TIN TÀI TRỢ.

Ông chủ Đại Nam tâm sự chuyện đời

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.41K Lượt đọc
 • 37 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của tl'sk
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 980 Bài viết

  • 1,847 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Ông chủ Đại Nam tâm sự chuyện đời
  > Ông chủ Đại Nam chuyển hộ khẩu đến Sài Gòn
  > Vạch mặt kẻ đứng sau tin “thưởng 100 tỉ đồng” của ông chủ Đại Nam


  Thành công trên bước đường kinh doanh từ rất sớm nhưng ông Huỳnh Uy Dũng đã không chọn cho mình một lối sống xa hoa, hưởng thụ.
  ImageHandler

  Trái lại, ông luôn ấp ủ trong lòng những ước mơ, hoài bão và lao vào thực hiện cốt để lại cho đời những công trình có giá trị. Ông đã có một quan niệm sống bình dị và may mắn có một người bạn đời tri kỷ - chính là vợ ông, bà Nguyễn Phương Hằng, để tiếp tục thực hiện đến cùng những hoài bão lớn lao của mình. Ông đã tâm sự với phóng viên về những trải nghiệm, triết lý sống của mình.
  Thưa ông, thường thì người ta hay nghĩ đến chuyện ban phát vào lúc tuổi đã xế chiều, hay khi con cái đã trưởng thành, thành đạt thì họ mới nghĩ đến cho thiên hạ xung quanh. Còn ông là một trong những người hiếm hoi mà chúng tôi được biết, có lẽ ông là người duy nhất chọn cho mình một con đường đi thật nghiệt ngã và như thách đố bản thân mình, vừa làm kinh tế, vừa xây dựng một công trình quá “khủng”. Vậy ông có thể cho biết ông đã có niềm tin từ đâu và sức mạnh nào đã khiến ông vượt qua tất cả? Thứ nhất là ông không hề bệnh tật, thứ hai là sức khỏe phi thường, thứ ba là về chuyên môn- ông dựa vào đâu xây dựng một công trình cổ kính như vậy, và thứ tư là về mặt tài chính, ông đã phải khó khăn như thế nào để có ngày hôm nay? Quả là câu chuyện về ông như một huyền thoại mà chúng tôi xin mạn phép được chia sẻ cùng ông với tất cả những vui buồn, với tất cả những hạnh phúc, đắng cay, oan nghiệt mà ông cùng vợ đã nếm trải qua.
  - Đa số là người phát tâm khi tuổi đã xế chiều, họ nghĩ đến những điều thiện nhưng riêng tôi thì sống rất đơn giản. Càng đơn giản tôi càng nhìn thấy lại chính mình. Tôi nói điều này rất thật, tôi tuy học rất ít nhưng trong con người tôi nó như có sẵn cả một kế hoạch đã lập trình nên khi nghĩ đến điều gì thì tôi cứ làm theo cái suy nghĩ đó mà đi tới. Lập trình như được khai mở, tôi được biết trước những điều thiên hạ biết.
  Tôi nghĩ những điều không đúng với hiện tại nên thường người ta nói tôi khùng. Vì sao tôi nói lập trình trong con người tôi nó như có một sức mạnh nào đó thôi thúc tôi chỉ biết lao tới mà đôi khi không thấy đâu là bến, đâu là bờ, cứ thôi thúc tôi phải làm và trong suy nghĩ tôi cứ mở dần ra, đôi khi nghĩ lại cũng thật là kỳ diệu.
  Khi tôi quyết định làm Khu du lịch Đại Nam thì ai ai cũng cản ngăn tôi, cho rằng tôi ngông cuồng, điên rồ và ngạo mạn nhưng thú thật trong giấc ngủ tôi đã từng thấy một Đại Nam đang hiện hữu trong lòng tôi và tôi đã quyết tâm làm mà không ai có thể cản ngăn được. Tôi làm công trình không tốn tiền thiết kế là một chuyện khó tin quá phải không! Nó như có sẵn trong tôi tự bao giờ và tôi cứ làm quên cả ngày đêm. Mười năm không phải là thời gian ngắn để tạo ra công trình như vậy.
  Tôi nghĩ đó là ý trời, đó là điều hiển linh, vô cùng tâm linh đối với tôi; là một điều kỳ diệu mà khó có thể con người nào thực hiện được. Chỉ có tôi chơi vơi, lẻ loi giữa đời thường khi đi tìm một cõi mênh mông mà chỉ có tôi biết, trời biết và đất biết.
  Có lẽ do tôi lao động cũng là một cách tập thể dục, suy nghĩ là một cách mở mang trí tuệ, khi tôi quyết định làm công trình thì tôi dư biết rằng đây là sứ mệnh, bởi tôi không làm gì để cho tôi cả, nó không thuộc về tôi và như có ai đã mách bảo với tôi trong giấc ngủ rằng: Hãy bước đi thì sẽ tới. Và như có một điều gì đó thật kỳ diệu, khi khó khăn xảy đến thì may mắn lại hé ra và sự thật trong tôi chưa bao giờ gục ngã.
  Tôi tin và niềm tin đó đã luôn chứng minh cho tôi rằng tôi không thể thất bại. Tôi tin vào những điều kỳ diệu mà chỉ có ông trời mới giúp được tôi. Tôi cứ miên miên man man làm, không biết đâu là bến đâu là bờ. Bản thân tôi cũng không biết điểm dừng ở đâu. Lúc tôi đang miên man giữa cõi thật cõi hư thì vợ tôi là Phương Hằng xuất hiện, như một chiếc xe qua cầu bị mất trớn tuột dốc thì vợ tôi đã níu lại, cùng tôi tiếp tục cuộc hành trình gian khổ.
  Không biết là do duyên phận hay tôi đã kéo vợ tôi vào cuộc để rồi bao nhiêu thị phi tai tiếng đổ trên đầu vợ tôi. Thật là oan nghiệt, cô ấy đã rất hiểu tôi và giống như người trong cuộc. Vợ tôi có những cái nổi bật riêng, thông minh, quyết đoán và có cùng quan điểm với tôi: Khi đã đi thì phải đến đích.
  Từ khi có vợ tôi, tôi không còn cảm thấy cô đơn nữa, như ai cũng thường nói với tôi: Bây giờ trẻ ra rất nhiều. Tôi được chia sẻ, được yêu thương, được một người vợ có đạo đức, có nhân cách tốt, có thể sống chết cùng tôi vào những lúc tất cả mọi người đã quay lưng bỏ tôi.
  Chính vợ tôi đã cho tôi niềm tin yêu trong cuộc sống, mặc dù bản thân vợ tôi đã phải nếm trải tận cùng bằng sự khổ đau khi cống hiến hết cho sự nghiệp của tôi thì tôi, một Huỳnh Uy Dũng, không bao giờ vong ơn bạc nghĩa, phản bội lại sự hy sinh vô bờ bến mà vợ tôi đã dành cho tôi, kể cả mạng sống vợ tôi cũng không lấy làm tiếc và tình yêu của chúng tôi được lớn dần theo ngày tháng gian khổ; mất mát, oan nghiệt, tủi nhục lẫn đắng cay.
  Cho nên vợ tôi thường hay nói đối với vợ tôi, đó là những ngày tháng hạnh phúc riêng của vợ tôi và chỉ có cái chết mới chia lìa chúng tôi. Và cậu con trai đã ra đời đúng như nguyện ước. Theo tôi, nó như được sắp đặt để tiếp nối hành trình của tôi.
  Tôi nghĩ mọi thứ xảy ra nó là một sự thử thách, nó là một số phận, vì không ai chọn trước cho mình một điều gì tốt hay xấu. Trong phước có họa, trong họa có phước. Cho đến giờ phút này, cả tôi và vợ tôi đều không oán hận một điều gì ở cái kiếp làm người này. Chỉ mong sống được bình yên để tiếp tục thực hiện những ý tưởng mà vợ chồng tôi xem như là mục tiêu để sống, để cống hiến.
  Ông cảm thấy như thế nào khi ông lại tiếp tục cuộc hành trình mới vào thời điểm kinh tế khó khăn như thế này? Ông có cảm nhận mình lại chơi vơi lội ngược dòng nữa không? Bởi cuộc trò chuyện với ông không những chúng tôi, mà tất cả các đọc giả đều muốn biết về “bí mật” của sự thành công của ông. Dù ai nói ngả nói nghiêng, hiện nay doanh nghiệp của ông vẫn là doanh nghiệp nếu không muốn nói là đứng đầu bởi ông không nợ nần, còn tài sản thì không ai thống kê được, thưa ông?
  - Đối với tôi, làm kinh tế để kiếm tiền là phương tiện cứu cánh. May mắn thay tôi đã rất thành công, nhưng nó không phải là mục tiêu. Vì sao tôi muốn xây thêm 17 ngôi đền? Tôi là người hiểu rõ hoàn cảnh kinh tế hiện nay rất khó khăn nhưng với tôi nó lại là niềm đam mê. Khi tôi không có gì, tôi cũng đã từng dám mơ ước và thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.
  Cái tôi có bây giờ đủ để thực hiện những ước mơ to lớn hơn như thế, bởi tôi không phải làm kinh tế, không phải đối phó kẻ nào muốn ám hại tôi. Đơn giản hơn rất nhiều, tôi không dám lội ngược dòng và không đủ sức lội ngược dòng và tôi tin rằng tôi sẽ làm được bởi đơn giản một điều ai khi sinh ra cũng trần truồng và chết đi cũng trơ trọi, có ai mang theo được thứ gì đâu. Cuộc đời là vô thường, tôi đã nghiệm ra 4 cái không - để sống cho thanh thản:
  - Không ai có thể làm hết việc trên đời này.
  - Không ai có thể ăn hết món ngon vật lạ trên đời này.
  - Không ai có thể xài hết những thứ xa xỉ trên đời này
  - Khi chết, không ai mang theo được thứ gì trên đời này.
  Cuối cùng tôi cũng đã chọn được chân lý sống: “Lấy vật chất làm của, của sẽ rời xa ta; lấy phúc đức làm của, của theo ta vạn đời”.
  Xin cảm ơn ông!

  http://www.tienphong.vn/Kinh-Te/6133...-doi-tpol.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của emlaete
  • Khóa theo yêu cầu
   Offline
  • 6 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 288 Bài viết

  • 3,973 Được cảm ơn

  #2
  -Đọc xong bài báo này cảm nghĩ của em là gì?-Dạ, muốn nhổ toẹt bãi nước bọt rồi phủi đít bỏ đi. Coi như sự hy sinh của bà Hằng không có tội. Nhưng loại đàn ông vô trách nhiệm vô luơng tâm bỏ rơi vợ con khi vợ già, xấu, yếu thì gọi là gì ạ? Bác Dũng ạ, loại giàu đổi bạn, sang đổi vợ không bao giờ có kết thúc đẹp đâu ạ, nữa là cái loại lò vôi như nhà bác. Đúng là người làm sao của chiêm bao làm vậy, bạc như vôi.
  • 8 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #3
  ôi mắt mũi kèm nhèm em lại đọc nhầm thành ông chủ Đại Nam tâm sự chuyển giới
  • 182 Bài viết

  • 655 Được cảm ơn

  #4
  Ông này định nhảy 1 chân vào giới giải trí hay sao mà lên báo tâm sự lắm thế???
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Kazumy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 3,201 Bài viết

  • 5,824 Được cảm ơn

  #5
  Nói chuyện hay quá, toàn triết lý nhà Phật.
  Hãy chịu đựng chứ đừng kêu than những gì không thể thay đổi được
  • Avatar của chunli
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 1,493 Bài viết

  • 8,298 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi emlaete Xem bài viết
  -Đọc xong bài báo này cảm nghĩ của em là gì?-Dạ, muốn nhổ toẹt bãi nước bọt rồi phủi đít bỏ đi. Coi như sự hy sinh của bà Hằng không có tội. Nhưng loại đàn ông vô trách nhiệm vô luơng tâm bỏ rơi vợ con khi vợ già, xấu, yếu thì gọi là gì ạ? Bác Dũng ạ, loại giàu đổi bạn, sang đổi vợ không bao giờ có kết thúc đẹp đâu ạ, nữa là cái loại lò vôi như nhà bác. Đúng là người làm sao của chiêm bao làm vậy, bạc như vôi.
  Hé hé, thế mà bà con nhà tớ thần tượng ông nội này lắm nhá. Hôm chủ nhật còn đem ông này ra làm tấm gương cho kêu con cháu soi vào Éo mịe, tớ điên cả tiết nói thẳng vào mặt muốn thần tượng ai thì cứ việc tự nhiên nhưng tớ éo thần tượng cái thứ bạc như vôi này. Nói xong tớ phủi đít đứng dậy tổng chào rồi về luôn.
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vth1974
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 194 Bài viết

  • 500 Được cảm ơn

  #7
  Khiếp hãi với màn công kênh vợ lên đầu của bác. Đúng là trên thế giới này, chỉ có 1 người đàn ông duy nhất ca ngợi vợ như "thế lày". Chắc ở đời, vợ bác là tấm gương cho mọi người phụ nữ khác học tập và noi theo. Chán với kiểu ca ngợi thớ lợ
  Chuyện đáng sợ nhất trong đời là kiên trì những thứ không nên kiên trì - bỏ qua những thứ không nên bỏ qua
  • 3,435 Bài viết

  • 7,888 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi vth1974 Xem bài viết
  Khiếp hãi với màn công kênh vợ lên đầu của bác. Đúng là trên thế giới này, chỉ có 1 người đàn ông duy nhất ca ngợi vợ như "thế lày". Chắc ở đời, vợ bác là tấm gương cho mọi người phụ nữ khác học tập và noi theo. Chán với kiểu ca ngợi thớ lợ
  nghĩ mà thương cô vợ cũ, cùng bác này xây dựng cơ ngơi đến khi va vào bà 2 này thì chỉ biết mỗi mình tình mới, ca như thánh trong khi thành tích bà 2 này thì ai chả biết
  ghét thể loại đàn ông như này
  NHỮNG GÌ BẠN TYPE SẼ THỂ HIỆN CON NGƯỜI CỦA BẠN
  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của vth1974
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 194 Bài viết

  • 500 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meonhongnheo Xem bài viết
  nghĩ mà thương cô vợ cũ, cùng bác này xây dựng cơ ngơi đến khi va vào bà 2 này thì chỉ biết mỗi mình tình mới, ca như thánh trong khi thành tích bà 2 này thì ai chả biết
  ghét thể loại đàn ông như này
  Mình thì không thấy ghét, mà thấy khinh
  Chuyện đáng sợ nhất trong đời là kiên trì những thứ không nên kiên trì - bỏ qua những thứ không nên bỏ qua
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của bong1320
  • Đang bị khoá tại MGOD
   Offline
  • 8 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 526 Bài viết

  • 360 Được cảm ơn

  #10
  lậy bác này đấy, bác làm em cười bắn cả nước ...bọt ý. cười vãi
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tintin_1881 Xem bài viết
  ôi mắt mũi kèm nhèm em lại đọc nhầm thành ông chủ Đại Nam tâm sự chuyển giới
  • 4,031 Bài viết

  • 19,325 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi emlaete Xem bài viết
  -Đọc xong bài báo này cảm nghĩ của em là gì?-Dạ, muốn nhổ toẹt bãi nước bọt rồi phủi đít bỏ đi. Coi như sự hy sinh của bà Hằng không có tội. Nhưng loại đàn ông vô trách nhiệm vô luơng tâm bỏ rơi vợ con khi vợ già, xấu, yếu thì gọi là gì ạ? Bác Dũng ạ, loại giàu đổi bạn, sang đổi vợ không bao giờ có kết thúc đẹp đâu ạ, nữa là cái loại lò vôi như nhà bác. Đúng là người làm sao của chiêm bao làm vậy, bạc như vôi.
  Phải tách biệt vấn đề nào ra vấn đề nấy chứ bạn.

  Vấn đề #1: 1 trong 2 bên hết yêu và yêu người khác thì nên ly dị. Chuyện này đươc xã hội và pháp luật khuyến khích. Tình yêu không có lý do. Hết yêu là đáng tiệc, nhưng trái tim có lý lẽ riêng không thể khống chế. Yêu thì bất chấp để đến với nhau. Hết yêu thì bất chấp để chia tay. Tất nhiên, ai thích hy sinh hạnh phúc cá nhân vì con hay vì gì gì khác là chuyện của họ, nhưng không vì thê mà lên án những người mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, vì ai cũng biết, miễn cưỡng giả tạo chỉ làm mọi người đau khổ.

  Vấn đề #2: Chuyện bà vợ cũ bị bệnh là chuyện khác, chả thể lấy nó làm cớ để quay ra chửi bới hay thay đổi quan điểm của vấn đề #1. Nếu bà bị bệnh thì mọi người quan tâm chăm sóc, chứ không có nghĩa phải giả vờ yêu, giả vờ làm chồng nếu thực sự đã hết yêu.

  Ngoài ra, trộm phép hỏi bạn vài câu, nói chung thôi nhé:

  1. Nếu 2 người yêu nhau, sống với nhau 1 thời gian dài, giờ 1 trong 2 hết yêu người kia, lại yêu người khác, thì làm thế nào? Ly dị? Vậy ly dị trong trường hợp này có đáng chửi không? Hay phải miễn cưỡng sống chung, ly dị là rạch đôi giới tuyến thành kẻ thù? Hay nữ đòi ly dị không sao, nam đòi là đê tiện?

  2. Nếu 2 người yêu nhau, sống với nhau 1 thời gian dài, tạo dựng nên nhiều của cải, giờ 1 trong 2 hết yêu người kia, lại yêu người khác, thì làm thế nào? Ly dị? Vậy ly dị trong trường hợp này, sau khi đã phân chia của cải theo đúng luật pháp, có đáng chửi không? Hay phải miễn cưỡng sống chung, ly dị là rạch đôi giới tuyến thành kẻ thù? Hay nữ đòi ly dị không sao, nam đòi là đê tiện? Hay phải miễn cưỡng sống chung, ly dị là rạch đôi giới tuyến thành kẻ thù? Hay nữ đòi ly dị không sao, nam đòi là đê tiện?

  2. Nếu 2 người yêu nhau, sống với nhau 1 thời gian dài, tạo dựng nên nhiều của cải, giờ 1 trong 2 hết yêu người kia, lại yêu người khác, người còn lại bị đau bệnh, thì làm thế nào? Ly dị? Vậy ly dị trong trường hợp này, sau khi đã phân chia của cải theo đúng luật pháp, có đáng chửi không? Hay phải miễn cưỡng sống chung, ly dị là rạch đôi giới tuyến thành kẻ thù? Hay nữ đòi ly dị không sao, nam đòi là đê tiện?

  Theo mình hiểu, trong xã hội hiện đại, mọi sự ràng buộc tình cảm không tình yêu, về cả luật pháp và dư luận xã hội, đều được xem là không nên.

  Xã hội luôn khuyến khích con người đến với nhau và ràng buộc tình yêu nhau bằng sợi dây hôn nhân. Nếu nhỡ không yêu nhau, thì nên giải thoát cho nhau trong tình thân ái. Không yêu không có nghĩa là kẻ thù. Tình yêu và hôn nhân không bao giờ là thứ dùng để trả ơn hay báo nghĩa.

  Chuyện ly dị của ông bà Dũng, cũng như nhiều cặp VC khác thôi. Người đàn ông hay đàn bà hết yêu (mà chuyện này cũng khó trách, vì yêu hay hết yêu là chuyện trái tim, không miễn cưỡng được). Giải pháp duy nhất là chia tay. Hay là vì có thêm yếu tố đau bệnh nên thay đổi quan điểm chửi bới?

  Nếu chửi ông Dũng thay đổi tình cảm, thì xem ra, xã hội này biết bao đàn ông đàn bà cũng đáng bị chửi vì thay đổi tình cảm.

  Thành ra, đừng gộp chuyện thay đổi tình cảm chung 1 bồ với chuyện bệnh tật rồi biến ông Dũng thành 1 thằng tội nhân thiên cổ.
  • 662 Bài viết

  • 320 Được cảm ơn

  #12
  e đọc mấy dòng tâm sự về vợ e đang ngưỡng mộ bác ấy quá, vợ bác ấy thật có phước thì đọc các mẹ còm hóa ra cũng vong ơn bội nghĩa vợ cả rồi ạ, hichic.
  • 3,435 Bài viết

  • 7,888 Được cảm ơn

  #13
  nói thiệt là ko coi hết nổi cái bài dài ngoằng ở trên rao giảng gì đó nhưng chỉ muốn nói thế này
  ko phải đơn ko người ta ghét hay khinh cái lão kia mà có lý do hết ráo
  ai ko biết chuyện vợ chồng la duyên nợ hết duyên nợ thì thôi nhưng mà cô vợ cũ đã cùng lão gây dựng sự nghiệp bao nhiu năm đồng cam cộng khổ
  ngày giờ phất lên chạy theo 1 mụ ko ra gì nhưng lão đội lên đầu coi như thánh mẫu rồi lên báo ca ngợi bất chấp cô vợ cũ bệnh sắp chết và đan con chẳng thèm nhìn mặt lão
  sống kỉu đó mà còn bênh được nỗi gì
  chả ai bắt lão phải ôm cô vợ cũ sống đến già đến chết nhưng cũng đừng khoe cái hạnh phúc lộ liễu như thế
  ko đáng làm thằng đàn ông khi ruồng rẫy 1 người phụ nữ đã hết lòng vì mình mà chạy theo 1 con đàn bà chẳng ra gì
  NHỮNG GÌ BẠN TYPE SẼ THỂ HIỆN CON NGƯỜI CỦA BẠN
  • 331 Bài viết

  • 210 Được cảm ơn

  #14
  Nghe các mẹ úp mở thấy tòa mòa quá ợ. Chị vợ mới sao lại là "người đàn bà chả ra gì?", còn chị vợ cũ thì sao, các mẹ có rảnh kể rõ sự tình cho em hóng ạ.
  Nick đúng là Summer Night :-))
  • Avatar của anhnhoem1
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 3,742 Bài viết

  • 6,804 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chunli Xem bài viết
  Hé hé, thế mà bà con nhà tớ thần tượng ông nội này lắm nhá. Hôm chủ nhật còn đem ông này ra làm tấm gương cho kêu con cháu soi vào Éo mịe, tớ điên cả tiết nói thẳng vào mặt muốn thần tượng ai thì cứ việc tự nhiên nhưng tớ éo thần tượng cái thứ bạc như vôi này. Nói xong tớ phủi đít đứng dậy tổng chào rồi về luôn.
  Ông này có chống lưng là bác T mà..ko thì toi
  • Avatar của SG Chic
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 2,062 Bài viết

  • 7,266 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #16
  Dạo này bác Dũng hay lên báo tâm sự vậy ta? Kinh nghiệm cho thấy bác nào mà hay lên báo nói này nói kia là biết đang cố gắng cứu vớt 1 cái gì đó
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của laska
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 45 Bài viết

  • 186 Được cảm ơn

  #17
  Ông này giọng một mực yêu thương, kính trọng vợ lại còn giảng đạo đức, giáo lý làm mình đang ngưỡng mộ, tưởng bà này là tập 1 và nếu không phải là bạn thanh mai trúc mã thì cũng là tri kỷ từ thưở hàn vi, cùng nhau tay trắng dựng nghiệp, ai dè cũng là sang đổi vợ thôi.
  • Avatar của vth1974
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 194 Bài viết

  • 500 Được cảm ơn

  #18
  Giàu đổi bạn, sang đổi vợ. Lấy ..ĩ về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm ..ĩ. Cái đó ok đi, không ai nói vụ hết duyên hết nợ cứ phải sống chết bám lấy nhau vì cái gì. Sống phải cho bản thân mình, mình có khỏe mạnh, vui vẻ mới phục vụ được vợ, chồng, con cái. Nhưng đừng vì cái hạnh phúc hào nhoáng hiện tại mà xổ toẹt đi cái quá khứ của mình. Ca ngợi vợ hiện tại chính là xổ toẹt vào người đã từng đồng cam cộng khổ ngày xưa với mình. Cái dạng Trần Thế Mỹ hiện đại này mình khinh.
  Chuyện đáng sợ nhất trong đời là kiên trì những thứ không nên kiên trì - bỏ qua những thứ không nên bỏ qua
  • 1,477 Bài viết

  • 2,386 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meonhongnheo Xem bài viết
  chả ai bắt lão phải ôm cô vợ cũ sống đến già đến chết nhưng cũng đừng khoe cái hạnh phúc lộ liễu như thế
  ko đáng làm thằng đàn ông khi ruồng rẫy 1 người phụ nữ đã hết lòng vì mình mà chạy theo 1 con đàn bà chẳng ra gì
  Mình theo dõi case này từ lâu, thấy đồn là pác Vồi Lo bị tâm thần, trời ko mưa lại mặc áo mưa mà. Pác ấy bị nhét chữ vào mồm đới, chứ giờ toàn tự cười ngớ ngẩn thôi, có biểu gì đâu. Đừng mắng pác, tội!
  [/SIGPIC][/SIGPIC]
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Jestina
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 1,643 Bài viết

  • 984 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #20
  Mình nhớ có đọc 1 bài bên blog nhà báo (Hùynh Dũng Nhân??) về ông này, nói chung bạc tình bạc nghĩa. Nhưng sao vào tìm lại blog thì bị xóa mất tiêu rồi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2