TIN TÀI TRỢ.

Phía sau câu chuyện mất con tức tưởi của một người mẹ đang gây phẫn nộ

 • 10K Lượt chia sẻ
 • 108K Lượt đọc
 • 39 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  "Bị một người đàn ông đã từng có vợ lừa kết hôn, Trang mang thai rồi sinh non, con trai bệnh tật ròng rã nhưng người chồng chẳng thèm đoái hoài, thậm chí còn ngoại tình và bạo hành vợ dã man. Khi con được hơn 2 tuổi, người chồng bế con đi và đến giờ, cô vẫn chưa có tin tức gì của con"... Câu chuyện của Trang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận sau khi cô chia sẻ trên một diễn đàn.

  Đó là nội dung câu chuyện mà chị Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đã chia sẻ trên một diễn đàn vào ngày 20/3 vừa qua. Bài viết này sau khi được đăng tải lại trên facebook thì nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận mong muốn bà mẹ trẻ sớm được gặp con. Đồng thời nhiều bình luận lên án về hành động của người chồng.


  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103600382
  Chị Trang kể câu chuyện cuộc đời đau thương của mình trên một diễn đàn. (Chính là WTT)

  Câu chuyện khá dài được chị Trang kể từ những ngày đầu quen người chồng của mình là anh Phan Quốc Vương (SN 1988, quê Quảng Nam) cho đến khi hai người chính thức kết hôn và bắt đầu gặp nhiều biến cố đau lòng. Chị Trang kể: "Từ khi biết anh đã từng có vợ, mâu thuẫn giữa 2 vợ chồng tôi xảy ra liên tục. Anh bắt đầu lộ rõ thói vũ phu, đánh đập tôi ngay cả khi tôi đang mang thai. Suy nghĩ nhiều nên có thai đến tháng thứ 6 tôi đổ bệnh. Những ngày đầu tôi ốm, anh có quan tâm chăm sóc, đưa tôi đi khám. Nhưng càng ngày bệnh càng nặng, ban đầu tôi còn đi lại được, sau thì liệt một chỗ... Từ ngày tôi đau nằm viện, má chồng tôi vào phụ anh làm, thỉnh thoảng anh vào viện thăm tôi một lúc rồi về chứ chẳng chăm sóc tôi được ngày nào".

  Tiếp theo câu chuyện đó là chuỗi ngày chị Trang vật vã với bệnh tật trong những tháng cuối thai kỳ, cho đến khi sinh con, con chị lại trở bệnh và phải nằm viện suốt 5 tháng ròng. Toàn bộ việc chăm lo cho 2 mẹ con nằm viện đều một tay mẹ của chị Trang lo hết. Mẹ chị đã phải nằm đất, ăn cơm từ thiện để nuôi con, nuôi cháu trong viện. Nhiều người thấy thế đã thương cảm, góp từng đồng cho 3 bà cháu có thêm bát cháo bồi bổ sức khỏe.

  Sau khi xuất viện, chị Trang phát hiện chồng mình đã 3 lần quan hệ với một nữ sinh viên Đại học nhưng nghĩ đến đứa con nhỏ còn thơ dại, chị Trang đã cố gắng vượt qua cú sốc này.

  "Tưởng rằng sóng gió đã qua, nào ngờ tôi lại phát hiện ra anh có quan hệ với một người phụ nữ đã có chồng. Ngày 17/6/2013 anh đã đánh tôi chỉ vì tôi nói anh hãy giải thích rõ ràng mối quan hệ này, tôi khóc thì anh nói: “Mày còn khóc nữa à?”, rồi anh giật lấy đứa con tôi đang ẵm trên tay, dùng chân đạp lên lưng lên đầu tôi, tôi ngã gục xuống cạnh cối đánh bột mì, tôi đang cố gắng đứng lên để chạy đi thì mấy cái đá liên tục vào mặt tôi, lúc đó đầu tôi choáng váng mặt mũi tối sầm lại, máu ở miệng, ở mũi tôi ộc ra, tôi cố vùng dậy thoát ra lối đằng sau nhà chạy sang nhà hàng xóm..." , những dòng tâm sự nghẹn ngào của chị Trang khiến người đọc vô cùng phẫn nộ trước thái độ của người chồng kia.

  Do những mâu thuẫn ngày càng lớn và chị Trang cũng phát sinh nhiều bệnh nên chị đã ẵm con về nhà để bố mẹ đẻ tiện chăm sóc rồi thu xếp đưa chị đi mổ mắt. Hai tháng chị Trang ở nhà bố mẹ, thỉnh thoảng anh Vương cũng về thăm con. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến chiều 28 Tết Ất Mùi 2015, anh về và nói chở con đi chơi xung quanh hàng xóm. Chị Trang không ngần ngại gì, chỉ nhắc anh trông con cẩn thận. Nào ngờ anh chở bé đi và không đưa về nữa. Gia đình chị Trang cố liên lạc với gia đình anh nhưng không thành.

  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103600662
  Hình trong đám cưới của chị Trang cùng chồng.

  Để xác minh thực hư của câu chuyện trên, chiều ngày 29/3, chúng tôi đã liên lạc với chị Lê Thị Huyền Trang (SN 1988, hiện trú tại tổ 5, phường Đoàn Kết, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk). Chị xác nhận đứa con trai Phan Quốc Thái Sơn (2,5 tuổi) đã bị chồng đưa đi hơn 3 tháng đến nay vẫn không có tung tích.

  Chị Trang cho biết, vào ngày 23/3, chị đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng của 3 tỉnh là Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Nam nhờ can thiệp. Trong đơn chị nêu rõ, chiều ngày 16/2/2015, anh Phan Quốc Vương đến nhà cha mẹ của chị ở thị xã Buôn Hồ, rồi lén lút mang con đang ở với chị đi. Biết sự việc, chị Trang điện cho chồng mình thì Vương nói, đưa con về Quảng Nam ăn Tết. Chị Trang gọi điện yêu cầu Vương đưa con trở lại Đắk Lắk nhưng Vương không đồng ý, sau đó điện thoại của Vương không liên lạc được.

  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103601124
  Chị Trang và bé Thái Sơn lúc chưa bị bố bắt đi.

  Chị Trang cho biết, sau khi liên lạc không được, chị đã đến tận nhà của Vương để tìm con nhưng không thấy. Hỏi phía gia đình Vương nhưng không ai cho chị biết bé Sơn đang ở đâu. Chị có lân la hỏi hàng xóm nhà Vương thì được biết, trong Tết có thấy cháu Sơn nhưng qua Tết lại không thấy đâu.

  Gần đây, khi biết chồng quay về Đắk Nông nơi hai vợ chồng sống trước đây, chị Trang đã lặn lội sang tìm, hi vọng có tin tức của con nhưng cũng không thấy. Sợ bị chồng bạo hành, Trang đã phải quay trở về lại Đắk Lắk trong sự tuyệt vọng. “Hiện 2 vợ chồng tôi đang làm thủ tục ly hôn, nhưng anh Vương không chịu hợp tác. Tôi không thể sống nổi với người chồng phụ bạc, vũ phu như vậy được nữa. Tôi đang rất lo cho con, nó còn quá nhỏ”, chị Trang nói.

  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103601385
  Những vết thương của Trang do chồng bạo hành - (Ảnh nhân vật cung cấp).

  Cháu Sơn đã bị bố đưa đi khoảng 3 tháng, đến nay người mẹ không hề có thông tin về con.

  "Khi đến với tôi, Vương đã chủ định lừa dối tình cảm của tôi và gia đình khi khẳng định là chưa có vợ. Nhưng sau này tôi phát hiện ra Vương đã có 1 đời vợ và 1 đứa con. Từ khi tôi phát hiện ra, Vương đã hiện nguyên hình là một người đàn ông vũ phu và bạo ác. Thời gian tôi mang thai, tôi bị tra tấn về tinh thần và đánh đập dã man, đến mức tôi đã bị liệt 2 chân và sinh non cháu Sơn khi mới được 31 tuần", chị Trang kể lại.


  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103602226
  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103603095
  phia-sau-cau-chuyen-mat-con-tuc-tuoi-cua-mot-nguoi-me-dang-gay-phan-no_20150330103603448

  Đơn tố cáo của chị Trang gửi đến cơ quan chức năng mong được giải quyết.

  Em gái của Trang là Lê Thị Phương Quỳnh cho biết, từ khi cháu Sơn bị đưa đi, không có tin tức gì, chị Trang như người mất hồn. Chị đang đi tìm trong sự vô vọng. Chị van xin ông chồng cho chị được thăm con, rồi làm đơn gửi đến nhiều nơi nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì của con.

  Trao đổi với chúng tôi, bà Nguyễn Phan Minh Tiết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, Hội đã nhận được tôn cố cáo của chị Trang từ tuần trước. Sau khi nhận được đơn, Hội đã mời chị Trang lên làm việc, trong đó có hướng dẫn chị viết lại đơn, vì trong đơn chị ngoài tố cáo chồng còn tố cáo bố mẹ chồng. Hội thấy vụ việc này không liên quan đến bố mẹ chồng. Ngoài ra, Hội cũng yêu cầu chị Trang cung cấp thêm bằng chứng chứng minh về việc mình bị bạo hành và khuyên chị nên tìm gặp chồng mình để hỏi rõ sự tình và tin tức của con. Sau buổi làm việc đó, đến nay chưa thấy chị Trang trở lại.


  Ông Cao Văn sang - Cán bộ Tư pháp phường Đoàn kết (thị xã Buôn Hồ, Đắk Lawsk) xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của chị Trang về việc bị người chồng đến nhà cha mẹ chị đưa con đi không rõ nguyên nhân. Chị Trang cư trú trên địa bàn phường còn chồng chị lại cư trú ở địa phường khác nên UB phường không có chức năng giải quyết, chỉ phối hợp khi các đơn vị khác yêu cầu.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
  Theo Trí thức trẻ
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của candy_funny
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 859 Bài viết

  • 948 Được cảm ơn

  #2
  Đây là link bài viết của chị Trang trên diễn đàn Webtretho mình, mục tâm sự, sau khi viết trên này xong thì các tờ báo khác chú ý đến và chia sẻ để giúp chị ấy gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng
  https://www.webtretho.com/forum/f188/...chong-2026539/
  Còn đây là Facebook cá nhân của bạn ấy
  https://www.facebook.com/huyentrang.le.374
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2,094 Bài viết

  • 17,219 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Đây là câu chuyện của 1 bạn là thành viên WTT, chia sẻ trên mục f188 (https://www.webtretho.com/forum/f188/...9/index13.html), đã được nhà báo quan tâm tìm hiểu và đưa lên.

  Dù bạn ấy đáng trách vì đã quá nhu nhược để chồng bạo hành nhiều lần, nhưng bạn ấy cũng quá đáng thương khi giờ đây còn bị mất con. Vậy mà chính quyền vẫn chưa can thiệp xử lý. Nếu ở Mỹ, thì người chồng này có bị tội bắt cóc con khi chưa có sự đồng ý của mẹ, giống Lý Hương ko nhỉ?

  Mong mọi người đọc và lên tiếng, gây áp lực, hoặc tìm được cách nào hay giúp bạn ấy có thể tìm đc con của mình và ly hôn người chồng tệ bạc.

  Sao phụ nữ VN mình khổ quá vậy. Chính quyền, hội sở, ban ngành rất nhiều mà cứ thờ ơ?
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ximuoibn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 147 Bài viết

  • 115 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Sao trên đời này có quá nhiều thằng khốn nạn quá. Muh đọc bài này thì ca gia đình bên chồng cũng đang bao che cho thằng chồng từ việc đã có 1 đời vợ,1 con rùi cho tới bây giờ la che giấu đứa con... pl ko bảo vệ được người mẹ sao?
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 384 Bài viết

  • 490 Được cảm ơn

  #5
  Mình không hiểu tại sao Hội lại "thấy" được việc bố mẹ chồng không liên quan, và "hướng dẫn" bạn Trang viết lại đơn tố cáo? Bạn ấy cho là thì bạn ấy có quyền viết. cơ quan chịu trách nhiệm thì xem xét, xác định vấn đề, và trả lời bạn ấy hoặc xử lý nội dung tố cáo cụ thể chứ không có quyền ngăn cản bạn ấy tố cáo.
  DT: 0167 277 6527
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 4,282 Bài viết

  • 6,398 Được cảm ơn

  #6
  Báo chí nhà mình có 1 điều rất hay: Toàn che mặt những thằng khốn nạn. Nạn nhân hay nhân chứng thì công khai mặt mũi, tên tuổi, địa chỉ luôn.
  • Avatar của Gauna
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,738 Bài viết

  • 31,036 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  May quá, chắc có người giúp bạn ấy làm đơn rồi. Chứ đọc trong mục tâm sự thiệt tình mình chán chả buồn nói.
  • 749 Bài viết

  • 853 Được cảm ơn

  #8
  Mấy thằng ma trơi này gặp tao tao cho mày quả lựu đạn chết banh xác tao chấp nhận ở tù. Thằng mặt lol

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của sachoacatim
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của linh_mai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 392 Bài viết

  • 939 Được cảm ơn

  #9
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai
  • Avatar của trangden
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 830 Bài viết

  • 339 Được cảm ơn

  #10
  Sao lại phải làm mờ mặt chú rể đi nhỉ? phải để nguyên, thậm chí phóng to lên để mọi người cùng biết mà tránh chứ.
  Nữ trang mạ vàng 18K ba lớp - https://zaodich.com/forum/f2488/show-...oi-oi-1969930/
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của mimisasa
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,950 Bài viết

  • 1,469 Được cảm ơn

  #11
  Thời buổi nào rồi mà phụ nữ còn phải nhịn nhục, nhún nhường như vậy chứ ?
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Why phải che mặt gã đàn ông tồi tệ ấy nhỉ? Sợ nó bị người khác thấy đập chết ah
  • Avatar của killer87
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 48 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #13
  Hic, khổ thân chị quá
  • 13 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #14
  Bạn này nói đúng, chỉ tại người vợ quá nhu nhược, nên sau này dù có chuyện j mình cg phải dạy con gái biết trân trọng và yêu thương bản thân thằng chồng mà lôn xộn là bỏ gấp chớ dg để nó đánh mình mới phản ứng....
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linh_mai Xem bài viết
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 42 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #15
  Chị này sao có thể chịu đựng như vậy được, đã bị hành hạ như vậy mà còn quay về nhà đó cho ông chồng đánh đập như vậy chứ. Chị quá nhu nhược mà
  • 27 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linh_mai Xem bài viết
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai

  Đọc xong cmt của mn, mình phải đăng nhập để nhấn cảm ơn, mình rất đồng tình với cách suy nghĩ này. Phụ nữ sống trong XH hiện nay, tốt nhất nên mạnh mẽ 1 chút, biết tự bảo vệ mình. K thì cũng nên biết tìm đến các tổ chức có thể bảo vệ mình. Mình có sức khoẻ, k có chồng mình vẫn nuôi đc con mình mà, sống với nhg ng đó, ở 1 mình nuôi con cho nhẹ tấm thân.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vitbeo
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 154 Bài viết

  • 466 Được cảm ơn

  #17
  Đọc mà thấy thương cho bố mẹ bạn này lắm. Đúng là cá chuối đắm đuối vì con.
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #18
  Cách suy nghĩ của bạn này rất hay. Gặp thằng chồng khốn nạn thì phải xử thế này thì nó mới ko dám vũ phu với vợ nữa.
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linh_mai Xem bài viết
  Thằng chk mình mà khốn nạn cỡ này, chỉ cần tát mình 1 tát là mình quăng 10tr cho Giang hồ xử ko đẹp ko ăn tiền. Chứ mình vô tù thì ai lo cho con mình chứ sachoacatim. Mà chắc bạn này nhu nhược quá nên chúng mới làm tới.
  Nên mẹ nào có con gái hiền quá thì nên "dạy" cho nó đanh đá xí. Ko lớn lên tổ làm bao cát cho chúng tập mà cũng ko dám phản kháng lại. Đến khổ.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linh_mai
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 30 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #19
  Cái chính quyền khỉ gió. Bảo vệ ng dân thế đấy à? Ng ta làm đơn kêu cứu cầu sự giúp đỡ, lại còn làm lại đơn với cả "chưa thấy quay lại". Quay lại để lại sửa đơn à? Hài quá.
  Chỉ thấy tội đứa bé. Ng mẹ này k biết tự bảo vệ mình thì sao bảo vệ đc con? Ông chồng k biết có bị tâm thần k, khéo lại làm hại đứa trẻ rồi, hic
  • 18 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #20
  Hic chính quyền làm ăn như ấy
  Tài năng chỉ có 1/3 là bản tính, 1/3 là trí thức và 1/3 là ý chí
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2