TIN TÀI TRỢ.

Quảng Nam: Một đối tượng chém vợ và bố vợ dã man

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 487 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #1
  Quảng Nam: Một đối tượng chém vợ và bố vợ dã man
  Tuổi Trẻ Online
  Tuổi Trẻ Online - Thứ Bảy, 16/10

  * Gửi
  * Nhắn tin
  * In

  TT- – TTO - Trưa 16-10, ngay khi sức khỏe Lê Xuân Hưng (sinh 1969) trú tại thôn Hòa An, xã Trà Đông, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam hồi phục, Công an huyện Bắc Trà My đã tiến hành tạm giữ đối tượng để điều tra làm rõ hành vi chém vợ, chém bố vợ đứt lìa một cánh tay.

  Trước đó, khoảng 21g ngày 13-10 sau khi chăm sóc cha bệnh về nhà, chị Trần Thị Tuyết (sinh 1973, vợ Hưng), bị Hưng lôi vào nhà khóa chặt cửa và dùng búa đóng đinh để sẵn đầu dường đập nhiều nhát vào đầu. Bị chị Tuyết giật được búa, Hưng tiếp tục dùng tay, chân đánh đập, hành hạ dã man chị.

  Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, ông Trần Vũ Thành (sinh 1948), cha chị Tuyết, ở nhà gần bên đã lao vào can ngăn và bị Hưng dùng dao thái chuối chém liên tiếp nhiều nhát vào đầu, cổ và đứt lìa cánh tay trái. Sau đó Hưng tiếp tục đuổi theo vợ ra phía sau vườn, giẫm đạp vào người và bẻ cổ. Khi thấy chị Tuyết không còn cựa quậy, Hưng vào nhà khóa chặt cửa, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc trừ sâu tự tử.

  Sau một hồi ngất lịm, chị Tuyết tỉnh lại, bò lê kêu cứu và được bà con hàng xóm đưa đi cấp cứu. Công an xã Trà Đông và Công an huyện Bắc Trà My đã có mặt tại hiện trường phá cửa bắt Hưng và chuyển ông Thành đi cấp cứu.

  Ngày 16-10, chị Tuyết và ông Thành vẫn đang được điều trị ở phòng bệnh nặng tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Chị Tuyết lúc tỉnh lúc mê, mặt và đầu sưng húp do bị búa đập, nội tạng gan phổi cũng bị thương tích và liên tục ho, nôn ra máu bầm đen. Ông Thành bị chém đến ba nhát, mỗi vết chém dài 6-13cm. Tai phải bị đứt ngang. Cánh tay phải đứt hai sợi gân. Riêng cánh tay trái bị đứt lìa đã bị Hưng ném ra ngoài vườn, sáng hôm sau người dân mới tìm thấy nên không thể nối lại được.

  Người dân thôn Hòa An cho biết Hưng và Tuyết cưới nhau hơn 17 năm và có ba con trai. Hưng là người trầm tính, ít nói, ít giao tiếp, chưa hề gây gổ, đánh nhau với người khác. Thường ngày Hưng chỉ làm những việc nhẹ, mọi công việc nặng nhọc trong gia đình đều do chị Tuyết cáng đáng. Thỉnh thoảng gia đình cũng có xảy ra xích mích và đôi lần Hưng đánh vợ, đánh con nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng.

  Vài năm trở lại đây, Hưng thường hay đi viện để điều trị vì cho mình có bệnh. Vợ làm lụng được đồng nào Hưng đều lấy hết mang đi đến các bệnh viện lớn như Đa khoa Quảng Nam, Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) để khám bệnh nhưng kết quả đều không thấy bệnh.

  BẮC BẰNG
  http://vn.news.yahoo.com/tto/2010101...b-ef16c59.html
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #2
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.
  • 1,173 Bài viết

  • 1,254 Được cảm ơn

  #3
  Chắc anh này bị tâm thần
  Sẻ mãi không thay đôỉ: 1 Chồng 2 Con 3 Lầu 4 Bánh:Smiling:
  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #4
  Con rể chém lìa tay bố vợ


  Không chỉ hành hạ vợ, Hưng tấn công cả nhạc phụ khi ông vào can ngăn. Cậu con rể khiến bố vợ bị thương tích đầy mình, đứt cẳng tay và tai trái.
  > Đứa con rể có 'máu dê' bị bắt
  1

  Sức khỏe ông Thành khá nguy kịch.
  Vụ việc đang gây xôn xao tại huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) suốt mấy ngày qua.

  Theo biên bản của công an xã Trà Đông, khoảng 21h30' ngày 13/10, chị Trần Thị Tuyết vừa từ nhà bố đẻ trở về liền bị chồng là Lê Xuân Hưng khóa trái cửa, đánh đập.

  Nghe tiếng con kêu cứu, ông Trần Vũ Thành (cha chị Tuyết) ở gần đó chạy qua can ngăn. Cậu con rể hơn 40 tuổi xuống bếp cầm dao rượt đuổi, chém bố vợ. Ông Thành bất tỉnh, Hưng ném phần tai chém đứt của nhạc phụ ra vườn chuối, quay sang tiếp tục "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ.

  Khi chị Tuyết bất tỉnh, anh ta khóa chặt cửa, viết thư tuyệt mệnh và uống thuốc trừ sâu tự tử. Một lúc sau, chị Tuyết tỉnh lại gọi dân làng đến cứu.

  Công an xã Trà Đông có mặt tại hiện trường, phá cửa đưa Hưng và người bị thương đi cấp cứu.

  Sáng 16/10, Hưng đã bình phục và bị Công an huyện Bắc Trà My tạm giữ để điều tra.

  Ngày 17/10, chị Tuyết và ông Thành vẫn trong tình trạng hôn mê. VnExpress.net nhận thấy, đầu và mặt chị Tuyết bị thương nhiều chỗ. Ông Thành nằm liệt một chỗ, với nhiều vết thương, mất tai và tay trái. Sức khỏe ông Thành khá nguy kịch vì trước đó vừa mổ ruột thừa.

  Theo nhà chức trách, chị Tuyết và Hưng kết hôn hơn 17 năm, có ba con trai. Vài năm trở lại đây, Hưng cho rằng mình bị bệnh nặng, liên tục đánh đập vợ.

  Đại An
  http://vnexpress.net/GL/Phap-luat/2010/10/3BA21B85/
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.
  • Avatar của beety
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 3,844 Bài viết

  • 1,791 Được cảm ơn

  #5
  Quãng Ngãi:
  Thuê côn đồ hành hung chị ruột


  Xem tin gốc

  Báo Đất Việt - 3 ngày trước 162 lượt xem

  Thue con do hanh hung chi ruot

  Ở cái tuổi hơn gần đất xa trời, hai cụ bà Trần Thị Mai (85 tuổi), Trần Thị Đầm (75 tuổi) lẽ ra phải được hưởng những ngày tháng an nhàn sau bao năm vật lộn mưu sinh. Nhưng trớ trêu thay, hai cụ bị chính em trai mình cấu kết với đối tượng xấu thuê côn đồ hành hung, hòng chiếm đoạt nhà.
  Facebook Xem tin gốcTwitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này

  Ngày 12/10, chúng tôi tìm đến căn nhà căn nhà số 94 đường Ngô Quyền, phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, nơi cụ Mai và cụ Đầm (là hai chị em ruột) đang ở. Toàn bộ vật dụng trong căn nhà bị côn đồ đã bị đập phá, chiếm đoạt vào ngày 11/10 vừa qua.

  PL-14-10-hanh-hung-in
  Bà Trần Thị Đầm bị côn đồ đánh gây thương tích đầy người.
  Lừa chị, chiếm nhà?

  Trước mặt chúng tôi là cụ Mai nằm bất động trên giường. Em gái của cụ Mai là cụ Đầm, kể: năm 1989, cụ Mai có mua ngôi nhà số 94 nói trên để ở và kinh doanh những dụng cụ đánh bắt cá với giá 50 cây vàng. Năm 1991, em ruột của hai cụ Mai là ông Trần Nguyên Vũ xin cụ Mai về ở nhờ. Thương em trai, cụ Mai tạo điều kiện cho ông Vũ không những được ở trong nhà mình mà còn phụ giúp bà buôn bán để có thêm thu nhập. Tin tưởng em, cụ Mai còn giao giấy tờ căn nhà trên cho ông Vũ giữ hộ. Không ngờ, ông Vũ đã “âm thầm” đem tất cả những giấy tờ mà bà Mai giao giữ hộ và dựng lên một số giấy tờ giả mạo khác để chuyển nhượng quyền sử dụng đất và căn nhà trên đứng tên mình một cách hợp pháp.

  “Kể từ ngày theo đuổi vụ kiện nhà cửa đến nay, cả chị Mai và tôi đều mất rất nhiều công sức và mệt mỏi. Nhưng gần như mọi việc vẫn dậm chân tại chỗ. Sáng ngày 11/10 vừa rồi, chị tôi còn bị côn đồ hành hung đến bất tỉnh”, cụ Đầm vừa nói, vừa lấy tay áo quệt nước mắt.

  Không lấy được nhà là chém

  Theo phản ánh của cụ Mai và cụ Đầm, sự việc nói trên là do ông T. (ngụ cùng phố) “đạo diễn”. Ông T. là người mua lại căn nhà số 94 từ ông Vũ (chỉ mới có hợp đồng mua bán giữa hai người và chưa có “sổ đỏ” đứng tên ông T.). Tuy nhiên, ông T nằng nặc cho rằng căn nhà trên là của mình và đuổi cụ Mai ra khỏi nhà.

  Hơn hai năm qua, kể từ khi căn nhà số 94 bị “hô biến” cho ông T. một cách đáng ngờ, hai cụ Mai và cụ Đầm đã phải “sống chung” với sự bất an, hoảng sợ vì những đối tượng côn đồ được thuê mướn tới để đe dọa, hành hung hai cụ. Đã nhiều lần căn nhà của cụ Mai bị ném đá, phá hủy nhà cửa, chửi bới buộc cụ phải giao lại nhà. Quyết không rời khỏi nhà mình, hai chị em cụ Mai bị ông T. kéo cửa sắt nhốt lại, chỉ còn chừa lại một khe hẹp đủ để người thân gửi cơm ăn, nước uống vào bên trong.

  Ngày 11/10 vừa qua, giữa thanh thiên bạch nhật, địa điểm căn nhà chỉ cách trụ sở Công an và UBND phường Nguyễn Nghiêm khoảng 100 m, hơn 20 tên côn đồ với hung khí, mã tấu, dao, búa… ùn ùn xông vào đập phá cửa chính, lấy đi một số vật dụng trong nhà. Chị em cụ Mai phản ứng, liền bị một tên trong nhóm côn đồ dùng mã tấu chém vào tay cụ Đầm gây thương tích, máu me khắp người. Chưa dừng ở đó, bọn côn đồ xông thẳng lên lầu 1 và lầu 2 đập phá tất cả đồ đạc trong nhà, trèo lên mái nhà trước sự chứng kiến của hàng trăm người dân, dùng mã tấu chặt liên tiếp vào các mái tole trên trần nhà, rồi giật sập la phông. Chỉ khi hàng chục người dân đã xông vào ngăn cản, cả nhóm mới chịu rút đi.

  Làm việc với thượng tá Nguyễn Kim Hiền, Phó trưởng Công an TP Quảng Ngãi, ông Hiền nói: “Vụ việc trên chúng tôi có biết nhưng đó là việc dân sự (?). Việc này thuộc thẩm quyền của công an phường giải quyết”.

  Trung tá Trần Cừ, Trưởng Công an phường Nguyễn Nghiêm, thừa nhận: “Chuyện ông T. thuê người vào đập phá, hành hung người già là có thật. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an phường đã cử 4 – 5 đồng chí xuống ổn định trật tự. Tại công an phường, ông T. thừa nhận có thuê nhóm thanh niên trên và đã xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi đã lập biên bản và sẽ báo cáo cấp trên”.

  H.Sơn - Đ.Dũng


  http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/ww...ot/5010105.epi
  https://cache.desktopnexus.com/thumbn...gthumbnail.jpg
  Gái này nổi tiếng lẫn tai tiếng với nhiều điều xấu hơn điều tốt
  Cha Mẹ nợ Con trả. Con nợ Cha Mẹ vô can.