Sốc với màn đánh ghen lột đồ kinh hoàng trên đường

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 71.4K Lượt đọc
 • 543 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 307 Bài viết

  • 355 Được cảm ơn

  #141
  vừa coi xong clip - đúng là "tàn nhẫn" !!!
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của khv
  • khv
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 79 Bài viết

  • 174 Được cảm ơn

  #142
  kẻ thứ ba là sai nhưng 1 khi người vợ dùng cách hèn hạ này đánh ghen thì hết thấy tội nghiệp mà chỉ thấy tởm. Đừng bao giờ đổ lổi cho yêu quá hay quen quá, cái sự mọi rợ này là "BẢN CHẤT", chứ thiếu gì phụ nữ bị phản bội chọn cách ly hôn hay một cách khác. Sợ nhất là người và người xử nhau như thú vật thế này, làm kiểu này xong thì coi như xong luôn với ông chồng vì không người đàn ông nào yêu nổi 1 người đàn bà hung hăng như vầy. Nếu còn yêu chồng mà hành động như vầy thì có khác nào ly hôn, thà ly hôn để thanh thản hơn.

  Sợ nhất mấy bà mẹ lôi con mình vào con đường sai trái, tự nhiên vì 1 thằng chồng phản bội mà khiến đứa con trở nên hèn hạ trong mắt thiên hạ, có cô gái nào dám cưới loại đàn ông này? đánh đập lột quần áo người khác ?

  Cảm giác phản bội thật sự khó chấp nhận nhưng cội nguồn luôn là do người đàn ông vì nếu anh ta yêu mình thì không ai đánh cắp được, khi người khác xen vào được thì do rạn nứt từ lâu, nếu vậy thì nên rút chân hay lo tẩu tán tài sản cho con mới là thượng sách. Chân lý đơn giản mà nhiều phụ nữ không hiểu.

  Ngày mình bị phản bội, sự đau đớn chỉ muốn chết chung với những kẻ tổn thương mình nhưng làm vậy có đáng không? chọn cách bỏ đi, biến mất khỏi cuộc đời của người đó, cho họ 1 khoảng lặng để xác định tình cảm, nếu họ còn yêu mình thì sẽ hối tiếc vì sự ra đi của mình, còn nếu không yêu thì việc giữ 1 cái xác cũng vô nghĩa, tình yêu mù quáng nhưng tuyệt đối không để mang tiếng hay làm gì sai trái khiến bố mẹ phải nhục nhã vì mình
  • 200 Bài viết

  • 1,137 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #143
  Đọc lại mình thấy chẳng mấy người ủng hộ kiểu đánh ghen này cả, mà nhiều bạn cứ thích nhét chữ vô miệng người ta hen. Bộ mấy bạn không có khả năng đọc hiểu hay sao vậy?

  Như bản thân mình, mình hoàn toàn không ủng hộ kiểu đánh ghen thế này, chỉ nói là thấy mấy kẻ phản bội và mấy con cờ vờ, người thứ 3 phải bị xử lí sao cho đáng thôi. Chưa kể đọc thêm thấy thông tin "người đàn ông" kia mới có 16 tuổi. Đúng là cha mẹ làm hỏng cả đời con. Thấy cái cách cậu ta đánh người phụ nữ kia tàn bạo thế, thì tính cách "cậu bé" ấy cũng thuộc dạng côn đồ, và tiềm năng là 1 ông chồng "vũ phu".

  Còn chuyện giữ chồng, thôi thì chẳng cãi nhau, vì mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người có 1 quan điểm và cách nhìn nhận/hành động khác nhau. Bản thân mình chỉ nghĩ 1 điều quan trọng nhất là giờ yêu đương tự do, bạn có cái quyền rất lớn là được tìm hiểu thoải con gà mái trước khi quyết định lấy 1 người, hãy chọn thật kĩ cái người bạn sẽ chung sống, sẽ làm cha của các con bạn. Một khi chọn lựa kĩ, rủi ro cũng ít hơn rất nhiều, chứ đa phần lăng nhăng bồ bịch nó thuộc về phần bản chất rồi.

  Bản thân mình, ngoài các tiêu chí cơ bản, mình đặt thêm 1 tiêu chí là người đó phải tự biết giữ mình. Cuộc sống có quá nhiều vấn đề phải lo toan rồi, bản thân mình là phụ nữ, cũng đầy cám dỗ ra, cơm áo gạo tiền con cái đã chóng mặt ra rồi, suốt ngày phải bo bo giữ nhau thì thà sống 1 mình cho nó khỏe.

  Còn 1 khi đã xảy ra chuyện, thì lại tùy vào mỗi người, vì cảm giác của mỗi người khi bị phản bội lại khác nhau, có điều quan điểm của mình là làm sao cho bản thân mình thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất, kẻ phản bội/người thứ 3 phải chịu hậu quả nặng nề nhất, còn bản thân mình nhất định ko vướng vào vòng lao lý... Chứ đợi chờ pháp luật VN xử lí mấy vụ ngoại tình à, xử lí người thứ 3 à, có mà mơ ngủ.

  Còn bảo "phải bao dung, vị tha" để kệ mợ chúng nó, biếu chúng nó cho nhau, mình ếch làm được. Mình chẳng cao thượng đến thế. Mình cứ xử xong rồi thì chúng nó muốn làm gì thì làm.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hailyhuong; 22/04/2013 vào lúc 07:32 AM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,171 Bài viết

  • 2,822 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #144
  Chồng ngoại tình chứng tỏ anh chàng k còn tình cảm với vợ nên mới thế. Người vợ nên xem xét lại tình cảm của mình, tình cảm của chồng xem cuộc hôn nhân có có nên cứu hay không. Nếu thấy mình vẫn còn có thể cứu cuộc hôn nhân thì tìm cách làm mới mình.
  Dừng lại 1 chút để xem lại chồng ngoại tình có phải 1 phần vì mình không. Nhiều người vợ cứ muốn làm vợ đảm đang lo hết mọi việc đối nội đối ngoại mà k để chồng giúp đỡ. Họ làm vậy tưởng là cách làm vợ hay, vợ ngoan nhưng có biết đâu khi đàn ông có thời gian rảnh là sinh hư. Vợ hay là vợ phải biết lôi kéo chồng vào mọi việc trong gia đình, phải để chồng k còn thời gian rảnh để sinh hư
  Cũng có người vợ hay cằn nhằn, cũng có người vợ k chăm sóc bản thân mình sau khi có chồng, có con. Mình tin là khi người chồng ngoại tình thì có 1 phần lỗi ở người vợ vì nếu tình cả gia đình đang mặn nồng thì k ai dại gì đi đánh đổi hạnh phúc gia đình cả.
  Còn nếu như khi vợ tự nhận mình k có lỗi mà chồng vẫn ngoại tình thì anh chồng đó xứng đáng để giữ.
  Sau khi nhận ra thực tế hôn nhân thế nào, tìm hiểu lý do chồng ngoại tình, xem xét có nên cứu cuộc hôn nhân đó hay không thì lúc đó vợ mới có thể có quyết định sáng suốt được.
  Mình thấy k nên cứu vãn cuộc hôn nhân chỉ để cho con có cha. Theo mình khi li hôn thì người chồng vẫn là cha của con, nếu muốn họ vẫn có thể tới lui thăm hỏi và làm tròn nghĩa vụ làm cha. Nếu như người cha đó đã vô tình thì người mẹ có muốn giữ gìn gia đình thì cũng chẳng được. Khi người mẹ hạnh phúc thì mới làm cho con hạnh phúc được. Nhiều người cứ muốn giữ cái gia đình mục nát thì con cái lại càng khổ hơn vì suốt ngày phải chứng kiến cảnh mẹ buồn khổ, cha mẹ gây nhau, chiến tranh lạnh ...Còn lôi kéo con cái vào đánh ghen như thế này thì khác gì hại con. Con k có cha để yêu thương kính trọng đã là khổ rồi, tội tình gì phải hảnh hạ thêm con mình.
  Nếu các mẹ muốn ghen thì hãy học cách ghen của Hoạn Thư, phải đánh ghen thế nào mà để chồng đau mà k thể nói được gì, đánh ghen để người thứ 3 đó phải ngậm nước mắt vào lòng mà đau. Chứ đánh ghen như đánh nhau, lột đồ, tạt acid thì ác lắm, lại mang tù tội vào người
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của me2tom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 3,897 Bài viết

  • 7,992 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #145
  Đã đụng đến sổ đỏ đem đi cầm cố thì bao giờ cũng phải có đầy đủ chữ ký của vợ của chồng, không thì đem ra tiệm cầm đồ đc vài triệu là cùng. Nếu đánh ghen vì thằng đàn ông thì mình không đồng tình, còn đánh vì tội cướp tài sản thì mình ủng hộ, chỉ thắc mắc chi tiết này thôi.
  • Avatar của NaPo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 113 Bài viết

  • 237 Được cảm ơn

  #146
  Đáng đời con cú hôi tanh. Em bị lột đồ này chắc biết muìn ngoại tình là như thế nào rồi, chứ nếu oan uổng thì đã đi báo công an rồi
  • 1,601 Bài viết

  • 3,190 Được cảm ơn

  #147
  Trích dẫn Nguyên văn bởi duahau2011 Xem bài viết
  anh Hy thì tui chưa biết chứ thấy anh Van là nhiểu mẹ trên đây sẵn sàng cho không đôi dép của các mẹ mà không tiếc đó nha( tui thấy vậy đó nha bác chứ không có í gì đó nha ! )
  Người thương kẻ ghét là chuyện thường, Mười thấy anh ấy vẫn có rất nhiều fan nhóe bạn.

  Top: Bình đẳng giới để làm gì trong khi bản thân đàn bà họ ko hề muốn bình đẳng? Hoan hô đàn ông
  • Avatar của speed_sky
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 336 Bài viết

  • 652 Được cảm ơn

  #148
  Giây phút bị 2 mẹ con xé quần áo của người phụ nữ ở Bình Dương

  Nạn nhân của vụ đánh ghen, làm nhục ở Bình Dương vẫn còn đau đớn khi kể về hành vi dã man của hai mẹ con bà Tuyết đối với mình.

  Cuộc trò chuyện của PV với chị P.T.B. - nạn nhân trong video clip đánh ghen giữa đường tại khu 9, P.Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, liên tục bị ngắt quãng bởi chị không cầm được nước mắt và đau đớn khi nhớ lại giây phút kinh hoàng dưới sự hành hạ dã man của bà Tuyết cùng con trai tên Quý.

  anh-1

  Gặp chúng tôi tại nơi làm việc là một công ty may ở P.Thuận Giao, chị B. cho biết: “Sáng 16/4, sau khi con gái út đã đi học, tôi dắt xe ra đi làm. Mới chỉ chạy được vài chục mét thì tôi bị mẹ con bà Tuyết, Quý chặn đầu xe, không nói không rằng nhào vào đánh giữa đường. Quý liên tục đánh, đạp vào đầu và mặt khiến tôi choáng váng cũng như khống chế cho bà Tuyết xé hết quần áo”.

  “Vừa đánh bà Tuyết vừa la lớn rằng tôi giật và dụ dỗ chồng bà ấy lấy sổ đỏ nhà đi cầm. Khi van xin họ dừng tay không được thì tôi la sẽ báo công an, không ngờ Quý buông lời lẽ thách thức kèm theo đó là những cú đá vào đầu và mặt hung tợn hơn”.

  Chị B. chia sẻ, chị và chồng đã chia tay nhiều năm nhưng vẫn ở vậy làm lụng kiếm tiền nuôi 3 đứa con ăn học. Về chuyện bà Tuyết cho rằng giữa chị và chồng bà này là ông P. có quan hệ tình cảm lén lút cũng như việc “dụ dỗ chồng lấy sổ đỏ đi cầm” thì chị B. giải thích: “Trước đây ông P. là tổ trưởng khu phố từng có tình cảm với tôi nhưng tôi kiên quyết từ chối vì ông ấy đã có gia đình. Còn việc bà Tuyết nói tôi dụ dỗ ông P. lấy sổ đỏ đi cầm hoàn toàn là chuyện bịa đặt, bà ấy lấy đó làm cớ để chặn đánh tôi nhiều lần”.

  anh-2
  Sau khi thoát khỏi tay mẹ con bà Tuyết, chị B. gom những mảnh áo quần tả tơi chạy về nhà. “Vừa chạy vào nhà thì gặp đứa con gái, nó khóc thét lên vì không biết mẹ bị làm sao mà tơi tả như vậy, 2 mẹ con đã ôm nhau khóc rất lâu".

  Dù bị làm nhục ngay giữa chốn đông người, nhưng chị sợ nhất là đứa con gái đang học xa nhà biết được chuyện mẹ bị hành hung mà học hành sa sút. Hai đứa con gái ở nhà cũng luôn nơm nớp lo sợ mẹ sẽ tiếp tục bị bà Tuyết hành hung, làm nhục.

  Sau vụ việc, chị B. đã đến công an phường trình báo. Tuy nhiên, đến nay đã gần một tuần trôi qua, vụ việc vẫn chưa tiến triển.

  Trước đó, trên trang Youtube xuất hiện một clip dài 4 phút 20 giây ghi lại vụ việc bà Tuyết và con trai chặn đường đánh ghen chị B. Trong khi Quý liên tục có hành động đấm đá chị B. cũng như buông ra nhiều câu chửi tục tĩu, thách thức thì bà Tuyết ra tay lột sạch tất cả quần áo của chị B. rồi dùng điện thoại ghi hình lại để làm nhục chị.

  Vụ việc đang được công an P.Phú Giáo thụ lý, củng cố hồ sơ để chuyển công an TP.Thủ Dầu Một điều tra làm rõ.

  TRƯỜNG NGUYÊN
  Theo Infonet

  nguồn: http://http://news.zing.vn/xa-hoi/gi....html#page_top
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,127 Bài viết

  • 3,253 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #149
  Làm thế cho nó chừa. Bao nhiêu thằng k ưa sao lại đâm đầu vào chồng người ta? Ăn hết cơm của con người ta?
  11960
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của --vumy--
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 496 Bài viết

  • 221 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #150
  do luật hôn nhân việt nam kém thôi, thử ban luật ngoại tình là bị phạt tù bắt đi cải tạo, bị xử phạt ở địa phương trước mặt làng xóm, nơi làm việc, như vậy mới công bằng với ng vợ, lúc đó tụi nó mới ề chề nhục mặt mà ko tái phạt chứ, chứ phạt mấy triệu nhằm nhò gì với mầy con đĩ đó chứ, ng vợ đánh ghen lại bị phạt tù để rồi hai chúng nó nhởn nhơ thì ko công = tí nào.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 69 Bài viết

  • 87 Được cảm ơn

  #151
  Nội tình thế nào thì mình không rõ nhưng mình rất ghét thể loại phụ nữ chen chân phá vỡ hạnh phúc người khác.
  • Avatar của me Bống
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 4,024 Bài viết

  • 38,550 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #152
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bienxanh2005 Xem bài viết
  Chồng ngoại tình chứng tỏ anh chàng k còn tình cảm với vợ nên mới thế. Người vợ nên xem xét lại tình cảm của mình, tình cảm của chồng xem cuộc hôn nhân có có nên cứu hay không.
  Thực ra thời buổi bây giờ đàn ông ngoại tình không hẳn vì chuyện còn yêu vợ hay không. Gái bây giờ nhiều cô dễ dãi khủng khiếp, đấy là chưa kể người có toan tính vụ lợi, thấy người ta gia đình công việc ổn định rồi thì nhảy vào định hớt tay trên. Các anh được mời dùng thử hàng miễn phí, chẳng mấy anh có đủ can đảm từ chối, bụng bảo dạ làm thế nào mà vợ biết được.

  Nói chung vợ chồng trẻ hiện đại bây giờ, nếu có vụ ngoại tình, thì xử lý cũng dễ hơn thế hệ các chị các cô các bác ngày xưa. Bây giờ vợ chồng kinh tế độc lập, tư tưởng lại thoáng, nên nếu không hạnh phúc với nhau là ôm hôn tạm biệt ngay được.

  Chứ chỉ chục năm về trước, như thời của người phụ nữ trong bài báo (con đã 16 tuổi), nhất là ở các vùng quê, kinh tế phụ thuộc chặt chẽ vào nhau, đời sống khó khăn, tư tưởng 'phải có chồng' còn rất nặng nề, đâu có thể nói khơi khơi 'chồng phản bội làm mình đau khổ thì mình bỏ nó đi' dễ dàng được đâu.

  Ví dụ sổ đỏ của miếng đất biết đâu đứng tên ông bà già chồng, tiếng là cho con trai con dâu và các cháu, nhưng vẫn đứng tên ông bà. Để ông bà cho thừa kế miếng đất thì bà vợ hai chục năm làm dâu, chăm sóc bố mẹ chồng tận tình, lại có con trai.., ông bà mới cho miếng đất mà làm nhà và canh tác hay sản xuất gì đó. Có được chỗ ăn ở làm việc ổn định xong thì sức đã tàn, sắc đã phai. Bây giờ ông chồng vác sổ đỏ theo tình nhân, coi như người vợ mất trắng. Mất cả tuổi xuân, mất cả tài sản. Làm gì không căm.

  Nhưng có bỏ chồng được không? Bỏ bây giờ toàn bộ tài sản đứng tên ông bà già nhà chồng, vợ và con có mà ra đường. Mà ra đường vào tầm tuổi của bà kia, với sự tàn tạ hình thức của bà vợ kia..., thì đừng có hi vọng xây dựng lại được gia đình mới.

  Ví dụ thế. Nói chung nhiều hoàn cảnh không phải cứ nói bỏ chồng là bỏ chồng được. Không bỏ chồng được thì lại phải trả thù vào cái người thứ 3 kia.

  Hành động của bà vợ và đứa con trong vụ này rõ ràng là sai. Nhưng tại sao bà í lại làm sai như vậy thì có thể không đơn giản là do bà ấy. Trừ phi bà ấy sống trong một môi trường công bằng, pháp luật bảo vệ quyền của phụ nữ và trẻ em và trừng phạt đích đáng những hành động sai trái (như ngoại tình), thì lúc đó mới có thể khẳng định bà ta hoàn toàn sai khi đánh ghen như vậy.
  đi không sao hết lòng mình
  không sao tìm ra giới hạn
  cỏ bỗng làm tôi rơi nước mắt...

  ôi những vỉa than ngầm tuổi trẻ
  đã bao giờ cháy hết đâu em!
  • 101 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #153
  Chỉ thấy tội nghiệp đứa trẻ khi chứng kiến cảnh ấy
  Xin mọi bình an - hạnh phúc - may mắn đến trong cuộc đời con ! Vì con là tất cả những gì Mẹ có !
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,096 Bài viết

  • 7,746 Được cảm ơn

  #154
  Có gan làm có gan chịu. Lúc tằng tịu với chồng người ta rồi ngon ngọt moi tiền hẳn là phải nghĩ đến hậu quả này. Mình xem trong clip, thật sự - ai nói mình ác mình chịu, chỉ cảm thấy độ trơ trẽn của người bị lột quần áo và cả thái độ thách thức của mụ ta khi luôn mồm nói: mày đánh đi, mày đánh nữa đi.
  • 306 Bài viết

  • 512 Được cảm ơn

  #155
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me2tom Xem bài viết
  Đã đụng đến sổ đỏ đem đi cầm cố thì bao giờ cũng phải có đầy đủ chữ ký của vợ của chồng, không thì đem ra tiệm cầm đồ đc vài triệu là cùng. Nếu đánh ghen vì thằng đàn ông thì mình không đồng tình, còn đánh vì tội cướp tài sản thì mình ủng hộ, chỉ thắc mắc chi tiết này thôi.
  Sổ đỏ tên 2 vợ chồng thì 2 vợ chồng mới ký, chứ tài sản của bố mẹ người ta cho thừa kế thì đương nhiên người ta hưởng, con qua tuổi 18 thì tự túc... Cứ như vậy thì vợ con ra đường có gì đâu
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 206 Bài viết

  • 429 Được cảm ơn

  #156
  Cũng thấy bà này làm thế là hơi quá nhưng vs cái bọn chuyên đi giật chồng có ý đồ mục đích ấy thì phải dùng biện pháp mạnh chứ nch nhỏ nhẹ nó k sợ đâu. Cứ phải tìm đường nào thật đông ng mà làm cho nó xấu hổ ấy. Pháp luật k can thiệp đc thì phải dùng xã hội đen. Chồng e mà gặp phải con cáo già kiểu nhu the dụ dỗ thì e thuê xã hội đen tẩn cho cả 2 đứa 1 trận giữa chốn đông ng luôn. Cho nó khiếp luôn r ra sao thì ra. E bị bệnh nóng tính, tự nhiên mới tưởng tượng ra đã thấy bực mình r. Ôi mình dã man quá
  • Avatar của Chin.Su
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 299 Bài viết

  • 307 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #157
  Lúc bình thường thì nói lý trí này nọ chứ lúc vào cơn lên rồi thì em chịu
  3qZqr1f3qZqp7

  ChinSu : NB:3,2kg --- 1M:4,8kg ---- 2M : 5,4kg --- 3M: 6,6kg ---- 4M : 7,2kg ---- 5M :8,1kg --- 6M : 9kg --- 7M:9,5kg --- 8M : 9,8kg --- 9M : 9,3kg --- 13M : 11kg --- 28M :13.3kg

  MinSu : NB:3kg --- 1M:4,2kg ---- 2M : 5,3kg --- 3M : 6,1kg --- 4M :6,8kg --- 5M :7,2kg ---- 6M: 7,5kg --- 7M :7,7 --- 8M : 7,9 --- 9M : 8,1kg
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,526 Bài viết

  • 7,082 Được cảm ơn

  #158
  Sống có được bao lâu mà cứ làm khổ nhau.
  Ngày xưa mình chưa thấm nhuần quy luật sinh lão bệnh tử, nên nhiều khi cũng "húng" lắm, mà giờ, ng thân nhất mất đi rồi, mới thấy, cuộc sống này, còn sống trên đời ngày nào thì cố mà sống vui vẻ và yêu thương hết tất cả mọi người.

  Đánh ghen rồi thì sao? Để nói đến chuyện đánh ghen, thì mình biết có nhiều cách lắm, nhưng rốt cuộc để làm gì? Bản thân mình, chồng mình, NT3, rồi con cái mình, mọi ng xung quanh mình, sẽ có 1 (ko nhớ gọi là gì) cái, hình như gọi là "hình tư tưởng", ám ảnh về chuyện ngoại tình và đánh ghen đó, nó đeo bám đến suốt đời này, khi chết đi nó vẫn còn theo mình như 1 bóng ma, sống ko yên mà chết cũng ko được tha.
  Nên khi có việc, mình tư vấn cho ng nào hỏi ý kiến mình, đều nhấn mạnh 2 việc thôi:
  1. Phải quan tâm chăm sóc bản thân ng đó trước tiên. Còn người là còn tất cả.
  2. Làm gì thì làm, để đức cho con.


  Ê hê, mình tu sắp thành chính quả rồi.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi BeChaBietGi; 22/04/2013 vào lúc 09:35 AM.
  Nhan sắc có hạn, lựu đạn vô biên.
  • Avatar của hangmeo28
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,769 Bài viết

  • 4,227 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #159
  Kinh quá. Loại đàn bà độc ác lột đồ người khác trước bàn dân thiên hạ thì cũng chẳng phải hạng vừa. Thôi ông chồng bỏ đi cũng được, kg thì có lúc ông chồng cũng bị lột đồ thôi, keke.
  .......Khiêm tốn bao nhiêu chưa đủ,
  Tự kiêu một chút đã thừa........:Rose:
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,601 Bài viết

  • 3,190 Được cảm ơn

  #160
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BeChaBietGi Xem bài viết
  Sống có được bao lâu mà cứ làm khổ nhau
  Chờ mãi mới thấy mẹ nài vào. Mười là Mười phục mẹ nài lắm. Cơ mà lấy phải vợ như mẹ nài cũng hơi ngán
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)