Oprah là một người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới với vai trò dẫn chương trình truyền hình, sự xuất hiện của bà luôn gây được sự chú ý lớn đó là lý do bà được Volkswagen mời là người dẫn chuyện trong sự kiện trình làng mẫu xe “con bọ” Beelte 2012.

26-11-2010-oprah-vw-anh-02

Ông Jonathan Browning chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Volkswagen Mỹ cho biết đây là mẫu xe khẳng định một phong cách sống tinh tế, một biểu tượng đi cùng năm tháng và chúng tôi chọn Oprah giới thiệu vì cô ấy là nữ hoàng truyền hình, một tư tưởng, cá tính lớn mà có thể hướng đến hàng triệu người tiêu dùng. Bên cạnh đó ông cũng cho biết Beetle 2012 sẽ là cỗ máy hoàn hảo, cảm giác lái toàn diện hơn các phiên bản trước cùng với đó là sự phô diễn những kỹ thuật Đức hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

“Con bọ” của năm 2012 “điệu” với ngoại hình mới khi đi cùng lazang 19 inch, ghế ngồi thể thao và thanh lịch hơn so với thế hệ trước. Ống xả kép cũng tô điểm cho phần đuôi xe vồn làm nên thương hiệu Beetle. Không gian bên trong xe được tích hợp nhiều trang thiết bị hiện đại giúp sự tương tác và giải trí của người dùng thuận tiện và sang trọng như màn hình radio cảm ứng, hệ thống âm thanh cao cấp cũng như giàn đèn thiết kế tinh tế tạo ra nét lung linh về đêm cho toàn bộ nội thất xe.

26-11-2010-oprah-vw-anh-01

Điểm mới trên Volkswagen Beetle 2012 về thiết kế là nó trở nên mềm mại hơn với mui xe thuôn dài, độ dốc của kính chắn gió được thu hẹp nhờ đó khả năng quan sát tăng lên đáng kể, tuy nhiên cụm đèn pha trước và sau vẫn giữ nguyên tư tưởng thiết kế như mẫu xe hiện hành.

Beetle bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 2.0 bao gồm 4 xi lanh sử dụng ly hợp kép đưa ra sức mạnh 115 mã lực trong khi đó mẫu động cơ 2.5 lít 5 xi lanh là một lựa chọn cao cấp hơn cho người dùng.

Đặc biệt Beetle 2012 sẽ được lắp ráp phiên bản R với sức mạnh lên tới 270 mã lực, một con số ấn tượng trong gia đình “bọ”. Khách hàng có hai sự lựa chọn với hộp số tay 5 cấp hay 6 cấp tự động. Ngay trong buổi ghi hình cùng nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, đại diện Volkswagen Mỹ cũng đã thông báo giá cho bản tiêu chuẩn là 18900 USD.


Nguyễn Sam