Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Phim phóng sự về chuyện tình đẫm nước mắt giữa 2 chàng trai

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 1.59K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của hk289
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 16,061 Bài viết

  • 33,678 Được cảm ơn

  #1
  bridegroom-1_XQXQ.jpg

  Bộ phim đã tạo ra một làn sóng mạnh mẽ đến mức chính cựu tổng thống Bill Clinton đề nghị chiếu và phát biểu tại liên hoan phim Tribeca Film Festival.
  bridegroom-4_yqlf.jpg

  Bộ phim phóng sự do chính Shane Bitney Crone, người yêu của Tom dựng lại và đưa lên Youtube đúng 1 năm sau ngày mất của người yêu mình. Câu chuyện cảm động đẫm nước mắt này đã từng tạo một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng người đồng tính không chỉ ở Mỹ mà cả nhiều nước trên thế giới. Đó là một câu chuyện có thật, rất thật diễn ra với hầu hết người đồng tính, đó là sự kỳ thị, ngăn cách, cấm cản và kể cả hăm dọa từ chính những người thân trong gia đình mình. Tom là một ví dụ.

  bridegroom-2_xcsi.jpg
  Tom đã mất trong một tai nạn khi đứng trên tầng 4 chụp hình với cô bạn thân


  bridegroom-3_svtn.jpg
  Ước mơ của 2 người là để dành tiền đi du lịch khắp thế giới, cho dù có ít đi nữa, họ sẽ vẫn đi cùng nhau. Khi Tom mất, Shane cho biết anh sẽ tiếp tục làm điều này một mình và mang theo hình nảnh của người yêu.

  Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sau khi xem xong cũng không ngớt khen ngợi: "Đây thực sự là một câu chuyện minh chứng tuyệt vời cho nỗi buồn và những điều đau lòng nhưng vô cùng chân thực của cuộc sống. Trên một cấp độ khác, bộ phim là một câu chuyện về cuộc đấu tranh của người đồng tính nói riêng và toàn dân tộc nói chung để tiến thêm một bước nữa trong việc hình thành một xã hội hoàn hảo hơn nơi mà hôn nhân không chỉ mang tính biểu tượng mà còn có ý nghĩa về nhân đạo và tình yêu thật sự."
  bridegroom-6_lnzj.jpg
  bridegroom-8_lcbp.jpg


  Bộ phim tài liệu mang tựa đề Bridegroom do bà Linda Bloodworth-Thomason làm đạo diễn với những câu chuyện cắt ghép có thực từ những đoạn phim tư liệu của cặp đồng tính Shane và Tom.  Bridegroom là cuộc hành trình cảm xúc của Shane và Tom, hai thanh niên đồng tính trong một mối quan hệ yêu thương cùng những hứa hẹn cùng chung tay xây dựng một mái nhà, những chuyến đi du lịch cùng nhau, những khoảnh khắc hạnh phúc tưởng chừng như ngày càng được bồi đắp nhiều hơn theo năm tháng.
  bridegroom-7_yzbu.jpg

  Nhưng từ lúc họ công khai với gia đình thì bi kịch tiếp diễn những mất mát đã xảy ra. Gia đình Tom ngăn cấm kịch liệt trong khi mẹ Shane chia sẻ, đồng ý cho hạnh phúc của họ. Rồi bất ngờ tai nạn xảy chân, Tom ngã từ tầng 4 và cấp cứu trong bệnh viện. Shane không còn nhìn ra hình hài của Tom nữa, những tiếng nấc nghẹn giọng tuôn trào trong nước mắt. Shane chỉ còn biết gõ nhẹ 3 tiếng lên chân Tom đang nằm tắt lịm, đó là dầu hiệu "I love you" mà 2 người đã thỏa thuận với nhau trong cuộc sống khi họ ở chỗ đám đông, vì họ sợ công khai tình yêu này.
  bridegroom-9_qfkq.jpg

  Bộ phim là những lát cắt về cuộc sống tình cảm thắm thiết của Shane và Tom giữa một cộng đồng còn nhiều thành kiến với người đồng tính, và cũng chính họ cũng chỉ muốn dấu và giữ riêng cho 2 người.
  Một câu chuyện buồn đẫm nước mắt nhưng đáng để bạn suy ngẫm cho tình yêu của riêng mình!

  Nguồn: http://motthegioi.vn/cau-vong-luc-sa...rai-46265.html


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 600 Bài viết

  • 1,707 Được cảm ơn

  #2
  Đẹp trai đến mê mẩn!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9,583 Bài viết

  • 16,158 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Trời ơi! Quá đẹp! Iu anh và cả bạn trai anh luôn Muack
  1472952_455152651258174_702817447_n1526242_394446977354920_1107079274_n
  • 192 Bài viết

  • 325 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguoihattinhca Xem bài viết
  Trời ơi! Quá đẹp! Iu anh và cả bạn trai anh luôn Muack
  thấy gớm, đụng ai cũng hun hết