Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nữ nghị sĩ bế con đi họp quốc hội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 369 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6,477 Bài viết

  • 5,474 Được cảm ơn

  #1
  Vài tuần tuổi, bé Victoria Ronzulli đã theo mẹ, nghị sĩ Italy Licia Ronzulli, đi họp quốc hội. Lần xuất hiện trong phòng họp mới đây, cô bé này ngồi ngoan ngoãn gặm bánh qui và không quấy rầy mẹ cũng như các đồng nghiệp của bà. Hình ảnh trên PA, AP và Excite.

  mang-con-di-hop-1

  Miệt mài gặm bánh, cô bé 7 tháng tuổi ngồi chơi ngoan trong lòng mẹ lúc phiên họp diễn ra. Cuộc họp suôn sẻ vì không phải tạm dừng do tiếng trẻ con quấy khóc.

  mang-con-di-hop-2

  Bà Ronzulli, thành viên Đảng Nhân dân Tự do của Thủ tướng Berlusconi, giành được một ghế trong quốc hội Italy trong cuộc bầu cử năm 2009.

  mang-con-di-hop-3

  Cô bé chăm chú nhìn mẹ đọc mail trên chiếc Blackberry màu hồng.

  mang-con-di-hop-4

  Tháng 9 năm ngoái khi vừa được vài tuần tuổi, lần đầu tiên Victoria được mẹ địu tới phòng họp.

  mang-con-di-hop-6

  Trong lúc các chính trị gia làm việc, cô nàng ngủ ngon lành và không cảm thấy tiếng ồn ào xung quanh làm phiền giấc ngủ của mình.


  Chính trị gia Ronzulli từng chia sẻ bà mang theo con gái bởi muốn ở gần con bất cứ lúc nào có thể và muốn chia sẻ với các nữ đồng nghiệp khác không được phép dẫn con theo cùng đến nơi làm việc.

  http://ngoisao.net/news/thoi-cuoc/20...-hop-quoc-hoi/


  hihi em bé ngoan quá, thật ngưỡng mộ bà ấy, giá mà mình cũng có thể đem con đi làm nhỉ...nhưng mà anh cu nhà mình sẽ chẳng chịu ngồi ngoan thế này đâu....
  wBRdp7 Po9Pp7

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,477 Bài viết

  • 2,389 Được cảm ơn

  #2
  Thời bao cấp hồi mình còn nhỏ, mình nhớ là hàng sáng mẹ bế con lên ô-tô chở nhân viên cùng đến cơ quan mẹ, rồi giao cho cô dạy trẻ của cơ quan. Phòng giữ trẻ chỉ cách nơi mẹ làm việc mấy bước chân. Tất nhiên là thiếu thốn và đơn sơ vô cùng. Nhưng giờ mình nghĩ, giá mỗi cơ quan có 1 phòng giữ trẻ (tùy theo số lượng con nhân viên, có thể 20 bé là mở được lớp rồi) như ngày xưa thì tốt biết mấy. Chắc sẽ ko còn cảnh khóc dở mếu dở tìm người giúp việc, phụ thuộc người trông trẻ. Tất nhiên là lớp trông trẻ này sẽ phải có điều kiện tốt ở mức chấp nhận được, mình sẵn sàng trả thêm 30% so với lớp mở ngoài công sở. Mình thấy loại hình dịch vụ này ở nước ngoài khá phổ biến, nhớ ko nhầm thì trong phim "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" cũng có vài cảnh. Còn ở 1 số khu mua sắm lớn cũng đã bắt đầu giữ trẻ theo giờ, nhưng ko biết chất lượng thế nào. Nếu có thời gian và điều kiện, mình sẽ đầu tư 1 mô hình giữ trẻ theo địa bàn nhưng với chất lượng tốt như nước ngoài Để bố mẹ nào muốn đi tiệc tối thì chỉ cần gửi ở 1 lớp gần nhà theo giờ, tất nhiên phí thì phải tính cao theo chất lượng dịch vụ rồi, ke ke.

  Hai da, mình đang ấp trứng lần 2 mà chưa biết sau khi đẻ thì sẽ bố trí kiểu gì. Xót ruột vì có khi muốn cho con bú buổi trưa cũng ko dễ.