Nồi chiên không dầu được ngợi ca: Những bí ẩn khiến bà nội trợ hối hận

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 25.7K Lượt đọc
  • 157 Trả lời

  • Trang 3/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3
  • 4
  • ...
  • 8

Cập nhật hằng ngày những tin tức chọn lọc từ Đọc Báo Giùm Bạn của Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của 910104
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 8 năm
    • 363 Bài viết

    • 601 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #41
    Cảm ơn cả nhà ,tớ cũng hỏi bạn bán hàng thì bạn í tư vấn là lấy áp suât điện thì ko phải canh ( nếu hay nấu cháo ) ,nhưng sẽ lâu hơn nấu nồi từ, cũng khoang 6,7 phút thui,thế là mới tậu em Steba vuông 5L rồi ạ.

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của IKEA
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 2,195 Bài viết

    • 4,538 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #42
    Ko biết nồi áp suất điện thế nào, chứ nồi áp suất ko điện, đag nấu cần xem thức ăn đc chưa, phải chờ nồi nguội, có khi mất nửa tiếg thành ra nấu cũg bất tiện.
    • Avatar của Bluewish
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 1,617 Bài viết

    • 2,177 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #43
    Bây giờ mới biết nồi áp suất điện đa năng thế. Nhà mình trước giờ chỉ tòan dùng nấu cơm, hic
    • Avatar của Gauna
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 9 năm
    • 6,433 Bài viết

    • 29,307 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #44
    Trích dẫn Nguyên văn bởi IKEA Xem bài viết
    Ko biết nồi áp suất điện thế nào, chứ nồi áp suất ko điện, đag nấu cần xem thức ăn đc chưa, phải chờ nồi nguội, có khi mất nửa tiếg thành ra nấu cũg bất tiện.
    Cũng phải chờ bạn ạ. Nhưng mà nấu ga thì mình phải đứng đó canh giờ để tắt bếp ga. Lại chờ thêm 30 phút nữa cho nó hết áp suất mới mở được nồi. Rồi mở nồi ra nêm nếm lại, rồi có khi phải nấu thêm trên bếp cho bạn bớt nước.

    Còn nồi áp suất điện vì không phải canh nên mình có thể tận dụng khi đang làm việc khác nên tiết kiệm thời gian. Ví dụ như mình bật nút xong thì đi lau nhà, phơi đồ. Tới khi xong mấy việc kia thì áp suất điện cũng đã xả áp suất xong. Hoặc trước khi đi ngủ buổi tối mình cho gạo vào nồi và sườn sụn. Xong đi ngủ. Sáng mai dậy nhấn nút hâm nóng rồi đi đánh răng, quay lại thì đã có cháo sườn ăn sáng rồi.

    Giờ có nồi điện xong thì cái nồi áp suất ga trên bếp của mình bỏ xó rồi.
    5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của janykim
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 8 năm
    • 3,143 Bài viết

    • 11,858 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #45
    Nồi chiên ko dầu các chị cho đồ vào nướng muốn giòn thì phải nướng 2 lần. Lần 1, để nhiệt độ thấp cho thịt/cá chín từ trong ra ngoài. Cá em để 130-140 độ trong 20p. Sau đó tăng lên 160-180 độ trong 10p. Rồi lật lại, để 160-180 độ trong 15p (do mặt dưới chưa lật lên nên để lâu hơn). Và khi làm cá thì đừng đánh vảy cá. Khoai, ngô cũng nướng như thế. Thịt thì để 140 độ trong 30p, rồi tăng lên 180 độ trong 10p cho cháy cạnh.
    2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Hoa_xs
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 31 Bài viết

    • 118 Được cảm ơn

    #46
    mình thấy chuẩn 2 món này này: nồi chiên và nồi áp suất điện.
    • 9,886 Bài viết

    • 12,496 Được cảm ơn

    Thành viên viết bài nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #47
    Nồi chiên không dầu 'thần thánh': Mua 7 triệu dùng 4 lần rồi vứt xó

    logo - Chắt bóp chi tiêu 3 tháng trời để có 7 triệu đồng tậu một chiếc nồi chiên không dầu “thần thánh” có thể nấu được hàng trăm món ăn khác nhau, thế nhưng, lúc mua về chị Dương chỉ dùng được đúng 4 lần rồi vứt xó bếp.

    Khoảng hơn một năm trở lại đây, trên diễn đàn mạng xã hội, các bà nội trợ phát cuồng với
    nồi chiên không dầu. Nhiều người còn gọi là chiếc nồi “thần thánh” vì nó có thể nấu được hàng trăm món ăn khác nhau mà không cần dùng hoặc chỉ dùng một lượng rất ít dầu mỡ.

    Theo đó, các chị em thi nhau khoe đủ các món ăn nấu từ những chiếc nồi chiên không dầu này. Thậm chí, còn có cả hội chia sẻ kinh nghiệm chế biến món ăn từ chiếc nồi “thần thánh”.

    Nghe các chị em rỉ tai nhau bí kíp nấu ăn ngon bằng chiếc nồi chiên này cực kỳ đơn giản. Chỉ cần uớp gia vị - cho vào nồi - đậy nắp - chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ thế là xong, không phải mất thời gian đứng canh như nấu bếp thường, chị Nguyễn Thanh Dương ở Trương Định (Hoàng Mai, Hà Nội) quyết định chắt bóp chi tiêu suốt 3 tháng trời để có số tiền 7 triệu đồng đem tậu một chiếc nồi chiên không dầu xịn xò về dùng.


    noi-chien-khong-dau
    Nồi chiên không dầu khiến các bà nội trợ phát cuồng vì có thể nấu được hàng trăm món ăn khác nhau (ảnh: Gia đình mới)
    Bởi, chị nghĩ, công việc của chị tương đối bận rộn nên không có quá nhiều thời gian cho việc bếp núc. Thành ra, các bữa ăn chị nấu cho gia đình khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh các món xào, luộc, rán. Giờ chi tiền mua nồi chiên không dầu thì sẽ nấu được các món ăn cầu kỳ hơn, việc nấu nướng cũng dễ dàng mà không tốn thời gian.

    Đặc biệt, với món ăn chiên nướng tốn kém thời gian công sức, nhưng có nồi chiên mọi việc sẽ được giải quyết đơn giản, nhanh gọn.


    Mới mua về, chị Dương hí hửng làm ngay món gà nướng mật ong. Thế nhưng, đến lúc bắt tay vào làm chị thấy cũng phiền phức, nhiều công đoạn. Chị phải tẩm ướp gà trước, lúc cho vào nồi nướng cũng phải cài đặt giờ để lật trở gà cho chín đều.

    Lần thứ 2 chị thử làm ngô nướng và khoai nướng. Kết quả, khoai nướng ăn ngon, bở và rất ngọt, nhưng ngô thì rất khô, khó ăn chứ không được như ngô nướng bằng than hoa bán vỉa hè. Sau đó chị dùng được thêm hai lần nữa để làm món sườn nướng và khoai tây chiên. Còn lại vứt xó trong bếp đã 3 tháng nay.

    “Thật ra, các món chị thử nấu từ nồi chiên không dầu ngoài ngô thấy ăn khô ra, những món còn lại ăn ngon và hấp dẫn. Nhưng, nấu bằng nồi chiên cũng cầu kỳ, mất nhiều thời gian chẳng kém gì nấu bằng bếp. Còn nướng thì cũng như nướng bằng lò”, chị nói.

    Theo chị, ai chăm chỉ, chịu khó chuyện bếp núc thì sẽ phát huy được hết công dụng của chiếc nồi chiên này. Còn lại thì không nên mua vì mua về mà không sử dụng mấy khi thì quá lãng phí, lại còn chật nhà, chị chia sẻ.


    Tương tự, nghe các chị em quảng cáo nấu được hàng trăm món ăn khác nhau từ chiếc nồi chiên không dầu, chị Trần Thị Phương Trang ở Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) cũng chi ra 4 triệu đồng để mua chiếc nồi này về dùng.

    Song, không giống như những gì các chị em rỉ tai nhau là nấu bằng nồi chiên đơn giản, chỉ cần tẩm ướp, cho vào nồi ấn nút hẹn giờ là xong, khi mua về, chị tìm hiểu kinh nghiệm nấu ăn bằng nồi chiên không dầu thấy khá cầu kỳ, các món ăn khác nhau đều có thời gian nấu khác nhau, đặc biệt nhiều món phải hẹn giờ trở lật thì mới ngon được. Nồi không hoàn toàn tự động. Kết quả, mua nồi chiên được nửa năm nay mà chị không dùng tới một lần nào.

    “Để cũng không dùng tới vì nói thật tôi chỉ hay dùng lò vi sóng, lò nướng cũng năm dùng 2-3 lần nên vừa rồi tôi đã bán nồi chiên thanh lý với giá 1,5 triệu đồng”. Chị Trang nói và khuyên mọi người, trước khi mua hãy tìm hiểu kỹ xem nhu cầu sử dụng của gia đình có nhiều không, có thật sự cần thiết không. Nếu sử dụng ít hoặc công việc bận rộn thì không nên mua, tránh lãnh phí.


    Hải Băng
    https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/thi-truong/noi-chien-khong-dau-than-thanh-bo-7-trieu-tau-ve-dung-4-lan-roi-vut-xo-526890.html



    Bạn nào quen giao diện cũ của f26 thì nhấn vào đây:
    https://www.webtretho.com/forum/f26/?styleid=50
    • Avatar của keobong
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 12 năm
    • 1,583 Bài viết

    • 16,867 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #48
    Vào đây toàn mẹ khéo còn em rất vụng và ít bếp núc, cho em hỏi 1 tí đừng ai cười em nha. Em thì rất thích những cai gì nhanh và tiết kiệm thời gian. Em mua cái nồi áp suất của WMF 1 năm nay, cũng xem guide trên Youtube nữa nhưng vẫn chưa đem ra dùng. Em có 1 câu hỏi rất đần mà em google mãi vẫn ko thông. Cái nồi đó là để lên bếp từ đun ạ?
    • Avatar của IKEA
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 2,195 Bài viết

    • 4,538 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #49
    Trích dẫn Nguyên văn bởi keobong
    Vào đây toàn mẹ khéo còn em rất vụng và ít bếp núc, cho em hỏi 1 tí đừng ai cười em nha. Em thì rất thích những cai gì nhanh và tiết kiệm thời gian. Em mua cái nồi áp suất của WMF 1 năm nay, cũng xem guide trên Youtube nữa nhưng vẫn chưa đem ra dùng. Em có 1 câu hỏi rất đần mà em google mãi vẫn ko thông. Cái nồi đó là để lên bếp từ đun ạ?
    Nồi của bạn là điện hay ko điện. Nếu ko phải điện thì đặt trên bếp đun, nhưg xem nồi của bạn có đun đc trên bếp từ ko. Còn điện thì phải cắm vào ổ điện, rồi nhấn nút như nồi cơm điện.
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,764 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #50
    Trích dẫn Nguyên văn bởi keobong Xem bài viết
    Vào đây toàn mẹ khéo còn em rất vụng và ít bếp núc, cho em hỏi 1 tí đừng ai cười em nha. Em thì rất thích những cai gì nhanh và tiết kiệm thời gian. Em mua cái nồi áp suất của WMF 1 năm nay, cũng xem guide trên Youtube nữa nhưng vẫn chưa đem ra dùng. Em có 1 câu hỏi rất đần mà em google mãi vẫn ko thông. Cái nồi đó là để lên bếp từ đun ạ?
    Đúng rồi đấy, từ điện ga gì được hết. Cho đồ vào, đóng khóa lại, nồi áp suất nào cũng có cái van xả, quay van về đúng chiều đóng. Đặt lên đun khoảng 5-10-15 tùy mình, sau đó tắt bếp. Sau đó để nồi như vậy một thời gian (thời gian cũng tùy món mình nấu, độ nhừ mình muốn - cái này hoặc tham khảo sách hướng dẫn đi kèm, hoặc tự mò). Sau đó mở van xả cho hơi xả ra. Xả hết hơi thì mở nắp.
    Nói chung đồ bếp thì ai thích nấu, thích mày mò hẵng mua. Chứ ko thích nấu, nấu nướng đơn giản thì mua lắm làm gì cho khổ. Cứ xào, luộc là xong.
    Ấy nhưng nếu mò ra rồi, công cuộc làm bếp tự nhiên nhàn hẳn nhá. Tôi thử ví dụ mấy thực đơn nhà tôi dùng 2 cái nồi nói trên chị em xem cho vui:

    Bữa 1:
    Đầu cá hồi nướng teriyaki - uống bia: đầu cá hồi hoặc ai thích ăn fillet thì tùy, xoa wasabi hoặc mustard vàng, gia vị, tiêu, rượu nấu, để một lúc, tống vào nồi chiên, bật 200 độ khoảng 10 phút, mở ra xem, hơi vàng rồi quét sốt teriyaki, để thêm vài phút nữa, rồi quay tiếp đến khi đạt độ cháy mình thích.
    Thịt kho củ cải bằng nồi áp suất điện: thịt thái miếng, đun nước rửa sạch, xì dầu, đường, nước hàng, củ cái cắt miếng lớn. Tống tất vào nồi áp suất điện. 5 phút đun, 10 phút giữ áp (à có một cách để áp giảm nhanh là dùng khăn lạnh lau xung quanh nồi)
    Trong lúc hai nồi kia làm việc tôi rửa luộc rau, thái dưa chuột.
    Nấu toàn bữa ăn hết khoảng 30 phút.

    Bữa 2:
    Gà rán sốt xì dầu: nồi chiên không dầu
    Canh xương bí đỏ: nồi áp suất điện
    Salad làm trong lúc bọn kia nấu

    Bữa 3:
    Sườn xào chua ngọt: chiên bằng nồi chiên, nước sốt làm riêng, chiên xong đổ vào xào
    Canh xương nấu chua (vì mua sườn hay có cái mấu xương ít thịt ko xào): nồi áp suất điện
    Dưa chuột, rau sống ăn cùng canh

    Bữa 4
    Mực nướng sa tế: uống bia
    Bò kho gừng sả nấu bằng nồi áp suất điện
    Rau luộc

    Bữa 5
    Cá thu đao nướng muối ớt: uống bia - nồi chiên không dầu
    Thịt kho tàu: nồi áp suất điện
    Bắp cải luộc

    Bữa 6:
    Cà tím nướng sốt thịt băm, cà tím cắt khía quét dầu cho vào nồi chiên không dầu
    Gà om nấm (gà nấu vang, gà nấu pate): nồi áp suất điện
    Canh cải bó xôi

    Ví dụ kiểu thế: thi thoảng tôi nấu sốt vang, cà ri, ragu, ... rồi các món thịt om, thịt khâu nhục, tuốt tuột dùng nồi áp suất điện. Nồi áp suất điện nó tiện ở điểm đỡ phải trông, ko vướng thao tác nấu món khác trên bếp. Có cài đặt chế độ từ nấu đến giữ nóng và xả.
    Nồi chiên thì tiện cái mùa hè đỡ đứng nóng rán, mỡ bắn tung tóe. Thêm nữa nó thổi gió khô nên các món nướng se mặt đều ok.
    Nếu cần chiên cái gì ngập dầu thì xin giới thiệu nồi chiên ngập dầu, kiểu nồi có rơ le nhiệt thôi, nhưng cũng đỡ khoản bắn phết. Xong thì đổ nước vào nồi đun sôi nhiều lần rồi lấy giấy lau khô là sạch sẽ.
    Quan trọng nhất là nấu xong tháo lòng nồi vứt được vào máy rửa.
    Nem rán bằng nồi chiên thì hơi khô, ko ngon. Sườn nếu để quá cũng bị khô, nên cần theo dõi chỉnh chế độ hợp lý. Khoai thì ngon cực.
    Hàu nướng mỡ hành, với cá nướng thì vô tư ngon.
    Thịt ba chỉ làm xá xíu cũng ngon luôn.
    Tóm lại, chị em nào thích nấu ăn, thì cứ mạnh dạn mua đê. Tôi đảm bảo giảm được thời gian cho nấu bếp rất nhiều mà lại đỡ nóng bức.
    Trong lúc bọn kia miệt mài nấu nướng, mình đi tập thể dục cho khỏe đẹp.
    6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của IKEA
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 7 năm
    • 2,195 Bài viết

    • 4,538 Được cảm ơn

    Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #51
    Mới bị nồi áp suất chơi cho một vố. Áp suất chưa hết vội mở nắp xem, thế là bao nhiêu nước trào ra hết mặt bếp xuốg luôn sàn nhà. May ko bị phỏg. Nồi áp suất bỏ lâu ko xài, nghe cebd nói đua đòi lôi ra. Haizz... thôi tận dụg em nồi cơm điện để hầm cũg tiện lợi lại có thể đóg mở nắp bất kỳ lúc nào.
    • Avatar của Honey.Bee
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 6,392 Bài viết

    • 13,573 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #52
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metincoi Xem bài viết
    Đúng rồi đấy, từ điện ga gì được hết. Cho đồ vào, đóng khóa lại, nồi áp suất nào cũng có cái van xả, quay van về đúng chiều đóng. Đặt lên đun khoảng 5-10-15 tùy mình, sau đó tắt bếp. Sau đó để nồi như vậy một thời gian (thời gian cũng tùy món mình nấu, độ nhừ mình muốn - cái này hoặc tham khảo sách hướng dẫn đi kèm, hoặc tự mò). Sau đó mở van xả cho hơi xả ra. Xả hết hơi thì mở nắp.
    Nói chung đồ bếp thì ai thích nấu, thích mày mò hẵng mua. Chứ ko thích nấu, nấu nướng đơn giản thì mua lắm làm gì cho khổ. Cứ xào, luộc là xong.
    Ấy nhưng nếu mò ra rồi, công cuộc làm bếp tự nhiên nhàn hẳn nhá. Tôi thử ví dụ mấy thực đơn nhà tôi dùng 2 cái nồi nói trên chị em xem cho vui:

    Bữa 1:
    Đầu cá hồi nướng teriyaki - uống bia: đầu cá hồi hoặc ai thích ăn fillet thì tùy, xoa wasabi hoặc mustard vàng, gia vị, tiêu, rượu nấu, để một lúc, tống vào nồi chiên, bật 200 độ khoảng 10 phút, mở ra xem, hơi vàng rồi quét sốt teriyaki, để thêm vài phút nữa, rồi quay tiếp đến khi đạt độ cháy mình thích.
    Thịt kho củ cải bằng nồi áp suất điện: thịt thái miếng, đun nước rửa sạch, xì dầu, đường, nước hàng, củ cái cắt miếng lớn. Tống tất vào nồi áp suất điện. 5 phút đun, 10 phút giữ áp (à có một cách để áp giảm nhanh là dùng khăn lạnh lau xung quanh nồi)
    Trong lúc hai nồi kia làm việc tôi rửa luộc rau, thái dưa chuột.
    Nấu toàn bữa ăn hết khoảng 30 phút.

    Bữa 2:
    Gà rán sốt xì dầu: nồi chiên không dầu
    Canh xương bí đỏ: nồi áp suất điện
    Salad làm trong lúc bọn kia nấu

    Bữa 3:
    Sườn xào chua ngọt: chiên bằng nồi chiên, nước sốt làm riêng, chiên xong đổ vào xào
    Canh xương nấu chua (vì mua sườn hay có cái mấu xương ít thịt ko xào): nồi áp suất điện
    Dưa chuột, rau sống ăn cùng canh

    Bữa 4
    Mực nướng sa tế: uống bia
    Bò kho gừng sả nấu bằng nồi áp suất điện
    Rau luộc

    Bữa 5
    Cá thu đao nướng muối ớt: uống bia - nồi chiên không dầu
    Thịt kho tàu: nồi áp suất điện
    Bắp cải luộc

    Bữa 6:
    Cà tím nướng sốt thịt băm, cà tím cắt khía quét dầu cho vào nồi chiên không dầu
    Gà om nấm (gà nấu vang, gà nấu pate): nồi áp suất điện
    Canh cải bó xôi

    Ví dụ kiểu thế: thi thoảng tôi nấu sốt vang, cà ri, ragu, ... rồi các món thịt om, thịt khâu nhục, tuốt tuột dùng nồi áp suất điện. Nồi áp suất điện nó tiện ở điểm đỡ phải trông, ko vướng thao tác nấu món khác trên bếp. Có cài đặt chế độ từ nấu đến giữ nóng và xả.
    Nồi chiên thì tiện cái mùa hè đỡ đứng nóng rán, mỡ bắn tung tóe. Thêm nữa nó thổi gió khô nên các món nướng se mặt đều ok.
    Nếu cần chiên cái gì ngập dầu thì xin giới thiệu nồi chiên ngập dầu, kiểu nồi có rơ le nhiệt thôi, nhưng cũng đỡ khoản bắn phết. Xong thì đổ nước vào nồi đun sôi nhiều lần rồi lấy giấy lau khô là sạch sẽ.
    Quan trọng nhất là nấu xong tháo lòng nồi vứt được vào máy rửa.
    Nem rán bằng nồi chiên thì hơi khô, ko ngon. Sườn nếu để quá cũng bị khô, nên cần theo dõi chỉnh chế độ hợp lý. Khoai thì ngon cực.
    Hàu nướng mỡ hành, với cá nướng thì vô tư ngon.
    Thịt ba chỉ làm xá xíu cũng ngon luôn.
    Tóm lại, chị em nào thích nấu ăn, thì cứ mạnh dạn mua đê. Tôi đảm bảo giảm được thời gian cho nấu bếp rất nhiều mà lại đỡ nóng bức.
    Trong lúc bọn kia miệt mài nấu nướng, mình đi tập thể dục cho khỏe đẹp.
    Nghe xong càng củng cố quyết tâm mua 1 cái nồi chiên ko dầu.
    Nhưng nghe giang hồ đồn là của Phillips tốt hơn Lock n lock thì phải: đặc biệt là cái lòng nồi sẽ chùi rửa hơn.

    Các chị em cho mình "phít bách" với!
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,764 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #53
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
    Nghe xong càng củng cố quyết tâm mua 1 cái nồi chiên ko dầu.
    Nhưng nghe giang hồ đồn là của Phillips tốt hơn Lock n lock thì phải: đặc biệt là cái lòng nồi sẽ chùi rửa hơn.

    Các chị em cho mình "phít bách" với!
    Mình đang dùng Phillips thấy ổn, chưa dùng L&L nên cũng ko rõ.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của hanoi_pho
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 360 Bài viết

    • 300 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #54
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metincoi Xem bài viết
    Mình đang dùng Phillips thấy ổn, chưa dùng L&L nên cũng ko rõ.
    Mẹ tincoi cho m hỏi nhà bạn dùng nồi áp suất điện của hãng nào đấy, mua bn tiền, và ở đâu. M cảm ơn.
    • 130 Bài viết

    • 268 Được cảm ơn

    #55
    Vào đây đọc mới biết nhà mình cũng có cái nồi chiên không dầu được tặng. Trước nay cứ để đó mà mình cũng không buồn tò mò xem nó là cái gì. Mai mình dùng thử xem, biết đâu lại hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhỉ.

    Mình đang thích cái máy hút bụi tự động cho nhàn cái thân. Có bạn nào đã dùng cho mình xin chút kinh nghiệm nhé.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,764 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #56
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hanoi_pho Xem bài viết
    Mẹ tincoi cho m hỏi nhà bạn dùng nồi áp suất điện của hãng nào đấy, mua bn tiền, và ở đâu. M cảm ơn.
    Tôi dùng con Sunhouse SH-1550 5 lít có hơn bảy trăm thôi, mua trên Lazada mà dùng phải 5 năm nay rồi. Tôi thấy có con Phillips 2 triệu 1 đẹp lắm.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,764 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #57
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Autumnlake1 Xem bài viết
    Vào đây đọc mới biết nhà mình cũng có cái nồi chiên không dầu được tặng. Trước nay cứ để đó mà mình cũng không buồn tò mò xem nó là cái gì. Mai mình dùng thử xem, biết đâu lại hấp dẫn, tiết kiệm thời gian nhỉ.

    Mình đang thích cái máy hút bụi tự động cho nhàn cái thân. Có bạn nào đã dùng cho mình xin chút kinh nghiệm nhé.
    Dùng nồi chiên nếu ko muốn khô quá thì quay vi sóng hoặc luộc sơ cho chín rồi hẵng bỏ vào chiên nhé.
    Còn bạn hỏi cái con robot lau nhà đúng ko? Cũng nên mua luôn, kekeke. Một mụ lười cho biết.
    Tôi cũng ko phải loại mê công nghệ lắm đâu, nhưng mà cái gì giảm tải được cho chị em thì theo tôi là nên sử dụng. Đúng là nấu cơm thì mất tí thời gian, rửa bát cũng vài chục phút, lau quét nhà, giặt phơi cũng vài chục phút thôi. Nhưng cộng lại thành ra hết cả buổi. Giảm tí nào hay tí ấy. Mình vui, cả nhà vui.
    3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • Avatar của Honey.Bee
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 10 năm
    • 6,392 Bài viết

    • 13,573 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #58
    Trích dẫn Nguyên văn bởi metincoi Xem bài viết
    Dùng nồi chiên nếu ko muốn khô quá thì quay vi sóng hoặc luộc sơ cho chín rồi hẵng bỏ vào chiên nhé.
    Còn bạn hỏi cái con robot lau nhà đúng ko? Cũng nên mua luôn, kekeke. Một mụ lười cho biết.
    Tôi cũng ko phải loại mê công nghệ lắm đâu, nhưng mà cái gì giảm tải được cho chị em thì theo tôi là nên sử dụng. Đúng là nấu cơm thì mất tí thời gian, rửa bát cũng vài chục phút, lau quét nhà, giặt phơi cũng vài chục phút thôi. Nhưng cộng lại thành ra hết cả buổi. Giảm tí nào hay tí ấy. Mình vui, cả nhà vui.
    À theo ý mình, thì cái j ko có, chứ nhà là phải có mấy thứ sau:
    1. Tủ lạnh
    2. Tủ đông
    3. Nồi áp suất điện
    4. Nồi chiên ko dầu
    5. Robot hút bụi
    6. Máy rửa bát
    7. Máy giặt

    Chị em phụ nữ có những thứ này sẽ nhàn hơn nhiều trong việc nội trợ nấu nướng dọn dẹp đó!
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    • 1,505 Bài viết

    • 1,066 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #59
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
    À theo ý mình, thì cái j ko có, chứ nhà là phải có mấy thứ sau:
    1. Tủ lạnh
    2. Tủ đông
    3. Nồi áp suất điện
    4. Nồi chiên ko dầu
    5. Robot hút bụi
    6. Máy rửa bát
    7. Máy giặt

    Chị em phụ nữ có những thứ này sẽ nhàn hơn nhiều trong việc nội trợ nấu nướng dọn dẹp đó!
    Em bổ sung thêm cái máy làm sữa hạt nữa.
    • Avatar của metincoi
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 5,807 Bài viết

    • 18,764 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #60
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Honey.Bee Xem bài viết
    À theo ý mình, thì cái j ko có, chứ nhà là phải có mấy thứ sau:
    1. Tủ lạnh
    2. Tủ đông
    3. Nồi áp suất điện
    4. Nồi chiên ko dầu
    5. Robot hút bụi
    6. Máy rửa bát
    7. Máy giặt

    Chị em phụ nữ có những thứ này sẽ nhàn hơn nhiều trong việc nội trợ nấu nướng dọn dẹp đó!
    Tôi thì ko dùng tủ đông, ai ít thích ăn chiên nướng thì ko cần nồi chiên ko dầu cũng được. Cần có thêm một cái máy xay đa năng hoặc cầm tay với chị em có con nhỏ.
    Ngoài ra nên có thêm cái máy sấy, với những nhà ở vùng có mùa lạnh, ẩm.
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Trang 3/8

    Chuyển tới trang

  • 1
  • ...
  • 2
  • 3
  • 4
  • ...
  • 8