Những ngày gần đây, nhiều nữ sinh trên địa bàn thị xã Tây Ninh (tỉnh Tây Ninh) đang hết sức hoang mang, thậm chí có em còn không dám đi học một mình vì lo sợ bị... rạch quần.

Theo tìm hiểu, trong khoảng một tuần qua, có một nhóm thanh niên thường đón đường, đuổi theo các nữ sinh đi học một mình và dùng dao lam rạch vào quần vùng mông và đùi. Đã có ít nhất 4 nữ sinh bị rạch rách quần và chảy máu đùi hoặc mông.

Vụ đầu tiên xảy ra sáng 7/3 khi một nữ sinh lớp 12 đang trên đường từ nhà (xã Ninh Sơn) đến trường THPT Tây Ninh bằng xe đạp điện, khi chỉ còn cách trường một đoạn đã bị hai thanh niên đi xe ga màu xám bám theo. Tới đoạn đường vắng, hai thanh niên áp sát vào xe, đối tượng ngồi sau xe dùng dao rạch một đường dài trên đùi trái của nữ sinh rồi phóng đi. Vết rạch dài khoảng 10cm làm rách quần và chảy máu đùi của nữ sinh này.

Theo phản ánh của người dân, chỉ trong hai ngày 7 và 8/3, có ít nhất bốn nữ sinh bị rạch quần. Hung thủ đều đi một loại xe tay ga màu xám. Trong số các nạn nhân có cả một em học sinh lớp 8 của trường thực nghiệm Tây Ninh.

Thầy Quách Văn Cho, hiệu trưởng Trường THPT Tây Ninh, cho biết, riêng trường này có 4 nữ sinh là nạn nhân của trò quái ác này. Nhiều trường THPT trong thị xã đã đồng loạt ra thông báo để học sinh cảnh giác.

Trước đây, năm 2002 và năm 2005, trên địa bàn tỉnh Long An đã từng xuất hiện nạn "mông tặc" gây hoang mang cho người dân, đặc biệt là đối với các nữ sinh và phụ huynh.

Thủ đoạn của những đối tượng này là dùng kim tiêm đâm vào mông các nữ sinh và công nhân nữ.
http://www6.vnmedia.vn/newsdetail.as...15296&catid=71