đâu?
  Cũng giống như 1 công nghệ được gọi là tiên tiến và hiện đại thì công nghệ đó cũng được nghiên cứu và chứng nhận chứ k phải thích nói gì là nói.
  Về cá nhân tôi, tôi tán thành ý kiến của các bác hiệp hội sữa VN. Nếu mà QC được chữ "sữa sạch" đơn giản thế thì các sữa khác đã làm từ lâu rồi. K tin các bác cứ đọc kĩ pháp lệnh QC là rõ, rõ ràng là có hàm ý so sánh.
  • 272 Bài viết

  • 226 Được cảm ơn

  #106
  Nhìn nhà máy TH thích thế, tò mò xem thế nào thế là hỏi youtube ngay hi`hi`
  http://www.youtube.com/watch?v=_j82L...eature=related
  • 561 Bài viết

  • 748 Được cảm ơn

  #107
  Em từ bé chỉ toàn uống sữa không đường. Em đã uống thử sữa không đường của TH nhưng em thấy sữa nhạt, ko có vị sữa, không ngậy. Em giờ vẫn uống sữa thanh trùng không đường của Mộc Châu và bé nhà em cũng uống sữa này. Em thấy sữa này là sữa có vị sữa nhất trong các hãng sữa bây giờ.
  • Avatar của Nampo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 709 Bài viết

  • 484 Được cảm ơn

  #108
  cả nhà mình uống TH Less Sugar!haha!
  • Avatar của RHT
  • RHT
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 41 Bài viết

  • 290 Được cảm ơn

  #109
  Trích dẫn Nguyên văn bởi akingoc Xem bài viết
  Hì, tại nhiều người cứ nghĩ TBM làm nên thành công của thương hiệu TH nên mình đính chính chút, bít ít thông tin nên chia sẻ cùng mọi người. Mình cũng thích các cửa hàng của TH, nhìn trông đẹp mà mát, toàn ở vị trí đẹp :Smiling:, mình nghe nhân viên bên đó nói chuẩn bị bán thêm cả bí xanh (nghe bảo là bí sạch trồng ở Nghệ An, mình cũng bít trước bà chủ TH cũng có 1 công ty rau sạch cũng ở Nghệ an nữa, có khi mấy nữa đi mua sữa TH các Mẹ được mua rau sạch nữa đấy).
  Về chất lượng sữa thì mình ko phải chuyên gia và mình thật sự ko thích uống sữa, mình được thử TH ngay từ đầu nhưng ko có ấn tượng gì vì với mình sữa nào cũng giống nhau hết :Laughing:. Nhưng mình đã vào trang trại của họ, đã quan sát trực tiếp, và được xem quá trình sản xuất (cho đến khi vắt sữa từ bò ra thôi ạ, vì hiện tai nhà máy đang xây dựng nên sau khi vắt sữa từ bò ra họ chuyển qua hưng yên để chế biến,ở Hưng Yên thì mình ko chứng kiến nên mình ko dám đưa ra ý kiến). Còn tất cả quá trình vắt sữa ở Nghệ An thì khá nghiêm ngặt, và cực kỳ sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, cảm nhận của mình là cũng gần giống quảng cáo 80%.
  P/S: Cảm nhận riêng của em tý, ngày xưa em thích xem phim ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, nên khi vào trang trại của TH thật sự em thấy trông nó rất tuyệt :Battin ey:
  Theo tớ được biết thì sữa TH này là của Bà T-Hương là chủ của ngân hàng Bắc Á . Bà này là người quê Ngệ An. tính tình rất máu.dám làm dám chụi. Vì quê hương mà quyết tâm thực hiện dự án này. tớ đảm bảo với các mẹ là giai đoạn đầu tiên không có lãi đâu vì đầu tư rất lớn. bỏ qua chuyện cạnh tranh không lành mạnh đi. theo cá nhân thiển nghĩ của tớ thì họ quá dũng cảm và mạo hiểm khi thực hiện dự án này. đây là dự án 100% của tư nhân ( Vinamink còn của nhà nước có cổ phần... )thiết bị xem qua web thấy rất xịn. việc sản phẩm tốt hay không do người tiêu dùng tự đánh giá. ai quảng cáo thì phải chụi trách nhiệm với người tiêu dùng, tớ dùng thử thấy khá ổn. thích nhất vẫn là loại nhập khẩu nhưng nó đắt.sau khi ra thị trường. họ quảng cáo và chất lượng tốt, lấy mất một số thị phần của các anh trong làng sữa VN nên các bác ấy cay mũi ấy mà. tớ thấy buồn cười nhất là cái Bác Tổng thư ký hiệp hội sữa Vn ( Trịnh quý Phổ ) làm công văn đi khắp nơi phản đối vì nói là sữa sạch tức là dễ gây hiểu lầm cho người khác là các sữa khác chưa sạch. theo tớ người tiêu dùng khôn lắm. ai tốt họ sẽ dùng.chất lượng và giá cả cộng với uy tín ... sẽ quyết định mà. không cớ gì họ đầu tư lớn như thế lại để mất uy tín .tớ được biết là VNmilk là chủ tịch Hiệp hội sữa VN.chính vì thế họ mới cay mũi làm đơn đi thắc mắc đấy. lương của TTKy HHSVN là do VNmilk trả mà. nói qua thế thôi chứ theo tớ các mẹ cứ khách quan mà nhận xét công tâm. thị trường càng nhiều loại sản phẩm càng tốt cho người tiêu dùng lựa chọn. tớ thích và ủng hộ luôn cổ súy cho sự cạnh tranh lành mạnh,vô tư. tránh sao khỏi chuyện GATO hả các mẹ.các cụ vẫn nói : Hữu sạ tự nhiên hương " .các nhân tớ thấy đây là một nhân tố mới,tớ ủng hộ
  ĂN CHƠI KHÔNG SỢ.... MƯA RƠI:Laughing:
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ccr
  • ccr
   Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 5,688 Bài viết

  • 14,166 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #110
  Lần đầu tiên mình uống TH là do ra bãi lấy xe đc các em tiếp thị phát 1 hộp free. Uống xong, thế là quyết đổi sữa cho con luôn (trc hay cho nó uống Dutch Lady) vì thấy TH ngon hơn hẳn. Mình hay mua ở G7, giá 26k/lốc, rẻ hơn st 1 chút.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,929 Bài viết

  • 3,665 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #111
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mekem1410 Xem bài viết
  Em đã uống sữa tươi từ bò sữa vừa mới vắt ra, đun nóng lên vớt váng đi uống thấy đặc sánh, và ngậy hơn tất cả các loại sữa tươi của Việt Nam bán trên thị trường.
  Không biết các bác có pha thêm nước vào không nữa.
  Sữa tươi ở quê chồng em bán có 12K/lít bán cho nhà buôn, nhà buôn lại bán lại cho các nhà máy sữa như Vinamilk, hay cty CP Quốc tế (nhãn hiệu Bavì)...
  Sữa từ bò mới vắt ra, chưa gạn kem gạn béo gì cả chắc chắn sẽ ngậy hơn rất nhiều rồi bạn. Sữa tươi trên thị trường đều ít nhiều có gạn kem để làm các sản phẩm khác. Sữa tươi chỉ là một trong nhiều sản phẩm làm ra từ sữa bò nguyên chất thôi.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi carol2212 Xem bài viết
  Em không biết thế nào chứ em uống thử TH thấy nhạt toẹt chả thấy ngon tẹo nào cả. Mà cảm giác như nước lã pha với sữa ý. Sao nhiều mẹ uống lại bảo béo và ngậy nhỉ ?
  Mình cũng có cảm giác giống bạn này, mà con mình cũng chê TH. Anh chàng này rất nhạy về sữa, sữa ngọt không uống, sữa kém ngậy không uống. Vinamilk và CGHL không đời nào anh í uống hết 1 hộp. Có lần đi chơi xa, hết sữa, mua đỡ bịch sữa tươi Vinamilk mà anh í vứt bình đi khóc chứ nhất định không uống. Sữa Long Thành một thời gian uống tì tì, thế mà đợt gần đây cũng chê. Mình uống thử thấy đúng là nhạt hơn trước thật. Đổi qua Dalat Milk anh í lại quất mỗi lần 270ml ngay.

  Sữa Dalat Milk hiện giờ mình thấy ngon và ngậy nhất. Bé uống trong bình sữa mà sữa đặc đến nỗi nổi bọt bông cả lên, trong khi sữa Long Thành thời gian sau này không lên bọt nổi. Có điều thích chế độ khuyến mại của sữa Long Thành luôn luôn rõ ràng, không như Dalat Milk, mới ra mà ít khuyến mại, lại còn mấy đại lý treo bảng mua 5 tặng 1, hỏi mua thì bảo chương trình hết rồi, mà kêu gỡ bảng xuống thì mãi không gỡ.
  Chẹp, thì không ký nữa!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 486 Bài viết

  • 1,555 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #112
  Uống sữa này 1 lần em đổi luôn các loại sữa trước
  • 180 Bài viết

  • 36 Được cảm ơn

  #113
  Mình người nghệ An, chẳng có lý do gì để mình không ủng hộ TH cả.
  JUm5
  • Avatar của NG78
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 14 năm
  • 1,609 Bài viết

  • 1,949 Được cảm ơn

  #114
  Trích dẫn Nguyên văn bởi RHT Xem bài viết
  Theo tớ được biết thì sữa TH này là của Bà T-Hương là chủ của ngân hàng Bắc Á . Bà này là người quê Ngệ An. tính tình rất máu.dám làm dám chụi. Vì quê hương mà quyết tâm thực hiện dự án này. tớ đảm bảo với các mẹ là giai đoạn đầu tiên không có lãi đâu vì đầu tư rất lớn. bỏ qua chuyện cạnh tranh không lành mạnh đi. theo cá nhân thiển nghĩ của tớ thì họ quá dũng cảm và mạo hiểm khi thực hiện dự án này. đây là dự án 100% của tư nhân ( Vinamink còn của nhà nước có cổ phần... )thiết bị xem qua web thấy rất xịn. việc sản phẩm tốt hay không do người tiêu dùng tự đánh giá. ai quảng cáo thì phải chụi trách nhiệm với người tiêu dùng, tớ dùng thử thấy khá ổn. thích nhất vẫn là loại nhập khẩu nhưng nó đắt.sau khi ra thị trường. họ quảng cáo và chất lượng tốt, lấy mất một số thị phần của các anh trong làng sữa VN nên các bác ấy cay mũi ấy mà. tớ thấy buồn cười nhất là cái Bác Tổng thư ký hiệp hội sữa Vn ( Trịnh quý Phổ ) làm công văn đi khắp nơi phản đối vì nói là sữa sạch tức là dễ gây hiểu lầm cho người khác là các sữa khác chưa sạch. theo tớ người tiêu dùng khôn lắm. ai tốt họ sẽ dùng.chất lượng và giá cả cộng với uy tín ... sẽ quyết định mà. không cớ gì họ đầu tư lớn như thế lại để mất uy tín .tớ được biết là VNmilk là chủ tịch Hiệp hội sữa VN.chính vì thế họ mới cay mũi làm đơn đi thắc mắc đấy. lương của TTKy HHSVN là do VNmilk trả mà. nói qua thế thôi chứ theo tớ các mẹ cứ khách quan mà nhận xét công tâm. thị trường càng nhiều loại sản phẩm càng tốt cho người tiêu dùng lựa chọn. tớ thích và ủng hộ luôn cổ súy cho sự cạnh tranh lành mạnh,vô tư. tránh sao khỏi chuyện GATO hả các mẹ.các cụ vẫn nói : Hữu sạ tự nhiên hương " .các nhân tớ thấy đây là một nhân tố mới,tớ ủng hộ
  Tờ đồng ý cách phân tích của mẹ nó, theo tớ thì chính xác. Tuy nhiên, cho tớ góp ý chút, là cách mẹ nó trình bày bài tớ đọc mà nghẹt thở luôn, tính mẹ nó vô tư quá nhỉ, thích chấm, phẩy ở đâu cũng được, chấm xong không viết hoa đầu câu nữa chứ. Chẹp, tớ thấy tiếc cho 1 bài viết hay...
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 931 Bài viết

  • 571 Được cảm ơn

  #115
  Rút cuộc là bây giờ mình cũng chả thể biết nó sạch đến mức nào. Nhưng cái mà các mẹ biết rõ ràng nhất đó là họ có sữa nguyên liệu do chính đàn bò của họ được nuôi, ăn, ở trong trang trại, được vắt sữa bằng máy chứ ko phải sữa nguyên liệu như VNM, CGHL là phải thu mua từ nông dân. Cứ so sánh thì thấy sữa của trang trại chắc chắn sẽ hơn đứt sữa của bò nuôi nhỏ lẻ ở các hộ nông dân rồi. Còn về nhà máy chế biến sữa thì thì mình nghĩ như nhau cả thôi, công nghệ giống nhau hết ý mà. Việc vận chuyển sữa từ Nghệ An ra HY để sản xuất thì mình thấy ko vấn đề gì vì họ vận chuyển bằng xe chuyên dụng, đảm bảo điều kiện bảo quản sữa tươi vừa mới vắt từ bò. Ngay cả VNM, CGHL thì cũng vậy thôi, có điều họ vận chuyển ngắn hơn nhưng lại thêm yếu tố nông dân tự chở sữa từ nhà tới trạm thu mua sữa. Vì vậy yếu tố nguyên liệu của TH theo mình đã hơn đứt các nhà máy khác rồi.
  Tôi yêu Việt Nam:LoveStruc:
  18/3/2010: Ngày đầu tiên đi học em mắt ướt nhạt nhòa:Silly:
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của quangdp
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 3,495 Bài viết

  • 11,942 Được cảm ơn

  #116
  Các công ty sữa khác và kể cả đại gia Vinamilk nóng mặt không phải vì vấn đề quảng cáo của TH true milk mà bởi vì từ khi sữa TH true milk này ra đời thì thị phần của Vinamilk và các công ty sữa khác bị ảnh hưởng khá nhiều. Nguyên nhân chính (dưới góc độ người sử dụng và con cái đang sử dụng TH true milk) mà TH true milk có thành công khá nhanh ban đầu:
  - Mùi vị sữa thơm ngon, làm trẻ nhỏ thích
  - Bao bì đóng gói bắt mắt
  - Phương pháp tiếp thị tốt, nhất là mở 1 chuỗi cửa hàng bán sữa, phong cách như bán mỹ phẩm vậy
  - Quảng cáo ấn tượng trên phương tiện thông tin, nhất là truyền hình.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,552 Bài viết

  • 3,027 Được cảm ơn

  #117
  Tình hình là mình vừa uống một hộp TH không đường, uống miếng đầu tiên phải cho ra luôn, chua loét, trong khi cùng lô đó hôm trước uống vẫn ok. HSD thì đến 30/10, NSX thì là tháng 4, vậy mà hôm nay đã hỏng rồi.
  UoeSp7
  • 243 Bài viết

  • 364 Được cảm ơn

  #118
  Ox e làm bên nhà thép zamil và cũng là 1trong những ng thiết kế toàn bộ nhà xưởng của sữa TH,thấy ox e bảo hãng sữa TH này đầu tư làm nhà xưởng hoành tráng lắm..
  • Avatar của thuyteva
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 759 Bài viết

  • 482 Được cảm ơn

  #119
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoa_huong_duong83 Xem bài viết
  Tình hình là mình vừa uống một hộp TH không đường, uống miếng đầu tiên phải cho ra luôn, chua loét, trong khi cùng lô đó hôm trước uống vẫn ok. HSD thì đến 30/10, NSX thì là tháng 4, vậy mà hôm nay đã hỏng rồi.
  Không biết mẹ nó uống phải sữa hỏng hay gì nhưng mình uống sữa TH không đường thì nó nhạt và đúng là hơi khó uống vì cảm giác thấy sữa loãng nhưng uống loại ít đường là ngon nhất,con mình uống TH xong không uống Vinamilk con bò nữa,mở miệng ra là con muốn uống True milk cơ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 8,163 Bài viết

  • 12,776 Được cảm ơn

  #120
  trùi mình vừa vào trang web của TH, thấy chả có gì cả, thông tin gì mà sơ sài, o có gì để tìm hiểu. sao họ đầu tư quảng cáo nhiều thế mà cái trang web thì o ngó tới nhỉ?
  cung cấp hạt lúa mì - tiểu mạch thảo và cỏ lúa mì. pm mình nhé