Phương Thanh "tẩy chay" Mr Đàm, Long Nhật trong show diễn ủng hộ Siu Black

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 13.5K Lượt đọc
 • 76 Trả lời

 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 149 Bài viết

  • 369 Được cảm ơn

  #61
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Phuc85 Xem bài viết
  Sao mình cứ cảm thấy nó thế nào ấy ...đánh bạc đến cháy túi , phải mang nợ chứ có phải là sa cơ lỡ vận, tai nạn bệnh tật gì đâu mà mọi nghệ sỹ nên tương trợ chị ấy vào lúc này.
  Ngọc Minh giúp 30tr là chuyện của Ngọc Minh , nhưng đâu nhất thiết phải nói LN phải bỏ ra 50 tr để giúp Siu mới xứng đáng...đồng tiền ai cũng mồ hôi nước mắt mới có được, lúc người ta cực khổ kiếm tiền thì chị ấy đang rảnh rang đốt tiền trên chiếu bạc , có khập khiễng quá không ?
  Hưng cũng nghĩ như vầy, giúp người ghiền cờ bạc là 1 điều sai nhưng dù sao chỉ cũng là ca sĩ là người tốt phục vụ cho xh, thôi thì mình bớt chọc xoáy chị Siu black đi, con người ai mà hổng lầm lỗi, tha thứ được thì coi như mình đã tu được 1 kiếp, chỉ có con mụ LN với mụ ĐVH là 2 con chằn ăn chăn quấn thích đi thọc người này người kia để pr cd mới ra, 2 con mụ này lúc cuối đời bị quả báo
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 16,050 Bài viết

  • 33,537 Được cảm ơn

  #62
  Đến lúc này thì rõ ràng 2 cú có gai này hợp tác rồi đúng là ghê thật nữa nạc nữa mỡ này tâm địa còn gớm hơn đàn bà 100%
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 184 Bài viết

  • 255 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #63
  Ngày xưa cách nay cũng đến 20 năm rồi mình rất thích nghe bài Mấy nhịp cầu tre Long Nhật hát cùng Mỹ Hạnh, nghe đi nghe lại mãi cũng không chán nên việc Long Nhật tự hào rằng nổi tiếng trước PT cũng có lý của nó.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho trên iPhone
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 700 Bài viết

  • 2,746 Được cảm ơn

  #64
  Tôi là một ca sĩ nổi tiếng với hơn 20 năm trong nghề, tôi biết được nhiều chuyện thâm cung bí sử, quan hệ tốt với nhiều nghệ sỹ nên tiếng nói của tôi có giá trị và sức ảnh hưởng lớn. Vì vậy, mỗi lần showbiz có chuyện báo chí lại tìm đến tôi để xin ý kiến và tôi chỉ nói lên sự thật. Đơn cử như trường hợp Bà Tưng hay Cao Thái Sơn họ cũng gọi điện thoại và hỏi quan điểm của tôi nhưng vì mấy chuyện này tôi không rành nên không phát biểu.

  Trong thời gian tới, để giữ hình ảnh của mình tôi sẽ hạn chế phát ngôn về những chuyện liên quan đến Showbiz. Chỉ những chuyện gì quan trọng thì tôi mới lên tiếng.
  Em đã nghe tiếng kêu của máy cưa máy tiện trong xưởng gỗ. Đồng thời em cũng đã coi nhiều phim chiến tranh, trong ấy có những cảnh bom rơi hãi hùng . Nhưng tiếng kêu của những thứ ấy còn kém lời chị Nhật vài bong
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 16,050 Bài viết

  • 33,537 Được cảm ơn

  #65
  "Tôi thân thiết với nhiều anh chị em đồng nghiệp trong làng giải trí. Tôi khẳng định mình và Long Nhật đúng là đồng nghiệp trong 20 năm qua. Tuy nhiên, nếu nói là bạn thân thì không phải. Thậm chí tôi còn chưa nói chuyện qua điện thoại với Long Nhật quá 10 phút", Siu nói.

  Suốt từ khi scandal đánh bạc, vỡ nợ của Siu Black bị phát tán trên báo chí, khoảng 2 tuần qua Siu Black gần như bặt vô âm tín. Tắt máy, khóa máy, đổi số điện thoại... mọi thông tin về chị Siu đều được đàn em Phương Thanh đứng ra giải quyết.
  Thậm chí, đêm nhạc mang tên Siu Black và tình nghệ sĩ diễn ra tối nay (11/8), Phương Thanh cũng là người đứng ra lo liệu tất cả. Và đây cũng là lần đầu tiên Siu Black sẽ xuất hiện công khai để nói về tất cả những gì đang diễn ra.
  Gặp Siu Black trước đêm nhạc vài giờ đồng hồ, "họa mi núi rừng" chia sẻ ngắn gọn giờ trong đầu chị không nghĩ được gì, chỉ mong tối nay có thể hát được và được nói lời xin lỗi đến tất cả các bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ.

  siu 1
  Siu Black lần đầu tiên công khai dám nói về scandal vỡ nợ của mình.

  - Những ngày qua chị sống như thế nào khi dư luận không có dấu hiệu lắng xuống trước scandal của chị?
  - Điều đầu tiên tôi muốn nói là tôi thừa nhận mình đã sai. Tôi muốn gửi một lời xin lỗi và cảm ơn đến tất cả những người đã giúp tôi để rồi bị đẩy vào tình huống như ngày hôm nay. Thật sự tôi quá sợ hãi và không dám đối mặt với tất cả.
  Bản thân tôi đã cố gắng, nỗ lực suốt thời gian qua nhưng tôi đã không làm được, để bây giờ gây ra hậu quả như ngày hôm nay. Từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ tôi phải nghe những lời nặng nề đến thế và tôi đã suy nghĩ rất nhiều.
  - Khi sự việc xảy ra điều gì khiến chị cảm thấy sợ nhất?
  - Có nhiều chủ nợ gọi điện, đe dọa sẽ đưa tôi lên mặt báo, đưa tôi đi tù. Thế nhưng điều tôi sợ nhất là mình không còn có cơ hội để được đi hát. Nếu họ mở cho tôi một con đường sống, kiếm tiền tôi dám đảm bảo sẽ đi hát và trả hết số nợ đó bằng chính sức lực của mình. Tôi nghĩ rằng ông trời còn thương và đã không tiệt đường sống của chính mình.
  Tôi đã từng trắng tay, từng mất hết ở thời điểm năm 2000 nhưng sau đó tôi vẫn cố gắng để kinh doanh, mở quán. Bài học sai lầm đó chính tôi đã tự đẩy mình vào vết xe đổ. Nhưng tôi không hối hận vì tôi chỉ nghĩ mình mở quán không chỉ để mưu sinh bản thân mà còn muốn tạo điều kiện về công việc cho bà con, họ hàng. Khi sự việc vỡ lở tôi vừa cảm thấy tiếc, vừa sĩ diện quá cao nên mới để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát. Sau lần này nếu vượt qua, tôi nghĩ mình chỉ có thể đi hát để mưu sinh, kiếm tiền và trả nợ cho tất cả mọi người.- Nói như vậy thua lỗ của chị không phải là do đánh bạc?
  - Tôi tự nhận mình có chơi bài, nhưng chỉ là đánh bài vui trong nhà chứ không có chuyện đi đánh bạc lớn để rồi thua đến hàng tỷ đồng. Nhưng sau tất cả mọi chuyện tôi sẽ không biện mình và tôi chỉ cần mọi người mở cho tôi một con đường, hy vọng ông trời còn thương cho mình sức khỏe đi hát.
  Đến giờ cả danh tiếng hay sĩ diện tôi đều không còn nên khi gặp lại mọi người tôi rất sợ. Tôi không còn gì để mất nữa.- Dù thế nào thì sau sự việc lần này bản thân chị đã để mất lòng tin ở mọi người rất nhiều...- Điều đó tôi biết. Bây giờ tôi chỉ suy nghĩ làm sao để mình có thể đứng dậy. Hãy cho tôi thời gian từ ngày hôm nay để tôi chuộc lỗi. Những người đã từng giúp Siu, giận Siu, ghét Siu hay nghĩ rằng tôi vỡ nợ vì bài bạc hãy xí xóa và xin cho tôi có một cơ hội được không? Xin hãy cho tôi một cơ hội làm lại cuộc đời và đừng dồn tôi vào thế đường cùng. Suốt những ngày qua tinh thần của tôi đã quá hoảng loạn rồi.

  siu 2
  Suốt buổi trò chuyện, chị Siu luôn miệng xin mọi người cho mình một cơ hội.

  - Có thể chị muốn có một cơ hội để làm lại từ đầu nhưng liệu sau đó, chị có làm được những gì như mình đã hứa?
  - Thời gian này đúng là tôi chưa thể có đủ tiền để trả hết nợ. Bản thân tôi đang suy sụp về tinh thần. Điều trước hết là hãy mở cho tôi một con đường. Tôi chỉ mong vậy thôi và không dám nói trước quá nhiều.- Nhiều người thông cảm với Siu Black nói rằng dù hoạt động trong làng giải trí cũng gần 20 năm nay nhưng chị cũng không đủ tinh ranh hay không khéo? - Tôi phải thú thực, tôi là người dân tộc Ba Na và khi xuống thành phố tôi chỉ có một thân một mình. Tính tôi thẳng thắn và luôn sẵn sàng chơi hết mình với tất cả mọi người. Khi sự việc xảy ra rất nhiều người trong gia đình lo lắng không biết tôi còn có cơ hội để quay về nữa hay không. Tất cả mọi người đều biết tôi đã phải bươn trải, vượt qua mọi chuyện từ công việc, đến gia đình… như thế nào.- Nói đến chuyện đồng nghiệp, Long Nhật tự lên báo nhận là bạn thân suốt 20 năm qua của chị. Chị nghĩ gì về điều này? - Tôi thân thiết với nhiều anh chị em đồng nghiệp trong làng giải trí. Tôi khẳng định mình và Long Nhật đúng là đồng nghiệp trong 20 năm qua. Tuy nhiên, nếu nói là bạn thân thì không phải. Thậm chí tôi còn chưa nói chuyện qua điện thoại với Long Nhật quá 10 phút. Trong sự việc lần này nếu Long Nhật có thương hay nể tình đồng nghiệp thì đừng quậy tôi nữa mà hãy để mọi người giúp đỡ tôi. Nếu được tôi rất cảm ơn vì điều đó.- Còn về Mr Đàm – người cũng lên tiếng khá thẳng thắn về vụ việc của chị? - Thời gian trước đây, Mr Đàm cũng từng ghé quán của tôi vài lần và dành cho tôi nhiều lời động viên, an ủi. Tôi nghĩ trong sự việc lần này mọi người đừng ép chuyện của Mr Đàm và Phương Thanh vào. Nếu Mr Đàm vì tôi mà đến tôi sẽ rất biết ơn.Những nghệ sĩ giúp đỡ, ủng hộ và chia sẻ với Siu Black ngày hôm nay tôi sẽ ghi nhớ mãi. Dù họ có giúp bằng tiền hay bằng tình tôi sẽ đền đáp tất cả nhưng hãy cho tôi thời gian. Mọi người biết tôi sai nhưng vẫn đến ủng hộ là điều khiến tôi xúc động. Các anh chị em nghệ sĩ có mặt tại show diễn của Siu Black tối nay sẽ là những người làm chứng cho thấy tôi quyết sửa mình.

  siu 3
  Tối nay Siu Black sẽ lần đầu tiên đối chất với báo chí, người hâm mộ và các chủ nợ.

  - Riêng với người em Phương Thanh – người đã vì chị mà bị mang tiếng là PR, lợi dụng để đánh bóng tên tuổi? - Tôi cảm thấy có lỗi khi đã đưa Phương Thanh vào thế quá khó. Đêm đó nếu không có Phương Thanh là tôi chết chắc rồi. Suốt thời gian nước sôi lửa bỏng đó tôi đã gọi cho Phương Thanh đến cháy máy trong suốt 3 ngày mà không được. Thậm chí tôi còn nghĩ đến cái chết. Tuy nhiên, tôi có đức tin và cuối cùng Chanh đã có mặt để cứu tôi kịp thời. - Lần đầu ra để đối chất với dư luận, báo chí, các chủ nợ, người hâm mộ... chắc chắn không hề dễ dàng với chị? - Suốt thời gian vừa qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều và thấy mình cần phải công khai để đối mặt với tất cả mọi người. Việc xuất hiện này trước hết là để xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi công chúng, xin lỗi những người mà tôi gây rắc rối cho họ. Khi rơi vào thế đường cùng như thế này tôi mới biết quý những gì mà mình không nắm bắt được.

  Nguồn: http://news.zing.vn/Siu-Black-Long-N...ost343541.html


  • 413 Bài viết

  • 2,258 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #66
  Nhìn chị Siu hốc hác, tàn tạ thấy đáng thương hơn là đáng trách. Thôi thì hi vọng các nghệ sĩ giúp đỡ chị vượt khó khăn 1 lần này thôi. Nếu còn có lần sau thì đành để tự chị cứu lấy chị vậy.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 16,050 Bài viết

  • 33,537 Được cảm ơn

  #67
  Hot boy phim "Giải cứu thần chết" còn bày tỏ sự ủng hộ Phương Thanh khi nữ ca sĩ gọi Long Nhật là "nữ hoàng nhiều chuyện".

  Khi những ồn ào giữa Phương Thanh và Long Nhật quanh chuyện Phương Thanh ra tay giúp sức Siu Black giải quyết nợ nần chưa lắng xuống, đặc biệt Phương Thanh còn phong tặng Long Nhật danh hiệu "Nữ hoàng nhiều chuyện", hot boy Baggio đã bày tỏ thái độ gay gắt trên trang cá nhân dành cho đàn anh Long Nhật.

  2_copy_copy
  Baggio chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân

  Baggio viết: "Mình là nghệ sĩ nhỏ nhưng từ bé đến lớn chưa bao giờ biết bà Long Nhật là bà nào... toàn thấy mỗi lần có chấn động trong showbiz là có mặt bà. Đọc bài báo thấy thuơng mẹ Thanh hết sức...cố lên mẹ!"

  1_copy_copy

  Chia sẻ của Baggio nhanh chóng nhận nhiều bình luận của bạn bè trên trang cá nhân, Hoàng Minh cho rằng: "Ngày trước thấy bả được nhắc hoài mà sao mình lại không biết bà là ai nên cũng đã từng tốn khá nhìu thời gian để google search coi bà này làm lĩnh vực gì, ca sĩ, diễn viên? Nhưng search trong vô vọng, tooàn thấy nói chuyện về showbiz không thôi".
  Trần Nguyên chia sẻ: "Thông thường những nghệ sĩ lớn không bao giờ cố tình gây scandal trên báo chí, chỉ có nghệ sĩ mất nhân cách mới nói nhiều như thế. Thật tội nghiệp cho khán giả, tối ngày bị tra tấn hoài vì những chuyện không đâu".
  Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng Baggio đang thiếu tôn trọng người đi trước khi Long Nhật đã có hơn 20 năm trong nghề trong khi Baggio vẫn còn là lính mới.
  Trước Baggio, siêu mẫu Hà Anh từng bị chỉ trích năng nề khi phát biểu rằng: "Trang Nhung là ai".

  Nguồn: http://news.zing.vn/Baggio-Chua-he-b...ost343460.html
  • 700 Bài viết

  • 2,746 Được cảm ơn

  #68
  Trong sự việc lần này nếu Long Nhật có thương hay nể tình đồng nghiệp thì đừng quậy tôi nữa mà hãy để mọi người giúp đỡ tôi. Nếu được tôi rất cảm ơn vì điều đó
  Mời thím Nhật banh lỗ tai vạch lỗ nhĩ ra mà nghe. Đàn ông đàn ang mà la liếm, nhiều chuyện đến phát sợ.
  Chống spam:
  Vẫn biết chị Siu sai sót, đáng trách, mà nhìn bộ dạng thiểu não thấy tội tội quá. Hi vọng giải quyết được nợ nần rồi chị chú tâm vào xây dựng kinh tế lại từ đầu.
  • Avatar của Tioi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 2,002 Bài viết

  • 4,628 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  #69
  Coi tin tức hôm qua, chị Siu đi hát mà bà Chanh phải giải quyết chuyện giang hồ để chị Siu lên sân khấu thì đủ biết họ giúp nhau vì cái tình thật sự và cũng nhờ cái " giang hồ" của Chanh mà chị Siu mới yên thân. Nói chung ai cũng có lỗi lầm hy vọng chị Siu đc yên thân để kiếm tiền trả nợ. Sông có khúc người có lúc..

  Con mẹ khói lữa, lô tô hội chợ câm miệng lại cho mọi người bớt rủa xả bà nha..
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của yentour
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 21 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #70
  Siu Black hoãn hát 2 giờ vì chủ nợ bao vây

  Ca sĩ Phương Thanh phải đứng ra thương thảo với chủ nợ để 'Họa mi núi rừng' có thể thoải mái ca hát trong đêm nhạc tại TP HCM, tối 11/8.


  Ngọc Minh bỏ thi, lấy 30 triệu tặng Siu Black trả nợ


  "Chị Chanh" đứng ra tổ chức đêm nhạc cho Siu Black có cơ hội được trở lại sân khấu cũng như có tiền trả nợ. Thời gian qua, cùng việc rời ghế giám khảo cuộc thi The Winner is (Tôi là người chiến thắng) với lý do sức khỏe, Siu Black còn vướng nợ trên 2 tỷ đồng. Nữ ca sĩ giải thích nguyên nhân là chị kinh doanh quán cà phê thua lỗ. Những chủ nợ tố thêm chị Siu còn nợ vì ham mê cờ bạc.

  Trong đêm nhạc tối 11/8, nhiều nghệ sĩ đã đến để tiếp sức cho "giọng ca núi rừng" từ khá sớm như: Hoài Linh, Cát Phượng, Bình Minh, Trang Nhung, Nam Khánh.... Trời mưa lất phất nhưng khán giả vẫn đến đông nghẹt phòng trà để ủng hộ.

  Gần 22h, chị Siu mới có thể lên sân khấu được vì bị chủ nợ chờ trực trước cửa.

  1-1376246591_500x0.jpg
  Phương Thanh nói chuyện cùng các chủ nợ của Siu Black.

  Phương Thanh cho biết, Siu Black đã đến từ 20h nhưng vẫn ngồi ngoài taxi không dám vào vì có quá nhiều người đến đòi tiền. Trước đó, "chị Chanh" liên tục ra vào thỏa thuận cùng các chủ nợ để cho Siu Black được an toàn và thoải mái lên sân khấu. Không khí đêm nhạc khá căng thẳng trước giờ bắt đầu. Hai cánh cửa vào phòng trà biểu diễn bị nhiều người vây hãm. Thậm chí, Phương Thanh phải nhờ đến lực lượng công an mặc thường phục để an ninh được đảm bảo.

  Siu Black xuất hiện trên sân khấu cùng nhạc sĩ Lê Quang, Hoài Linh, Phương Thanh lúc 22h. Trước đó, các ca sĩ: Nam Khánh, Trang Nhung, diễn viên Cát Phượng, Hoài Linh cũng biểu diễn cho khán giả các tiết mục văn nghệ.

  "Họa mi núi rừng" vừa khóc vừa hát ca khúc Ngọn lửa cao nguyên. Sự ức chế vì chủ nợ vây bám hai tuần nay cùng tình cảm dành cho đàn chị khiến Phương Thanh cũng bật khóc: "Nãy giờ tôi làm 'hoa hậu thân thiện', còn bây giờ tôi thấy thương và ghét chị Siu. Tôi thương vì chị không thể cười một cách thoải mái như xưa. Tôi thương chị vì là một người dân tộc một thân một mình xuống Sài Gòn lập nghiệp. Ghét là thấy chị Siu không thương lấy bản thân để đến nông nỗi này".

  Phương Thanh xin các chủ nợ cho Siu Black một cơ hội đứng dậy: "Xin các anh chị hãy cho chị Siu sửa sai. Hãy cho chị ấy tự do và thoải mái. Chị ấy hát được show này thì sẽ có show tiếp theo nữa. Chị Siu là một nghệ sĩ nhưng tối nay các vị làm cho chị ấy xuất hiện như một tên tội phạm".

  Phương Thanh còn khuyên Siu Black làm nghệ sĩ thì hãy là một nghệ sĩ chứ đừng kinh doanh nữa.

  4-1376247100_500x0.jpg
  Các nghệ sĩ lên sân khấu ủng hộ tinh thần Siu Black. Ảnh: Thoại Điền.

  Không ít khán giả cảm động trước sự ăn năn, hối lỗi của "Họa mi núi rừng" khi chị bộc bạch trên sân khấu. Nữ ca sĩ khóc: "Vài tháng nay, tôi không thể hát được vì hai hàm bị đơ. Hôm nay là lần đầu tiên tôi hát được. Hy vọng vài tháng sắp tới tôi sẽ phải cười lên thật thoải mái, chứ không phải gượng gạo như bây giờ". Chị dành tặng khán giả ca khúc K'Bing ơi với lời nhắn: "Tôi đã đi rất xa nhưng nhờ có mọi người tôi mới có thể quay lại". Khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho nữ ca sĩ. Cảm động trước tình cảm của mọi người, Siu nghẹn lời: "Đây là sai lầm của tôi. Tôi không biết nói gì hơn là xin lỗi mọi người".

  Siu Black mời các nghệ sĩ lên sân khấu để nói lời cảm ơn. Chị hát ca khúc Em muốn sống bên anh trọn đời với cả tấm lòng. Giọng ca núi rừng khẳng định sẽ đứng dậy bằng show diễn này. Tất cả số nợ, chị sẽ trả bằng tiếng hát của mình. Siu còn dành tặng mọi người các ca khúc quen thuộc: Ly cà phê Ban Mê, Và con tim đã vui trở lại, Phép lạ.

  Nhiều nghệ sĩ và khán giả chung tay tiếp sức cho nữ ca sĩ bằng cách cho mượn tiền, hay đứng ra tổ chức show cho cô như Phương Thanh. Thậm chí, có khán giả nữ còn tuyên bố nếu Siu không trả được hết nợ thì cô sẽ cầm căn nhà hơn một tỷ đồng để giúp chị vượt qua khó khăn.

  3-1376247274_500x0.jpg
  Siu Black khóc nức nở khi hát trên sân khấu. Ảnh: Thoại Điền.

  Cuối đêm diễn, Phương Thanh cho biết tổng số tiền thu được hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, một Việt kiều Nga còn liên lạc với "chị Chanh" để ngỏ ý đứng ra trả nợ cho "Họa mi núi rừng". Cô sẽ thay Siu Black giữ số tiền này mà dàn xếp cùng các chủ nợ. Giọng ca "Trống vắng" muốn người chị mà cô yêu mến được thoải mái để đứng dậy sau cú vấp ngã.

  http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc...y-2863451.html
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 232 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #71
  Đó là điều PT nên làm và đáng quý còn hơn toàn dân võ mồm ăn hôi là nhanh
  Gia đình nhà tê giác gồm: tê giác ba, tê giác mẹ và tê giác con
  • Avatar của meliaspa
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 160 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #72
  Mỗi lần showbiz dậy sóng đều có vài thành phần ăn theo như vậy.
  • 271 Bài viết

  • 77 Được cảm ơn

  #73
  Thấy yêu quí chị Phương Thanh hơn nhĩ.....
  • Avatar của blueangel88
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 4 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 17 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #74
  Dù gì cũng chúc chị Siu mau vượt qua hoàn cảnh bây giờ , tiếp tục phấn chấn để đi hát trả nợ
  Thật sự PT chạy đi chạy lại mệt mỏi , và lo sợ những chủ nợ của Siu lắm chứ đấy , cô cung tuyên bố chỉ giúp Siu trong thời gian ngắn nữa thôi, cũng như giúp nữa vời...
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,328 Bài viết

  • 3,462 Được cảm ơn

  Thành viên tri kỷ 2016
  Thành viên tích cực 2016
  #75
  Trích dẫn Nguyên văn bởi blueangel88 Xem bài viết
  Dù gì cũng chúc chị Siu mau vượt qua hoàn cảnh bây giờ , tiếp tục phấn chấn để đi hát trả nợ
  Thật sự PT chạy đi chạy lại mệt mỏi , và lo sợ những chủ nợ của Siu lắm chứ đấy , cô cung tuyên bố chỉ giúp Siu trong thời gian ngắn nữa thôi, cũng như giúp nữa vời...
  Chả có gì nửa vời hết.
  Thích nhất là chơi với những người tuyên bố thẳng thắn. Ví dụ: tao có 5 triệu cho mày mượn luôn, khỏi trả, còn 50 triệu thì phải trả trong vòng 2 năm; tao làm cho mày 3 show để giúp, sau đó tao không làm nữa.
  Tuyên bố thẳng, nói thẳng là khả năng mình có đến đó, và sẽ làm bao nhiêu đó thì quá rõ ràng, người bạn cũng biết và phải tự lo phần còn lại. Chơi kiểu rõ ràng như thế này thích hơn là những người đầu môi chót lưỡi + những người không rõ ràng, minh bạch.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của DAM-MY-HUNG
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 4 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 373 Bài viết

  • 650 Được cảm ơn

  #76
  Trích dẫn Nguyên văn bởi blueangel88 Xem bài viết
  Dù gì cũng chúc chị Siu mau vượt qua hoàn cảnh bây giờ , tiếp tục phấn chấn để đi hát trả nợ
  Thật sự PT chạy đi chạy lại mệt mỏi , và lo sợ những chủ nợ của Siu lắm chứ đấy , cô cung tuyên bố chỉ giúp Siu trong thời gian ngắn nữa thôi, cũng như giúp nữa vời...
  Giúp vậy còn muốn gì nữa, nữa vời đỡ hơn toàn mấy con nói bằng cái miệng chứ có giúp đách gì đâu
 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 3
 • 4