TIN TÀI TRỢ.

Phía sau câu chuyện mất con tức tưởi của một người mẹ đang gây phẫn nộ

 • 10K Lượt chia sẻ
 • 108K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 388 Bài viết

  • 135 Được cảm ơn

  #21
  Báo chí thì che mặt thằng chồng khốn nạn. Chính quyền thì đùn đấy, gây khó khăn. Chị ấy viết đơn tố cáo thì lại "khuyên chị nên tìm gặp chồng mình để hỏi rõ sự tình và tin tức của con" Làm như vậy mà còn đòi người ta quay trở lại nữa!


  Rồi thì "UB phường không có chức năng giải quyết, chỉ phối hợp khi các đơn vị khác yêu cầu"

  Vâng, xin cảm ơn các ông!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  khốn nạn vl
  • Avatar của lilz
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 19 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #23
  Đúng là Phải Nên Như Vậy với Những thăngf Khốn Nạn... Nhưng mặc Khác Mn nên nhớ Dùm Là Đâu Phải Ai củng Như Mình đâu ????? Có Người Giữ Người Nhu.. Hơn Nữa Cái Chii trong Bài Viết này.. Nhìn mặt thật thà.. Hiền Quá... Gặp thằng Chồng Mưu Mô xẢo Quyệt Điếm Thúi Khốn Nạn Tinh Ranh... Thì Chị này chĩ có con đường Chết là Phải rồi... Bởi vậy mới Nói Đàn Bà Hung Dữ Củng bởi vì Đàng Ông.. Mà Hiền Ngoan Thục Đức Cũng Do Đàn Ông ... Haizzzz... Khổ quá. Đọc cái Bài này ko ke Ai... Chĩ Ke mỗi Con Mụ Mẹ chồng... gặp Phải Em là Em đốt Nhà Con Mụ ấy. Khốn nạn đến thế là Cùng. 1 Lũ Chó Có Phải ko ?. Cũng là con người sao sống mất Nhân Cách Thế ???? Đứa Cháu dù nó ra Sao củng là máu Đó.... Giọt máu của Dòng Họ Khốn nạn nhà mình đó... Vậy mà sống thì nhìn.. Thấy hắc hiu Thì Biến dạn. Sao trên đời có Cái loại Con người Sống ko bằng 1 Con thú Thế này ????.... Còn Cái Vụ chính Quyền Hội Phụ Nữ Gì Kia... Đệch.... Người ta có Sao thì Khai rõ ràng trong giấy.. Mắc Mớ gì Bố Mẹ chồng ko Liên quang ???? Cả Cái Dòng Họ nhà Nó Xúm Nhau cấu xé.. Ăn tươi Nuốt Sống mẹ con người Ta đến thế Cơ mà ???.... Trông chờ vào cái Chính Quyền Chi bằng Mình tự Cầu mình. Vn ơi Khi nào mới Chấm dứt cái loại người Sống Ko có Nhân Cách !!!! Khi nào Phụ Nữ Vn bớt Đau khổ ??? và khi Nào Thì Chính Quyền các Nơi Mới 1 Lòng vì Nước vì Dân.. Haizzz Hại Não quá..........
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linh_mai Xem bài viết
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #24
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linh_mai Xem bài viết
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai
  Hay quá, cảm ơn bạn.
  • 1,540 Bài viết

  • 967 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi KhucNguyetHa Xem bài viết
  Cái chính quyền khỉ gió. Bảo vệ ng dân thế đấy à? Ng ta làm đơn kêu cứu cầu sự giúp đỡ, lại còn làm lại đơn với cả "chưa thấy quay lại". Quay lại để lại sửa đơn à? Hài quá.
  Chỉ thấy tội đứa bé. Ng mẹ này k biết tự bảo vệ mình thì sao bảo vệ đc con? Ông chồng k biết có bị tâm thần k, khéo lại làm hại đứa trẻ rồi, hic
  Thế mới thấy bộ máy hành chính làm ăn có được việc hay không, nhùng nhùng một đống nhưng mà.....
  Kiểu xây dựng bộ máy cho có hình thức, làm ăn thì chả đâu với đâu, con ông cháu cha vào hết, học mức nào ko cần biết, vào hết bộ máy hành chính, còn cái thằng nó có kiến thức thì thất nghiệp haha.
  Ở VN có tiền hoặc chỗ thân cận là sắp xếp được hết, bao che lẫn nhau nên maix nó vẫn cứ ì ạch như thế....
  Em cũng thắc mắc, cái thằng chồng mất dậy ấy sao phải che mặt nó làm gì nhỉ...? phơi mặt nó ra để người ta còn tìm con cho chị ấy chứ...tên này được xếp vào tội ăn cắp và lừa đảo, mà sao lại che mặt nó làm gì ? đến lạ
  Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Bố chồng của người phụ nữ mất con: "Thằng Vương có hai đời vợ, nhưng không kết hôn"

  Xung quanh câu chuyện con dâu tố cáo chồng dắt con đi không rõ tung tích, ông Minh - bố của Vương cho biết, Vương có 2 đời vợ nhưng đều không đăng ký kết hôn ở quê nhà. Còn chuyện Vương đánh đập, ngăn cản không cho Trang gặp con thì gia đình không hay biết.Phía sau câu chuyện mất con tức tưởi của một người mẹ đang gây phẫn nộ Những ngày vừa qua, câu chuyện chị Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) chia sẻ trên một diễn đàn vào ngày 20/3 vừa qua đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đó là những dòng tâm sự đẫm nước mắt của một người phụ nữ bị chồng lừa gạt và đánh đập dã man, là nỗi lòng của người mẹ đang ngày đêm mong ngóng tin tức của cậu con trai mới chỉ hơn 2 tuổi được cho là do người chồng Phan Quốc Vương (SN 1983, chồng chị Trang) đưa đi cách đây hơn 1 tháng.

  Chị Trang đã kể lại khá nhiều chi tiết từ những ngày đầu quen người chồng của mình là anh Phan Quốc Vương (SN 1983, quê Quảng Nam) cho đến khi hai người chính thức kết hôn và bắt đầu gặp nhiều biến cố đau lòng. Từ khi chị Trang phát hiện anh Vương đã từng có vợ, anh Vương lộ rõ thói vũ phu, đánh đập chị không thương tiếc kể cả lúc chị đang mang thai.

  Chị sinh non khi cái thai mới 31 tuần và ròng rã phải nằm viện 5 tháng điều trị cho con mà không hề có sự quan tâm của chồng. Sau khi ra viện, chị Trang phát hiện chồng mình có quan hệ ngoài luồng và cũng vì chuyện này, anh Vương đánh đập chị không thương tiếc, chị về nhà bố mẹ đẻ ở để tiện cho việc chữa bệnh.

  Cho đến Tết Ất Mùi vừa qua, anh Vương vào nhà chị và bảo dắt con đi quanh xóm nhưng rồi không đưa con trở lại. Gọi điện thì bảo đưa về quê nội ăn Tết. Chị Trang gọi điện yêu cầu Vương đưa con trở lại Đắk Lắk nhưng Vương không đồng ý, sau đó điện thoại của Vương không liên lạc được. Chị Trang cho biết, vào ngày 23/3, chị đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng của 3 tỉnh là Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Nam nhờ can thiệp.

  Không ít người tỏ ra thương cảm và bức xúc, phẫn nộ với những việc làm của người chồng vũ phu kia. Nhưng bên cạnh đó, cũng có người đặt ra những băn khoăn về người chồng và sự biến mất kỳ lạ của 2 bố con.

  bo-chong-cua-nguoi-phu-nu-mat-con-thang-vuong-co-hai-doi-vo-nhung-khong-ket-hon-2015033111140963
  Ông Phan Văn Minh, bố của anh Phan Quốc Vương.

  Để có được những thông tin khách quan, đa chiều, chiều ngày 30/3, chúng tôi tìm về thôn 3, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam – quê của anh Phan Quốc Vương để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện mà chị Trang chia sẻ.

  Vừa về đến đầu làng, chúng tôi đã nghe người dân bàn tán xôn xao về chuyện của vợ chồng anh Vương, chị Trang. Được người dân chỉ đường, chúng tôi tìm đến tận nhà của ông Phan Văn Minh (SN 1950, bố của anh Vương). Tiếp chúng tôi trong căn nhà nhỏ, ông Minh cho biết, anh Vương là con trai út trong gia đình có 4 anh chị em. Học hết cấp 2, Vương nghỉ học ở nhà làm nông rồi vào Đắk Đrông mở xưởng làm bánh mỳ.

  Tại đây, Vương đã quen biết, sống chung với một người phụ nữ ở Gia Lai và đã có với nhau một cô con gái năm nay 5 tuổi. Nhưng vì vợ chồng không hòa hợp nên sau đó hai người đã chia tay và đến nay gia đình ông Minh cũng không ai có tin tức về hai mẹ con người phụ nữ này.

  bo-chong-cua-nguoi-phu-nu-mat-con-thang-vuong-co-hai-doi-vo-nhung-khong-ket-hon_20150331111407469
  Hình ảnh đáng yêu của bé Sơn - (Ảnh: Gia đình cung cấp).

  Đến năm 2013, Vương có vợ khác là chị Trang, nhưng không làm đám cưới ở quê mà chỉ tổ chức trong Tây Nguyên. Lúc đó, vợ chồng ông Minh có vào thăm gia đình chị Trang một lần.

  “Hắn cũng giống tôi đều có 2 đời vợ, nhưng cả 2 đời vợ hắn đều không có đăng ký kết hôn ở đây. Tết 2014, hắn có dẫn Trang về đây một lần sau đó không thấy nữa. Hồi Tết năm nay hắn có dẫn thằng con về nhưng qua Tết vô lại trong đó làm rồi. Bà nhà tôi (bà Lý Thị Tỵ - mẹ anh Vương - PV) cũng vô trong đó giữ con cho thằng Vương luôn rồi”, ông Minh cho biết.

  Khi chúng tôi nêu vấn đề là chị Trang đã nhiều lần tìm đến nơi làm việc của anh Vương để tìm con nhưng vẫn không có tung tích gì, ông Minh một mực khẳng định con trai mình đã dẫn cháu Phan Quốc Thái Sơn (2,5 tuổi) vào lại tỉnh Đăk Nông và hiện đang làm việc tại lò bánh mỳ thuộc thôn 3 (xã Đăk Đrông, huyện Cư Jút) từ sau Tết.

  bo-chong-cua-nguoi-phu-nu-mat-con-thang-vuong-co-hai-doi-vo-nhung-khong-ket-hon_20150331111409467
  Giấy đăng ký kết hôn của chị Trang và anh Vương do UBND phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cấp.

  Còn về chuyện con mình đánh đập con dâu và ngăn cản không cho chị Trang gặp cháu Sơn hay chuyện chị Trang làm đơn yêu cầu các cơ quan chức năng can thiệp thì trước đó gia đình ông hoàn toàn không hay biết gì.

  Bà Trần Thị L (hàng xóm nhà ông Minh, trú tổ 1, thôn 3, xã Bình Lãnh) cho biết, đầu tháng 3 vừa rồi, có thấy chị Trang về đây để hỏi thăm tin tức về chồng con nhưng mọi người bảo anh Vương đã rời khỏi địa phương ngay sau Tết. Sau đó thấy chị Trang dán giấy tìm con ở khắp nơi trong làng rồi cũng trở về lại Đắk Lắk.

  “Nói thiệt, thằng Vương sống lang bạt, làm ăn xa từ nhỏ nên người dân ở đây cũng ít biết thông tin về hắn lắm. Chỉ biết là hắn có 2 đời vợ luôn rồi. Hồi tết 2 cha con có dắt nhau về quê chơi, thấy không có mẹ nên tôi sang hỏi thì hắn bảo vợ bị bệnh nằm viện không về được, rồi qua Tết hắn dẫn con đi luôn”, cô Lương Thị H (trú tổ 3) chia sẻ.


  Ông Thi Xuân Hùng, cán bộ tư xã Bình Lãnh, trao đổi với PV.

  Trao đổi với chúng tôi, ông Thi Xuân Hùng, cán bộ tư pháp xã Bình Lãnh cho biết: “Cách đây khoảng 3 năm, anh Phan Quốc Vương có đến cơ quan gặp trực tiếp tôi để xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là độc thân để vào Đắk Lắk cưới vợ. Sau khi điều tra dựa trên giấy tờ lý lịch từ địa phương, xét thấy trước đó anh Vương vẫn chưa có vợ nên tôi đã tham mưu cho lãnh đạo ký giấy xác nhận”.

  Liên lạc với chị Trang chiều 30/3, chị cho hay, khi nghe thông tin cháu Sơn và bà nội của cháu đã lên Đăk Nông sống với Vương từ sau Tết, chị đã lên tận nơi vợ chồng chị từng sinh sống nhưng không thấy có ai ở đó. Trước khi về trở lại Đắk Lắk, chị Trang còn nhờ một số người bạn của mình ở gần đó theo dõi, chỉ cần thấy cháu Sơn là họ sẽ báo ngay cho chị. Nhưng từ đó đến nay, không một ai nhìn thấy cháu Sơn hay mẹ Vương về nhà Vương ở Đăk Nông.

  Chị Trang cho rằng, hiện không có cháu Sơn và mẹ Vương ở ngôi nhà Quảng Nam cũng như ngôi nhà Vương đang ở Đăk Nông, có thể Vương đã thuê một căn nhà riêng cho 2 bà cháu ở. Còn thuê cụ thể nơi nào thì chị vẫn không xác định được. Từ khi câu chuyện của Trang được chia sẻ, chị đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ của xã hội và bạn bè. Chị Trang rất hi vọng khi bài báo đã được đăng lên rộng rãi, sẽ có nhiều người theo dõi và nhận ra con mình rồi báo lại cho cô.

  Theo Trí Thức Trẻ
  Link: http://afamily.vn/xa-hoi/bo-chong-cu...3111140963.chn
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Người vợ đầu bất ngờ xuất hiện và kể về cuộc hôn nhân đầy nước mắt

  Sau khi đọc được những dòng tâm sự tức tưởi của chị Trang, người vợ đầu của Vương (hiện đang sống tại Gia Lai) hết sức bất ngờ bởi kịch bản xảy ra với Trang hôm nay cũng chính là vở kịch gã chồng tệ bạc đã từng áp dụng với chị.Bố chồng của người phụ nữ mất con: "Thằng Vương có hai đời vợ, nhưng không kết hôn" Phía sau câu chuyện mất con tức tưởi của một người mẹ đang gây phẫn nộ Những ngày gần đây, dư luận vẫn hết sức quan tâm đến câu chuyện của người mẹ trẻ Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đang mòn mỏi mong chờ tin tức về đứa con trai mới chỉ 2,5 tuổi. Sự việc đau lòng hôm nay là kết quả của một cuộc hôn nhân bất hạnh với người chồng tệ bạc Phan Quốc Vương (SN 1983, quê Quảng Nam).

  Sau những ngày bỏ mặc vợ con bệnh tật ròng rã trong bệnh viện suốt hơn 5 tháng trời, sau những trận đòn thừa sống thiếu chết dành cho chị Trang, Vương đã dắt con đi đâu không rõ tung tích. Đã hơn 1 tháng qua, chị Trang đã đi khắp nơi, liên hệ mọi mối quen biết để nhờ tìm con nhưng vẫn bặt vô âm tín.

  nguoi-vo-dau-bat-ngo-xuat-hien-va-ke-ve-cuoc-hon-nhan-day-nuoc-mat_20150401102833104
  Đám cưới của Sương và Vương cách đây khoảng 5 năm.

  Hiện tại, chị Sương sống cùng cô con gái 5 tuổi.

  Những chia sẻ đau đớn của chị Trang đã khiến chị Nguyễn Thị Thu Sương (SN 1985, trú tại thôn 1, xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai) hết sức bởi ngờ bởi mọi thông tin đều trùng khớp với người chồng đã bỏ đi cách đây 5 năm của chị. Ngay lập tức, chị Sương đã liên hệ với chị Trang để tìm hiểu rõ thực hư sự việc.


  Chị Trang và con trai Thái Sơn (2,5 tuổi) khi chưa bị bố bắt đi.

  Chiều ngày 31/3, trao đổi với chúng tôi, chị Sương cho hay, chị và anh Vương đã kết hôn, có đăng ký đàng hoàng, hai người đã có với nhau 1 cô con gái. Cách đây khoảng 5 năm, anh Vương bỏ đi không để lại một lời nhắn nhủ, từ đó đến nay, chị Sương đã nhiều lần đi tìm nhưng không biết chồng đang ở đâu, cho đến khi đọc được bài báo về trường hợp của chị Trang. “Câu chuyện của Trang sao giống chuyện của tôi quá. Tôi còn may hơn Trang ở chỗ là còn giữ được đứa con gái. Cũng do con tôi là con gái nên Vương không có ý định bắt nó đi, Vương chỉ thích có con trai thôi” - chị Sương cho biết.


  Giấy kết hôn của chị Sương và anh Vương do UBND xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Gia Lai cấp - (Ảnh do chị Sương cung cấp).

  Theo lời chị Sương, cách đây 8 năm, Vương lên Gia Lai làm thuê cho một lò bánh mỳ ở huyện Đức Cơ. Ngày ấy, Sương cũng làm thợ may ở gần đó, do mai mối từ bạn bè nên hai người quen nhau. Vương và Sương có thời gian quen và yêu nhau trong 3 năm và thời gian này, Vương tỏ ra chăm chỉ làm ăn, rất được lòng mọi người.

  nguoi-vo-dau-bat-ngo-xuat-hien-va-ke-ve-cuoc-hon-nhan-day-nuoc-mat_20150401102834696
  Giấy kết hôn giữa Vương và Trang do UBND phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cấp - (Ảnh do chị Trang cung cấp).

  Thấy Vương yêu thương con gái lại có công ăn việc làm nên bố mẹ Sương đã đồng ý cho 2 người tổ chức đám cưới tại Gia Lai. Vương lúc đó đã mang theo giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đang độc thân từ xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình (Quảng Nam) lên Gia Lai để làm thủ tục đăng ký kết hôn với Sương.

  Thế nhưng, cuộc sống vợ chồng của anh chị chẳng được bao lâu đã nổi sóng gió. Từ khi Sương sinh con gái, Vương bắt đầu thay đổi tính nết. “Vương bảo tôi không biết sinh, không sinh được con trai mà sinh con gái. Tôi về nhà mẹ sinh và được mẹ nuôi hơn 5 tháng nhưng Vương không hề muốn đón mẹ con tôi về nhà. Chỉ khi cha mẹ của tôi nói, Vương mới chịu đưa 2 mẹ con về. Chỉ về được mấy ngày, Vương đã dỡ thói côn đồ” chị Sương nghẹn giọng.

  nguoi-vo-dau-bat-ngo-xuat-hien-va-ke-ve-cuoc-hon-nhan-day-nuoc-mat_20150401102835180
  nguoi-vo-dau-bat-ngo-xuat-hien-va-ke-ve-cuoc-hon-nhan-day-nuoc-mat_20150401102835369
  Chị Sương cho biết đã gửi đơn li hôn từ tháng 8/2013 nhưng chưa được giải quyết. Nội dung đơn li hôn như trên.

  Gạt đi hàng nước mắt lăn trên má, chị Sương cho biết thêm, về nhà chỉ sống được hơn 1 tháng, chị đã phải bỏ nhà ra đi. "Vương đánh tôi dữ quá không chịu nổi. Ngoài đánh đập, Vương còn bắt tôi làm việc tối ngày, mặc dù mới sinh. Khi tôi rời khỏi nhà, Vương đã ôm hết tài sản của cả 2 vợ chồng tích góp được và bỏ đi. Từ đó đến nay, không một tin tức gì, chỉ đến khi tôi đọc bài báo viết về Trang thì mới biết Vương vẫn chứng nào tật ấy.

  Bà Lê Thị Tiến (mẹ của chị Sương) cho biết: "Thời Vương lên đây đi làm thuê lương chỉ có 1,5 triệu đồng/tháng. Tôi và chồng đã bỏ vốn, bỏ công sức lo cho 2 vợ chồng mở lò bánh mỳ, để khỏi đi làm thuê. Nhà tôi cách lò mỳ của 2 vợ chồng nó hơn 13 cây số, nhưng tôi vẫn gác việc gia đình lên phụ giúp cho nó cả ngày. Đến khi có của ăn, của để nó lại hành hạ con tôi rồi bỏ đi lấy hết tài sản".

  Địa chỉ của người chồng trong đơn tố cáo chị Trang gửi đi các cơ quan chức năng hoàn toàn trùng khớp với địa chỉ chị Sương viết trong đơn ly hôn.

  Chị Sương cho biết, chị đã làm đơn ly hôn gần 2 năm nay nhưng chưa được giải quyết. “Tôi nộp đơn lên Tòa án huyện Chư Prông thì họ nói do Vương không phải người ở địa bàn nên Tòa án huyện không giải quyết. Tôi đã nộp đơn lên Tòa án huyện Thăng Bình (Quảng Nam) nhưng vẫn chưa có hồi âm. Một điều tôi băn khoăn nữa, sao tôi và Vương chưa giải quyết ly hôn mà Vương vẫn có thể đăng ký kết hôn với Trang?.

  Liên quan đến việc đi tìm con, chị Trang cho biết, ngày 31/3, chị đã lên và gặp được Vương ở Đăk Nông nhưng Vương vẫn không cho gặp, còn nói là con đang điều trị tại một bệnh viện ở Sài Gòn. Trang hỏi điều trị viện nào để vào chăm con thì Vương không cho biết.

  Không hỏi được thông tin về con mình, chị Trang đã tiếp tục gửi đơn lên các cấp chính quyền tỉnh Đăk Nông nhờ can thiệp.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.
  Theo Trí thức trẻ
  Link: http://afamily.vn/xa-hoi/nguoi-vo-da...1102748496.chn
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #28
  Theo dõi câu chuyện về Trang - Dak Lak thấy bức xúc với tên chồng khốn kiếp và gia đình hắn vô cùng. 1 gia đình dột từ nóc (bố cũng 2 đời vợ, ko hôn thú), đẻ ra cái thói gia trưởng, độc đoán, ích kỷ, bất chấp tất cả khổ đau của người khác miễn có lợi cho mình, để rồi lại bao che cho hành động nhẫn tâm, hèn hạ của thằng con. Ấy thế mà cũng có cái Hội khuyên Trang ko tố cáo gia đình này đc. Bó tay!

  Khi cưới người vợ đầu, chỉ vì vợ sinh con gái mà hắt hủi, ôm hết tài sàn bỏ đi. Đến người vợ thứ 2, rắp tâm lừa gạt để mang con trai đi, dù lúc vợ mang nặng đẻ đau, ròng rã gần nửa năm trời vạ vật ở viện chăm con sinh non, ko thấy mặt mũi nó đâu...

  Chỉ vì khát đứa con trai, mà nó sống bạc ác, bất nhân với những người phụ nữ đã từng đầu gối tay ấp, đồng cam cộng khổ, đỡ đần nó, đưa nó từ kẻ làm thuê lên làm chủ, có của ăn của để. Sống như vậy, cần người nối dõi để làm gì? Rồi lại nối cái thói vũ phu, hèn hạ, bẩn tưởi của nó, chỉ làm hại con nhà người ta, và gây thêm tội lỗi cho xã hội.
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bearbie
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 2,265 Bài viết

  • 3,305 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #29
  các bác bớt auto chửi được không. Chị Trang gửi đơn thư tố cáo, đồng ý cho báo đăng hình thì đương nhiên là báo để hình chị theo ý chị muốn. Còn tên Vương là do chị tố cáo 1 chiều, chưa có tòa án nào định tội, báo dám để nguyên hình chắc? Giờ tui tố cáo chồng cái chị lừa tui, gửi hình lên báo nhờ đăng, các chị có đồng ý để nguyên mặt chồng các chị trên báo không?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #30
  Cái kết có hậu của vụ việc "Người mẹ trẻ mất con"

  Sáng ngày 3/4, buổi hòa giải tại TAND huyện Cư Jút (Đắk Nông), nhiều người đã rất xúc động khi chứng kiến cảnh mẹ con chị Trang vui mừng gặp lại nhau khi anh Phan Quốc Vương đưa cậu con trai Phan Quốc Thái Sơn đến.
  Câu chuyện về người mẹ trẻ với cuộc hôn nhân đẫm nước mắt, nay lại bị chồng đưa con đi hơn 1 tháng trời không rõ tung tích đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trên mạng xã hội. Sáng ngày 3/4, người mẹ trẻ này được gặp lại con sau bao ngày rong ruổi đi tìm, niềm vui như vỡ òa khi chị được nhìn thấy cậu con trai bé nhỏ.

  Sáng ngày 3/4, trong buổi hòa giải tại TAND huyện Cư Jút (Đắk Nông), mọi người khá bất ngờ và vui mừng khi thấy anh Phan Quốc Vương (SN 1983) đưa cậu con trai Phan Quốc Thái Sơn đến.

  Lần này, Vương đã cho mẹ con gặp nhau. Chứng kiến cảnh mẹ con quyến luyến tại buổi hòa giải, nhiều người đã khuyên Vương giao con lại cho vợ và Vương đã đồng ý.

  Cháu Sơn đã về nhà.

  Chị Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk), nhân vật chính trong câu chuyện cho biết, chị đã đưa con về nhà cha mẹ đẻ của mình. Con chị vẫn khỏe mạnh. Chị vui mừng khôn xiết, không có một từ ngữ nào diễn tả nổi.

  Chị Trang gửi lời cảm ơn tới các đơn vị báo chí đã đăng tải câu chuyện buồn của chị, cảm ơn tới dư luận cả nước bởi từ khi câu chuyện của chị được đăng tải lên mạng xã hội, sau đó báo chí vào cuộc, chị đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, động viên.

  “Nhờ có các bài báo viết về 2 mẹ con tôi, dư luận cả nước biết đến, đặc biệt là 4 tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Quảng Nam, Đắk Nông theo dõi hàng ngày mà chồng tôi đã phải từ bỏ ý định không cho tôi gặp con”.

  Chị Trang cho biết thêm, anh Vương hiện vẫn chưa từ bỏ ý định giành quyền nuôi con. Chị sẽ đấu tranh đến cùng để được nuôi đứa con do mình chịu bao nhiêu buồn tủi, vất vả mới sinh ra và nuôi lớn được như ngày hôm nay.

  anh%202-7bb72
  Hai mẹ con đã được gặp nhau sau hơn 1 tháng rưỡi bị chia cắt.

  Liên quan đến vụ việc, trong buổi hòa giải, chị Trang yêu cầu Tòa án hủy ngay giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giữa chị và Vương vì anh này đã khai không đúng sự thật khi đã có vợ hợp pháp là chị Sương. Tuy nhiên, do hôm nay chị Trang chưa mang đủ chứng cứ đến nên Tòa chưa đủ căn cứ giải quyết.

  Còn về phía chị Sương, sau khi biết được địa chỉ của anh Vương - người chồng đã bỏ đi gần 5 năm, ngày 6/4, chị sẽ từ Gia Lai qua huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông để cung cấp bằng chứng về việc chị và anh Vương đã kết hôn, được chính quyền công nhận. Sau đó chị sẽ nộp đơn ly hôn của chị và anh Vương tại đây để được giải quyết.


  Chị Sương sẽ sang Đắk Nông để giải quyết ly hôn với chồng.

  Chị Sương cho hay, chị đã gửi đơn ly hôn gần 2 năm nay nhưng chưa được giải quyết. Hiện chị muốn phía Tòa án giải quyết ly hôn để sớm được giải thoát khỏi người chồng đã gây ra cho chị nhiều đau khổ.
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #31
  Thật may mắn, nhờ có báo chí vào cuộc, Trang đã tìm lại được con. Giờ là cuộc chiến giành con. Tởm lợm là sau những hành động bỉ ổi, thằng chồng vẫn chưa từ bỏ ý định để con lại cho Trang. Mong là Trang sẽ thắng để được sống yên ổn nuôi con. Với những gì thằng chồng và gia đình chồng đã đối xử với Trang, nó ko đáng đc nhìn thấy con nữa, chứ đừng nói là đc nuôi. Với cách sống vô tình bạc nghĩa ấy, nó nên sống 1 mình, ko vợ con, để đỡ khổ cho người khác. Và nếu luật pháp nghiêm minh, phải bỏ tù nó vì tội lừa gạt, sống như vợ chồng với người khác khi nó vẫn đang có vợ chưa li hôn.
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,743 Bài viết

  • 31,064 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  May quá, mẹ con cuối cùng cũng gặp được nhau. Bây giờ là cuộc chiến giành con mới vất vả đây.
  Cái thể loại vô học như cái thằng Vương này, sống tệ hơn con vật thì tốt nhất sống một mình đến chết đi. Tởm lợm nhất là cái màn vợ cũ đẻ con gái, thế là nó vơ vét hết tiền bạc, xe máy biến mất ko để lại cái gì.
  Đúng là nhà dột từ nóc. Ông bà có cháu gái cũng chẳng cần biết tung tích cháu ở đâu. Bà mẹ thì hùa với con trai để bắt cóc cháu nội, bất kể lẽ phải trái. Phát tởm với cả cái gia đình nhà này.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 31 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #33
  Sao trên đời này có quá nhiều thằng khốn nạn quá. Muh đọc bài này thì ca gia đình bên chồng cũng đang bao che cho thằng chồng từ việc đã có 1 đời vợ,1 con rùi cho tới bây giờ la che giấu đứa con... pl ko bảo vệ được người mẹ sao?
  Nhabau.vn - Thế giới đồ bầu
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,540 Bài viết

  • 967 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  sn 83 mà giờ còn lang bạc, lêu lổng , lừa dối
  Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường
  • 3,380 Bài viết

  • 2,849 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  đọc mấy câu chuyện này, giống vụ thèng thanh tra đánh chết vợ, mình quyết tâm cho con gái đi học võ mà phải học thật giỏi để ko có thèng nào dám ăn hiếp
  • Avatar của ngobui
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 2,212 Bài viết

  • 2,764 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #36
  sao lại che mặt thằng chồng khốn nạn vũ phu này thế? phải phơi mặt nó ra để bà con biết mà tránh, mà óanh cho nó bầm dập te tua đi chứ
  nói thiệt là vừa thương vừa bực cô vợ này, hiền lành, nhường nhịn đến độ nhu nhược nhưng mà tính người ta thế rồi, khó thay đổi lắm
  • 30 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #37
  Chúc mừng chị !
  • Avatar của aBebi
  • Thành viên tích cực 2015
   Offline
  • 5 năm
  • 3,797 Bài viết

  • 5,178 Được cảm ơn

  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Mebibo_2010 Xem bài viết
  Cái kết có hậu của vụ việc "Người mẹ trẻ mất con"

  Lần này, Vương đã cho mẹ con gặp nhau. Chứng kiến cảnh mẹ con quyến luyến tại buổi hòa giải, nhiều người đã khuyên Vương giao con lại cho vợ và Vương đã đồng ý.

  anh%202-7bb72
  Hai mẹ con đã được gặp nhau sau hơn 1 tháng rưỡi bị chia cắt.

  Liên quan đến vụ việc, trong buổi hòa giải, chị Trang yêu cầu Tòa án hủy ngay giấy chứng nhận đăng ký kết hôn giữa chị và Vương vì anh này đã khai không đúng sự thật khi đã có vợ hợp pháp là chị Sương. Tuy nhiên, do hôm nay chị Trang chưa mang đủ chứng cứ đến nên Tòa chưa đủ căn cứ giải quyết.
  Chị Sương sẽ sang Đắk Nông để giải quyết ly hôn với chồng.

  Chị Sương cho hay, chị đã gửi đơn ly hôn gần 2 năm nay nhưng chưa được giải quyết. Hiện chị muốn phía Tòa án giải quyết ly hôn để sớm được giải thoát khỏi người chồng đã gây ra cho chị nhiều đau khổ.
  Sao mà khổ thế, muốn thoát khỏi thằng chồng KN mà mấy năm cũng ko cho nta thoát, bắt khổ đến bao giờ nữa?
  • Avatar của ruby168
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 11 năm
  • 3,993 Bài viết

  • 4,468 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #39
  Thằng này mà xứng đáng làm cha sao mà đòi giành con ? pháp luật ko xử lí đc nó thì trc sau nó cũng bị quả báo. thằng khốn nạn
  If you don't design your own life plan, chances are you'll fall into someone else's plan. And guess what they have planned for you? Not much. (Jim Rohn)
  • 9,977 Bài viết

  • 37,469 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #40
  Nhưng phải để rõ mặt nó chứ ko lại đi lừa con gái nhà người ta tiếp cho xem
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2