Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Sốc: Đại gia Huỳnh Uy Dũng tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương

 • 11 Lượt chia sẻ
 • 13.1K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 10,728 Bài viết

  • 13,007 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chiều 21.10, ông Huỳnh Uy Dũng - chủ Khu du lịch Đại Nam đã gửi đơn đến Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về hành vi không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu chức năng thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3.

  Vì sao Chủ tịch tỉnh bị tố cáo?

  Theo đơn tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung phải chịu trách nhiệm cá nhân về hành vi của mình trước HĐND tỉnh và cấp trên. Theo đó, năm 2004 tỉnh Bình Dương đối mặt với món nợ Bộ Tài chính 1.000 tỷ đồng đến hạn phải trả.

  "Theo đề nghị và khuyến khích của lãnh đạo tỉnh lúc bấy giờ, tôi đã phải huy động nhiều nguồn tiền vay ngân hàng để đầu tư mua lại khu đất của tỉnh trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, thời điểm đó là một khoản tiền rất lớn.

  Ban đầu, mọi việc diễn ra nhanh chóng như kêu gọi của tỉnh. Tuy nhiên, từ ngày ông Lê Thanh Cung (Bí thư huyện Thuận An) về làm Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương kiêm Trưởng Ban quản lý KCN Việt Nam - Singapore thì Công ty cổ phần Đại Nam liên tục bị gây khó khăn" - ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo.

  Từ ngày chủ đầu tư KCN Sóng Thần trình bản quy hoạch chi tiết 1/500 của KCN Sóng Thần 3 để các cơ quan thẩm quyền xem xét phê duyệt đến nay là quãng thời gian 7 năm nhưng UBND tỉnh Bình Dương vẫn không phê duyệt dù chủ đầu tư đã đáp ứng mọi yêu cầu mà các cơ quan chức năng đề ra.
  20131022080739-anh-ong-dung
  Ông Dũng cho rằng, tỉnh Bình Dương đã gây khó dễ đối với công việc của ông
  Ngày 21.10, chúng tôi đã có mặt tại UBND tỉnh Bình Dương để đăng ký làm việc với ông Lê Thanh Cung xung quanh sự việc vì sao 7 năm không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 và vì sao ban hành văn bản trái với quy định của Luật Đất đai về việc cấm chủ đầu tư trong thời gian chờ phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 thì không được chuyển nhượng dưới bất cứ hình thức nào.

  Tuy nhiên, ông Lê Thanh Cung đã không có mặt. Chúng tôi đã tiếp xúc với ông Võ Văn Lượng - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Dương và được ông Lượng cho biết "suốt thời gian qua không thấy ai trình thủ tục phê duyệt quy hoạch 1/500 đâu mà ký. Nếu có trình ký đi nữa thì tôi phải biết" (!?). Sau đó, ông Lượng hứa sẽ báo cáo với chủ tịch và sẽ trả lời báo chí trong thời gian sớm nhất.

  Tuy nhiên, trái ngược với những gì ông Võ Văn Lượng trả lời, theo tìm hiểu của chúng tôi, từ năm 2006 đến nay chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 đã nhiều lần có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Dương và các cơ quan chức năng của tỉnh đề nghị phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 KCN Sóng Thần 3. Sở Xây dựng và Ban quản lý các KCN Bình Dương cũng nhiều lần có văn bản kiến nghị UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3.

  Cụ thể, lần kiến nghị sau cùng, Sở Xây dựng đã có văn bản số 1354/SXD-QH ngày 12.8.2010 về việc báo cáo và xin chủ trương điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp CN-DV-ĐT Bình Dương và điều chỉnh Quy hoạch chi tiết KCN Sóng Thần 3. Tại văn bản này, ông Huỳnh Văn Minh - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Dương - kiến nghị tỉnh Bình Dương có ý kiến thống nhất và trình Chính phủ chấp thuận chủ trương quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp nói trên đồng thời chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết KCN Sóng Thần 3 thành Khu dân cư đô thị Đại Nam và KCN Sóng Thần 3.

  Ban quản lý các KCN Bình Dương cũng có văn bản kiến nghị đồng thuận với chủ trương này. Tuy nhiên, UBND tỉnh Bình Dương đã có thông báo (số 41/TB-UBND ngày 16.2.2012) cho biết việc chấp thuận cho điều chỉnh các KCN trong Khu liên hợp nói trên là thuộc thẩm quyền của Bộ Xây dựng! Trong khi trước đó, Sở Xây dựng đã có văn bản (số 1353/SXD-QH ngày 12.8.2010) báo cáo cho UBND tỉnh Bình Dương biết thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 KCN Sóng Thần 3 là của UBND tỉnh Bình Dương chứ không phải Bộ Xây dựng!

  "Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm"

  Xung quanh sự việc vì sao ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo ông Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung, phóng viên Báo NTNN đã có cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Uy Dũng. Ông Dũng cho biết:

  "Tôi, Huỳnh Uy Dũng cam kết nói đúng sự thật, bằng chứng là những văn bản cụ thể và dự án kéo dài suốt 7 năm qua thì có lẽ nhân dân tỉnh Bình Dương và một số nhà đầu tư cũng chịu chung một "cái lệ" như tôi".
  Ông Huỳnh Uy Dũng
  Vào năm 2004, tôi quyết định mua 533,84ha đất ở Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương. Lúc đó tỉnh đến hạn trả nợ cho Bộ Tài chính hơn 1.000 tỷ đồng nên tỉnh đã đề nghị tôi mua để "cứu nguy" uy tín của tỉnh lúc đó.

  Vì lúc đó tôi đang xây KDL Đại Nam, nguồn lực tài chính rất căng, nên tôi đã đem toàn bộ tài sản thế chấp ngân hàng. Vì "chữ tín" của tỉnh tôi đã làm hết những gì có thể để cứu nguy lúc đó.

  Vì sao ông Lê Thanh Cung là người đứng đầu tỉnh nhà lại ra một văn bản - như ông nói là trái với quy định của Nhà nước?

  - Câu hỏi này tôi cũng đề nghị ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch tỉnh Bình Dương trả lời trước các cấp lãnh đạo có thẩm quyền, trước cơ quan ngôn luận, báo chí và công chúng. Vì ông ta là người hiểu luật mà sử dụng "lệ" với các doanh nghiệp, với các nhà đầu tư ở tỉnh Bình Dương thì ông là người rõ hơn ai hết.

  Ông đã có ý tưởng gì khi mua 533,84ha để làm dự án?

  - Thật lòng tôi không muốn mua nhưng vì cứu nguy cho tỉnh có tiền trả nợ cho Bộ Tài chính hơn 1.000 tỷ đồng nên tôi phải mua. Với diện tích 533,84ha, tôi lập dự án kinh doanh KCN Sóng Thần 3. Trong 533ha có diện tích đất dịch vụ và đất ở 61ha đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và được cấp sổ đỏ; phân lô bán cho CB - CNV Đại Nam.

  Lúc đó tôi có hơn 2.000 nhân viên đang làm việc, số đông họ đều ở nhà thuê vì họ ở từ nơi khác đến, họ làm việc với mức lương cao nhất 12.000.000 đồng/tháng, thấp nhất 3.000.000 đồng/tháng nên tôi giải quyết cho nhân viên bằng cách góp vốn chia nền để sau này làm nhà ở với giá thành là từ 1.030.000 - 1.600.000 đồng/m2 tuỳ theo vị trí. Tôi còn tạo điều kiện để ngân hàng cho vay do tôi bảo lãnh. Thời điểm đó giá đất còn sốt cao (vào khoảng năm 2007). Trong khi đất cùng chung dự án của Becamex bán ra cao hơn tôi bán rất nhiều lần.

  Mọi khó khăn bắt đầu từ lúc ông Lê Thanh Cung về làm phó chủ tịch. Các công việc liên quan đến Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến cho đến các dự án khác của tôi đều được quan tâm rất đặc biệt. Bằng chứng là văn bản số 3184/UBND-KTTH ngày 21.10.2009 của UBND tỉnh Bình Dương; trong đó có câu "không cho phép chuyển nhượng khu đất ở trong khu công nghiệp dưới bất cứ hình thức nào" được đóng dấu và ký tên Lê Thanh Cung (phó chủ tịch thường trực).

  Tôi đã từng là Đại biểu Quốc hội nên tôi hiểu luật pháp và luôn tuân thủ theo đúng pháp luật. Vì vậy mà công ty và bản thân tôi mới có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Và tôi chính thức tố cáo ông Lê Thanh Cung đến các cơ quan có thẩm quyền cao nhất về các hành vi dùng quyền hành để áp chế "chế tài" các nhà đầu tư vì mục đích phục vụ nhóm lợi ích thao túng suốt nhiều năm nay đối với dự án Khu liên hợp CN-DV-ĐT Bình Dương.

  Thưa ông Dũng, sự việc xảy ra quá bất ngờ, quá nóng, có thể gây sốc với dư luận khi ông công bố tố cáo ông Lê Thanh Cung là chủ tịch tỉnh Bình Dương, một tỉnh đang phát triển, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước?

  -Tôi, Huỳnh Uy Dũng cam kết nói đúng sự thật. Những văn bản cụ thể mà tỉnh Bình Dương đã ban hành, cùng việc dự án kéo dài suốt 7 năm qua cho thấy có lẽ một số nhà đầu tư cũng chịu chung một "cái lệ" như tôi. Nếu tôi vu khống, bôi nhọ ông Lê Thanh Cung, tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  http://vef.vn/qua-ngot-sang-tao/2013-10-22-soc-dai-gia-huynh-uy-dung-to-cao-chu-tich-tinh-binh-duong

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của thinman
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,629 Bài viết

  • 5,915 Được cảm ơn

  #2
  Có lẽ ông nghĩ là ông có công cứu nguy tài chính thì ông muốn gì thì muốn à? Ông quên rằng quan chức là cha mẹ dân chứ không phải là đày tớ của dân như lời nói bịp bợm nhằm qua cầu rút ván đâu.
  Ông quên là ông đang ở VN : ông quên rằng có ông sếp mới thì mọi việc bắt đầu lại từ thủ tục "đầu tiên"!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của sunny05
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 1,982 Bài viết

  • 481 Được cảm ơn

  #3
  Chiều 21.10, ông Huỳnh Uy Dũng - chủ Khu du lịch Đại Nam đã gửi đơn đến Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan có thẩm quyền tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương về hành vi không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu chức năng thuộc Khu công nghiệp (KCN) Sóng Thần 3.
  Vì sao Chủ tịch tỉnh bị tố cáo?

  Theo đơn tố cáo của ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung phải chịu trách nhiệm cá nhân về hành vi của mình trước HĐND tỉnh và cấp trên. Theo đó, năm 2004 tỉnh Bình Dương đối mặt với món nợ Bộ Tài chính 1.000 tỷ đồng đến hạn phải trả.

  “Theo đề nghị và khuyến khích của lãnh đạo tỉnh lúc bấy giờ, tôi đã phải huy động nhiều nguồn tiền vay ngân hàng để đầu tư mua lại khu đất của tỉnh trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, thời điểm đó là một khoản tiền rất lớn.

  Ban đầu, mọi việc diễn ra nhanh chóng như kêu gọi của tỉnh. Tuy nhiên, từ ngày ông Lê Thanh Cung (Bí thư huyện Thuận An) về làm Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bình Dương kiêm Trưởng Ban quản lý KCN Việt Nam – Singapore thì Công ty cổ phần Đại Nam liên tục bị gây khó khăn” – ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo.

  Từ ngày chủ đầu tư KCN Sóng Thần trình bản quy hoạch chi tiết 1/500 của KCN Sóng Thần 3 để các cơ quan thẩm quyền xem xét phê duyệt đến nay là quãng thời gian 7 năm nhưng UBND tỉnh Bình Dương vẫn không phê duyệt dù chủ đầu tư đã đáp ứng mọi yêu cầu mà các cơ quan chức năng đề ra.


  Ông Dũng cho rằng, tỉnh Bình Dương đã gây khó dễ đối với công việc của ông


  Ngày 21.10, chúng tôi đã có mặt tại UBND tỉnh Bình Dương để đăng ký làm việc với ông Lê Thanh Cung xung quanh sự việc vì sao 7 năm không phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 và vì sao ban hành văn bản trái với quy định của Luật Đất đai về việc cấm chủ đầu tư trong thời gian chờ phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 thì không được chuyển nhượng dưới bất cứ hình thức nào.
  Tuy nhiên, ông Lê Thanh Cung đã không có mặt. Chúng tôi đã tiếp xúc với ông Võ Văn Lượng – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Dương và được ông Lượng cho biết “suốt thời gian qua không thấy ai trình thủ tục phê duyệt quy hoạch 1/500 đâu mà ký. Nếu có trình ký đi nữa thì tôi phải biết” (!?). Sau đó, ông Lượng hứa sẽ báo cáo với chủ tịch và sẽ trả lời báo chí trong thời gian sớm nhất.

  Tuy nhiên, trái ngược với những gì ông Võ Văn Lượng trả lời, theo tìm hiểu của chúng tôi, từ năm 2006 đến nay chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3 đã nhiều lần có văn bản gửi UBND tỉnh Bình Dương và các cơ quan chức năng của tỉnh đề nghị phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 KCN Sóng Thần 3. Sở Xây dựng và Ban quản lý các KCN Bình Dương cũng nhiều lần có văn bản kiến nghị UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 cho chủ đầu tư KCN Sóng Thần 3.

  Cụ thể, lần kiến nghị sau cùng, Sở Xây dựng đã có văn bản số 1354/SXD-QH ngày 12.8.2010 về việc báo cáo và xin chủ trương điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp CN-DV-ĐT Bình Dương và điều chỉnh Quy hoạch chi tiết KCN Sóng Thần 3. Tại văn bản này, ông Huỳnh Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Dương – kiến nghị tỉnh Bình Dương có ý kiến thống nhất và trình Chính phủ chấp thuận chủ trương quy hoạch chung xây dựng Khu liên hợp nói trên đồng thời chấp thuận chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết KCN Sóng Thần 3 thành Khu dân cư đô thị Đại Nam và KCN Sóng Thần 3.

  Ban quản lý các KCN Bình Dương cũng có văn bản kiến nghị đồng thuận với chủ trương này. Tuy nhiên, UBND tỉnh Bình Dương đã có thông báo (số 41/TB-UBND ngày 16.2.2012) cho biết việc chấp thuận cho điều chỉnh các KCN trong Khu liên hợp nói trên là thuộc thẩm quyền của Bộ Xây dựng! Trong khi trước đó, Sở Xây dựng đã có văn bản (số 1353/SXD-QH ngày 12.8.2010) báo cáo cho UBND tỉnh Bình Dương biết thẩm quyền phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 KCN Sóng Thần 3 là của UBND tỉnh Bình Dương chứ không phải Bộ Xây dựng!

  “Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm”

  Xung quanh sự việc vì sao ông Huỳnh Uy Dũng tố cáo ông Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung, PV đã có cuộc trò chuyện với ông Huỳnh Uy Dũng. Ông Dũng cho biết:

  Vào năm 2004, tôi quyết định mua 533,84ha đất ở Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương. Lúc đó tỉnh đến hạn trả nợ cho Bộ Tài chính hơn 1.000 tỷ đồng nên tỉnh đã đề nghị tôi mua để “cứu nguy” uy tín của tỉnh lúc đó.
  Vì lúc đó tôi đang xây KDL Đại Nam, nguồn lực tài chính rất căng, nên tôi đã đem toàn bộ tài sản thế chấp ngân hàng. Vì “chữ tín” của tỉnh tôi đã làm hết những gì có thể để cứu nguy lúc đó.

  Vì sao ông Lê Thanh Cung là người đứng đầu tỉnh nhà lại ra một văn bản - như ông nói là trái với quy định của Nhà nước?

  - Câu hỏi này tôi cũng đề nghị ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch tỉnh Bình Dương trả lời trước các cấp lãnh đạo có thẩm quyền, trước cơ quan ngôn luận, báo chí và công chúng. Vì ông ta là người hiểu luật mà sử dụng “lệ” với các doanh nghiệp, với các nhà đầu tư ở tỉnh Bình Dương thì ông là người rõ hơn ai hết.

  Ông đã có ý tưởng gì khi mua 533,84ha để làm dự án?

  - Thật lòng tôi không muốn mua nhưng vì cứu nguy cho tỉnh có tiền trả nợ cho Bộ Tài chính hơn 1.000 tỷ đồng nên tôi phải mua. Với diện tích 533,84ha, tôi lập dự án kinh doanh KCN Sóng Thần 3. Trong 533ha có diện tích đất dịch vụ và đất ở 61ha đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và được cấp sổ đỏ; phân lô bán cho CB - CNV Đại Nam.

  Lúc đó tôi có hơn 2.000 nhân viên đang làm việc, số đông họ đều ở nhà thuê vì họ ở từ nơi khác đến, họ làm việc với mức lương cao nhất 12.000.000 đồng/tháng, thấp nhất 3.000.000 đồng/tháng nên tôi giải quyết cho nhân viên bằng cách góp vốn chia nền để sau này làm nhà ở với giá thành là từ 1.030.000 - 1.600.000 đồng/m2 tuỳ theo vị trí. Tôi còn tạo điều kiện để ngân hàng cho vay do tôi bảo lãnh. Thời điểm đó giá đất còn sốt cao (vào khoảng năm 2007). Trong khi đất cùng chung dự án của Becamex bán ra cao hơn tôi bán rất nhiều lần.

  Mọi khó khăn bắt đầu từ lúc ông Lê Thanh Cung về làm phó chủ tịch. Các công việc liên quan đến Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến cho đến các dự án khác của tôi đều được quan tâm rất đặc biệt. Bằng chứng là văn bản số 3184/UBND-KTTH ngày 21.10.2009 của UBND tỉnh Bình Dương; trong đó có câu “không cho phép chuyển nhượng khu đất ở trong khu công nghiệp dưới bất cứ hình thức nào” được đóng dấu và ký tên Lê Thanh Cung (phó chủ tịch thường trực).

  Tôi đã từng là Đại biểu Quốc hội nên tôi hiểu luật pháp và luôn tuân thủ theo đúng pháp luật. Vì vậy mà công ty và bản thân tôi mới có thể tồn tại đến ngày hôm nay. Và tôi chính thức tố cáo ông Lê Thanh Cung đến các cơ quan có thẩm quyền cao nhất về các hành vi dùng quyền hành để áp chế “chế tài” các nhà đầu tư vì mục đích phục vụ nhóm lợi ích thao túng suốt nhiều năm nay đối với dự án Khu liên hợp CN-DV-ĐT Bình Dương.

  Thưa ông Dũng, sự việc xảy ra quá bất ngờ, quá nóng, có thể gây sốc với dư luận khi ông công bố tố cáo ông Lê Thanh Cung là chủ tịch tỉnh Bình Dương, một tỉnh đang phát triển, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước?

  -Tôi, Huỳnh Uy Dũng cam kết nói đúng sự thật. Những văn bản cụ thể mà tỉnh Bình Dương đã ban hành, cùng việc dự án kéo dài suốt 7 năm qua cho thấy có lẽ một số nhà đầu tư cũng chịu chung một “cái lệ” như tôi. Nếu tôi vu khống, bôi nhọ ông Lê Thanh Cung, tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  http://m.tintuconline.com.vn/vn/gocc...inh-duong.html

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  • Avatar của apeti
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 8,192 Bài viết

  • 9,060 Được cảm ơn

  #4
  Vụ này tố xong sao rồi?
  • 10,728 Bài viết

  • 13,007 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Bác tưởng làm di chúc, chuyển hết tài sản cho con trai 1 tuổi xong rồi muốn nói gì thì nói hử?
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bravia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 221 Bài viết

  • 798 Được cảm ơn

  #6
  Tay Dũng Lò Vôi này từ ngày đi mây về gió riết rồi mang bệnh hoang tưởng.

  Sáng hôm qua (21.10) ảnh lên UB không gặp được lãnh đạo thế là buổi chiều ảnh viết đơn kiện gửi TTg luôn. Sáng hôm nay ảnh đã lu loa cho báo chí rồi. Nhanh gứm!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 257 Bài viết

  • 574 Được cảm ơn

  #7
  Của thiên rồi sẽ trả địa, trật tự sẽ được lập lại...của cải vật chất ở đâu nó sẽ trở về lại đúng vị trí ban đầu, làm vôi lại nhỉ.
  • Avatar của SG Chic
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,062 Bài viết

  • 7,283 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  uh tố cáo đi, tố cáo qua lại dân chúng có chuyện vui mà coi
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 591 Bài viết

  • 1,516 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Triều đình đánh nhau to quá. Hết Bình Phước, Trà Vinh giờ đến Bình Dương.
  ************************************************** ****
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của cuahiem
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 87 Bài viết

  • 132 Được cảm ơn

  #10
  Quan chức làm việc phải trên cơ sở tạo điều kiện tối đa cho cá nhân, tổ chức phát triển giá trị hàng hóa cho xã hội; không làm được thì nghỉ. Theo hiểu biết của tôi, Quan chức nên lựa chọn những người (lý lịch tốt ) đã và đang tự mình xây dựng và phát triển một ngành nghề hay lĩnh vực nào đó có sản phẩm thực tế có ích cho xã hội. Khi họ vào làm quan chức liên quan đến lĩnh vực đó thì sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt hơn để phát triển. Đó là những người đã được rèn luyện thử thách bằng tiền túi và có thành quả. Để theo đúng "kinh tế thị trường" định hướng xã hội chủ nghĩa, các Quan chức trước khi muốn "chém gió" chính sách cũng nên "đặt cọc" một số lượng tiền (xxx%) tương ứng với dự án hay tác động của nó đến cộng đồng (quy ra tiền), thành công thì sẽ được khen thưởng (tiền cùng các hình thức khác), nếu thất bại thì sẽ mất số tiền đặt cọc đó. Hi vọng xã hội sẽ trở lại giá trị thực của nó không còn các "NHÂN BÃO" ...
  • 2,216 Bài viết

  • 4,328 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Mình nghĩ phải có người đỡ đầu mới dám làm "quả" này. Vuốt râu hùm chứ giỡn à?
  Chỉ nói lên sự thực tẩy chay gia đình họ lã mà cũng vi phạm. Thôi thì khỏi ký
  • 11,553 Bài viết

  • 18,196 Được cảm ơn

  #12
  Nên điều tra cả đôi, ko có lửa làm sao có khói Vẫn là vấn đề chung chi chưa đủ thôi, mà tay lò vôi chắc mất cho ê kíp cũ quá nhiều rồi, nếu thêm nữa chắc cụt vốn

  VUA HÒA GIẢI
  584Uong-sua-dau-nanh-giup-tang-vong-1-phai-khong-AloBacsi
  Xữa Đậu Lành lúc lào chả được
  • 22 Bài viết

  • 110 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #13
  Dù anh Dũng Lò Vôi làm vụ này vì bất cứ lý do gì thì cũng nên ủng hộ.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,924 Bài viết

  • 12,263 Được cảm ơn

  #14
  Ủng hộ kiện, chỉ cái chi tiết 1/500 mà om đến 7 năm chưa duyệt. May doanh nghiệp lớn, tài chính tốt còn trụ đc mà kiện. Doanh nghiệp nhỏ vốn, vay nợ ném hết vào đấy chờ từng đấy thời gian chắc bán nhà đi ăn mày rồi.
  • 1,160 Bài viết

  • 3,252 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #15
  Thằng cha Dũng lò vôi dạo này rãnh quá!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của contau
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 5,893 Bài viết

  • 17,523 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Quan chức hay chính phủ sai thì dân kiện là tất nhiên. Mọi công dân VN đều phải tuân thủ hiến pháp và pháp luật.

  Tui thấy tin này bình thường 0 có chi mà phải sốc (Ở chỗ tui đang sống dân chúng rất khoái kiện nhà nước.)

  Tuy 0 ưa gì cái thói trưởng giả và lối sống kệch cỡm của anh này nhưng thấy ảnh kiện quan tự nhiên hơi lo cho ảnh chút vì tui vẫn còn nhớ bác Cù kiện người ai cũng biết là có tội với nhân dân VN ấy thì bác ấy bị đóng hộp giờ chưa ra, và nhiều tấm gương dân kiện quan tối thui khác.

  Nếu cá độ thì tỷ lệ chắc là 8:2 trừ khi anh lò vôi được chống lưng từ Mr. X nào đó.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 510 Bài viết

  • 1,746 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #17
  Sắp có kịch hay để xem rồi.
  • Avatar của bravia
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 221 Bài viết

  • 798 Được cảm ơn

  #18
  ScreenShot2013-10-23at124133PM  Vậy thì anh Dũng Lò Vôi thuê thằng Quản Lý Dự Án cùi bắp mẹ nó rồi.

  Năm 2009 anh yêu cầu UBND phê duyệt điều chỉnh 1/500 cái khu CN của ảnh mà ảnh lại éo chịu tham khảo cái Nghị định 29/2008/NĐ-CP của Chánh phủ quy định về Quản lý các khu công nghiệp, khu kinh tế, thông tư 19/2008/TT-BXD hướng dẫn lập và phê duyệt dự án KCN của bộ Xây Dựng.

  Theo nghị định 29 này thì với các khu công nghiệp có quy mô trên 500ha thì phải lập đồ án gửi cho Bộ Xây Dựng, anh Dũng éo thèm đưa bộ Xây Dựng có ý kiến ý cò thì bố cha thằng Bình Dương nó cũng không dám phê duyệt

  Đúng ra nếu anh ấy cứ theo luật hay có thằng hướng dẫn lập dự án thì đâu đến nỗi này
  10 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 612 Bài viết

  • 3,242 Được cảm ơn

  #19
  Anh cứ kiện đến cùng cho tôi, oánh nhao to vào rồi cùng nhao vạch áo cho chúng tôi xem lưng, vạch cả quần càng tốt, tôi ủng hộ anh.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  Don't underestimate the thing that I will do
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 465 Bài viết

  • 1,270 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Đúng mà, có Mister X bật đèn xanh cho rồi.
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2