TIN TÀI TRỢ.

Ông Trump xem xét ngừng cấp quyền công dân cho trẻ sinh trên đất Mỹ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10.9K Lượt đọc
 • 67 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của xjtrum08
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 306 Bài viết

  • 772 Được cảm ơn

  #21
  nên ra luật những đứa trẻ có bố mẹ là người nước ngòai đứa trẻ đó phải sống và học tập ở mỹ tới năm 18t mới dc cấp quyền công dân mỹ,

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6,216 Bài viết

  • 9,400 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi xjtrum08 Xem bài viết
  nên ra luật những đứa trẻ có bố mẹ là người nước ngòai đứa trẻ đó phải sống và học tập ở mỹ tới năm 18t mới dc cấp quyền công dân mỹ,
  chi cho phiền vậy, điều kiện chỉ cần đơn giản là cả cha và mẹ đều phải có thẻ xanh thường trú nhân, còn thể loại chạy qua du lịch đẻ chui thì miễn.
  đề nghị nên truy lại trong vòng 10 năm loại hết những trẻ lợi dụng đó
  Thư viện https://cauchuyenhoanggia.blogspot.com/
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,771 Bài viết

  • 14,483 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #23
  Mà vụ này ko mới, Chăm đã từng gào lên việc này từ năm ngoái, trc bầu cử giữa kỳ của Quốc hội rồi.
  Xong bị chính báo giới nó phản bác vì TT mà ko biết rõ còn cứ bô bô á!

  Tổng thống Mỹ Donald Trump Mỹ được trang Business Insider trả lời bằng bản tin Mỹ chỉ là một trong số 35 nước công nhận quyền công dân mặc nhiên khi ông tuyên bố Mỹ là quốc gia duy nhất trên thế giới có chuyện này.
  Nguồn: https://tuoitre.vn/nhung-nuoc-nao-ch...1082317073.htm

  birthright-citizenship-15410364318421988324447

  Nhưng mà dựa vào cái danh sách này, thì đúng là chỉ có Mỹ là nc "giàu có" duy nhất thực hiện việc này. Và vì thế mới hấp dẫn ngta.

  Mỹ có chính sách này vì nó muốn "giải quyết vấn đề quốc tịch và quyền công dân cho những người gốc Phi làm nô lệ trước nội chiến Mỹ. "
  NGuồn: link bên trên.
  • 1,520 Bài viết

  • 3,671 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #24
  Chài, tự dưng nay vào top này mới thấy vụ tranh luận Chum, Tập.
  Chiến tranh thương mại do Chum khởi xướng vì sự đe dọa bành trướng của TQ, tuy nhiên Chum chơi gắt quá mà không ngờ Tập im lặng nhận đòn và im lặng phản kháng, lúc nào cũng đóng vai là kẻ bị bắt nạt.
  Cuộc chiến này cả Mỹ và Trung đều ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên dân Mỹ nhờ dân chủ hơn nên sức chịu đựng sẽ kém hơn nhiều dân Tàu. Dân Tàu vốn bị giám sát chặt chẽ, ko dám ho he chống đối chính sách, chưa kể màn kịch nạn nhân mà Tập diễn, làm tinh thần dân tộc bốc lên ngùn ngụt, chắc hẳn sẽ chịu đựng: giảm việc làm, lạm phát tăng, kinh tế suy thoái... tuy nhiên cái thị trường hơn 1 tỷ dân của TQ ko hấp dẫn Mỹ thì hấp dẫn các nước khác. Còn TQ sản xuất đình trệ, phải tìm TT mới ở các nước Châu Âu, Châu Á khác và Châu Phi, chứ ko có chuyện đóng cửa sx đâu.
  Về phía Mỹ, chắc hẳn sức chịu đựng kém hơn nhiều, các hộ gđ vừa thấy tăng chi phí là đã kêu như vạc, (do hàng NK bị đánh thuế), chưa kể các DN mà phải dịch chuyển sản xuất sẽ ảnh hưởng ko nhỏ... cho nên Chum may thì thêm đc nhiệm kỳ nữa. Không thì hết 2 nhiệm kỳ cũng lại phải đứng lên, so với Tập làm vua mãi mãi thì khó chọi đc rồi
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #25
  So trump với tập thì như so nít ranh với kẻ lão luyện chính trường. Như so song hye kyo và chồng ả .

  Tập dù sao nó cũng là gã chinh chiến trên chính trường, bày đủ trận mạc, diệt đủ phe phái để bước lên ngôi cao vĩnh viễn. Nếu nhớ k lầm Bạc Hi Lai cũng là 1 tay Tập dẹp. Mưu mô chính trường tập hầu như khó có đối thủ, kể cả bàn cờ chính trị.

  Nên mới có chuyện 2-3 đời TT mỹ đều nhìn mặt tập mà nói chuyện. Đừng nói Ô hèn. Vị thế trung nó thế ròii. Phải hoà nhã với nó. Bao nhiêu thứ giao thương qua lại với nền kinh tế thứ 2 kia sao có thể hở tý là lên mặt với nó đc. Tập nó dám cấm fb, dám ngăn google vv là nó chả nể gì ai rồi. Nó cấm nó ngăn xong nó cho nước nó tự cung cấp đc là ng ta nhìn vào cũng kiềng nể chứ bộ. Nước nó làm đc.

  Trung nó k xài google, fb được, nhưng mỹ có dừng hẳn đc HW không? Vì không nên hơn 2 tháng đã cho dùng trở lại đó

  Và sự thật cũng là: bao nhiêu nước chờ đợi hợp đồng làm ăn với nước tỷ dân. Nó là miếng bánh hấp dẫn mà bao nhiêu nước muốn có được.

  Chiến tranh thì ai cũng tổn thương, nhưng sức bền sức lì thì mỹ chả là gì so với loại vua vĩnh viễn.

  Tập khi đã ngừng mua nông sản, khi đã dám tự nhiên áp thuế khi trump hoãn là nó đã muốn từ từ hạ vị thế mỹ ròii.

  Tất nhiên qua trận này, 2 nước qua lại thì mỹ vẫn bố láo giang hồ với các nước bé như xưa thôi. Nhưng tôi chắc k dám láo với tập trừ khi nó dám bê 2 quả nguyên tử qua như khi nó mất dạy làm với nhật để đánh nhanh diệt gọn nước dám láo với nó  Thêm điều qtrong nữa: trung là cả nước đồng lòng. Dù gì thì dù, mỹ rõ ràng bắt nạt trung khi bày đủ trò bắt bớ mất dạy.
  Mỹ thì Đất nước chia 5 sẻ 7 . Nên là kêu gì gọi gì cũng khó . Mà TT là thiệt cho dân quá nhiều, đồng lòng gì
  @honey: chả hiểu sao tôi vẫn nghĩ gã rồ thích đưa kon đi ăn ké này sẽ tiếp 4 năm. Dân mỹ hoảng loạn thường tin vào cầu vồng. Mà cầu vồng lung linh thì trump có đầy. Dù nó là thứ ảo ảnh chả bao giờ với tới được .

  Nếu trump bị tống cổ thì hết phim hay à. Vậy tui bán bỏng ngô cho ai 😝
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,771 Bài viết

  • 14,483 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  @honey: chả hiểu sao tôi vẫn nghĩ gã rồ thích đưa kon đi ăn ké này sẽ tiếp 4 năm. Dân mỹ hoảng loạn thường tin vào cầu vồng. Mà cầu vồng lung linh thì trump có đầy. Dù nó là thứ ảo ảnh chả bao giờ với tới được .

  Nếu trump bị tống cổ thì hết phim hay à. Vậy tui bán bỏng ngô cho ai 😝
  Nếu thế thì là do giới kền kền vẫn thấy lão này có j lợi dụng đc.
  Nói chung tôi ko thích các TT thuộc đảng này lên, vì nếu ko hiếu chiến thì cũng cực đoan hoặc cả 2 luôn.
  Nên cứ đời TT nào của đảng này lên y rằng kiểu j cũng cà khịa, ko lớn thì nhỏ để các tập đoàn vũ khí đằng sau bán đc hàng trong kho.

  Tôi thích đảng của Obama vs Clinton hơn: ôn hòa mềm mỏng nhưng ko hèn nhược. Làm chậm nhưng chắc.

  Tôi ghét lão Chăm từ hồi mới lên là đạp luôn cái chương trình Obama Care đầy nhân văn muốn nâng cao chất lượng sk cho ng nghèo Mỹ rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #27
  Đường Ô đi là dường dài. Đường trump đi là phường chợ búa mất dạy.

  Ng mình cứ thấy cái gì ổn định thì quy là VÔ DỤNG, mà k hiểu, để ổn định đc 1 nước trong thời kỳ thay đổi xoành xoạch cũng mất bao tâm sức. Có phải thời nào cũng muốn ổn là ổn đâu. Nhất là giữ 1 nước nhất thế giới ổn định 8 năm

  Người mình cứ thích kẻ ăn to nói lớn, xaolone 3 thứ tào lao, thi thoảng gây sốc như chợ búa và gây hỗn loạn nên mới ca trump trên mây .
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của keobong
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 12 năm
  • 1,616 Bài viết

  • 17,151 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #28
  Thực ra tôi cũng đồng ý với bên cánh hữu là nước Mỹ có ngày hôm nay nhờ phần lớn công của liberals đã trao quyền vào tay TQ quá nhiều, cụ thể là đẩy sản xuất về TQ và làm họ mạnh lên. Chứ ko phải là vì TQ hồi xưa vẫn mạnh nên lúc nào cũng phải nhìn mặt nó mà nói. Vì có tiền nên giờ mới mạnh, thời xưa thời Đặng Tiểu Bình có bao giờ dám nghênh ngang thế này ko. Nên là Mỹ đi sai 1 nước cờ, chủ yếu lợi ích nhóm của cánh business thích mở rộng thị trường thôi. Đám liberals idealistic cho rằng khi cho TQ sự giáu có bằng cách đẩy sản xuất về cho họ, thì họ sẽ đổi về chất và trở thành tư bản giống Mỹ. Về thực té, Mỹ ko hề hiểu TQ, sau khi đủ giàu có, TQ vẫn là 1 thằng tư bản đỏ chứ ko bao giờ có thể hoàn toàn tư bản như Mỹ và các nước phương Tây. Cái này bắt nguồn từ lịch sử, TQ chưa bao giờ có mầm mống dân chủ, mà từ bao lâu nay vẫn là một nước tập quyền. Chính vì đi sai nước cờ này mới có sự trỗi dạy của TQ vừa có sức mạnh kinh tế của tư bản, vừa có sức mạnh dictatorship của một nước tập quyền.

  Trump lên thì đúng là có nhìn ra vấn đề, nhưng thực ra bây giờ đã là quá muộn, vấn đề này lẽ ra phải được xủ lý từ thời Obama. Trump có 1 số nước đi đúng, VD như cắt bỏ TPP hoặc xóa bỏ Obamacare. Nhưng cái sai nhất Trump làm là vđ thuế quan, nó ko giải quyết được vấn đề lớn hiện nay là trình độ công nghệ của TQ đã gần bằng Mỹ rồi. Cái lẽ ra Trump phải làm lẽ ra là ngăn chặn sự chảy máu chất xám từ Mỹ sang TQ. Có 1 thực tế là các nhà khoa học, nhiều dân công nghệ hàng đầu cũng bắt đầu quay sang làm với TQ chứ ko coi Mỹ là nơi bắt buộc phải đến nữa. Mất lợi thế công nghệ trong thời buổi này là mất rất nhiều.
  Thêm nữa, Trump ko phải là người phù hợp với vai trò làm chính trị, nên đến thời điểm này như con rối. Chung quy lại tôi vẫn thấy Trump là 1 kẻ đồng bóng, ít kiến thức nền tảng về các yếu tố chính trị kinh tế và hơi khùng. Bởi vậy mới nói ko quan trọng ai là người nhìn ra vấn đề, mà quan trọng là ai là người xử lý nó tốt. Vđ TQ thì rất rõ, nhưng Trump ko thể là người giải quyết vđ này tốt. (Tất nhiên tôi ko nói Hilary tốt nhé, ko dân pro-Trump lại chửi tôi). Tôi vẫn luôn cho rằng, dù Hilary ko phải là người có thể giúp nước Mỹ, thì cũng ko có nghĩa là Trump là người đó. Nhưng tôi cảm giác nhiều dân cánh hữu do đã quá tuyệt vọng mới coi Trump là cứu cánh và thần thánh hóa mọi sự điên rồ của ông ta.
  Nói chung, về cơ bản tôi nghĩ là nước Mỹ so doomed vì thời điểm hiện tại ko có nhân tài về chính trị. Còn chúng ta đang phải face with uncertainty vì vàng lên cao quá mà ko biết có nên mua ko khi sống trong chế độ cơm sườn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #29
  1 tổng thống mà hở ra là lên mạng chửi bới.
  1 tt mà hở ra thích là huỷ thích là hẹn TT nước khác. Không coi ai ra quần què gì.
  1 TT mà thích là bôi chê mỉa mai TT nước người. Ngoại giao ngu dốt.
  1 TT mà tha lôi đàn kon rể dâu đi ăn ké, cho cả đám vào làm chức cao trong nhà trắng dù tụi nó chả có vẹo gì kiến thức cần có. Là loại dùng quyền TT để cho kon vào. Gọi đúng là cocc. Lợi dụng chức quyền
  1 TT mà sai gì đều đổ cho ng khác. Nguyên team nhà trắng chả chơi đc với ai. Nay chửi ng này mai chửi ng kia. Ăn ròii lo đuổi người .
  1 TT nà hở ra đi doạ nạt gây hấn nước người. Y như ma cô các đảng giang hồ vặt .
  TT mà 1 tý chiến lược cũng k có. Bô bô mẹ nó trên mxh hết. Nay nói A mai tráo trở là B.

  Đúng loại tâm thần mà còn có ng tin gã có đầu óc. Ah thì sẽ có kẻ bảo ồ ng ta k có đầu óc mà nh ta là tỷ phú xong còn TT. Vâng. Cũng đâu thay đổi đc gã như thần kinh trên chính trường. Quậy cho mỹ đang đảo điên.

  Hóng ngày chả ra lệnh bắt các cty rời trung. Hay cũng chỉ là 1 đòn gió nói linh tinh của gã .

  Nước mỹ chưa bao giờ buồn cười đến thế
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #30
  Phát biểu mới nhất của trump chí phèo về tập .

  Chả biết báo đưa tin đúng không mà cứ tha về đã

  ZqdKWp46DCZOtZ_tbjj_FulMaxueJH6Fqe-K7ZUSTZ203VPeSX0RqCwEaQ8DCHrsTScFaAzGXQ37yx4vz42T7DkAsq279w
  • 4,206 Bài viết

  • 18,196 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Binbinphan Xem bài viết
  Tôi đoán trump vẫn ở lại được tận kỳ 2. Đoán thế. Do mí anh nông dân nhà quê vẫn bầu cho trump vì tin vào cầu vồng ảo giác
  Nếu ở lại đc kỳ 2 thì cũng trong mục đích của tập. Hoạc là tập đuổi nó đi thằng mới lên nói chuyện tử tế với tập. Ok tập xem xét nối lại tình giao bang. Or trump tiếp tục. Trump ra chiêu nào tập tiếp chiêu đó. K ra chiêu tập cũng tìm cách cà khịa cho trump rối loạn (trump vốn là loại phổi bò, dễ nhìn ra đường đi nước bước. Hở tý lên tweet tào lao hét ròii. Chả có bí mật gì ráo). Hạ vị thế mỹ xuống.

  Đường ngắn là tống cổ trump. Đường dài nếu trump còn tiếp thì hạ vị thế thằng mỹ. Vậy đó .

  Còn tập thua tá lả phải đi lạy lục trump thì tôi chưa nghĩ ra có ngày đó . Thuýet tập đi lạy lục trump tôi nhường để fan trump vẽ ra he he
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
  Khồng, bà Bin lại ảo tưởng sự "râm chủ" của Mỹ hả?

  Quyết định vị trí TT ko phải từ dân, mà từ các phiếu của Đại cử tri. Mà Đại cử tri là ai? là các tập đoàn các DN lớn.

  Trump hồi đầu còn làm vài việc đc lòng giới này.
  Nhưng lại hết khôn dồn đến dại, đi cà khịa Tung lâu quá nên bây h bước vào thế méo xuống đc.
  Xong còn làm bao vc kiểu độc tài chỉ đạo các tập đoàn.
  Chưa kể vụ càn quét dân nhập cư cũng làm mất nguồn lao động giá rẻ (mà chính các ks của Trump cũng dùng, xí!) cũng làm tăng chi phí của các cty này.

  Chưa kể múa may ăn nói hành xử như thằng tông dật thần kinh làm mất mặt nc Mỹ, tạo trò cười cho giới ngoại giao các nước nữa.
  Thật chưa thấy lão TT nào vác con cái đi muôn nơi, xong bạ cái j cũng lên tweet bô bô, chả khác j thằng hàng tôm hàng cá.
  Xong cứ tự nói hôm trc hôm sau lại tự vả vào mồm mình luôn.
  Thiệt chứ phải phục vụ một lão ko bình thường chắc chả nv nào nó cảm thấy tự hào cả.

  Dân Mỹ bây h cũng bắt đầu ngấy lão này rồi.
  Hồi mới lên thì hô hào "America 1st", xong đòi đuổi dân nhập cư đi thì 1 bp bọn thất nghiệp loser Mẽo còn ủng hộ.
  Chứ xong ép quá nó quay qua làm loạn, bất ổn khắp nơi xả súng vô tội vạ phát ghê ~
  Chưa kể quậy với hạ viện nghị viện vụ xây tường rào vs Mễ, làm các CQ công cộng bị đình chỉ cả 3-4 tuần gây bao nhiêu bất tiện cho ng dân nữa.

  Tóm lại là, Trump còn lâu mới có cửa thắng cử lần 2 nhóe!

  Mỹ kiểu j cũng phải đạp lão này xuống để còn có cớ nói chuyện lại vs tc, hehe.
  Vừa thôi 2 con mẹ 3 củ nửa mùa 1 Tập 2 lọ ra rả cái mồm đội thằng cẩu Tập lên đầu, 1 con tung 1 con hứng , tự độc thoại vs nhao nẫu hết cả mề!
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #32
  Aizzaa thì thực tế là thế. Fan trump có đau lòng cũng chịu thôi. Nẫu lòng mề gì . 3 củ mà nói đúng chứ bộ. Ai thèm dựng chuyện cho trump chí phèo đâu 😝
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #33
  Bineeee: trump mới phát bỉu về ngài tập hôm qua nè

  Họ muốn sự bình tĩnh, thẳng thắn mà nói đó là điều tuyệt vời. Một trong những lý do ông ấy, Chủ tịch Tập, là nhà lãnh đạo vĩ đại, và một trong những lý do TQ là một đất nước vĩ đại, là bởi họ hiểu cách cuộc sống vận hành như thế nào.”


  ”TQ là đất nước vĩ đại, tôi coi Chủ tịch TQ Tập Cận Bình là một nhà lãnh đạo vĩ đại”.  Trump của mụ nói nha. Tui đưa cho mụ đọc thôi
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,771 Bài viết

  • 14,483 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #34
  Trích dẫn Nguyên văn bởi binbin2014eee Xem bài viết
  Ẳng gâu
  Sáng sớm đi đánh răng đi. Thò cái mõm thối hoắc vào đây sủa ko ai chịu đc đâu!
  Nói chuyện đụng đến tổ tông nhà lão à mà nhảy dựng lên bênh thế?

  Nên bảo sao tranh luận bên cái xứ WTT này rất bực mình, vì cứ có mấy thể loại nam thì óc nho *ái teo, nữ thì đánh *ĩ bốn phương hoa rơi cửa phật vạn sự tùy duyên thể hiện sự vô duyên vô văn hóa vô ý thức trong này.
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,771 Bài viết

  • 14,483 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #35
  Bà Bin ei, có khi Chăm lên tập 2 thật theo suy nghĩ của bà cũng nên í.

  Vì đảng Dân chủ hiện chưa thấy ai sáng giá cả. Mà cũng chưa chắc có ai nguyện ý lên dọn shit cho lão Chăm đâu.
  • Avatar của yanhua
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 1 năm
  • 208 Bài viết

  • 594 Được cảm ơn

  #36
  Nhờ cuộc chiến TM Mỹ Trung mà VN được lợi, từ đầu năm tới giờ thương nhân TQ đầu tư ồ ạt vào VN, các KCN cháy hàng ko có nhà xưởng để cho thuê, người lao động có việc làm, nhà nước thu thêm thuế.
  Tóm lại mình hơi bị thích Trum tôm cá, mong ổng khỏe mạnh để làm thêm nhiệm kỳ nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #37
  Thực ra thì ai lên thay lão cũng phải dọn dẹp. Lên giờ thì dọn ít lên sau 4 năm nữa thì dọn nhiều hơn. Khi đó cả tấn rác lão để lại tha hồ dọn.
  Nhưng tôi đoán ng ta vẫn bầu cho lão vì ng ta đang chờ đợi điều khùng điên từ lão (mà k biết rằng nó chả bao giờ xảy ra). Dù sao đến nay ng ta cũng chỉ còn bấu víu vào lão già vì lão nổ như bom nhất. Lại có vẻ ĐỘC LẠ nhất . Nên tôi đoán lão vẫn tiếp 4 năm nữa.

  Phim THẰNG HÀI TRÊN CHÍNH TRƯỜNG MỸ còn thêm 4 nữa nghen bà kon. Bỏng ngô binphan ngon nhất vn xin tài trợ phim hài dài tập với giá 50k/ phần. Mua 3 tặng 1 nghen bà kon. Đảm bảo ngửi là ghiền ăn mà mê nha


  K3fIdNXA2vuu0P_79uIMsOYKJdHoN6r2TTqVUmkWO0DOMOIAb4124fpWa3q59jm8I53Pc-SKSKUiJMglCokxR_znCSgec4w


  Ai ăn trưa ở morico thử gọi phần này nhé. Rất ngon. Bò cuộn và cá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Honey.Bee
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 6,771 Bài viết

  • 14,483 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #38
  Trích dẫn Nguyên văn bởi yanhua Xem bài viết
  Nhờ cuộc chiến TM Mỹ Trung mà VN được lợi, từ đầu năm tới giờ thương nhân TQ đầu tư ồ ạt vào VN, các KCN cháy hàng ko có nhà xưởng để cho thuê, người lao động có việc làm, nhà nước thu thêm thuế.
  Tóm lại mình hơi bị thích Trum tôm cá, mong ổng khỏe mạnh để làm thêm nhiệm kỳ nữa.
  Ờ hờ, trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết đó!

  Ko phải tự dưng mà cuộc họp G7 đang diễn ra ko có thông báo chung, vì chả ai nhìn mà ưa nổi mặt thằng Mỹ trong lúc đang chiến tranh kte vs Tung cả.

  VN cũng bị ảnh hưởng, mà ảnh hưởng là lâu dài.
  Nhớ vụ asanzo ko? Có biết vì sao hãng này bị đánh ko?
  • 680 Bài viết

  • 1,312 Được cảm ơn

  #39
  Mấy má đởn ziên, lơn ziên, redbull, ca sũy, minh tinh rì rì đó có muốn đẻ đái lấy quốc tịch rẫy chết thì mau mau đi heng há há
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6,504 Bài viết

  • 35,255 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #40
  Tôi không am hiểu về chính trị. Nhưng nhìn trận chiến thuế má thì mỹ cực kỳ cần trung.

  Trung đến nay nhập hàng mỹ là đâu đó dưới 100 tỷ. Trong khi mỹ nhập từ trung khoảng 600 tỷ. Mỹ quá cần Trung.

  Giờ mỹ tăng thuế thì sao. Ng mua là dân mỹ thiệt.
  Mỹ chơi bài bỏ trung tìm suppliers khác xem? Nói tìm là tìm được chắc. Bao nhiêu mặt hàng. Bao nhiêu công đoạn. 600 tỷ tìm là ra?
  Tìm được thì sao? Ah anh em láng giềng có đó. Nhưng giá cả gấp 3,4,5 lần, dùng nổi không .

  Rồi lại cũng như HW. Bỏ đc 2 tháng lại quay lại cho dùng.
  Hàng trung giá cả hầu như không có đối thủ.

  Mỹ dám bỏ trung thì tất nhiên trung cũng thiệt đấy. Cũng như vụ trung ngưng mua nông sản. Các cty sẽ chết đứng chờ tìm người mua. Nhưng thương chiến mà, phải chịu thôi. Tuy nhiên mỹ còn chật vật hơn. Rõ ràng mỹ quá cần hàng trung.
  Trong khi nước nó tỷ 7 dân chỉ nhập đâu đó trăm tỷ.

  Thôi chưa tìm đc nhà cung cấp ngang trung thì bớt to mồm cái anh trump ạ. Giỏi thì cấm hết hàng trung đi, rồi tự đóng cửa tự sản xuất như trung nó làm với fb, google xem nào. Không làm đc thì bớt thói mất dạy lại. Anh nhất nó cũng nhì chả vừa gì đâu mà giở thói du côn du đãng giang hồ vặt. Cần nó chết cha mà láo loét 😝
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4