TIN TÀI TRỢ.

Tại sao Tăng Thanh Hà vẫn hot bên cạnh các người đẹp hàng đầu của Việt Nam?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.18K Lượt đọc
 • 16 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của Me bé Na
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,047 Bài viết

  • 1,995 Được cảm ơn

  #1
  Tăng Thanh Hà và những chàng trai "giấu mặt" | V-Star | kenh14.vn | Channel for Teens

  Đừng mong phỏng vấn Tăng Thanh Hà mà hỏi được những chuyện tình cảm, yêu đương của cô ấy. Đừng mong hỏi được là cô ấy đang sở hữu tổng cộng bao nhiêu tờ 100 USD, hay có bao nhiêu tiền trong ngân hàng. Và cũng đừng mong hỏi được những chuyện lặt vặt gần đây nhất về phi vụ lộ ảnh nóng làm ngẩn ngơ cộng đồng online.

  091229Startth5

  Tăng Thanh Hà là một cô gái rất khôn ngoan và kín kẽ. Im lặng trước báo chí. Chăm chỉ đóng quảng cáo và cất tiền. Vậy tại sao Tăng Thanh Hà vẫn hot bên cạnh các người đẹp hàng đầu của Việt Nam?

  Kim Hiền và Tăng Thanh Hà và sự lựa chọn

  Tại sao suốt ngày báo chí (và bây giờ đến lượt tôi) lại đưa mối quan hệ Tăng Thanh HàKim Hiền ra thêm một lần nữa. Vì thật ra, họ đã từng là bạn bè sống-chết-có-nhau, đã từng không-nhìn-mặt-nhau và đã từng gương-vỡ-lại-lành. Ở đây tôi không bàn nhiều về vấn đề là giữa Hiền đã xảy ra chuyện gì. Chỉ bàn về hai ngã rẽ thật khác của một đôi bạn thân.


  Kim Hiền vẫn là một diễn viên tham-công-tiếc-việc và đắt show. Đóng phim truyền hình liên tục và cũng lấn sân khá thành công trong việc thử nghiệm vai trò của một diễn viên kịch nói. Trong khi đó, một năm qua, Hà Tăng chỉ nhận đóng phim truyền hình là B%Gc cùng Lương Mạnh Hải sánh đôi trong Đẹp từng centimet. Và thôi! Không đóng phim nữa. Nghỉ xả hơi.


  091229Startth1

  Theo một thông tin ngoài luồng, và bầu Tuấn Idecaf cũng đã gặp gỡ nhau một vài lần. Nhưng đến giờ thì việc Tăng Thanh Hà đầu quân về Idecaf vẫn còn nằm trong khuôn khổ của những cuộc trò chuyện. vẫn chưa lấn sân sang kịch nghệ!

  Nếu vậy thì Kim Hiền phải hot hơn Tăng Thanh Hà chứ? Nhưng hình như là ngược lại! Nếu đặt một câu hỏi là Kim Hiền đã từng đóng phim gì? Thì mọi người sẽ trả lời là : À! Nhiều lắm! Nhưng nếu đem câu hỏi đó áp dụng cho Tăng Thanh Hà thì bạn sẽ nhận được ngay : À! Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc".

  091229Startth2

  Thật ra, công bằng mà nói, nếu xét về thực lực. Kim Hiền đóng đa dạng vai và khả năng diễn xuất cao hơn Tăng Thanh Hà. Nhưng vấn đề ở đây chính là sự lựa chọn. chọn phim để đóng và trở thành ngôi sao. Còn Kim Hiền chọn phim để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và sống bằng nghề diễn viên.


  Hai con đường của hai người bạn thân đã có những hướng rất riêng biệt, tách ra từ đây!

  Tăng Thanh Hà và một vài thói quen của ngôi sao

  Thời gian gần đây, việc các ngôi sao nữ trong làng giải trí tranh giành quyền lực và tấm ảnh hưRCRD(

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Me bé Na
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,047 Bài viết

  • 1,995 Được cảm ơn

  #2
  Chán đời, póst mãi không được cả bài báo :Sad:
  • Avatar của |Khát|
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 9 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 694 Bài viết

  • 797 Được cảm ơn

  #3
  Đừng mong phỏng vấn Tăng Thanh Hà mà hỏi được những chuyện tình cảm, yêu đương của cô ấy. Đừng mong hỏi được là cô ấy đang sở hữu tổng cộng bao nhiêu tờ 100 USD, hay có bao nhiêu tiền trong ngân hàng. Và cũng đừng mong hỏi được những chuyện lặt vặt gần đây nhất về phi vụ lộ ảnh nóng làm ngẩn ngơ cộng đồng online.

  091229Startth6  Tăng Thanh Hà là một cô gái rất khôn ngoan và kín kẽ. Im lặng trước báo chí. Chăm chỉ đóng quảng cáo và cất tiền. Vậy tại sao Tăng Thanh Hà vẫn hot bên cạnh các người đẹp hàng đầu của Việt Nam?

  Kim Hiền và Tăng Thanh Hà và sự lựa chọn

  Tại sao suốt ngày báo chí (và bây giờ đến lượt tôi) lại đưa mối quan hệ Tăng Thanh Hà và Kim Hiền ra thêm một lần nữa. Vì thật ra, họ đã từng là bạn bè sống-chết-có-nhau, đã từng không-nhìn-mặt-nhau và đã từng gương-vỡ-lại-lành. Ở đây tôi không bàn nhiều về vấn đề là giữa Hà và Hiền đã xảy ra chuyện gì. Chỉ bàn về hai ngã rẽ thật khác của một đôi bạn thân.


  Kim Hiền vẫn là một diễn viên tham-công-tiếc-việc và đắt show. Đóng phim truyền hình liên tục và cũng lấn sân khá thành công trong việc thử nghiệm vai trò của một diễn viên kịch nói. Trong khi đó, một năm qua, Hà Tăng chỉ nhận đóng phim truyền hình là Bỗng dưng muốn khóc. Sau đó, để tăng thêm hiệu ứng của phim trước, Hà Tăng tiếp tục cùng Lương Mạnh Hải sánh đôi trong Đẹp từng centimet. Và thôi! Không đóng phim nữa. Nghỉ xả hơi.
  Theo một thông tin ngoài luồng, Hà và bầu Tuấn Idecaf cũng đã gặp gỡ nhau một vài lần. Nhưng đến giờ thì việc Tăng Thanh Hà đầu quân về Idecaf vẫn còn nằm trong khuôn khổ của những cuộc trò chuyện. Hà vẫn chưa lấn sân sang kịch nghệ!

  Nếu vậy thì Kim Hiền phải hot hơn Tăng Thanh Hà chứ? Nhưng hình như là ngược lại! Nếu đặt một câu hỏi là Kim Hiền đã từng đóng phim gì? Thì mọi người sẽ trả lời là : À! Nhiều lắm! Nhưng nếu đem câu hỏi đó áp dụng cho Tăng Thanh Hà thì bạn sẽ nhận được ngay : À! Trúc trong "Bỗng dưng muốn khóc".
  Thật ra, công bằng mà nói, nếu xét về thực lực. Kim Hiền đóng đa dạng vai và khả năng diễn xuất cao hơn Tăng Thanh Hà. Nhưng vấn đề ở đây chính là sự lựa chọn. Hà chọn phim để đóng và trở thành ngôi sao. Còn Kim Hiền chọn phim để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp và sống bằng nghề diễn viên.

  Hai con đường của hai người bạn thân đã có những hướng rất riêng biệt, tách ra từ đây!

  Tăng Thanh Hà và một vài thói quen của ngôi sao

  Thời gian gần đây, việc các ngôi sao nữ trong làng giải trí tranh giành quyền lực và tấm ảnh hưởng đến với công chúng không còn là điều xa lạ nữa. Nhưng chuyện tình cảm từ riêng tư nhất đến khắc nghiệt nhất cũng được phơi bày trên báo nhằm tập trung chú ý của dư luận.

  Có một câu chuyện kể rằng có một cô ca sỹ gần đây được mời phỏng vấn cho một tờ tạp chí. Khi phóng viên của tờ tạp chí này gọi thì cô bảo: Mình đang ở Hà Nội, đợi về rồi tính nhé. Ngay sau đó, phóng viên tại Hà Nội của tạp chí này gọi thì cô nàng lại bảo: Mình đang ởSài Gòn, khi nào đến Hà Nội thì sẽ trả lời phỏng vấn. Mà thôi mình không trả lời mấy chuyện này nữa đâu…Rồi bãng một thời gian thì thấy cô phát biểu chuyện tình cảm trên một tờ tạp chí khác. Phóng viên mảng văn hóa văn nghệ của tất cả tạp chí luôn nhận được những câu trả lời đại loại như thế của các nàng công chúa Vpop mới nổi.
  Riêng với Tăng Thanh Hà, khi gọi mời phỏng vấn, bạn sẽ nhận được ngay một câu nói thuộc hàng quá quen tai trong gần ba năm nay của cô: Em đồng ý trả lời phỏng vấn tất cả các vấn đề mà anh/chị quan tâm, tuy nhiên, chỉ riêng chuyện tình cảm em sẽ không trả lời.

  Hay việc cô ấy kiên quyết từ chối trở thành người mẫu chụp thời trang với lý do rất chuẩn là: Em không đủ chuẩn để trở thành người mẫu nên em ngại chụp hình thời trang. Em nói trước nếu là bài quảng cáo thì anh/chị phải trả cát sê theo giá quảng cáo giùm em...

  Đó là hai thói quen, mà tôi nghĩ các nàng công chúa đỏng đảnh khác cần phải học! Biết từ chối, biết thẳng thắn để nâng giá trị của bản thân. Hà Tăng cũng có thêm một thói quen mà hầu như các nhân vật chuyên nghiệp khác của làng giải trí như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân…luôn duy trì. Đến làm việc rất đúng giờ và ghét trễ hẹn! Nhưng bản thân tôi thấy, một thói quen tuyệt vời nhất ở Hà Tăng đó là: luôn biết cách nở nụ cười.
  Có mặt tại buổi lễ ra mắt trở thành đại sứ thương hiệu cho một hãng điện thoại di động mới ra mắt trên thị trường vào tháng 11 năm nay, tôi chứng kiến sự hữu hiệu của thói quen đó. Hà đến thật sớm, trời nắng gắt, nhưng mọi ánh mắt cứ đổ dồn vào cô. Mọi quan chức đều rất vui khi đứng canh cô dù Hà Tăng chẳng nói với ai một lời nào cả. Nhưng chính nụ cười thật tươi và dễ chịu đó đã làm cho vị tổng giám đốc hãng điện thoại đó gật gù mỉm cười. Ông bảo rằng họ đã không chọn sai người để làm đại sứ thương hiệu.

  Thú thật là xem hình Hà cười trên báo không đã bằng nhìn thấy Hà cười thật tươi, nhất là lúc đi chơi với bạn bè. Cách đây nửa năm, Hà cười chào khi thấy tôi bước vào La Habana. Lúc đó tôi thấy Hà ngồi cùng bàn với một vài người bạn quen. Và bên cạnh là một anh chàng người nước ngoài, khá trẻ và đẹp trai…

  Hà Tăng và những chàng trai giấu mặt

  Hà đang yêu ai? Câu hỏi lớn đến giờ đã hoàn toàn không có lời đáp. Cô ấy khôn ngoan! Rút kinh nghiệm cho những ồn ào lần trước đây, lần này giấu kín kẽ. Không ai hỏi ra được. Lên báo thì luôn bảo rằng mình không có người yêu. Nhưng bạn bè thân thiết thì bảo là Hà đang yêu! Phải yêu chứ! Hà chỉ mới 23 tuổi mà!

  Cũng vì không có được một tin tức nào nên có những câu chuyện về tình yêu của Hà được thổi bùng lên như một trái bóng, rồi được dư luận đưa tay đưa chân, chuyền, sút từ người này sang người khác. Cũng may là không quá nóng để đến mức đá phạt đền. Quả bóng thứ nhất được chuyền: Hà Tăng từng cặp kè với nhạc sỹ Đức Trí, đi coi phim cùng nhau và nắm tay được người quen bắt gặp trong rạp phim.

  Thực ra điều này cũng dễ hiểu. Nếu Hà Tăng và Đức Trí có thành một cặp thì đó là một sự hoán đổi thú vị trong tình yêu của những người yêu nghệ thuật. Nhưng hình như quả bóng này được dư luận sút không thành công. Hà Tăng và Đức Trí không đến với nhau. Phải chẳng Hà Tăng và Đức Trí cùng ở trong hội độc thân chơi cùng với Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà… nên mọi người cứ nghĩ là họ yêu nhau. Mà nghe đâu hội độc thân này cũng đã giải tán rồi. Thân Thúy Hà đã làm mẹ của một cháu trai kháu khỉnh, Đức Trí sắp kết hôn và Bùi Việt Hà cũng đã có người yêu. Hà Tăng chắc chắn sẽ không ở lại hội này đâu.  Tăng Thanh Hà và người bạn trai gần đây hay xuất hiện cùng cô.

  Quả bóng thứ hai được chuyền: Người yêu của Hà Tăng là một chàng phi công nước ngoài trẻ trung, lịch lãm. Chuyện này thì không ai xác định được vì không có bất ký một bằng chứng cụ thể nào cả. Nhưng nếu đúng thì chắc chắc anh chàng tôi đã gặp trong La Habana cùng Hà là người yêu của cô. Quả bóng thứ ba hay thứ tư, thứ 5, thứ n…

  Nói tóm lại, có rất nhiều chuyện được thêu dệt, thắc mắc xung quanh chuyện tình cảm của Hà Tăng. Nhưng Hà im phăng phắc! Thế nên, Hà Tăng lại có đủ điều kiện để tiếp tục hút sự tò mò và làm ngôi sao!

  Ảnh nóng, hợp đồng quảng cáo, kinh doanh và xe hơi

  Thật ra, nếu ai đã tò mò xem tấm hình gây sốc của Hà Tăng trong thời gian qua không phải là ảnh nóng, mà là ảnh – vô – tình nóng. Người nhìn vào, ai cũng thấy đó là một sự cố không may của Hà.

  Người kỹ tính như Hà thì không có chuyện tung ảnh nóng lên để khuấy động thị trường. Nhưng sự vô tình này cũng làm cái tên Tăng Thanh Hà trở nên nóng sốt trên thị trường vừa qua. Nóng sốt hơn những hợp đồng quảng cáo mà cô đã ký.

  Nghe nói, ngoài việc đi học, thỉnh thoảng đóng phim, cô còn chơi cổ phiếu và kinh doanh bất động sản. Nên một năm trước, tôi thấy trên bàn của Hà có chìa của chiếc Mercedez. Lúc đó, chìa khóa rất mới tức là có thể suy ra xe rất mới. Tôi hỏi Hà: Tiền đâu đổi xe em? Hà bảo: Em kinh doanh bất động sản. Tôi tiếp: Lời nhiều không? Hà cười: Lúc lời lúc lỗ. Rồi cười. Nhưng đến khi ký hợp đồng với Audi và mua chiếc Audi xịn nhất Sài Gòn thì Hà hoàn toàn không lỗ rồi. Dấu vết của một cô Hà không – khá – giả ngày xưa, của một Hà từng bị chuyên viên make – up nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn từ chối không chịu làm mặt, của một Hà ngây ngô của những bức hình ngày đầu tiên làm người mẫu ảnh… đã tan biến hết.

  091229Startth3
  Còn lại một Hà sang trọng và đòi hỏi cao cho những hợp đồng quảng cáo. Trong vòng một năm rưỡi, những tờ đôla đã được xếp gọn gàng trong túi Hà. Một cách xứng đáng.

  091229Startth5

  Ngoài một hiện tượng Hồ Ngọc Hà của Vpop trong thời gian qua, chúng ta có một Tăng Thanh Hà trẻ trung đầy nhiệt huyết. Cả hai cô đều là những lựa chọn thông minh của những công ty quảng cáo. Vì cả hai đều trẻ, đẹp, có năng lực. Nhưng điều quan trọng, họ biết giá trị của bản thân và cho ra những quyết định không hời hợt.
  • 1,016 Bài viết

  • 360 Được cảm ơn

  #4
  Em thix Tăng Thanh Hà:Angel::Angel::Angel:
  Dù trong dù đục con sông vẫn chảy
  Dù cao dù thấp cây lá vẫn xanh
  Dù người phàm tục hay kẻ tu hành
  Cũng phải sống từ những điều rất nhỏ
  Ta hay chê rằng cuộc đời méo mó
  Sao ta không tròn ngay tự trong tâm
  Đất ấp ôm cho mọi hạt nảy mầm
  Nhưng chồi tự vươn lên tìm ánh sáng
  Nếu tất cả đường đời đều trơn láng
  Chắc gì ta đã nhận được ra ta
  Ai trên đời cũng có thể tiến xa
  Nếu có khả năng tự mình đứng dậy
  Hạnh phúc cũng như bầu trời này vậy
  Không chỉ dành cho một riêng ai.
  • 36 Bài viết

  • 129 Được cảm ơn

  #5
  PR khiếp quá!!!! :Sick:
  • 5,561 Bài viết

  • 6,283 Được cảm ơn

  #6
  Bao giờ kín tiếng bằng Diêu Huong nhá :Thinking:
  "Khi bạn yêu một ai đó, mọi mong ước thầm kín bấy lâu nay bắt đầu bộc lộ. Elizabeth Bowen ''
  • Avatar của hoa_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 15,982 Bài viết

  • 33,079 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018
  #7
  Đã đọc bài này bên tintuconline, cảm giác: một bài PR thô thiển. Đọc xong thấy sao sao ấy. Đọc xong chẳng thấy tình cảm đối với TTH tăng lên tí nào.

  Từng thinh thích TTH (vì nàng đẹp rooling. Còn bây giờ thì chẳng thích và chẳng ghét.
  "Người Phụ Nữ và bông hoa là hai kỳ công tuyệt vời của Thượng Đế. Tuy nhiên bông hoa là kỳ công tuyệt vời hơn vì…nó không biết nói"
  • 2,452 Bài viết

  • 1,121 Được cảm ơn

  #8
  thấy Hà cười tươi tắn xinh xắn tớ thích
  EPUop7 6Cf3p7 2VHbp7
  • Avatar của Khat _Vong
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 9 năm
  • 2,037 Bài viết

  • 2,167 Được cảm ơn

  #9
  Một bài báo vớ vẩn , lăng xê
  Chơi vơi !!!!
  • 1,993 Bài viết

  • 693 Được cảm ơn

  #10
  Mình cũng thích TTH, hôm qua cũng đọc bên TTOL, ko pót lên đây vì ko muốn em í bị nói này nọ, hihi!

  Mình xem 2 phim Hà đóng là: Hương phù sa và BDMK, đều thấy thích hết. Phim HPS nhìn Hà vẫn còn "nguyên sơ" lắm, nhưng vẫn rất đẹp.
  • Avatar của thuyduyen
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 1,206 Bài viết

  • 836 Được cảm ơn

  #11
  Có phải cái cô này quảng cáo thuốc trị hôi nách không????. Hôm nào chả xuất hiện trên truyền hình.:Sad::Silly::Silly:

  Không gây oán trách
  Không gây hận thù
  • Avatar của Me bé Na
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,047 Bài viết

  • 1,995 Được cảm ơn

  #12
  Làm gì mà đến mức có thể gọi là thô thiển. Cá nhân mình rất thích Tăng Thanh Hà, nhất là nụ cười.
  • Avatar của Cuboong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 13 năm
  • 1,536 Bài viết

  • 284 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Sao họ đưa cái ảnh Kim Hiền xấu thế, hôm qua em đọc ở báo khác (không nhớ chính xác là báo nào) ảnh Kim Hiền xinh hơn nhiều :Crying:. Chẳng khách quan gì cả.
  • 1,458 Bài viết

  • 2,483 Được cảm ơn

  #14
  Cho các mẹ ngắm lại ảnh Đẹp từng xen-ti-mét của em nó.

  539e6f6626

  :Laughing::Laughing::Laughing:
  • Avatar của thuyduyen
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 1,206 Bài viết

  • 836 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi connit002 Xem bài viết
  Cho các mẹ ngắm lại ảnh Đẹp từng xen-ti-mét của em nó.

  539e6f6626

  :Laughing::Laughing::Laughing:
  Đúng là con nít quỷ :Applause::Laughing::Laughing:

  Không gây oán trách
  Không gây hận thù
  • Avatar của Ms.Bui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,684 Bài viết

  • 1,191 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi connit002 Xem bài viết
  Cho các mẹ ngắm lại ảnh Đẹp từng xen-ti-mét của em nó.

  539e6f6626

  :Laughing::Laughing::Laughing:
  Ôi đúng là chuyên gia săn ảnh.
  k74Wp7
  vOWcp7
  • Avatar của hoanang1
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 13 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 5,349 Bài viết

  • 3,172 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi connit002 Xem bài viết
  Cho các mẹ ngắm lại ảnh Đẹp từng xen-ti-mét của em nó.

  539e6f6626

  :Laughing::Laughing::Laughing:
  ôi, mới nhìn ảnh này em chỉ ngắm cái mẹt thấy xinh quá à. Sau thấy các mẹ còm men nhìn lại mới phát hiện ra đẹp từng cm ạ, hihihi