Nồi chiên không dầu được ngợi ca: Những bí ẩn khiến bà nội trợ hối hận

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 25.5K Lượt đọc
  • 157 Trả lời

  • Trang 7/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,760 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #121
    Bếp nhà Dab đẹp quá!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 130 Bài viết

    • 268 Được cảm ơn

    #122
    @ Hii: Cảm ơn em, chị sẽ tìm hiểu xem nhé. Thực ra 1-2 ngày chị mới nấu cơm 1 lần nhưng lên đây kể nghe có vẻ chăm chỉ quá nhỉ . Em còn độc thân mà đảm đang và giỏi quá. Chị lúc còn độc thân như em ăn cơm là gửi hết cho hàng quán nên hậu quả là giờ khoản bếp rất kém.

    @ CCR: Đọc bài của bạn vui quá.

    @ Buratino cho mình xin công thức chiên khoai tây bằng cái nồi không dầu nhé. Thanks nàng
    • Avatar của H&T
    • H&T
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 13,259 Bài viết

    • 64,732 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #123

    Tớ là người có nghề chính là nấu cơm và mê ôm bếp thì thấy thế này: mấy đồ dùng nhà bếp sẽ rất có ích và tiết kiệm được nhiều thời gian cho những bạn mê/ thích nấu ăn. Còn bạn nào không thích nấu ăn thì tốt nhất đừng sắm vì không thích nấu thì dăm bữa nữa tháng là chán, phí tiền.

    Nồi chiên không dầu nhà tớ có cái lồng quay khoai tây. Cứ khoai tây thái sẵn đông lạnh vứt vào lồng cho thêm bơ vào bấm nút là sau khi lò ngưng có khoai tây giòn tan như ngoài hàng
    Lồng đây, vừa quay xong còn bị bám dầu bơ đấy.


    I85tDWBOIKLjXn_Ka7mYMntsdmzcfI4Ci3asD5--UlRr0_BPAy-A_YrguEkYvDnAk7_FkGhDXprFdtZNqnHfMHD_O4a1bg



    Nồi áp suất có cái van xả áp mà sao mọi người cứ tạt nước là sao. Ví như trong sáng nay khi đi chợ về tớ cho sườn vào nồi đun. Sau đó xả áp mở nắp đổ sườn ra cho vịt om sấu nấm hương vào. Rồi lại xả áp đổ ra cho bao tử hầm tiêu vào.
    Cái van xả áp đây. Chỉ cần xoay cái van 1 tẹo là xả áp
    sd4wYB8ST4HrAWrPV13-V5g68K6y7PtTRmA7vsOkaGaKhAUJs0UwjfXIxMy0CmrEdOs_2EAxgCD3f2hL1IHXv85HBDGIFuM


    Mặt trong của van rất an toàn không sợ kẹt cháo gạo gì đâu
    IHH_x5324nsHLrJsVj0CorNdIz3HEXx_0gKNHR9BSBiX1k-zjG4vdr3Qrt2dCFpixEV9omDXjBaB5SI71meDZqVX7xzOk0Q




    @Nắng đẹp ơi cho chị hỏi: chị copy cái mã máy xay đa năng của em gởi cho chồng chị. Thì anh ấy bảo hàng này mã này tại VN không có sẵn. Đặt mua về thì hàng Hà Lan sản xuất tại TQ công suất 650. Nhưng đồ bếp thì chị không thích hàng TQ. Cái máy của em là sản xuất ở đâu? Công suất ?
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của KooHii
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 3 năm
    • 1,416 Bài viết

    • 9,148 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018
    #124
    @ chị Hồ Thu: em k có chăm chỉ nấu nướng đâu chị ah. Em là 1 đứa lười nhác việc dọn dẹp và nấu nướng nhất thế gian. Chuyên cơm hàng cháo chợ. Có tiệm ăn em đã chấm là ăn liền tù tì ngày này qua tháng nọ luôn í chứ. Cơ mà ăn mãi thì cũng muốn thử nấu nướng trong những lúc mà mình đói bụng. Hơn nữa, đa dạng thực đơn ăn uống sẽ tốt hơn cho sức khoẻ của mình. Vậy nên, với 1 đứa vừa lười vừa vụng thì đồ nấu nướng tiện dụng sẽ là cứu cánh đời em đó. Hihi.

    Nhắc chuyện lười và vụng về trong việc nhà bếp. Ngày xưa, Hii đi phỏng vấn ở 1 hãng đồ gia dụng. Sếp có hỏi: em có thích nấu ăn không?. Em phũ ngay: không anh, nhưng em chắc chắn sẽ bán đc cho mấy người lười và k thích nấu ăn như em. Vì em biết rõ tâm lý mấy ng này còn những người mê nấu ăn thì ng ta sẽ mua sau khi trải nghiệm sp. từ đó, em bước vào thế giới đồ bếp với trứng chiên rau luộc
    4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Dab Ma I
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 9 năm
    • 7,645 Bài viết

    • 105,337 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #125
    Trích dẫn Nguyên văn bởi lily pipi
    Chị ơi, cho em hỏi bộ dao của hãng nào và bnh tiền vậy a?
    Hic, hôm trước mình trả lời trên đt mà cái Wtt bị khùng mất hết nội dung

    Bộ dao sứ phong cách Nhật, hàng Đức của hãng BEEM Kyu Kabu mình mua hơn 2tr. Tùy thời điểm mà có sale hoặc tỷ giá thì giá sẽ <2tr bạn nhé.
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,760 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #126
    [QUOTE=H&T;36964111]

    Nồi áp suất có cái van xả áp mà sao mọi người cứ tạt nước là sao. Ví như trong sáng nay khi đi chợ về tớ cho sườn vào nồi đun. Sau đó xả áp mở nắp đổ sườn ra cho vịt om sấu nấm hương vào. Rồi lại xả áp đổ ra cho bao tử hầm tiêu vào.
    Cái van xả áp đây. Chỉ cần xoay cái van 1 tẹo là xả áp
    Mặt trong của van rất an toàn không sợ kẹt cháo gạo gì đâu
    [QUOTE=H&T;36964111]
    Đúng nồi áp suất có cái van xả áp, nhưng nếu áp vẫn đang cao mà xả thì hơi ra mạnh, dễ bị bỏng, hoặc nó xì cả nước nóng bắn ra. Thường thì nếu để đúng chế độ thì nó sẽ chuyển từ cook, sang warm, sau đó mình tắt đi để một lúc thì nó sẽ hạ áp về như áp suất môi trường, và mình mở ra bình thường.
    Nếu muốn mở sớm lúc đồ trong nồi còn nóng, áp suất cao thì mọi người lấy khăn lạnh lau nắp nồi. Cách này làm giảm nhiệt trong nồi, hơi chuyển lại thành nước giảm áp. Lúc đó mình mở van xả áp thì hơi xì ra nhẹ nhàng hơn thôi.
    • Avatar của H&T
    • H&T
      Thành viên Webtretho
      Offline
    • 13 năm
    • 13,259 Bài viết

    • 64,732 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #127
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metincoi Xem bài viết
    Đúng nồi áp suất có cái van xả áp, nhưng nếu áp vẫn đang cao mà xả thì hơi ra mạnh, dễ bị bỏng, hoặc nó xì cả nước nóng bắn ra.
    Đừng vặn hết nấc, chỉ xoay nhẹ tí thôi chị, nương theo nó, xoay nhẹ 1 tí và thấy hơi ra ổn thì ok đó ạ. Vì em toàn xả áp kiểu vậy. Có hôm em bị lố giờ khi giải quyết công việc, về tới nhà không kịp chuẩn bị nhiều nên lấy thịt từ ngăn đá ra vứt vào nồi ấp suất luôn. Nấu chưa kịp nguội thì con cứ luôn miệng ăn cơm nên em phải xả áp để cho ăn.
    Nhận làm việc khó
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,760 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #128
    Trích dẫn Nguyên văn bởi H&T Xem bài viết
    Đừng vặn hết nấc, chỉ xoay nhẹ tí thôi chị, nương theo nó, xoay nhẹ 1 tí và thấy hơi ra ổn thì ok đó ạ. Vì em toàn xả áp kiểu vậy. Có hôm em bị lố giờ khi giải quyết công việc, về tới nhà không kịp chuẩn bị nhiều nên lấy thịt từ ngăn đá ra vứt vào nồi ấp suất luôn. Nấu chưa kịp nguội thì con cứ luôn miệng ăn cơm nên em phải xả áp để cho ăn.
    Tôi chuyên xả áp mà, vì toàn về muộn nấu vội. Nhưng mà cứ thử lấy cái khăn giặt nước lạnh lau cái mặt nồi xem, lau vài lần cho nguội xả nhẹ nhàng lắm.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của bearbie
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 11 năm
    • 2,201 Bài viết

    • 3,125 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #129
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dab Ma I Xem bài viết
    Nhà mình dùng em Roomba 960 được 2 năm rồi và thỏa mãn vô cùng tận với độ sạch kĩ lưỡng mà ẻm mang lại. Còn em CEN thì mới sủng hạnh được 2 tháng nhưng cũng khá hài lòng. Kết hợp cả 2 em thì vô cùng mãn nguyện.
    Dab xài con CEN thêm 4 tháng cho tui xin thông tin pin nhé. Tui đang xài Liectroux B6009, sau 9th pin hơi chai, nhưng vẫn đủ hút bụi nửa nhà và lau full nhà. Bạn tui thì con iLife mới 6th mà nghe nói pin chai gần hết rồi, chạy được có vài phút.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 759 Bài viết

    • 267 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #130
    Bạn Dab Ma ơi, bạn có thể chụp tổng thể cái bếp cho mình xem với không?
    Tình hình là mình chuẩn bị xây nhà, đang nhờ bên thiết kế. Mình cũng dự định nhà mình bếp có mấy thứ: tủ lạnh, máy rửa bát, nồi chiên không dầu, lò vi sóng (đã có, kn âm tường được), máy làm mì, máy ép chậm, máy xay... và muốn cả lò nướng âm nữa...Nhìn lại thấy nhiều món quá, chưa biết sắp xếp để thế nào vào không gian bếp...
    Bạn chụp hình bếp cho mình tham khảo với...
    Mình cảm ơn bạn nhiều...

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dab Ma I Xem bài viết
    Nhà mình tách riêng tủ lạnh ra khỏi khối liên hoàn bếp. Khi đó làm mặt đá rất sâu và rộng là nơi để: ấm siêu tốc, máy pha cà phê, nồi cơm điện. Phía dưới là các ngăn tủ đựng máy sinh tố, kitchen aid, máy kẹp sandwich, máy làm sữa đậu nành, bếp từ ăn lẩu, phích nước cổ điển cho các cụ..v...v... thậm chí xô thùng thau chậu rổ rá lồng bàn. Phía bên trên thì giấy vệ sinh, giấy ăn, đồ khô, đồ linh tinh để lâu và mấy cái nồi to oành chắc 1 năm dùng 3-4 lần.
    Kiểu kiểu như này.
    04p6Bxq59393kwTgvch-m5cu_-P_LoOzVHm590xNewWmDuHNCn2tR4fUZ6c3hmMi7go5VebalFMaJyjwm1XaW5vCs8OH

    Như vậy, khu vực bếp chính sẽ có mặt bàn dài rộng với ổ cắm phục vụ cho nồi chiên, nồi áp suất. Còn lò vi sóng, lò nướng thì thiết kế âm tủ rồi.
    • Avatar của mb0407
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 9 năm
    • 811 Bài viết

    • 981 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #131
    Vào nhà này gặp toàn người quen. Mình cũng là con nghiện của máy móc, nào là nồi chiên, nồi cao tần, lò nướng, robot lau nhà, các loại máy móc gi gỉ gì gi cái gì cũng tha lôi
    Để gió cuốn đi
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 130 Bài viết

    • 268 Được cảm ơn

    #132
    @ H&T: Cảm ơn chị ạ. Vậy cái nồi chiên nhà em ko có cái lồng sắt như nhà chị rồi. Em mua khoai tây ở siêu thị thấy họ ướp sẵn bơ rồi nên cho vào khay, đặt trong lò nướng bình thường. Nhược điểm là phải căn để đảo lên 1 lần và em ăn cũng gần ngon bằng ngoài hàng. Còn mình tự làm khoai tây thì tự ướp bơ như chị nói nhỉ. Em sẽ thử dùng nồi chiên không dầu.

    @Hii, em vậy là quá giỏi rồi, đúng là thanh niên thời đại mới, cái gì cũng nên biết để tự tin, chủ động em nhỉ .
    • Avatar của Evans.
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 1,231 Bài viết

    • 2,048 Được cảm ơn

    #133
    Bài báo này viết theo đặt hàng của Neptune, Tường An.... các cái à?
    Cá nhân mình thì không có gì phải hối hận khi mua nồi chiên không dầu này, việc chiên rán bây giờ rất nhàn, 6h chiều về đến nhà là 7h đã cơm canh ngon lành, nhâm nhi bia được rồi.
    Tôi yêu người,
    Không mượt mà như cỏ non mới cắt - Nhưng cũng xanh vì ánh sáng mặt trời,
    Như rừng thu còn khao khát bóng cây - Và biển lớn đang từng giây úp mặt.
    • Avatar của Evans.
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 5 năm
    • 1,231 Bài viết

    • 2,048 Được cảm ơn

    #134
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metichuot-2008 Xem bài viết
    Bạn Dab Ma ơi, bạn có thể chụp tổng thể cái bếp cho mình xem với không?
    Tình hình là mình chuẩn bị xây nhà, đang nhờ bên thiết kế. Mình cũng dự định nhà mình bếp có mấy thứ: tủ lạnh, máy rửa bát, nồi chiên không dầu, lò vi sóng (đã có, kn âm tường được), máy làm mì, máy ép chậm, máy xay... và muốn cả lò nướng âm nữa...Nhìn lại thấy nhiều món quá, chưa biết sắp xếp để thế nào vào không gian bếp...
    Bạn chụp hình bếp cho mình tham khảo với...
    Mình cảm ơn bạn nhiều...
    Khu vực bếp thì bạn nên xếp theo nguyên tắc: Thực phẩm sống (tủ lạnh) - Khu chế biến (bàn rửa) - Khu nấu (Bếp) - Khu thành phẩm.

    Tùy theo khả năng và điều kiện, bạn đầu tư vào khu bếp cho phù hợp, tốt nhất là lên danh sách các vật dụng tiện nghi cần thiết để cho bên cung cấp tủ bếp họ tư vấn.

    Lưu ý: Khu vực Tủ lạnh cần tối thiểu khe thoáng 5-7cm ở 2 bên sườn, đảm bảo cho tủ lạnh tỏa nhiệt tốt mới ko tốn điện.
    Tôi yêu người,
    Không mượt mà như cỏ non mới cắt - Nhưng cũng xanh vì ánh sáng mặt trời,
    Như rừng thu còn khao khát bóng cây - Và biển lớn đang từng giây úp mặt.
    6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,745 Bài viết

    • 1,779 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #135
    Trích dẫn Nguyên văn bởi _Buratino_ Xem bài viết
    Đúng là nó ko thể ngon bằng chiên ngập dầu đc, nhưng ko hề dở, mình thấy ngon & con mình vẫn rất thích ăn. Có thể chú bạn chưa dùng đúng cách nên ko ngon đấy, chiên khoai bằng nồi này phải dùng khoai đông lạnh mua siêu thị á. Nói thật, nếu ko có nồi này nhà mình chắc sẽ ko bao giờ có món khoai tây chiên vì mỗi lần chiên xong đổ đi cả đống dầu như vậy mình thấy lãng phí kinh khủng mà dùng lại thì ko yên tâm.
    Chị ơi, c mua khoai đông lạnh hiệu j z. E cũng mua khoai đông lạnh trong sthi, nhưng chiên bằng nồi chiên ko dầu thì chỉ giòn lúc nóng, để 1 hồi là dai nhách
    • 459 Bài viết

    • 1,860 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #136
    Tuỳ khẩu vị ăn từng gia đình, chứ nhà mình ít ăn món chiên rán thì nồi chiên không dầu không dùng đến. Mình cũng không thích nồi áp suất bằng nồi ủ, vì nồi ủ nấu chậm nên ninh sườn nước trong, gọn và sạch hơn nồi áp suất, không tốn điện nữa (tất nhiên là phải chủ động món ăn từ hôm trước).
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của PinkViet
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 8 năm
    • 433 Bài viết

    • 1,391 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #137
    Nhà mình giống bạn Đêm Trắng ở trên ít ăn đồ chiên rán nên không mua nồi chiên.
    Mình cũng thích nồi ủ hơn vì cảm giác nấu đồ ăn giữ nguyên vị hơn, nhà mình ngày nào cũng dùng nồi ủ từ kho cá, kho thịt, luộc gà, nấu cháo buổi tối để sáng ăn...
    Đi picnic thì mình làm một nồi thịt bò kho với khoai tây, cà rốt, nấu từ tối hôm trước, sáng hôm sau đun nóng lại chút là cho cả nồi ủ lên oto đi, mua thêm bánh mì, hoa quả, sữa chua đồ uống để vào thùng giữ lạnh nhỏ nữa là cả nhà yên tâm dựng lều chơi cả ngày, đến bữa thì ăn.

    Nhà mình có 2 nồi cơm điện, 1 nồi ủ là thấy đủ nhu cầu bếp núc rồi vì nhà mình ăn uống cũng đơn giản.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Dab Ma I
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 9 năm
    • 7,645 Bài viết

    • 105,337 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #138
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metichuot-2008 Xem bài viết
    Tình hình là mình chuẩn bị xây nhà, đang nhờ bên thiết kế. Bạn chụp hình bếp cho mình tham khảo với...
    Bếp nhà mình có 1 số đặc điểm dễ nhận dạng ngoài đời nên sorry mình ko up tổng thể được. Tuy nhiên, bạn có thể nêu ra nhu cầu của mình như, diện tích bếp, phong cách màu sắc thì mình cũng có thể góp ý đôi chút.
    Ngoài ra, bạn có thể tải app "Houzz - Home design". Chọn Photos / Room / Kitchen
    Thích chọn theo phong cách thì bấm nút Style sẽ có đủ bộ Contemporary, Modern, Traditional...v...v....

    Có cỡ 2.5tr ảnh, với đủ loại phong cách cho bạn học hỏi thực tế và yêu cầu thợ thiết kế ra căn bếp phù hợp nhất đảm bảo tiện dụng, thẩm mỹ, chi phí hợp lý.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 759 Bài viết

    • 267 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #139
    Cảm ơn bạn nhiều.
    Bếp nhà mình khoảng 18 đến 20m2.
    Trong bếp chắc chắn có những thứ sau (Bếp nấu là bếp từ): TỦ lạnh, máy rửa bát (13 bộ), lò nướng âm, nồi chiên không dầu, lò vi sóng, máy làm mì philip, máy ép chậm, máy xay thịt, máy nhồi xúc xích, nồi cơm điện, nồi áp suất tefal...
    Mình đang băn khoăn chưa biết sắp sếp thế nào...Nhiều quá. Cái nào cũng kn muốn bỏ...

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Dab Ma I Xem bài viết
    Bếp nhà mình có 1 số đặc điểm dễ nhận dạng ngoài đời nên sorry mình ko up tổng thể được. Tuy nhiên, bạn có thể nêu ra nhu cầu của mình như, diện tích bếp, phong cách màu sắc thì mình cũng có thể góp ý đôi chút.
    Ngoài ra, bạn có thể tải app "Houzz - Home design". Chọn Photos / Room / Kitchen
    Thích chọn theo phong cách thì bấm nút Style sẽ có đủ bộ Contemporary, Modern, Traditional...v...v....

    Có cỡ 2.5tr ảnh, với đủ loại phong cách cho bạn học hỏi thực tế và yêu cầu thợ thiết kế ra căn bếp phù hợp nhất đảm bảo tiện dụng, thẩm mỹ, chi phí hợp lý.
    • Avatar của Dab Ma I
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 9 năm
    • 7,645 Bài viết

    • 105,337 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #140
    @metichuot: Về cách sắp xếp thiết bị bếp thì kinh nghiệm của mình là các thiết bị to, nặng hay dùng như kitchen aid thì nên để ở vị trí gần khu vực thao tác rộng rãi, dễ lấy ra lấy vào. Thiết kế sẵn ổ điện chạc 2 và 3 cho phù hợp. Các gợi ý sau giúp đồ không bị bầy ra ngoài bụi bặm hoặc lấy ra lấy vào lích kích mà vẫn có cánh tủ đóng lại cho kín.
    4p7hP3sMk6b3Oi29yTSpIyXgK3uVT6pP8c_MUgo6UMlJH0FXSNTWeaXU6hfKlM-6ZD2gmZiZaWVVYi--UxlnD49NBUScUA200PbUaPj9r6X6LQ2hMi1e5AFNwNxc9ctFzGCvti0_ZrdsfyfTvrukZMeIDyLbrf5Zpikh5QAwuDRVncOBFQumsVn_dUhg
    3qn87KqrvZgDrB3hRrxIg8hb6rRt0rmyW6-coseUwkRgqFI-AokrYgC5HCPlUUHlbguwPm5B_dTNx4_qQ4P6qyrozG9Obw-KSWVa60JQrGIn1UyRE9NalqcG72d2DJ2thchhDX-1HuaGSebLjEJlQ3fLJ9cEH6gYRTzYoooDhpMA58qBaEuonDKznSzGA

    Các thiết bị nhỏ, nhẹ hơn có thể sắp xếp ở các ngăn tủ
    3fpVrlapV3ytXP7IGNYBrwpScPKxgIlHWSRv-PjAg0M8I0iZkQkWxxudWMlTh4SeePSbuVM-ywRiPuAVh77fnMDDBw5C7WY

    Mọi người hay thích thiết kế lò nướng ở dưới bếp luôn nhưng mình thích lò nướng ở cạnh bếp cho dễ thao tác. Còn dưới bếp là ngăn kéo để nồi niêu xoong chảo lấy ra rất tiện
    3X2KgV1RCCXCzpXq42RfY2Vl09gmDb1kvTxxrDVI0f_yRGP_itPMF0BLcPyTrptaR_MKw1kPgScePzMynxrjTXXkn886QA
  • Trang 7/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 6
  • 7
  • 8