Ngôi Sao - Nu sinh dai hoc dau gia su trinh trang

Một nữ sinh New Zealand đấu giá 'sự trong trắng' của mình để lấy tiền chi trả học phí. Phiên 'giao dịch' kết thúc, 'cái ngàn vàng' được 'ngã giá' ở mức 36.000 USD.

Ảnh minh họa.

Nữ sinh 19 tuổi trên đến từ Northland, phía Bắc New Zealand, cho biết, việc đấu giá đã kết thúc, cô đã chọn được người mua với giá cao.

Trên website ineed.co.nz, cô gái trên lấy tên là "Unigirl" chia sẻ: "Cảm ơn hơn 30.000 người đã ghé thăm mẩu quảng cáo của tôi và hơn 1.200 người đã tham gia trả giá. Tôi đã chấp nhận lời đề nghị của một khách hàng với giá 36.000 USD. Số tiền này là tất cả những gì tôi hằng ao ước".

Người điều hành trang web cho hay, cuộc đấu giá là hợp pháp và không ảnh hưởng tới xã hội. Trong phần giới thiệu về mình, "Unigirl" miêu tả mình là một cô gái hấp dẫn và không có tiền để trả tiền học phí đại học.

"Tôi chưa từng quan hệ với ai và hiện vẫn còn zin. Tôi muốn trao sự trong trắng ấy cho ai trả giá cao nhất. Quyết định được đưa ra trong khi tôi hoàn toàn mình mẫn và có thể nhận thức được hậu quả. Tôi có dáng người vừa vặn, hoàn toàn khỏe mạnh và không có bệnh tật".

Theo New Zealand Herald, Unigirl không nhận bất cứ lời đề nghị phỏng vấn nào.