Tá hỏa vì đi tập thể dục gặp xác chết nổi trên hồ
02/10/2010 15:09 (GMT +7)

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, 2/10, một xác chết nam giới đã được những người dân đi tập thể dục phát hiện tại hồ Hoàng Cầu, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.

Theo bà Nguyễn Thị Hoa, một người dân sinh sống tại khu vực này, vào thời điểm kể trên, trong lúc đang tập thể dục buổi sáng thì bà và một số người bất ngờ nhìn thấy một xác người nằm ngửa trên mặt nước. Mùi hôi theo gió bốc lên nồng nặc, rất khó chịu.
Hiện trường vụ việc (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)

“Ban đầu, chúng tôi chỉ tưởng đó là ma nơ canh, nhưng khi lại gần lại là một xác nam giới, chúng tôi đều tá hỏa,” bà Hoa kể lại.

Ngay lập tức, các nhân chứng đã báo cho cơ quan công an để tiến hành vớt xác. Theo quan sát của chúng tôi tại hiện trường, xác nạn nhân nằm ngửa trên mặt nước. Nạn nhân mặc quần bò xanh, đi giày nhưng không mặc áo. Vị trí xác được phát hiện là phía mép bờ hồ thuộc khu vực tổ 1A, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội. Rất đông người hiếu kỳ đã tập trung tại khu vực hiện trường.

Cơ quan công an đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Cho đến khoảng 9 giờ lực lượng pháp y đã tiến hành vớt xác và khám nghiệm tử thi.

Theo nhận định ban đầu, nạn nhân khoảng 30 tuổi có khả năng đã chết từ 5 – 7 ngày trước, cơ thể đang trong quá trình phân hủy. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Sơn Bách
Vietnam+
http://tintuconline.com.vn/vn/xahoi/464307/index.html