Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hà Nội: 'Tôi có gì sai mà bị kỷ luật'?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.06K Lượt đọc
 • 21 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,274 Bài viết

  • 5,987 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Phó Trưởng ban Tuyên giáo Hà Nội: 'Tôi có gì sai mà bị kỷ luật'?

  • Thứ Ba, 24/03/2015 | 18:27 GMT+7  (VTC News) - Trước thông tin bị thành phố kỷ luật, Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phan Đăng Long cho rằng:'Kỷ luật thì phải có sai phạm, mà tôi thấy mình không sai'.
  Tại phiên họp giao ban báo chí tại Thành ủy Hà Nội chiều 24/3, một số phóng viên đặt câu hỏi về việc ông Phan Đăng Long – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội 'bị kỷ luật”.

  Ông Phan Đăng Long cho biết, trước khi cuộc giao ban diễn ra, cũng đã có nhiều nhà báo gọi điện hỏi ông về điều này. Tuy nhiên, ông Long bác bỏ thông tin bị kỷ luật và cho biết, ban đầu ông khá bất ngờ trước thông tin này.  Theo ông Long, thông tin ông bị kỷ luật có lẽ là xuất phát từ một bài viết đăng trên một tờ báo cách đây không lâu đã giật tít rằng ông nói “chặt cây không phải hỏi dân”.

  “Nhiều nhà báo nghe tin tôi bị kỷ luật. Tôi cũng ngạc nhiên không biết là thông tin đó từ đâu. Kỷ luật thì phải có sai phạm, mà tôi thấy mình không sai gì thì sao lại kỷ luật” ông Long nói.


  dang-long
  Ông Phan Đăng Long trao đổi với báo chí.
  Ông Long cho rằng, với việc giật tít như vậy, tác giả bài báo có thể đã thành công khi thu hút được nhiều người đọc. Tuy nhiên, bài báo chưa truyền tải hết ý của ông và việc giật tít của bài báo khiến người dân hiểu lầm là ông coi thường dân.


  “Ý của tôi là không có quy định bắt buộc thành phố phải hỏi ý kiến của dân khi thực hiện đề án cải tạo, thay thế cây xanh. Nhưng người dân hoàn toàn có quyền giám sát thông qua HĐND thành phố. Người dân cũng có thể đóng góp ý kiến với thành phố về bất cứ vấn đề gì. Nếu ý kiến của người dân là đúng thì thành phố sẵn sàng tiếp thu. Tuy nhiên, bài viết của tờ báo chưa truyền tải hết ý kiến của tôi,” ông Long phân trần.

  Ông Phan Đăng Long chia sẻ thêm, ông cũng hiểu và thông cảm với công việc của phóng viên. “Tôi từng nhiều năm làm việc với báo chí, tôi cũng hiểu được phóng viên khi tác nghiệp là cần phải có tin bài. Bởi vậy, nhiều vấn đề dù không thuộc trách nhiệm của tôi, nhưng nếu tôi nắm được thì tôi sẽ chia sẻ với tư cách cá nhân. Tôi luôn thẳng thắn, không vòng vo với báo chí,” ông Long nói.

  Liên quan đến đề án cải tạo, thay thế cây xanh, ông Phan Đăng Long một lần nữa cho rằng chủ trương của đề án là tốt. Theo đó, mục tiêu của đề án là cải tạo, thay thế những cây xanh cong nghiêng, sâu mục… gây nguy hiểm cho người dân chứ không phải là chặt hạ cây.  "Tuy nhiên, trong đề án này có liên quan đến mục tiêu nữa là hướng đến đô thị xanh, trong đó có thay thế một số cây trên tuyến phố cho đồng bộ, dẫn đến việc một số cây bị chặt hạ", ông Long lý giải.

  Theo ông Long, việc thực hiện mục tiêu nói trên, cùng với sự nóng vội, giản đơn, thông tin không đầy đủ, thiếu minh bạch trong quá trình triển khai đã khiến những người yêu Hà Nội, yêu cây xanh phản đối, bức xúc.

  “Dư luận thực sự nóng lên từ khi Sở Xây dựng triển khai thực hiện đề án. Người thực hiện cũng không lường được sự phản ứng của người dân. Sau khi nhân dân phản ứng, Hà Nội đã hết sức cầu thì với việc chỉ đạo tạm dừng, rà soát và thanh tra toàn bộ việc thực hiện đề án,” ông Long nói.

  Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội còn cho biết, hiện nay vẫn có rất nhiều câu hỏi của người dân được đặt ra như: Có lợi ích nhóm hay không; gỗ bị chặt được đưa về đâu; cây trồng là vàng tâm hay gỗ mỡ… Ông Long khẳng định, tất cả những vấn đề này Thanh tra thành phố phải có trách nhiệm làm rõ. Khi có kết luận thanh tra, Hà Nội sẽ cung cấp thông tin công khai cho báo chí.  Theo Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, sắp tới, TP Hà Nội cũng sẽ có báo cáo chi tiết lên Chính phủ về vấn đề này.

  Trước ý kiến cho rằng, lãnh đạo Hà Nội đã có ý tránh né trách nhiệm, đổ lỗi cho cấp dưới khi cho rằng “chủ trương thay thế cây là đúng, nhưng thực hiện có thiếu sót,” ông Phan Đăng Long khẳng định:

  “Không có chuyện lãnh đạo đổ lỗi cho cấp dưới. Hiện tại chưa có kết luận cho thấy chủ trương cải tạo, thay thế cây là sai. Tạm thời nhận thấy dấu hiệu trong việc triển khai thực hiện đề án nên thành phố đã quyết định thành lập đoàn Thanh tra để thanh tra. Đoàn Thanh tra có trách nhiệm làm rõ mọi vấn đề. Nếu ai có trách nhiệm tới đâu sẽ xử lý tới đó, kể cả lãnh đạo.”  Video: GS.TS Nguyễn Lân Dũng nói về việc chặt hạ, thay thế cây xanh


  Liên quan đến việc GS.TS Nguyễn Lân Dũng kiến nghị Thanh tra Chính phủ vào cuộc thanh tra việc thay thế cây xanh, ông Long nói: “Nếu thấy cần thiết thì Thanh tra Chính phủ hoàn toàn có thể tiến hành thanh tra. Nhưng trước hết, khi phát hiện có dấu hiệu sai phạm, với trách nhiệm của mình, thành phố phải thành lập đoàn thanh tra.”

  Về việc Hà Nội còn nợ 21 câu hỏi của báo chí, theo ông Long chính xác thì có 20 câu hỏi của báo chí và 1 ý kiến đóng góp của người dân. Về các câu hỏi này, Sở Xây dựng sẽ có câu trả lời gửi từng cơ quan báo chí.


  Ông Phan Đăng Long cho biết, chiều qua (23/3), Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng đã họp và yêu cầu các đơn vị liên quan báo cáo toàn bộ về việc triển khai đề án cải tạo, thay thế cây xanh.

  Trước câu hỏi rằng đơn vị thực hiện đề án thay thế cây xanh có hỏi ý kiến các nhà khoa học hay không, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết, ông không nắm rõ vấn đề này. Nhưng ông cho rằng, đơn vị thực hiện phải tham khảo nhà khoa học chứ không thể không được.  "Có thể họ cũng phải tham khảo ý kiến các nhà khoa học chứ không thể không được. Nhưng có thể chỉ một số nhà khoa học thôi chứ không hỏi hết được. Hiện nay, nếu các nhà khoa học, người dân nào có ý kiến đóng góp về đề án này thì hoàn toàn có thể gửi lên thành phố," ông Long nói.
  Đà Long

  http://vtc.vn/pho-truong-ban-tuyen-g...t.2.546468.htm
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 807 Bài viết

  • 4,121 Được cảm ơn

  #2
  Theo tôi thì ko nên kỷ luật ông mà nên cắt chức ông cho ông về làm phó thừong dân. Cái cách phát ngôn của ông là ko thể chấp nhận đc. Nó thể hiện tầm nhìn tư duy hạn hẹp và ko coi dân ra gì. Đành rằng cái đó là đúng suy nghĩ của các ông. Nhưng ít ra lên báo chí thì cũng nên văn vở một tí cho dân nó mát lòng mát dạ. Dù gì cũng là những con lừa cày kéo thì vuốt ve vỗ về chúng một tí cái đó. Ông cứ học ông bá kiến ấy. Mở sách ra mà học còn giờ thì mời ông về chỗ đuê.
  Ghét cái mặt
  • 1,209 Bài viết

  • 3,904 Được cảm ơn

  #3
  Thiệt ra ngu khơi khơi mà chưa gây ra hậu quả trực tiếp thì đúng là không có lí do gì để kỉ luật. Cơ mà ngu quá thì cũng mất mặt mấy anh trên.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 562 Bài viết

  • 4,184 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Anh về đuổi gà cho vợ đi , công việc đấy phù hợp với anh hơn .
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10,790 Bài viết

  • 13,073 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi concocoicoc Xem bài viết
  Thiệt ra ngu khơi khơi mà chưa gây ra hậu quả trực tiếp thì đúng là không có lí do gì để kỉ luật. Cơ mà ngu quá thì cũng mất mặt mấy anh trên.
  Các ông ấy ngu cái ki't ấy. Biết hết đấy nhưng chẳng qua vì lý do tế nhị nào đó nên hắn phải giơ cái mồm thối + mặt thớt để cho dân chúng phỉ nhổ thôi.
  Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
  https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
  • 1,209 Bài viết

  • 3,904 Được cảm ơn

  #6
  tuy là thằng bung xung nhưng vẫn có thể chọn thằng sáng sủa, có IQ cao hơn mà.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi maximax43kd Xem bài viết
  Các ông ấy ngu cái ki't ấy. Biết hết đấy nhưng chẳng qua vì lý do tế nhị nào đó nên hắn phải giơ cái mồm thối + mặt thớt để cho dân chúng phỉ nhổ thôi.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Bống VQ
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,242 Bài viết

  • 905 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Mời ông về vườn: vân vê vú vợ vợ vùng vằng
  • 177 Bài viết

  • 390 Được cảm ơn

  #8
  "Ông không sai nhưng Lãnh đạo kỷ luật là đúng quy trình" : Đấy ông cãi đê, văn của các ông đới
  LikeGi.com%20Gifs%20%28310713070%29
  Bác nay tuy đã dà dồi
  Dà dồi nhưng vưỡn vui tươi
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,276 Bài viết

  • 6,214 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  cái ban tuyên giáo là cái ban 4 huyền nhất trong ủy ban, toàn để các bố bất tài nhưng trót mất tiền chạy vào thành ủy để chờ thời cơ phân bổ đi các quận huyện làm chủ tịch, ủy ban. Nói cách khác là không có vẹo j để kiếm ăn, ngồi nhiều nên nó đần người ra. Thông cảm cho a Nong tí nhé
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 77 Bài viết

  • 70 Được cảm ơn

  #10
  Ông này được cái đã ko nói thì thôi chứ nói câu nào là chắc cú câu đó y như siêu mẫu NT vậy đó, hễ phát ngôn là gây chú ý. Mình nghĩ ko phải kỉ luật mà phải cách chức vì cho ổng ngồi nhầm chỗ.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,454 Bài viết

  • 4,229 Được cảm ơn

  #11
  kỷ luật, khiển trách là đối với những người biết sai, cho họ cơ hội để sửa. Còn lão này đến giờ vẫn khăng khăng là mình đúng thì nên đuổi cổ là vừa.
  Làm tuyên giáo, mà phát ngôn "ko cần hỏi dân", thì thử hỏi những người sử dụng lão muốn tuyên truyền cho dân cái gì đây?
  Con bị ốm.
  Mẹ : Mẹ ru con ngủ nhé.
  Con : Đừng, coi chừng mẹ lây ốm đấy!
  Mẹ : K0 sao, mẹ ốm thì con chăm mẹ.
  Con : Ừ, mẹ lại đây.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,689 Bài viết

  • 4,617 Được cảm ơn

  #12
  Đến giờ mình vẫn chưa hiểu cái ban Tuyên giáo các cấp có nhiệm vụ gì?
  • 68 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #13
  Vị trí và cách nói chuyện trả lời báo chí của bác này nó ko liên quan gì đến nhau cả, nó cứ ngược nhau rõ ràng ấy.
  • 1,529 Bài viết

  • 3,312 Được cảm ơn

  #14
  Nhìn cái mẹt nó là biết thứ óc lợn hãm tài rồi.
  • Avatar của bocpc1
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 328 Bài viết

  • 242 Được cảm ơn

  #15
  Làm đến phó ban tuyên giáo thành uỷ mà phát ngôn ngu như nhợn ý. Nhìn cái mẹt này đã biết là loại người chỉ giỏi nịnh trên và nẹt dưới. Ông này chắc là học trò xuất sắc của cuộc vận động học tập ngược lại tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh mà Đảng ta đang phát động.
  Tham nhũng là không yêu nước, là phá hoại đất nước mà rõ khỉ chỉ có các quan mới tham nhũng được. Mấy hôm nay phải thức đêm để bơm nước nên rửng mỡ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của littlebud
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 9,112 Bài viết

  • 28,719 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #16
  Đúng là loai này ngu lâu khó đào tạo rồi, không cần kỷ luật làm gì nữa, chỉ nên sa thải thôi.
  If you don't love yourself, you will always be chasing people who don't love you, either.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 730 Bài viết

  • 2,113 Được cảm ơn

  #17
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quanganguyen Xem bài viết
  Đến giờ mình vẫn chưa hiểu cái ban Tuyên giáo các cấp có nhiệm vụ gì?
  Thì ruyệt làm biểu ngữ, ảnh ọt tủ lạnh, quản ný hệ thống các loa phường làm đinh tai nhức óc đám bà già chẻ con mỗi sáng sớm, quản ný, phát lương cho đám dlv.... cái này hỏi mấy chụy dlv mẫn cán trên wtt như Danny90, Sonnudoson, Evans.... thì các chụy ý rành nhất
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,202 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi littlebud Xem bài viết
  Đúng là loai này ngu lâu khó đào tạo rồi, không cần kỷ luật làm gì nữa, chỉ nên sa thải thôi.
  Thật mỗi lần phát ngôn ra ko ai ngửi nổi mà ko hiểu sao cứ để cho ổng chường mặt lên báo làm xấu mặt các ban bệ nữa chứ?
  • Avatar của Meo_con
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 14 năm
  • 2,344 Bài viết

  • 4,492 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #19
  Tội của ông này rất lớn, đó là tội làm mất uy tín của lãnh đạo, làm lộ bí mật quan trọng của Nhà nước: Đó là lãnh đạo nhiều người ngu dốt, phá hoại, tham lam và khinh thường dân.

  Ông này đã lên đến chức Phó ban Tuyên giáo mà còn phát biểu như vậy, chứng tỏ quá trình phá hoại là không ít. Càng nói càng lộ rõ bản chất!
  "Cả nhà ta cùng thương yêu nhau, xa là nhớ, gần nhau là cười"
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Mercy81vn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 9 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #20
  Bác Meo-con nói rất đúng, tội của ông Phó ban Tuyên giáo là làm lộ bí mật quan trọng của Nhà nước. Sa thải vì ông không nhận ra tội của mình
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2