Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Quảng Nam: Người bị thầy cúng "yêu" để chữa bệnh cho mẹ là... cử nhân y tế

 • 2 Lượt chia sẻ
 • 1.38K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,927 Bài viết

  • 10,720 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #1
  Dù đã là cử nhân Y tế nhưng Đ.T.N. vẫn nhẹ dạ nghe theo những lời phán mê tín của thầy bùa, để rồi bị đối tượng này xâm phạm tình dục nhiều lần.
  >> Cô gái bị thầy cúng “yêu” để chữa bệnh cho... mẹ!
  Ngày 2/11, CSĐT Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết đang điều tra, làm rõ tố cáo của gia đình ông S., trú thôn Đức Hòa, xã Đại Nghĩa, về việc con gái ông là Đ.T.N. (21 tuổi) bị đối tượng Võ Văn Ba (43 tuổi, trú thôn Trường An, xã Đại Quang) xâm phạm tình dục.


  Ông S. có vợ là bà L. (45 tuổi) bị bệnh tâm thần, trước đây từng được chữa trị tại bệnh viện, nhưng nay tái phát. Nghe người quen giới thiệu Ba là “xác cậu”, có thể chữa bá bệnh, ông S gặp Ba cậy nhờ. Đối tượng ba hoa sẽ chữa dứt bệnh cho bà L. và đòi ông S.phải trả trước 5 triệu đồng. Ngày 17/10, bà L. được gia đình đưa đến nhà của Ba; sau đó mọi người về, để N. (con gái ông S. vừa tốt nghiệp cử nhân Y tế, ngành Điều dưỡng) ở lại chăm sóc mẹ. Vốn hành nghề cắt tóc, không biết về y thuật, Ba phịa ra phương thức chữa bệnh cho bà L. bằng việc cúng bái, kết hợp với cho uống thuốc bắc theo “toa” mà Ba tự nghĩ ra.


  ba-57fc8
  Đối tượng Võ Văn Ba tại cơ quan Công an.
  Chiều cùng ngày, nhân lúc “cậu” đang rảnh rỗi, N. kể với Ba rằng cô hay bị nhức đầu và thường bị “bóng đè” khi ngủ. Nghe vậy, Ba liền doạ rằng N. bị vong “ám”, nếu không giải sẽ chết bất đắc kỳ tử. Nghe vậy, N. lo sợ nhờ “cậu” hoá giải. Ba liền bảo N vào phòng ngủ, sau đó lần lượt cởi áo quần của N để “đuổi tà khí”. Trong lúc Ba đang mò mẫm thì bà S. bỗng chạy vào la to nên Ba vội bỏ ra ngoài. Đến tối, khi bà L. đã đi ngủ, Ba lại thuyết phục N. tiếp tục “giải hạn”.


  Từ đêm 17/10 đến 20/10, Ba đã liên tục quan hệ với N. nhiều lần tại nhà. Riêng ngày 19/10, Ba còn chở N. xuống chợ Ái Nghĩa để mua hoa về cúng, sau đó chở thẳng và một nhà nghỉ để quan hệ rồi đưa 2 viên thuốc tránh thai bảo N. uống. Một tuần sau khi bà L. cùng con gái về nhà, Ba gọi điện thoại hỏi thăm N. và căn dặn nếu dính thai thì nói để Ba dẫn đến cơ sở y tế để “điều hoà”. Tuy nhiên, do N. đang bận nên cô ruột của N. là người cầm máy. Bị gia đình truy vấn, N. đã kể lại toàn bộ sự việc.


  Sáng 30/10, gia đình ông S. giả vờ nhờ Ba xuống nhà để cúng lễ, sau đó khống chế đưa đến cơ quan Công an để tố cáo hành vi xâm hại tình dục của Ba đối với N. Tại cơ quan Công an, Ba thừa nhận không hề có “cậu” nào nhập vào Ba cả. Đối tượng cũng không có khả năng chữa bệnh, và mẹ con bà L. là những “bệnh nhân” đầu tiên


  Theo Thân Lai
  Công an nhân dân
  http://dantri.com.vn/c170/s170-65881...-nhan-y-te.htm
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,927 Bài viết

  • 10,720 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #2
  Cách trừ âm khí của “thầy” Tiến chỉ tiến hành vào ban đêm và trong phòng kín. Cứ mỗi lần hút âm khí, “thầy” Tiến lại có hành vi giao cấu với T. và sau khi hành sự xong, “thầy” bảo “không phải thầy muốn làm thế mà do “thần” thích con đấy thôi”…
  Nhiều năm qua, bà S. (trú xã Đại Nghĩa, H. Đại Lộc, Quảng Nam) luôn bị căn bệnh thần kinh hành hạ nên gia đình đã đưa bà đến nhiều nơi để chạy chữa nhưng không khỏi. Hễ nghe nơi nào có thầy hay, thuốc tốt là bà S. được gia đình đưa đến những mong bệnh sẽ thuyên giảm, nhưng bà vẫn lúc tỉnh lúc mê.


  Rồi khi nghe người ta bảo về “thầy Tiến” ở xã Đại Quang có tài chữa bách bệnh, người thân lại khẩn trương đưa bà S. đến nhà thầy mong được giúp đỡ. “Thầy” Tiến tên thật là Võ Văn Ba (1968, trú thôn Trường An, xã Đại Quang).


  Trước đây ông Ba cũng chỉ là nông dân, nhưng năm trước, sau một đêm mưa gió, ông Ba lu loa khắp nơi rằng “tôi được ân trên ban cho tài phép để cứu nhân độ thế, có khả năng chữa bách bệnh”. Cũng từ đó, ông Ba đổi tên thành “thầy Tiến”, lập bàn thờ trong nhà để “tạo phúc” cho bách tính.


  Khi bà S. tìm đến nhà, “thầy” Tiến liền phán: “Bà bị khí âm nhập vào lâu năm mà không chữa nên bệnh mới nặng như ri. Nhưng yên tâm, tìm đến thầy là đúng rồi, chỉ cần vài tuần là thầy chữa khỏi bệnh”. Nói xong “thầy” Tiến yêu cầu bà S. và cô con gái phải ở lại nhà mình để chữa bệnh.


  Ban đầu T. (con gái bà S.) không chịu ở lại, nhưng “thầy” Tiến phán: “T. ở lại mới chữa khỏi bệnh cho mẹ” nên cô phải chấp nhận. Trong thời gian ở đây, “thầy” Tiến luôn miệng dọa T. rằng: “Chỉ có một cách chữa được bệnh của mẹ con là để thầy hút hết âm khí trong người con ra thì mẹ mới khỏi bệnh được”.


  Không biết lúc đó T. suy nghĩ sao mà đồng ý để “thầy” hút âm khí. Mà cách trừ âm khí của “thầy” Tiến cũng thật lạ đời, chỉ tiến hành vào ban đêm và trong phòng kín. Cứ mỗi lần hút âm khí như thế “thầy” Tiến lại có hành vi giao cấu với T. và sau khi hành sự xong, “thầy” bảo “không phải thầy muốn làm thế mà do “thần” thích con đấy thôi”.


  Sự việc cứ diễn ra trong nhiều đêm như thế mà T. chẳng hoài nghi gã “thầy pháp” đồi bại. Được nước lấn tới, những hôm sau “thầy” Tiến nói với T. “Bây giờ phải đến nhà nghỉ để thầy hút âm khí vì thần không còn ngự ở nhà nữa” và T. cũng chấp thuận đến nhà nghỉ ở TT Ái Nghĩa để “thầy” làm phép.


  Trong gần 15 ngày ở nhà “thầy” Tiến, dù đã làm theo yêu cầu nhưng T. chẳng thấy bệnh tình của mẹ thuyên giảm nên mới tỉnh ngộ. Ngày 30-10, gia đình T. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Võ Văn Ba.


  Cùng ngày, CAH Đại Lộc đã tiến hành bắt giữ và làm rõ hành vi lừa đảo của “thầy” Tiến. Tại CQĐT, Võ Văn Ba khai nhận mình chẳng có tài phép gì, chỉ lợi dụng sự cả tin của mọi người để lừa đảo. Hiện CAH Đại Lộc đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố Võ Văn Ba về hành vi cưỡng dâm.


  Khi nghe câu chuyện này, người dân Đại Lộc cứ băn khoăn mãi vì chẳng hiểu sao một SV vừa tốt nghiệp lại “dại” đến vậy!


  Theo L.H.A
  Công an Đà Nẵng
  http://dantri.com.vn/c170/s170-658509/co-gai-bi-thay-cung-yeu-de-chua-benh-cho-me.htm
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  • Avatar của Carot_08
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 1,480 Bài viết

  • 1,636 Được cảm ơn

  #3
  Có khi nào cô bé này bị ông này bỏ bùa bỏ ngãi gì không nhỉ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hdan
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 10 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,489 Bài viết

  • 1,095 Được cảm ơn

  #4
  Sao mà khờ dại dữ vậy không biết ?
  • 354 Bài viết

  • 916 Được cảm ơn

  #5
  haizzz tôi cũng đang có chuyên đau đầu với mấy thằng thầy bói @@.Tôi mà có quyền tôi cồng đầu lũ chúng nó hết !!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)