Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Series viễn tưởng vĩ đại nhất mọi thời đại - "The X-Files" sắp quay trở lại

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.06K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,490 Bài viết

  • 1,744 Được cảm ơn

  #1

  Một loạt 6 phần nhỏ nữa của "The X-Files" vẫn sẽ có sự tham gia của hai diễn viên cũ trước đó là David Duchovny & Gillian Anderson.

  13 năm sau khi series gốc từng phát sóng, nhà đài Fox đã đặt hàng một loạt phát sóng mới của series The X-Files với sáu tập phim cho một sự kiện. Loạt series The X-Files mới này sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi Chris Carter, cùng với sự trở lại của các ngôi sao David Duchovny và Gillian Anderson trong vai các đặc vụ FBI Fox Mulder and Dana Scully. Điều này đánh đấu sự trở lại quan trọng của hiện tượng văn hóa pop từng chiến thắng cả giải Emmy và Quả Cầu Vàng, đây là một trong những series viễn tưởng kéo dài nhất lịch sử truyền hình.

  img_201503262101292583
  Thông báo này được đưa ra bởi Dana Walden và Gary Newman, chủ tịch và CEO của nhà đài Fox và Chris Carter, cha đẻ của The X-Files. Giai đoạn sản xuất của loạt sự kiện The X-Files mới này sẽ được bắt đầu vào mùa hè năm nay. Thông tin chi tiết vẫn đang được giữ bí mật và sẽ được công bố trong một ngày nào đó sau này.

  Tác giả Chris Carter thông báo: “Tôi đã nghĩ đến điều này suốt 13 năm qua. Tin tốt chúng ta đã có được một điều kỳ diệu rằng đây chính là thời điểm hoàn hảo để được biết tiếp sáu câu chuyện nữa”.


  img_201503262058169736
  Chúng tôi đã từng có đặc quyền làm việc với Chris suốt chín mùa phim của The X-Files. Đây là một trong những trải nghiệm bổ ích xuyên suốt sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi không thể vui mừng hơn để khám phá thế giới lạ thường này với anh ta một lần nữa” - Dana Walden và Gary Newman vui mừng chia sẻ trong thông báo của mình.

  img_201503262059033955
  The X-Files lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1993. Trong quá trình phát sóng chín mùa của series, loạt phim đã trở thành một hiện tượng khoa học viễn tưởng toàn cầu và trở thành một trong những series truyền hình được yêu thích nhất mọi thời đại. Series đã đoạt được đến 16 giải Emmy, 5 giải Quả Cầu Vàng và một Giải Peabody. Các nhân vật chính của The X-Files bao gồm hai được vụ FBI là Scully (do Gillian Anderson thủ vai) and Mulder (David Duchovny), công việc của họ là điều tra về những hiện tượng kỳ lạ và phi thường. Series được sản xuất bởi hãng 20th Century Fox Television và Ten Thirteen Productions.

  http://kenh14.vn/cine/series-vien-tu...2609334344.chn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của rinapham
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 227 Bài viết

  • 305 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Một thời đắm say với series này, nhưng xem tập điện ảnh xong thì não cả mề . Anyway, tiếp tục chờ đợi nào
  MONEY is like PEPSI "Ask 4 more" ; STUDY is like NIKE " Js do it" ; FUTURE is like ADIDAS "Impossible is nothing" ; A PERSON LIKE YOU is like MC'D "I'm lovin' it" ; A GOOD FRIEND LIKE ME is like DIGI "Always ur smartest choice".
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)